One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ Yuri 20+

ตอนที่ 4 : ห้องนอน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 389
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    22 ต.ค. 62

     สองกับกวางมองหน้ากันเลิ่กลั่ก ทั้งคู่ต่างคิดหาเหตุผลมาปฏิเสธการตัดสินใจของนงคราญ

     “หนูกวางไม่ต้องกังวลนะ ถึงสองจะเป็นทอม แต่ห้องนอนสะอาดเรียบร้อย ป้ายืนยัน” นงคราญเอ่ยขยายความให้หญิงสาวหน้าตาน่ารักที่หน้าถอดสีเมื่อรู้ว่าจะต้องนอนห้องใคร

     “ไม่ได้นะแม่ จะให้ใครมานอนห้องสองได้ไง” สองโวยวาย แค่ตอนกลางวันที่เดินหนีขึ้นห้องเพราะกลัวอดใจไม่ไหวจับคนตัวเล็กกดกลางบ้านก็ทีหนึ่งแล้ว นี่ยังจะให้มานอนค้างอ้างแรมที่ห้องเขา แล้วคืนนี้จะรอดไหม ยิ่งพวกเขาทำเสียงดังเวลามีกิจกรรมอย่างว่า คืนนี้คงได้บ้านแตกถ้าพ่อของคนตัวเล็กรู้เข้า

     “วันนี้มาหวงห้องอะไรกันหนักหนาฮึสอง เมื่ออาทิตย์ก่อนยังให้เพื่อนแม่นอนอยู่เลย” นงคราญเริ่มบ่นลูกสาวที่หวงห้องไม่ถูกเวล่ำเวลา

     “กะ กะ ก็ตอนนั้นสองอยู่กรุงเทพนิ แล้วนี่แม่จะให้ใครก็ไม่รู้มานอนกับสอง สอง สองไม่ชอบ” แทบจะกัดลิ้นให้ดิ้นตาย พูดไปได้ไงหน้าตายว่าไม่รู้จักอีกฝ่าย เมื่อทั้งเธอและกวางต่างเห็นกันมาหมดแล้วทุกสัดส่วน อีกคนมีตำหนิตรงไหนก็รู้กันหมด

     “ว๊ายยยย สองงงง คิดได้ไง! แม่ไม่มีทางให้หนูกวางนอนห้องเดียวกับสองแน่ ถึงสองจะเป็นเพศหญิงก็เถอะ” นงคราญร้องเสียงหลงเมื่อรู้ว่าลูกสาวคิดอะไร ไม่มีทางที่เธอจะฝากปลาย่างไว้กับแมว ถึงสองจะไม่พาผู้หญิงเข้าบ้าน แต่กิตติศัพท์ของลูกสาว นงคราญรู้ดี และได้ยินเข้าหูมาบ่อยเรื่องการเปลี่ยนคู่ควง จนตอนนี้ให้ใช้นิ้วนับก็นับไม่ครบจำนวน

     ไม่ต้องห่วงนะหนูกวาง ป้าไม่ให้หนูนอนห้องเดียวกับสองแน่” นงคราญหันไปปลอบเด็กน้อยที่ทำหน้าเหยเก และเสนอทางเลือกให้ลูกสาว

     “สอง คืนนี้เลือกเอาแล้วกันว่าจะนอนห้องแม่ หรือห้องนั่งเล่น” สายตานงคราญบอกลูกสาวว่านี่คือคำขาด ห้ามต่อรองเกินนี้

     “แต่...ค่ะ เดี๋ยวสองนอนห้องนั่งเล่น” ร่างสูงจำใจรับคำมารดา ใครว่านงคราญไม่น่ากลัวเขาขอเถียงสุดใจ ตอนยื่นคำขาดทำหน้าดุนี่ น่ากลัวอย่างกับแม่เสือ จนสองที่ว่าแน่ก็ยังต้องยอมแพ้ให้กับมนุษย์แม่เสียทุกที

