ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,676 Views

 • 84 Comments

 • 426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  85

  Overall
  10,676

ตอนที่ 104 : ศัตรูปรากฏ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 72
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  26 ม.ค. 62

ลาร์จ เดินไปตามร้านอินเตอร์เน็ต เพื่อเสิร์จ หาชื่อ ซึจิมิ แต่ไม่ว่าไปร้านไหนก็เสิร์จหาชื่อซึจิมิ ไม่เจอ

" แกเจ้า ซึจิมิ แกอยู่หนาย " ลาร์จโกรธจัด แล้วเริ่มลงมือทำลายข้าวของ และทำร้ายผุ้คนที่เดินบนถนน

อาคคคคคคคคคคคคคคคคคคค

" ช่วยด้วยค่ะ ช่วยด้วย " หญิงสาวคนหนึ่งที่ล้มลงไปจมกองตีนของลาร์จ ร้องไห้ขอความช่วยเหลือออกมา ไม่นึกเลยว่าลาร์จจะโจมตีอย่างโจ่งแจ้งยังงี้

" หยุดอย่าขยับ นี่ตำรวจ " กลุ่มตำรวจเคราะห์ร้ายที่มาเจอลาร์จ กำลังเข้าต่อสู้กับเขาโดยการยิงปืนไม่ยั้ง แต่ไม่อาจทำให้ลาร์จบาดเจ็บได้

" เม - กา - โต้ - เม -กัน -เต้ " ลาร์จปล่อยพลังออกมาจากฝ่ามือ กลุ่มตำรวจต่างปลิวไปตามแรงระเบิดของฝ่ามือนั้น

" ถ้าพวกแกไม่อยากตายก็จงหาคนที่ชื่อซึจิมิมาให้ชั้น " ลาร์จกล่าว ก่อนจะดูดกลืนพลังชีวิตของตำรวจคนหนึ่ง และเดินเหยียบเขาไป

********

ตัดมาทางอายูมิ เธอดื่มกระป๋องโค้ก 400 มิลลิลิตรอยู่ตรงทางแยกสัญญาณไฟจราจร และกำลังมองดูข่าวที่หน้ากระจกร้านขายทีวี LCD ร้านหนึ่ง

" นั่นมันลาร์จ " เธออุทานออกมาจนมาโอะที่อยู่ข้างๆเธอ ต้องเอามือปิดตาอายูมิไม่ให้เห็นภาพลาร์จ กำลังย่ำเหยียบ หมาตัวหนึ่งที่กำลังร้อง เอ๋งๆ อยู่ ด้วยความเจ็บปวด มันเป็นหมาตำรวจที่พยายามจะช่วยเจ้านายของมันจากอสูรตรงหน้า

" ชั้นปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว มาโอะ" อายูมิกล่าว พร้อมกับวิ่งจากมาโอะไปโดยไม่บอกกล่าว มาโอะได้แต่เพียงมองอายูมิ เดินจากไป

30 นาทีต่อมา.....

อายูมิก็มาถึงสถานที่ที่ ลาร์จ กำลังอาละวาดอยู่

" ลาร์จ แกต้องเจอกับชั้น " อายูมิกล่าวก่อนจะแผ่พุ่งพลังสายฟ้าในตัวออกมา พร้อมกับยิงปืนไวท์ ไทเกอร์ คุณภาพสูงใส่ลาร์จ โดยชาร์จพลังสายฟ้าทั้งหมดยิงใส่มัน

ลาร์จถึงกับตกตะลึงในความแรงของปืนไวท์ ไทเกอร์ ที่ชาร์จพลังแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเต็มสูบ มันถึงกับต้องกระโดดหลบไปด้านข้างเลยทีเดียว

พลังจากปืนไวท์ไทเกอร์ พุ่งไปยังรถตำรวจที่จอดนิ่งอยู่จนมันระเบิด ผู้คนพากันแตกตื่น บ้างก็ยืนนิ่ง จนขยับตัวไม่ได้

" ซายากะ เธอนี่ร้ายไม่เบาเลยนะ ที่รัก " ลาร์จกล่าว ( อายูมิหน้าตาเหมือนซายากะ สุดที่รักของลาร์จที่ตายไป )

" ชั้นจะหยุดแกเองลาร์จ " อายูมิกล่าว แล้วเริ่มสู้ต่อ เธอชกหมัดที่เร็วปานสายฟ้าใส่ลาร์จ แต่ลาร์จกลับรับได้ทุกหมัด จนอายูมิแทบจะร้องไห้ออกมาในความต่างชั้นของพลังฝีมือ

" หึ หึ " ลาร์จอมยิ้มเหมือนกำลังเล่นสนุก เขาชกเข้าที่ท้องน้อยของอายูมิ จนอายูมิล้มทรุดลงนั่งอยู่ตรงพื้นถนน

ลาร์จฉุดเธอ ขึ้นมา และพยายามจะจูบเธอแต่.......

