×

fic fairy tail : It's you รักของผมคือนาย (Yaoi) Gray x Natsu

โดย P

เกรย์หันมาชอบนัตสึแล้วนัตสึจะทำไงเนี่ย!!!

ยอดวิวรวม

50,454

ยอดวิวเดือนนี้

240

ยอดวิวรวม


50.45K

ความคิดเห็น


3.85K

คนติดตาม


610
จำนวนตอน : 82 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 64 / 03:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 อ่าสวัสดีจ้า
fic fairy tailเรื่อง It's you รักของผมคือนาย!!!
yaoi นะเออ! ถ้าไม่ชอบกดปิดได้เลย!
ถามว่าคู่ไหนอะหรอ....
มันก็ต้อง...

  
เกรย์xนัตสึ only!!!!!
นี่เป็นเรื่องแรกที่ไรเตอร์แต่ง ไม่รู้จะสนุกป่าวแต่ก็ถ้าสนุกหรือมีข้อผิดพลาดอะไรก็มาcommentบอกได้นะคะ!

ค่ะก็พูดมาซะพักแล้วก็อ่านฟิคให้สนุกนะ^^

CLICK!!
แบรนเนอร์จ้าาา

Edit 06/10/64: ไม่ได้เข้าเด็กดีมานานมากเลยค่ะ สารภาพว่าตอนแรกจะเข้ามาลบเรื่องTT แต่พอเห็นเหมือนยังมีคนอ่านอยู่ก็เลยคิดว่าถ้าเปิดให้อ่านทิ้งไว้คงไม่เสียหาย คืออย่างที่ด้านบนเคยเขียนเอาไว้ เรื่องนี้แต่งเป็นเรื่องแรกจริงๆ คำผิดมันเยอะมากและหลายๆ อย่างที่ตัวเราในตอนนี้อ่านแล้วไม่พอใจกับมันเท่าไหร่และอย่างที่ในวิจารณ์บอกค่ะแต่ละตอนเขียนสั้นจนคนแต่งกลับมาอ่านใหม่ยังกำหมัดเอง ภาษาก็ง้องแง้งมาก แบบว่าฉันเคยทำบ้าอะไรลงไป555555 เรื่องนี้OOCมากถ้ามาอ่านใหม่ให้คิดซะว่าเป็นพาโรดี้ละกันนะคะT T จะให้รีไรท์ให้หมดก็ไม่มีแรงแล้วค่ะตอนเยอะจนงง ไม่รู้ตอนนั้นเอาแรงที่ไหนมาเขียนได้ยืดยาวขนาดนี้
สุดท้ายขอบคุณทุกคนที่เม้นและติดตามมาตลอด 
ในส่วนของNCไฟล์หายไปแล้วจ้าไม่ต้องเม้นอีเมลล์แล้วน้าTT คิดซะว่าตัดเข้าโคมไฟนะทุกคน
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"มาวิจารณ์"

(แจ้งลบ)

หวัดดี'ตุ๋น':P เรามาวิจารณ์ละ แกใช้ภาษาได้เด็กมาก-_-" คือมันเรียบง่ายเกินไป แต่งให้มีศิลปะหน่อยเซ่>[]< แล้วแต่ละตอนมัน...สั้น=_= ช่วยแต่งให้มันยาวกว่านี้หน่อยได้ม้ายยยย//ล้มโต๊ะ แล้วก็คำพูดอ่ะ อย่าให้บทสนทนามันกลืนเนื้อเรื่อง แต่มันก็สนุกดีนะ=w=b ไอ่ภาษาง่ายๆนี่อ่านแล้วไม่ต้องคิดอะไรดีเหมือนกัน//โดนตบ สิ่งที่น่าสนใจของ ... อ่านเพิ่มเติม

หวัดดี'ตุ๋น':P เรามาวิจารณ์ละ แกใช้ภาษาได้เด็กมาก-_-" คือมันเรียบง่ายเกินไป แต่งให้มีศิลปะหน่อยเซ่>[]< แล้วแต่ละตอนมัน...สั้น=_= ช่วยแต่งให้มันยาวกว่านี้หน่อยได้ม้ายยยย//ล้มโต๊ะ แล้วก็คำพูดอ่ะ อย่าให้บทสนทนามันกลืนเนื้อเรื่อง แต่มันก็สนุกดีนะ=w=b ไอ่ภาษาง่ายๆนี่อ่านแล้วไม่ต้องคิดอะไรดีเหมือนกัน//โดนตบ สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ไม่ใช่ภาษาแต่เป็นพลอต ถือว่าแกวาอพลอตได้ดีน่าติดตาม เราขอชมนะ คือมันน่ารักดี เราชอบ 555 พยายามต่อไปนะ สู้ๆ   อ่านน้อยลง

Kisah | 26 ต.ค. 54

  • 35

  • 3

"วิจารณ์โฮ่ง!"

