ซึจิมิ ผจญภัยหลุดโลกแฟนตาซี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,678 Views

 • 84 Comments

 • 426 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  87

  Overall
  10,678

ตอนที่ 10 : บรรดาเกมส์น้องสาว สุดรักของมิซาเอะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 672
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  24 ต.ค. 61

หลังจากมิซาเอะ ได้คทาใหม่มาจากเจ้าของภัตตาคาร เธอก็เริ่มเอะใจ กับโอฮาโอ้ ของพี่ชาย เมื่อเจ้าของภัตตาคาร ชม โอฮาโอ้ อันนี้ ว่าสวยงามขนาดไหน และบอกราคาประเมินของมัน ซึ่งมีราคาหลายหมื่นเหรียญทอง ยี่ห้อ ธัญญาวารี ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ดังกว่าของ pozapu เสียอีก เพราะเป็น โอฮาโอ้ทำมือที่หายาก ตอนแรกซึจิมิ คิดว่ามันราคาเป็นหมื่นเหรียญทอง หารุ้ไม่ว่ามันราคาสูงกว่านั้น และเริ่มทำให้เกิดปัญหายุ่งยากตามมา เมื่อ มิซาเอะ น้องสาวสุดที่รักเริ่มสงสัย

" พี่ ซึจิมิ ค่ะ พี่ซื้อ โอฮาโอ้ ราคาแพงแบบนี้มาเหรอค่ะ " มิซาเอะกล่าว ด้วยความอยากรู้ เพราะเมื่อเช้า มิซาเอะยังเห็น ซึจิมิ ไม่มีโอฮาโอ้สะพายกลางหลังอยู่แบบนี้เลย

" เปล่านะ มีคนให้พี่มา พี่ไม่รุ้ว่ามันจะราคาแพงขนาดนี้ ถ้าพี่รู้ จะรีบรับไว้ให้ไวกว่านี้เลย " ซึจิมิ พูดขำๆ ติดตลก แต่ต้องเงียบเสียงลงเมื่อถูกออร่าอันเยียบเย็นจากน้องสาวเข้าปกคลุม

" ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ที่ให้พี่มา " มิซาเอะ ทำสายตาสงสัย เพราะถ้าเป็นผู้หญิงเธอคงยอมไม่ได้ ถึงจะสวยแค่ไหนก็ตาม แต่ต้องผ่านการคัดกรองของมิซาเอะอีกที ถ้าคิดจะมาจีบซึจิมิ

" ผุ้หญิงจ๊ะน้องสาวสุดที่รัก " ซึจิมิ กล่าวออกมาอย่างยอมจำนนต่อสายตาของมิซาเอะ เขาไม่คิดว่า มิซาเอะจะหึงโหดขนาดนี้

มิซาเอะ กลับไม่โกรธ ซึจิมิ เธอทำสีหน้าน่ารักอย่างเด็กน้อยแล้วพูดอ้อน ซึจิมิ ออกมาว่า

" หนู อยากได้ โอฮาโอ้ สักอันนะค่ะ พี่ ซึจิมิ ถ้ายังไงพี่สอน หนูด้วยนะ " มิซาเอะ ทำหน้าตาน่ารักเหมือนเด็กน้อย และพูดอ้อน ซึจิมิ ให้ดูน่ารักที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้

ตอนนี้ โรฮาน เมาแอ๋ หลับไปแล้ว เลยไม่ได้ยินเสียงพูดของ มิซาเอะ ไม่งั้นเขาคงควักตังค์ซื้อโอฮาโอ้ ให้มิซาเอะเป็นของขวัญแน่

สองพี่น้องเดินออกจากภัตตาคาร โดยมีเจ้าของภัตตาคารออกไปส่ง

พวกเขาเดินออกจากห้าง เพื่อไปยังย่าน ขายโอฮาโอ้ ทำมือ

" แล้วน้องรุ้เหรอว่าเขาไปซื้อ โอฮาโอ้ กันแถวไหน " ซึจิมิ ถามอย่างเป็นห่วงน้องสาว

" น้องเคยเห็นผ่านๆ ที่ย่านการค้า ธัญญาวารี ที่น้องไปซื้อเกมส์ บ่อยๆ " มิซาเอะ กล่าวอย่างเขินๆ แล้วมองไปยังหน้าของซึจิมิ ก่อนจะพูดว่า