     “ถ้าสองไม่สะดวก พวกผม...” สุชาติกำลังจะเอ่ยขอตัวไปนอนโรงแรมในตัวเมืองแต่ก็ต้องเงียบไปเมื่อเจอกับสายตาพิฆาตของนงคราญที่สื่อว่า 'นอนที่นี่แหละค่ะ ไม่ต้องไปไหน'

     “ไม่รบกวนค่ะคุณสุชาติ เพียงแต่เรื่องชุด...” นงคราญออกจะติดกังวลเล็กน้อย เพราะบ้านนี้ไม่มีผู้ชาย ทำให้ไม่มีชุดสำรองสำหรับแขกที่จะมาค้างอ้างแรมในคืนนี้ได้เปลี่ยน

     “ผมมีกระเป๋าติดเสื้อท้ายรถมาครับ ไม่ต้องห่วง” สุชาติรีบตอบทันควัน ผู้หญิงอ่อนหวานบทจะโหดนี้น่ากลัวชะมัด เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมสองได้บุคลิกไม่ยอมคนมาจากใคร

     “พ่อ!!! ทำไมทำกันแบบนี้!” สุชาติสะดุ้งเมื่อเจอคำโวยวายจากลูกสาว เมื่อเช้าลูกชายตัวดีดันเบี้ยวนัดกะทันหัน เขาจึงหันไปคว้าลูกสาวจากเตียงนอน และถูลู่ถูกังกันมาจนถึงโคราช โดยลืมบอกให้อีกคนเตรียมชุดมาเผื่อจำเป็นต้องค้างอ้างแรมที่ต่างจังหวัด

     “ไม่ต้องห่วงจะหนูกวาง ป้ามีชุดนอนที่ไม่เคยใส่อยู่ เดี๋ยวหนูใช้ตัวนั้นละกัน ป้าจะไปหยิบให้ แล้วชุดนี้เดี๋ยวหนูเอาให้ป่านไปซัก ถึงฝนตกก็มาต้องกังวลนะจ๊ะ ป้ามีเครื่องอบ รับรองพรุ่งนี้หนูมีชุดใส่กลับแน่นอนจ้ะ” นงคราญที่ถนัดกับการจัดแจงงานภายในบ้านเคลียร์ทุกปัญหาจบภายในพริบตา


     หนึ่งชั่วโมงต่อมา กวางอยู่ในชุดนอนหวานแหววที่เธอบอกได้เลยว่าไม่มีทางซื้อมันเข้าตู้เสื้อผ้าแน่นอน

     ‘คุณป้านงคราญคนนี้ หวานหยดได้ในทุกอณูเสียจริง’ ก่อนที่จะคิดอะไรไปมากกว่านั้น หญิงสาวเห็นร่างสูงเดินลงมาจากชั้นสอง แขนแข็งแรงหอบหิ้วหมอนและผ้าห่มมาเต็มสองมือ

     จะนั่งอยู่ตรงนี้อีกนานไหม ฉันจะนอน” สองเอ่ยถามเมื่อเห็นหญิงสาวนั่งอยู่ที่โซฟาที่เขาต้องใช้ต่างที่นอนในคืนนี้

     “สอง พูดกับน้องดีๆ” นงคราญที่เดินตามมากล่าวดุลูกสาว 'เฮ้อ...หรือเธอเลี้ยงลูกมาผิดกันแน่นะ'

     “ทำไมสองต้องพู...ค่ะแม่ น้องกวางคะ ช่วยลุกหน่อยนะคะ พี่สองจะวางของค่ะ” สองหันไปพูดกับอีกคนเสียงหวาน ทุกถ้อยคำเรียบร้อยตามคุณนายแม่ต้องการ เขาพยายามเก็บอาการสยิวขนลุกซู่ไว้ภายใน ‘ทำไมเขาต้องแพ้สายตาดุของแม่ด้วยก็ไม่รู้' สองจิจ๊ะในใจ แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากทำตามที่แม่ต้องการ เมื่อแม่ไม่ได้รู้ถึงสถานะอันซ่อนเร้นระหว่างเขาและสาวน้อยตรงหน้า

