รีวิวคอนเสิร์ตครั้งแรก ติ่งเกาหลี 10 ปี คอนครั้งแรกคอนบังทัน 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 630 Views

 • 3 Comments

 • 18 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18

  Overall
  630

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

อยากให้อ่านจริงๆ อาจอาจไปหน่อย แต่มีสาระนะ ประสบการณ์จิงๆ <br /> ปล.ถ่ายรูปเองทั้งหมด *หลบการ์ดหนักมาก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ Dek-D ที่น่ารักทุกคน วันนี้เรามีเรื่องจะมารีวิวให้อ่านกันนะ เป็นเรื่องคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเรา 2017 BTS LIVE TRILOGY EPISODE III THE WINGS TOUR in Bangkok 

คอนบังทันจร้า 

(อาจจะยาวไปหน่อยแต่อยากอ่านด้วยนะเราอยากแชร์ประสบการณ์จริงๆ ที่จริงมีเรื่องเยอะรูปเยอะกว่านี้แต่เดี๋ยวเพื่อนๆเบื่อเราก่อน อดใจเจอหนุ่มๆ ไม่ไหว555)

     

     เราเป็นเด็กต่างจังหวัด เป็นติ่งโคราช ซึ่งเป็นติ่งมาแล้ว 10 ปี 555 นานเน้าะ (พี่พาติ่งแต่เด็ก) ตอนนี้กำลังจะขึ้น ม.6 ล่ะ ติ่งวงแรกBigBangจร้า เมนจียง เพลงแรกที่ทำให้เรารู้จักBTSคือเพลง No More Dream เลยทำให้เราเป็นติ่งบังทันเลยจร้า ปิ๊งๆชูก้าเลย มาๆๆเข้าเรื่องๆ

 

          

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 26 เม.ย. 60 / 11:19

บันทึกเป็น Favorite


          เราไปคอนเสิร์ต BTS กับพ่อและพี่สาว รวมเป็น คนจร้า เมนเราคือชูก้าหรือยุนกินั่นเอง เมนพี่เราชิมชิมหรือจีมินนั่นแหละจร้า ส่วนของพ่อเราเมนทั้งวงเลย555 พ่อเราร้องเพลงบังทันเป็นด้วยนะ^^ เดี๋ยวจะสอนอังกอร์ด้วย

 

          ตอนแรกที่เรารู้ข่าวว่าบังทันมีคอนเสิร์ต เราคิดว่าจะมีแต่ในเกาหลี แต่พอรู้ว่าจะมาเมืองไทยด้วย เราเนี่ยรีบเก็บตังเลยจร้า ประหยัดสุดๆ ทำงานพิเศษเลยล่ะ งานบ้านที่บ้าน555 เก็บตังรอดูประกาศราคาบัตร ประกาศผังคอน เราติดตามข่าวในเพจime พอประกาศมาแล้วตื่นเต้นเลยจร้า เราไม่เคยซื้อบัตรคอน เลยต้องศึกษาการกดบัตรคอนกันใหญ่ เรียกว่าซ้อมกดเลยก็ว่าได้ ในเพจมีการสอนกดบัตรอยู่          

