One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ Yuri 20+

ตอนที่ 2 : ซาดิสอ่อนๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 701
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  22 ต.ค. 62


   “กวาง กวาง ทางนี้” เสียงสดใสจากกลุ่มเพื่อนสนิทเรียกหญิงสาว ใบหน้าสวยหวาน ผมยาวเลยบ่าเล็กน้อย ให้เดินไปทางโต๊ะ

     กวางเดินไปตามเสียงเรียก ตลอดระยะทางมีสายตามองตามตลอด หญิงสาวชินแล้วกับเรื่องที่เป็นอยู่ ไม่ว่าจะสายตา ชื่นชม อิจฉา ริษยา หรือ หื่นกาม เธอเจอมาหมดทุกรูปแบบ และไม่ได้คิดว่าเรื่องพวกนี้จะเป็นปัญหามาสั่นคลอนความมั่นใจของเธอ

     “ไงจิ๊บ ไงปลื้ม แล้วนี่เกรซยังไม่มาเหรอ” ผู้มาใหม่ถามเพื่อนที่ทักตน เมื่อเห็นว่ากลุ่มของเธอยังมาไม่ครบ

     “โอ๊ย ยัยเกรซนะหรือ แกก็รู้ ถ้าไม่ถึงเวลาเข้าเรียน ไม่มีหรอกที่จะได้เห็นแม้แต่เงา” จิ๊บยังจ้อไม่หยุด ในขณะที่อีกสาวในโต๊ะเพียงนั่งนิ่งยิ้มมุมปาก

     กลุ่มของกวางประกอบไปด้วย 4 สาว ซึ่งแต่ละคนโดนเด่นด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว สาวสาวกลุ่มนี้จึงตกเป็นที่หมายปองอยู่ตลอด

     เริ่มจากเกรซ สาวสวยที่ยังมาไม่ถึง แต่ใบหน้าสวยหมดจดและดีกรีดาวมหาลัยเป็นตัวการันตีความงามของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี พวงด้วยสายงานนางแบบที่เจ้าตัวพึ่งรับทำ ทำให้ใครก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก แต่คงต้องกินแห้วเพราะตอนนี้สาวเจ้ามีเจ้าของหัวใจไปเสียแล้ว

     ต่อมาคือ กวาง ถึงจะไม่มีดีกรีดาวคณะเพราะเจ้าตัวไม่สนใจที่จะลงประกวด แม้ว่าตอนปี 1 รุ่นพี่จะมาตามตื๊อเท่าไหร่ ก็ได้เจอแต่ “say no” ให้เท่านั้น ใบหน้าสวยหวานของเธอที่ทุกคนต่างลงความเห็นว่าน่ารัก ก็เป็นตัวเรียกให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ สาวเท่ หรือสาวสวย เข้ามาขายขนมจีบให้อยู่เนืองๆ

     ปลื้ม สาวสวยกุลสตรีไทยผู้เป็นผ้าพับไว้ของกลุ่ม เธอมีเชื้อสายผู้ดีเก่า กิริยาอ่อนหวานนุ่มนวล ผิวสีน้ำผึ้งเรียบสวย ใบหน้าหมดจด แม้ไม่ได้สวยโดดเด่นหากแต่ใครมองเป็นต้องหลงใหล ปลื้มมีนิสัยพูดน้อย น้ำเสียงที่ใช้ก็ไม่ได้กระโชกโฮกฮาก หากแต่แผ่วเบานุ่มนวลชวนฟัง สิ่งที่โดนเด่นที่สุดของเธอไม่ใช่รูปลักษณ์ภายนอก แต่เป็นสมองภายใต้ใบหน้านิ่งสงบนั่นต่างหาก เธอสอบได้ Top ในทุกวิชาที่ลง ทุกคนต่างลงความเห็นว่าเธอนี่แหละที่หนึ่งของรุ่น

     สาวคนสุดท้ายของกลุ่ม จิ๊บ สาวผมสั้นแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ผู้มีหน้าที่บอกเล่าข่าวคราวความเป็นไปต่างๆ ให้คนในกลุ่มได้รับฟัง ความน่าเชื่อถือของข่าวกรองที่หลุดออกมาจากปากเธอแทบจะเป็นร้อยเปอร์เซ็นต์ ถึงหน้าตาจะไม่ดีเท่าเพื่อนทั้งสาม แต่ด้วยบุคลิกมั่นใจและคล่องตัว ทำให้เธอดูเฉิดฉายไม่น้อยหน้าใครในกลุ่ม

