คัดลอกลิงก์เเล้ว

ในเงาจันทร์

หนึ่งองค์ชาย หนึ่งอ๋อง สองคุณชาย สี่สหายรักผู้เป็นที่หมายปองของสตรีทั่วแผ่นดิน แต่ทว่ามีเด็กสาวอยู่คนหนึ่งกลับพูดว่า "นอกจากคุณชายว่านของข้าแล้ว ท่านอื่นล้วนเหมือนคนปัญญาอ่อนเจ้าค่ะ"

ยอดวิวรวม

2,628

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


2,628

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


78
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 62 / 12:41 น.
นิยาย Ҩѹ ในเงาจันทร์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คำเตือน : เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่เขียนขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ทั้งสิ้น ตัวละครล้วนถูกสมมุติขึ้นรวมถึงชื่อที่ (มั่วเอา) ไม่มีหลักการใดๆ ทั้งสิ้นเนื่องจากเป็นการเขียนสนองความ(ใคร่)อยากเขียนของตัวผู้เขียนเอง 

แนะนำตัวละคร


องค์ชายฟู่อวิ๋น 

ว่าที่รัชทายาทแห่งแคว้นโจว อุปนิสัยโผงผางขี้โวยวาย เอาแต่ใจและเจ้าอารมณ์ที่สุด แต่เหนือสิ่งอื่นใดเป็นคนรักสหาย ครอบครัวและพวกพ้องเป็นที่สุด สิ่งที่ชอบมากคือแกล้งคน ส่วนสิ่งที่เกลียดคือการถูกหักหลังทรยศ

ท่านอ๋องน้อยเหลียงอี้

บุตรชายเพียงคนเดียวของท่านอ๋องเหลียง ผู้มีอุปนิสัยรักสงบ ทุกอย่าง follow ตามองค์ชายฟู่อวิ๋นผู้เป็นทั้งสหายรักและญาติสนิท สิ่งที่ชอบคือความบันเทิงทุกรูปแบบ สิ่งไม่เกลียดมากที่สุดคือความบันเทิงที่ไม่สามารถจับต้องได้

มู่หรงลู่เฟย

บุตรชายคนที่สามของแม่ทัพใหญ่มู่หรงตู้ ชายหนุ่มผู้สุขุมและฉลาด มีใจให้องค์หญิงฉิงเสว่แต่เจียมเนื้อเจียมตัวไม่กล้าอาจเอื้อม สิ่งที่ชอบคือหนังสือ สิ่งที่เกลียดมากที่สุดคือการพบเห็นความอยุติธรรมตามท้องถนน

ว่านเสิ่นเทียน

บุตรชายลำดับที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ของเสนาบดีว่านโหลว จอมทรยศหักหลังเพียงคนเดียวที่องค์ชายฟู่อวิ๋นยอมให้อภัยถ้าจำเป็น อุปนิสัยพูดมาก เชี่ยวชาญในเรื่องวางแผนชั่ว สิ่งที่ชอบคือสุรานารีและกิจกรรมอื่นที่เกี่ยวข้อง สิ่งที่เกลียดคือความลำเอียงอันชัดเจนขององค์ชายฟู่อวิ๋น

ถังเหว่ย

สาวใช้ชั้นต่ำเดินทางมาตามหาผู้มีพระคุณนามว่า 'คุณชายว่าน' ที่เมืองหลวง แต่แทนที่จะได้เจอกับคุณชายว่านกลับพบกับผู้ชายชั่วช้ากักขฬะแทน สวรรค์หรือนางกับคุณชายว่ายจะไม่มีวาสนาจะได้เจอกันจริงๆ...

เผิงซูหยวน

คุณหนูของถังเหว่ย บุตรสาวของเจ้าเมืองเสียนหยาง มีความฉลาดเป็นหนึ่งแต่ทว่าน่าเสียดายที่เกิดมาเป็นสตรีจึงต้องถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงาน แต่ทว่าการแต่งงานหาใช่จุดจบของนางไม่ ...มันเพิ่งเริ่มต้นต่างหาก...........................


สารบัญ อัปเดต 3 พ.ค. 62 / 12:41

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ วฬา/ณวลัย/Respawn_Punisher จากทั้งหมด 11 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 No ซีเรียส (@warare6976) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 00:14
  พ่อทิ้งลูกน้อยได้ลงคอ สงสาร
  #2
  0
 2. #1 Sukanya Paileeklee (@poonchanit) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2560 / 21:36
  น่าสนใจ
  #1
  0