" พี่อยากเล่นเกมส์ ที่น้องซื้อมารึป่าว น้องยังสั่งซื้อทางออนไลน์ ด้วยนะ " มิซาเอะ เอาเกมส์ มือถือที่ตัวเอง เพิ่งดาวโหลดลงไปเมื่อเช้านี้ให้ ซึจิมิ เล่น มันเป็นเกมส์ ชื่อว่า เดอะ เอเธอนอร์น ฮาร์ท เลิฟ ซึ่งตัวเอก จะมีน้องสาวทั้งหมด 48 คน เนื่องจากพ่อของพระเอก ไข่ทิ้งไว้หลายที่ และมีสาวๆไม่เลือกหน้า กว่าตัวเอกที่ชื่อ อากิระ จะรู้เรื่องว่าตัวเองมีน้องสาวถึง 48 คนก็อายุ ปาเข้าไป 18 แล้ว และนี่ก็เป็นฉาก ตอนจบที่ รินนะ จังวิ่งออกมาต้อนรับพี่ที่จากไปนาน เนื่องจากเคยเล่นด้วยกันตอนเด็ก ทำให้ นากเอกอย่างรินนะจัง สนิทกับอากิระมากที่สุดในหมู่น้องสาว

เมื่อรินนะจังเข้ามาสวมกอดพี่อากิระของเธอ พร้อมกับคำพูด ในตำนานอย่าง [โอการินาไซ โอนิจัง] ( ขอต้อนรับกลับมาค่ะพี่ชาย ) ก็มีช้อยตัวเลือกขึ้นมา

1.ลูบหัว รินนะ จัง อย่างคิดถึง และร้องไห้สวมกอดเธอกลับ

2.เข้าไปจูจุ๊บข้างๆ ใบหูของเธอ พร้อมกับ พูดว่า พี่รักเธอนะ เด็กโง่

3. เตะ รินนะ ให้กระเด็นออกไปด้วยความโกรธ เนื่องจากอยู่ๆก็มากอด

ซึจิมิ เลือกกดข้อ 3 ในทันที แล้วฉากก็เลื่อนไปเป็นฉาก รินนะ จังกำลังร้องไห้ แล้วเนื้อเรื่องก็ดำเนินต่อไป เป็นฉากจบแบบ bad ending มันจบลงตรงที่ รินนะ จังฆ่าพี่ชายของตน และกลืนกินเนื้อ อากิระจนหมด เป็นฉากจบแบบเลือดสาด เพราะ รินนะจังรักพี่ชายปานจะกลืนกิน

" ทำไม พี่เลือกข้อ 3 ล่ะ สงสารรินนะ จังออก " มิซาเอะ กล่าวพร้อมกับ โหลดเซฟในทันที เพราะ ถ้าเป็นเธอเล่นจะเลือกข้อ 2 ซึ่งฉากจบจะเป็น Happy ending ที่ อากิระ ทอดทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง และกลับมาเลือกแต่งงานกับ รินนะจัง พวกเขาจะอยู่กันอย่างมีความสุข และมีลูกด้วยกัน 2 คน และเป็น ฉากจบที่สวยงามที่สุดในฉากจบ ของน้องสาวทั้ง 48 คน

" พี่ว่า รินนะจัง โรคจิตที่สุดในบรรดาน้องสาวทั้ง 48 คนนะ แค่เตะออกไปด้วยความโกรธ ถึงกับต้องฆ่า อากิระเลยเรอะ " ซึจิมิ กล่าวอย่างติดตลก แต่มิซาเอะไม่ตลกด้วย

" พี่ค่ะ พี่ไม่รุ้เหรอไง เพราะรักมากเลยต้องฆ่าไงล่ะ เรื่องนี้น้องเข้าข้างรินนะจังเต็มที่ " มิซาเอะ กล่าวด้วยใบหน้าที่โกรธอยู่นิดหน่อย เพราะ ซึจิมิ ไม่เล่นตามบท เพราะเธอกะว่า ซึจิมิ พี่ชายของเธอเป็นคน ฉลาดไม่เลือกข้อ 1 ก็ต้องข้อ 2 และจะเป็นฉากจบแบบHappy ending ซึ่งมิซาเอะ เตรียมจะจูจุ๊บ ซึจิมิ อยู่แล้ว เมื่อบรรยากาศให้ แต่นี่ ซึจิมิ ทำแกล้งโง่ เลือกข้อ 3 จึงเสียบรรยากาศหมด

มันสนุกขนาดนั้นเลยเหรอ เอาไว้พี่ลองเล่น ให้ดีกว่านี้แล้วกัน  " ซึจิมิ บอกกับ มิซาเอะที่กำลังหน้ามุ่ย แต่เธอก็เปลี่ยนสีหน้าในทันที เมื่อ ซึจิมิ กล่าวชม เกมส์ เอเธอนอร์น ฮาร์ท เลิฟ