     “นู่นไง สาวสวยของกลุ่มเดินมานู่นแล้ว” จิ๊บเห็นเกรซเดินลงจากรถหรูสีแดงเพลิงของแฟนหนุ่ม จึงสะกิดเรียกทุกคนให้หันไปมอง

     “น่าอิจฉาเกรซจังเลยเนอะ มีคนมารับมาส่งด้วย” กวางพูดออกไป เธอเพียงแค่อิจฉาที่อีกฝ่ายไม่ต้องฝ่าดงรถติดด้วยตัวเองเพียงเท่านั้น ส่วนเรื่องคนรัก ไม่ได้อยู่ในหัวเธอเลย

     “เธอก็หาใครสักคนมาเป็นแฟนสิยัยกวาง หน้าแบบเธอหาได้อยู่แล้ว นู่นไงพูดไม่ทันจบเดินมาจีบเธอแล้วอีก 1” จิ๊บหันมากระเซ้า พร้อมกับชี้ชวนให้กวางหันไปมองหนุ่มตี๋รูปร่างตุ้ยนุ้ยที่ตามจีบเธอมาตั้งแต่เข้า ปี 1 จนตอนนี้ทั้งหมดขึ้นปี 4 เทอม 1 แล้วก็ยังไม่เลิกจีบ

     “นะ นะ น้ำครับกวาง” โน้ต เอ่ยบอกพร้อมยื่นขวดน้ำให้หญิงสาวน่ารักตรงหน้า

     “ขอบใจนะโน้ต แต่เรามีแล้ว” กวางบอกพร้อมหยิบขวดน้ำขึ้นมาให้อีกคนเห็น โน้ตมีสีหน้าสลดลงเมื่อหญิงสาวปฏิเสธที่จะรับน้ำจากเขา ชายหนุ่มเดินคอตกกลับไปที่โต๊ะเหมือนเช่นทุกวัน

     “นายโน้ตตามจีบเธอไม่เหนื่อยหรือไง” เสียงจากเกรซที่เดินมาถึงโต๊ะเอ่ยถาม เธอเห็นว่าชายหนุ่มที่ตามจีบเพื่อนเธอมาตั้งนานเดินคอตกกลับไป ก็รู้แล้วว่าเพื่อนเธอตอบอะไรอีกฝ่าย

     “นั่นนะสิ นี่ฉันก็ไม่รู้จะใช้มุกอะไรแล้วนะ” กวางบ่นมาอย่างจนปัญญา เธอใช้มาหมดแล้ว ทั้งลูกอ่อน ลูกแข็ง จนทำเหมือนโน้ตเป็นอากาศธาตุก็เคย แต่ชายหนุ่มก็ไม่สนใจและยังคงเดินหน้าจีบเธอเรื่อยมา

     “จีบตั้งแต่ ปี 1 ยัน ปี 4 ถามจริงไม่เหนื่อยหรือไง เอางี้สิยัยกวาง เธอก็ยอมเป็นแฟนนายนั่นสักหนึ่งวัน แล้วก็เลิก ถ้ามันยังตามตื๊ออีก จะได้มีข้ออ้างไง ว่าเคยเป็นแฟนกันมาแล้ว” จิ๊บเสนอแบบกวนๆ ให้เพื่อนทั้งกลุ่มได้ครื้นเครง

     “โอ๊ย! ไม่เอาอะ” กวางร้องปัดเสียงหลง

     “แกจะหวงตัวไปอีกนานไหมฮะ คุณหนูกวาง หวงตัวเอาโล่พรหมจรรย์หรือไง ปี 4 แล้วนะ พลาดจากตรงนี้ ต่อไปหาแฟนยากกว่าตอนนี้แล้วนะ อีกหน่อยต้องขึ้นคานคนเดียวแน่ๆ” จิ๊บเอ่ยกระเซ้า หญิงสาวมองเพื่อนด้วยสีหน้าสงสาร กวางมองตอบอีกคนด้วยสีหน้ารำคาญ ในเมื่อนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จิ๊บเหน็บแนมเธอแบบนี้

