One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ Yuri 20+

ตอนที่ 6 : ขยับสถานะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 273
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    22 ต.ค. 62


     โปรแกรมแชทขึ้นสถานะว่าอีกฝ่ายกำลังพิมพ์ กวางลุ้นระทึกถึงคำตอบ

     สอง: เราเจอกันตอนกลางวันแล้วนะ

     'ใช่' กวางเห็นด้วย ในที่สุดพวกเธอก็เจอกันตอนที่พระอาทิตย์ยังทอแสง

     สอง: พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายก็รู้จักกันแล้ว

     'อันนี้ยิ่งเถียงไม่ได้' กวางพึ่งจากบ้านอีกฝ่ายเมื่อช่วงสายของวันนี้เอง หัวใจหญิงสาวเริ่มเต้นแรงขึ้น

     สอง: ห้องฉัน เธอก็นอนแล้ว

     'อันนี้แหละเด็ดที่สุด' รู้จักมาปีกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่กวางได้ก้าวเท้าเข้าไปในสถานที่ส่วนตัวอีกฝ่าย

     สอง: ห้องน้ำฉัน เธอก็ใช้มัน

     หน้าร้อนผ่าวทันทีเมื่ออ่านประโยคนี้ ฉากที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าฉายเข้ามาในสมอง


     “สองปล่อยนะ” กวางดิ้นโวยวายเมื่อถูกอุ้มโดยร่างสูงเข้ามาในห้องน้ำ เธอว่าเธอไม่ได้เตี้ยนะ 162 ซม. นี้เกินมาตรฐานหญิงไทยแล้ว แต่อีกฝ่ายสูงเกินไปเยอะต่างหาก

     “จะดิ้นอะไรนักหนาฮะ” สองเริ่มหมดความอดทน วางหญิงสาวลงกับพื้น

กวางได้แต่คิดหนักใจ สองลากเธอมาห้องน้ำแบบนี้ หนีไม่พ้นเรื่องใต้สะดือ แต่เธออยากใส่บาตรนี่นา ต้องหาทางเอาตัวรอดเสียแล้ว

     “ลากกวางเข้าห้องน้ำทำไม” พยายามปรับน้ำเสียงไม่ให้แข็งเกินไป

     “พามากินข้าวมั้ง” สองตอบอีกคนเสียงหงุดหงิดเล็กน้อย

     “สอง!!” ไม่กวนตีนหรือเย็นชาสักวันจะตายไหม ประโยคหลังนี่ กวางคิดต่อในใจ ไม่กล้าพูดออกไป กลัวโดนคนตัวสูงตบ (ถึงเธอจะตบอีกฝ่ายเป็นประจำก็เถอะ)

     “ดูนี่” สองผลักคนตัวเล็กไปยื่นหน้ากระจก

กวางเบิกตากว้างกับเงาสะท้อน ทั้งเธอและสองมีข้อตกลงร่วมกันเรื่องรอยรัก 'สร้างรอยได้แต่ห้ามพ้นชายผ้า' คือกฎที่ทั้งคู่ปฏิบัติมาตลอด ครั้งนี้สองก็ยังคงทำตามกฎ หากแต่ชุดนอนที่นงคราญให้มา มันดันมีส่วนโค้งเว้าเยอะไปเท่านั้นเอง

     “เอาไงดีสอง เอาเหรียญขูดทันไหม” ทางแก้ขั้นเบสิกถูกเสนอ แต่เมื่อมองไปยังรอยรัก ‘กว่าจะขูดหาย คงได้ช้ำไปค่อนตัว’ หญิงสาวส่ายหน้าไปมาอย่างจนปัญญา 'ลงไปแบบนี้ทุกคนเห็นแน่'

     “อาบน้ำซะ” สองพูดพร้อมยื่นผ้าเช็ดตัวให้

     “อาบน้ำแล้วมันช่วยอะไรได้เล่า” ถ้าอาบน้ำแล้วรอยหาย พวกเธอจะกังวลเรื่องรอยคิสมาร์คจนตั้งกฎเหล็กขึ้นมาทำไม

     “อาบน้ำแล้วใส่เสื้อฉัน” กวางตาเบิกกว้างหนักกว่าเดิมกับคำตอบหน้าตายของคนตัวสูง 'นี้คิดจะเปิดตัวเลยใช่ไหม ว่าเธอและเขามีอะไรกันแล้ว? '

