ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,691 Views

 • 84 Comments

 • 426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  100

  Overall
  10,691

ตอนที่ 26 : ต้องหอมแก้ม ซึจิมิ จริงเหรอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 290
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  31 ต.ค. 61

ชิโอริ ท้าพนันกับ ซึจิมิ โดยถ้าซึจิมิชนะ เธอจะต้องหอมแก้มทั้งซ้ายขวาของซึจิมิ รวมทั้งกอดเขาด้วย แต่ถ้าเธอชนะ มิซาเอะต้องไปเดทกับเธอ 1วัน

และแล้ว ซึจิมิ ที่เพ่งมองเด็กคนนั้นอยู่ ก็ได้เห็นวินาทีที่เด็กคนนั้น หยิบฮอตด็อก วิ่งออกมาจากร้าน เป็นเวลาเดียวกับเจ้าของร้านฮ็อตด็อก วิ่งตามไป และมีกลุ่มเด็กอีกกลุ่มหนึ่งมาขโมยของในร้านฮ็อตด็อก พวกเด็กกลุ่มนั้น กินอย่างตะกละ ตะกราม ก่อนจะเข็นรถเข็นของ คนขายฮ็อตด็อกไป

เจ้าของร้านขายฮ็อตด็อกวิ่งกลับมา แล้วเห็น รถเข็นฮอตด็อก ของตัวเองอันตธานหายไป เขารีบวิ่งตามหาทันที โดยกลุ่มเด็กที่ขโมยของยังหนีไปได้ไม่ไกล พวกซึจิมิ รีบวิ่งไปตามดูทันที

เจ้าของร้านฮ็อตด็อก ตามมาทัน กลุ่มเด็กจึงเข็นรถเข็นไปวางค้ำไว้ที่ ทางลงไปสถานีรถไฟใต้ดิน เจ้าของร้านฮ็อตด็อก รีบไปจับรถเข็นฮ็อตด็อกในทันที ก่อนที่ฝูงเด็กเหล่านั้น จะรีบวิ่งแยกย้ายกันไป โดยปากก็ยังเคี้ยวฮ็อตด็อตของเจ้าของร้านอยู่ด้วย

เอ๊ะ แย่แล้ว เจ้าของร้านฮ็อตด็อก ทานน้ำหนักของรถเข็นฮ็อตด็อกไม่ไหว เขาเลยปล่อยมือจากรถเข็นฮ็อตด็อก

ระวัง!!!

รถเข็นฮ็อตด็อก กำลังจะพุ่งเข้าชน หญิงสาวคนหนึ่ง อายุประมาณ 22 ปี มีผมสีเขียวอันงดงามราวกับ พฤกษาแรกแย้ม เธอเป็นเผ่าไดรแอดที่หาได้ยาก

ซึจิมิ รีบใช้ ดาบชลาเก้น ฟันรถเข็น ฮ็อตด็อกในทันที และกระโดด ไปรับ สาวน้อยคนนั้นในทันที โดยมีมิซาเอะ ร่ายเวทย์น้ำ มาคลุมตัวของทั้งสองไว้ และชิโอริ ใช้เคียวฟันรถเข็นในส่วนที่เหลือ

" คุณไม่เป็นอะไรนะ " ซึจิมิ กล่าว อย่างสุภาพบุรุษ ก่อนจะเห็นหน้าเธอตรงๆ เธอมีหน้าตาละหม้ายคล้ายคลึงกับ อายูมิ คนรักของซึจิมิ ในมิติก่อน ก่อนที่เขาจะมายังมิตินี้

" อายูมิ??? " ซึจิมิ อุทานในขณะที่กำลังกอดเธอไว้แน่น จนเธอหายใจไม่ออก

" ขอโทษค่ะ แต่ช่วยถอยออกไปหน่อยนะค่ะ ฉันหายใจไม่ออก " ซึจิมิ รีบถอยออกไปในทันที ก่อนที่จะมองป้ายชื่อเธอ เธอชื่อ รัตสึโกะ เป็นอาจารย์ อยู่มหาวิทยาลัย N อันเลื่องชื่อ

