One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ Yuri 20+

ตอนที่ 13 : อดีตของสอง 2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 201
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    26 ต.ค. 62

     "สอง..." กวางเรียกอีกคนเสียงอ่อนเมื่อสองยังนอนนิ่งตาเคลิ้มอย่างคนที่ตกอยู่ในภวังค์

     "ห๊ะ หืม..." สองสะดุ้งตื่นจากภวังค์

     "เล่าต่อนะคะ..." กวางทวงถามเสียงหวาน

     "ดะ ดะ ได้" สองสะบัดหัวเล็กน้อยเผื่อเลือดที่มากระจุกที่แก้มจะหายไป ร่างสูงขยับท่านอนให้เข้าที่อีกนิด เพราะใจยังเต้นแรงกับท่าทีแปลกไปของคนหน้าหวาน "ถึงไหนแล้วนะ" สองถามเสียงอ่อน เขาลืมไปแล้วจริงๆ ว่าเล่าถึงไหน

     "ถึงที่แม่เล็กเข้ามาในบ้าน" กวางเอ่ยตอบ

     "อ่อ อืม ใช่ๆ แม่เล็กเข้าบ้านเพราะท้องโต แล้วแม่สองก็บอกป๊าว่า ให้พามาอยู่ที่บ้านจะได้ช่วยกันดูแล อากงอาม่าไม่ว่าอะไร เพราะว่าป๊ามีทายาทกับแม่แล้ว และป๊าก็เป็นผู้ชาย มีสองเมียก็ไม่เสียหาย ยิ่งแม่เล็กคลอดเด็กออกมาเป็นเด็กผู้ชาย อากงยิ่งดีใจ เพราะจะได้มีหลายชายเยอะๆ ป๊าตั้งชื่อลูกกับแม่เล็กว่า สามภพ โดยให้เหตุผลกับอากงว่า ชื่อมันล้อไปกับชื่อลูกสองคนโตที่อากงตั้งให้ และพยางค์มันเหมือนกับชื่อหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกชายเหมือนกัน อากงเห็นดีเห็นงามด้วย แต่จริงๆ แล้วมันมีที่มามากกว่านั้น กวางอยากรู้ไหม" สองถามเสียงเจ้าเล่ห์

     "อยากสิ" กวางตอบ 'เล่ามาขนาดนี้ เป็นใครก็อยากรู้'

     "อะไร" หญิงสาวถามคนที่นอนอยู่บนตักด้วยความสงสัย ตอนนี้สองทำแก้มป่องยื่นให้กวาง ที่จริงกวางก็รู้หรอกว่าสองต้องการอะไร เธอไม่ได้โง่ แต่ปกติอีกคนไม่ได้เป็นแบบนี้ สองไม่เคยทำตัวน่ารักนี่นา หญิงสาวพอเห็นแล้วใจมันสั่น เลือดในกายเห่อร้อนขึ้นมาที่หน้าให้แก้มแดง เธอเลยถามแก้เขิน

     "หอมหน่อย หอมแล้วสองจะบอก" สองเอ่ยเสียงทะเล้นแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน เวลานี้เขารู้สึกสบายใจจนเปลือกนอกเย็นชาที่ใช้เสมอหลุดไปโดยไม่รู้ตัว

     แป๊ะ เสียงมือกระทบแก้มป่องไม่แรงมากแต่ก็ทำให้ลมที่อยู่ในแก้มหายไป

     "กวางอ่ะ รุนแรงตลอดเลย" สองบ่นน้อยใจอีกคนนิดๆ

     "จะบอกไม่บอก" กวางถามพร้อมมือที่ยกเหนี่ยวขึ้นเตรียมตบลงไปอีกครั้ง

     "บอกสิ บอก" สองตอบพร้อมรั้งมือหญิงสาวมากอบกุมและสูดดมความหอม "ที่ป๊าตั้งชื่อว่า สามภพ เพราะต้องการให้สามภพเป็นตัวแทนความรักที่ป๊ามีให้ต่อแม่เล็ก ป๊าต้องการสื่อว่า ทั้งสามภพนี้ ฉันรักเธอคนเดียว" สองพูดพลางคิดในใจ 'ป๊าเขาก็น้ำเน่าใช้ได้เลยนะเนี่ย'