(แจ้งลบ)

ไงๆจ้ะ เท่าที่อ่านมานะ บทแรกๆ สั้นโคตรเลย ลองพิมพ์ให้ยาวๆหน่อยนะ เพราะว่าเวลาอ่านกำลังสนุกๆอยู่ แต่มาจบแต่สั้นๆ มันทำให้ขัดใจน่ะ แบบว่า...สนุกอยู่แล้วมาขัดใจเวลาอ่านมันทำให้งงได้ แง!(นอกเรื่อง) เอาเป็นว่านะ ลองทำให้มันยาวกว่าเดิมนิดนึงก็พอ และส่งท้าย นิยายสนุกดีแต่สั้นจนขัดใจโคตร โฮ่ง โฮ่ง โบร๋ว~! ... อ่านเพิ่มเติม

ไงๆจ้ะ เท่าที่อ่านมานะ บทแรกๆ สั้นโคตรเลย ลองพิมพ์ให้ยาวๆหน่อยนะ เพราะว่าเวลาอ่านกำลังสนุกๆอยู่ แต่มาจบแต่สั้นๆ มันทำให้ขัดใจน่ะ แบบว่า...สนุกอยู่แล้วมาขัดใจเวลาอ่านมันทำให้งงได้ แง!(นอกเรื่อง) เอาเป็นว่านะ ลองทำให้มันยาวกว่าเดิมนิดนึงก็พอ และส่งท้าย นิยายสนุกดีแต่สั้นจนขัดใจโคตร โฮ่ง โฮ่ง โบร๋ว~!   อ่านน้อยลง

black cat | 18 มี.ค. 55

  • 7

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นิยายเรื่องนี้ โคตรฟิน~~~"

(แจ้งลบ)

เราชอบคู่เกรย์นัตสึมากก หากติดเเล้วคือมันต้องหาอ่านให้ได้อ่ะ! ที่นี้เเทบต้องพลิกเเผ่นดินหาเลยนะ -_-! เพราะคู่นี้จิ้นกันน้อยมากมีเเต่สาววายเท่านั้นเเละ เราอ่านจบหมดเเล้ว ตั้งเเต่ปีไร นี่เเละเรากลับมาอ่านอีกในปี60 ปัจจุบันนี่เเละ หานานมากเพราะจำชื่อเรื่องไม่ได้ ทีนี้จะอ่าน เเต่ไรท์ปิดการเข้าถึง.....ทำไม! จาอ่าน คิดถึงเรื่องนี้ ชอบเรื่องนี้ ค่ะ มั ... อ่านเพิ่มเติม

เราชอบคู่เกรย์นัตสึมากก หากติดเเล้วคือมันต้องหาอ่านให้ได้อ่ะ! ที่นี้เเทบต้องพลิกเเผ่นดินหาเลยนะ -_-! เพราะคู่นี้จิ้นกันน้อยมากมีเเต่สาววายเท่านั้นเเละ เราอ่านจบหมดเเล้ว ตั้งเเต่ปีไร นี่เเละเรากลับมาอ่านอีกในปี60 ปัจจุบันนี่เเละ หานานมากเพราะจำชื่อเรื่องไม่ได้ ทีนี้จะอ่าน เเต่ไรท์ปิดการเข้าถึง.....ทำไม! จาอ่าน คิดถึงเรื่องนี้ ชอบเรื่องนี้ ค่ะ มันทำใก้สาววายฟินนาเร่ได้ไปตามๆกัน ^_^   อ่านน้อยลง

เเดนหิมะ | 18 มิ.ย. 60

  • 3

  • 0

"นิยายเรื่องเเรก..."

(แจ้งลบ)

ผมชอบเรื่องนี้จริงๆเรย... >< เเบบว่าเปนไอดอลเรยก้ว่าได้! *0* เปนนิยายเรื่องเเรกที่ผมอ่านเเร้วติดเรยอะ ปกติผมไม่ชอบอ่านนิยายนะ เเต่เรื่องนี้เเบบว่า... สุดยอดมว๊ากกกกก สนุกมากๆเรย จะคอยติดตามอ่านตั้งเเต่ต้นยันจบเรย อ่านไปฟินไป อิอิ ผมอยากเเต่งนิยายได้เเบบนี้บ้างจัง ... เเร้วก้ขอบคุณที่ฟังคำบ่นผมด้วยร่ะกัลคับ//โค้งงามๆ อ่านเพิ่มเติม

ผมชอบเรื่องนี้จริงๆเรย... >< เเบบว่าเปนไอดอลเรยก้ว่าได้! *0* เปนนิยายเรื่องเเรกที่ผมอ่านเเร้วติดเรยอะ ปกติผมไม่ชอบอ่านนิยายนะ เเต่เรื่องนี้เเบบว่า... สุดยอดมว๊ากกกกก สนุกมากๆเรย จะคอยติดตามอ่านตั้งเเต่ต้นยันจบเรย อ่านไปฟินไป อิอิ ผมอยากเเต่งนิยายได้เเบบนี้บ้างจัง ... เเร้วก้ขอบคุณที่ฟังคำบ่นผมด้วยร่ะกัลคับ//โค้งงามๆ  

lag7 | 15 มิ.ย. 56

  • 1

  • 0

ดูทั้งหมด

3,853 ความคิดเห็น