โลกที่ไร้ผู้ชาย ทำไมมีแต่ชั้นที่สงสัยกันนะ

โดย popu07

" ผู้ชายสูญพันธ์ไปเมื่อ 300ปีก่อน " คอมพิวเตอร์ ปริศนากำลังรายงานเรื่องที่เกิดขึ้นให้กับ ราเธีย นางเอก แล้วเธอจะทำยังไงเพื่อแก้ปริศนาว่าทำไมผู้ชายถึงสูญพันธ์

ยอดวิวรวม

127

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


127

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ธ.ค. 62 / 12:57 น.
นิยาย š 鹷ʧ¡ѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อ 300 ปีก่อน เกิดเหตุการณ์ อุกกาบาตพุ่งชนโลก ทำให้อาหารขาดแคลน และเกิดสงครามเพื่อแย่งชิงอาหาร หลังจากเหตุการณ์นั้นไม่นาน โรคระบาดที่แพร่กระจายในหมู่ผู้ชายเท่านั้น ชื่อ โปปุชิโระ ก็ได้คร่าชีวิต ของชายหนุ่มไปทีละคนสองคนจนหมดโลก

แต่ คอม อัจฉริยะ ได้ทำการ เก็บอสุจิของพวกเขาไว้ในธนาคารอสุจิ และเหล่าเด็กๆที่เกิดใหม่หลังจากนั้นก็ล้วนเป็นผู้หญิง ซึ่งเป็นความสำเร็จของมนุษยชาติ เพราะโรคติดต่อหายนะนี้ติดต่อเฉพาะผู้ชายเท่านั้น

" ผุ้ชายสูญพันธ์ไปแล้วเมื่อ 300 ปีก่อน "

เรื่องที่คอมกล่าวในพิพิธภัณฑ์ ทำให้ ราเธีย นางเอกสงสัย แม้ว่าเรื่องนี้จะไม่มีใครสงสัยเลย หลังจากนั้น นางเอก ก็ตามสืบ ตามเช็ค จนในที่สุดก็รุ้สาเหตุที่แท้จริง การที่คอมโกหกว่า ผู้ชายตายหมดโลกแล้ว และผุ้หยิงต้องร้องขอให้ตนท้องจากธนาคารอสุจิ เป็นเพียงเรื่องหลอกลวง

ที่จริงแล้วโลกที่ ราเธียอยู่ เป็นเพียง โรงพยาบาลที่ใหญ่มาก จนเรียกว่า ศูนย์พยาบาลโลก มันเป็นโรงงานผลิตผุ้หญิงเทียม ที่จะส่งออกผู้หยิงไปตลาดค้าทาส หรือ ลูกค้าคนไหนสนใจจะมีลุกกับมนุษย์เทียมสาว ก็สามารถส่งคำร้องมาได้ พร้อมเงินบริจาค

ราเธีย จะเรียกร้องสิทธิของความเป็นมนุษย์ได้อย่างไร โปรดติดตามในตอนเลยครับ

 [ ช่วยอ่านหน่อยนะครับ พอดีผมฝันเรื่องนี้แล้วเห็นว่ามันแปลกดี เลยเอาเรื่องในฝันมาเล่าให้ทุกคนฟัง ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว ]

อีบุ๊คเล่ม 1ออกแล้วนะใครอยากสนับสนุนก็สามารถซื้อได้ http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjI3ODk3MSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjExMDY2NiI7fQ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น