          พอใกล้ถึงวันกดบัตรเนี่ยตื่นเต้นใหญ่ สมัครสมาชิกimeเพื่อไว้กดบัตร พอถึงวันกดรอบแรก วันที่ มีนาคม 2560 เราเข้าเว็บไว้ตั้งแต่ โมงเช้าเลยจร้า เรากับพี่เรานั่งดูเวลาตลอด พอ 10 โมง ปุ๊บ เข้าปั๊บ เว็บล่มเลยอ่ะ555 อุตส่าจะกดบัตรไปดูคอนเพื่อเป็นของขวัญยุนกิโอปป้า แต่พวกเราไม่ละความพยายาม กดเข้าตลอดๆ จนเข้าได้ เราตั้งใจจะเอาบัตรดอย 1800 โซนที่ตั้งใจสุดๆคือ โซน แต่แบบ มีคนจองหมดแล้วอ่ะ น้ำตาแทบไหล แล้วเราก็ค่อยๆไล่ไปกับพี่ทุกโซนเลย เต็มหมด จากนั้นก็เลื่อนราคาขึ้นไปเรื่อยๆ คือมันก็มีว่างนะแต่มันห่างกันนะเราไปกะพี่ไม่อยากแยกกัน แต่พอมาโซน มีว่าง ที่ พี่เราก็กดจอง2ที่ พอจะกดยืนยันเท่านั้นแหละ พี่เราลังเลไหนเราจะเอาบัตรดอย เนี่ยราคามันเกินงบนะ เอาก็เอาวาะ พอกดยืนยืนเท่านั้นแหละจร้า บัตรนี้มีคนจองแล้ว โอ๊ยนกอ่ะนก (ตอนแรกคิดว่าการกดบัตรจะง่ายเหมือนรอบซ้อม) แต่เราก็ไล่ใหม่เรื่อยๆทุกโซน ทุกราคา นกบินรอบหัวเลย แต่ไม่เป็นไรๆ เรารอกดรอบสองก็ได้  แต่เราเห็นพี่คนนึงในเฟซรับกดบัตรเราว่าจะจ้างพี่เค้า แต่พี่เราบอกไว้ไปซื้อที่โลตัสนครราชสีมาสาขาถนนมิตรภาพเค้ามีการกดบัตรให้ จ่ายสด คือตอนนั้นพี่เรากลัวโดนโกงค่ะ แต่วันที่ เราไปบอกพี่คนที่รับให้กดบัตรช้าไปหน่อย พี่เค้าบอกคนเต็มแล้วจ้า พอตอนค่ำเราให้พี่เราทักไป ตื้อจนได้ แต่ได้เป็นตัวสำรอง

          

          พอถึงวันกดรอบ เราไปที่โลตัส เพื่อรอซื้อบัตร แต่ปรากฏว่าเครื่องที่โลตัสพังทำอะไรไม่ได้เลย เราเลยทักพี่กดบัตรว่าพี่กดได้ไหม แต่พี่เค้าบอกกดไม่ทัน เรากับพี่เนี่ยแทบร้องไห้ ปลอบใจตัวว่าเก็บตังไปเจอที่เกาหลีก็ได้ เลยนั่งรถกลับบ้าน พอถึงบ้านพี่เค้าทักมาว่าได้ 3800 โซน S 2 ใบเอามั๊ย พวกเราเลยเอา แล้วรีบไปโอนตังทันทีเลย โอนเกือบแทบไม่ทันแต่ในที่สุดก็ทัน พี่เค้าใจดีมากให้เราโอนค่าบัตรก่อน แล้วค่อยมาโอนค่าจ้างกดให้ทีหลัง น้ำตาปริ่มค่ะ เค้าคอยแนะนำตลอด เพราะพี่เข้าใจว่านี่คอนครั้งแรก จากนั้นเราก็เตรียมหาเสื้อผ้า หาขอไปคอน แบบนับวันรอเลย เตรียมของไปเยอะอยู่แต่ลืมถ่าย ถึงกับจ้างพ่อไปเฝ้าของเลย ในที่สุดบัตรก็ถึงบ้านวันที่ 5 เมษายน 2560บัตรบังทันขายหมดเกลี้ยงเลยจ้ะ แต่พอถึงวันคอนมีแต่คนขายบัตร

          บัตรปลอมมีมาหลายรูปแบบมากเลยค่ะ ถ้าคิดจะซื้อควรตรวจสอบดีๆนะคะ เราก็ยังไม่มีมี่บอม กลัวมี่บอมปลอม เลยรอไปซื้อหน้าคอนค่ะของออฟของแท้เลย

