SKY & SEA ท้องฟ้ากับทะเล [สนพ. 2U Publishing] [YAOI] : Spin-Off

ตอนที่ 16 : ท้องฟ้ากับทะเล : 08 [1/2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,094 ครั้ง
  20 ม.ค. 6108เสียงเพลงที่เปิดดังลั่นไปทั่วบริเวณมันค่อนข้างจะน่ารำคาญไปสักนิดสำหรับคนที่รักสงบและธรรมชาติอย่างผม เฮ้อ ผมนี่ไม่ถูกกับสถานที่แบบนี้จริงๆ นะ ผมได้แต่ส่ายหน้าไปมาเบาๆ กับกลุ่มเพื่อนเดือนที่ยังไม่ทันไรก็เริ่มจะออกลายเรื้อนกันแล้ว ผมเหลือบมองเพื่อนแต่ละคนแล้วก็ตัดสินใจกลับมาโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ต่อ มองพวกนั้นไปก็มีแต่เสียสายตานั่นแหละ ตอนปกติก็พอดูได้อยู่หรอก แต่พอเริ่มเมากันแล้วสภาพก็ไม่ค่อยน่าดูเท่าไหร่ หลังจบการประกวดแล้วผมที่กะว่าจะกลับไปนอนยิงยาวถึงเที่ยงพรุ่งนี้แต่ก็เป็นอันต้องพับความคิดนั้นเก็บแล้วโยนมันทิ้งไปเพราะถูกเพื่อนกลุ่มเดือนลากมาฉลองหลังจบกิจกรรมและฉลองให้กับผู้ที่ได้ตำแหน่งเดือนมหาลัยที่ผับดังใกล้มอแทน


เฮ้ย! ทะเล มึงคุยกับใครวะ?”  ซินผู้ที่ได้ฉายาจอมเผือกทุกวงการยื่นหน้าข้ามโต๊ะมาถามผมเสียงดังจนเพื่อนคนอื่นในโต๊ะหันมามองผมเป็นตาเดียว


เรื่องของกู ผมรีบกดปิดหน้าจอแล้วยัดโทรศัพท์ลงกางเกงยีนอย่างรวดเร็ว ไอ้นี่มันไว้ใจไม่ได้ เผลอเมื่อไหร่มันฉกไปแฉแน่ ผมจะให้ใครรู้ไม่ได้ว่าคนที่ทักมาหาผมเมื่อกี้คืออดีตเดือนคณะบริหาร


โหย มากับเพื่อนแต่เสือกติดโทรศัพท์ แฟนมึงทักมาเหรอ?” บลูหรี่ตามองอย่างจับผิด ซึ่งคนอื่นก็ทำหน้าที่เป็นลูกคู่ส่งเสียงโห่แซ็วกันอย่างสนุกสนาน


แฟนเฟินไร ไม่มี ถึงจะอยากได้อีกฝ่ายเป็นแฟนแต่แม่งก็โคตรจะยากเลย


นั่นท้องฟ้าไง คนที่เข้าใกล้คำว่าเพอร์เฟคน่ะ


ส่วนผมก็ทะเล ผู้ชายธรรมดาที่โคตรจะธรรมดา แต่(รุ่นพี่)เสือกจับฉลากได้เป็นเดือนคณะ บ้าบอชะมัดเลย


เหรอๆ ใช่เหรอ?” กลอนหันมาแลบลิ้นปลิ้นตาใส่อย่างโคตรน่าถีบ


เออ ถ้าผมมีแฟนจริงก็คงไม่มานั่งอยู่กับพวกมันแบบนี้หรอก นู่น ป่านนี้ผมกลับห้องไปนอนกอดแฟนให้หายเหนื่อยแล้ว


พี่เมธนี่ไม่ใช่แฟนมึงเหรอ?” ขออนุญาตกลอกตามองเป็นเลขแปด ไม่รู้ว่าควรด่าใครดีระหว่างตัวผมเองกับไอ้เมธ ก็เล่นมากจนคนเขาเข้าใจผิดกันทั้งมหาลัยแล้วมั้งนั่น


