SKY & SEA ท้องฟ้ากับทะเล [สนพ. 2U Publishing] [YAOI] : Spin-Off

ตอนที่ 2 : ท้องฟ้ากับทะเล : 01 [1/2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 41,742
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,467 ครั้ง
  30 ส.ค. 6201 อีกนานไหม?” เสียงทุ้มห้าวร้องถามอย่างเอาเรื่องเร่งให้ผมที่เพิ่งแต่งตัวเสร็จรีบตรวจดูความเรียบร้อยของตัวเองอย่างรวดเร็ว


เสร็จแล้วๆผมเปิดประตูห้องนอนออกไปแล้วฉีกยิ้มกว้างอย่างเอาใจคนตัวสูงที่ยืนตีหน้ายักษ์อยู่ตรงกลางห้องนั่งเล่น


ชักช้าเดี๋ยวก็ให้ไปเองหรอกอีกฝ่ายชี้หน้าคาดโทษผม


ทีนทียังไม่เห็นพูดอะไรเลยผมกลอกตาไปมาแล้วพยักพเยิดหน้าไปทางเพื่อนอีกคนที่นั่งนิ่งอยู่บนโซฟา


มันหลับในไปแล้วไม่พูดเปล่า มือใหญ่ยังเอื้อมไปผลักหัวของนทีอีกด้วย


ยัง!” แล้วก็ได้รับเสียงร้องโวยกลับมาพร้อมกับตาเรียวคมที่ตวัดมองอย่างอาฆาต


อ้าว นึกว่าหลับแต่คนทำก็หาได้สำนึกไม่ ยังคงลอยหน้าลอยตาต่อไป


ใครจะหลับลง เล่นเสียงดังขนาดนี้นทีส่ายหน้าไปมาเบาๆ ก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วเดินนำออกไปข้างนอก ผมเองก็เดินตามออกไปเช่นกัน วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่เราต้องไปเรียนกัน ขี้เกียจชะมัดเลย


ไปกินข้าวกันที่ไหนดี?” เมื่อขึ้นมานั่งบนรถแล้วผมก็รีบถามทันทีด้วยความหิวโหยพร้อมหันมองหน้าสารถีข้างตัวอย่างคาดหวัง


แถวๆ นี้แหละเป็นคำตอบที่ค่อนข้างจะไร้ประโยชน์ชะมัดเลย


เออ แล้วสรุปตอนเย็นนี่ยังไง?” นทีที่นั่งอยู่ข้างหลังยื่นหน้ามาถามพวกผมอย่างสงสัย เพราะเมื่อคืนนี้เราคุยค้างกันไว้ว่าวันนี้อาจจะไม่ได้กลับพร้อมกัน เพราะมีเลี้ยงสายรหัส


พวกกูมีเลี้ยงสายรหัสน่ะ มึงกลับเองได้ไหม?” คนข้างตัวผมเหลือบมองเพื่อนสนิทที่นั่งอยู่ข้างหลังผ่านกระจกมองลังแวบหนึ่งก่อนจะหันกลับไปขับรถต่อ เพราะพวกเราอยู่คอนโดเดียวกัน เวลาไปเรียนก็มักจะไปพร้อมกันเสมอ รวมถึงเวลากลับด้วย แต่เพราะวันนี้ผมสองคนมีเฉลยพี่รหัสและพี่ปีสองก็จะพาน้องปีหนึ่งไปเลี้ยงกันเล็กๆ น้อยๆ ทำให้พวกผมไม่สามารถกลับพร้อมนทีได้


ไม่เป็นไร กูนัดทำงานกับไอ้บรู๊คน่ะ เดี๋ยวให้มันไปส่งก็ได้นทีส่ายหน้าเบาๆ


บรู๊คลินน่ะเหรอ?” ผมทำหน้านึกเพราะจำเพื่อนร่วมคณะของนทีไม่ค่อยได้ แต่ถ้าจำไม่ผิดเหมือนว่าคนนี้จะหน้าเถื่อนๆ หน่อยล่ะมั้ง น่าจะใช่คนที่สักเยอะๆ คนนั้นนะ


