รวมฟิคบอร์ดนักเขียน

ตอนที่ 14 : Seesor X ซาบลิเย่ X แบบว่าหล่อ & K.W.E X Xerion โดย แบบว่าหล่อ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 ก.พ. 57

Seesor X ซาบลิเย่ X แบบว่าหล่อ & K.W.E X Xerion

 

"พะ...พวกนายมีความสัมพันธ์กันแบบนี้เองสินะ..?"เมื่อหันไปผมก็พบกับคุณSeesor พูดพลางชี้นิ้วมาทางผมกับคุณซาบลิเย่ ด้วยสายตาที่มองไม่ออกว่าคิดอะไรอยู่ ตกใจหรือกำลังจิ้นวายอยู่กันแน่ หลักฐานมัดตัวขนาดนี้ คงจะให้ผมตอบว่า อ๋อ..พอดีพวกผมหนาวก็เลยกอดกันครับ หรือยังไง? แต่ดูเหมือนฤทธิ์ของผมจะหมดแล้ว ความคิดเลยไม่ได้พูดออกไปอีก ผมจึงได้แต่ก้มหน้ารับชะตากรรม
       

"แต่พวกนายก็น่าร๊ากกก"เธอพูดพลางวิ่งมานั่งทับคุณซาบลิเย่ไว้อีกทีพลางกอดอ้อมมาถึงผม โดนมีคุณซาบลิเย่อยู่ตรงกลาง ทั้งๆที่ควรจะเป็นน้ำหนักสาวน้อยโลลิค่อนแท้ๆ แต่ทำไมผมถึงรู้สึก...หนักจังฟระ? หนักกว่าคุณซาบลิเย่อีกมั้งเนี่ย
       

"ท่านซาบลิเย่ก็ยังน่ารัก"เธอพูดพลางจับหน้าคุณซาบลิเย่ ไปใกล้หมายจะจูบ เฮ้ย! ไม่ได้นะ ผมรีบเอามือปัดป่ายหน้าคุณซอไว้ ไม่ให้ลักหลับคุณซาบลิเย่เอาได้ ไม่ใช่ว่าผมหึงคุณซาบลิเย่นะครับ แต่คุณซอเขาดูแปลกๆ แล้วมือผมก็พลาดไปโดนหน้าคุณซอเข้า อา...กำไรชีวิตคือ-นี่สินะ ถึงจะเป็นอกแบนๆของโลลิก็เถอะไม่เสียชาติเกิดแล้ว!! แต่พอผมลองบีบดู ก็พบว่ามันแข็งๆเกินจะเป็นหน้าอกสาวน้อย ทำไมกัน
       

"เอ๋ ชอบลูบซิกส์แพ็คก็ไม่บอกนะ ท่านเป็ดน้อยหมวกแดง ฮี่ฮี่"จากนั้นคุณซอเธอก็กระชากเสื้อให้ดู เผยให้เห็น กล้ามล้วนๆที่แม้แต่ผมยังยอมแพ้ ที่สำคัญร่างกายแบบนี้มันไม่ใช่สาวน้อยแล้วเฟ้ย โชตะยังไม่ใกล้เคียงเลยครับ ผมแทบจะกัดลิ้นตัวเองให้เป็นลมตามท่านซาบลิเย่ไป แต่ทว่าก็มีคนหิ้วคอเสื้อท่านSeesor ไว้ผมเงยหน้ามองเธอราวกับเห็นนางฟ้า
       

"คุณซออย่าไปขัดคู่จิ้นนี้สิคะ"ช่างเป็นนางฟ้าที่คำพูดกรีดแทงใจเยี่ยงจอมมาร คุณเป็ดจอมวุ่นที่เพิ่งเดินเข้ามาได้ช่วยพวกผมไว้ ผมกำลังจะเอ่ยขอบคุณที่ช่วยคุณซาบลิเย่ไว้พอดิบพอดี คุณเป็ดจอมวุ่นก็เสียหลักล้มลง โดยมีคุณซอคล่อมอยู่ หน้าตาเธอนั้นดูน่ากลัวเกินที่ผมจะบรรยายออกไปได้ นี่มันกำลังได้ดูคู่ยูริใช่ไหมครับ พระเจ้าช่วย! ถึงอีกคนจะกลายเป็นโชตะแล้วก็เถอะ
       

