ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 11,169 Views

 • 86 Comments

 • 474 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  213

  Overall
  11,169

ตอนที่ 21 : นักอัญเชิญเผ่ามาร ชิฮาระ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

หลังจากกลับบ้านมาอาบน้ำแต่งตัวกันใหม่ที่บ้านแล้ว ซึจิมิ ก็หยิบโทรศัพท์ มือถือมากดกาชาเล่น วันนี้เขารุ้สึกว่าตัวเองจะได้ตัวละครระดับUR อีกครั้งแต่ก็ได้แต่เกลือ ทำให้เขารุ้สึกไม่ชอบใจนัก ก่อนจะเลื่อนตัวไปที่คอมพิวเตอร์ และสั่งซื้ออะไหล่ต่างๆของกล้องมาประกอบเอง เพื่อจะได้เอามาถ่ายภาพของ มิซาเอะน้องสาวสุดที่รัก เพราะภาพของมิซาเอะ ถ้าเอาไปขายละก็.......

ครึ่งชั่วโมงต่อมา.......

ติ๊งต๊อง

พนักงานขนส่งอะไหล่ของ บริษัทpozapu มาอย่างรวดเร็วทันใจ จนซึจิมิไม่คิดว่าเขาจะได้ของในคืนนี้ เขาเลยลงมือประกอบกล้องในทันที ที่มิซาเอะทำกับข้าว โดยใช้เนื้อของกระต่ายเสือดาวมาปรุงกับมันฝรั่ง

20 นาทีต่อมา..........

คุณแม่แอนนา เดินมาเคาะประตูที่ห้องเพื่อเรียกผมไปทานข้าว และบอกว่าหลังจากนี้ ให้วัน เสาร์-อาทิตย์ พวกเรากลับมาอยู่ที่บ้านนี้กัน คุณแม่แอนนาจะได้โชว์ฝีมือทำอาหาร อย่าอยู่แต่ในอพาร์ทเม้น ซึ่งผมกับมิซาเอะ ก็ตอบตกลงที่จะกลับมากินข้าวที่บ้าน ในวันเสาร์-อาทิตย์

กับข้าวฝีมือ คุณแม่แอนนากับ มิซาเอะ ถูกนำมาวางบนโต๊ะอาหารมากมาย โดยเฉพาะเมนู เนื้อกระต่ายอบมันฝรั่ง ที่น่ากินอย่างมาก และมีเฟร้นฟรายของโปรดของผมวางอยู่

" กินสิ ซึจิมิ กินเยอะๆนะ " คุณพ่อเรียวตะ ตักเนื้อกระต่ายเกรดAที่อยู่ในจานกับข้าวมาให้ผมกิน

ผมกินอย่างเอร็ดอร่อยจนอิ่มหนำสำราญแล้ว มิซาเอะ ก็มาเก็บจานไปล้าง ก่อนที่ผมจะขึ้นไปประกอบกล้องต่อ

ซึจิมิ กลับมาที่ห้องและประกอบกล้องต่อ ตามคำแนะนำของ ริเอะAIอัจฉริยะ
กล้องนี้มีดีตรงที่สามารถซูมขยายได้ถึง 30เท่า แถมยังมีฟังชั่นพิเศษมากมายที่ผมใส่ลงไป ไม่ใช่มีดี แค่ถ่ายรูปเท่านั้น มันยังสามารถสกู๊ปเสื้อผ้าให้เด่นกว่านางแบบได้ แถมสามารถ แต่งรูปบรรยากาศรอบๆได้อีก เพื่อความสวยงาม

เมื่อซึจิมิ ทำกล้องเสร็จ เขาก็รีบวิ่งไปหามิซาเอะที่กำลังล้างจานอยู่ทันที แล้วกล่าวว่า

