ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,690 Views

 • 84 Comments

 • 426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  99

  Overall
  10,690

ตอนที่ 112 : แพต ใหม่ P.D.W

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  3 มี.ค. 62

หลังจาก ซึจิมิ ไล่พวกแมรี่ออกแล้ว เขาก็กดลิฟต์ลงมาชั้นล่าง พร้อมกับ ชาล็อต มันเป็นเวลากว่าบ่าย 4โมงแล้ว และในตอนนั้นเอง ท้องของ ซึจิมิ ก็ร้อง จ๊อก จ๊อก จึงชวนชาล็อตไปกินข้าว ในภัตตาคารของโรงแรม

" ชาล็อต คุณหิวแล้วหรือยัง " ซึจิมิ ถามอย่างสุภาพที่สุดเท่าที่เขานึกได้

" ค่ะ ซึจิมิ คุง ชั้นหิวแล้ว"

" งั้นเราไปกินอาหารกันที่ภัตตาคารในโรงแรมของผมนะ "

ดังนั้นพวกเขาทั้งสองคนจึงเดินไปยังภัตตาคารภายในตัวโรงแรม พิ้งกี้สมายทันที พนักงานเสิรืฟที่เห็น ซึจิมิ และชาล็อตกำลังเดินมาจึงรีบเดินมาต้อนรับทันที

" สวัสดีครับกี่ที่ครับ "

" 2 " ชาล้อตกล่าว

" ครับเชิญด้านในเลยครับ " พนักงานเสิรืฟรีบ กุลีกุจอ พา ซึจิมิ และชาล็อตไปยังโต๊ะอาหารที่ดีที่สุดในร้าน จากจุดที่พวกเขาอยู่ สามารถเห็น วิวบริเวณโดยรอบได้อย่างแจ่มชัด แถมที่โต๊ะยังมีดอกไม้อันสวยงามประดับอยู่ ซึจิมิ รีบนั่งลงทันที และพูดเป็นภาษาจีนเพื่อชมชาล็อต ขึ้นมาว่า

" ฮวาเหิ่นเหม่ย ตั้นซื่อเหยินเกิ้งเหม่ย ( แม้ดอกไม้จะงาม แต่คนสวยกลับงามยิ่งกว่า ) " 

ชาล็อตเมื่อได้ฟังดังนั้น ก็หน้าแดงทันที เธอหันหน้าไปมองวิว อย่างเอียงอาย จนพนักเสิร์ฟ รีบถามถึงเมนู อาหารทันที เพื่อรีเซ็ต บรรยากาศ

" จะรับเมนูอะไรดีครับ คุณลูกค้า "

" เอามันฝรั่งทอดกรอบ กุ้งอบมันฝรั่ง ข้าวผัดมันฝรั่งแล้วก็ เฟร้นฟราย อย่าลืม ชาเขียวไทยมากินแกล้มด้วยนะ " ซึจิมิ กล่าวอย่างช้าๆ เพราะกลัวพนักงานจดไม่ทัน

ในขณะนั้นเอง ก็ได้มีสายเข้ามาในเครื่องเล่นแบบพกพาของ ซึจิมิ มันขึ้นข้อความมาว่า เกมส์ pozapu demon and wizard อัพแพตย์ใหม่แล้ว และมีแผนที่ใหม่ให้ทุกคนร่วมเล่น แต่เลเวลของทุกคนจะถูกรีเซ็ตใหม่ เหลือแค่ เลเวล 1เท่านั้น แต่อาชีพยังคงเดิม เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการเก็บเลเวลกันใหม่อีกครั้ง จะได้พูดคุย และร่วมผจญภัยไปด้วยกัน เพราะเกมส์นี้เลเวลของหลายคนตันแล้ว ก็เลยเริ่มไม่สนุก จึงทำให้เกมส์ยากขึ้นนิดหน่อย

" ผมขอตัวก่อนนะ ชาล็อต ผมมีธุระนิดหน่อย " ซึจิมิ กล่าว แล้วเดินไปยังห้องเล่นเกมส์ของโรงแรมทันที เขารีบนอนลงและ log in เพื่อจะได้ไปสัมผัส แผนที่ใหม่

เมื่อซึจิมิ เข้ามาในเกมส์ร่างของเขาก็ลอยอยู่กลางอากาศ และกำลังแหวกว่ายอยู่กลางอากาศ ในสภาพโป๊ ไม่มีเสื้อผ้าใส่ ซึจิมิ รุ้สึกอายจึงได้ทำการปิดบริเวณส่วนลับไว้ด้วยมือทั้งสอง แล้วหลับตาลง