ไม่ใช่!” ผมเอื้อมมือไปหยิบแก้วเหล้าที่ผสมแบบจางๆ ขึ้นมาจิบแก้กระหาย ผมไม่ได้คออ่อนจนต้องผสมเหล้าแบบเจือจางหรืออะไรหรอก แต่เผอิญว่ามีบางคนไลน์มากำชับว่าอย่าดื่มเยอะ จริงๆ ก็ไม่ได้กลัวหรืออะไรนะ แต่ก็ยอมรับว่าเกรงใจอยู่นิดๆ ตอนจะผสมเหล้าหน้าของอีกฝ่ายก็ลอยขึ้นมาเหมือนจะคอยตอกย้ำและย้ำเตือนคำสั่ง สุดท้ายก็เผลอผสมเหล้าแบบที่โคตรจะเจือจางจนแทบไม่ได้กลิ่นเหล้ามาหนึ่งแก้ว


โสดสนิท?” แบทที่นั่งอยู่ข้างผมหันมาถามอย่างไม่ค่อยจะเชื่อสักเท่าไหร่


อืม ผมพยักหน้าตอบกลับไปแบบเอื่อยๆ ก็ไม่รู้ว่าจะมานั่งแก้ข่าวทำไม แต่ก็รำคาญพวกตื้อถามไม่เลิกเลยคิดว่าตอบๆ ไปจะได้จบๆ


งั้นกูจีบมึงดีกว่า ซินที่นั่งเงียบไปพักหนึ่งโพล่งขึ้นมากลางวง


กวนตีนละ ถ้าเมาแล้วก็กลับไปนอน ฮิมหันไปถลึงตามองใส่ซินพร้อมทั้งออกตัวแทนผม


เมาแล้วเรื้อนเหรอ?” ผมกระตุกยิ้มที่มุมปากอย่างที่มั่นใจว่าจะต้องได้ตีนกลับมาอย่างแน่นอนใส่คนที่นั่งอยู่ตรงข้ามอย่างจงใจกวนประสาทก่อนจะหันไปแทคมือกับฮิมที่นั่งอยู่อีกฝั่งของผม


จิ๊! มึงนี่ไม่น่ารักเอาซะเลย ซินส่งเสียงจิ๊จ๊ะในลำคอพร้อมทั้งชักสีหน้าหงุดหงิดใส่ผม


ก็กูผู้ชาย อยากได้น่ารักๆ ก็นู่น ผู้หญิงโต๊ะนู้นเลย ผมหัวเราะเบาๆ แล้วพยักพเยิดหน้าไปทางผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็นเด็กมอเดียวกัน โต๊ะนั้นผู้หญิงทั้งโต๊ะเลยครับ แต่ละคนก็หน้าตาระดับปานกลางถึงดีเลยล่ะ


พวกกูก็อยากไปนะ แต่เขาไม่ได้สนใจพวกกูไง โต๊ะนั้นเขามองแต่ไอ้แบท ไมล์ที่นั่งดื่มอยู่เงียบๆ ก็เอ่ยขึ้นมาบ้าง ใบหน้าหล่อออกอาการหงุดหงิดใส่เพื่อนข้างตัวผมอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคนอื่นๆ ก็พยักหน้ารับเอออออย่างเห็นด้วย


หล่อไง แบทที่ถูกพูดถึงก็ทำตัวให้เพื่อนหมั่นไส้หนักกว่าเดิมโดยการกระตุกยิ้มที่มุมปากเบาๆ หนึ่งทีทำเอาสาวๆ โต๊ะนั้นร้องวี้ดว้ายกันเป็นแถบ อ้อ ไม่ใช่แค่สาวๆ โต๊ะนั้นนะครับ โต๊ะอื่นก็ไม่ต่างกัน


ยิ่งมงลงออร่าแม่งยิ่งออก เวย์เดือนคณะนิติศาสตร์เบะปากให้กับความน่าหมั่นไส้ของแบทอย่างโจ่งแจ้ง


