คนอกหัก [YAOI] [สนพ.Lavender By B2S]

ตอนที่ 1 : -Start-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,449
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 108 ครั้ง
  1 พ.ย. 62-Start-KACHAIN PART :


ท่ามกลางเสียงเพลงที่ดังอึกทึกคึกโครม แสงสี และผู้คนมากมายที่รายล้อมอยู่รอบข้าง สิ่งเหล่านั้นไม่ได้อยู่ในความสนใจของผมเลยแม้แต่น้อย ตรงหน้าของผมเป็นบาร์เทนเดอร์ชายที่ทำหน้าที่ประจำอยู่ตรงบาร์นี้ แต่สิ่งที่วนเวียนอยู่ในความคิดของผมกลับมีเพียงแค่ภาพเหตุการณ์บางอย่างที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้านี้


ภาพของคนที่ผมรักกำลังจูบกับศัตรูหัวใจของผมในห้องน้ำของร้านแห่งนี้


ภาพของคุณรัชช์กับ(ไอ้เด็กเวร)มารุต


คุณรัชช์เป็นเพื่อนที่อยู่กลุ่มเดียวกับผม และ ใช่ ผมคือเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อ ครั้งแรกที่ผมเจอเขา ผมหลงรักในรอยยิ้มสดใสของเขา ชื่นชอบและชื่นชมกับสิ่งที่เขาทำ ต่อมาผมก็หลงรักในทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาเป็น ความใจดี มีน้ำใจ ความสุภาพ ความอ่อนโยน ความฉลาด ความเก่ง เหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่มันดีมาก ๆ มารวมอยู่ในตัวผู้ชายคนนี้หมดแล้ว


ครับ อ่านไม่ผิดหรอก


คุณรัชช์เป็นผู้ชาย รูปร่างผอมสูง ใบหน้าหล่อติดหวาน บางมุมก็ดูสวยมาก เสียงทุ้มหวานน่าฟัง เป็นคนที่ดูดีตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลย ผมชอบทุกอย่างที่เป็นเขา แต่น่าเศร้าที่เขามองผมเป็นเพียงเพื่อนคนหนึ่งเท่านั้น และตอนนี้เขาก็กำลังคบหาดูใจอยู่กับผู้ชายคนหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็ไม่เหมาะสมกันเลยสักนิดเดียว แต่ถึงจะมีคนพูดว่ายังไงแต่คุณรัชช์ก็ไม่สนใจ เขาดูท่าจะชอบไอ้เด็กเถื่อนถ่อยนั่นมาก ตัวติดกันตลอดเวลา


แต่รู้อะไรไหม ผมน่ะโคตรเกลียดผู้ชายที่ชื่อมารุต


ขออะไรก็ได้แรง ๆ มาอีกแก้วระหว่างคิดถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผมก็ยกแก้วเหล้าในมือกระดกรวดเดียวจนหมด เมื่อแก้วในมือว่างเปล่า ผมก็หันไปสั่งกับบาร์เทนเดอร์อีกรอบ โดยไม่ได้นับเลยว่าตัวเองดื่มไปกี่แก้วแล้ว


นี่ครับใช้เวลาไม่นานบาร์เทนเดอร์หนุ่มก็วางแก้วลงตรงหน้าผม เห็นอย่างนั้นผมเลยยื่นมือออกไปหยิบแก้วเครื่องดื่มหวังจะดื่มมันให้เมามายจนลืมความเจ็บปวดที่อยู่ในใจไปให้หมด


พรึบ!


นี่!” แต่กลับมีมือของใครก็ไม่รู้มาคว้าแก้วตัดหน้าไปเสียก่อน ผมหันไปร้องโวยใส่เจ้าของการกระทำนั้นทันที


ดื่มขนาดนี้เดี๋ยวก็เมาหรอกแต่พอเห็นว่าอีกฝ่ายเป็นใครผมก็เปลี่ยนท่าทีและกลืนคำด่าลงคอไป อีกฝ่ายมองผมด้วยแววตาตำหนินิด ๆ ทำราวกับว่าตัวเองเป็นผู้ใหญ่ที่กำลังดุเด็กเล็ก ๆ อย่างนั้นแหละ


เรื่องของผมพูดพร้อมจ้องหน้าอีกฝ่ายนิ่งอย่างไม่เกรงกลัว


กับผู้ชายคนนี้ผมไม่กลัวหรอก ก็แค่เกรงใจเขาเฉย ๆ


ทำตัวเหมือนคนอกหักเขาว่าก่อนจะวางแก้วลงตรงหน้าคืนให้ผมแล้วทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ


ก็อกหักไงผมกลอกตาไปมาคว้าเอาแก้วขึ้นมากระดกรวดเดียวหมด พูดแล้วก็เฮิร์ท


ดื่มให้เมาให้ลืมความเศร้ากันไปเลย!


รัชช์คงไม่สบายใจถ้ารู้ว่านายเป็นแบบนี้อีกฝ่ายว่าด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง


ที่ผมเป็นแบบนี้ก็เพราะคุณรัชช์ผมแค่นยิ้มออกมาด้วยความสมเพชตัวเอง คุณรัชช์คงไม่มาสนใจด้วยซ้ำว่าผมจะเป็นยังไง ตอนนี้เขาคงสนใจแต่ไอ้เด็กถ่อยนั่น


ไม่ ไม่ใช่เลย ที่นายเป็นแบบนี้ก็เพราะตัวนายเอง อย่าโทษคนอื่นนิลกาฬส่ายหน้าเบา ๆ ก่อนจะจ้องหน้าผมนิ่งด้วยสายตาที่อ่านได้ยาก


ผมรักคุณรัชช์ผมมองสบตากับเขาแวบหนึ่งก่อนจะหันกลับมามองแก้วเปล่าในมือ


แก้วใบนี้มันว่างเปล่า เหมือนกับตัวผม


เรื่องนั้นฉันรู้ นายรักรัชช์ แต่รัชช์ไม่ได้รักนาย นายรักของนายเอง รัชช์ไม่ได้ทำให้นายรัก เรื่องความรู้สึกของตัวเองน่ะช่วยรับผิดชอบตัวเองหน่อย อย่าโทษคนอื่น เพราะรัชช์ไม่ได้ทำอะไรเลยคนข้างตัวพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่เรียบนิ่ง เขาจ้องมองผมด้วยสายตาตำหนิคล้ายกับว่ากำลังสั่งสอนผมอยู่


