ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,691 Views

 • 84 Comments

 • 427 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  100

  Overall
  10,691

ตอนที่ 17 : ตอนพิเศษ หนึ่งวันในโลกเดิมของซึจิมิ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 395
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

ความน่ากลัวของซึจิมิ คือมีกองทัพมาร 1แสนออกมาอาละวาดฆ่ามนุษย์อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ตอนเขาหลับ จนเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลก จริงๆแล้ว ประเทศของซึจิมิ ถูกทำลายจนแหว่งไปครึ่งหนึ่งตอนเขาหลับ และนี่คือฉากหนึ่งในโลกเดิมของซึจิมิ

เมื่อเขาอยู่ในห้องแห่งกาลเวลา ซึจิมิ จะไม่มีวันตายและอายุของเขาจะไม่เดินหน้า ซึ่งก็คือห้องนอนของเขานั่นเอง เขาหารุ้ไม่ว่าโลกภายนอกมันเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหนแล้ว
ยังคงใช้ชีวิตเดิมๆอยู่กับครอบครัว ที่ไม่มีวันแก่ตายไป ทั้งๆแบบนั้น ที่จริงแล้ว ครอบครัวของซึจิมิ นั้น ตายไปหมดแล้ว เพียงแต่ฟื้นกลับมาในอีกวันหนึ่งก็เท่านั้น ซึจิมิเลยไม่รุ้ความจริงที่โหดร้ายว่าครอบครัวของเขาถูกทหารสังหารไปแล้ว ครอบครัวที่อยู่กับเขาเป็นเพียงพลังงานที่ก่อรูปมาจากความทรงจำของซึจิมิเท่านั้น

เหล่ามนุษย์ ได้ทำการต่อสู้กับกองทัพมาร 1แสนของซึจิมิ อยู่ทุกคืนแต่ก็พ่ายแพ้และถูกฆ่าตาย แต่พอตอนเช้าทุกอย่างก็กลับมาแบบเดิม แต่ความแค้นที่มีต่อซึจิมิ และความหวาดกลัวยังคงอยู่

ทางกองทัพจึงทำการจำกัดพื้นที่ให้ ซึจิมิอยู่ แต่ใน พื้นที่แคบๆ โดยมีตำรวจลับ นามว่าอายูมิ คอยใช้อุปกรณ์หายตัว คอยเฝ้า อยู่ข้างๆซึจิมิ เธอมีหน้าที่จดบันทึก และเก็บตัวอย่างอสุจิของซึจิมิไปยังแลปทดลองตอนซึจิมิหลับ

อายูมิ เธอจัดเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ของกรมตำรวจลับ ใบหน้ารูปไข่ได้รูป กับผิวอันขาวเนียนของ เธอ จัดได้ว่าเป็นสาวงามนางหนึ่ง ที่ใครๆต่างเฝ้าฝันว่าจะได้ไปเป็นภรรยา

และทุกวันเธอต้องสวมเครื่องล่องหนอยู่เพื่อไม่ให้ ซึจิมิ รู้ตัว เพื่อจดกิจวัตรประจำวันของเขา ตั้งแต่ตื่นนอน ยัน เข้านอน ซึ่งเพื่อนๆตำรวจลับของเธอก็ใส่เครื่องล่องหนกันทุกคน

แต่ที่น่าแปลกคือ ซึจิมิ ชอบเดินชนหัวหน้าของเธอเป็นประจำ โดยไม่ได้นัดหมาย

พลั่ก

แล้วนี่ ก็เป็นวันที่ 19 เดือนมิถุนายน ปี3301 ซึจิมิ ที่มองไม่เห็นหัวหน้าของเธอ ได้เดินชนหัวหน้าของเธอจนกระเด็นไปชนกับกำแพง

" หนอย เจ้านี่ ถ้ารู้ว่าแกล้งนะ ฉันเอาตาย " หัวหน้ากรมตำรวจลับสบถ

" ฮิ ฮิ ฮิ " อายูมิได้แต่ขำขัน พร้อมกับ มาโอะ ตำรวจลับสาวอีกคนหนึ่ง

" หัวหน้าค่ะ ฉันคิดว่า ซึจิมิ ไม่เห็นหัวหน้าหรอกค่ะ " อายูมิกล่าว พร้อมกับเข้าไปพยุงหัวหน้าออกมา

