RACHA : JAEDO | ของราชา

ตอนที่ 10 : ประกาศจ้า ประกาศ มาอ่านกันหน่อยนะที่รัก เหมือนของนายคิงนั่นแหละค่ะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  4 มี.ค. 64

 

 

 

กลับมาทั้งทีก็ประกาศเลย ใจหายใจคว่ำกันยังเอ่ย อิอิ จะบอกว่าคิดถึงทุกคนมากเลยค้าบบบ ไม่ได้เข้ามาอัพเลยเพราะวิจัยจบดึงตัวไว้ แก้แล้วแก้อีกไม่จบไม่สิ้น จนท้อใจไม่อยากทำแล้ว อยากแต่งนิยาย แงงงงงงงงง

บ่นจบแล้ว มาเข้าเรื่องกันดีกว่า…

ทั้งหมดเกิดจากการคิดมาแล้วเรียบร้อยนะคะ

เรื่องที่เราจะประกาศก็คือออ   เรา จะ ปิด ตอน เรื่อง นายคิง และ พี่ราชา ใน วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม นะคะ

สาเหตุที่ปิด : จะย้ายไปลงที่รีดอะไรท์ค้าบ ทั้งนายคิง พี่ราชาและพี่อ๋อง เลย ต่อไปจะไปลงที่รีดอะไรท์ทั้งหมด

รวมเล่มพี่ราชา :ก็คือยังไม่จบหรอกค่ะ แต่ก็มาบอกไว้ก่อนทีเดียวเลย เราก็จะขายในรูปแบบของ E-Book นะคะ ซึ่งตอนพิเศษยังไม่ได้คิดว่าจะมีกี่ตอน ราคาก็ด้วย แต่คิดว่าไม่น่าเกิด 350 บาท (อันนี้พูดรวมไปถึงนายคิงและพี่อ๋องนะคะ จะขายในรูปแบบของ E-Book ทั้งหมดเลย) 

ส่วน ใครที่อยากได้เป็นรูปเล่ม เรา(อาจจะ)ทำเป็นเล่มสเปเชียลของสามคู่รวมกันนะคะ เพราะครึ่งปีหลังเราเรียนจบแล้วก็จะมีเวลาว่างในการทำรูปเล่ม แพคของ เช็คหนังสือ ดังนั้นมีโอกาสได้ทำ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับคนอ่านทุกคนด้วย ถ้ามีใครสนใจเกิน 60 เล่ม เราก็จะทำค่ะ อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจนะ ใกล้ๆจะมาบอกอีกที

ส่วนเล่มแยกของแต่ละคน เราอาจจะทำเป็นรูปเล่มทีเดียวแบบยกเซ็ตไปเลย อันนี้เป็นแค่ความคิดนะคะ ต้องรอดูอนาคตต่อไปด้วย ถ้าได้รับความสนใจจากทุกคนในอนาคตก็จะทำจริงๆ

และสุดท้าย ไม่อยากทำวิจัยแล้วค่ะ ทุกวันนี้ทุ่มเวลาให้วิจัยหมดจนเครียดไปหมด ไม่เป็นบ้าก็เก่งแล้ว เลยเปลี่ยนใจมาจะหาเวลามาอัพนิยายให้ทุกคนได้อ่านเหมือนเดิม จะไม่หายนานๆแบบที่ผ่านมาแล้ว คนแต่งจะขาดใจตายTT 

ใครที่อ่านถึงตรงนี้ เราอยากขอบคุณมากๆเลยนะคะ ขอบคุณที่ยังรอกัน ต่อไปเจอกันได้ในรีดอะไรท์นะคะ เรากำลังทยอยไปอัพลงให้เท่ากับในเด็กดีอยู่ ก็ถือซะว่าได้ย้อนความทรงจำเนาะ พอถึงตอนปัจจุบันจะได้ไม่งงกัน ตอนนี้ขอกลับไปทำวิจัยต่อก่อนน้า

ใครจะไปอ่านที่รีดอะไรท์ก็จิ้มลิงค์นี้ได้เลยค้าบ https://www.readawrite.com/a/Z1r9ac-RACHA--jaedo--%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%B2?r=search_article

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

322 ความคิดเห็น

 1. #322 NN.24 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 00:42
  สู้ๆงับ เป็นกำลังใจค้าบบบบ
  #322
  0
 2. #321 pulin19 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2564 / 13:38
  คิดถึง ฮึบฮึบสู้ๆนะ
  #321
  0