ปัง

เสียงปืนไรเฟิล 747 สเตเดี่ยม แม๊กนั่ม ของมาโอะ ได้ถูกยิงออกไป ถูกศรีษะ ของลาร์จอย่างแม่นยำ ทำให้เขาถึงกับมึนงงในทันทีที่โดนโจมตี จนต้องปล่อยอายูมิไป

" อายูมิ ทางนี้ " มาโอะ ผุ้โผล่มาช่วยในยามวิกฤติ กล่าวอย่างรีบร้อน เพราะถึงแม้ว่าลาร์จจะบาดเจ็บแต่ก็เพียงสตัน(stun)ไป 3วินาทีเท่านั้นเอง

อายูมิรีบวิ่งไปตามเสียงของมาโอะ เธอวิ่งสุดแรงเกิดจนพ้นจากการตามล่าของลาร์จ

" ซายากะ ไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน ชั้นจะเอาเธอมาเป็นเมียให้ได้ " ลาร์จ ตะโกนไล่หลังมาพร้อมกับออกวิ่งตาม อายูมิไป

ลาร์จวิ่งไปอีก 3บล็อกเขาก็พลัดหลงกับอายูมิ ไม่เห็นอายูมิแม้แต่เงาแต่คนที่เขาเจอกลับเป็นริวจิ ที่เพิ่งออกมาจากร้านเกมส์ เขาดื่มเหล้าจนเมาขณะเล่นเกมส์ pozapu demon and wizard โดยมีทามินคอยประคองอยู่ ลาร์จเริ่มลงมือกับริวจิ ในทันที

ตูม ตูม ตูม

แม้ว่าริวจิกำลังเมาแต่ก็สู้เป็น เขาสู้กับลาร์จได้ถึง 12 เพลง ก่อนจะพ่ายแพ้และถูกลาร์จจับได้ ลาร์จเตรียมจะฆ่าริวจิ เพื่อระบายอารมณ์ แต่ก่อนหน้านั้นเขาถามถึงซึจิมิ ที่ริวจิพึมพำ สบถออกมา

" เดี๋ยวก่อนพี่ อย่าเพิ่งฆ่าผม ผมรู้จักคนชื่อซึจิมิ เรามีศัตรูคนเดียวกัน "

" แกรู้จักซึจิมิ ด้วยเหรอ "

" รู้สิครับถามได้ ผมสืบประวัติมันมาแล้ว มันอยู่กิลล์ Gear master และกำลังออนไลน์ เล่นเกมส์นี้อยู่ ถ้าคุณอยากจัดการกับมันก็ตามมาบ้านผม "

ณ คฤหาสห์ ของริวจิ ไกลออกไปจากสถานที่เกิดเหตุ ที่ตำรวจกำลังตรวจสอบอยู่

ลาร์จกำลังอยู่ในเครื่องเล่นเกมส์ pozapu demon and wizard เขากำลังออนไลน์ อยู่ในป่าที่ห่างไกลจากหมู่บ้านไคชิน เควสของ ซึจิมิ

ตอนนี้ ริวจิ กับ ทามิน กำลังเดินนำทางเขาอยู่ ดูเหมือนคนในสำนักเทพอัคคี จะสืบประวัติของ ซึจิมิ มาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น กิลล์ที่เขาสังกัด หรือแม้แต่เควสที่กำลังทำอยู่

" ฉันอยากจะรีบจัดการกับซึจิมิ แล้วเอาพลังของมันมา " ลาร์จกล่าว

" ได้เลยขอรับท่านลาร์จ ผมได้ให้โปรแกรมเมอร์ที่เป็นหนอนบ่อนไส้ในบริษัท pozapu ตรวจสอบระบบเกมส์แล้ว การดวลของคุณ จะเป็นการสู้กันถึงตายจริงๆ ไม่ใช่แค่เล่นเกมส์ เพราะเกมส์นี้มีบัค อยู่ และเราจะใช้ประโยชน์จากบัคนั้น 55555+" ริวจิ นำเสนอ ผลงานที่เขาเพิ่งค้นพบ มันคือบัคในระบบที่จะสู้กันจนถึงตาย และเป็นการตายไปจริงๆ ซึ่งลาร์จ สามารถดึงพลังชีวิตของซึจิมิ มาใส่ในศิลาปราชญ์ได้

****

อีกทางด้านหนึ่ง มาเรียรองหัวหน้ากิลล์ Gear master นั่งรอซึจิมิ อยู่ในกระท่อมของหัวหน้าหมู่บ้านคิริว เธอเอาเควสมาคืนเป็นสัปดาห์แล้วแต่ ยังไม่เจอหน้าซึจิมิ เลย

ติ้ง!!! พันธมิตรของคุณปรากฏ.......คอมพิวเตอร์ AI อัจฉริยะกล่าว

ซึจิมิ เดินเข้ามาพร้อมกับซิลเวอร์ฟอกซ์ ที่เดินอยู่เคียงข้างเขาเหมือนสัตว์เลี้ยง

ลุงคิริวตบมือ และหัวเราะออกมา พร้อมกับบอกให้ริโอล่าเสิร์ฟชาร้อนๆให้ซึจิมิ ที่ทำเควสสำเร็จ

" หายไปนานนะพ่อหนุ่ม " คิริวกล่าวก่อนจะดื่มชาเขียวไทยร้อนๆ ลงคอ

" ต้องขอโทษลุงคิริวด้วยครับ แล้วก็ต้องขอโทษมาเรียด้วยนะ ที่ชั้นไม่ได้ล็อกอินเข้ามาหลายวันแบบนี้ ต้องให้ทั้งสองต้องรอคอยเก้อๆมาหลายวัน" ซึจิมิ กล่าวอย่างสุภาพ ก่อนจะจิบชาไทยร้อนๆที่ได้รับจาก ริโอล่า โดยไม่รุ้ตัวเลยว่าตอนนี้มีตัวอันตรายอย่างลาร์จกำลังตามล่าเขาอยู่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

0 ความคิดเห็น