 "พวกคุณจะนอนดูกันอีกนานไหมเจ้าคะ มาช่วยกันซะที!" เธอใช้แรงทั้งหมดที่มีดันคุณซอไว้ ผมก็อยากไปช่วยพวกเขาอยู่หรอกครับ ถ้าไม่ติดว่าคุณ ซาบลิเย่ทับผมอยู่อะนะ แหมคุณครับ ผู้ชายทั้งคนนะ ไม่ใช่สาวๆจะได้อุ้มออกไปได้สบาย ขณะที่ผมพยายามดันท่านซาบลิเย่ที่หลับอยู่ไปพิงฝาผนังไว้ ก็มีคนคนนึงลุกขึ้นมาจนหัวกระแทกโต๊ะ จึงเกิดผลเหมือนโดมิโน่ที่ถ้วยกาแฟอันหนึ่งมันตกลงมาใส่ท้ายทอยคุณซอพอดิบพอดีเหมือนจับวาง
       

"อูย...เจ็บจัง เกิดอะไรขึ้นนี่"คุณXerionนั่งขาแยกออกจากัน ลูบหัวที่ปูดโนเพราะไปโขกโต๊ะเข้า พลางมองไปรอบๆ ถึงตอนนั้นผมก็ไปฉุดมือคุณเป็ดน้อยจอมวุ่นลุกขึ้นมาพอดี ยังไม่ทันอธิบาย อะไรจู่ๆคุณK.W.E.ที่นอนอยู่ข้างๆคุณเซอร์ริออน ลุกพรวด
       

"เย้ย! คุณK.W.E.นี่เอง อย่าทำผมตกใจสิครับ"คนหัวปูดร้องเสียงหลงหน้าตื่นก่อนจะผ่อนคลายลง แต่ไม่ทันไรคุณK.W.E. ก็แทรกตัวเข้าตรงหว่างขาของคุณเซอร์ พลางกุมมือทั้งข้างของอีกคนไว้ ยื่นหน้าเข้าไปในระยะประชิดแล้วพูดว่า 
       

"ผมรักคุณ ได้โปรดคบกับผมเถอะ!!"สายตาหวานเชื่อมจนน้ำผึ้งยังอาย ผมได้แต่ยืนตัวแข็งด้วยความหนาวสันหลัง ส่วนคุณเป็ดน้อยจอมวุ่นก็ล้มพับลงไปอีกรอบ คราวนี้คงนอนยาว ส่วนคุณXerionนั่งอึ้งอ้าปากพะงาบๆอยู่พักใหญ่
       

"ผมหลงรักคุณตั้งแต่แรกพบ เมื่อนานมาแล้ว แต่ผมก็ไม่กล้าบอกคุณ"คุณK.W.E. ว่าพลางยื่นหน้าเข้าไปใกล้ คุณเซอร์ที่ตกใจจนหน้าแดงก่ำ ว่าแต่ตกใจนี่มันหน้าแดงกันได้ด้วยหรอ? ดูเหมือนคุณเซอร์จะได้สติแล้วลุกเตรียมวิ่งเพราะขนลุกหรืออะไรไม่ทราบแน่ชัด 
       

"ไม่ใช่คุณK.W.E.แล้ว แกเป็นคร๊ายยย อย่าเข้าม๊าาาา!!"คุณXerionตั้งการ์ดเตรียมสู้แต่ก็ช้าไปเพราะคุณK.W.E.คว้าเอวหมับ พลางก้มไซร้ซอกคอ ผมไม่ได้ช่วยอะไรพวกเขาเพราะมัวแต่ยืนตัวแข็งทื่อ เหมือนหินประติมากรรมถ้านี่เป็นการ์ตูนแก๊กก็คงมีพายุใบไม้ร่วงผ่านหลังผมเป็นแน่ ยานี่มันน่ากลัวจริงๆครับ
       

"ว๊ากกก! ปล่อยผมน๊าาา"คุณเซอร์ฯผลักเจ้าคนที่กอดเอวไว้แน่นออก พร้อมกระโดดเตะดว้ยแม่ไม้มวยไทย ซะจนคุณK.W.E.หน้าหันสลบเมือด ไม่แน่ใจว่ายังมีชีวิตอยู่ไหมคาที่ ก่อนจะวิ่งหายไปทางห้องน้ำ มีเสียงอ้วก แหวะดังออกเป็นระยะ ดูเหมือนยาไม่มีผลกับเขา ดงันั้นเขาจึงเดินผ่านผมไปเหมือนไม่เห็น ซึ่งผมอยากจะกราบขอบคุณพระเจ้า เพราะถ้าเขารู้ว่านี่เป็นฝีมือผม ศพคงไม่สวยแน่
     

 "คุณXerion แพ้ท้องหรอ?"มีเสียงสยอง เอ้ย เสียงใครคนนึงดังขึ้นข้างหูผม

17 ความคิดเห็น