     “พูดเพราะๆ นี่มันจะตายหรือยังไง ฮึ...สอง... ปกติก็พูดเพราะ วางของเสร็จแล้วก็พาน้องขึ้นไปห้องนอนเราได้แล้ว หนูกวางจะได้พักผ่อน” นงคราญดุลูกสาวตัวดีที่วันนี้ดูดื้อรั้นกว่าทุกวัน

     “รับบัญชาค่ะคุณนายแม่” สองหันไปโค้งให้มารดาอย่างทะเล้น และได้รางวัลเป็นการตีที่ต้นแขนกลับมาพร้อมรอยยิ้มหมั่นไส้บนใบหน้าคนตี

     กวางที่ถูกคู่นอนเรียกว่าน้องถึงกับขนลุกไปทั้งตัว ตั้งแต่รู้จักกันมา เธอเคยเรียกสองว่าพี่ก็แค่ครั้งแรกที่เจอ แต่หลังจากเหล้าเข้าปาก คำเรียกขานถึงลำดับอาวุโสก็หายไปพร้อมน้ำเมา

     “กวาง หนูก็อย่าไปทำห้องพี่เขารกล่ะ” สุชาติเอ่ยกำชับลูกสาวที่กำลังเดินตามคนตัวสูงขึ้นไป

     “กวางไม่ทำห้องสะ...พี่สองรกอยู่แล้วน่ะพ่อ” กวางรู้สึกกระดากปากเมื่อต้องเรียกอีกคนว่าพี่ หญิงสาวตัวสั่นเล็กน้อยเมื่อต้องพูดคำนั้นออกมา

     กวางอยู่บนเตียงหลังใหญ่ในห้องนอนที่เธอจะใช้นอนในคืนนี้ ตอนแรกหญิงสาวกังวลว่าอีกฝ่ายจะทำรุ่มร่ามกับเธอ แต่คนตัวสูงเพียงแค่เดินมาส่งที่หน้าห้องและจากไป

     ชิ ช่างเย็นชาได้เสมอต้นเสมอปลายเสียจริง’

     กวางมองไปรอบห้อง ห้องนี้ตกแต่งเรียบง่าย ของทุกอย่างเป็นระเบียบ กีตาร์ราคาแพงวางอยู่มุมห้อง โทนห้องที่สะอาดตาและดูเข้ากันของเครื่องตกแต่งทำให้กวางรู้สึกอยากรู้จักสองให้มากขึ้น ถึงทั้งคู่จะเจอกันมานาน ความสัมพันธ์ทางกายเดินหน้าไปไกล หากแต่กลับไม่เคยได้รู้จักกันในยามที่ท้องฟ้ามีดวงอาทิตย์ทอแสงเลยสักครั้ง และทุกครั้งที่มีกิจกรรมรักฉบับผู้ใหญ่ ทั้งคู่ต่างกระทำมันที่โรงแรม ทั้งสองไม่เคยไปค้างอ้างแรมที่ห้องอีกฝ่าย


     ผ่านค่อนคืน หญิงสาวหน้าหวานยังคงนอนไม่หลับ คืนนี้อันที่จริงเธอมีนัดกับสอง ร่างกายที่ต้องการการเติมเต็ม กอปรกับกลิ่นกายของอีกคนบนที่นอน ทำให้ความรู้สึกภายในร่างกายปั่นป่วน หญิงสาวตัดสินใจเดินลงไปหาน้ำดื่ม เพื่อลดอาการเร่าร้อนในร่างกาย