หลังจากนั้น รัตสึโกะ ก็แนะนำตัวเอง และขอบคุณ ซึจิมิ พร้อมกับให้นามบัตรตามแผนที่เตี๊ยมไว้ กับชาล็อต ที่แท้แล้วเธอ คือ นักสืบที่ทางครอบครัวของ ชาล็อตจ้างมา เพื่อตามดูว่า ซึจิมิ จะเหมาะเป็นลูกเขยของตระกูล เชน ชาล็อต หรือไม่

ซึ่งในแผนจะให้พวกเด็กๆทำทีเป็นไปขโมยฮ็อตด็อก และนำรถเข็นมายังทางลงไปยังรถไฟใต้ดิน โดยมีเจ้าของร้านฮ็อตด็อกเป็นนกต่อและเธอจะมีหน้าที่ทำเป็นได้รับอันตราย ซึ่งที่จริง เธอมีพลังเวทย์พอที่จะป้องกันตัวจากรถเข็นตกนั้นได้

" อายูมิ!!! เอ๊ย คุณรัตสึโกะ ครับ คุณทำงานอยู่ที่มหาวิทยาลัยN ใช่มั๊ยครับ แล้วผมสามารถโทร.เบอร์นี้ไปหาคุณได้เลยรึเปล่าครับ "

" ค่ะ สามารถโทร.ไปเบอร์นี้ได้เลยค่ะ " รัตสึโกะ กล่าวกับ ซึจิมิ อย่างสุภาพ ก่อนจะโค้งคำนับให้ ตามแผนตีสนิทที่เตี๊ยมกันไว้แล้ว แต่ที่เธอไม่รุ้คือเธอหน้าเหมือน อายูมิ สุดที่รักของซึจิมิ ในมิติก่อนนั่นเอง

มิซาเอะ จ้อง รัตสึโกะ แปลกๆ เธอรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เข้ามาตีสนิทพี่ซึจิมิ ของเธอง่ายเกินไป จนเธอใจหาย ทำไมถึงให้นามบัตรง่ายๆแบบนี้ มันไม่เหมาะกับ ลุคอาจารย์ มหาวิทยาลัยของเธอเลย เธอจึงเข้าไปสะกิด พี่ซึจิมิของเธอ

" พี่ซึจิมิ ค่ะ หนูว่าผุ้หญิงคนนี้ ดูแปลกๆ มองจากที่ออร่าที่เธอเปล่งออกมา เธอเป็นจอมเวทย์ระดับสูง ระดับ S คลาสเลยก็ว่าได้ พี่อย่าได้หลงรูปของผู้หญิงคนนี้นะค่ะ " มิซาเอะ เตือนซึจิมิ พี่ชายของตน ที่ตอนนี้ กำลังใจละเมออยู่ เพราะเขาอึ้งในรูปร่างหน้าตาของรัตสึโกะที่ไม่ต่างจาก อายูมิเลย

รัตสึโกะ เห็น มิซาเอะ ทำท่าไม่วางใจตน จึงถือวิสาสะ ถอยออกมา โดยบอกลาซึจิมิ ว่า เพราะติดธุระด่วนทันที ที่จริงแล้วจะไปรายงานทาง ครอบครัวของ ชาล็อตว่า ซึจิมิ นิสัยดีมาก เหมาะกับการเป็นคู่ครองของ ชาล็อต โดยไม่รุ้ตัวเลยว่าได้หว่านเสน่ห์ซึจิมิ เข้าให้แล้ว

ซึจิมิ บอกลารัตสึโกะ ด้วยความเสียดาย ที่มิซาเอะเข้ามาขัดขวาง แต่เขาไม่ได้โกรธน้องสาวผุ้นี้ เพราะเขารู้ว่า น้องสาว อย่าง มิซาเอะ หวังดีกับตน ถึงบางครั้งจะโรคจิตบ้างก็เถอะ

" นี่ นี่ชั้น ต้องหอมแก้ม พี่ซึจิมิ จริงๆเหรอ " ชิโอริกล่าว ด้วยแววตาสงสัย แต่เธอก็ทำใจไว้แล้ว