หัวหน้ากลุ่มตำรวจลับ โกรธจัด เขาใช้ดาบเลเซอร์ ประจำตัวไปจ่ออยู่ตรงหน้าซึจิมิ แต่ซึจิมิ หาได้หวาดกลัวไม่ ก็เขามองไม่เห็นนี่นา

" เออ กูเชื่อแล้วว่าเอ็งมองไม่เห็น" ก่อนจะทำการเตะก้นของซึจิมิ แต่ซึจิมิ ก็มีปฎิกิริยาหลบหลีกในทันทีโดยไม่รุ้ตัวทำให้ หัวหน้ากลุ่มตำรวจลับ ล้มกลิ้งลงกลับพื้นเพราะเขากระโดดเตะซึจิมิพลาดเป้า ทำให้ลูกน้อง อย่างมาโอะ และ อายูมิ อดขำขันไม่ได้

" ไอ้เจ้านี่ ชักจะเก่งขึ้นทุกวันแล้ว " หัวหน้าตำรวจลับกล่าว พร้อมกับลุกขึ้นมาอย่างเสียฟอร์ม

" คืนนี้ใครจะนอนเฝ้าซึจิมิ กันล่ะ " หัวหน้ากลุ่มตำรวจลับถาม

" ฉันเอง " อายูมิตอบ พร้อมกับชูมือขึ้น เพราะเธอมีหน้าที่จดกิจวัตรของซึจิมิ ตั้งแต่ อรุณสวัสดิ์ยันสายัณสวัสดิ์

" นี่ อายูมิต้องตามเข้าไปดูในห้องอาบน้ำด้วยเหรอ ตอน ซึจิมิอาบน้ำ " มาโอะถาม อายูมิ ตำรวจลับสาว

" ช่วยไม่ได้ก็มันเป็นงานนี่นา " อายูมิ อายอย่างหน้าแดงขึ้นมานิดหน่อย เพราะงานของเธอต้องตามไปจดในห้องน้ำด้วย

" พวกสาวๆก็ระวังตัวด้วยนะ อย่าให้ ซึจิมิ วิ่งมาเตะอั๋งได้ " หัวหน้ากลุ่มตำรวจลับกล่าว

" ค่ะ หัวหน้าวางใจได้เลย " อายูมิ และมาโอะ กล่าวอย่างเป็นกันเอง แต่ทั้งสองก็รุ้ว่า หัวหน้าของพวกเธอนั่นแหละที่ถูกซึจิมิ วิ่งชนบ่อยที่สุด จนเกิดความคับแค้นขึ้นในใจ

เมื่อซึจิมิ หลับ ทั้งสองสาวต่างก็ชื่นชมในความหล่อของซึจิมิ

" ทำไมหล่อแบบนี้นะ นี่อายูมิว่าไหม " มาโอะมองหน้าของซึจิมิ ยามหลับ แทบจะเอาหน้าไปประชิดกับหน้าของซึจิมิ จนหายใจรดกัน

" หือ ฉันว่าก็หล่ออะนะ แต่ทำเรื่องร้ายแรงแบบนี้ไว้ คงไปด้วยกันไม่ได้หรอก " อายูมิกล่าว พร้อมกับ สวมเครื่องมือ เพื่อจะเก็บอสุจิ ไปที่แลปของพวกนักวิจัยในทันที

ตัวอย่างทดลองที่T-9085 ทำการจัดเก็บแล้ว

และคืนนั้นทั้งคืน อายูมิก็นอนเฝ้า ซึจิมิทั้งคืน รอจนพวกทหารมาร 1แสนออกไปอาละวาด ตามใจชอบอีกเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รุ้

และในตอนเช้าวันนี้ที่ ซึจิมิ ตื่นมาและทำตัวแปลกๆ คนในครอบครัวของเขาหายไปทั้งบ้าน โดยมีลายมือของแม่ ทิ้งเงินไว้ให้ เพื่อให้ไปหาอาหารกินเอง ซึจิมิ ไม่รุ้เลยว่า คนในครอบครัวของเขาถูกจับไปทดลอง อีกแล้ว ซึ่งอายูมิ รุ้สึกสงสาร ซึจิมิยิ่งนัก เขาไม่ต่างจากหนูทดลองเลย

ซึจิมิ วิ่งออกจากบ้าน ไปซื้อข้าวผัดกระเพราหมูสับมากิน ซึ่งคนขายทำหน้าแปลกๆ เมื่อเห็น อายูมิ ยืนอยู่ใกล้ๆกับ ซึจิมิ ที่จริงแล้วคนขายอาหารเป็นทหารที่รัฐบาลจัดมาให้ดูแล ซึจิมิ ในพื้นที่จำกัดแห่งนี้