“…” ผมนิ่งเงียบพูดไม่ออก เพราะที่อีกฝ่ายพูดมานั้นมันถูกต้องและเป็นความจริงที่สุดแล้ว


คุณรัชช์ไม่ได้ทำอะไรเลย มีแต่ผมที่บ้าไปรักเขาเอง ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าไม่ควรและมันคงเป็นไปไม่ได้ แต่ผมก็ไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองเอาไว้ได้เลย


นายผิดเองที่ไปรักรัชช์ เพราะฉะนั้นก็รับผิดชอบความรู้สึกของตัวเองซะเขายังคงพูดตอกย้ำถึงความเป็นจริงที่ผมไม่อยากฟัง เรื่องนั้นผมก็รู้อยู่แก่ใจ ไม่จำเป็นต้องให้ใครมาพูดซ้ำเติมหรอก


ก็กำลังทำอยู่นี่ไง ตอนนี้ผมก็กำลังรับผิดชอบความรู้สึกของตัวเองอยู่ ผมไม่ได้เรียกร้องให้คุณรัชช์มาสนใจผมสักหน่อย ถ้าผมจะเรียกร้องอะไรผมคงทำไปตั้งนานแล้ว ถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากที่จะเดินเข้าไปกระชากคุณรัชช์ออกจากมารุต อยากกอดคุณรัชช์เอาไว้แน่น ๆ และบอกกับเขาว่าผมรักเขามากแค่ไหน แต่ในความเป็นจริงแล้วผมไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ ผมทำได้แค่เฝ้ามองเขาเดินจากไปกับใครอีกคนเพียงเท่านั้น


ทำอะไร? กินเหล้าเมาเพื่อให้ลืมรักเหรอ?” อีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงเยาะเย้ยก่อนจะเหยียดยิ้มที่มุมปากอย่างหาเรื่อง


ในตอนนี้ผมรู้สึกว่านิลกาฬเป็นคนที่น่าหมั่นไส้มากที่สุด


ผมกำลังทำใจเรื่องคุณรัชช์อยู่ ผมเลือกที่จะเมินท่าทางยั่วอารมณ์โมโหที่อีกฝ่ายแสดงออกมา ถ้าผมสนใจเขาผมก็จะหงุดหงิดเอง ตอนนี้ผมไม่มีอารมณ์ทะเลาะกับใครหรอกนะ ผมกำลังเฮิร์ทอยู่


ก็ใครจะไปรู้ล่ะว่าเดินไปแล้วจะเจอภาพบาดตาบาดใจแบบนั้น


วันนี้ที่มหาลัยผมมีจัดแข่งกีฬา คุณรัชช์ลงแข่งบาสฯ และคณะนิติศาสตร์ของเราก็ชนะ พวกทีมบาสฯ เลยมาฉลองกันที่นี่ โดยมีกัปตันทีมก็คือผู้ชายที่นั่งข้าง ๆ ผมในตอนนี้ ส่วนมารุต เด็กนั่นอยู่คณะเกษตรศาสตร์ ลงแข่งฟุตบอล และคณะเกษตรฯ ก็ได้ที่หนึ่ง พวกนั้นก็เลยมาเลี้ยงฉลองที่นี่เหมือนกัน


ส่วนผมมากินเหล้าย้อมใจเฉย ๆ แต่ก็ไม่คิดว่าจะเจอคุณรัชช์กับไอ้เด็กนั่นที่นี่


เฮิร์ทหนักกว่าเดิมอีก


ก็ดีนี่ เขาพยักหน้าเบา ๆ แล้วยกยิ้มที่มุมปาก ท่าทางเหล่านั้นมันดูกวนประสาทชะมัดเลย เหมือนผมกำลังถูกปั่นหัวให้อารมณ์เสีย ถ้าเขาจะว่างขนาดนี้ทำไมไม่ไปหาอะไรที่มีประโยชน์ทำนะ


เหมือนพี่กำลังกวนประสาทผมอยู่ ผมเคาะนิ้วลงบนโต๊ะเบา ๆ สิ่งหนึ่งที่ผมได้เรียนรู้จากการรู้จักผู้ชายที่ชื่อนิลกาฬคือเขาเป็นคนที่น่าโมโหมาก


วันนี้เห็นใช่ไหม?” เขาไม่ได้ตอบอะไรทำเพียงแค่ยกยิ้มบาง ๆ ก่อนจะพาผมเปลี่ยนเรื่อง แต่เป็นการเปลี่ยนเรื่องที่ไม่พ้นให้ผมได้เจ็บจี๊ดในใจอีกรอบ


อืม ความจริง ตอนที่ผมเห็นคุณรัชช์ไปเข้าห้องน้ำ ผมเดินตามไป แต่ดันไปเห็นภาพที่ไม่ควรเห็นเข้า ผมถอนหายใจเบา ๆ แล้วเล่าให้อีกฝ่ายฟัง ไหน ๆ เขาก็รู้เรื่องของผมอยู่แล้วก็เล่าให้ฟังไปเลย ยังไงเขาเองก็อยู่ในสภาพไม่ต่างจากผมนั่นแหละ ถ้าผมจะเจ็บซ้ำ ๆ สู้หาคนมาเจ็บร่วมกันด้วยไม่ดีกว่าเหรอ?