คำพูดไม่ได้ให้ความรู้สึกว่ามันเป็นเดือนมหาลัยเลย ผมขมวดคิ้วพลางมองหน้าแบทไปด้วย ซึ่งเจ้าของตำแหน่งเดือนมหาลัยก็พยักหน้าเนือยๆ อย่างเห็นด้วย


เหมือนประกวดนางสาวไทยว่ะ มงลงน้องแบทค่า~” นิคเดือนศิลปกรรมศาสตร์ผู้มาพร้อมกับความเล่นใหญ่ไม่เป็นสองรองใครพูดติดตลกพร้อมลุกขึ้นยืนแล้วทำท่ามอบมงกุฎลงบนหัวให้แบทที่นั่งหน้าตายอยู่ข้างผมทำเอาทุกคนฮาครืนจนแทบจะลงไปดีดดิ้นกันที่พื้นร้าน


โอ๊ยมึง! กูว่ามงควรลงที่มึงมากกว่า เดือนมนุษยศาสตร์อย่างต้นไผ่ร้องลั่นชี้นิ้วใช่นิคที่ยืนบิดไปบิดมาได้อย่างโคตรน่าถีบและทุเรศลูกตาเป็นอย่างมาก


ฮ่าๆพวกผมพยักหน้ารับเห็นด้วยกับคำพูดของต้นไผ่ ซินนี่หัวเราะจนท้องขดท้องแข็งไปหมดแล้ว


“เฮ้ยๆ ชนหน่อยๆ ดื่มให้น้องแบทที่มงลงหัวค่า~” น้ำปิงเดือนวิทยาศาสตร์การกีฬาที่นานๆ จะพูดจะจากับชาวบ้านเขาทีก็ยังรับมุขตามนิคไปด้วย การมากินเหล้ากันครั้งนี้ทำให้ผมรู้ว่าไอ้พวกที่หน้าตาดีๆ นี่ส่วนใหญ่มันสติไม่ดีกันสักคนนั่นแหละ ขนาดเคยไปเข้าค่ายทำกิจกรรมร่วมกันมาแล้วก็ยังไม่คิดว่าจะบ้าบอได้มากขนาดนี้ แล้วพวกมันก็เล่นกันแบบไม่สนใจสายตาของสาวๆ ทั้งร้านที่หันมามองพวกเราเป็นตาเดียวเลยนะครับ


อายบ้างอะไรบ้างเถอะพวกมึงน่ะ


“กูเกลียดมึงว่ะ” ผู้ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งเดือนมาหมาดๆ กลอกตามองบนอย่างหงุดหงิดปนรำคาญใจ


“แหม ตัวเองก็ ระวังนะ เกลียดอะไรจะได้อย่างนั้น แอร๊ย~” ถ้านิคคือคนเล่นใหญ่ ซินนี่คือพวกเล่นไม่เลิกเลยครับ มันเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกสถานการณ์ ท่าทางสะดีดสะดิ้งจนพวกผมแทบจะไปโก่งคออ้วกกันเลยทีเดียว


“เดี๋ยวๆ เมื่อกี้มึงบอกจะจีบกู” ผมรีบเอ่ยขัดขึ้นแล้วชี้หน้าคนที่ไม่สมควรเป็นเดือนคณะมากที่สุดในกลุ่มทันที


“อ้าวเหรอ? กูลืม” ซินหันมามองหน้าผมอย่างมึนๆ


“ระวังนะแบท มึงเผลอเมื่อไหร่ได้เป็นผัวไอ้ซินแน่” ผมหันหน้าไปบอกแบทด้วยรอยยิ้มแสยะที่มุมปากอย่างโรคจิต


“มึงอย่าพูดอะไรน่ากลัวแบบนั้นสิ” แบทหันมาถลึงตาใส่ผมทันทีที่ผมพูดจบ


“เออ อันนี้กูเห็นด้วย มึงตบปากตัวเองตามอายุเดี๋ยวนี้เลยทะเล” ครั้งนี้เป็นเดือนนิเทศฯ ผู้ที่ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งเดือนตวัดสายตามามองผมตาขวางอย่างเอาเรื่อง ผมไม่ได้ทำตามที่ซินสั่งแต่กลับกระตุกยิ้มลอยหน้าลอยตาแล้วคว้าเอาแก้วเหล้าขึ้นมาจิบต่อแทน