หลังจากนั้น ซึจิมิ ก็เดินออกจากบ้าน โดยอายูมิไม่รุ้เลยว่าตอนนี้เขากำลังถูกคนจากอนาคตกลั่นแกล้งอยู่

" ฮะ ฮะ ฮะ คุณซึจิมิ ผมอยากให้คุณออกไปข้างนอกบ้าน แล้วหาทางอยู่รอดด้วยตนเอง " เสียงผู้ชายอายุประมาณ 30 กว่าๆกล่าว เขาเป็นคนที่มาจากอนาคต เพื่อมาแกล้งซึจิมิ โดยเฉพาะ เพราะเจ็บใจที่สุ้แพ้ ซึจิมิ ในอนาคต และเจ็บใจที่ซึจิมิ ได้กับ มาเรีย สาวคนที่เขาชอบ

ซึจิมิ ใช้จิตใจเปิดเข้าไปในดาต้าเบส ของเซิร์ฟเวอร์ในอนาคตเพื่อจะใช้วิชาดาบ 6ผลึก7วิถี ที่เขามีสิทธิการใช้อยู่ เพื่อจะเอามาใช้สอน คนในยุคนี้ เพื่อจะใช้หาเงินไปซื้ออาหาร ในนั้นยังรวมถึงกระบวนท่าที่สาบสูญไปแล้วด้วย ซึ่งถูกเก็บรวบรวมไว้ใน โปซาปุ เซิร์ฟเวอร์

ลูกของ ซึจิมิ กับ อายูมิ มีนามว่า อารากิ เขาเป็นประธานาธิบดีของโลกในอีก 45 ปีต่อมา ดังนั้น เขาจึงให้สิทธิการใช้ ลึงค์ ไปยังเซิร์ฟเวอร์ ของโปซาปุ แก่ซึจิมิ ผุ้เป็นพ่อ และหาทางช่วยเหลือเขาอยู่ เพราะเขารุ้ว่า อีกไม่นาน ซึจิมิ จะถูกปืนใหญ่ แฟนติน่อมยิงตาย

ป๊อด ป๊อด เสียงError เกิดขึ้น

......................................... ตอนนี้คุณไม่มีสิทธิ เข้าใช้ระบบค่ะ.................................AI อัจฉริยะตอบกลับ เนื่องจากคนที่แกล้งซึจิมิ ได้ทำการบล็อค ID ของเขาไว้แล้ว

ซึจิมิ จนใจเขาเดินไปเรื่อยๆอย่างไร้จุดหมาย ไปที่สนามกีฬา ตอนนี้ คนเก่งอย่างเขากำลังจะหิวข้าวตาย ซึ่งอายูมิ ก็ตามซึจิมิ ไปด้วย เธอแปลกใจว่าทำไมซึจิมิ ไม่ใช้เงินซื้อข้าว ทั้งๆที่ท้องร้องขนาดนั้นในยามเที่ยง หรือตังค์ของ ซึจิมิจะหมด แต่คนแถวนี้ที่อยู่รอบตัวซึจิมิ เป็นทหารปลอมตัวมาทั้งหมด เขาสามารถขอความช่วยเหลือจากทหารที่แสดงละครอยู่ได้

" ฮะ ฮะ ฮ่า ทำไมไม่กระโดดให้รถชนเสียล่ะ ซึจิมิ จะได้หายหิวไง " ทไวค์ คนจากโลกอนาคตที่มีตำแหน่งบิ๊กในกรมตำรวจแห่งโลกอนาคต กำลังกลั่นแกล้งซึจิมิ อย่างเมามันส์

" ข้าชื่อ ทไวค์ น่ะ มีอะไรบอกได้ ฮะ ฮะ ฮ่า " ทไวค์ หัวเราะอย่างผุ้มีชัย เนื่องจาก ซึจิมิ ไม่รุ้จักหางานทำในยุคนี้ ก็เขาจะหางานทำได้อย่างไรล่ะในเมื่อ ทุกที่ไม่มีใครรับเพราะหวาดกลัว พลังของเขา รัฐบาลจึงให้เงินมาเลี้ยงดูเขาไว้ในพื้นที่กำจัด

อายูมิ แอบวางเงิน 100 บาทไว้ให้ ซึจิมิ ไปกินข้าว แต่ซึจิมิ กลับนำแบงค์ร้อยที่เก็บได้ไปให้ตำรวจ