ไม่ต้องบอกก็พอจะเดาออกเขาพยักหน้าเบา ๆ ก่อนจะถอนหายใจออกมา นิลกาฬก็คงเห็นนั่นแหละ รอยช้ำที่อยู่บนคอของคุณรัชช์ ใช่ มันคือรอยคิสมาร์ก รอยที่มารุตจงใจทำให้พวกเราและคนอื่น ๆ ได้เห็น รอยที่แสดงตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของคุณรัชช์


เหอะ! ไม่สบอารมณ์เลย


คุณรัชช์คงรักผู้ชายคนนั้นมาก คนที่หวงความเป็นส่วนตัว ไม่เคยมีเรื่องเสื่อมเสีย และไม่เคยมีข่าวฉาว แต่กลับยอมให้อีกฝ่ายทำอะไรตามใจชอบได้ ผมว่าถ้าไม่รักมากก็คงหลงจนโงหัวไม่ขึ้นนั่นแหละ


สงสัยกันใช่ไหมว่าทำไมผมถึงเรียกคุณรัชช์ ไม่ใช่รัชช์ ทั้งที่เราเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน ไม่มีอะไรหรอก ก็แค่ติดเรียกมาจากกรินเพื่อนอีกคนในกลุ่มที่เป็นเพื่อนตั้งแต่เด็กของคุณรัชช์ ที่กรินเรียกคุณรัชช์ก็เพราะต้องการจะล้อเลียนคุณรัชช์ที่มีชื่อเล่นน่ารัก ๆ สำหรับให้คนในครอบครัวเรียกกันว่าคุณเล็ก เพราะกรินเรียกแบบนั้นคนรอบข้างก็เลยเรียกตามกริน จนตอนนี้ใคร ๆ ต่างก็พากันเรียกคุณรัชช์ไปหมด


ก็นะ ตั้งแต่ที่เลิกกันก็ไม่เคยเห็นใครที่ได้เข้าใกล้รัชช์ขนาดนี้ แถมรัชช์ยังยอมลงให้ตั้งเยอะไม่ใช่แค่ผมที่คิดอย่างนั้น แต่นิลกาฬเองก็คิดไม่ต่างกัน และเขาที่เป็นแฟนเก่าของคุณรัชช์น่าจะเข้าใจเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีที่สุด


บอกเลยนะว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีผมที่อกหักและเจ็บปวดอยู่คนเดียว นิลกาฬก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย


ผมเคยคิดอิจฉาพี่ คิดว่าพี่โชคดีที่ครั้งหนึ่งเคยได้ครอบครองหัวใจของคุณรัชช์ ซึ่งผมไม่เคยได้และคงไม่มีทางได้มัน แต่วันนี้ผมต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ ผมโคตรอิจฉาไอ้เด็กนั่นเลย ผมหันไปสั่งเครื่องดื่มกับบาร์เทนเดอร์ก่อนจะหันมามองสบตากับคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ตั้งแต่ที่ผมรู้ตัวว่าชอบคุณรัชช์ ผมก็นึกอิจฉานิลกาฬมาตลอด คนที่ได้อยู่เคียงข้างคุณรัชช์จะมีความสุขมากแค่ไหน คนที่ได้ความรักและได้รอยยิ้มที่แสนพิเศษ มันน่าอิจฉามาก แต่เรื่องของนิลกาฬมันก็เป็นเพียงแค่อดีตไปแล้ว เพราะปัจจุบันตำแหน่งคนข้างกายของคุณรัชช์คือมารุต


ฉันเองก็คิดแบบนาย เคยคิดว่าต่อให้ไม่ได้กลับมาคบกันแต่หัวใจของรัชช์ก็ยังคงเป็นของฉัน จนกระทั่งวันที่มารุตเข้ามามีบทบาทในชีวิตของรัชช์ มันเหมือนมีลางสังหรณ์บางอย่างที่รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้นี่แหละที่จะมาแย่งรัชช์ไป นิลกาฬแย่งเอาแก้วเหล้าของผมไปกระดกเข้าปากรวดเดียวจนหมดก่อนจะพูดขึ้นมาพร้อมเหยียดยิ้มเย้ยหยันออกมา นิลกาฬทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้คนรักกลับมา แต่มันก็เปล่าประโยชน์ คุณรัชช์ไม่คิดจะกลับไปคบกับเขา นั่นก็เพราะคุณรัชช์รู้ว่าพี่ชายของตัวเองนั้นก็ชอบนิลกาฬเหมือนกัน


สองพี่น้องเร็กซ์รัชช์ต่างทิฐิสูงกันทั้งคู่ คนพี่เลือกเดินออกจากชีวิตของน้องชายเพื่อให้น้องกับเพื่อนสนิทของตัวเองได้กลับมาคบกัน แต่ความเป็นจริงมันกลับไม่เป็นเช่นนั้น คุณรัชช์ไม่กลับไปหานิลกาฬ และเขาไม่เคยคิดที่จะกลับไปคบกับนิลกาฬ นั่นก็เพราะเขารักพี่ชายของเขามาก เร็กซ์และคุณรัชช์ต่างรักกันมากจนไม่กล้าทำให้อีกฝ่ายเสียใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมนิลกาฬถึงได้อยู่ตัวคนเดียวแบบนี้


ถ้าตอนนั้นผมเก็บมารุตไปก่อนมันคงดีกว่านี้ เพราะชะล่าใจ คิดว่ามารุตไม่มีทางอยู่ในสายตาของคุณรัชช์ได้แน่ คิดตื้น ๆ ว่าเด็กนั่นไม่เหมาะสมและไม่คู่ควร คิดแค่ว่าคุณรัชช์คงไม่ชอบ แต่ทุกอย่างกลับผิดคาด ผิดไปหมดเลย ผมพลาดที่ปล่อยให้มารุตเข้ามามีบทบาทในชีวิตของคุณรัชช์มากเกินไป


มากจนมารุตได้มาอยู่ในหัวใจของคุณรัชช์


อย่าทำตัวเหมือนชินคนข้างตัวว่าเสียงดุ ดวงตาเรียวคมมองผมด้วยสายตาตำหนิ อีกฝ่ายแสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่พอใจกับความคิดและคำพูดของผม


เป็นคำด่าที่เจ็บชะมัด ผมสบถในลำคอเบา ๆ ด่าผมว่าเหี้ยยังไม่โกรธเท่าบอกว่าผมทำตัวเหมือนชินเลย ผมไม่ได้อยากเหมือนพี่ชายตัวเองหรอกนะ คนแบบชินมันเลวเกินคนแล้ว


