ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อพี่ชายสุดรักสุดหวงของเธอไปทำเรื่องไม่ดีกับผู้หญิงคนหนึ่งเพียงเพราะต้องการแก้แค้นให้กับแฟนสาวที่ตายไป แต่เรื่องนี้กลับไม่ใช้เรื่องง่าย เมื่อมีปริศนาที่แสนจะซับซ้อนเข้ามาเกี่ยวข้อง 'พิมยดา' เด็กสาวที่มีความผิดปกติของร่างกายต้องลุกขึ้นมาตามหาความจริงเพื่อให้พี่ชายของเธอได้รับรู้ ทำให้เธอและ 'เมฆา' เด็กหนุ่มมาดเท่สุดกวนต้องช่วยกันไขคดี ความรักแปลก ๆ ที่เกิดจากก้นบึ้งของหัวใจจึงเกิดขึ้น
♥ แนะนำตัวละคร
พิมยดา พชรวาณิชย์ หรือ พิม เด็กสาวหน้าตาดีกิริยาน่ารัก ที่มีความบกพร่องทางร่างกาย หรือเรียกสั้น ๆ พิการ เธอคือทายาทคนสุดท้องของตระกูลพชรวาณิชย์ ที่มีความฉลาดและแสบพอสมควร
" เห็นตัวเล็กแบบนี้ แต่หนูไม่ใช่เด็ก ๆ แล้วนะคะ คิก ๆ "เมฆา เทวสกุลแก้วเด็กหนุ่มหน้าตาดีถึงหล่อ ประธานนักเรียนหนุ่มที่มีนิสัยขี้เล่น ขี้แกล้ง กวน ๆ แต่ก็มีความรับผิดชอบในตัว ฉลาดแต่ไม่เฉลียวเท่าไหร่ ชอบแกล้งพิมยดาเป็นที่สุด อาจจะเพราะเธอแปลก หรือเพราะเหตุผลอื่น
" หึ ยัยตุ๊กตาหมีเนื้อตัวนุ่มนิ่มแบบเธอเนี่ยแหละ คือของเล่นที่สนุกที่สุด " _________________________
เรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเอง ไม่ได้เกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด ถ้าผิดพลาดตรงจุดไหน ขออภัยด้วยนะคะ (◠‿・)—☆
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย