คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักครั้งนี้แสบ ๆ คันๆ

ความสดใสที่มีพร้อมกับความแสบๆ ที่น้องต้นอ้อมีเต็มพิกัดให้กับเฟตเดอริกที่ต้องปวดเศียรเวียนเกล้ากับความแสบของเธอ มาดูกันค่ะว่าจะมีอะไรให้คู่นี้ได้ฟินกันบ้างค่ะ

ยอดวิวรวม

769

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


769

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


32
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มี.ค. 60 / 22:40 น.
รักครั้งนี้แสบ ๆ คันๆ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          สวัสดีค่ะ มาเจอกันเรื่องที่สองแล้วนะค่ะ จะเป็นเรื่องต่อจาก "รักแรกของคุณหมอ" ที่เป็นเรื่องหวาน ๆ ของหมออ้อน พี่สาวแสนสวยของน้องหมอต้นอ้อ ตัวแสบของบ้าน ครั้งนี้จะเป็นเรื่องของน้องต้นอ้อกับคุณเฟตเดอริก ที่จะต้องตามหวงตามหึงน้องหมอต้นอ้อคนสวยที่มีเรื่องให้เฟตเดอริกได้ปวดหัวตลอดค่ะ
 
 น้องหมอต้นอ้อ  ลดาภัทร  ดลพันธ์         ว่าทีน้องหมอคนใหม่ที่ใกล้จะเรียนจบ น้องต้นอ้อเป็นน้องสาวของหมออ้อนและตำนนี้ก็กำลังเรียนแพทย์ปีสุดท้ายทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลเดียวกันกับหมออ้อนก่อนที่หมออ้อนจะลาออกไปแต่งงานกับฟราสซิส เป็นคนสดใส น่ารัก ใบหน้ายิ้มตลอด แต่มีความแสบๆ คัน ๆ ให้คู่หมั้นอย่างเฟตเดอริกได้ปวดหัวกับเธอ 

       
คุณเฟตเดอริก  เอสเทรีย คาเมน 
     

          คุณเฟตเดอริก คู่หมั้นหนุ่มสุดฮอตของน้องต้นอ้อ เป็นเพื่อนสนิทกับพี่เขยที่พอเห็นหน้าน้องต้นอ้อก็ตกหลุมทันทีจนทุกวันนี้ก็ยังหาทางขึ้นไม่ได้มีแต่จะตกลงไปลึกยิ่งกว่าเดิม แต่เขาก็เต็มใจที่จะตกลงไป เฟตเดอริกหมั้นกับน้องต้นอ้อที่ลอนดอนก่อนน้องต้นอ้อกลับมาเรียนต่อให้จบแต่ก็ต้องรออีก 2 ปีเขาถึงจะได้แต่งงาน ไม่รู้จะถึงวันนั้นหรือเปล่าเพราะน้องต้นอ้อหาเรื่องให้เขาต้องคอยหวงคอยห่วงและหึงอยู่บ่อยครั้ง จนเขาล่ำ ๆ จะปล้ำแทบทุกวัน...      

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ณัชลดา จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 ตะวัน (จากตอนที่ 2)
    วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 19:46
    รอยุนะค่ะ
    #1
    0