ชนินทร์ หรือชิน เป็นพี่ชายเพียงคนเดียวของผม ถ้าถามว่าเป็นคนยังไงก็คงบอกได้แค่ว่าเป็นคนเหี้ย ๆ คนหนึ่ง ลอบกัด หมาหมู่ แค้นฝังหุ่น พาล และโคตรนิสัยเสีย สิ่งที่ผมรับไม่ได้ที่สุดคือการที่มันหักหลังผม มันรับปากกับผมเสียดิบดีว่าจะไม่ทำร้ายคุณรัชช์ แต่พอผมเผลอมันก็ทำ  มันทำให้คุณรัชช์เข้าโรงพยาบาลมาถึง 2 ครั้งแล้ว เพียงเพราะมันไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ที่ตัวเองมี หลงอยู่แต่กับศักดิ์ศรีจอมปลอมที่มันกินไม่ได้ สิ่งที่มันเป็นยิ่งทำให้มันดูน่าสมเพชมากขึ้นกว่าเดิม เพิ่งออกจากคุกมาได้ไม่นานก็ต้องกลับเข้าไปอีก เป็นคนที่โคตรไร้ประโยชน์เลย


หึ แล้วนี่พี่ชายนายเป็นยังไงบ้าง?” นิลกาฬหัวเราะเบา ๆ ในลำคอเมื่อเห็นสีหน้าขัดใจของผม


ไม่รู้สิ ผมไหวไหล่เบา ๆ อีกฝ่ายจะเป็นตายร้ายดียังไงผมก็ไม่รู้ด้วยหรอก ไม่ได้สนใจ


ไม่ได้ไปเยี่ยมเลยเหรอ?” เขาถามอย่างแปลกใจ


ครั้งสุดท้ายที่เจอกันก็วันที่มันถูกตำรวจจับนั่นแหละ แต่คิดว่าคงยังไม่ตาย ผมว่าอย่างไม่ใส่ใจ มันทำร้ายคุณรัชช์จนต้องเข้าโรงพยาบาล ผมจะต้องสนใจมันทำไม ผมไม่ได้เห็นคนอื่นดีกว่าพี่ชายตัวเองหรอกนะ แต่พี่ชายผมมันเหี้ยเกินไป โดนจับมารอบหนึ่งแล้วก็ยังไม่เข็ด ปล่อยให้มันติดคุกหัวโตไปนั่นแหละ ออกมาก็เป็นภาระสังคมเปล่า ๆ


ก็บอกแล้วว่าชินมันเป็นคนไร้ประโยชน์


เร็กซ์โหดมากนะ นิลกาฬนิ่งไปนิด เขาก็คงไม่คิดว่าผมจะพูดแบบนี้หรอกมั้ง ก็นั่นพี่ชายผมทั้งคนนี่


พี่ชายที่เป็นครอบครัวเพียงคนเดียวของผม


แต่ถ้าชินตาย คุณรัชช์คงรับไม่ได้ ผมว่าไปตามที่คิดและความน่าจะเป็น เร็กซ์ที่พูดถึงคือพี่ชายคนที่สองของคุณรัชช์ รายนั้นน่ากลัวจริง เป็นคนที่รักน้องชายมากจนทำได้ทุกอย่าง มองยังไงไอ้ชินก็คงไม่รอดจากเงื้อมมือของเร็กซ์แน่ ๆ แต่เร็กซ์จะเล่นชินถึงตายเลยเหรอ? ถ้าเป็นแบบนั้นคุณรัชช์คงรับไม่ได้หรอก ดีไม่ดีจะพาลเกลียดพี่ชายตัวเองไปด้วย


คำว่าตายสำหรับเร็กซ์อาจไม่ได้หมายถึงตายไปจากโลกนี้จริง ๆ แต่คือตายทั้งเป็น ทรมานจนเหมือนตายซ้ำ ๆนิลกาฬพูดน้ำเสียงเรียบนิ่ง คำพูดของนิลกาฬทำเอาผมนิ่งพักหนึ่ง คนที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกันคงจะรู้จักกันดี


ผมช่วยชินเท่าที่ช่วยได้ ถึงมันจะเป็นพี่ชายของผมแต่มันก็ผิด มันทำตัวเองทั้งนั้น ถ้าอยู่เฉย ๆ ป่านนี้ก็ได้ใช้ชีวิตสุขสบายไปแล้ว แต่มันดันรนหาที่เอง ผมเองก็มีความผิดติดตัว ดีที่คุณรัชช์ยังเห็นแก่ความเป็นเพื่อนเลยช่วยเอาไว้ ผมก็เล่นแฟนเก่าไอ้มารุตซะเละ จะออกหน้ารับแทนพี่ชายก็คงไม่ได้ อีกอย่าง ผมว่าชินมันก็สมควรโดนแล้วล่ะ ในเมื่อมันสร้างเรื่องก็ควรได้รับผลของการกระทำ ไม่มีใครช่วยมันได้หรอก แม้แต่อำนาจเงิน


คงต้องไปขอบคุณมารุตแล้วล่ะมั้ง เพราะถ้าไม่ได้หมอนั่น บางทีไอริสอาจเอาเรื่องนายก็ได้ อีกฝ่ายว่ายิ้ม ๆ ทำเหมือนมันเป็นเรื่องตลก


ตลกร้ายมาก


ถึงผมจะไม่โดนข้อหาทำร้ายร่างกายเพราะไอริสย้ายหนีไปก่อนที่จะได้แจ้งความจับผม แต่จะให้ผมไปขอบคุณมารุตนี่ฝันไปเถอะ แค่เห็นหน้าก็คันไม้คันมือแล้ว เกลียดกันยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกืออีก


ช่วยไม่ได้ล่ะนะ ไอ้แคระโรคจิตนั่นก็มีคดีติดตัวเหมือนกัน ถ้ายังกล้าลอยหน้าลอยตาอยู่ต่อมีหวังถูกไอ้เด็กถ่อยนั่นฆ่าทิ้งแน่ผมไหวไหล่เบา ๆ ไอริสก็มีความผิดติดตัวไม่ต่างจากผม ใช่ว่าผมผิดคนเดียวเสียที่ไหน


จะว่าไป ทำไมเรื่องนี้มีแต่คนเลว ๆ วะ?