     "โห...โรแมนติก" กวางอ้าปากค้าง ไม่คิดว่าป๊าสองจะรักแม่เล็กขนาดนี้

     "นั่นแหละ หลังจากนั้นพอโตมารู้ความกัน หนึ่งมันเป็นหลานรักของอากงอาม่า แต่มันชอบบอกว่าป๊ากับแม่ลำเอียงไม่รักมัน มันเลยเกลียดสองที่แม่รักสองมากกว่า เกลียดแม่เล็กที่มาแย่งความรักจากป๊า และเกลียดสามที่เกิดมาเป็นพยานรักและทำให้ป๊าสนใจไอ้หนึ่งน้องลง ซึ่งทั้งหมดนี่เพราะอากงอาม่าสนใจแต่หนึ่งไม่สนใจคนอื่น ป๊ากับแม่เลยพยายามแทนที่ความรักให้ลูกทุกคน ไอ้หนึ่งมันไม่ฟัง มันหาว่าเรากับสามทำให้พ่อแม่ไม่รักมัน มันโมโหฟาดงวงฟาดงาใส่เรากับสามบ่อยๆ ที่จริงแม่เล็กก็โดน ทุกครั้งถึงมันผิด อากงอาม่าก็เข้าข้างมัน และลงโทษเรากับสาม พวกเราก็เลยไม่กินเส้นกัน แต่ครั้งที่หนักที่สุด มันคือตอนที่สองอยู่ ม.ต้น..." สองมีแววตาขมขื่นเมื่อคิดถึงเรื่องในคราวนั้น

     "ไม่ต้องเล่าก็ได้นะสอง ถ้าสองไม่อยากพูดถึงมัน" กวางพูดด้วยน้ำเสียงเห็นใจ เมื่อเห็นท่าทีเปลี่ยนไปของร่างสูง

     "ไม่เป็นไรกวาง สองโอเค" สองบอกหญิงสาวก่อนเริ่มเล่าต่อ "ตอนนั้นสองแอบชอบเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง เธอน่ารักและอ่อนโยน สองกับเธอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเสมอมา จนมันทำให้สองกลัวที่จะก้าวข้ามกำแพงคำว่าเพื่อน และไหนจะเพศสภาพที่สองเป็น ตอนนั้นสองยังเด็ก ยังไม่รู้ว่าสิ่งที่เป็นคืออะไร รู้แต่แค่ว่ามันผิดแปลกจากเด็กหญิงทั่วไปที่สองอยากเล่นเป็นเด็กผู้ชายเหมือนหนึ่ง อยากแต่งตัว อยากตัดผมสั้นเหมือนหนึ่ง แต่ใครๆ ก็เอาแต่บอกว่าสองเป็นเด็กผู้หญิง ต้องไว้ผมยาว ใส่กระโปรง สองสับสน สองจึงเลือกเก็บเป็นความลับและเขียนลงสมุดบันทึกเอาไว้

     จนวันหนึ่ง หนึ่งบังเอิญไปเจอสมุดเล่มนั้นเข้า หนึ่งเลยรู้ว่าสองชอบผู้หญิงด้วยกัน มันเอาเรื่องที่สองผิดปกติจากเด็กหญิงทั่วไป ไปป่าวประกาศทั่วโรงเรียน หนึ่งไปบอกเพื่อนที่สองแอบชอบว่าสองชอบเธอ ทำให้เพื่อนสองรู้สึกสับสน เด็กหญิงคนนั้นไม่เข้าใจตัวเองและหวาดกลัว ยิ่งกระแสแอนตี้สองจากทั้งโรงเรียนเพิ่มขึ้น ยิ่งทำให้ระยะห่างระหว่างสองกับเพื่อนยิ่งมากขึ้น หนึ่งใช้โอกาสนั้นเข้าไปตีสนิทกับเด็กผู้หญิงคนนั้น และสุดท้ายก็ลงเอยที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน" สองมีแววตาเคียดแค้น ชีวิตเธอที่กำลังดีต้องพังลงเพราะหนึ่ง

     "สองกลายเป็นเด็กที่ทั้งโรงเรียนรุมกลั่นแกล้งเพราะเห็นว่าสองเป็นตัวประหลาด สิ่งนั้นยิ่งทำให้หนึ่งได้ใจ จนในที่สุดสองทนไม่ไหว สองเข้าไปต่อยหนึ่งเมื่อกลับมาถึงบ้าน ครั้งนั้นทั้งสองและหนึ่งทะเลาะกันรุนแรง และนั่นเป็นเหตุให้ที่บ้านรู้ว่าสองชอบผู้หญิง และเหตุให้ที่บ้านทะเลาะกันใหญ่โต เฮ้อ..." สองถอนหายใจเมื่อเล่ามาถึงตรงนี้ กวางทำเพียงแค่กระชับมืออีกคนและยิ้มให้ สองยิ้มตอบและเล่าต่อ