ซึจิมิ หันมาจะพูดกับมิซาเอะ แต่ถูก ชิโอริดึงมากอด แล้วหอมแก้มทั้งสองข้างของซึจิมิ ต่อหน้าต่อตามิซาเอะ จริงๆแล้ว ชิโอริ ก็สวยเหมือนกัน แถมเป็นผุ้หญิงเผ่าแวมไพร์ที่จัดว่าเซ็กซี่อีกตะหาก จนทำให้ซึจิมิ หน้าแดงทันที ก่อนที่ชิโอริ จะจูบกับซึจิมิ เป็นของแถม มิซาเอะ ก็ดึงมือของเพื่อนสนิทออกมา

" พอแล้ว ชิโอริ ถ้ามากกว่านี้เค้าคงทนดูไม่ได้ " มิซาเอะ กล่าวอย่างรวบรัดตัดบทให้ ชิโอริเข้าใจ ซึ่งจริงๆ ชิโอริ อยากทำกับมิซาเอะมากกว่า แต่ทำไม่ได้ แถมเธอยังแพ้พนันของซึจิมิ อีก จึงจำยอมต้องหอมแก้มทั้งสองข้างของซึจิมิ

ความจริงแล้ว ชิโอริ อยากจะลองดื่มเลือดของ ซึจิมิ ดูบ้างเหมือนกันว่าจะหวาน หอมอร่อย รึเปล่า ดูเหมือนสองพี่น้องคู่นี้จะมีอะไร ไม่แตกต่างกันมากนัก ชิโอริคิดเช่นนั้น ก่อนจะสะบัดเคียว แล้วเดินขึ้นไปด้านบน ก่อนพวกซึจิมิ จะเดินควงแขนกันขึ้นมา

ซึจิมิ ขับรถกลับไปที่ โรงแรม Tiger land วันนี้เขาเหนื่อยมากจากการขับรถระยะทางไกล จึงบอกสาวน้อยทั้งสองให้รีบเข้านอน ก่อนจะพูดกับริเอะว่า

ริเอะ อยู่หรือ เปล่า ฮัลโหล เทส

...................................... อยู่ค่ะ มีอะไรให้รับใช้ค่ะ...............................ริเอะAI อัจฉริยะกล่าว ก่อนที่จะฟังคำสั่งของ ซึจิมิ

"ช่วยจองเรือให้ด้วย พรุ่งนี้ จะให้พวกมิซาเอะ ไปดำน้ำ กัน" ซึจิมิ กล่าวอย่างอ่อนเพลีย

.......................................... ได้ค่ะ จะเอาขนาดไหนค่ะ.............................. ริเอะ ถามข้อมูลจากซึจิมิ

"เอาเป็น เรือ ยอร์จขนาดกลางก็แล้วกัน แล้วคนขับขอเอาฝีมือเทพๆ หน่อยนะ " ซึจิมิ กล่าว ก่อนที่เขาจะเข้านอน

........................................... ได้ค่ะ ดิฉันจะจองผ่านออนไลน์ให้..............................ริเอะกล่าวอย่างว่าง่าย

คืนนั้น ซึจิมิ ฝันร้าย ถึงบุคคลที่มีชื่อว่า ดาร์ค อีริค แต่ความฝันของเขาไม่ปะติดปะต่อ เหมือนว่า ดาร์ค อีริค จะเป็นตัวตนหนึ่งในอีกมิติ หนึ่งของเขา แต่มันก็เป็นแค่เพียงฝันเท่านั้น.....................ซึจิมิ คิด

ตอนเช้าวันต่อมา มิซาเอะ ตื่นแต่เช้า และไปแต่งหน้าแต่งตากับชิโอริ ซึ่งในตอนเช้านั้นเอง ชิโอริ ก็ได้ บริโภคถุงเลือด กรุ๊ป B ที่จัดเตรียมเอาไว้ เธอชอบเดื่อมเลือดมาก โดยเฉพาะ คนเลือดกรุ๊ป B มันช่าง หวาน มันส์ อร่อย แถมมีรสชาติอุ่นๆของเลือด ที่เธอโหยหามานาน