           ก่อนวันคอน วัน พี่เราไปซื้อตั๋วรถตอนเช้า แต่พวกเราออกเที่ยว 19.30 น. กัน เราใช้บริการของ นครชัยทัวร์21 ราคา 191 ต่อคน รถมีขนมกับน้ำให้ด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ


ช่วงเวลาที่เรารอรถออก


เราคนผมยาว พี่สาว แล้วก็พ่อ (หนีแม่มาติ่ง555)


พ่อเราตื่นเต้นมากเลยนั่งแอ๊บ555


มีขนมและน้ำแจก มีwifi มีที่ชาร์ตแบต เบาะนวดไฟฟ้า คือดีอ่ะ


          พวกเรานั่งรถมาลงที่หมอชิต 2 ถึงเวลานี้ ตอนแรกพวกเราคิดว่าจะไปอิมแพคตอนตี 5 แต่ระหว่างรอเวลามีคนขับแท็กซี่กับผู้หญิงเดินมาถามว่าจะไปไหน เราเลยตอบว่าจะไปอิมแพค พวกเค้าเลยเสนอราคามา 400 หาที่พักให้ด้วย แต่เราไม่ไปค่ะ แล้วมาอีกรอบเสนอ 350 เราก็ไม่ไปอีกค่ะพวกมิจฉาชีพหลอกเอาตัง เราศึกษามาว่าไม่น่าเกิน 160 เพราะกดตามมิเตอร์ พวกเราเลยไปที่ท่ารถแท็กซี่ แล้วขึ้นมาที่อิมแพค 135 เองค่ะ พวกเรามาถึงตอนตี 2 เย้ๆๆ มาถึง 3 คนแรก เท่าที่เราเห็นนะ
มีความวังเวงมากค่ะ อากาศเย็นด้วย

 เรานอนกลางดิน กินกลางทรายเลยค่ะ อยู่ง่ายมาก ยุนกิโอปป้าน่ารับไปเลี้ยงอยู่กับฮอลลี่555

 

พวกเรากินข้าวเช้ากันตอนตี 5 เราห่อข้าวเหนียว หมูทอด ปลาร้าบอง เพื่อเป็นการประหยัดงบไปอีก

 (พวกเราคืออาร์มี่ติดดินค่ะ555) ช่วงตี 5 กว่าๆพวกเรามาเข้า

ห้องน้ำ เริ่มมีติ่งคนอื่นๆมาแล้วค่ะ 2-3 คน น่าจะเป็นมี่จีน เพราะเราฟังเค้าคุยกันไม่รู้เรื่อง6 โมงเช้าแล้วค่ะอาร์มี่เริ่มทยอยกันมาแล้วบางส่วน คาดว่าจะเป็นรอบซ้อม แต่เราไม่ได้รอบซ้อมคือกลัวนกมี่บอมค่ะเลยมาเช้า

 


เราจงใจถ่ายภาพนี้ค่ะ ข้าวเหนียวติดฟันพ่อค่ะ555


เริ่มออกเดินสำรวจสถานที่ค่ะ

จุดของออฟฟิเชียลจากBigHitค่ะ

         

     เรากับพี่เดินวนหลายรอบกันมาก เห็นอาร์มี่นั่งกันเป็นแถวๆ พวกเราเลยคิดไปเอง อ้อ! สงสัยเป็นที่ต่อแถวเข้ารอบซ้อม แต่มันน่าตงิดใจเราเลยไปถามเค้า สุดท้ายได้คำตอบมาว่าต่อแถวรอซื้อของออฟค่ะ พวกเราเลยรีบวิ่งไปต่อแถวทันที กลัวนกมี่บอม ซึ่งนั่นเป็นเวลา 06.40 น. ทางผู้จัดน่าจะมีการประกาศบอกนะ
แถวยาวมากค่ะ

 