     สองที่ทนไม่ไหว เมื่ออีกฝ่ายยังไม่ทำตามที่บอก จึงจัดการอุ้มอีกคนเข้าไปยังโซนอาบน้ำ

     “นี่สองปล่อยนะ ฉันบอกให้ปล่อยไง” ร่างบางรัวมือทุบหลังของคนที่กำลังแบกเธอ

     “อยู่นิ่งๆ เถอะน่า” สองเอ่ยด้วยน้ำเสียงเหลืออด มือเรียวจัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าคนตัวเล็ก

กวางหลับตาทำใจยอมรับ วันนี้เธอคงชวดการใส่บาตรอีกตามเคย ‘เธอพยายามแล้วนะ ที่จะไม่จุดอารมณ์อีกฝ่าย’ คือสิ่งที่หญิงสาวคิดในใจ

     แต่แล้วน้ำอุ่นอุณหภูมิพอดีก็ไหลชโลมผิว ฟองสบู่หอมๆ และสัมผัสอ่อนนุ่มจากมืออีกฝ่ายทำให้กวางลืมตาขึ้นมอง ก่อนเธอจะตกใจเมื่อสองไม่ได้จัดการขย้ำเธอเหมือนทุกครั้ง

     “ทำไมอาบน้ำให้ฉัน...แทนที่จะกินล่ะ” พวกเธอมาไกลเกินกว่าจะอายที่จะถามกันตรงๆ

     “เห็นเธออยากใส่บาตร” สองเสียงตอบกลับนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้างเหมือนทุกครั้ง กวางแอบสังเกตเห็นแววตาอ่อนโยนไม่เย็นชาเฉกเช่นที่     อีกฝ่ายชอบส่งมา แต่มันก็แค่ชั่วครู่ ชั่วครู่จริงๆ กับความอ่อนโยนที่อีกฝ่ายเผลอตัวเผยออกมา

     สองไล่มือสัมผัสสัดส่วนได้รูปของคนตรงหน้าอย่างแผ่วเบา กวางหลับตาเคลิบเคลิ้มไปกับสัมผัสนุ่มนวลที่อีกฝ่ายมอบให้ 'ถ้าสองเป็นแบบนี้ได้ตลอดก็ดีสิ' หญิงสาวคิดในใจ นี่เป็นครั้งแรกที่กวางรู้สึกว่าคนตรงหน้าก็มีหัวใจ ไม่ได้มีแต่ความเย็นชาเมินเฉยต่อทุกสิ่งอย่างที่สองมักจะแสดงออกมา

     เรื่องเกินเลยระหว่างคนทั้งคู่ไม่ได้เกินขึ้น สองไม่แตะต้องตัวอีกคนเกินกว่าช่วยอาบน้ำสระผม และเมื่อกวางได้ใส่เสื้อคอกลมที่สองนำมาให้ หญิงสาวต้องยอมรับจริงๆ ว่ามันปิดบังร่องรอยไม่พึ่งประสงค์ได้อย่างมิดชิด

     ตาเย็นชานี่ยังพึ่งพาได้เสมอ’ หญิงสาวคิดชมอีกคนในใจ เธอเขินอายเกินกว่าที่จะพูดชมอีกคนออกไป พอเธอถามสองว่าจะให้ตอบอย่างไรถ้านงคราญถามถึงที่มาของเสื้อ

     “ไม่ต้องพูดไร เดี๋ยวฉันตอบเอง” สองตอบกลับด้วยน้ำเสียงไร้ความรู้สึก

     'โอ๊ย ตานี่ พึ่งชมอยู่แท้ๆ จะดีก็ดีให้สุดสิ แล้วแบบนี้เธอจะตอบอะไรล่ะ ตอบไม่ตรงเดี๋ยวก็เป็นเรื่อง' หญิงสาวมองอีกคนด้วยความเข่นเขี้ยว


     ร่างกายคนหน้าหวานร้อนวูบวาบเมื่อนึกถึงความอบอุ่นและนุ่มนวลยามมือเรียวถูไถฟองสบู่ไปตามร่างกาย กวางอยากสัมผัสถึงความรู้สึกอย่างนั้นอีกครั้ง นี่เธอเสพติดการกระทำของอีกฝ่ายเกินไปไหม

