-End- Diamond eyes #ดมอบีนยอง {omegaverse , mpreg } [BNyoung/BNior] #Inyoureyesปจ

ตอนที่ 5 : Diamond eyes {3} 100% #ดมอบีนยอง △

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,856
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,232 ครั้ง
  4 ต.ค. 61
Diamond eyes
#ดมอบีนยอง
{3}            แม้ว่าจะร้อนไปทั้งตัวมากแค่ไหน ทว่าจีนก็ยังคงรู้สึกถึงความร้อนของริมฝีปากที่กดย้ำลงมาบนตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่าได้ดีไม่มีลดลง


            ตามจริงแล้วมันรู้สึกมากขึ้นเรื่อย ๆ เสียด้วยซ้ำ


            กลิ่นหอมหวานยังคงโอบกอดเอาไว้โดยรอบอย่างแน่นหนา แต่ดูเหมือนจะไม่แน่นเท่าอ้อมกอดจากเจ้าของร่างสูงใหญ่บ่ากว้างแข็งแรงที่แนบชิดใกล้


            ดวงตาโตฉ่ำวาวช้อนมองใบหน้าหล่อเหลาคมสันของคนตรงหน้า แม้แปลกตาทว่าความจริงแล้วคุ้นเคยแต่จีนไม่ได้นึกไตร่ตรองตรงจุดนี้ ไม่ได้ไตร่ตรองสิ่งใดแม้สักสิ่ง


            เพราะไม่มีเหลือสติให้ยั้งไตร่ตรอง หากไม่ได้ฮีทรุนแรงจนไม่เหลือสิ่งใดนอกจาการน้อมรับในสัญชาตญาณดิบ แองเจลโล ปาร์เกอร์คงไม่ได้ทำในสิ่งที่ตนกำลังทำอยู่


            โอเมก้าต้องสาปเคยพบเจออัลฟ่าที่คลั่ง เบต้าที่ยั้งสติตนไม่อยู่ โอเมก้าที่ฮีทเพราะมีตนเป็นสาเหตุมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่จีนถูกทำให้ฮีทได้เช่นนี้ ไม่มีครั้งไหนที่เป็นตัวเขาเองซึ่งลุ่มหลงอบอวลอยู่ในกลิ่นหอมหวานและสัญชาติญาณที่ถูกกระตุ้นจนสุดขอบแบบนี้


            ราวกับว่าเมื่อหลอมรวมกับกลิ่นเปลือกไม้หอม กลิ่นกระดังงาของโอเมก้าต้องสาปก็ย้อนมาเล่นงานตัวเอง และมันทำหน้าที่ได้อย่างดี


            เกินต้านทาน


            กึก


            เสียงกระทบดังขึ้นเมื่อแผ่นหลังบางกระทบเข้ากับชั้นหนังสือ โอเมก้าตัวน้อยไม่รู้สึกเสียด้วยซ้ำว่ามันเจ็บหรือไม่ เพราะสิ่งที่เห็น ที่รู้สึกกลับมีเพียงคนตรงหน้า


            มีเพียงดวงตาคู่เรียวเล็กคมกริบที่บนเปลือกตาแต้มสองจุดไว้ ยามนี้ดวงตาคู่นั้นย้อมกลืนกลายเป็นสีดำสนิทประกายระยิบระยับ ราวกับเพชรสีนิลล้ำค่า


            มันคุ้นเคย  


            "อื้อ" ดวงตาที่เคยจับจ้องไม่อาจทำได้ดังเดิมเมื่อถูกต้อนจูบเข้ามาอีกครั้ง ร่างน้อยของโอเมก้าถูกดันจนบดเบียดไปกับชั้นวางหนังสือด้านหลัง จีนยังคงรู้สึกร้อนแม้ว่าร่างกายจะถูกปลดเปลื้องเสื้อผ้าบนร่างออกไปจนแทบไม่เหลือ


            และความร้อนนั้นมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเสื้อซับด้านในที่เต็มไปด้วยกลิ่นและถุงสมุนไพรระงับอาการฮีทที่ยังเหลืออยู่สองถุงถูกดึงออก สมุนไพรไร้ประโยชน์ไม่อาจทำหน้าที่ของมันได้อีกต่อไป


