มีนย์ คิว. เมเธอร์ คุณนางร้ายที่เกิดในตระกูลคิวลูกสาวองค์สุดท้ายของกษัตริย์แห่งยุคใหม่ องค์แรกที่ให้ผู้เป็นบุรุษกำเนิดบุตร
มีนย์กำเนิดเกิดออกมาจากท้องพระมารดาที่เป็นคนรับใช้ข้างกายของกษัตริย์
เลย์
เลย์คือกษัตริย์องค์ที่12ของพระราชวงศ์ตามตำนานกล่าวว่าเรื่องราวของกษัตริย์องค์ที่12นั้นวิปลาสพระองค์จะให้กำเนิดบุตรจากบุรุษด้วยกันและก็ไม่มีอันใดกล่าวผิดจากตำนานนั้นเลย เมื่อการเฝ้ารอบุตรหลานที่จะสืบทอดพระราชบัลลังก์ต่อพระธิดาถูกคลอดออกมาจากท้องของบุรุษ อย่างกราวด์บุรุษรับใช้ของเลย์ตั้งแต่เด็กชายผู้มีดวงตาสีทองดั่งจันทร์เพ็ญ
เขานั้นถูกเรื่องชื่อมากมายเพราะตระกูลผ่านๆมาก็คอยรับใช้อยู่ภายในวังเสมอมาตระกูลอย่างกราวด์นั้นเชียวชาญการใช้มีดและปืนเป็นอย่างมาก จึงขึ้นชื่อมาตลอดว่าตระกูลเขาคือหมารับใช้กษัตริย์ที่พักดี
แต่ปีนี้กลับขึ้นครองราชย์พร้อมกับกษัตริย์ซะงั้น
และไหนจะให้กำเนิดบุตรได้อีก
ธิดาถูกกำเนิดออกมาในวันพระจันทร์สีเลือดนางมีเรือนผมดั่งคนพ่อสีตาฟ้าอ่อนที่โดนสีตาของกราวด์ผสมกับสีตาของเลย์นางเป็นเด็กที่ฉลาดไร้ที่ติแต่ตอนโตนั้นกลับมีข่าวเกี่ยวพันธ์กับนางเรื่องที่นางวิปริต บ้า คลั่งและป่าเถื่อน
มีนย์ในวัย15ปี นางได้ใช้ปิ่นปักผมที่พระมารดามอบให้ไล่ฆ่าเหล่าขุนนางตายไป15ศพตามจำนวนอายุนางในงานวันประชุมของเหล่าขุนนางชั้นสูงตามเมืองต่างๆต่อหน้าพ่อตัวเอง
แต่เช่นนั้นมันกลับเป็นแผนของครอบครัวเรื่องก็ถูกปิดเงียบโดนไม่ข่าวใดๆออกไปจากพระราชวังและนางในวัย17ปีก็โดนคุณเหล่าพระเอกสุดฮอตลอบวางยาจนเป็นธิดานิรันดร์
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ความคิดเห็น