     “พอๆ ไปเรียนกันได้แล้ว” กวางตัดบทโดยการคว้าหนังสือเรียนแล้วเดินขึ้นตึก

     ใครๆ ในกลุ่มต่างคิดว่ากวางยังเป็นสาวโสดไร้มลทิน เพราะตลอด 4 ปีที่ผ่านมา หญิงสาวไม่เคยมีแฟน หรือแม้แต่คนคุย ตอนนี้กลุ่มเธอที่โสดก็มีเพียงเธอกับจิ๊บ เกรซมีแฟนแล้วเป็นไฮโซชื่อดัง ส่วนปลื้มสาวน้อยหน้าหวานนั่งเงียบๆ แต่สถานะส่วนตัวแซงหน้าเพื่อนทุกคน เพราะตอนนี้เธอได้หมั้นหมายกับชายคนรักเป็นที่เรียบร้อย และมีแพลนแต่งงานทันทีเมื่อเรียนจบ

     ย้อนกลับไปเมื่อครั้งปลื้มนำเรื่องงานหมั้นมาบอกเพื่อนฝูง เพื่อนทุกคนต่างตกใจเมื่อได้ยินว่า สาวเรียบร้อยของกลุ่มจะหมั้นหมายกับชายหนุ่มรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาแต่เด็ก ทุกคนต่างเป็นกังวลว่าปลื้มถูกที่บ้านจับคลุมถุงชนและต้องแต่งงานกับคนที่ไม่ได้รัก แต่ปลื้มกลับเฉลยข้อสงสัยให้ทุกคนได้รู้ว่า เธอปลื้มพี่คนนี้มาตั้งแต่เด็ก ส่วนพี่เขาก็แอบชอบเธอมานาน และเมื่อทั้งกลุ่มได้เจอทั้งสองด้วยกัน ทำให้รู้ว่าโลกนี้มีเพียงสองเราเป็นจริงได้ เพราะว่าที่คู่หมั้นโชว์รักหวานฉ่ำซะจนพวกเธออยากจะกลายร่างเป็นอากาศ

     ส่วนจิ๊บถึงจะโสดแต่ไม่สนิท สาวผมสั้นคนนี้เปลี่ยนคนคุย คนควง อยู่เนื่องๆ โดยสาวเปรี้ยวให้ความเห็นว่าก็ในเมื่อยังมีสิทธิ์เลือก และคนที่คุยยังไม่ถูกใจ ก็ขอดูดูกันไป ไม่รีบร้อนจะมีใครมาเป็นห่วงผูกคอ

     จึงเหลือแค่กวาง ผู้ครองตัวโสด และไม่มีข่าวเรื่องความรักมาตลอด 4 ปี จนเพื่อนในกลุ่มต่างให้ฉายาว่าเจ้าแม่เวอร์จิ้น กวางได้แต่คิดแย้งในใจ ความร้อนแรงบนเตียงกับคู่ขาเมื่อคืน ยังทำให้ใบหน้าร้อนผ่าวเมื่อนึกถึง นี่เป็นอีกเรื่องที่กวางเก็บไว้เป็นความลับ ความลับของเธอกับคู่ขา One Night Stand

     ตอนนั้นเธอเรียนจบปี 2 กำลังจะขึ้น ปี 3 หญิงสาวที่พึ่งอายุ 20 ปีบริบูรณ์ได้ไม่นานต้องการไปเที่ยวผับ เธอโทรชวนเพื่อนทุกคนในกลุ่ม แต่ไม่มีใครว่างไปกับเธอ โปรแกรมแชทชื่อดังถูกหยิบขึ้นมาหาเพื่อนเที่ยว และในที่สุดเธอก็ Match กับทอมหล่อ หน้าตาดีคนหนึ่ง เมื่อตกลงกันได้ว่าจะไปเจอที่ผับไหน หญิงสาวก็จัดการแต่งตัวเพื่อออกไปสนุก

     กวางไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน หากก็ไม่ได้รังเกียจอะไร เธอเพียงแค่เห็นว่าถ้าใครที่เข้ากับเธอได้ ก็คือคนนั้น และที่เธอเลือก Match กับผู้หญิง ก็เพราะเธอต้องการแค่เพื่อนเที่ยวสนุก และการไปกับผู้หญิงก็ดูจะปลอดภัยกว่า

     การพบเจอกันของทั้งคู่ไม่ได้หวือหวาอะไร กวางคิดว่าอีกฝ่ายตัวจริงดูดีกว่าในรูป อาจด้วยส่วนสูงที่สูงเกินมาตรฐานหญิงไทยไปไกล และกล้ามเนื้อที่ดูออกว่าอีกฝ่ายออกกำลังกายสม่ำเสมอทำให้ไม่ดูเก้งก้าง แต่กลับดูสูงโปร่งสมส่วน ใบหน้าที่คมคายแม้จะไม่เหมือนผู้ชายเพราะยังมีความหวานหลงเหลืออยู่แต่เรียกได้ว่าล่อหลอกสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