" ต่อไปพี่ลองเล่น รูทของ อากาเนะจังนะค่ะ สนุกมาก เธอเป็นน้องสาวที่ชอบทำหน้าตาบ้องแบ้ว เวลาพี่ชายเรียก และเธอยังซุ่มซ่ามมากค่ะ จนต้องมีพี่ชายคอยปกป้อง น้องเล่นแล้ว ยังติดบรรยากาศ สนุกๆ อยู่เลย " มิซาเอะ กล่าว และเธอบอกฉากจบแบบ Happy ending ของอากาเนะ จะเป็นฉากที่อากาเนะ จัง วิ่งเข้าไปหาพี่ชาย แล้วสะดุด หกล้มด้วยความซุ่มซ่ามน่ารัก น่าถนอม และพอลุกขึ้นมา พี่ชายก็ลูบหัวปลอบ พร้อมกับร่ายคาถารักษาอย่างอ่อนโยน จนอากาเนะ น้ำตาไหล มันเรียกเสียงเชียร์ ของ บรรดาสาวๆได้มากพอควรเลยทีเดียว

..................................... ติ้ง ท่านมียอดเงินเข้า 3.28 แสนเหรียญทองค่ะ ริเอะAI อัจฉริยะกล่าว มันเป็นส่วนแบ่งที่ บริษัทpozapu ขายเกมส์ใหม่ได้..........................

จริงๆ แล้ว ซึจิมิ มองดู ยอดเงินจากหน้าจอมือถือได้ แต่ริเอะมาเตือนเสียก่อน เป็นการส่งข้อความขัดจังหวะเรื่องที่มิซาเอะ กำลังพูด ทำให้ มิซาเอะ ไม่พอใจ เสียงเรียกเข้าของข้อความในมือถือของ ซึจิมินัก

" พี่ค่ะ เราแวะตรงนู้นกันก่อนเถอะค่ะ " มิซาเอะ ชี้ไปยังร้านเกมส์ ร้านหนึ่งในย่าน ธัญญาวารี ที่นี่มันเหมือนกับ ย่าน อากิฮาบาระ ก็ไม่ปาน มีเกมส์ หลายเกมส์ แถมยังมี ฟิคเกอร์ อนิเมะ ขายกัน อย่างเกลื่อนกลาด ไม่ต้องพูดถึงแผ่นก็อป เพราะร้านนี้เป็นแผ่นแท้ 100 เปอเซ็น เพราะราคาสูงมาก

มิซาเอะ รีบลากซึจิมิ พี่ชายไปยังมุม ที่เขียนว่า เกมส์ อนิเมะ ฟิคเกอร์ น้องสาวจากเรื่องดัง ในทันที แล้วมิซาเอะ เธอก็ซื้อไม่ยั้ง ทั้งเกมส์ที่มีชื่อยาวเหยียด อย่าง วันนี้ไม่คิดถึงน้องสาวเหรอ หรือ วันๆของสองเรา คือน้องสาวแสนสวย แถมยัง อนิเมะ อย่าง โปโปรุ น้องสาวมหัศจรรย์ ที่ตัวเอกที่เป็นพี่ชาย โรคจิตไปรักกับน้องสาว

ซึจิมิ ต้องรับบทหนัก ด้วยการหอบหิ้ว ถุงใส่เกมส์ อนิเมะ และ ฟิคเกอร์มากมาย ที่ มิซาเอะซื้อมา

" เธอเอาเงินจากไหนตั้งมากมายมาซื้อเกมส์ พวกนี้ล่ะ มิซาเอะ " ซึจิมิ ถามอย่างสงสัย

" ก็เงินจากที่ฉันไปถ่ายแบบให้กับ นิตยาสาร วัยรุ่น นะพี่ น้องเป็นไอดอลชื่อดังหน้าตาดีเลยได้ เงินโบนัสมาเยอะ และมีแฟนคลับมากมาย คอยติดตามด้วยนะ " มิซาเอะ กล่าวแบบกึ่งโม้ กึ่งจริง แต่ที่แน่ๆ เธอมีตังค์เยอะไม่เบาเลย ถึงจะรูดด้วยบัตรเงินสด ละก็นะ ยังมีตังค์เหลือๆอยู่เลย

หลังจากนั้นทั้งสองพี่น้องก็ออกจากร้านขายเกมส์ ตรงไปที่ร้านขายโอฮาโอ้ทันที โดยนำเกมส์ อนิเมะ และ ฟิคเกอร์ ต่างๆ เข้าสู่บริการจัดส่งพัสดุแบบรวดเร็วทันใจ โดยระบบของ pozapu ems ที่ร้านขายเกมส์มีให้ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #13 Sebastian8845 (@Sebastian8845) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:04
  ว่าเเต่ มิซาเอะ อายุเท่าไร?
  #13
  5
  • #13-3 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 10)
   25 ตุลาคม 2561 / 12:44
   แต่เดี๋ยวพระเอกจะมีสาวๆเข้ามาในชีวิตทำให้ มิซาเอะ ปวดหัวอีกมาก*-*
   #13-3
  • #13-4 popu07 (@popu07) (จากตอนที่ 10)
   25 ตุลาคม 2561 / 16:08
   วันนี้ทำไมเงียบจัง งิงิ
   #13-4