" ถ้า น้องล้างจานเสร็จแล้ว ช่วยมาที่ห้องของพี่ทีนะ พี่มีอะไรจะอวด " ซึจิมิ กล่าว

" ค่ะ พี่ " มิซาเอะกล่าวด้วยความยินดี เธอไม่รุ้เลยว่า ซึจิมิ จะถ่ายรูปของเธอไปขายเอาตังค์มาเปิดเล่นกาชาต่อ ซึ่งรูปของมิซาเอะมีราคาค่างวดถึงใบละ หลายพันเหรียญทอง เพราะเธอน่ารักมาก ยิ่งใส่ชุดน่ารักๆ ด้วยแล้วยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีก ทำให้เหล่าโอตาคุไม่เสียดายเลย ที่จะเสียตังค์มาซื้อรูปเธอ ถึงแม้ว่าจะต้องเข้าไปในตลาดแลกเปลี่ยนก็ตาม

ซึจิมิ เอาเครื่องคิดเลขมากดคำนวนถึงผลกำไรที่จะได้ คงไม่ต่ำกว่าแสนเหรียญทองเลยทีเดียว *-*ช่างเป็นความคิดที่ชั่วร้ายมาก........ซึจิมิคิด

หลังจากนั้นไม่นาน มิซาเอะ ก็มาเคาะที่ประตูห้องของ ซึจิมิ

ก็อกๆๆ

" ขอหนูเข้าไปหน่อยนะค่ะ พี่ " มิซาเอะพูดเสียงหวาน

" เข้ามาได้เลย มิซาเอะ " ซึจิมิ ยืนถือกล้องอยู่อย่างไม่วางมือ เมื่อมิซาเอะเข้ามา เธอก็พบว่า ซึจิมิ เตรียมจะถ่ายรูปของเธอแล้ว เธอรุ้สึกแปลกใจ แต่ก็ดีใจที่พี่ซึจิมิ จะเก็บรวบรวมรูปน่ารักๆของเธอ

" พี่ขอถ่ายรูป น้องหน่อยนะ " ซึจิมิกล่าว

" ก็ได้นะ แต่พี่ต้องเล่นเกมส์น้องสาวนี่ก่อน " มิซาเอะพูด พร้อมกับหยิบมือถือออกมาให้ ซึจิมิ เล่น

นี่มันเกมสือะไรกันนะ..... ซึจิมิ คิด

เขาหันไปดูชื่อผุ้ผลิตและผุ้พัฒนาตัวเกมส์นี้ ค่ายเดียวกับ pozapu game gacha เลย มันถูกออกแบบมาด้วยฝีมือของโปรเฟสเซอร์ คายะ และจอมปราชญ์เอดินร่า

" เกมส์น้องสาวติดลูปในตำนานนะพี่ เชื่อว่าคนที่สามารถทำให้ จิเอริ นางเอกของเรื่องนี้หลุดจากลูปได้ก็จะได้ตัวละครแรร์มาเก็บสะสม

"ไหนๆขอพี่ลองเล่นหน่อยสิ " ซึจิมิ วางกล้องลง และเริ่มเล่นเกมส์ smile life demon ในทันทีมันเป็นเกมส์ที่มีเนื้อเรื่องดีไม่เบา

จิเอริ ที่เป็นนางเอก เป็น ซาคิวบัส น้องสาวบุญธรรม ของ ตัวเอกที่มีชื่อว่า คัตสึริ ทั้งสองจะต้องต่อสู้กับเหล่าปีศาจ และรวบรวมหินอัญมณีมาเปิดกาชาเพื่อรวบรวมอาวุธแรร์ในตำนานทั้ง 7ชิ้น เพื่อจะกำจัดจอมราชาปีศาจระดับราชันต์ ทว่า...... เมื่อเนื้อเรื่องดำเดินไปใกล้จบแล้วหลังจากปราบราชาปีศาจ ก็มาถึงฉากหนึ่ง ที่จิเอริ ชวนพี่ของเธอไปกินอาหารก่อนที่จะจบเกมส์ แต่มันติดลูปวนอยู่อย่างนั้น

คำพูดติดปากของ จิเอริอย่าง ฮิรุโกฮังทาเบะรุโนะ โอนิจัง( กินอาหารกลางวันยัง พี่ชาย) ตอนชวนคัตสึริพี่ชายไปกินข้าวกลางวัน แล้วอยู่ๆก็มีช้อยให้เลือกอาหารกลางวันกว่า 40แบบ หลังจากเลือกแล้ว ยังมีให้เลือกเครื่องดื่มกว่า 100 รายการ แถมยังต้องเล่นมินิเกมส์อีก ช่างยากเหลือเกินเพราะถ้าแพ้มินิเกมส์ เกมส์ก็จะวนลูปอีก ซึ่งนี้เป็นความจงใจของผุ้ผลิต และผู้พัฒนาเกมส์ ให้มันเป็นเกมส์ ติดลูป