     "อากงอาม่ารับไม่ได้ที่สองเป็นแบบนี้ ทั้งสองกล่าวหาแม่รุนแรงที่เลี้ยงลูกมาไม่ดี ทั้งทั้งที่แม่ไม่ผิดอะไรเลย แม่ยอมทนคำก่นด่าพวกนั้น แต่แม่ไม่ยอมทำตามที่อากงต้องการ คือพาสองไปหาหมอ แม่ยืนยันว่าสองไม่ได้ป่วยอะไร แต่อากงอาม่าก็บอกว่าสองป่วยทางจิต ต้องไปหาหมอรักษา เมื่อบังคับแม่ไม่ได้ อากงอาม่าก็เลยไปกดดันที่ป๊า ตอนนั้นธุรกิจมีปัญหาแล้วป๊ายังโดนอากงอาม่ากดดันเรื่องสอง ป๊าเครียดหนัก ป๊าสั่งให้สองเลิกชอบผู้หญิง สองก็ยังดื้อแพ่งไม่ยอม สุดท้ายป๊าทนไม่ไหว ตบหน้าสองฉากใหญ่กลางสายตาทุกคนในบ้าน และนั่น เป็นฟางเชือกสุดท้ายของแม่ แม่ตะคอกป๊าว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา เมื่อป๊าไม่พอใจสองที่ผิดเพศแล้วมาลงกับแม่ แม่ยอมมาโดยตลอดเพราะไม่ต้องการให้ลูกรู้สึกเจ็บปวด แต่ครั้งนี้ในเมื่อป๊าเลือกหน้าตามากกว่าความรู้สึกของลูก แม่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะทนต่อ แม่ขอหย่ากับป๊า วันนั้นสองเลยรู้ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ป๊าใช้แม่เป็นที่ระบายอารมณ์ของป๊ามาตลอด" สองกลืนน้ำลาย แววตาหม่นแสงมีแต่ความเศร้าสร้อยในนั้น

     "คืนนั้นพวกเราสองคนแม่ลูกนอนกอดกันร้องไห้ ทำให้สองได้เห็นว่าเนื้อตัวของแม่มีรอยฟกช้ำ พอถามแม่ก็ไม่ตอบอะไร มีเพียงรอยยิ้มเปื้อนน้ำตาและกอดอบอุ่นให้สอง" สองร้องไห้ออกมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ เขาก็ยังคิดแค้นคนบ้านใหญ่เสมอ

     "สองคิดว่าเรื่องพวกนี้ควรจบได้แล้วตั้งแต่แม่แยกตัวออกมาอยู่เอง ทางบ้านแม่ไม่ว่าอะไร เพราะถือว่าตลอดมาแม่เป็นลูกที่ดีมาตลอด แม่สองออกมาเปิดร้านค้าขายด้วยเงินทุนที่พอมีอยู่บ้าง แต่เพราะแม่ไปงัดข้อกับป๊า และขัดอากงอาม่า แถมยังปล่อยให้สองได้ตัดผมและแต่งตัวตามต้องการ อากงรู้สึกเสียหน้า จึงใช้อำนาจเงินที่มีมาก่อกวนธุรกิจของแม่ และธุรกิจของตายาย สุดท้ายแม่พาสองหนีไปอยู่อีสานเพื่อที่จะได้เริ่มชีวิตใหม่อย่างมีความสุข นามสกุลสองก็ของเปลี่ยนมาใช้เป็นของแม่เมื่อบรรลุนิติภาวะ พอสองออกมา สามก็เลยกลายเป็นที่ระบายอารมณ์ของหนึ่งมาตลอด ป๊าก็ไม่ว่างมากพอที่จะมาปกป้องสาม พอสองโตพอที่จะช่วยเหลือน้องได้ สองก็ช่วยเหลือเรื่องที่เรียนและของใช้เล็กๆ น้อยๆ มาตลอด ยังไงสามก็ถือว่าเป็นน้องของสอง สามไม่ได้ผิดอะไร และตอนที่ยังอยู่ด้วยกัน แม่เล็กก็ดีต่อสอง ช่วยดูแลหาข้าวหาน้ำให้กินเหมือนลูกคนหนึ่ง สองกับสามเลยยังติดต่อกันอยู่ถึงทุกวันนี้"