มารุตเองก็น่ากลัวเหมือนกัน คงไม่มีใครกล้าเสี่ยงหรอก นิลกาฬยกมือข้างหนึ่งขึ้นเท้าคางส่วนมืออีกข้างก็เคาะโต๊ะเบา ๆ เหมือนกำลังใช้ความคิด


นอกจากคุณรัชช์แล้วผมก็ยังไม่เคยเห็นใครกล้าเอาตัวเองเข้าไปรองรับอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ของไอ้เด็กนั่นเลยสักคนเดียวถ้าพูดถึงมารุตแล้วก็คงไม่พ้นเรื่องนิสัยเสีย ๆ กับหน้าตาที่ดูไม่เป็นมิตร มารุตเด็กกว่าผมกับคุณรัชช์หนึ่งปี แต่มันชอบปีนเกลียว ทำตัวหยาบคาย เถื่อน และถ่อย โคตรไม่น่าคบเลย


บางทีก็อยากจับรัชช์มาตีแรง ๆ แล้วดุให้ร้องไห้ โมโหยังไงให้รู้สึกว่าเอ็นดูอีกฝ่ายมากขนาดนี้ แต่ก็นะ ใครบ้างจะไม่เอ็นดูคุณรัชช์ คนที่แสนดีแบบนั้น ใคร ๆ ก็หลงรักกันทั้งนั้น ผมยังรักเขาเลย


พี่ทำไม่ได้หรอก ผมเองก็ทำไม่ได้ ถามจริงเถอะใครในโลกนี้กล้าทำให้คุณรัชช์เจ็บหรือเสียใจบ้างวะ?” ยกเว้นไอ้ชิน อันนั้นไม่นับนะครับ ทั้งมหาลัยใคร ๆ ต่างก็ชื่นชมอดีตเดือนมหาลัยที่สุดแสนจะเพอร์เฟคอย่างคุณรัชช์กันทั้งนั้นแหละ


รัชช์ดีเกินกว่าจะเจอเรื่องแย่ ๆ เป็นคนดีที่อยากให้เจอแต่สิ่งดี ๆ แต่น่าเศร้าที่ผู้คนมักใช้ความดีเหล่านั้นของรัชช์มาเป็นเครื่องมือในการทำร้ายรัชช์ไม่ใช่แค่นิลกาฬหรอกที่คิดแบบนั้น ผมเองก็คิดอย่างนั้นเหมือนกัน คุณรัชช์ชอบที่จะช่วยเหลือคน และเขาไม่เคยต้องการสิ่งตอบแทนใด ๆ หลายคนก็หาผลประโยชน์ตรงนี้จากคุณรัชช์ ซึ่งคุณรัชช์กลับไม่เคยสนใจกับเรื่องพวกนี้เลย บางทีเขาก็เป็นคนดีจนน่าโมโห


ความดีที่เป็นบาปสินะ ผมพึมพำกับตัวเองแล้วนึกย้อนกลับไปถึงเรื่องราวที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน ไอริสเองก็ใช้ความใจดีของคุณรัชช์มาทำร้ายเขาเหมือนกัน ทั้งที่คุณรัชช์ดีกับไอริสมากขนาดนั้นแท้ ๆ


อืม ไทม์คือตัวอย่างของคนพวกนั้น นิลกาฬพยักหน้าเบา ๆ


และอีกคนที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้ ไทม์เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับผม คุณรัชช์และกริน เป็นคนที่ทำให้ชีวิตของคุณรัชช์ต้องเข้าไปพัวพันกับมารุต และเป็นคนที่ทำให้มารุตเข้ามาแย่งคุณรัชช์ออกไปจากพวกเรา


ไม่ต้องห่วง ผมจัดการมันแน่ แส่ไม่เข้าเรื่องดีนัก เพราะมันคนเดียวเลย ทั้งผมทั้งนิลกาฬและผู้คนอีกมากในมหาลัยต้องอกหักพร้อมกันแบบนี้


หึ เอาเถอะ จะทำอะไรก็เรื่องของนาย แต่ระวังรัชช์จะไม่พอใจเอานะนิลกาฬว่าอย่างไม่ใส่ใจ


แต่ว่านะ


พี่นี่ก็ร้ายเหมือนกันนะ รู้ทุกอย่างแต่เก็บเงียบมาตลอด ผมเหยียดยิ้มออกมาเมื่อมองสบตากับอีกฝ่าย นิลกาฬเป็นผู้ชายที่น่ากลัว เขามองคนออก และเขาก็รู้เรื่องทุกอย่างเป็นอย่างดี แต่เขาไม่เคยที่จะแสดงตัวหรือทำอะไรที่มันออกหน้าออกตา เขาจะทำเพียงแค่ยืนมองการกระทำของคนอื่นอยู่ในมุมหนึ่ง เขารู้ว่าใครทำอะไรบ้าง แต่เขาจะไม่พูดหรือห้ามปราม เขาแค่รอดูผลลัพธ์ที่จะตามมาเพียงเท่านั้น


เราไม่จำเป็นต้องพูดทุกเรื่องที่เรารู้นี่อีกฝ่ายยกยิ้มบาง ๆ ที่มุมปาก แต่แววตากลับฉายความเจ้าเล่ห์และร้ายกาจออกมาอย่างชัดเจน


ผมรู้สึกเหมือนกำลังถูกพี่หลอกใช้ผมเคาะโต๊ะเบา ๆ อย่างใช้ความคิด นิลกาฬแทบไม่ต้องทำอะไรเลย เขามีหน้าที่แค่ดูผมจัดการเรื่องต่าง ๆ เพียงเท่านั้น อย่างเรื่องไอริสเขาก็รู้ แต่เขาไม่พูด และปล่อยให้ผมเป็นคนจัดการกับไอริส ส่วนตัวเองก็แค่อยู่เฉย ๆ เมื่อไม่ทำอะไรก็ไม่มีความผิด แต่นิลกาฬก็ไม่ใช่คนดีขนาดนั้นหรอกนะ


คิดมากน่า ทุกอย่างนายเป็นคนคิดที่อยากจะทำเองไม่ใช่เหรอ?” เขาหัวเราะในลำคอเบา ๆ แล้วพูดออกมาราวกับเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ในสายตาผมกลับไม่ใช่อย่างนั้น