" พี่ค่ะ ตื่นได้แล้วค่ะ ชิโอริ กับหนู เตรียมตัวเสร็จแล้วนะค่ะ " มิซาเอะ กล่าวปลุกซึจิมิ ซึ่งซึจิมิ ก็ตกใจตื่นขึ้นมา แล้วหันหน้าไปมองรอบๆตัว โดยมีมิซาเอะจ้องมองอย่างสงสัย

" พี่ฝันร้ายอีกแล้วเหรอค่ะพี่ " มิซาเอะ กล่าว ก่อนจะหยิบอ่างล้างหน้ามาเช็ดหน้าให้ ซึจิมิ อย่างทะนุถนอม

" พี่ไม่เป็นไรจริงๆ มิซาเอะ แต่แค่พี่ฝันถึงคน ชื่อ อีริค นะ เขากลายเป็นจอมมารในร่างมนุษย์ และพยายามยึดครองมิติ นะ " ซึจิมิ พยายามเล่าเรื่องราวที่ไม่ปะติดปะต่อนั้นให้ มิซาเอะฟัง

" พี่ก็แค่ฝันร้ายไปก็แค่นั้น ไม่ต้องห่วงนะ มิซาเอะอยู่นี่แล้ว และจะไม่จากพี่ไปไหน " มิซาเอะ กุมมือซึจิมิ ไว้ แล้วทำแววตาให้ดูอ่อนโยนที่สุดเท่าที่ทำได้

ซึจิมิ ดึงมิซาเอะเข้ามากอด และลูบหัวเธออย่างอ่อนโยน ในแบบลูกผุ้ชายคนหนึ่งที่รักและทะนุถนอมน้องสาว

" แหวะ เหม็นกลิ่น ซิสค่อน " ชิโอริ ทำมือ บีบจมูก ทั้งๆที่กำลังดื่มเลือด กรุ๊ป B เกรดA อยู่ อย่างเอร็ดอร่อย

"ได้เวลาไปกินบุฟเฟ่กันแล้ว ไปกันเถอะ มิซาเอะ " ซึจิมิ เดินออกไป โดยลืมเปลี่ยนเสื้อผ้า เขายังใส่เสื้อสูทชุดเดิมกับเมื่อวานนี้ เพราะเขายังไม่ได้อาบน้ำ

ซึจิมิ เดินออกไปที่เคาร์เตอร์ ที่มีผู้หญิงคนหนึ่งยิ้มหวานอยู่ เธอเป็นเผ่าลูกครึ่งสัตว์ มีชื่อว่า โนเอล

"มีอะไรให้รับใช้ค่ะ คุณซึจิมิ " โนเอล จ้องป้ายประจำตัวของ ซึจิมิ ตาไม่กระพริบ เธอทึ่งในความหล่อล่ำของซึจิมิ ในทันทีที่ซึจิมิ เดินออกมาจากห้องสวีท เลยอยากรุ้จัก ลุกค้าคนนี้

ที่ซึจิมิ ยังไม่รู้ก็คือ โรงแรม Tiger land แห่งนี้ เป็นบริษัทในเครือ ของ ธัญญาวารี บริษัทของ พ่อชาล็อตนั่นเอง ซึ่งทุกอย่างอยู่ในสายตา ของพ่อชาล็อตทั้งสิ้น

" อยากรุ้ครับว่าเขาไปกินอาหารกันที่ไหน ครับ " ซึจิมิ กล่าว พร้อมกับปาดเหงื่อของลูกผุ้ชายที่ไหลออกมา

" เขาไปกินกันข้างนอกนะค่ะ เพื่อจะได้ดูวิวทะเลกัน " โนเอลกล่าวให้ลูกค้าระดับVIP อย่างซึจิมิ เข้าใจ

ชิโอริ และมิซาเอะ เดินตามมาหลังจากนั้น ตอนนี้พวกเธอใส่ชุดไปรเวท สีชมพูกันทั้งคู่ โดยชิโอริ มือยังถือถุงเลือดกรุ๊ป B ดื่มอยู่อย่างเมามันส์