เออนทีพยักหน้ารับคล้ายจะบอกว่าผมคิดถูกแล้ว


อ่า บรู๊คลินที่พูดถึงนี่เป็นเพื่อนจากโรงเรียนเดียวกันด้วยนะครับ ตอนอยู่มัธยมเขาไม่ได้สักเยอะอะไรแบบตอนนี้หรอก เป็นผู้ชายหน้าตาดี ตาดุๆ หน่อย ข่าวเรื่องผู้หญิงนี่ไม่เป็นสองรองใครเลย แต่ปัจจุบันมีแฟนแล้ว เป็นผู้ชายหน้าตาน่ารักอยู่คณะวิศวะ บรู๊คลินมีพี่ชายด้วยนะครับ ชื่อเมเบลเป็นผู้ชายที่สวยกว่าผู้หญิงอีก แต่พี่เขาค่อนข้างจะแมนพอตัวเลย จำได้ว่าตอนมัธยมเคยไปเตะบอลกับกลุ่มพี่เขาด้วย พวกพี่ปัถย์ พี่ดิษย์ พี่อัฑฒ์แล้วก็พี่ชนา กลุ่มนี้เขาหน้าตาดีกันทั้งกลุ่มจริงๆ เลยครับ แถมเป็นเพื่อนกันตั้งแต่มัธยมต้นแล้วก็ยังตามมาเรียนที่เดียวกันในมหาลัยอีก


ผมเคยปลื้มพี่เมเบลด้วยนะ แต่ตอนนี้พี่เขามีแฟนไปแล้ว ชื่อพี่กันต์ หล่ออย่างกับนายแบบ พี่เขาก็เหมาะสมกันดีนะครับ คนหนึ่งโคตรหล่อส่วนอีกคนก็โคตรสวย ยอมใจในความพรีเมี่ยมของคู่นี้จริงๆ ครับ


หลังกินข้าวเช้ากันเสร็จก็แวะมาส่งนทีที่คณะบริหารทันทีเพราะใกล้จะได้เวลาเข้าเรียนแล้ว วันนี้เราเรียนเก้าโมงเช้ากันครับ ตอนนี้ก็แปดโมงสี่สิบแล้ว ต้องรีบกันหน่อยเดี๋ยวไม่ทัน


ขอบใจมากมึง ตั้งใจเรียนกันด้วยนะ เมธ ทะเลนทีรีบคว้ากระเป๋าของตัวเองมาถือไว้แล้วหันมาบอกผมกับเมธก่อนจะลงจากรถ


มึงก็เหมือนกันเมธหันไปบอกกับนทีซึ่งอีกฝ่ายก็พยักหน้ารับเบาๆ


ใช้เวลาไม่นานผมกับเมธก็มาถึงที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่พวกเราเรียนกันอยู่ พอลงรถได้ก็รีบจ้ำกันอย่างรวดเร็วเลยครับ เหลืออีกสิบนาทีนิดๆ ก็จะเข้าคลาสแล้ว เด็กดีไม่ควรเข้าคลาสสายนะครับ เพราะนอกจากจะถูกหักคะแนนแล้วยังโดนมองแรงจากอาจารย์อีกด้วย เหนือการมองแรงคือคำพูดจิกกัดครับ ถึงจะยังไม่เคยเจอกับตัวเองแต่จากประสบการณ์ที่เห็นเพื่อนโดนแล้วผมก็ไม่อยากมีประสบการณ์ตรงสักเท่าไหร่


ตอนเย็นจะให้กูไปรับไหม?”


เดี๋ยวค่อยคุยกันอีกที มึงเองก็จะไปเลี้ยงน้องด้วยนี่


เออ เสียดายที่มึงเข้าช้า ไม่งั้นป่านนี้ได้เป็นพี่ปีสองไปแล้วฟังไม่ผิดหรอกครับ จริงๆ แล้วตอนนี้ผมต้องอยู่ปีสองแล้ว แต่เพราะปีก่อนผมดรอปไปจึงทำให้ผมเรียนช้ากว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันไปหนึ่งปี ตอนนี้ก็เลยเป็นเฟรชชี่และมีเพื่อนสนิทเป็นรุ่นพี่ปีสองแทน


เอาน่า แต่แบบนี้ก็ดีนะ มีเพื่อนเป็นรุ่นพี่ในคณะคนอื่นจะได้ไม่กล้าแกล้งกูไงผมหันไปยักคิ้วข้างเดียวให้เมธอย่างกวนๆ


