-End- Diamond eyes #ดมอบีนยอง {omegaverse , mpreg } [BNyoung/BNior] #Inyoureyesปจ

ตอนที่ 13 : Diamond eyes {11} 100% #ดมอบีนยอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,022
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 945 ครั้ง
  30 มี.ค. 62


Diamond eyes
#ดมอบีนยอง
{11}แสงไหวจากปลายเทียนสะท้อนเงาผ่านผ้าใบผืนหนา แม้จะกันฝนและลมหนาวได้แต่มิมั่นคงพอที่จะปกป้องอันตรายต่อโอเมก้าต้องสาปที่อยู่ภายในได้ดีดังควร หากจะให้ทหารหาญมายืนเฝ้าดูอยู่เคียงใกล้ นั่นก็ยิ่งทำให้น่าห่วงมากกว่าคลายกังวล  

 

เจ้าชายแห่งนอร์ธจ้องมองประตูผ้าตรงหน้าพลางคิดในใจ

 

จะเป็นตนที่มาอยู่โยงเฝ้าเองก็ยิ่งเป็นไปไม่ได้ แม้นั่นจะเป็นทางที่ชวนให้วางใจได้ที่สุดก็ตาม

 

เพราะเดฟยังตระหนักรู้ว่าหากละเลยหลายสิ่งมาเพื่อโอเมก้าเพียงคนเดียวย่อมไม่ดีแน่

 

เวลานี้ใกล้ล่วงเข้าเที่ยงคืนเต็มทน แองเจโล่ ปาร์กเกอร์ จะยังรอนอนพร้อมตนเช่นที่ขอไปหรือไม่

 

ร่างสูงใหญ่เดินลอดผ่านเข้ามาในประตูผ้าใบ จ้องมองร่างน้อยบอบบางซึ่งซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนา แก้มขาวนวลซุกซบกับหมอนใบโต ตั่งเตียงที่แม้กว้างทว่าไม่นุ่มนิ่มเท่ากับเตียงซึ่งเคยนอนที่เมืองเซียร์หรือแม้แต่โรงเรียนโอเมก้าลินน์ ซึ่งโอเมก้าตัวน้อยจากมาก็ตาม

 

อัลฟ่าเดฟไล้หลังมือหนา ไปตามผิวแก้มนุ่มนวล เปลือกตาที่พริ้มหลับฟ้องชัดว่าจีนถูกห้วงนิทราขโมยตัวไปแล้ว แม้จะดูใจร้ายที่ต้องรุกล้ำในห้วงเวลาแห่งฝันดี แต่เดฟก็ต้องปลุกร่างน้อยขึ้นมาอยู่ดี

 

"จีนตื่นเถอะ จีน นี่ข้าเอง ตื่นเถอะ"

 

"อื้ออ ท่านเดฟหรือ" แขนขาวบอบบางยันตัวเองลุกขึ้นตามแรงดึงรั้งของอัลฟ่า ดวงตากลมปรือบวม มองชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความฉงนสงสัย

 

"ข้ามีที่ที่อยากพาเจ้าไป"

 

"ตอนนี้หรือ"

 

"ใช่แล้วล่ะ มากับข้าจีน"

 

แม้จะสร้างความสงสัยไม่น้อยว่าเหตุใดถึงได้ถูกพาออกมาจากที่หลับนอนในยามค่ำคืนเช่นนี้ ทว่าด้วยความไว้เนื้อเชื่อใจทั้งหมดทั้งสิ้นที่มีโอเมก้าน้อยสวมเสื้อคลุมสีฟ้าอ่อนกระชับให้พอดีร่าง

 

พร้อมทั้งสะพายย่ามใส่สมุนไพรใบเก่งติดตัวไปด้วย สองขาเดินตามแผ่นหลังกว้างซึ่งยามนี้เดฟสะพายกระสอบสมุนไพรอันใหญ่ไว้สองใบก็ชวนแปลกตาดี

 