     ตืด ตืด

     เสียงมือถือปลุกกวางให้หลุดจากภวังค์กลับมาสู่โลกแห่งความจริงเมื่อข้อความจากสองเข้ามาอีกครั้ง

     สอง: พวกเราคงใช้สถานะ One Night Stand ไม่ได้แล้ว

     หญิงสาวหน้าร้อนผ่าวเมื่ออ่านประโยคที่อีกฝ่ายพิมพ์มา สองต้องการจะสื่ออะไร ให้ตอบตามตรง เมื่อได้เห็นสองในมุมที่ไม่ใช่สองยาม     ค่ำคืน และสัมผัสอ่อนโยนที่อีกฝ่ายมอบให้ยามเช้า กวางเองก็แอบหวั่นไหว สมองประมวลผลถึงแต่ละข้อความที่อีกฝ่ายส่งมา มีโอกาสเป็นไปได้มากที่สองจะขอเป็นคนคุย หรืออาจมากถึงขั้นขอคบหาดูใจ ถามว่าตอนนี้เธอพร้อมไหมที่จะคบอีกฝ่าย กวางยังตอบไม่ได้ แต่ถ้าสองถามมาทำนองนั้นจริง เธอคงยากที่จะปฏิเสธ

     สอง: เพราะสถานะของพวกเราเลื่อนเป็น

     (สอง is typing…)

     'โอ๊ย ลุ้นกว่าถูกหวยก็ที่สองพิมพ์มานี่แหละ' ใบหน้าหวานร้อนผ่าวไม่หยุด หรือว่าวันนี้เธอจะได้หยุดสถานะคนโสดที่ครองแชมป์มาตลอด 4 ปี

     ตืด ตืด

     กวางรีบก้มหน้าอ่านข้อความ

     สอง: Friend with Benefit

     จบกันกับการปั้นแต่งอารมณ์ตัวเอง กวางรู้สึกเซ็งในอารมณ์เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้เป็นไปตามที่เธอคาดหวัง หญิงสาวนึกว่าอีกฝ่ายอาจจะอยากลองถามถึงการคบหาดูใจ หรืออย่างน้อยก็ลองคุยๆ กันไป

     แต่นี่ไม่ใช่ ‘ไอ้คนไร้หัวใจ ยังไงก็ยังไร้หัวใจอยู่อย่างนั้น ถ้าจะบอกกันแค่นี้ พิมพ์มาทำไมตั้งยืดยาว แล้วไอ้สถานะใหม่นี้ มันต่างจากเดิมมากเลยนักสิ ในเมื่อใจความสำคัญก็ยังเป็น นอนเอากันได้ แต่ไม่ได้เป็นอะไรกัน

     สองพิมพ์พิมพ์ลบลบกับประโยคสุดท้ายอยู่นาน “เป็นคนคุย เธอจะรังเกียจไหม” คือประโยคที่เขาอยากถาม แต่ทุกข้อความที่ส่งไปกวางเงียบเฉยมาแทนคำตอบ แล้วยิ่งแม่เขาแฉพฤติกรรมเจ้าชู้ในอดีตของเขาเสียหมดคราบ เขาจึงเปลี่ยนใจในนาทีสุดท้าย 'ใครว่าเขาเย็นชาไร้ความรู้สึกกัน ไอ้โรคปอดแหกที่เป็นตอนนี้ ถ้าเขาเย็นชาจริง มันจะมีได้ไหม หึ้ย'

     ประโยคที่กวางพิมพ์ตอบมา ยิ่งย้ำความมั่นใจให้สองว่า กวางไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขาเลย

     กวาง: ถ้าแค่นี้ไม่ต้องถามก็ได้ไหมว่า ถึงบ้านยัง แม่ใช้ให้ถามล่ะสิ

     ถึงจะพิมพ์ไปแบบนั้น แต่ความจริง กวางแค่ไม่อยากเสียหน้าเลยโยกไปหาแม่อีกฝ่าย นี่เธอนอนกับสองมาได้เป็นปีๆ ทำไมแค่เจอกันตอนกลางวันครั้งเดียวเธอถึงเสียอาการแบบนี้นะ ‘ได้ ในเมื่อนายเย็นชามา งั้นฉันก็จะเฉยชากลับ