     การเจอกันทำให้กวางได้รู้ว่าอีกคนชื่อสอง สองรู้ดีว่ากวางไม่ได้ต้องการสร้างสัมพันธ์ในฐานะแฟน หรือกิจกรรมต่อจากนั้น ที่สองเลือกออกมาหาอีกคน นั่นเพราะสองก็ต้องการแค่เพื่อนเที่ยวในคืนเหงาๆ คืนนี้เช่นกัน

     ทั้งคู่พูดคุยกันถูกคอ ทำให้หลังจากวันนั้นทั้งคู่ยังคงติดต่อ และออกเที่ยวด้วยกันบ้างเมื่อต่างฝ่ายต่างเหงา ซึ่งทั้งคู่ต่างคงสถานะเที่ยวแก้เหงาไม่มีอะไรลึกซึ้งเกินกว่านั้น

     จนกระทั่งวันหนึ่งกวางนัดสองออกไปเที่ยวสถานบันเทิงยามค่ำคืนอีกครั้ง วันนั้นกวางมีปากเสียงกับที่บ้าน เธอจึงดื่มเหล้าเยอะเป็นพิเศษ ผลสุดท้าย เธอเมา กลับบ้านไม่ไหว เพื่อนดื่มของเธอไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะมือถือกวางถูกโยนทิ้งสลายร่างไปตั้งแต่สายเรียกเข้าสายที่สองจากทางบ้าน ครั้งจะพาไปส่งบ้าน สองก็ไม่รู้ว่าอีกคนอยู่ที่ไหน จะให้พาไปห้องเขา ทั้งคู่ก็ไม่ได้รู้จักมักจี่ขนาดที่สองจะพาไป ทางออกที่สองเลือกจึงเป็นโรงแรมใกล้สถานบันเทิง ร่างสูงเปิดห้องให้อีกคนได้นอนจนกว่าจะสร่างเมา

     กวางถูกว่าลงบนเตียง สองเดินเข้าห้องน้ำแล้วกลับออกมาพร้อมผ้าขนหนูชุบน้ำ ด้วยความอยากจากส่วนลึก หรือความเมามาย กวางไม่อาจรู้ได้ รู้ตัวอีกที มือหญิงสาวก็เอื้อมไปคล้องคออีกฝ่ายให้โน้มลงเข้าหากใบหน้าคนเมา ปากบางของสาวน่ารักดูดไปที่ซอกคอของคนตัวสูง มือเล็กเลื้อยไปทั่วแผ่นหลังและศีรษะ

     ร่างสูงบ่ายเบี่ยงในตอนแรก เนื่องจากไม่อยากให้เรื่องเลยเถิด แต่เมื่อโดนอีกคนยั่วยวนมากเข้า จากที่ตั้งรับ ก็เปลี่ยนเป็นฝ่ายผลักอีกคนให้นอนราบไปกับเตียง แล้วตามลงไปทาบทับด้วยความคล่องแคล่ว ลีลาร้อนแรงของคนที่ผ่านศึกมาอย่างโชกโชนทำให้ร่างบางหลอมละลายเป็นขี้ผึ้งลนไฟ

     ผ่านไปเกือบชั่วโมง ศึกรักร้อนแรงระหว่างกวางและสองจึงจบลง ต่างคนต่างนอนหอบเหนื่อย เมื่อบทรักที่พึ่งบรรเลงไปช่างดุเดือดและเร่าร้อน กวางไม่คิดว่าตัวเองจะชอบอะไรแบบนี้ เธอไม่คิดว่าเธอจะชอบเห็นอาการเจ็บของอีกคนจากการกระทำของเธอ เธอจิกหลังอีกฝ่ายอย่างรุนแรงเมื่อของแปลกปลอบถูกสอดใส่เข้ามาในร่างกาย และทุกครั้งที่อีกฝ่ายแสดงสีหน้าเจ็บปวดจากการดูดดึงและกัดที่เธอระบายไปยังร่างสูง ยิ่งเห็นเธอยิ่งมีความสุข และอยากจะระบายใส่อีกฝ่ายให้รุนแรงยิ่งขึ้นไปอีก หลังจากคิดทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้น หญิงสาวที่ไม่เคยผ่านกิจกรรมในร่มฉบับผู้ใหญ่ แต่กลับบรรเลงเพลงรักได้เร่าร้อน หน้าแดงเห่อด้วยความเขินอาย อาการเมาก่อนหน้านี้สลายหายไปกับสายลม