     "ทำไมอากงอาม่า แล้วก็ป๊าสองต้องทำแบบนั้นด้วย เลิกกันแล้ว ยังจะตามมาระรานทำไม" กวางถามเสียงหงุดหงิด เธอแค่คิดว่าคนเราจะเป็นอะไรก็เป็นไปสิ และแม่กับสองยอมถอยออกมาขนาดนี้แล้วยังตามมาราวี ผู้ใหญ่ฝั่งบ้านพ่อของสองไม่มีความเป็นคนที่น่าเคารพเสียเลย "แล้วนี่สองไปอัดหนึ่งขนาดนั้น ไม่กลัวเป็นเรื่องหรือ" กวางถามด้วยความเป็นห่วง

     "ไม่ สองทนยอมมานานแล้ว ตอนนี้สองแข็งแรงพอที่จะปกป้องตัวเองได้แล้ว แต่เหตุผลจริงๆ ที่สองอัดมันขนาดนั้นก็เพราะ...กวาง..." สองพูดเสียงจริงจังก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นนั่งจ้องหน้าคนหน้าหวาน

     "เพราะ กะ กวางงั้นเหรอ..." เสียงหญิงสาวสั่นไหว ใจเต้นแรงเมื่อเห็นสายตาจริงจังจากคนตรงหน้า

     "ใช่ เพราะกวาง สองทนไม่ได้ที่เห็นใครมาใกล้กวางโดยเฉพาะไอ้หนึ่ง" สองมีสีหน้าและแววตาเคียดแค้น

     "เออ ร้อนจังเลยเนอะ กวางไปเร่งแอร์หน่อยดีกว่า" กวางเปลี่ยนเรื่อง เตรียมลุกหนี หญิงสาวรู้สึกใจเต้นแรง หน้าเห่อร้อน สติเริ่มหลุดลอยมึนงง แต่ยังไม่ทันได้ก้าวขาลุกขึ้นจากโซฟาไหล่เล็กก็ถูกอีกคนกดให้นั่งอยู่กับที่

     "เดี๋ยวสิกวาง สองยังพูดไม่จบเลย" น้ำเสียงเรียบนิ่งไม่ได้มีความโกรธ สายตาคมที่มองหญิงสาวยิ่งทำให้กวางแทบจะหลอมละลายลงไปกอง

     "สะ สองเล่าจบแล้วนิ" กวางพยายามเฉไฉ เพราะใจมันกำลังบอกว่าเรื่องที่อีกคนจะพูด มันจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเธอ

     "ยัง สองยังบอกเรื่องที่สองอยากบอกไม่หมด" สองพูดพร้อมจ้องลึกเข้าไปในตาหญิงสาวเพื่อสื่อว่าเรื่องที่เขาจะพูดต่อไปนี้เขาจริงจัง

     "อะ อะไรหรือสอง" ถามออกไปเสียงสั่น 'โอ๊ย...ลุ้นค่ะ ไม่รู้เลยว่าอีกคนจะบอกอะไร แต่ท่าทีแบบนี้ มัน...มันน่าจะใช่แหละ...' กวางคิดเดา

     "ตั้งแต่เรื่องตอน ม.ต้น ทำให้สองไม่กล้าชอบใครอีก ทุกคนที่ผ่านมา สองคบแค่เล่นๆ แก้เหงา ไม่ได้คิดอยากจริงจังกับใคร แต่ทุกอย่างมันเปลี่ยนไป เมื่อสองเจอกวาง..."

     ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก กวางได้ยินเสียงหัวใจตัวเองเต้นชัดเจนจนกลัวว่ามันจะหลุดออกมาข้างนอกให้สองได้รับรู้

     "กวางทำให้สองอยากหยุด" สองมองลึกเข้าไปในดวงตาอีกคนแล้วพูดต่อ "สองชอบกวางนะ ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มรู้จักกัน ยิ่งนานวัน ความรู้สึกมันยิ่งเปลี่ยนไปมากขึ้น จนตอนนี้สองมั่นใจแล้วว่า สองรักกวาง" พูดไปแล้ว เขาพูดไปแล้ว สองรู้สึกเหมือนยกภูเขาออกจากอก แต่เหมือนภูเขาลูกนี้จะเป็นภูเขาไฟ เพราะใบหน้าหล่ออมหวานร้อนผ่าวไปทั้งหน้า