            ในเมื่อตอนนี้มันไม่สามารถห้ามอารมณ์และสัญชาตญาณที่กำลังพุ่งขึ้นสูงได้แม้แต่น้อย


            "....." ดวงตาเพชรสีดำเรียวเล็กต้องมองถุงสมุนไพรบนร่างน้อยขาวบางตรงหน้าด้วยความรู้สึกหงุดหงิดและทันทีที่เขวี้ยงเสื้อตัวนั้นให้ลอยออกไปจนห่างไกลหลายช่วงตู้หนังสือได้ก็กระตุกยิ้มมุมปากอย่างพออกพอใจ ร่างการปลดปล่อยพลังของอัลฟ่าออกมาอย่างสุดขอบและนั่นทำให้ร่างที่เดิมก็ใหญ่โตอยู่แล้วของอัลฟ่าขยายใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม ขยายในทุกทุกส่วน


            แผ่นอกขาวบางที่มีจุดแต้มสีสวยสองจุดบนอกสะท้านขึ้นลงราวกับลงมนตร์สะกดให้เจ้าชายอัลฟ่าแห่งนอร์ธยิ่งรู้สึกคลุ้มคลั่งและต้องการ


            ยิ่งทุกลมหายใจที่สูดลงปอดนั้นมีกลิ่นกระดังงาจากผิวเนื้อขาวนุ่มปนกับกลิ่นเปลือกไม้หอมของตนก็ยิ่งกระตุ้นสัญชาตญาณดิบ


            ไม่ใช่ครั้งแรกที่อัลฟ่าอย่างเบเนดิก ไดนาดิน นอร์ธคลั่ง ทว่านี่เป็นอาการคลั่งที่เกินจะยั้งสติมากที่สุด


            กลิ่นนี้ โอเมก้าคนนี้


            คนที่แม้แต่ความตายอยู่ตรงหน้าเขาก็จะไม่มีวันปล่อยให้พ้นจากมือตน
 

[CUT]

ไปชมหอสมุดเดี๋ยวนี้ ไปเร็ว โกๆๆๆ       "...." เมื่อรสจูบคลายออก เปลือกตาที่ปิดปรือลงฟ้องร้องได้ดีว่าโอเมก้าตัวน้อยในอ้อมกอดนั้นหมดเรี่ยวแรงจะสู้รบกับอัลฟ่าอย่างตนเสียแล้ว


            พอพินิจดูเดฟคิดว่าบนตู้หนังสือคงไม่เหมาะเท่าไหร่ที่จะซุกซบแนบอิงกันจนกว่าอาการน็อทจะคลายลงโดยเฉพาะกับโอเมก้าผอมบางที่อ่อนล้าเช่นจีน


            อ้อมแขนแข็งแรงรวบอุ้มร่างน้อยที่ยังแนบชิดกันไว้ซบอก ท่อนแขนโอบรั้งสะโพกอวบให้เกี่ยวเกยกับเอวแกร่งของตนไว้ รอยยิ้มมุมปากกระตุกกว้าง ตอนที่เดฟเกี่ยวดึงชั้นในสีขาวออกจากข้อเท้าของจีน


            กึก กึก กึก กึก


            ผ้าม่านที่ใช้บดบังหน้าต่างบานโตใกล้กับหน้าต่างถูกดึงลงมาด้วยแรงของอัลฟ่ายามที่ปลดปล่อยพลังจนกองแนบพื้นได้กองผ้านิ่ม ๆ กองโต ที่แม้จะไม่หนานุ่มเท่าผ้านวมบนเตียงแต่ก็ดีกว่าพื้นแข็ง ๆ


            เดฟเอนร่างของตนนอนลงบนผ้าโดยมีร่างน้อยของโอเมก้าที่หลับสนิทนอนซบอยู่บนอ้อมอก อัลฟ่ายังมิอาจข่มตาหลับแม้จะออกแรงไปไม่น้อย เพราะอาการน็อทที่ทำให้ตนยังคงตื่นตัว


            จึงเป็นช่วงเวลาให้ตนได้จ้องมองใบหน้างดงามของจีนและพินิจถึงสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น การทำแบบนั้นมันยิ่งทำส่วนปลายที่ล็อคจากการน็อทกะฉอกของเหลวเข้าไปมากขึ้นอีกระลอก


            เรื่องวันนี้แม้จะผิดแผนจากที่วางไว้ไปหลายส่วน แต่เดฟไม่นึกเสียใจแม้สักนิดที่ได้ทำมันลงไป


            ที่ได้กอดโอเมก้าของเขาไว้แนบชิดให้อุ่นในอกเช่นนี้

 

           

            เดฟไม่แน่ใจว่าตนหลับไปนานแค่ไหน แต่ก็คงหลายต่อหลายชั่วยาม เมื่อแสงแดดซึ่งลอดผ่านเข้ามาในหอสมุดจากผ้าม่านที่ถูกดึงกระชากออกยามนี้กลายเป็นแสงจันทร์เหลืองนวลเรืองรองในความมืดมิด