“หน้าแม่งกวนตีนว่ะ”


“ถ้าไม่ติดว่าน่ารักนี่กูถีบไปละ”


“แบท มันจะถีบกู” ผมหลุดหัวเราะออกมากับบทสนทนาของเดือนวิทย์ฯกีฬากับเดือนมนุษย์ก่อนจะหันไปฟ้องแบทที่นั่งจิบเหล้าอย่างเอื่อยๆ อยู่ข้างๆ 


“มันไม่กล้าหรอก” มือใหญ่ยกขึ้นมาขยี้ผมของผมเบาๆ ดีนะที่วันนี้เซ็ตผมไม่งั้นผมยุ่งแน่


“จ้า~ ปกป้องกันเหลือเกิน”


“หมั่นไส้ว่ะ!


ผมกับแบทหันมายิ้มให้กันจนตาหยี เพราะสนิทกันมากกว่าเพื่อนเดือนคนอื่นก็เลยทำให้ถูกล้อกันเป็นประจำ


“แต่วันนี้แบทแม่งหล่อจริงนะ ตอนเดินมานี่ผู้หญิงมองกันคอแทบหัก”


“กูชินละ” นิคที่เพิ่งเอ่ยชมแบทไปเมื่อกี้ถึงกับกลอกตามองบนพร้อมเบะปากคว่ำจนแทบจะติดพื้นให้กับความมั่นใจและมั่นหน้าของเดือนมหาลัยปีนี้ แน่นอนว่าคนอื่นๆ ก็มีอาการไม่ต่างกัน นั่นรวมถึงผมด้วย


แบท แต่กูว่ามึงโดนแย่งซีนแล้วว่ะ สตางค์ร้องเรียกก่อนจะพยักพเยิดหน้าไปอีกทาง เรียกให้พวกผมหันไปมองตามเป็นสายตาเดียวกัน


และเมื่อหันไปพวกผมก็ถึงกับต้องเงียบกริบ เพราะคนที่สตางค์เรียกให้พวกเราดูนั้นเป็นคนที่พวกเราต้องยอมให้เขาจริงๆ แม้จะไม่ได้เป็นเดือนมหาลัยแต่ดีกรีความหล่อนี่พอๆ กับเดือนมหาลัยปีก่อนเลย ร่างสูงที่มองไกลๆ ยังรู้เลยว่าหุ่นดีกำลังเดินเข้ามาในร้าน เสื้อเชิ้ตสีดำพับแขนเสื้อลวกๆ กับกางเกงยีนขาเดฟสีควันบุหรี่ขาดๆ แล้วก็รองเท้าผ้าใบสีดำที่ดูธรรมดาแต่พอมันมาอยู่บนตัวคนใส่แล้วโคตรจะดูดี ต่อให้มองจากหลังร้านก็ยังรู้เลยว่าอีกฝ่ายนั้นหล่อมาก


พี่ท้องฟ้า!” ในช่วงที่ทุกคนกำลังอึ้งและตะลึงกับการปรากฏตัวของท้องฟ้า แบทที่เป็นน้องคณะก็ร้องเรียกคนที่ยืนหล่อยู่ไม่ไกลด้วยเสียงที่โคตรจะดัง ทั้งร้านแทบจะหันไปมองที่ท้องฟ้าเป็นตาเดียว แต่เจ้าตัวเขาก็หาได้สนใจไม่


มาทำไมวะ?