          ช่วงเวลา 08.30 ได้ยินเค้าพูดเลยรู้ว่าจุดขายมี่บอมอยู่ที่อื่น เรากับพี่นี่รีบวิ่งตามเค้าไปเลยค่ะ พอมาถึงเราก็งงๆเหมือนกันเพราะมีทั้งคนจองกับคนรอซื้อหน้าคอนเหมือนเรา แต่สุดท้ายเราก็แน่ใจว่านี่แหละคือที่ขายมี่บอม คนเยอค่ะ เราอยู่ประมาณแถวที่ 4 ค่ะต่อแถวรอซื้อมี่บอมตั้งแต่ 08.50 น. ยังไม่เห็นทีมงานมาจัดระเบียบเลยค่ะ พอช่วง 9โมงครึ่งได้ พึ่งมีทีมงานมา แล้วมีการประชาสัมพันธ์จากทางผู้จัด ว่าที่ๆเรารออยู่เนี่ยเป็นจุดซื้อเงินสด ส่วนสั่งจองไปที่จุดใหญ่ที่เราไปต่อเมื่อตอน 6 โมง ซึ่งที่นั่นเป็นจุดรับมี่บอมกับขายของออฟต่างๆ เค้าเปิดขาย 10 โมงค่ะ พอใกล้ถึงเวลาขาย กับมาเลื่อนเป็น10 โมงครึ่งอ่ะ แถมมายืนกินข้าวโชว์ต่อเราหน้าตาเฉยอีก พอถึงเวลาให้จัดเป็นแถวเรียงเดี่ยว ซึ่งนั่น มีคนมาทีหลังแล้วไปต่อหลังเสาแถวก่อนหน้าเราเยอะมาก โดนแทรกค่ะ หัวร้อนเลย
      ในที่สุดก็ใกล้ถึงพวกเราแล้วล่ะ ประมาณ 11โมงกว่าๆ นานมากอ่ะค่ะ แต่คุ้มกับการรอคอยเพราะได้ของแท้มา ประครองอย่างดีเลยล่ะ แต่ดูสีหน้าพนักงานที่ประกอบมี่บอมให้ สงสัยข้าวยังไม่ย่อยค่ะ หน้าบูดมาก และแล้วการต่อแถวอันแสนยาวนานก็ทำให้เรานกของแจกไปหลายอย่างเลยล่ะ (นี่ไม่ได้หวังของฟรีเลยนะ555) แต่ที่ระหว่างรอก็มีพี่ๆน้องๆเอาลูกอม พิมเสน รูปโพลาลอยของบังทันมาแจก น่ารักมากค่ะ


ข้าวขาหมูกล่องละ 40 อร่อยมากเลยค่ะน้ำตาจิไหล555 เสียดายตัง

หลังจากกินข้าวเสร็จ เราก็ไปแจกขนมที่เตรียมมา กับไปหาพี่ที่เราให้กดบัตรให้

 จากนั้นเราก็เดินไปแจกขนมที่เราเตรียมมาจร้า

 


พี่เค้าให้ลูกชุปมาค่ะน่ารักมาก (อันนี้ไอมันขึ้นเพราะเราแช่ตู้เย็นไว้)


 

บัตรหลุมกำลังรันคิวกันแล้วค่ะ

เดินแจกขนมวนไปค่ะใกล้ถึงเวลาของบัตรนั่งแล้วค่ะ เตรียมตัวเข้าห้องน้ำ ขนาดนี่เป็นห้องน้ำผู้ชายนะคะ ที่จริงแถวยาวกว่านี้อีกค่ะ มีวนอยู่ข้างในอีก

 

ระหว่างเข้าคอนเซลฟี่กับมี่บอมกับสามี หุๆๆ


อันนี้เซลฟี่ครั้งแรกกับบัตรคอนค่ะ ห่อถุงมาอย่างดีบัตรไม่มีรอย

 