            แม้ตนจะนอนอยู่ห่างจากหน้าต่างบานนั้นพอควร ทว่าแสงจันทร์ก็ยังเผื่อแผ่เมตตามอบเสี้ยวแสง ให้ดวงตาที่ทำงานได้อย่างดีของอัลฟ่าได้จดจ้องมองใบหน้าน่ารักที่แสนจะลงตัวเข้ากันดีในทุกส่วนบนเครื่องหน้าของโอเมก้าที่ยังคงหลับใหล


            แม้อาการน็อทจะสิ้นฤทธิ์และคลายร่างกายของเราสองออกจากกันแล้ว ทว่าเดฟก็ยังมินึกอยากปล่อยร่างน้อยนี้ลงไปจากอก ยังคงใช้ร่างหนาใหญ่ของตนต่างเตียงให้แก่จีน ปลายนิ้วสากหยาบของอัลฟ่าเกลี่ยไปตามผิวแก้มนุ่ม และนั่นคงระคายผิวอ่อนบางพอควร ใบหน้าน่ารักจึงซุกมุดหนีเข้ากับแผงอกแกร่ง


            รอยยิ้มวาดชัดที่มุมปาก นิ้วและมือแสนระรานหยุดทำการคุกคามค่ำคืนแห่งการพักผ่อนของโอเมก้า


            พออาการคลั่งหายไปจนหมดสิ้น รวมทั้งร่างกายได้พักผ่อนมากเพียงพอ เจ้าชายอัลฟ่าแห่งนอร์ธก็มั่นใจในสัญชาติญาณของตนเองที่แม่นยำไม่ผิดเพี้ยน แม้แต่ยามที่ร่อแร่ใกล้สิ้นลม ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอโอเมก้าน้อยผู้นี้


            แองเจลโล คือคู่แท้แห่งโชคชะตาของเขา


            ความหลงใหลดึงดูดกันและกันที่เกิดขึ้นในหอสมุดเมื่อไม่กี่ชั่วยามมานี้ยิ่งตอกย้ำให้เดฟมั่นใจ


            เมื่อคิดเช่นนี้แล้วความพออกพอใจที่พองโตขึ้นมาก็เริ่มทำให้บางสิ่งที่เพิ่งสงบเริ่มพองตัว เดฟนึกติงสัญชาติญาณดิบที่หิวกระหายของตนขึ้นมาเล็กน้อย เพราะเมื่อเกิดขึ้น แต่มันหาสะสางได้ไม่ ในเมื่อโอเมก้าน้อยยังบอบช้ำ และหลับใหลแบบนี้


            มันทำให้เขาเสียโอกาสที่จะได้นอนโดยมีจีนซุกกอดไว้แนบอกไป


            แม้จะนึกเสียดายอยู่นิดหน่อย แต่สองแขนแกร่งก็รวบร่างน้อยลงนอนซุกกับกองผ้าม่าน ก่อนจะยันตัวลุกขึ้นก็อดกดจมูกกับแก้มนุ่มหอมนั้นอีกครั้งไม่ได้  


            มือหนากระชับผ้าม่านคลุมร่างของโอเมก้า เดินตรงหากองเสื้อผ้าซึ่งเคียงใกล้กับตู้หนังสือที่ล้มจนหมดท่า เดฟใส่กางเกงของตัวเอง เครื่องแต่งกายชิ้นเดียวของตนที่ยังไม่แปรสภาพเป็นเศษผ้า พิจารณาเสื้อผ้าที่ตัวเล็กเกินกว่าตนจะใส่ได้ และพบว่ามันค่อนข้างแย่


            มีแค่กางเกงชั้นในของจีนที่ไม่ขาด แต่ก็เปียกชื้นจนไม่ควรใส่ตอนนี้ให้ไม่สบายตัว


            ผ้าม่านนั่นหนานุ่มอยู่พอควร แต่อากาศยามดึกใกล้ยอดเขาของเมืองลินน์ก็มิอาจเมินเฉยต่อความหนาวเย็นได้


            เบเนดิก ไดนาดิน นอร์ธ เดินตรงไปที่ตะเกียงน้ำมันใช้ก้านไม้ขีดจุดมันจนสว่างไสว ก่อนจะตรงไปหาตะเกียงหินไฟอีกสองสามอันแล้วจุดให้ความสว่างไม่ไกลจากจีนนัก