ไง ท้องฟ้าเดินเข้ามาทักพวกผมที่นั่งกันอยู่ เขาหันมาสบตากับผมแวบหนึ่งแต่เราก็ไม่ได้ทักหรือพูดคุยอะไรกัน


สวัสดีครับพี่~” เหล่าเดือนสติเสียร้องทักรุ่นพี่คนดังกันอย่างร่าเริง


ดีใจด้วยนะ ท้องฟ้าหันไปบอกกับแบทที่นั่งยิ้มแป้นอยู่


ก็ได้พี่คอยช่วยนั่นแหละ ขอบคุณนะครับพี่ท้องฟ้า


อืม แล้วนี่จะอยู่กันถึงกี่โมง?” ผมสะดุ้งเบาๆ เมื่อเผลอไปสบตากับคนที่เพิ่งมาใหม่ ผมแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้แล้วเอื้อมไปหยิบแก้วเหล้าของตัวเองขึ้นมาจิบ อารมณ์เหมือนคนมีชนักติดหลังเลยทั้งที่ผมก็ไม่ได้ทำอะไรผิดนะ แค่ผมไม่ได้ตอบไลน์อันล่าสุดของเขาเอง ก่อนหน้านี้ท้องฟ้าไลน์มาถามว่าผมจะกลับกี่โมง แล้วผมไม่ได้ตอบกลับเพราะซินมันทักขึ้นมาก่อนนั่นแหละ แล้วผมก็เลยลืม หวังว่าเขาจะไม่ได้มาที่นี่เพื่อมาทวงเอาคำตอบหรอกนะ


ตอนแรกก็ว่าจะอยู่นาน แต่เปลี่ยนใจละ อีกสักพักก็น่าจะกลับแล้วพี่ มันมีบางคนไม่สนใจเพื่อน เอาแต่นั่งกดโทรศัพท์อยู่อย่างเดียว ไอ้ซิน! ไอ้ปากไม่มีหูรูด!


ใครวะมึง?” ไอ้บลู! เดี๋ยวผมจะด่าให้ลืมทางกลับบ้านเลย


โอ๊ย! จะใครล่ะ? ก็นั่นไง เจ้าของรางวัลป็อปปูล่าโหวตน่ะ สมกับรางวัลเขาล่ะ ป็อบฮอตเหลือเกินค่ะคุณขา~” ผมโคตรเกลียดความเล่นใหญ่เบอร์แรงของไอ้นิคฉิบหายเลยครับ


เอ้า! มงลงค่ะ!” แล้วซินมันก็รับช่วงต่อกับนิคอย่างเข้าขาเข้าคู่กันดีเหลือเกิน


เออ งั้นกูกลับละ เบื่อพวกประสาทเสีย หล่อแต่บ้าก็ไม่ไหวนะเว้ย


หว่าย! ใจเย็นเพื่อน พูดเล่นแค่นี้ทำเป็นน้อยอกน้อยใจไปได้ นั่งๆ นิครีบคว้าแขนผมเอาไว้แน่นแล้วรั้งไม่ให้ผมเดินออกไป แบทส่ายหน้าเบาๆ ก่อนจะเอื้อมมือมากระตุกแขนผมให้นั่งลงอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมขยับเข้าไปนั่งชินกับแบทมากกว่าครั้งแรก แต่ผมกับแบทก็ไม่ได้ขยับออกห่างจากกัน ผมไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้วเพราะยังไงโซฟาที่พวกผมนั่งกันอยู่นี่ก็นั่งเบียดกันตั้งสามคน


แล้วนี่พี่ท้องฟ้ามากับใครครับ? นั่งด้วยกันไหม?” ฮิมเอ่ยชวนพลางผสมเหล้าให้ผมเพิ่ม ผมที่ไม่ทันจะได้อ้าปากห้ามอีกฝ่ายก็ผสมเหล้าแบบเข้มให้ผมไปเรียบร้อยแล้ว


อืม ขอนั่งด้วยนะ พอดีมากับแพรวน่ะ แต่แพรวไปนั่งกับเพื่อนเขาแล้ว ผมชะงักมือที่กำลังจะเอื้อมไปหยิบแก้วเหล้าขึ้นมา


แพรวเหรอ?


โหยพี่ นี่มาคุมแฟนป่ะเนี่ย?” เวย์เอ่ยติดตลกปนหยอกล้อออกมา ทุกคนพากันร้องโห่แซ็วอย่างสนุกสนาน คงมีแต่ผมนั่นแหละที่ไม่ได้รู้สึกบันเทิงกับพวกเขาไปด้วย


เปล่า แพรวขอให้มาส่งเฉยๆ ก็ว่าจะกลับแล้วล่ะ แต่เจอพวกนายก่อน คำตอบของท้องฟ้าไม่ได้ทำให้อะไรเคลียร์ขึ้นเลยสักนิด หมายความว่ายังไง? เขากลับไปคบกับแพรวแล้วอย่างนั้นเหรอ?


