หนี้รัก (MarkBam) - นิยาย หนี้รัก (MarkBam) : Dek-D.com - Writer
×

หนี้รัก (MarkBam)

ความรักของหนุ่มสาวที่บ่มเพาะกันมานานตั้งแต่ตอนเรียน สุดท้ายต้องเลิกกันเพราะหนี้ที่ผู้เป็นบิดาได้ก่อไว้ แต่โชคชะตากำหนดให้เขากับเธอได้เจอกันอีกครั้งพร้อมกับหนี้เงินตราและหนี้ความรัก

ยอดวิวรวม

75

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


75

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


10
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 60 / 22:18 น.

แท็กนิยาย

#รัก #หนี้ #ลูก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


         หนี้รัก(MarkBam)

ความรักของหนุ่มสาวที่บ่มเพาะกันมานานตั้งแต่ตอนเรียนหนังสือที่ต่างเมือง สุดท้ายต้องเลิกกันเพราะหนี้ที่ผู้เป็นบิดาได้ก่อไว้ แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความบังเอิญหรือโชคชะตากำหนด ที่ขายลูกสาวให้กับครอบครัวของผู้ชายที่ตนขัดขวางมาตลอด ทำให้ผู้เป็นลูกตกอยู่กับหนี้ที่ตนไม่ได้ก่อ ทั้งหนี้เงินตราและหนี้ความรัก


แทนรัก(JackJae)

ชายที่ไม่ค่อยแสดงออกในความรักทำให้ดูเหมือนเป็นคนลึกลับ เย็นชา โลกส่วนตัวสูงจนทำให้แฟนสาวเข้าใจผิดเธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะเข้าไปในใจของคนรักให้ได้ ความจริงแล้วเขาไม่แสดงออกในความรักหรือเขาไม่เคยรักกันแน่ 


แค้นรัก(BNyoung)

น้องสาวเขาต้องมาตายเพราะผู้ชายเลวๆเขาไม่มีวันปล่อยให้คนเลวๆต้องมีความสุขอยู่บนโลกใบนี้เป็นแน่ การแก้แค้นของเขาครั้งนี้ต้องแลกด้วยอะไรหลายๆอย่าง หญิงสาวผู้โชคร้ายที่ต้องเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นครั้งนี้จะต้องเจ็บปวดอีกเท่าไหร่เขาถึงจะปล่อยวางและรู้จักการให้อภัยสักทีสวัสดีค่ะ เป็นครั้งแรกนะคะที่ไรท์แต่งฟิค สาเหตุที่แต่งเพราะความชอบและความคลั่งไคล้ในตัวศิลปินล้วนๆค่ะ ไรท์แต่งเกี่ยวกับความรักสามเรื่องสามแบบสามรสค่ะ ทั้งมาร์คแบม แจ็คแจ บีเนียร์ ฝากผลงานด้วยนะคะ อย่าด่ากันนะคะ แต่จะรับฟังคำชมเพื่อเติมพลังและคำติเพื่อให้ไรท์พัฒนาต่อไป ฝากติดตามด้วยค่ะ เม้นกันเยอะๆนะคะ (Bam, Jae, Nyoung เป็นผู้หญิงหมดค่ะ)

#หนี้รักมาร์คแบม #แทนรักแจ็คแจ #แค้นรักบีเนียร์

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น