            ขายาวแข็งแรงของอัลฟ่าเดินไปหยิบเสื้อคลุมสีเข้มที่ตนถอดไปก่อนตั้งแต่แรกติดมือกลับมาจากชั้นหนังสือที่ห่างไปสิบกว่าแถว วางมันทับคลุมผ้าม่านบนร่างน้อยอีกชั้น


            "อื้อ" พอเห็นจีนซุกแก้มและจมูกเข้าไปกับเสื้อคลุมเนื้อดีของตน เดฟก็ยิ่งพอใจ


            ดูจากพระจันทร์คืนนี้ยังเหลือเวลาอีกมากโขก่อนจะย่ำรุ่ง เดฟเดินตรงไปที่ชั้นหนังสือจากไม้เนื้อดี อัลฟ่าออกแรงดึงมันขึ้นมาตั้งตรงเหมือนเดิมด้วยเสียงที่เบาที่สุด


            เขาเห็นสายตาและท่าทางมีความสุขตอนที่จีนจ้องมองหนังสือพวกนี้ ส่วนตัวเขาเองก็ชื่นชอบมันไม่น้อยเช่นกัน จึงเลือกที่กบดานในเมืองลินน์เป็นหอสมุดแห่งนี้


            พวกทหารของจาคอปมีแอบสอดส่องตามหาเขาอยู่บ้าง เพราะยังไม่เชื่อเต็มร้อยในช่วงแรกที่ได้รับข่าวลวงเรื่องร่างของอัลฝ่าถูกเผาและทิ้งผลึกเพชรสีดำที่ไม่ได้เจียรนัยไว้


            แต่เมื่อลองตรวจสอบก็ไม่พบอะไรผิดปกติ พวกนั้นก็ล่าถอยไปจากเมืองลินน์ในที่สุด แต่ช่างน่าขัน น่าพอใจและปนเศร้าใจนิด ๆ ในเวลาเดียวกัน ที่พวกมันไม่เคยคิดเหยียบย่างมาที่หอสมุดซึ่งตั้งตระหง่านนี้เลย ทั้งเพื่อตามหาหรืออ่านตำราสักเล่ม


            กึก


            เดฟสอดหนังสือกลับเข้าไปในชั้นเล่มแล้วเล่มเล่าอย่างขะมักเขม้น ดวงตาคมกวาดมองชื่อบนปกและพยายามจัดหมวดเรื่องใกล้เคียงกันได้อยู่ข้างกัน มันมีอยู่นับร้อยที่ตกลงมา แม้จะเป็นตำราเก่าแต่ก็ได้รับการเย็บกี่ด้ายเข้าสันเล่มอย่างประณีตบรรจงจนทำให้มีเสียหายเพราะหน้ากระดาษหลุดราวห้าเล่มเท่านั้น


            เดฟจะขอไถ่โทษและรับผิดจากคุณแอนนาบรรณารักษ์ผู้ดูแลหอสมุดเองภายหลังก็แล้วกัน


            หนังสือเล่มสุดท้ายที่ยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ถูกสอดกลับเข้าชั้น เดฟรวบหนังสือห้าเล่มที่ชำรุดวางไว้ด้านล่างสุด


            กึกกึก


            มือใหญ่ลองจับเขย่าชั้นอีกครั้งเบา ๆ เมื่อเห็นมันยังเรียบร้อยดี ไม่มีแตกหักหรือโคลงเคลงตรงไหนก็ชี้ชัดว่าชั้นไม้นี่ยังมั่นคงดังเดิม


            พอคิดมาถึงตรงนี้ การที่มันล้มลงไปในคราแรกก็เพราะเรี่ยวแรงของอัลฟ่าที่กำลังคลั่งล้วน ๆ  ริมฝีปากหยักบางเม้มแน่นเมื่อความคิดบางอย่างแล่นขึ้นมา มือหนาเสยเส้นผมสีเทาน้ำเงินของตัวเองอย่างลวก ๆ


            คุกเข่าลงข้างกองผ้าม่าน แหวกมันออกจนถึงร่างขาวเปลือยด้านใน ที่เห็นทรวดทรงและผิวเนื้อได้ชัดเจนยิ่งขึ้นจากตะเกียงหินไฟ


            ตู้หนังสือมั่นคงยังล้มครืน แล้วร่างที่กั้นกลางระหว่างตู้กับอัลฟ่าบ้าคลั่งจะเป็นอย่างไร