บ้าเอ้ย!

---------------------------------------------------------------------------------------


อ้าวเฮ้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่น่า! 


เอาทะเลกลับสู่อ้อมอกของคุณแม่เดี๋ยวนี้!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.094K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,610 ความคิดเห็น

 1. #2555 Alexlunar (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 12:12
  มาถึงตอนนี้แอบอยากให้พี่เมธเป็นพระเอกเลย หมั่นไส้
  #2,555
  0
 2. #2538 Ruruka Buta (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 22:12
  อ้าวๆๆๆ มีเคลียนะแบบนี้ท้องฟ้า ไม่งั้นจะเชียร์เมธให้เอาทะเลไปเก็บไว้คนเดียวนะ บอกเลยยยย
  #2,538
  0
 3. #2488 Jibangrin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 18:37
  อิพี่!! จะตีนะ!
  #2,488
  0
 4. #2465 Pimnok2124 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 11:38
  น้อง..
  #2,465
  0
 5. #2349 Kanitta2003 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 19:59
  แม่งโว๊ย!!!
  #2,349
  0
 6. #2343 Thanapaksorn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:33
  บ้าเอ้ยยยย
  #2,343
  0
 7. #2272 maybee23 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 20:32
  คืออะไรอะ
  #2,272
  0
 8. #2223 PPadr_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 17:37
  ไม่นะ!!!
  #2,223
  0
 9. #2165 Kim-kibom (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 21:55

  คืออะไรค่ะเนี่ย
  #2,165
  0
 10. #2133 Pikaza Summer (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 19:58
  อ้าววววว
  #2,133
  0
 11. #1998 PNM_มมม (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 03:37
  อ่าววววว เพื่อนกันต้องไม่คบแฟนเก่านะครับบบบ ไม่คบครับ ห้ามครับบบ คนของเราอาจจะตัดได้แต่อีกฝ่ายผมไม่ไว้ใจนะครับ
  #1,998
  0
 12. #1927 FaRMoXsea (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 13:22
  บ้า แกอะคิดมาก
  #1,927
  0
 13. #1891 Piszerel (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 21:53
  เจ็บแทน...
  #1,891
  0
 14. #1874 mai146 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 09:35
  ไปเคลียร์!!!
  #1,874
  0
 15. #1794 duckkymyung (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 17:13
  อะไรยังคะพี่ฟ้าพูดค่ะ อย่าทำเหมือนให้ความหวังนะคะ
  #1,794
  0
 16. #1715 Miki_milky (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 20:10
  ท้องฟ้าหัดพูดเยอะๆแบบเคลียร์ๆหน่อยสิ สงสารทะเล
  #1,715
  0
 17. #1560 saiDarkrose (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 22:13
  เอาทะเลคืนมาาา
  #1,560
  0
 18. #1382 NangDmx (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 20:53
  อ้าวววววว
  #1,382
  0
 19. #1209 snowhunter (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 23:54
  เอาน้องเลคืนเค้ามาาาา
  #1,209
  0
 20. #1113 Shipnielong (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 23:13
  เอ๊ะ!!!
  #1,113
  0
 21. #1007 m ma ri (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 01:21
  หืมมมมมมมมม
  #1,007
  0
 22. #971 feonixsh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มีนาคม 2561 / 21:08
  อ้าวเฮ้ยยยยย เคลียร์กันเลยม๊ายยยยย
  #971
  0
 23. #522 Mint Sch (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 07:32
  พี่ประชดน้องป่ะค่ะเนี่ยยยย
  #522
  0
 24. #506 mimimimi1007 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:33
  #ทีมทวงคืนลูกทะเลกลับจากพี่ท้องฟ้า
  #506
  0
 25. #473 Rmuay Jirasatitkul (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:33
  เอ้า ยังไง!!
  #473
  0