     สุดท้ายกวางทำใจทำหน้าหนาเอ่ยขอโทษอีกฝ่ายที่เธอรุนแรงใส่

     สองไม่ว่าอะไร เขาบอกว่ารับได้ แม้จะไม่เคยมีใครทำกับตนเช่นนี้แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นเร้าอารมณ์อย่างที่ไม่เคยมีใครทำให้รู้สึกมาก่อน

     กวางอยากจะเอ่ยถามถึงเรื่องที่พึ่งเกิดขึ้นว่าทั้งคู่จะเอายังไงต่อ เพราะสถานะของทั้งสองคือเพื่อนดื่มที่เธอเริ่มรู้สึกสนิทด้วยและไว้ใจ แต่ก็ไม่กล้าพูดอะไรออกไป เมื่อเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ยังสร้างความเขินอายให้คนไม่เคยอย่างเธอ

     จนสองสังเกตเห็นอาการอึกอักของคนหน้าหวาน เขาเลยได้พูดออกมาเอง ให้กวางสบายใจได้ พวกเธอไม่ได้เป็นอะไรกัน ที่เกิดขึ้น แค่ One Night Stand ไม่ต้องมีการผูกมัดไม่มีอะไรติดใจกัน หญิงสาวไม่ต้องคิดมาก

     รุ่งเช้ากวางและสองต่างแยกย้ายไปคนละทาง กวางไม่กล้าจับของเมาอีกเป็นเดือนและไม่มีการติดต่อหาสอง ซึ่งอีกฝ่ายที่ปกติก็ไม่ได้ติดต่อมาหาเธอก่อนอยู่แล้ว ก็หายตัวไปอย่างที่ตกลงกันว่า เรื่องที่เกินขึ้นมันแค่คู่นอนข้ามคืนไม่มีผูกพัน แม้กวางจะยังติดใจในรสรัก แต่เมื่อคิดว่าเธอเสียความสาวไปให้กับใครที่ไม่ได้รัก ทำให้เกิดความกระดากอาย และไม่ต้องการที่จะเจอหน้าสองอีก

     เหมือนฟ้าเล่นตลก กวางไม่ได้ติดต่อสองไปเป็นเดือน แต่วันนี้กลุ่มเธอนัดมากินเลี้ยงปิดภาคเรียน เธอได้เจอสองอีกครั้ง ความต้องการภายในส่วนลึกของหญิงสาวเรียกร้องให้เธอเข้าหาอีกฝ่าย และดูท่าจะไม่ใช่แค่เธอเพียงคนเดียวที่รู้สึก เมื่อสองก็แสดงอาการออกมาว่าโหยหาคนหน้าหวานเช่นกัน ทั้งคู่ถูกดึงดูดเข้าหากันและกัน จากรสรักที่ยังไม่ลืมเลือน

     กวางตัดสินในโกหกเพื่อนว่าแม่เรียกตัวกลับบ้านด่วน แต่ที่จริงเธอกลับเดินออกไปพร้อมสอง ทั้งคู่เปิดห้องโรงแรมอีกครั้ง ร่างกายที่เคยผ่านศึกรักมาด้วยกัน พุ่งเข้าหาอีกฝ่ายด้วยความโหยหาทันทีที่ประตูห้องปิดลง รสจูบร้องแรงเกิดขึ้นระหว่างคนทั้งสอง เสื้อผ้าของแต่ละคนต่างกระจัดกระจายไปคนละทิศละทาง และแล้วทั้งคู่ก็จบลงอีกครั้งบนเตียงที่ตอนนี้เหลือเพียงผ้าห่มคลุมกายเปลือยเปล่า 1 ผืน ข้าวของอย่างอื่นกระจัดกระจายอยู่ตามพื้น เนื่องมาจากแรงรักของทั้งสอง