            รอยจ้ำ ช้ำเป็นรอยแนวชั้นไม้สองสามรอยที่หัวไหล่บางกับกลางหลังบอกเดฟได้ทั้งหมด ไม่นับรวมรอยขบดูดที่เจือติดผิวขาวให้ได้เห็นจนทั่ว หนาแน่นพิเศษตรงคอขาวเคียงชิดรอยกัดตีตราพันธะสัญญาและยอดอกทั้งสองข้าง


            เดฟถอนหายใจเฮือกยาว น้องชายของตนลอเรนโซนั้นเป็นโอเมก้าเช่นกัน ตนรู้ดีว่าร่างกายของโอเมก้ารักษาบาดแผลได้ไม่ดีเท่าที่อัลฟ่าเป็น


            เช่นนี้หากไม่หายาให้ดื่มกินหรือแต้มทา ตื่นมาคงเจ็บหนักไปทั้งตัว


            เดฟไม่ภูมิใจกับรอยช้ำบนตัวจีน แต่ก็ไม่มีความคิดว่าเรื่องราวไม่ควรเป็นเช่นนี้


            มันควร และเดฟพอใจที่มันเกิดขึ้น


            ตุบ


            ในขณะที่เดฟกำลังคิดว่าหากลงไปเอายาจากห้องของตนควรจะอุ้มจีนติดมือไปด้วยหรือให้นอนรออยู่ตรงนี้ก่อนดี เสียงหล่นกระทบเบา ๆ ก็เรียกความสนใจของดวงตาฉับไวจากอัลฟ่าได้ทันที


            และนั่นทำให้เขาทันเห็นถุงผ้าสีขาวตกลงบนพื้น จากเพียงก้นถุง ก็ค่อย ๆ มีตัวถุงปรากฏขึ้นมากลางอากาศจนเต็มใบในเวลารวดเร็ว


            เจ้าชายอัลฟ่าแห่งนอร์ธจ้องมองมันอย่างระแวดระวัง กระชับโอเมก้าในอ้อมกอดให้ถอยห่างออกมาด้วยกัน ก่อนจะมีกระดาษอีกใบ ปรากฏขึ้นและตกลงไม่ไกลกันนัก


            น้ำหมึกบนนั้นเขียนไว้ชัดเจนจนแม้ไม่ปรี่ตรงไปหยิบเดฟก็พออ่านมันออก ใจความคร่าว ๆ ทำให้ตนฉวยมันขึ้นมาอ่านอีกครั้ง โดยวางร่างของโอเมก้าที่หลับใหลนั่งเอนอยู่ในอ้อมอก


 

            'ข้าคิดว่าเจ้าคืออัลฟ่า ข้าไม่รู้ว่าเจ้าเป็นใครและได้เกิดเรื่องเลวร้ายมากเท่าที่ข้าคาดคะเนหรือไม่ หากโชคชะตานำพาให้มันเกิด ในถุงนั้นคือยาผงขาว ยาสมานแผลและลดอาการช้ำชั้นดีสามขนาน สีผึ้งปรุงสำหรับทาแผลสดและแผลช้ำแม้ในที่บอบบาง ยาระงับอาการคลั่งและยาระงับอาการฮีทดีที่สุดที่ข้ามี

          จงใช้มัน โดยเฉพาะยาผงขาว อย่าทำลายชีวิตของเด็กคนนั้นไปมากกว่านี้เลย นี่คือสิ่งที่ข้าจะขอในฐานะครูของเด็กคนนั้น เพียงแค่นี้แองเจลโล่ก็ลำบากมากพอแล้ว

                                                                      เกเบรียล ครูใหญ่แห่งโรงเรียนโอเมก้าลินน์'


 

            แม้ไม่มีนามสกุลซินเวียร์ต่อท้ายให้แน่ใจ แต่ดูเหมือนคำเล่าลือที่ว่าครูใหญ่ของโรงเรียนโอเมก้าลินน์เป็นแม่มดจะเป็นจริงมากกว่าเท็จ


            เดฟวางกระดาษในมือของตนลง แขนยาวเอื้อมคว้าถุงตรงหน้ามาไว้ครอง เมื่อเปิดดูก็เห็นยาครบดังที่ระบุในจดหมาย เพิ่มเติมด้วยกระบอกน้ำและกระดาษที่ระบุวิธีการใช้ยาอย่างละเอียด ราวกับครูใหญ่เกเบรียลกังวลว่าอัลฟ่าที่ข่มเหงนักเรียนของตนจะทำไม่ถูกต้อง