คนแบบพี่นี่น่ากลัวจริง ๆ ด้วย ก็ไม่คิดว่านิลกาฬจะร้ายขนาดนี้ ใครที่คิดว่าเขาคือเทพบุตรเปลี่ยนความคิดได้เลย ถึงนิลกาฬจะมีรูปร่างหน้าตาที่เรียกได้ว่าเพอร์เฟค แต่เตือนไว้ก่อนนะว่าเขาไม่ใช่อย่างที่เห็นหรอก


ก็นะ เขาไหวไหล่เบา ๆ ราวกับว่าตอบรับในคำพูดของผม ท่าทางยิ่งดูน่าหมั่นไส้มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า


ว่าแต่พี่เถอะ จะกลับไปหรือเปล่า?” ผมหันไปสั่งเครื่องดื่มให้ตัวเองและคนข้าง ๆ ก่อนจะหันไปมองหน้าเขา


อะไร?” คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน ดวงตาเรียวคมมองหน้าผมด้วยความไม่เข้าใจ


ก็เรื่องพี่กับเร็กซ์น่ะ เคยมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันไม่ใช่เหรอ?” อย่าหาว่าเสือกเลย ก็แค่อยากรู้ คนที่เคยมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เขาจะคิดยังไงเมื่อเรื่องราวทั้งหมดมันเป็นแบบนี้ นิลกาฬกับเร็กซ์เคยชอบพอกันอยู่พักหนึ่งก่อนที่นิลกาฬจะไปมีใจให้คุณรัชช์ที่เป็นน้องชายของเร็กซ์ แล้วความสัมพันธ์ของทั้งสามคนก็ต้องพังลงเมื่อคุณรัชช์รู้ว่าพี่ชายกับแฟนของตัวเองเคยมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน มันไม่ใช่ความโกรธ แต่เป็นความเสียใจ คุณรัชช์โทษตัวเองที่แย่งคนรักของพี่ชายมา แต่เรื่องนั้นมันไม่ใช่ความผิดของคุณรัชช์หรอก หากจะว่าใครสักคนที่ผิด ผมก็คิดว่าเป็นคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ผมในตอนนี้นี่แหละ


ทุกอย่างมันเป็นอดีตไปแล้ว ทั้งเรื่องของเร็กซ์และรัชช์ ตอนนี้ทั้งสองคนกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ ครั้งนี้เส้นทางที่เร็กซ์กับรัชช์เลือกมันไม่น่าอึดอัดเท่ากับในอดีตอีกแล้วเหมือนนิลกาฬจะนิ่งไปแวบหนึ่งก่อนจะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง เขามองแก้วเหล้าในมือด้วยสายตาที่ยากจะอธิบาย


คุณรัชช์กำลังไปได้ดีกับมารุต และผมก็ได้ยินมาว่าเร็กซ์เองก็มีความสัมพันธ์บางอย่างกับมาวิน พี่รหัสของคุณรัชช์ ในความสัมพันธ์ของทั้งสามมีเพียงนิลกาฬเท่านั้นที่ยังไม่สามารถเริ่มต้นใหม่กับใครได้ ก็น่าสงสารอยู่เหมือนกันนะ


แต่ผมก็สงสารตัวเองมากกว่า ไร้ตัวต้นสุดแล้วผมน่ะ


ถ้าอย่างนั้นก็เหลือแค่พี่สินะที่ยังไม่ได้เริ่มต้นใหม่ เอาแต่ติดอยู่กับอดีตไม่ไปไหนคราวนี้เป็นผมบ้างที่ตอกย้ำถึงความเจ็บปวดของอีกฝ่าย อกหักทั้งคู่แต่ก็ตอกย้ำซ้ำเติมกันเก่ง


ถ้ามันเดินออกมาง่ายขนาดนั้นก็คงเดินออกมาตั้งแต่เมื่อสี่ปีก่อนแล้ว เขาเหยียดยิ้มเย้ยหยันออกมาอีกครั้งก่อนจะยกแก้วเหล้าขึ้นกระดกรวดเดียวจนหมดแก้ว ระหว่างผมกับเขาไม่รู้ว่าใครจะเมาก่อนกัน


เฮ้อ ผมเห็นใจพี่นะ ในความสัมพันธ์รักสามเศร้าเราสามคน ไม่ว่าจะในสถานะไหน พี่ก็หมาอยู่ดี คุณรัชช์ที่เป็นแฟนยอมบอกเลิกพี่เพราะพี่ชายสุดที่รัก ส่วนเร็กซ์ที่เป็นเพื่อนสนิทก็ไม่เลือกพี่เหมือนกัน อ่า~ ความรักของพี่น้องนี่ช่างยิ่งใหญ่จริง ๆผมขยับยิ้มกว้างแล้วพูดออกมาราวกับเป็นเรื่องตลกขบขัน แต่ที่จริงแล้วผมจงใจที่จะกวนประสาทเขามากกว่า ช่วยไม่ได้นะ ก่อนหน้านี้เขาหาเรื่องผมก่อนเอง


ไม่อยากด่านะ เขาหันมามองตาดุ


พี่คงสาปแช่งผมอยู่ในใจ ผมหัวเราะเบา ๆ ในลำคอเมื่อเห็นสีหน้าและสายตาของอีกฝ่าย


เจ็บไหมล่ะ?


แล้วนายล่ะ เป็นได้แค่เพื่อนสนิท หรือเพื่อนในกลุ่มนะ?” เขาเหยียดยิ้มออกมาก่อนจะหัวเราะใส่หน้าผมบ้าง


เงียบไปเลย ผมชะงักไปนิดเมื่อถูกจี้จุด แทงใจดำชะมัดเลย


หึ! เจ็บไหมล่ะ?” ให้ตายสิ นี่เขาเป็นคนประเภทไหนกัน ก่อนหน้านี้ก็เป็นฝ่ายเข้ามาจี้ใจผมก่อนนะ พอผมสวนกลับก็ไม่ยอม แถมยังจี้ปมในใจผมหนักกว่าเดิมอีก


โคตรเจ็บเลยผมเม้มปากแน่นก่อนจะหันไปสั่งเครื่องดื่มแรง ๆ อีกแก้ว ดื่มเหล้าย้อมใจแม่ง!