เขาไม่ได้คิดว่ามึงเป็นเพื่อนกูน่ะสิ นี่กูออกตัวปกป้องมึงตั้งแต่วันแรกจนคนอื่นเขาเข้าใจว่ามึงเป็นเมียกูทั้งคณะแล้วมือใหญ่เอื้อมมาผลักหัวผมจนหน้าแทบหงาย มันมองผมแบบเซ็งๆ แต่ก็จริงของมันแหละ ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวมาเหยียบที่คณะนี้เมธมันก็ออกตัวว่ารู้จักผมและดูแลอย่างดีมาตลอด ยิ่งผมอยู่คอนโดเดียวกับมันคนยิ่งฮือฮาและสงสัยในความสัมพันธ์ของพวกผม แต่ผมกับเมธก็แสร้งทำเป็นหูหนวกตาบอดมองไม่เห็นปฏิกิริยาของคนรอบข้างที่มีต่อพวกเรา


ไม่ดีเหรอ? คนอื่นจะได้ไม่เข้ามายุ่งกับมึงไง นี่นะ แม่มึงก็กำชับกับกูมาว่าให้ดูมึงดีๆ เขากลัวว่ามึงจะไปทำใครท้องก่อนเรียนจบน่ะผมหันไปมองมันแล้วแกล้งทำหน้าตาล้อเลียน ตั้งแต่ที่แม่ของเมธรู้ว่าผมจะเข้าเรียนคณะเดียวกับเมธ ท่านก็บอกให้ผมไปอยู่คอนโดเดียวกับเมธและให้คอยดูเรื่องความประพฤติ ในแต่ละวันผมก็ทำตัวเป็นเด็กดีคอยรายงานข่าวให้แม่มันรู้ตลอด


กูก็ไม่ได้มั่วไหม?” ไอ้คนตัวสูงกว่าหันมาถลึงตามองอย่างเอาเรื่อง


ไม่มั่วแต่ทั่วถึงน่ะเหรอ?” ผมหรี่ตามองอย่างจับผิด ช่วงที่ผมไม่ได้อยู่กับมันนี่ข่าวเรื่องผู้หญิงหนาหูมาก ตอนที่ได้ยินแรกๆ ก็แอบตกใจเหมือนกันที่เพื่อนสนิทดูเปลี่ยนไปขนาดนี้ แต่ก็อย่างว่าแหละ ใครบ้างจะไม่เปลี่ยน โลกยังเปลี่ยนแล้วคนจะไม่เปลี่ยนได้ไง จริงไหม?


ตั้งแต่มึงกลับมานี่ทำกูปวดหัวฉิบหายเลยไอ้ทะเลตากลมสวยกลอกมองไปมาอย่างเบื่อหน่าย ซึ่งผมก็ทำเพียงแค่ไหวไหล่เบาๆ เท่านั้น


ไม่มีกูมึงก็เหงา ใครวะแม่งโทรไปร้องห่มร้องไห้จะเป็นจะตายตอนกูย้ายโรงเรียน?” ผมกระตุกยิ้มมุมปากอย่างผู้ชนะ เอาสิมึงจะไฟว์ก็มา


เออ กูเองแหละ กูขาดมึงไม่ได้ พอใจยัง?” พอถูกพูดถึงเรื่องน่าอายทีไรเมธก็มักจะทำหน้างอใส่ตลอด จริงๆ เพื่อนผมมันน่ารักนะ พอเถียงแพ้ก็มางอแง


พอใจละ กูไปเรียนก่อนนะ ตอนเย็นเจอกันผมยกยิ้มกว้างจนตาหยีแล้วทำท่าจะเดินเข้าห้องเรียน


เดี๋ยว สรุปแล้วพี่รหัสมึงคือใคร?”