            มันเขียนไว้ชัดเจนว่าต้องให้จีนดื่มยาผงขาวเป็นสิ่งแรก


            เพราะเป็นเจ้าชาย เบเนดิก ไดนาดิน นอร์ธ รู้จักยาผงขาวจากการเล่าเรียนดี มันมีไว้เพื่อไม่ให้มีเด็กถือกำเนิดขึ้นเมื่อกิจกรรมที่ส่งผลแบบนั้นถูกกระทำ


มันได้ผลกับโอเมก้าทั้งการดื่มก่อนและหลังร่วมรัก หรือในแม้แต่กรณีที่อัลฟ่าน็อทและปล่อยน้ำเชื้อมากมายเข้าไปเพื่อหวังการสืบทอดทายาทตามธรรมชาติ และจะได้ผลดีที่สุดเมื่อดื่มก่อนครบยี่สิบชั่วยาม


            เดฟแน่ใจว่าหลังจากที่ตนทำตู้ล้ม เวลายังไม่ผ่านไปนานขนาดนั้น อาจไม่ถึงสิบชั่วยามด้วยซ้ำ


            ดวงตาเรียวคมจ้องมองยาผงขาวในมือ เพราะสัญชาติญาณแห่งการครอบครองที่เต้นเร่าคู่จิตวิญญาณอัลฟ่า มันทำให้เขาพอจะคิดออกแม้ไม่เคยคิดมาก่อนเกี่ยวกับการมีลูก


            ในบางเสี้ยวความคิดนั้นแล่นวาบขึ้นมาว่าหากโอเมก้าน้อยคู่แท้ตั้งครรภ์ลูกของเรา จีนจะเป็นเพียงของเขาตลอดไปยิ่งกว่าเดิม


            แต่ไม่ควรมีเด็กคนไหนเกิดมาเพราะเหตุผลเห็นแก่ตัวเช่นนั้น ไม่ควรมีเด็กที่ไม่รู้ความเกิดมาเพื่อเหตุผลเห็นแก่ตัวไหน ๆ เขาผู้เป็นหนึ่งในเจ้าชายแห่งนอร์ธรู้ดี


            และมันยังไม่สมควรสักอย่าง โดยเฉพาะเวลาและสิ่งที่เขาต้องทำต่อไป


            ตามจริงการที่จีนปรากฏตัวขึ้นตอนนี้ไม่ได้เพิ่มผลดีขึ้นเลย ถ้ายังจะมีเด็กอีกคนคงเป็นฝันร้ายของแผนที่วางไว้


            อัลฟ่าเดฟเลือกที่จะทำตามคำแนะนำในจดหมายของครูใหญ่ซึ่งส่งมาให้โอเมก้าจีนอย่างครบถ้วนในทุกตัวยาที่ได้รับมา

           


 มีคนขอเข้ามาว่าอยากได้แผนผัง แต่เราไม่แน่ใจว่าแบบไหน 
น่าจะแผนผังตัวละคร เราจะทำแบ่งให้เป็นเมือง ๆ นะคะ  หรือยังไงก็เดี๋ยวจัดหมวดหมู่ให้ดูเข้าใจง่ายที่สุดเนอะ
ตอนนี้ทำเสร็จอันเดียวค่ะ คือเมืองนอร์ธ (ซึ่งลำดับครอบครัววุ่นวายที่สุดละ 5555)
 อ่อ จะมีแปะ อิมเมจเฉพาะบางตัวละครนะคะ ใครที่ไม่แปะก็จินตนาการกันได้ตามอัธยาศัยค่ะ (มีแค่ไม่กี่คนที่มีอิมเมจแต่ไม่ได้แปะลงไปเพราะว่าไม่ซีเรียสนัก 555) 
*** สำคัญคือ อายุคนในเรื่องจะยืนกว่าปกตินะคะ 50-80 ก็ยังเป็นแค่ผู้ใหญ่กลางๆค่ะ ยังสวย ยังตึงอยู่น้า จะเริ่มแก่ตอน 120 ค่ะ


ฉากหอสมุดก็ได้ขายวิญญาณเขียนมาให้สายละเอียดทุกท่านแล้วเจ้าค่ะ หาไม่ยาก อยากให้ไปอ่านกันเยอะๆน้าาา นี่ถ้าไม่กลัวโดนแบนจะแปะลิ้งให้เลยเนี่ยยยย ไปอ่าน ๆ เหนื่อยมาก ทุ่มเทแรงกายแรงใจมากเวอร์
ขอฟีดแบคให้น้องด้วยนะคะ ฮรุก ถ้าพูดถึงเรื่องนี้กราบเมตตาติดแท็ก #ดมอบีนยอง ให้น้องด้วยยยยย