     สิ้นสุดบทรักฉบับผู้ใหญ่เป็นครั้งที่สอง กวางและสองต่างมั่นใจว่าร่างกายต้องการกันและกัน ชนิดที่ถ้าหากขาดกันไปเหมือนขาดใจ แต่ทั้งคู่ต่างไม่อยากผูกมัด จึงตัดสินใจเป็น One Night Stand หรืออีกคำที่ดูรุนแรงน้อยกว่าหน่อย Friend with Benefit ซึ่งกวางคิดว่าคงใช้คำนั้นไม่ได้ เพราะในชีวิตจริงพวกเธอต่างไม่รู้เลยว่าอีกคนใช้ชีวิตอย่างไร กวางกับสองจะเจอกันก็ต่อเมื่อทั้งคู่เหงาและต้องการเพื่อนดื่มเท่านั้น

     กวางคิดถึงจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเธอและเพื่อน One Night Stand ที่เธอคิดว่าคำนี้มันอาจใช้ไม่ได้แล้ว เพราะตั้งแต่ครั้งแรกที่ทั้งคู่เจอกันจนตอนนี้เวลาร่วงเลยมาจะปีกว่าจะสองปี แต่ทั้งสองก็ยังคงความสัมพันธ์ไว้คงเดิม ยามกลางคืนบรรเลงเพลงรัก แต่กลางวันคือคนแปลกหน้า

     กวางเคยบังเอิญเดินเจอสองกับสาวสวยที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังสองสามครั้ง ทั้งคู่ต่างคนต่างเดินสวนทางเหมือนคนไม่รู้จักกัน กวางไม่มั่นใจว่าทั้งคู่คบกันในฐานะอะไร และกลัวตัวเองไปเป็นมือที่สาม เธอจึงบอกสองว่าจะไม่ไปหาอีก สองก็บอกว่าผู้หญิงคนนั้นแค่คนควง ไม่ใช่แฟน กวางไม่ได้ทำผิดอะไร แต่กวางไม่เชื่อและยังคงปฏิเสธ

     สุดท้ายสองจึงบุกมาหาเธอที่ร้านเหล้าที่เธอเช็กอิน และร่างกายหญิงสาวก็ทรยศความผิดชอบชั่วดีในสมอง เมื่อสองเริ่มลงมือบรรเลงรักกับเธอในห้องน้ำที่ผับ สุดท้ายความต้องการของร่างกาย และความตื่นเต้นท้าทายยามร่วมรักกับสองก็เป็นฝ่ายชนะ

     กวางได้แต่คิดขำกับคำเรียกขานของเพื่อนในกลุ่ม สาวเวอร์จิ้นอะไร ในเมื่อเธอนอนกับเพื่อน One Night Stand ตลอดช่วงปีให้หลังที่ผ่านมา และแต่ละครั้งช่างรุนแรง จนเธอรู้สึกว่าเธอน่าจะเป็นคนซาดิสอ่อนๆ ไปแล้ว แบบนี้จะให้เธอมีแฟนจริงจังอย่างที่เพื่อนๆ เชียร์ได้อย่างไร ในเมื่อร่างกายเธอติดใจในรสรักที่เพื่อนนอนของเธอให้มาจนไปไหนไม่รอดเสียแล้วหนังสือเปิดรับ Pre-Order รูปเล่มแล้วนะคะ (วันนี้ - 3 พฤศจิกายน 2562)

ราคา  350 บาท (ฟรีจัดส่งลงทะเบียน / EMS คิดเงินเพิ่ม 30 บาท)

จองที่ 

Facebookhttps://www.facebook.com/pongTanPlayDinSo/

Email: pongtan.playdinso@gmail.com

จัดส่ง   18 พฤศจิกายน 2562


Link E-Book จ้า

One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ
ผงถ่าน(ปลายดินสอ)
www.mebmarket.com
เป็นเพื่อนนอนไร้ผูกมัดมาปีกว่า อยู่ๆ ฟ้าก็เล่นตลกให้ทั้งคู่มามีบทบาทในชีวิตจริง!!! แล้วเช่นนั้นพวกเธอจะทำเช่นไร?"ถึงพวกเราจะไปได้ดีในเรื่อง SEX แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันอยากเป็นแฟนเธอ" "ไม่หวั่นไหวงั้นสิ แต่สายตาเธอมันไม่ใช่นะสาวน้อย"

  ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น

 1. #2 gamtamonpon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 00:47

  ซาดิสอ่อนๆ
  #2
  1
  • #2-1 (จากตอนที่ 2)
   23 ตุลาคม 2562 / 13:51
   ^O^ คุคิคุคิ
   #2-1