เหมือนกัน เขาหันมามองหน้าผมด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง


จนตอนนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจว่าอะไรที่ทำให้คุณรัชช์เลือกไอ้เด็กเหลือขอนั่น ยกเหล้าขึ้นจิบก่อนจะพูดความข้องใจของตัวเองออกมา


กับความรักแล้วเราต้องมีเหตุผลด้วยเหรอ?” นิลกาฬนิ่งเงียบไปพักหนึ่ง เขาถอนหายใจออกมาเบา ๆ ก่อนจะพูดออกมา


ก็จริง ผมยังชอบเขาโดยที่ไม่มีเหตุผลเลย ก็แค่เป็นคุณรัชช์ผมก็เลยชอบพยักหน้ารับเบา ๆ อย่างเข้าใจและเห็นด้วย คุณรัชช์ก็คงไม่ได้มีเหตุผลอะไรเป็นพิเศษในการชอบมารุต เขาก็คงเหมือนผม ก็แค่ชอบก็เท่านั้น


อย่างรัชช์คงไม่ต้องหาเหตุผลมาชอบหรอก เพราะทุกอย่างที่เป็นรัชช์ก็สามารถทำให้ใครต่อใครตกหลุมรักได้อย่างง่ายดายก็คงจริงอย่างที่เขาว่า อย่าหาว่าอวยเลย ก็อวยนั่นแหละ แต่ใคร ๆ ที่ชอบคุณรัชช์ต่างก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไรในการชอบ แค่เป็นคุณรัชช์ที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้คนเขาก็ชอบกันเยอะแยะแล้ว


นั่นสิ มีใครบ้างที่จะไม่ชอบคุณรัชช์ผมเชื่อว่าถ้าใครได้รู้จัก ได้อยู่ใกล้ ๆ ต่างก็ต้องพากันตกหลุมรักคุณรัชช์กันทั้งนั้น ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น แต่นิสัยก็ยังดีมากอีกด้วย


แอลกอฮอล์นี่ทำให้เพ้อเจ้อดีเนอะเขาพูดขำ ๆ ก่อนที่พวกเราจะเงียบกันไปทั้งคู่


มือข้างที่ถนัดยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้ แต่ผมกับนิลกาฬยังคงนั่งอยู่ที่เดิม และทำเหมือนเดิมคือดื่มเหล้า และดื่มเหล้า


ผมถามอะไรอย่างสิหลังจากที่ต่างฝ่ายต่างใช้ความคิดอยู่เงียบ ๆ ผมก็เอ่ยขึ้นทำลายความเงียบระหว่างเราลง


อืม อีกฝ่ายทำเพียงแค่ขานรับเบา ๆ เท่านั้น


พี่เคยมีเซ็กส์กับผู้ชายหรือเปล่า?” ผมยกแก้วเหล้าขึ้นจิบก่อนจะหันไปมองหน้าคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ


เคย ดวงตาคู่คมละจากแก้วเหล้าในมือแล้วเลื่อนมามองสบตากับผมนิ่ง เขาตอบเพียงสั้น ๆ แล้วยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


หืม?” ไม่ผิดจากที่เดาเอาไว้ แต่ผมก็ยังแกล้งทำเป็นแปลกใจออกมา


แต่ไม่ใช่รัชช์ แล้วก็ไม่ใช่เร็กซ์เหมือนเขาจะรู้ดีว่าผมสงสัยอะไรเลยพูดออกมาโดยไม่ต้องรอให้ผมเอ่ยปากถาม


หมายความว่าหลังจากที่เลิกกับคุณรัชช์ พี่ก็มีคนอื่นสินะผมแสร้งพยักหน้าเออออพูดออกไปทั้งที่รู้อยู่แก่ใจดีว่านิลกาฬไม่ได้มีใครเลยตลอดสี่ปีที่เลิกกับคุณรัชช์


ก็แค่ความสัมพันธ์ทางกาย ไม่ได้จริงจังอีกฝ่ายยังคงนิ่งและพูดคุยออกมาเหมือนเป็นเรื่องปกติ


ผมบอกแล้วว่าผู้ชายคนนี้น่ะร้าย ร้ายเงียบด้วย


หาคนมาเยียวยาหัวใจเหรอ?” ผมว่ายิ้ม ๆ


แล้วนายล่ะ? ทำเหมือนฉันหรือเปล่า?” เขายกยิ้มก่อนจะถามออกมา ดวงตาคู่คมเป็นประกายวาววับ สีหน้าที่แสดงออกมาถึงความเหนือกว่าทำให้ผมรู้ได้ทันทีว่าอีกฝ่ายรู้ดีอยู่แก่ใจว่าผมทำหรือไม่ทำเหมือนเขาหรือเปล่า


พี่ไม่คิดว่าผมกับพี่จะเหมือนกันเกินไปหน่อยเหรอ?” ผมไหวไหล่เบา ๆ ยังไงผู้ชายคนนี้ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล ผมรู้เรื่องของเขา และเขาก็รู้เรื่องของผม ไม่บ่อยนักที่จะได้เจอคนที่เหมือนกันขนาดนี้ ความคิดเหมือนกัน การกระทำเหมือนกัน อกหักเหมือนกัน แถมยังชอบคนเดียวกันอีก บันเทิงดีไหมล่ะ?


แสดงว่าก็ทำเหมือนกันสินะ เขาเคาะโต๊ะเบา ๆ แล้วยกยิ้มออกมา


ก็นะไม่ปฏิเสธครับ เพราะมันคือเรื่องจริง


คนที่นายเลือกก็คงเป็นคนที่คล้าย ๆ กับรัชช์ใช่ไหม?” อย่ามาถามในสิ่งที่รู้อยู่แล้วได้ไหม? ในเมื่อเขาเองก็ทำแบบเดียวกันกับผมนั่นแหละ


เขาถึงบอกไงว่าผีเห็นผีน่ะ


อืม แต่หายาก อย่างคุณรัชช์น่ะ ไม่ค่อยมีใครเหมือนหรอก ถึงเหมือนก็ได้แค่หุ่นหรือไม่ก็หน้าตาเท่านั้นแต่ถ้าจะให้เหมือนจริง ๆ ก็คงต้องเป็นเร็กซ์ พี่ชายแท้ ๆ ของรัชช์ที่หน้าตาราวกับฝาแฝดและมีหุ่นคล้ายคลึงกัน แต่บอกเลยว่าเร็กซ์ไม่ใช่เป้าหมายของผม รายนั้นน่ากลัวเกินไป ผมขอไม่ยุ่งด้วยดีกว่า