ฝากน้องจีนไว้ในอ้อมใจของทุกคล(พี่ซากด้วยต้ะ)

#ดมอบีนยอง
@butterfly8ffect

------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.232K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,273 ความคิดเห็น

 1. #3246 sayewj (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 21:41
  โฮ ครั้งแรกก็โหดเลยนะคุณพี่เดฟขรา แต่ยังอุตส่าตามมาเก็บชั้นหนังสือให้เขา เอ็นดูอ่ะ555 ไม่รู้จีนตื่นมาจะยังไงหวังว่าคงไม่โกรธตะพี่มากนักนะแงงง
  ครูใหญ่เกเบรียลรอบคอบสุดๆแล้วก็หวังดีกับจีนมากจริงๆ รักๆๆๆ ส่วนคุณเดฟ ดีแล้วที่คิดได้ว่าไม่อยากให้เด็กเกิดมาแค่เพราะความเห็นแก่ตัวนะ ต้องรอน้องพร้อมก่อนนะ
  #3,246
  0
 2. #3155 llllovellll (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 00:54
  ตู้หนังสือล้มเรยนะคะ ไม่อยากคิดเลยว่าน้องจะช้ำขนาดไหน ฟาดอิพี่แรงๆสักทีได้มั้ย
  #3,155
  0
 3. #2819 PandaPhung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 กันยายน 2562 / 22:50
  คือก็แบรบบบ แหม พังไปเยอะ ตื่นก่อนก็เก็บกวาดเรียบร้อยเชียวนะ แหมมมม พ่อคุณ เตรียมข้ออ้างไว้กันโดนน้องตีรึยังจ๊ะ
  #2,819
  0
 4. #2630 ppploycb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 00:30
  เก็บกวาดให้เรียบร้อย5555555555 ทำกับน้องแบบนี้แล้วต้องมารับผิดชอบนะ!!
  #2,630
  0
 5. วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 00:06
  เขินมาก แม่จ๋า ฮือออออ
  #1,969
  0
 6. #1739 NaAuAhgase (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มกราคม 2562 / 21:09
  เด็กอีกคน.......งั้นหรอ...
  #1,739
  3
  • #1739-1 Butterfly 8ffect(จากตอนที่ 5)
   23 มกราคม 2562 / 23:09
   หมายถึง น้องจีนเข้ามานี่ก็น้องแผนแล้ว ถ้ามีเด็ก(ทารก) เพิ่มมาอีกคนต้องแย่แน่ (อีกคน คืออีกคนจากน้องจีนเป็นยืนหนึ่งตั้งต้นค่ะ ไม่ใช่มีทารกอีกคนนะคะ
   #1739-1
 7. #1640 Ppandada (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 08:07
  พี่เป็นคนมีเหตุผลมากค่ะ//ปรบมือๆๆ
  #1,640
  0
 8. #1542 XCIII (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 03:05
  เป็นคนดีมาก เก็บหนังสือให้ด้วย55555
  #1,542
  0
 9. #1525 OnceUponATime94 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 19:37
  กดเบอร์รถพยาบาลไม่ครบตัว ก็กระอักเลือดปางตายแล้ว พี่ซากน้องสวยร้องแรงมว๊ากกกกกกกกกกก
  #1,525
  0
 10. #1505 ปาปัว?นิ?วกินี? (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 06:26

  เหมือนจะทำการใหญ่อะไรสักอย่าง


  #1,505
  0
 11. #1399 Fiercy Ottie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 20:47
  อ้าวพี่ซาก เป็นคนดีมีเหตุมีผลนี่นา พี่ยยยย์ พี่หล่ออ่ะ มีความรับผิดชอบมีดูเเลอ่ะ เออออ เเบบนี้สิถึงจะเหมาะสมกับน้องจีนนน
  #1,399
  0
 12. #1385 khunwoodong (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 11:42

  น้องสวยของแม่ช้ำไปหมดดด กระอักเลือดครั้งแล้วครั้งเล่า พึ่งเข้าใจว่าความสวยเป็นบาปก็ตอนเจอนน้องจีนนี่แหละ