ซ่า ซ่า ซ่า วอ 1 เรียก วอ2 อย่าให้ซึจิมิ อดตายล่ะ ไม่งั้น คืนนี้เรางานหนักแน่ พวกกองทัพมารจะออกมาอาละวาดอย่างบ้าคลั่งอีกล่ะ

ดังนั้นจึงมีทหารปลอมตัว ไปเป็นคุณลุง มาเลี้ยงข้าวซึจิมิ ซึ่งซึจิมิ ก็ไม่ได้รุ้เลยว่าเขาเป็นทหารปลอมตัวมา กลับดีใจด้วยซ้ำ ที่อยู่ๆ ก็มีคุณลุงใจดี มาเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ กับเฟร้นฟรายที่เป็นอาหารโปรดของเขา

ทไวค์ ทุบโต๊ะ เสียงดังปั้ง เขาอยากให้ ซึจิมิ ตายอย่างทรมานเนื่องจากหางานทำไม่ได้ และต้องหิวตาย ถึงแม้ซึจิมิ จะฟื้นกลับมาในอีกวันก็ตาม

ซึจิมิ ได้พาคุณลุงใจดีคนนั้น เข็นรถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ช่วยพาแกเดินข้ามถนนไปยังอีกฟาก ซึ่งอยู่ๆรถที่วิ่งไปมาก็หายไปหมด เขาไม่รุ้เลยว่า พวกกองทัพตามเฝ้าดูเขาอยู่ตลอดเวลา

" เฮ้อ ต้องตามจดจนกว่าจะถึงบ้าน อายูมิ เลื่อนIpad ของตนลงด้วยความเหน็ดเหนื่อย เธอไม่รุ้ว่าซึจิมิ จะเดินไปถึงไหน และเมื่อไหร่จะกลับบ้านซักที

ซึจิมิ ไปนั่งอยู่ในสนามกีฬา ที่เขาสามารถเดินมาจากบ้านได้จนถึงสนามกีฬา ก็ใช้เวลาไป 1ชั่วโมง ตอนนี้ อายูมิ กำลังนั่งอยู่ข้างซึจิมิ เธอมองเข้าไปในดวงตาของเขา แล้วจุ่ๆ เธอก็หน้าแดงขึ้นมา รึนี่จะเรียกว่าความรัก เธอมีหน้าที่ตามจด พฤติกรรมของซึจิมิ มาก็ 3ปีแล้ว อยู่ด้วยกัน กินข้าวด้วยกัน นอนเฝ้าซึจิมิ ทั้งคืนก็มีอยู่หลายวัน จนเกิดเป็นความรักขึ้นมา

ในที่สุด ซึจิมิ ก็คิดจะกลับบ้าน เขาเดินผ่าน มหาวิทยาลัยหนึ่ง แล้วเดินเข้าไปข้างใน

" เฮ้ย นั่นมัน ทหารทั้งนั้นเลยนะ ซึจิมิ " อายูมิรุ้สึกเป็นห่วง ซึจิมิ เพราะไม่ว่าจะเป็น นักศึกษาหญิง หรือชายที่อยู่ใน มหาวิทยาลัยนี้ ต่างก็เป็นทหาร อาจมีคนไม่พอใจมาทำร้าย ซึจิมิ ก็เป็นได้

ทไวค์ ถึงกับดีใจ เขามองที่จอมอนิเตอร์ 3 มิติ ในอนาคต และหวังว่าจะมีใครมากระทืบ ซึจิมิ ซักคน เพื่อคลายความอิจฉาของเขา

และแล้วก็ มีนักศึกษากลุ่มหนึ่งเดินเข้ามาหาเรื่อง ซึจิมิ เขาคือ คาตายามะ นายทหารระดับสูงที่ไม่พอใจ ซึจิมิ นั่นเอง เขายื่นเท้าไปกะจะขัดขาให้ ซึจิมิ ล้ม

แต่ซึจิมิ ก็หลบได้อย่างทันท่วงที พร้อมกับ เหยียบไปที่ขา ของ คาตายามะ

อ๊าคคคคคคคคคคคคค เจ้าบ้าเหยียบเท้าฉัน

คาตายามะยกมือจะชก ซึจิมิ แต่เพียงซึจิมิ เอี้ยวตัวหลบ เขาก็ถึงกับเสียหลักในทันที และโดนซึจิมิ ต่อยไปสองหมัด