     สองระบายยิ้มเต็มหน้าต่างกับกวางที่ทำหน้าเครียด เธอรู้สึกใจเต้นแรงกับสองแบบที่ไม่เคยมีให้ใครมาก่อน แต่แล้วจิตใต้สำนึกหญิงสาวก็เตือนว่า อีกคนเป็นแค่คู่นอน เธอไม่ควรเป็นแฟนกับคู่นอนที่นอนด้วยกันเพื่อความสนุก ยิ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอก็ยังเห็นสองไปเดินกับใครหลายคน ทำให้กวางสับสน อีกเหตุผลที่ทำให้กวางยังไม่มั่นใจในตัวสองคือ สองอาจจะบอกกับเธออย่างนี้เพราะหนึ่งเข้าหาเธอที่ผับ จากเหตุการณ์นั้นอาจทำให้สองรู้สึกหวงก้าง เพราะสองเคยเสียคนรักให้หนึ่ง มันอาจเป็นปมในใจที่สองอยากแก้ไขและใช้เธอเป็นเครื่องมือ ความคิดวุ่นวายตีกันในหัว

     สองค่อยๆ หุบยิ้มเมื่อเห็นว่ากวางหน้าเครียด 'ทำไมกัน เขาบอกความในใจไปหมดแล้ว กวางสมควรจะดีใจ และเข้ามาจูบเขาแบบในนิยายที่เคยอ่านผ่านตาสิ'

     "กวาง" สองเรียกอีกคนเสียงแผ่ว หวั่นใจว่าเรื่องจะไม่ได้ลงเอ่ยอย่างที่คิด "สองรักกวางนะ กวางชอบหรือรักสองบ้างไหม" ร่างสูงถามออกไปด้วยความหวั่นใจ

     กวางสายตาไหววูบกับคำถาม รักหรือเปล่า ชอบหรือเปล่า เธอไม่รู้ เพราะไม่เคยถามตัวเองมาก่อน แต่ถ้าถามว่าหวั่นไหวไหม เธอบอกเลยว่ามาก ยิ่งการกระทำที่เขาปกป้องเธอเมื่อคืน พูดเลยว่าใจเต้นแรง แต่มันเป็นไปไม่ได้หรอก 'จากคู่นอนไร้ผูกมัด จะให้เปลี่ยนมาเป็นคู่รักเนี่ยนะ' มันเป็นไปไม่ได้ กวางตัดสินพูดปฏิเสธรักเสียงแข็ง

     "ถึงพวกเราจะไปได้ดีในเรื่อง SEX แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันอยากเป็นแฟนเธอ" เธอพูดออกไปแล้ว แต่เมื่อพูดแล้วหญิงสาวกลับก็รู้สึกเจ็บเองในใจ 'ทำไม หรือเป็นเพราะว่าจริงๆ แล้วเธออยากเป็นแฟนสอง' ความคิดที่โผล่เข้ามาหลังปฏิเสธอีกคนทำให้กวางตกใจ

     "ไม่หวั่นไหวงั้นสิ แต่สายตาเธอมันไม่ใช่นะสาวน้อย" สองตอบกลับ สองรู้ว่าเรื่องของพวกเธอมันเริ่มมาจากเพื่อนนอนชั่วคืน แต่เขามั่นใจว่าอีกคนก็น่าจะคิดอะไรกับเขาบ้าง ไม่งั้นกวางจะมีท่าทีลังเลแบบนี้หรือ ก็ถ้าอีกคนปากแข็งนัก ก็คงมีทางเดียวที่จะทำให้อ่อน

     "จุ๊บ... / อื้ม อือ อื้อ..." กวางส่งเสียงประท้วงในลำคอเมื่ออีกคนเข้ามาขโมยจูบแบบไม่ทันตั้งตัว

     "สุดท้ายแล้ว สองก็อยากได้แค่เรื่องอย่างว่า..." หญิงสาวเอ่ยประท้วงเมื่อปากเป็นอิสระ

     "ก็กวางปากแข็ง" สองพูดแล้วเข้าไปประกบจูบคนหน้าหวานอีกครั้ง คราวนี้มือไม้คนตัวสูงเริ่มเลื้อยไปมาทั่วร่างอีกฝ่าย

     "อืม...โอ๊ย! สอง! กวางเจ็บอยู่นะ ไม่เอา" กวางประท้วง ร่างกายเธอยังระบบจากศึกรักคืนก่อนไม่หาย สองเพียงแค่นวดเฟ้นแผ่วเบา หญิงสาวก็เจ็บระบมเสียแล้ว