เมื่อซึจิมิ ลืมตาขึ้นมาอีกที เขาก็มาอยู่ในห้องเล็กๆ แคบๆ ที่เป็นสถานที่ต้อนรับ ผุ้เล่นเกมส์

" ยินดีด้วย คุณเป็นผุ้เล่นที่เข้ามาร่วมเล่นเกมส์นี้คนที่ 1แสนพอดิบพอดีเลย แผนที่ใหม่ที่เราจะเปิดให้เข้าไปเล่น คือ แผนที่ปราสาทแวมไพร ซึ่งมีราชาแวมไพรที่สุดแข็งแกร่งอยู่ ใครที่ปราบได้จะได้ของรางวัลมากมาย " ฮิโรชิกล่าวสั้นๆ ให้ซึจิมิ ฟัง

" ฮะ....ฮัดเช้ย คุณช่วย เอาเสื้อผ้ามาให้ตัวละครผมใส่หน่อยจะให้มายืนโป๊อยู่อย่างนี้มันน่าอายนะ " ซึจิมิ กล่าว

" ได้เลยครับ " ฮิโรชิ โปรแกรมเมอร์อัจฉริยะพูดแล้ว ก็ดีดนิ้ว

เพี๊ยะ แล้วเสื้อผ้าอัศวินของซึจิมิ ก็กลับมาทันที ซึจิมิ รีบใส่มันทีละชิ้นทีละชิ้นอย่างระมัดระวัง โดย ฮิโรชิ จ้องมองตาไม่กระพริบ 

ไม่นานหลังจากนั้น ฮิโรชิ ก็เริ่ม อธิบายต่อ

" เกมส์ P.D.W ของเราอัพ แพตใหม่แล้ว ในแพต นี้ จะไม่มีค่า STR VIT DEX ใดๆ ผุ้เล่นต้องสู้ด้วยฝีมือของตัวเอง แถมยังอาจโดน เด็กกับคนแก่เล่นงานจนตายก็ได้ ถ้าไม่ระวัง 5555+" ฮิโรชิ ทากะ กล่าว ก่อนจะพูดสัมทับอีกว่า

" เอาละ ขอให้คุณมีความสุขกับการเล่นเกมส์นะ "

หลังจากนั้น ซึจิมิ ก็ถูกส่งไปในโลกแห่งเกมส์ ที่นั่นเขาได้พบกับ อามาเนีย หัวหน้า กิลล์ Gear master ที่กำลังบุกปราสาทแวมไพร์อยู่ พร้อมกับ มาเรีย และลูกกิลล์ คนอื่นๆ

" ไม่เจอกันนานนะ ซึจิมิ " อามาเนีย กล่าว ก่อนจะยกดาบที่เพิ่งดรอปสดๆให้ซึจิมิ มันเป็นอุปกรณ์ ขั้นสีแดงที่มีค่ามาก อุปกรณ์ต่างๆจะมีขั้นดังนี้ 1.สีเหลือง 2.สีเขียว 3.สีส้ม 4.สีแดง 5.สีดำ 6. สีทอง

ซึจิมิ และพวกอามาเนีย แห่งกิลล์ Gear Master จึงได้บุกเข้าไปเคลียดันชั้นต่างๆด้วยกัน จนถึงประตูลับ ไปห้องของ ราชาปีศาจ

" ด่านสุดท้ายแล้วนะ นี่พวกเราเป็นกิลล์แรกที่ได้ เปิดแผนที่แพตย์ใหม่ งั้นเหรอ " มาเรียกล่าว พร้อมกับเสียงใจเต้ร ระทึกตัวสั่นเทิ้ม ก่อนฟังคำสั่งของ อามาเนีย หัวหน้ากิลล์

" เอาละทุกคน ให้ถือ คริสตัลวาร์ปไว้นะ ในกรณีที่บอสเก่งเกินเราจะวาร์ปหนีกัน นี่เป็นห้องบอสใหญ่ห้องสุดท้ายแล้ว พวกเรามาสร้างวีรกรรมให้โลก P.D.W จดจำกันเถอะ"

เฮ เฮ เฮ กิลล์ Gear master จงเจริญ ว่าแล้วทุกคนก็บุกเข้าไปยังห้องบอสห้องสุดท้ายที่อยู่ชั้นบนสุด

ข้างในนั้นเต็มไปด้วยมอนสเตอร์ นานาชนิดนับร้อย พวกมันต่างกระหายยที่จะฆ่าผุ้บุกรุกที่เข้ามาในนี้

" ทุกคนกระจายกำลัง ระวังตัวไว้ " อามาเนีย สั่งลุกกิลล์กว่า 150 คนที่ติดอันดับท็อปของโลก แล้วทุกคนก็บุกไปข้างหน้า

3 ชั่วโมงผ่านไป......