ไม่บอกหรอกแต่ถูกอีกฝ่ายคว้าปกคอเสื้อด้านหลังเอาไว้ได้ก่อนทำให้ผมต้องหยุดเดินแล้วหันไปมองคนด้านหลังด้วยความรำคาญเบาๆ


กวนตีนเมธสบถเบาๆ เมื่อผมยักคิ้วกวนๆ ส่งให้มัน


เดี๋ยวตอนเย็นมึงก็รู้เองน่าผมหาพี่รหัสเจอตั้งแต่วันแรกที่เขาให้คำใบ้มาแล้ว และตอนนี้ผมเองก็ค่อนข้างสนิทกับพี่รหัสตัวเองแล้วด้วย แต่ผมยังไม่ได้บอกใครว่าพี่รหัสผมคือใคร แน่นอนว่าไม่ใช่ไอ้เมธแน่นอน


คืนนี้กูจะไล่มึงไปนอนนอกห้องอีกฝ่ายชี้หน้าผมอย่างคาดโทษ คำพูดคำจานี่อย่างกับผัวเมียก็ไม่ปาน แต่เอาเถอะ ผมชินละ


มึงไม่กล้าหรอก เพราะมึงนอนคนเดียวไม่ได้เพื่อนสนิทผมมีความลับซ่อนอยู่นะครับ ความลับนั้นก็คือเมธมันกลัวพวกสิ่งลี้ลับครับ เวลานอนมันต้องเปิดไฟไว้ แต่ถ้ามีคนนอนด้วยมันก็สามารถปิดไฟได้ ตอนปีหนึ่งมันก็อยู่หอในตลอดทั้งปีเพราะอยู่คนเดียวไม่ได้ พอมันรู้ว่าผมจะสอบเข้าที่นี่ก็รีบย้ายออกมาอยู่คอนโดแล้วสั่งให้ผมมาอยู่ด้วย ยังดีที่มหาลัยผมเขาไม่ได้บังคับให้ปีหนึ่งอยู่หอใน ก็นับว่าโชคดีไป นี่นอกจากหารค่าน้ำค่าไฟแล้วผมก็ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าห้องเลยนะ เพราะห้องนี้แม่มันซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด


ถ้าฝนตกแล้วอย่าวิ่งมากอดกูนะแน่นอนว่ามนุษย์เราย่อมมีความลับและมีความหวาดกลัวอยู่ในตัว ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น


แค่ฝนตกกูไม่กลัวหรอกผมไม่ได้กลัวฝนตกสักหน่อย ที่ผมกลัวน่ะ ซาวด์เอฟเฟคตอนฝนตกต่างหากเล่า!


เออ ปากดีให้ได้ตลอดนะมึงไอ้คนหล่อน้อยกว่าผมแสยะยิ้มเหี้ยมคล้ายกับกำลังวางแผนฆาตกรรมผมอยู่ เห็นแล้วน่าขนลุกชะมัดเลย


ไม่มีเรียนเหรอ? ไปไป๊!” ผมสะบัดมือไล่อีกฝ่ายอย่างหงุดหงิดแล้วเปิดประตูเข้าห้องเรียนไป เมธมันก็เดินไปเข้าห้องข้างๆ เพราะอีกฝ่ายมีเรียนอยู่ห้องติดกัน


อะไรๆ นี่มากับพี่เมธอีกแล้วเหรอ?” ทันทีที่เดินมาถึงโต๊ะประจำที่อยู่โซนหลังห้องเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็เอ่ยทักทันที เพื่อนผมคนนี้เป็นผู้หญิงสวยที่โคตรแมน เธอชื่อนานะครับ


อืม ก็อยู่หอเดียวกันผมตอบกลับเหมือนไม่มีอะไรพลางนั่งลงยังที่ว่างที่เพื่อนเว้นไว้ให้


นี่สรุปมึงกับพี่เมธเป็นอะไรกันวะ?” เกนยื่นหน้าเข้ามาถาม


เป็นแฟนกันเหรอ?” นานะจี้ถาม แม้ตั้งแต่ที่รู้จักกันมาเพื่อนทั้งสองจะไม่เคยเอ่ยปากถามถึงเรื่องนี้เลยก็ตาม แต่ผมคิดว่าพวกเขาก็คงอึดอัดนั่นแหละ เวลาที่เราสงสัยอะไรเราก็อยากได้คำตอบใช่ไหมล่ะ?


