กุหลาบร้อยรัก

เพราะความตายของคนรักทำให้เขาลุกขึ้นมาแก้แค้น แต่เรื่องราวมันไม่มีเพียงแค่แก้แค้นแล้วจบนะสิ เพราะมันพวงเอาปมมากมายเข้ามาอีก ทำให้ 'พิมยดา' น้องสาวของเขาต้องเข้ามาช่วย ผู้อยู่เบื่องหลังจะเป็นใคร

ยอดวิวรวม

29

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


29

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 64 / 12:00 น.
นิยาย Һѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อพี่ชายสุดรักสุดหวงของเธอไปทำเรื่องไม่ดีกับผู้หญิงคนหนึ่งเพียงเพราะต้องการแก้แค้นให้กับแฟนสาวที่ตายไป แต่เรื่องนี้กลับไม่ใช้เรื่องง่าย เมื่อมีปริศนาที่แสนจะซับซ้อนเข้ามาเกี่ยวข้อง 'พิมยดา' เด็กสาวที่มีความผิดปกติของร่างกายต้องลุกขึ้นมาตามหาความจริงเพื่อให้พี่ชายของเธอได้รับรู้ ทำให้เธอและ 'เมฆา' เด็กหนุ่มมาดเท่สุดกวนต้องช่วยกันไขคดี ความรักแปลก ๆ ที่เกิดจากก้นบึ้งของหัวใจจึงเกิดขึ้น♥ แนะนำตัวละคร 


พิมยดา พชรวาณิชย์ หรือ พิม ​


เด็กสาวหน้าตาดีกิริยาน่ารัก ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย หรือเรียกสั้น ๆ พิการ เธอคือทายาทคนสุดท้องของตระกูลพชรวาณิชย์ ที่มีความฉลาดและแสบพอสมควร " เห็นตัวเล็กแบบนี้ แต่หนูไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วนะคะ คิก ๆ "


​เมฆา เทวสกุลแก้ว


​​​​​​เด็กหนุ่มหน้าตาดีถึงหล่อ ประธานนักเรียนหนุ่มที่มีนิสัยขี้เล่น ขี้แกล้ง กวน ๆ แต่ก็มีความรับผิดชอบในตัว ฉลาดแต่ไม่เฉลียวเท่าไหร่ ชอบแกล้งพิมยดาเป็นที่สุด อาจจะเพราะเธอแปลก หรือเพราะเหตุผลอื่น " หึ ยัยตุ๊กตาหมีเนื้อตัวนุ่มนิ่มแบบเธอเนี่ยแหละ คือของเล่นที่สนุกที่สุด "


                _________________________


เรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเอง ไม่ได้เกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด ถ้าผิดพลาดตรงจุดไหน ขออภัยด้วยนะคะ (◠‿・)—☆
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น