ในขณะที่พวกซึจิมิ กำลังออกไปกินบุฟเฟ่อาหารเช้ากันอยู่นั้น ก็ได้มีสายตาสองคู่ คอยมองพวกซึจิมิ อยู่ด้วย ซึ่งพวกเขาไม่ใช่ใครอื่น เธอคือ คาเอเดะ กับโรฮาน ที่ตามมาแอบดูพวกซึจิมิ ด้วย เนื่องจากครอบครัวของ ชาล็อตเชิญมา

เมื่อ ซึจิมิ กินข้าวเสร็จแล้ว เขาก็ถามมิซาเอะ ว่าโดดเรียนมาแบบนี้ไม่เป็นไรเหรอ แต่มิซาเอะก็รุ้ดีว่ามันเป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบ เพราะมหาวิทยาลัย ของพวก ซึจิมิ ไม่ต้องเข้าเรียนก็ได้ขอแค่มาสอบ ก็เท่านั้น

ชิโอริ กวาดเคียวไปรอบๆ เพื่อออกกำลังกาย โดยมีสายตาของเหล่าชายหนุ่มมองดูเธออย่างชื่นชม ไม่นึกว่าแขนเรียวเล็กของเธอ จะหวด เคียวยักษ์ ได้หนักหน่วงขนาดนั้น
ชิโอริจ้องหน้าของเหล่าชายหนุ่มกลับ พร้อมกับแสดงสีหน้าไม่พอใจ อย่างกับจะพูดว่า เดี๋ยวปั๊ดเหนี่ยวเลย

ซึจิมิ ปล่อยให้ มิซาเอะ ไปเล่นกับชิโอริ โดยตัวเอง ขับรถตรงไปที่เช่าเรือ ที่ริเอะจองไว้
เขาเมื่อเดินทางไปถึงที่ ก็ได้เดินลงมาจากรถ และเดินเข้าไปถามเจ้าของเรือ ซึ่งเป็นชายหนุ่มผมดำ ความสูงประมาณ 180 เซนติเมตร ในตอนแรกที่ซึจิมิ เห็นเจ้าของเรือ ก็นึกว่าเขาจะเป็นคนหยาบคาย แต่เขากลับพุดด้วย คำพูดสุภาพ เกินกว่าจะบรรยายเป็นภาพได้ ที่ชายหนุ่มรุปร่างใหญ่อย่างกับหมีควาย จะพูดสุภาพกับซึจิมิ

" จองเรือไว้เหรอครับ พี่น้อง " หนุ่มที่ชื่อ โอชา ทักทายเขาโดยชูป้ายชื่อให้ซึจิมิดู

" ครับผมจองเรือยอร์จ ระดับกลางเอาไว้ครับ " ซึจิมิ กล่าวอย่างสุภาพ ก่อนจะถามว่า คนขับเรือของเขาอยู่ไหน

โอชา ชี้ไปยังผู้หญิงผมสีเขียวคนหนึ่ง หน้าตาสวยงามราวกับ นางฟ้า เป็นคนที่ซึจิมิ คุ้นหน้ามาก ก่อนจะพูดว่า นั่นไงล่ะคนขับเรือของคุณให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #26 kingsssss (@kingsssss) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 17:32
  ขออีกกก
  #26
  2
  • #26-1 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 26)
   31 ตุลาคม 2561 / 18:32
   ขอเวลาคิดก่อนครับ งิงิ
   #26-1
  • #26-2 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 26)
   31 ตุลาคม 2561 / 20:28
   เขียนต่อแล้วครับ ลองอ่านดู
   #26-2
 2. #25 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 16:52
  คนหน้าเหมือนในโลกคู้ขนาน
  #25
  49
  • #25-46 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 26)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 16:05
   เราคิดพลอตไว้ละว่าหลังจบศึกประลอง อาจารย์ ริเอะ จะเกิดเรื่องที่พาเด็กไปทัศนศึกษาแล้วเจอสัตว์อสูรโจมตี แล้วพระเอกก็ไปช่วย
   #25-46
  • #25-48 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 26)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 16:10
   ขอโทษที บ่นมากไปหน่อย งิงิ
   #25-48