บัตร5500 กับ 6000กำลังเข้าค่ะ


นั่งรอวนไปค่ะ รู้สึกว่าแอร์เริ่มเย็นออกมาแล้ว นั่งรอกันสนุกสนานเลยค่ะ555
          ณ ตอนนี้อารมณ์เริ่มไม่ค่อยดีแล้วค่ะ เพราะบ่าย 3 ครึ่งแล้ว ยังไม่ได้เข้าเลย แล้วไม่เห็นมีเสียงประชาสัมพันธ์อะไรเลยค่ะ เราจึงเอ่ะใจทำไมบัตรนั่งคนบางตาจัง พวกเราจึงตัดสินใจเดินไปถามพี่ทีมงาน และคำตอบที่ได้นั่นคือทำให้เราหัวเสียมากเลยค่ะ เค้าให้บัตรนั่งทยอยเข้าตั้งแต่บ่าย2ครึ่งแล้ว พวกเราจึงรีบวิ่งไปเข้าคอนเลยค่ะ ก่อนเข้ามีการตรวจกระเป๋าก่อนเข้างาน คือแบบห้ามนำลูกอมเข้า เรารอดค่ะ แต่พี่เราโดนยึด คงคิดว่าเราจะเอาลูกอมไว้ปาหัวการ์ดมั้งคะ555 แล้วแบบคือให้หาทางเข้าเองค่ะ ดีนะเราอยู่โน หาง่ายหน่อยถัดไปอีกไม่กี่ห้องน่าจะห้องแต่งตัวของบังทันเราน่าจะเข้าประตูผิดเนอะ

 


          ในที่สุดพวกเราก็หาที่นั่งเจอค่ะ พี่เราหันไปถามคนข้างๆว่าเข้ามากี่โมง เค้าบอกบ่าย2ครึ่งค่ะ เฮ๊ย! นั่นมันช่วงที่เรานั่งรอถ่ายรูปเล่นแบบชิลๆข้างนอกแบบร้อนๆเลยค่ะ เค้าเปิดเพลงบังทังให้ฟังไปหลายเพลงแล้ว เกือบแล้วไหมล่ะ แต่ยังมีคนที่เข้ามาตอนบังทันเล่นไป 3 เพลง แล้วนะคะ น่าสงสารค่ะ การประชาสัมพันธ์แย่มากๆ งั้นลงรูปบรรยากาศภายในคอนรัวๆเลยนะคะ ภาพอาจไม่ชัดถ่ายเองทุกภาพเลย การ์ดตาดุมาก เดินขึ้นเดินลงตลอด เราต้องหลบตลอด มีช่วงนึงการ์ดยืนบังการแสดงด้วยค่ะ ลูกอมพี่เราไม่น่าโดนยึดเน๊าะจะได้ช่วยกันปาหัวการ์ดจริงๆ ลงรูปแล้วนะคะ ทำใจดีๆล่ะ555
นี่ค่ะตอนยืนบังมีอีกหลายตรั้งแต่ไม่ได้ถ่าย
ตอนนี้ยุนกิโอปป้ากำลังแนะนำตัวค่ะพูดไทยด้วยน่ารักมากๆเลย


ทุกคนแนะนำตัวพูดภาษาไทยพูดไม่ค่อยชัดแต่น่ารักมากเลยค่ะ น้ำตาปริ่ม
ตอนนี้คอนใกล้จะจบแล้วใจหายมากค่ะ

คอนใกล้จะจบอย่างสมบูรณ์แล้ว

คือทุกคนวิ่งเล่นกับอาร์มี่ตลอดเลยค่ะ ในระหว่างคอนลุงซอกจินไปแอบจิกของแฟนคลับขึ้นมาอีกแล้ว     คอนจบแล้ว ยิ้มทั้งน้ำตาค่ะ ไม่อยากให้จบเลย เวลาผ่านไปเร็วมากๆ แต่งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา จากที่กรี๊ดไม่เป็น ตอนนี้คอแตกแล้วค่ะ เสียงหาย ปีหน้าเจอกันอีกนะ แต่ขอผู้จัดใหม่ หลายคนคงเห็นด้วยเน้าะ