     "สองจะเบามือ" สองพูดพร้อมไล่เลียซุกไส้ไปตามลำคอที่ยังเหลือร่องรอยจากบทรักเมื่อคืน กวางจากที่แข็งขืนก็ค่อยๆ โอนอ่อนตามลีลาอีกคนเมื่อเจอสัมผัสปลุกเร้าที่คุ้นเคย รู้ตัวอีกทีหญิงสาวก็มานอนลงบนเตียงนุ่มกลางห้องนอน เสื้อผ้าถูกถอดออกหมดเสียแล้ว

   CUT

     กวางสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงแผดร้องของมือถือ เธอพบว่าเธอยังนอนอยู่ในอ้อมกอดของอีกคน พอมองไปนอกหน้าต่าง ฟ้าก็มืดเสียแล้ว สองที่หลับไม่รู้เรื่องก็พลอยตื่นไปด้วยเมื่อคนในอ้อมกอดรู้สึกตัว

     "สอง ทำไงดี พ่อโทรมา ไม่ได้รับเป็นสิบสายแล้ว" กวางหันมาบอกอีกคนสีหน้าตระหนก

     สองยังคงงัวเงียเพราะพึ่งตื่นพยักหน้ารับไปงั้น มือยาวเอื้อมไปคว้ามือถือตนเองที่ร้องดังขึ้นมาเช่นกัน ก่อนจะตื่นเต็มตาเมื่อเห็นว่าใครโทรเข้ามาในมือถือตนเอง

     "แม่!! " สองร้องเสียงหลงเมื่อเห็นชื่อจากสายเรียกเข้า

     "พ่อ!! " กวางร้องมาจากอีกมุมเตียงเมื่อมือถือที่เงียบไปแล้วดังขึ้นอีกครั้ง

     ทั้งคู่หันมามองหน้ากัน ต่างคนต่างกลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก เมื่อปลายสายที่โทรมาต่างเป็นคนสุดท้ายที่ทั้งคู่อยากคุยด้วยเวลานี้...


พี่สองนุ่มนวลพอไหมคะ จากนี้จะยิ่งเข้มข้นแล้วน้า...คริคริ

พี่สองกับน้องกวางจะทำยังไงกับสายเรียกเข้าดี รอติดตามกันน้า


E-Book วางขายแล้วที่ MEB

One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ
ผงถ่าน(ปลายดินสอ)
www.mebmarket.com
เป็นเพื่อนนอนไร้ผูกมัดมาปีกว่า อยู่ๆ ฟ้าก็เล่นตลกให้ทั้งคู่มามีบทบาทในชีวิตจริง!!! แล้วเช่นนั้นพวกเธอจะทำเช่นไร?"ถึงพวกเราจะไปได้ดีในเรื่อง SEX แต่ไม่ได้หมายความว่าฉันอยากเป็นแฟนเธอ" "ไม่หวั่นไหวงั้นสิ แต่สายตาเธอมันไม่ใช่นะสาวน้อย"


***** ลุ้นของกำนัล *****

ลุ้นรับ Post card หน้าปกหนังสือ พร้อมลายเซ็น จากนักเขียน (ผงถ่านเองนี่แหละ อิอิ)

จำนวน 10 รางวัล 

กติกา

1. ซื้อนิยาย E-book เรื่อง One Night Stand เป็นแฟนฉันเถอะ ใน Meb (ตามลิ้งข้างล่าง)

2. แคบหน้าจอของชั้นหนังสือที่มีหน้าปกเรื่องนี้แสดงอยู่ (ให้เฉพาะ Full version เท่านั้นนะคะ Sample version ไม่นับ)

3. ส่งรูปมาได้ที่ In box Fanpage Facebook จิ้มๆ  หรือ Email: pongtan.playdinso@gmail.com

* ผงถ่านจะเรียงลำดับ 1-10 คนแรกจากเวลาที่ส่งมานะคะ (ตอนนี้ยังมีของอยู่น้า)


หนังสือเปิดรับ Pre-Order รูปเล่มแล้วนะคะ (วันนี้ - 3 พฤศจิกายน 2562)

ราคา  350 บาท (ฟรีจัดส่งลงทะเบียน / EMS คิดเงินเพิ่ม 30 บาท)

จองที่ 

Facebookhttps://www.facebook.com/pongTanPlayDinSo/

Email: pongtan.playdinso@gmail.com

จัดส่ง   18 พฤศจิกายน 2562


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น