     สองลืมตาขึ้นเมื่อได้ยินเสียงกุกกักในห้องครัว ร่างสูงเสมองนาฬิกาเรือนใหญ่ เข็มสั้นยาวบนหน้าปัดบ่งบอกว่าเวลาล่วงเลยเข้าสู่วันใหม่ ร่างสูงจึงคิดสงสัย แล้วทำไมในห้องครัวที่ไฟไม่ได้เปิดถึงมีเสียงลอดออกมา สองลุกขึ้นไปหยิบไม้กวาดที่ใต้บันไดก่อนแล้วจึงเดินตรงไปที่ห้องครัว มือเรียวกำกระชับด้ามไม้กวาดแน่น แต่แล้วด้ามไม้กวาดก็ถูกลดลง รอยยิ้มระบายบนใบหน้าหล่ออมหวานเมื่อได้เห็นที่มาของเสียงปริศนาในครัว ไฟจากตู้เย็นฉายให้เห็นร่างเงาตะคุ่มของคนตัวเล็กกำลังควานหาอะไรสักอย่าง สองตัดสินใจเปิดไฟในห้องครัว

     “ทำอะไรน่ะ” สองส่งเสียงถาม กวางสะดุ้งโหยงเมื่อได้ยินเสียงเอ่ยถามพร้อมไฟทุกดวงเปิดสว่างโร่

     “โถ่สอง ตกใจหมด มาไม่ให้สุ้มให้เสียง แล้วนั่นเอาไม้กวาดมาทำไม” หญิงกล่าวต่อว่าอีกฝ่ายเมื่อรู้ถึงที่มาของเสียงและแสงไฟ มือเล็กยกตบอกตัวเองเพื่อลดอัตราการเต้นของหัวใจให้กลับมาเป็นปกติ

     “เอามาตีขโมย แล้วนี่ไม่เรียกพี่แล้วหรือ” สองตอบกลับหน้านิ่ง

     “ขโมยอะไรกัน แล้วทำไมต้องเรียกพี่ แค่ต้องเรียกต่อหน้าคุณป้ากับพ่อก็สยองแล้ว อย่าให้ต้องมาเรียกตอนนี้เลย พาลจะนอนไม่หลับเสียเปล่า” หญิงสาวตอบกลับด้วยน้ำเสียงติดเชิดงอน

     “เหรอ... ไอ้เราก็นึกว่าขโมยขึ้นบ้าน ได้ยินเสียงแต่มองไม่เห็นไฟเปิด แล้วนี่ลงมากินน้ำคลายความเร่าร้อนหรือไงจ๊ะสาวน้อย” สองยื่นหน้าตายไปพูดใกล้ๆ อีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงยียวน

     เพี๊ยะ

     สียงตบหน้าไม่ดังไม่เบาแต่เจ็บลึกดังขึ้น กวางโมโหที่อีกฝ่ายเดาถูกเลยตบกลบเกลื่อน สองหลับตาควบคุมอารมณ์ก่อนจะกดเสียงเอ่ยลอดไรฟัน

     “รู้ใช่ไหม ว่าทำแบบนี้จะอารมณ์ขึ้น แล้วถ้าอารมณ์ขึ้น มันก็มีทางเดียวที่จะลง” เขามองหน้าอีกคนด้วยความหื่นกระหาย หากแต่คนฟังไม่มีท่าทีเกรงกลัว

     “คิดว่ากลัวหรือไง หลีกไป จะไปนอน” กวางลอยหน้าลอยตาตอบ หญิงสาวผลักอีกคนให้พ้นทาง เป็นผลให้สองเซไปชนเคาน์เตอร์ในครัว

     “ทำแบบนี้ มันหมายความว่าเชื้อเชิญ รู้ใช่ไหม ทำไมอารมณ์มาแล้ว หาคนลงด้วยไม่ได้หรือไง” สองยังพยายามข่มอารมณ์พูดเสียงเรียบ ตอนนี้ไฟราคะในกายกำลังโหมกระหน่ำ