          เรากับพี่รีบวิ่งลงมาเพื่อเก็บเศษพลุ เอากลับบ้าน หลายคนเห็นว่ามันไม่มีค่า แต่มันมีค่าสำหรับใจเรา รักนะบังทันจุ๊บๆ
     สวรรค์ของติ่งบังทันค่ะ ของถูกมาก ของแถมเยอะ ของวงอื่นก็มีจ้า ถ่ายได้แค่นี้คนเบียดกันมากอ่ะ ตอนกลางวันเนี่ยร้อนมาก เหมาะกับเพลง Fire ลุกเป็นไฟไปเลยดิ ตอนค่ำยังพอไหว แต่คนก็ยังเยอะอยู่ดี


บ๊ายบายอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แล้วเจอกันใหม่

               พวกเราขึ้นแท็กซี่กลับบ้าน โบกนานมาก เพราะเค้ากลัวไปหมอชิต2 และแล้วเราก็ได้ขึ้นสักที พี่เค้าพาขึ้นทางด่วน 15 บาท ค่ารถ 130 พอมาถึงหมอชิต2แล้ว เป็นเวลา3ทุ่มครึ่ง เรา3คนรีบวิ่งไปซื้อบัตรนครชัยทัวร์21 ซึ่งทันเที่ยวรถสุดท้ายของวันพอดี รถออก4ทุ่ม มีขนมมีน้ำ บริการดีเหมือนตอนขามา


     เรามาถึง บขส.ใหม่ โคราช ตี 1 ครึ่งค่ะ  แล้วพาพ่อไปเข้าห้องน้ำ พ่อหาทางเข้าไม่เจอค่ะ สรุปมันต้องหยอดเหรียญก่อน2บาทถึงประตูจะเปิดแล้วเข้าได้ ฮาตรงที่พ่อดันประตูอยู่นั่นแหละ ง่วงก็ง่วง เมารถก็เมารถ แต่ก็อดหัวเราะไม่ได้ มาตายตรงที่หารถกลับบ้านนี่แหละค่ะ ไม่มีรถกลับบ้าน คุณพ่อของเราที่ใจดีและกินจุเลยอาสาออกค่าตุ๊กตุ๊กกลับบ้าน เหมา 250 ค่ะ นั่งรถมันมากค่ะผ่านฉลุย ไม่ติดไฟแดงเลย กว่าจะถ่ายรูปได้แต่ละรูป555มีความง่วงนอนกันมากกกกกกกกกกกกกก


02.20 ถึงบ้านค่ะ กว่าจะได้นอนก็ตี 3 แล้ว เช็คทวิตเตอร์ก่อนนอนหลายคนคงเป็น


ของติดไม้ติดมือจากตลาดนัดบังทันค่ะ555 อยากได้เยอะกว่านี้แต่งบหมด


     ของแจกจากเหล่าอาร์มี่ที่น่ารักและโปรเจคของคอนวันเสาร์ ที่จริงของแจกน่าจะได้เยอะกว่านี้ถ้าไม่เสียเวลากับการต่อแถวซื้อมี่บอม เพราะการทำงานอย่างไม่เป็นระบบของผู้จัด 

(นี่เราไม่ได้มาวังของฟรีเลยนะ) 


มี่บอมของแท้ที่รอคอยพร้อมถ่าน 1450 ค่ะ เหนื่อยแต่คุ้ม


          สรุปรายจ่ายสำหรับการไปคอนครั้งแรกแบบติดดินของเรา

1.     ค่ารถทัวไป-กลับ โคราช-กรุงเทพ  1146 บาท ต่อ 3 คน 2 เที่ยว คนล่ะ 191 บาท

2.     ค่าแท็กซี่ไป-กลับ หมอชิต2-อิมแพค      265 บาท + ค่าขขึ้นทางด่วน 15 บาท เนื่องจากรถติดมาก

