ศึกสงครามศักดิ์สิทธิ์ RO Free Life กำเนิดแล้ว - ศึกสงครามศักดิ์สิทธิ์ RO Free Life กำเนิดแล้ว นิยาย ศึกสงครามศักดิ์สิทธิ์ RO Free Life กำเนิดแล้ว : Dek-D.com - Writer

ศึกสงครามศักดิ์สิทธิ์ RO Free Life กำเนิดแล้ว

ศึกสงครามศักดิ์สิทธิ์ RO Free Life กำเนิดแล้ว

ยอดวิวรวม

446

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


446

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  1 ม.ค. 13 / 07:00 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สิ้นสุดการรอคอย...สำหรับเหล่านักรบผู้กล้า TRO

ทีมงาน TRO สวัสดีค่ะ        ในที่สุดสงครามศักดิ์สิทธิ์ใน RO Free Life ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว เตรียมสมัครพรรคพวกไว้ให้ดี  เพราะวันนี้ทีมงาน TRO ได้เปิดระบบกิลด์วอร์ใน RO Free Life ขึ้น เพื่อให้นักรบผู้กล้าทั้งหลายนั้นได้ประกาศศักดาและความยิ่งใหญ่ในโลกของ TRO แห่งนี้ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถร่วมสนุกไปกับกิลด์วอร์ใน RO Free Life ได้ในทุก  วันพุธ และ วันเสาร์ เวลา 19.00 - 21.00 น. โดยจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 15 มกราคม 2551 เป็นต้นไปค่ะ

       และเหตุผลที่ทางทีมงานนั้นได้นำผลของการโหวตเวลากิลด์วอร์ใน RO Free Life ลำดับที่ 2 คือ วันพุธ และ วันเสาร์ เวลา 19.00 - 21.00 น. มาใช้ในครั้งนี้ เนื่องมาจากทางทีมงานได้ทราบข่าวจากทางกราวิตี้ว่า ระบบกิลด์วอร์ในรูปแบบใหม่นั้น พร้อมที่จะเปิดให้บริการใน TRO แล้ว ทางทีมงานจึงมีความจำเป็นที่ต้องเลือกผลการโหวตในลำดับที่ 2 มาใช้ เพื่อที่จะได้นำระบบกิลด์วอร์ในรูปแบบใหม่นั้น มาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันใน วันอาทิตย์ แทนค่ะ (ทางทีมงานจะทำการแจ้งเรื่อง วันและเวลา ของกิลด์วอร์ในรูปแบบใหม่ให้ทราบอีกครั้งค่ะ)

หมายเหตุ
        ในอนาคตทั้ง Main Server และ RO Free Life อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเวลาของกิลด์วอร์ เพื่อให้เหมาะสมกับระบบของกิลด์วอร์ในรูปแบบใหม่

เนื้อเรื่อง อัปเดต 1 ม.ค. 13 / 07:00


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

×