สงสัยผมคงต้องเล่นถึงเช้า......ซึจิมิ คิด

แต่ยังไงมันก็เป็นเกมส์ " ริเอะ ช่วยประมวลผลที "

การเล่นเกมส์ของซึจิมิ ดำเนินไปถึงเที่ยงคืน มินิเกมส์ มีเกมส์ทายเงาว่าเป็นเงาของตัวละครตัวใดแถมยังต้อง ทายท่าเต้นว่าเป็นท่าเต้นของเพลงใด ซึ่งยากมากสำหรับซึจิมิ จนทำให้เขาปวดหัวถ้าไม่มีริเอะ อยู่ด้วยละก็นะ

 ตอนนี้มิซาเอะถือวิสาสะ นอนหลับบนที่นอนของเขาแล้ว ซึจิมิ มองดูน้องสาวที่กำลังหลับ อย่างระมัดระวัง ก่อนจะแอบถ่ายรุปตอนมิซาเอะนอนหลับไปรูปหนึ่ง และเอาไปเปิดขายออนไลน์ ให้เหล่าโอตาคุประมูลในทันที เพื่อเป็นการแก้เครียด

..................................ติ้ง มีคนโอนเงินมาให้ท่าน 32033 เหรียญทอง ผุ้ชนะการประมูลคือคุณ Tzh12 ค่ะ............................................. ริเอะAI อัจฉริยะกล่าว

" ฮะ ฮะ ฮ่า แค่นี้ก็จะมีเงินมาเปิดกาชาแล้วโว้ย " ในขณะที่ซึจิมิ ไม่ระมัดระวังอยู่นั้น เขาก็ได้ทำมือถือหล่นลงไป กระแทกกับพื้น ซึจิมิ รีบหยิบขึ้นมาด้วยความตกใจ และดูเหมือนเป็นโชคช่วยนับล้านๆของซึจิมิ ที่ทำให้ลูปที่วนค้างมาตลอด หลุดแล้ว

" หลุดแล้ว หลุดจากลูปได้แล้ว เย้ๆๆๆๆๆ" แม้ว่ามันจะเป็นความบังเอิญ แต่ซึจิมิ ก็ดีใจอย่างมาก

.................................... คุณเป็นคนแรกที่ทำให้เกมส์ smile life demon หลุดจากลูปค่ะ ขอให้เลือกรางวัลพิเศษค่ะ.................................. เสียงของจิเอริดังออกมาจากเครื่องมือถือ

ตัวละครแรร์ มีดังนี้

1. จิเอริ เผ่าปีศาจ เป็นซาคิวบัส เลเวล 38

2. ชิฮาระ เผ่ามาร นักอัญเชิญ เลเวล 42

3. มิริน เผ่าเทพ อัศวินสาว เลเวล 35

" อ๊า จะเอาตัวไหนดี ทำยังไงดี " ซึจิมิ คิดจนปวดหัว

งั้นเอา จิเอริ ที่เป็นซาคิวบัสแล้วกัน เขาว่าซาคิวบัสน่ารัก แถมเป็นสาวน้อยหน้าใสอีกต่างหาก และในขณะที่ ซึจิมิ กำลังจะกดนั้นเอง.......


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #18 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 09:18
  จะกดละมีตัวไรมากดเเทนชะมะเนี่ย
  #18
  3
  • #18-1 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 21)
   29 ตุลาคม 2561 / 09:20
   เดี๋ยวทำหล่นอีกครั้งแล้ว หน้าจอกดให้เอง
   #18-1
  • #18-2 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 21)
   29 ตุลาคม 2561 / 09:33
   เพราะอยู่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์ดังไม่รุ้ใครโทรมาทำให้ ซึจิมิ มือลื่น
   #18-2