3.     ค่ามี่บอม 2 แท่ง     2800 บาท ค่าถ่ายใส่มี่บอม 100 บาท

4.     ค่าข้าว+ค่าน้ำ         250 บาท

5.     ค่าของในตลาดบังทัน       409 บาท

6.     ค่ารถตุ๊กตุ๊กกลับบ้าน(พ่อออกให้)        250 บาท

7.     ค่าบัตรคอน+ค่ากด+ค่าEMS+ค่าTTK  2 ใบ        8340 บาท บัตรละ 4170 บาท

8.     ค่าเสื้อใหม่ 3 ตัว     677 บาท

9.     ให้ทิปพ่อ      500  บาท

รวม   14752 บาท

 

*ย้ำ!!! เงินเราเก็บเองล้วนๆ ส่วนพี่เรานั้นเงินทำงาน เริ่มเก็บเงินใหม่วนไปค่ะ คอนหน้าสัญญาจะซื้อบัตรให้พ่อเข้าคอนด้วย

 

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะเราทำจากใจจริงใจจริงๆ มีคอนครั้งหน้าเราจะมารีวิวอีก^^รอติดตามกันะ

 

รักบังทัน เด็กชายทั้งเจ็ดที่เดินตามความฝัน เราจะติดตามพวกนายตลอดไป...


อย่าอ่านเฉยๆแชร์ได้นะ คอมเม้นดิชมเราได้ ผิดพลาดประการใดเราพร้อมที่จะปรับปรุงได้ทุกเมื่อ ถ้าสงสัยอะไรคอมเม้นถามเราได้เลยจ้า

บ๊ายบายเพื่อนๆ ชาวเด็กดีที่แวะเข้ามาอ่านทุกคน
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ popla123-- จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:02

  จะร้องแล้ววว????????????

  #3
  0
 2. วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 03:59
  ชอบบังทันมาตั้งแต่รู้จักวงการเคป๊อปเลยแหละ ไม่นานมากนะ แต่คือรักวงนี้มากๆเลย ก็คิดอยากจะไปคอนสักครั้งงงงงง แต่ยังไม่เคยไปอ่ะ5555 ได้แต่นั่งอ่านประสบการณ์ชาวบ้านบ้าง ดูยูทูปเอาบ้าง ขอบคุณที่เขียนมาให้อ่านนะ ไม่ได้มากมายก็จริง แต่โคตรดีต่อใจติ่งตาดำๆอย่างเราเลย นั่งอ่านแล้วร้องไห้ คือระ =_=! นี่แบบ หือ... ขนาดน้าน~~ ไม่รักเหมือนกันไม่เข้าใจหรอก เนาะ
  #2
  1
  • 8 พฤษภาคม 2560 / 22:18
   555555 ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะ ถ้าเราได้ไปคอนอีกจะกลับมารีวิวให้อ่านอีก เราเป็นคนบ้านๆกินง่ายอยู่ง่ายแบบพอรู้ว่า BTS มาไทยหัวใจแทบวายช่วงนั้นก็รีบหาเงินเลย ตอนกดบัตรครั้งแรกเป็นอะไรที่แบบร้องไห้หนักมากกกก
   #2-1
 3. #1 Geegie_baibua (@Geegie_EXO-L) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 23:52
  เราว่ามันดีก้อตอนมีของแจกนี่หละ5555 เราชอบมากเลยเวลามีคอนมาทีไรของแจกมีตลอด ทั้งgot7 exo bts และก้อวงอื่นน โคตรชอบเลยอะที่มีติ่งน่ารักแบบนี้
  #1
  1
  • #1-1 popla123-- (@popla123--) (จากตอนที่ 1)
   26 เมษายน 2560 / 11:20
   ใช่ค่ะ555 แต่เราไปรับของแจกไม่ทันเลยได้มานิดเดียว ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
   #1-1