     “เธอมีอารมณ์แล้วเกี่ยวอะไรกับฉัน” กวางรู้ดีว่า Sex ระหว่างพวกเธอนั้นรุนแรง และบ่อยครั้งที่การพูดคุยคล้ายๆ กันนี้ จะพาทั้งคู่ไปถึงจุดจบบนเตียงนอน

     “เพราะเธอต้องช่วยให้อารมณ์ฉันลงไงล่ะ” พูดจบสองก็หิ้วคนตัวเล็กติดมือขึ้นห้องนอนไปทันที


     ร่างเล็กถูกเหวี่ยงลงบนเตียง ก่อนที่อีกคนจะตามไปซุกไซ้ซอกคอ พร้อมกับนวดเฟ้นยอดอกอย่างรู้ใจ มือเล็กพยายามดันคนด้านบนให้หลุดออกจากการกระทำรุ่มร่าม หากแต่มีหรือที่คนตัวเล็กกว่าอย่างเธอจะสามารถขัดขืนเรี่ยวแรงของสองได้

     “สองเดี๋ยว ห้องยังไม่ได้ล็อก”

     “ล็อกแล้ว” ร่างสูงงึมงำตอบทั้งที่ปากยังดูดดึงคออีกฝ่าย จมูกโด่งสวยสูดดมกลิ่นกายหอมของหญิงสาว

     “แล้ว อืมมม สะ เสียง เรื่องเสียงล่ะสอง” กวางพยายามอย่างแรงกล้าที่จะกดเสียงตัวเองไม่ให้ร้องออกมา เธอรู้ดีว่าเธอเป็นคนส่งเสียงดังแค่ไหนเมื่อสุขสม นั่นจึงเป็นเหตุให้เธอกังวล

     “ห้องสองเก็บเสียง” ร่างสูงงึมงำตอบคำถามอย่างขอไปที หากคำตอบนั้นเสมือนเป็นกุญแจไขทุกข้อสงสัยให้กับกวาง มือเล็กเปลี่ยนจากผลักมาเป็นกระชากหัวอีกคนให้หลุดมาจากคอ มืออีกข้างถูกวาดตามไปกระทบหน้าหล่อซ่อนหวานจนขึ้นริ้วแดงเป็นรอย 5 นิ้ว

     “แล้วทำไมไม่บอกกันก่อนแต่แรกฮะ ปล่อยให้ฉันต้องทนอึดอัดเก็บเสียงแบบนี้ รู้ไหมว่าทำตัวไม่น่ารักเลย!” กวางตวาดอีกฝ่ายเสียงดังCUT
 NC ตัดออกตามกฏ Dek-d นะคะ ใครอยากอ่าน เชิญได้ที่ Meb เลยจ้าาาาาา

One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ
ผงถ่าน(ปลายดินสอ)
www.mebmarket.com
เป็นเพื่อนนอนไร้ผูกมัดมาปีกว่า อยู่ๆ ฟ้าก็เล่นตลกให้ทั้งคู่มามีบทบาทในชีวิตจริง!!! แล้วเช่นนั้นพวกเธอจะทำเช่นไร?"ถึงพวกเราจะไปได้ดีในเรื่อง SEX แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันอยากเป็นแฟนเธอ" "ไม่หวั่นไหวงั้นสิ แต่สายตาเธอมันไม่ใช่นะสาวน้อย"


หนังสือเปิดรับ Pre-Order รูปเล่มแล้วนะคะ (วันนี้ - 3 พฤศจิกายน 2562)

ราคา  350 บาท (ฟรีจัดส่งลงทะเบียน / EMS คิดเงินเพิ่ม 30 บาท)

จองที่ 

Facebookhttps://www.facebook.com/pongTanPlayDinSo/

Email: pongtan.playdinso@gmail.com

จัดส่ง   18 พฤศจิกายน 2562
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น