แต่ผมก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับไปนอกจากอมยิ้มนิดๆ แล้วหันไปเตรียมข้าวของเตรียมเรียน ยิ่งเห็นคนอยากรู้ผมก็ยิ่งไม่อยากบอก มันสนุกดีนะครับเวลาเห็นคนทำหน้าเหมือนจะคลั่งตอนที่ไม่ได้คำตอบในเรื่องที่สงสัยน่ะ


แหนะ! ไม่ตอบด้วย


เล่นตัวฉิบหายเลย


และเพื่อนทั้งสองคนของผมก็กำลังเป็นแบบนั้นอยู่ เรื่องของผมกับเมธน่ะมันไม่มีอะไรหรอก เราเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่จำความได้เพราะบ้านอยู่ติดกัน เราสนิทกันมากจนเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน บางครั้งการแสดงออกของเราทั้งคู่ก็อาจจะเกินเพื่อนไปบ้าง แต่ผมยืนยันได้เลยว่าความรู้สึกของเราไม่เคยเกินเลย นอกจากคำว่าเพื่อนก็ครอบครัวนี่แหละที่ผมจะสามารถนิยามถึงสถานะระหว่างผมกับเมธได้

 

กิจกรรมรับน้องวันนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับนอกจากเฉลยพี่รหัสและทำโทษคนที่หาพี่รหัสไม่เจอ เล่นเกมร่วมกับพี่รหัสอีกเล็กน้อยก็ปล่อย แต่ถึงอย่างนั้นก็กินเวลาจากที่คุยกันตอนแรกไปเกือบยี่สิบนาที หลังจากที่พี่เขาปล่อยให้กลับบ้านได้ผมก็ยืนหันซ้ายหันขวาเพื่อมองหาเมธ ผมยังไม่ได้คุยกับมันเลยว่าจะให้ไปรับที่ไหนอะไรยังไง


แล้วนี่เพื่อนผมมันหายไปไหนล่ะเนี่ย?


ทะเล!” ในจังหวะที่กำลังจะก้มลงไปกดโทรศัพท์ต่อสายหาเพื่อนสนิทก็มีเสียงของใครบางคนเรียกผมไว้เสียก่อน


ครับ ผมหันไปมองแล้วก็ยกยิ้มกว้างเมื่อเห็นว่าเป็นพี่รหัสของตัวเองกำลังเดินเข้ามาหาพร้อมฉีกยิ้มกว้างจนเห็นเหล็กดัดฟัน


จะกลับหอก่อนไหมหรือยังไง?” พี่รัญหรือชื่อเต็มๆ คือหิรัญเดินเข้ามาใกล้พร้อมเอ่ยถาม


แล้วแต่พี่รัญเลยครับ ผมคุยกับพี่รัญแล้วว่าหลังเลิกกิจกรรมเราจะไปกินข้าวด้วยกัน พี่รัญบอกว่าอยากเลี้ยงผมก่อนที่พี่ปีสามกับพี่สี่จะเลี้ยง เพราะยังไงพี่เขาก็ใกล้ชิดกับผมมากที่สุดแถมยังต้องอยู่กันไปอีกนานด้วย  นับว่าผมโชคดีที่ได้พี่รัญเป็นพี่รหัสเพราะพี่เขามีความเป็นกันเองมาก และค่อนข้างจะให้เกียรติผมที่เป็นน้องรหัสด้วย ตั้งแต่ที่รู้จักกันมาพี่เขายังไม่เคยพูดคำหยาบกับผมเลย ออกจะเป็นคนที่ใจดีเสียด้วยซ้ำ แม้เวลาอยู่กับเพื่อนจะโคตรเถื่อนเลยก็เถอะ


ไปเลยแล้วกันเนอะ พอดีพี่นัดเพื่อนไว้ด้วย พี่อยากให้เรารู้จักเพื่อนๆ พี่ด้วย ถึงจะอยู่กันคนละคณะแต่ถ้ามีปัญหาอะไรมันก็สามารถช่วยเราได้นะ เห็นไหมล่ะ? บอกแล้วว่าผมน่ะโชคดีที่ได้พี่รัญเป็นพี่รหัส


อ่า ครับ ผมยิ้มรับแล้วเดินตามหลังอีกฝ่ายไปที่รถ จะว่าไปคนรอบข้างผมนี่ก็มีรถยนต์กันหมดเลยนี่นา ทั้งพี่รัญ เมธ นที เกน แม้แต่นานะก็ยังมี คงมีแต่ผมนี่แหละที่ไม่มีรถ เอาไว้ถ้าพ่อโทรมาผมลองบอกพ่อดูดีไหมนะ?