          สองคอตก ยังไงเขาก็ไม่ใช่คนที่อยู่ในใจหญิงสาว ทั้งที่เมื่อเช้าตอนใส่บาต เขาว่า เขาแง้มหัวใจให้อีกคนได้รู้แล้วนะ

          

          “นิมนต์เจ้าค่ะ” นงคราญเอ่ยบอกพระคุณเจ้าที่บิณฑบาตผ่านหน้าบ้าน

นงคราญให้กวางตักข้าวใส่บาตรพระ หญิงสาวมีอาการประหม่าอย่างเห็นได้ชัด สองเข้าซ้อนหลังช่วยอีกฝ่ายคดข้าวเมื่อเห็นว่ากวางมีท่าทางเก้ๆ กังๆ

          “รู้ไหม ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขัน เขาว่าจะได้เป็นเนื้อคู่กันตลอดไปนะ” กระซิบนุ่มนวลใส่หูอีกคนขณะที่ทั้งคู่ชักมือกลับ สองยิ้มหวานเมื่อเห็นอีกฝ่ายหน้าก้มหน้าเขินแดงตอนรับพรจากพระ น่าเสียดายที่กวางไม่มีโอกาสได้เห็นรอยยิ้มนั้น

          ตัดภาพกลับมาที่หน้าจอมือถือของสาวหน้าหวาน

          สอง: เปล่า เห็นว่าเป็นเพื่อนกันแล้วเลยถาม

          ‘อ่อ เออ เพื่อน จากคู่นอนไร้สถานะ เลื่อนมาเป็นเพื่อนนอนแล้วจ้า’ กวางได้แต่เข่นเขี้ยวคนหน้ามึนในใจ หญิงสาวหมดแล้วซึ่งอารมณ์หวานซึ้งที่พึ่งก่อตัวและหมดอารมณ์จะคุยกับอีกฝ่าย

          กวาง: อืม ไม่มีไรแล้วใช่ไหม จะไปนอน

          เอ้อ! นอนมันทั้งที่พระอาทิตย์ยังไม่ตกดินนี่แหละ!’ หมดแล้วอารมณ์วาบหวามหวือหวา นี้ถ้าอยู่ใกล้ๆ เธอคงลงไม้ลงมือกับคนเย็นชาเป็นแน่ สองมองไปนอกหน้าต่าง พระอาทิตย์ยังลอยอยู่เหนือขอบฟ้า ถึงจะไม่มากก็เถอะ

          สอง: เป็นไรหรือเปล่า ทำไมนอนเร็ว

ไม่รักไม่ต้องมาแคร์ไม่ต้องมาดีกับฉัน ไม่รักไม่ต้องมาหวง ไม่ต้องมาห่วงใยฉันเพลงนิวจิ๋วลอยเข้าหัว เมื่อกวางเห็นประโยคที่อีกฝ่ายพิมพ์มา เธอหงุดหงิด โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหงุดหงิดทำไม หรือเพราะทุกทีพวกเธอต่างคนต่างไปเมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรมกาม แต่ครั้งนี้อีกฝ่ายทำเหมือนสนใจ สุดท้ายตบหัวให้เธอตื่นจากฝันด้วยคำว่ามารยาทของคนที่จะมาเป็นหุ้นส่วนกับพ่อเธอ

          กวาง: เปล่า เพลียๆ น่ะ ไม่ต้องพิมพ์มาแล้วนะ จะปิดเครื่อง

          สองงง ‘กวางเป็นอะไร หรือวันนั้นของเดือนก็ไม่ใช่ ในเมื่อพวกเธอพึ่งมีอะไรกันเมื่อคืน ช่างมันเถอะ กวางคงเหนื่อยจากการเดินทาง' สองโยนมือถือลงเตียงด้วยอารมณ์หงุดหงิดเล็กน้อย ร่างสูงหันไปหยิบกีตาร์ตัวโปรดมาเกาแก้เซ็งจุดพลุสิคะ รออะไร One Night Stand เลื่อนมาเป็น Friend with Benefits ละจ้าาาาา

รักกันง่ายๆมันก็ไม่สนุกสิ หึหึ

ปล. คำบางคำเมื่อสถานะมันไม่ใช่แต่แรกก็ยากที่จะพูดจริงๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น