เร็กซ์อาจดูใจดีเมื่ออยู่กับน้องชายสุดที่รัก แต่เขาเป็นคนที่ร้ายและน่ากลัวมากเมื่ออยู่กับคนอื่น เร็กซ์ร้ายแค่ไหนให้ถามมาวิน ส่วนเรื่องความน่ากลัวคงต้องไปถามไอ้ชินดู


ไม่คิดว่าเราเมากันมากแล้วเหรอ?” นิลกาฬหมุนแก้วในมือไปมา เขาพูดโดยไม่หันมามองหน้าผม


คงใช่ ผมว่าผมกลับดีกว่าผมหัวเราะเบา ๆ อย่างเห็นด้วย ดูท่าวันนี้เราจะเมามากแล้วไม่อย่างนั้นคงไม่พูดจาเพ้อเจ้อกันขนาดนี้ แอลกอฮอล์นี่ทำให้คนฟุ้งซ่านได้ดีจริง ๆ


ไหนใครบอกว่าเมาแล้วจะลืมวะ?


นี่ผมยิ่งกินยิ่งจำ ยิ่งภาพที่เห็นในห้องน้ำผมยิ่งจำได้ติดตา เป็นภาพที่ติดตาตรึงใจมาก ทำไมตอนนั้นผมไม่ออกไปขัดคนทั้งคู่กันนะ ผมเอาแต่ยืนมองพวกเขาจูบกันกอดกันจนทั้งสองเดินออกมาจากห้องน้ำ มันเป็นการตอกย้ำความจริงที่เจ็บปวดมาก และเพราะภาพพวกนั้นนั่นแหละผมถึงได้ดื่มหนักขนาดนี้ ดีนะที่ไม่ได้ขับรถมา เพราะถ้าเจอด่านตรวจผมโดนจับแน่ ๆ อย่างไม่ต้องถามเลย


ฉันเลี้ยงเขาพูดก่อนจะหยิบแบงค์พันหลายใบออกมาจากกระเป๋า


หืม? อ้อ ลืมไปว่าพี่เป็นพี่รหัสผม ยังไงก็ขอบคุณนะครับ คุณพี่รหัสผมขานรับงง ๆ ก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าอีกฝ่ายมีสถานะเป็นพี่รหัสของตัวเอง ผมหัวเราะเบา ๆ ก่อนจะค้อมหัวขอบคุณเล็กน้อยพอเป็นพิธี


เมื่อจ่ายเงินเสร็จแล้วเราก็พากันเดินออกมาจากร้าน แม้เวลานี้ภายในร้านจะยังหนาแน่นไปด้วยผู้คนอยู่แต่ผมกับพี่รหัสก็อยู่ต่อไม่ไหวแล้ว ถ้าดื่มมากกว่านี้คงต้องคลานสี่ขาแล้วล่ะ  แล้วผมก็ดันสั่งแต่เหล้าดีกรีแรง ๆ ทั้งนั้น หวังเมาให้ลืมรัก แต่ยิ่งดื่มยิ่งลืมไม่ลง เสียดายเงินค่าเหล้าเลยว่ะ


กลับยังไง?” พอเดินออกมาถึงหน้าร้านแล้วคนเป็นพี่ก็หันมาถาม


แท็กซี่เพราะกะเมาเต็มที่เลยไม่ขับรถมาเอง แต่ตอนนี้ผมก็ไม่ได้เมาเละอย่างที่คิดเอาไว้


ไปด้วยกันสิ เดี๋ยวไปส่งเขาพยักพเยิดหน้าไปทางลานจอดรถข้าง ๆ ร้าน


ถ้าอย่างนั้นคืนนี้ผมไปค้างห้องพี่ดีกว่า จะได้ไม่ต้องย้อนรถไปมา คอนโดฯ ผมอยู่ไกลกว่าแล้วนี่มันก็ดึกมากแล้วด้วย ถ้าจะให้อีกฝ่ายไปส่ง กว่าจะไปถึงแล้วกว่าเขาจะกลับมาที่ห้องของตัวเองคงดึกมาก เกรงใจเขาเหมือนกันนะ และอีกอย่างเลยเขาก็ดื่มไปเยอะ ถ้าเจอด่านก็โดนทั้งคู่ แล้วผมก็ยังไม่อยากตายเร็วด้วย นิลกาฬมีสติในการขับรถมากน้อยแค่ไหนผมก็ไม่รู้ และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมไปนอนค้างที่ห้องของเขา ผมเคยไปอยู่หลายครั้ง ก็ทุกครั้งที่มีเลี้ยงสายรหัสนั่นแหละ ผมเมายับทุกครั้ง เมื่อก่อนเห็นคุณรัชช์ยืนคุยกับพี่รหัสตัวเองก็เฮิร์ทแล้วครับ


ส่วนตอนนี้ใจแตกสลายแล้ว แตกคู่ด้วยนะ


เอาอย่างนั้นก็ได้ อีกฝ่ายพยักหน้ารับเบา ๆ แล้วเดินนำไปยังรถของเขาที่จอดอยู่ในลานจอดรถของร้าน
-------------------------------------------------------------------


ก็คนอกหักอะเนอะ เขาก็เข้าใจกันดี

ก็ช่วย ๆ กันดามใจกันไปก็แล้วกันเนอะ

เรื่องนี้ฟีลกู๊ดนะ  :)

ต้อนรับเดือนใหม่ด้วยคู่นี้

มาลงตอนแรกไว้ก่อน แล้วกลับไปปั่นต้นฉบับต่อ

รายชื่อนิยายที่ต้องปั่นยาวกว่าอนาคตฉันอีกค่ะคุณขา

เป็นกำลังใจให้คู่นี้ด้วยน้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 108 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

144 ความคิดเห็น

 1. #3 mmookknnerdd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 / 09:57

  อัพเร็วนะคะ รอค่าาา

  #3
  0