คาตายามะ โกรธมาก เขาขบเขี้ยว เคี้ยวฟัน อยากจะฆ่าซึจิมิ มานานแล้ว เขาเรียกให้ลูกสมุนมารุมซึจิมิในทันที

ลูกสมุนทั้ง 5คน เข้ารุมล้อมซึจิมิ พวกมันต่างทั้งชกทั้งเตะ ซึจิมิ อย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ จึงถูก ซึจิมิ ต่อยสวนกลับ จนต้องเจ็บตัวไปตามๆกัน ซึ่งตอนนั้น อายูมิ ก็ลืมตัวส่งเสียงเชียร์ ซึจิมิไปกับเขาด้วย

" ซึจิมิ อย่าแพ้เขานะ " อายูมิ ส่งเสียงเชียร์สุดตัว ซึ่งไม่ใช่หน้าที่ของเธอเลย แต่เธอยิ่งดูก็ยิ่งมันส์ เหมือนกำลังดูมวยปล้ำอยู่อย่างไงอย่างงั้น

ซึจิมิ ใช้ท่า ฟร้อน ซูเพล็ก กับลูกสมุนทั้ง 5 ของคาตายามะ จนพวกมันไม่สามารถลุกขึ้นมาสู้ได้อีก

คาตายามะ รุ้สึกกลัว ซึจิมิ ขึ้นมา

" แกเป็นตัวอะไรกันแน่ " ก่อนจะวิ่งหนีไป ซึ่งเรื่องทั้งหมด ถูก อายูมิจดบันทึกไว้หมดแล้ว และส่งให้ศาลสูงพิพากษา

หลังจากนั้นก็ไม่มีเรื่องราวอะไรอีก จน ซึจิมิ กลับถึงบ้าน อายูมิ ถึงกลับปาดเหงื่อ ซึจิมิ เดินขึ้นไปบนบ้าน และก็มีอาหารทำไว้อยู่ก่อนแล้ว โดยมีลายมือของแม่ของเขาเขียนอยู่

อาหาร อยู่ในหม้อข้าว.............ลายมือของแม่ซึจิมิ เขียนไว้ วันนี้ซึจิมิ ก็ไม่ได้เห็นหน้าแม่อีกเช่นเคย

ซึจิมิ กินข้าวจนหมด และไปอาบน้ำ ซึ่ง อายูมิ ก็ต้องตามไปจด อีกแต่เธอเต็มใจที่จะทำงานนี้

และในที่สุดก็ถึงเวลาเข้านอน ของซึจิมิ ซึ่งเขาก็หลับเป็นตายจากความเหน็ดเหนื่อยในวันนี้ อายูมิ ตำรวจสาวลับได้แอบเข้าไป จูจุ๊บที่ หน้าของ ซึจิมิตอนหลับ

" ไว้เจอกันใหม่พรุ่งนี้นะ ซึจิมิ " 

อายูมิเอาผ้าห่มมาห่มให้ ซึจิมิ และในที่สุด วันนี้ของซึจิมิก็ได้หมดลงอย่างสวยงาม.........จบ

( หากชอบใจช่วยซื้อตอนพิเศษ ของผมด้วยนะ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผม )ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #56 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 19:25
  ทั้งน่าเศร้าและน่ายินดีในเวลาเดียวกัน ซึจิมิเป็นคนที่ถูกบังคับให้อยู่ในความฝันอย่างกับเรื่องเดอะแมททริกส์ ในมุมมองคนอ่านอย่างผมแล้วซึจิมิเป็นคนผิดก็พูดได้ไม่เต็มปาก บางทีถ้ามีฉากจบอีกแบบนึงที่ซึจิมิรู้ว่าตัวเองมีพลังพิเศษเพราะทุกคนบอกจนซึจิมิควบคุมพลังได้ทุกอย่างคงไม่บานปลายขนาดนี้ อย่างมากก็เป็นบิดาแห่งผู้มีพลังพิเศษเป็นตำนานให้คนรุ่นหลังเล่าขาน แต่ก็นั่นแหละ เรื่องมันปูมาทางนี้นี่นา
  #56
  2
  • #56-1 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 17)
   7 ธันวาคม 2561 / 21:28
   ว่างๆเม้นได้นะ งิงิ ใจมาก
   #56-1
  • #56-2 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 17)
   9 ธันวาคม 2561 / 10:34
   ลองอ่านตอนพิเศษ เนื้อเรื่องของรูริด้วยนะ
   #56-2