พี่ไม่รู้ว่าเราชอบอาหารแบบไหนเลยเลือกเป็นร้านอาหารไทยแทน โอเคไหม?” ทันทีที่รถมาจอดยังหน้าร้านอาหารไทยแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากมหาลัยมากนักพี่รัญก็รีบออกตัวก่อนเลย


ผมหันมองร้านอาหารที่อยู่ตรงหน้าแล้วก็ได้แต่เก็บซ่อนความตกตะลึงไว้ในใจ ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างมีชื่อในแถบนี้ ราคาอาหารถึงจะไม่แพงมากแต่ก็อยู่ในระดับที่ถ้าเป็นนักศึกษาปกติธรรมดาทั่วไปก็คงไม่เข้ากันหรอก กับข้าวจานหนึ่งนี่สั่งอาหารตามสั่งธรรมดาทั่วไปได้อย่างต่ำก็ 3- 4 จานแล้วนะ สงสัยใช่ไหมว่าทำไมผมถึงรู้ ไม่แปลกหรอก ผมเคยมากินอาหารที่ร้านนี้อยู่สองครั้ง ครั้งแรกคือหลังจากที่ผลสอบเข้ามหาลัยของผมประกาศออกมาแล้ว แม่ของเมธก็พาผมมาเลี้ยงฉลองที่นี่ ส่วนครั้งที่สองเมธกับนทีมันพามาเพราะผมบอกว่าร้านนี้อาหารอร่อย พวกนั้นเลยอยากลองบ้าง และเมื่อมาแล้วก็ติดใจครับ แต่มากันบ่อยไม่ได้ มันเปลือง


ผมชอบอาหารไทย ผมว่าอาหารไทยนี่คือที่สุดแล้วจริงๆ นะ


ดีมาก พี่เองก็ชอบอาหารไทยที่สุด พี่รัญพยักหน้ายิ้มกว้างจนตาปิดตบท้ายก่อนที่พวกเราจะลงจากรถแล้วเดินเข้าร้านกัน พอเข้ามาในร้านปุ๊บพี่รัญก็ตรงดิ่งไปที่มุมด้านในของร้านทันที


มาช้านะมึง เมื่อพี่รัญเดินไปถึงโต๊ะเสียงทักก็ดังขึ้น


โทษที พอดีพวกนั้นมันปล่อยน้องเลทว่ะ พี่รัญหันไปผงกหัวขอโทษพวกเพื่อนๆ ของตัวเองเบาๆ


เออๆ ไม่เป็นไร ทุกคนที่นั่งอยู่พยักหน้ารับอย่างเข้าใจ


พวกมึง นี่น้องรหัสกูชื่อทะเล หล่อไหมๆ ไหว้น้องกูซะ พี่รัญที่ยืนอยู่ข้างหน้าผมหันมาดึงตัวผมให้ไปยืนข้างกันแล้วร้องเรียกให้เพื่อนๆ ของตัวเองหันมามองผม


สวัสดีคร้าบ~ ถุย! กวนตีนละไอ้นี่ เพื่อนพี่รัญที่หน้าตาออกลูกครึ่งหน่อยๆ แกล้งรับมุขโดยการยกมือไหว้ผมทำเอาผมทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว


ฮ่าๆ ทะเลนี่เพื่อนพี่ คชา พนา ภพ” พี่รัญผายมือไปทางเพื่อนของตัวเอง คนแรกคือพี่ที่รับมุขกับพี่รัญเมื่อกี้ชื่อคชา ถัดมาเป็นคู่แฝดที่หน้าเหมือนกันมากราวกับเป็นคนๆ เดียวกัน แต่มีส่วนต่างกันที่ทรงผมนิดหน่อย คนที่แสกผมไปทางซ้ายมากกว่าชื่อพนา ส่วนคนที่แสกผมไปทางขวามากกว่าชื่อภพ  