  จะตายกับการทำรักของท่านเดฟในหอสมุด ต้องกราบขอบคุณอาจารย์ใหญ่แกรเบรียลที่ร่ายเวทย์คุ้มหอสมุดไว้ไม่งั้นคลั่งทั้งเมือง ยังดีที่ไหวตัวหนีกันทัน แค่คิดภาพก็น่ากลัวแล้วโอเมก้าฮีททั้งเมือง อัลฟ่า เบต้า ทั้งเมืองคลั่ง....โอเมก้าต้องสาปเรื่องนี้ทรงอานุภาพมาก ยอ่งตอนพี่แกทำรักน้อง เพราะฮีทด้วยกันครั้งแรกที่น้องโดนคู่แท้ยิ่งแบบ วงฟสด่ฟเดห้รส้่สวาดว่สะส มันคืออะไรที่แบบ ฮือๆๆๆๆๆๆ พี่เดฟไม่อ่อนโยนเรย ดีนะตู้หนังสือติดกำแพง ถ้าไม้ติดน้องคงกระแกจนช้ำกว่านี้ ยิ่งตอนนี้พี่ก็ทำน้องช้ำพอตัวยุเร้ว บรรยายดีงามมาก เห็นภาพในหัวแบบคมชัด ตอนนี้ยังดึกกภาพออกไปไม่ได้เลย มันแบบ ฮือๆๆๆๆๆ ครั้งแรกของน้องจีนฮือๆๆๆๆ เมาๆ นัวๆ ชอบค่ดดดดดดดดด ขอบคุณสำหรับยาบรรเทาของครูใหญ่นะคะ น้องว่าครูใหญ่คงเอ้นดูน้องจีนไม่น้อยเลย พี่เดฟก็คนดีดึงผ้าม่านมาให้น้องนอนกลัวน้องไม่สบายตัว หนูรักพี่ค่ะ อยากได้พี่มาก แต่พี่ควรเป็นของน้องจีนคนเดวเท่านั้น


  ไปตอนต่อไปด่อนนะครัฟ

  #1,385
  0
 13. #1146 AiooN1358 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 22:19
  พี่ซากยังมาเก็บหนังสือให้อีก
  #1,146
  0
 14. #1140 evann97 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 00:31
  ก็คือ น้องจีนดีมาก น่าทะนุถนอมมมม
  #1,140
  0
 15. #1135 minnie_binnee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:33
  พี่ซากทำแรงไปนะ5555
  #1,135
  0
 16. #1134 minnie_binnee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:33
  อมก.อมก.อมก.อมก
  #1,134
  0
 17. #1125 Taonoiifangkung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 16:52
  หอสมุดคือร้อนแรงเฟร่ออออ พี่เดฟรุนแรงจนชั้นหนังสือล้มขนาดนี้ โห้วววววว รักหวงน้องขนาดไหนกันแต่ไม่รู้อะไรทำให้พี่เขาเกือบตาย คงยังไม่เหมาะที่จะมีลูกกับน้องตอนนี้จริงๆแหละเนอะ
  #1,125
  0
 18. #1102 Jolly bunny (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 12:03
  พี่เดฟดูละมุนน
  #1,102
  0
 19. #1074 N_udaen_G (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 14:14
  น้องงงงงวง พี่เดฟคือแบบหวงน้องมาก ปล่อยน้องไปไม่ได้แล้ว ดีใจที่ทำตามที่ครูใหญ่บอก
  #1,074
  0
 20. #967 LittleOrc (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 22:00
  อ๊ากกก เจอกันยังไม่ทันถามชื่อพี่ก็เล่นน้องซะแล้ว แง้ เขิงงง
  #967
  0
 21. #964 KumaKukoy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 14:21
  อ่านไปก็เขินพี่เดฟไป
  #964
  0
 22. วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 06:28
  ท่านเดฟนี่อายุค่อนไปทางแก่เนาะ 555
  #891
  1
  • #891-1 Butterfly 8ffect(จากตอนที่ 5)
   15 ตุลาคม 2561 / 10:51
   อายุเต็มตั้ง 150 ปี จะสามสิบนี่ยังหนุ่มกรุบๆ ได้อีกหลายสิบปีเลยนะคะ
   #891-1
 23. #888 poppoka (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 10:12
  เจ้าชายเดฟนี่เอง​ รอน้องตื่นมาก่อนเต๊อะ​น้องช้ำมั้ยเนี่ย
  #888
  0
 24. #886 DefSi (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 15:49
  แต่งดีมากเลยค่ะ ละเอียดดีมากก สู้ๆนะคะไรท์ ~♥~
  #886
  0
 25. #873 ZilaHoOz (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:44
  แอบเคืองพี่เดฟเล็กน้อยได้มั้ย กินน้องแล้วแต่ก็ยังไม่พร้อมจะให้น้องมีลูก ทั้งๆที่ป้าๆแถวนี้กำลังรอรับขวัญหลานเก้อเลยค่ะ 555
  #873
  0