เคร้ง เคร้ง เคร้ง การปะทะกับมอนสเตอร์เป็นไปด้วยดี เพราะการเข้าขากัน ของกิลล์Gear master

" ซึจิมิ นายไปปราบจอมปีศาจซะ พวกเราจะจัดการลูกกะจ๊อกเอง " มาเรีย นินจาสาวกล่าว ก่อนจะปาดาวกระจายเบิกทางให้ ซึจิมิ เข้าไปถึงตัวจอมราชาปีศาจ
 
ซึจิมิ มุ่งหน้าไปถึงแท่นบูชาที่จอมปีศาจอยู่ เขาเข้าต่อสุ้ด้วยดาบ ไฮทัช อุปกรณืขั้นสีแดงที่ อามาเนีย มอบให้ในทันที

ตูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

เสียงเวทย์หลายต่อบทถูกกล่าวขึ้นมา จอมปีศาจยังคงใช้เล่ห์กลในการต่อสู้ อย่างมีชั้นเชิง แต่ซึจิมิ นั้นเข้าประชิดตัวมันได้หลายครั้งแล้ว จนเห็นจุดอ่อนอยู่ไม่ไกล 

" ฮึ ฮึ ฮึ ผุ้กล้า ซึจิมิ แกมาได้แค่นี้ละ " จอมปีศาจกล่าว ก่อนจะใช้คทาสีดำทมิฬ กระแทกไปที่ท้องน้อยของซึจิมิ จนเขาล้มลง และในนาทีวิกฤตินั้นเอง ซึจิมิ ก็ยกดาบขึ้นมาตัดแหวนของจอมปีศาจ จนหักออกจากกัน

" เจ้า ผุ้กล้า ซึจิมิ แกรุ้ได้ไงว่าข้าฝากหัวใจไว้ในแหวน อาคคคคคคคคคคคคค" จอมราชาปีศาจพูดเป็นครั้งสุดท้าย มันก็สลายกลายเป็นเศษฝุ่นเหลือไว้เพียงหน้ากากอันชั่วร้ายของมัน ซึจิมิ เพ่งมองอย่าง งงงัน พร้อมกับเสียง โฮ่ร้อง ดีใจของคนในกิลล์

" ยัตต๊า ยัตต๊า ( สำเร็จแล้ว สำเร็จแล้ว ) "

แต่ในขณะที่ทุกคนกำลังดีใจอยู่นั้น หน้ากากของ จอมราชาปีศาจก็ขยับราวกับมีชีวิต แล้วพุ่งไปที่หน้าของซึจิมิ มันเกาะติดซึจิมิ เหมือนกาฝาก ซึจิมิ ร้องด้วยความเจ็บปวด ดิ้นทุรนทุราย ไม่ช้าก็มีความมืดเข้าปกคลุมร่างของ ซึจิมิ

" ฮะ ฮะ ฮะ ข้าไม่มีวันตาย เพราะว่าข้าสามารถเปลี่ยนร่างไปเรื่อยๆได้ ทุกครั้งที่ข้าตายก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น " จอมปีศาจ ซึจิมิ กล่าว ก่อนที่จะระเบิดพลังความมืดออกมา ใส่ทุกคนในกิลล์ Gear master ทำให้ทุกคนตายหมด เหลือเพียง อามาเนีย กับ มาเรีย สองคนที่มีพลังชีวิตมากที่สุดในกลุ่มจึงรอดได้

" ซึจิมิ ทำไมถึงเป็นแบบนี้ " อามาเนียกล่าว ก่อนจะร่ำไห้ออกมา ตอนนี้ ซึจิมิ กลายเป็นจอมราชาปีศาจไปแล้ว และดันเจี้ยน ก็ดีดทั้งสองคนกระเด็นออกจาก ห้องบอส และไม่อาจกลับมาได้อีก ทั้งสอง สูญเสียเลเวล และ exp ไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับการหายตัวไปของ ซึจิมิ

0 ความคิดเห็น