“อ้อ แล้วก็ท้องฟ้า ผมชะงักกับชื่อของคนสุดท้ายที่ได้ยิน และเมื่อหันไปมองผมก็ถึงกับนิ่งค้างไป ก่อนหน้านี้ผมไม่ทันได้สังเกตว่าคนที่นั่งหันหลังให้ผมคือใคร แต่ตอนนี้ผมรู้แล้ว


อ่า อยากหายไปจากตรงนี้ชะมัดเลย---------------------------------------------------------------------------------------

เมธา
นที
หิรัญ---------------------------------------------------------------------------------------เปิดตัวลูกชายคนใหม่ ฝากเด็กๆ ที่น่ารักของเราด้วยนะคะ  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.467K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,610 ความคิดเห็น

 1. #2559 Spices_smile (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 07:10
  ทะเลชอบท้องฟ้าหรออออ
  #2,559
  0
 2. #2554 awaa2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 17:14
  อย่าบอกนะว่าเมะชนเมะอีกแล้วเฮ้อหายากจังฟีลกู๊ดที่นายเอกเคะบ้างเนี่ย
  #2,554
  0
 3. #2442 Pimnok2124 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 06:09
  ชอบเวลาคนเขียนตั้งชื่อมากเลยค่ะฮือ
  #2,442
  0
 4. #2441 Pimnok2124 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 06:05
  เมธคู่กะนทีได้ม้ะ สงกะสัยยย
  #2,441
  0
 5. #2440 Pimnok2124 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 06:04
  สกิปเร็วมาก ม.4มามหาลัย หงึ555 นุ้งตามบ่ทันน แหะ;-;
  #2,440
  0
 6. #2299 piepiesQ7_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 22:45
  สวัสดีคร้าบบบบบ ~ 55555555
  #2,299
  0
 7. #2257 maybee23 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 14:05
  เมธาหล่อมาก เขาจะแฟนยังอะชอบบบบ
  #2,257
  0
 8. #2234 pepepeem (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 01:57
  ขอนทีได้ไหม ในฐานะคนมาใหม่ก็ได้ๆๆ
  #2,234
  0
 9. #2232 เด็กชายผู้หลงทาง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 14:36

  ฟินอ่ะ
  #2,232
  0
 10. #2192 Corona_Borealis (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 08:43
  ขอนทีได้มั๊ย หล่อกร้าวใจ แม่อยากได้55555
  #2,192
  0
 11. #1983 greenw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 21:53
  ตัวละครเยอะม๊ากก คงมีจำผิดจำถูกกันบ้างเเหละคนอ่าน55555
  #1,983
  0
 12. #1944 SUNOBA (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 20:50
  เขาจะจำกันได้ไหม
  #1,944
  0
 13. #1697 Miki_milky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 06:00
  เจอกันแล้วจะจำกันได้ไหมนะ
  #1,697
  0
 14. #1644 Salintip Thongsuwan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 12:07
  อิมเมจดี กรี๊ดดดดดด
  #1,644
  0
 15. #1545 saiDarkrose (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:09
  อิมเมจดีงามมมมมมมม
  #1,545
  0
 16. #1123 ENungTook (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 14:02
  อืมหืม น่ารักจังเลยลูก
  #1,123
  0
 17. #450 Rmuay Jirasatitkul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:04
  หน้าตาน่ารักทุกคนเลย // เจอกันแล้วเนอะ ทะเล ท้องฟ้า
  #450
  0
 18. #425 ๋๋๋่่Janenoii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:22
  ชอบการบรรยายจัง
  #425
  0
 19. #398 เดฟฟาเดล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:46
  อ่านแล้วนึกถึงสมัยเรียนเลยค่ะ...ชอบบบบบ
  #398
  0
 20. #338 Piszerel (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:25
  ชอบบบบ
  #338
  0
 21. #296 Tatangts 🐋 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:33
  ทำไมต้องต้องดร็อปปปป
  #296
  0
 22. #238 fonlbol (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:14
  ทำไมน้องเข้าเรียนช้าไปปีหนึ่งน้ออออ
  #238
  0
 23. #234 มุนเซเฮียยยยย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:32
  หิรัญจะหล่อไปไหนนนนนน
  #234
  0
 24. #219 thenungning (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:23
  ตัวละครเยอะจนเริ่มงงแล้ววว
  #219
  0
 25. #191 Tzabuzabu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:42
  เจอกันล้าวววว
  #191
  0