และยิ่งทำให้จีนรู้สึกสงสัยมากขึ้นไปอีกว่าที่แห่งใดที่เดฟจะพาตนไป ทว่าในเวลาเดียวกันก็รู้สึกเบาใจได้ที่มีสมุนไพรระงับอาการคลั่งและระงับอาการฮีทติดตัวมาด้วยมากมายขนาดนี้

 

อัลฟ่าเดฟที่เดินอยู่ข้างหน้าคอยหันมามองโอเมก้าตัวน้อยอยู่เป็นระยะ เมื่อก้าวผ่านพ้นก้อนหินข้ามลำธารที่เดินได้เพียงเรียงหนึ่งเรียบร้อยก็กอบกุมฝ่ามือน้อยของจีนเพื่อเดินเคียงข้างกัน

 

ขายาวก้าวช้า ๆ ให้คนตัวผอมเดินตามได้อย่างทันท่วงที เส้นทางตรงหน้าตัดลึกเข้าไปในป่าของเมืองนอร์ธ สำหรับจีนไม่ว่าจะทางไหนก็ดูเป็นป่ามืด ๆ ไม่ต่างกันสักนิด

 

ทว่าสำหรับอัลฟ่าเดฟที่เป็นคนพื้นเมืองและมีจุดประสงค์แน่ชัดในการเดินมาทางนี้ นั้นเลือกเส้นทางตามอย่างใจตนได้อย่างแม่นยำและเหมาะสม ไม่มีความลังเลใจราวกับว่าแผนที่ของทางที่จะไปถูกสลักอยู่ในความทรงจำ

 

"นี่มันทางตันนี่ท่านเดฟ" จีนเอ่ยถามเมื่อจ้องมองสุมทุมพุ่มไม้ตรงหน้า อัลฟ่าตัวโตกระตุกยิ้ม ก่อนที่จะเดินอ้อมไปหลังต้นไม้ใหญ่ ออกแรงขยับอีกเล็กน้อยทำให้จีนเห็นเถาวัลย์คดโค้งเปิดออกเป็นช่องซึ่งมีกอหญ้านุ่ม ๆ หนาตาบังไว้

 

อัลฟ่าตัวโตมุดผ่านเข้าไป พร้อมกับกุมมือของจีนให้ข้ามตามเข้ามา เพียงครู่เดียวเท่านั้นร่างน้อยก็ทะลุกำแพงต้นไม้ ด้านในนี้แตกต่างจากฝั่งด้านนอกอย่างน่าตื่นตา

 

            เบื้องหน้าเป็นลานทุ่งหญ้า ตรงกลางมีบ่อน้ำขนาดไม่ใหญ่นักตั้งอยู่ ทุกสิ่งทุกอย่างตรงหน้าเรืองแสงไม่ว่าจะต้นไม้หรือดอกไม้ก็ตาม มันถูกรอบล้อมไว้ด้วยต้นไม้หนาสูงใหญ่ราวกับว่าเป็นช่องเว้นเวิ้งที่แสงจันทร์สะท้อนลงมา

 

            "โห สวยจัง" จีนพึมพำกับตัวเองปลายนิ้วขาวแตะกลีบดอกไม้สีเหลืองเรืองแสงอย่างหลงใหล

 

            และเมื่อแตะดูก็ได้เห็นว่ามันมิได้เพียงแค่สะท้อนแสงจันทร์ ทว่าตัวดอกไม้นั้นมีแสงเรืองรองออกมาจริง ๆ  จีนกวาดตามองไปรอบตัวอย่างตื่นตาตื่นใจ

 

            หาใช่เพียงแค่ดอกไม้หลากสีและเวิ้งน้ำตรงหน้าเท่านั้นเพราะเหล่าแมลง ผีเสื้อที่โบยบิน หมู่ภมรที่กลางสะบัดปีก อยู่จนทั่วบริเวณนี้ทุก ๆ ตัวล้วนเรืองแสงสวยงามชวนให้จ้องมอง

 

            "ที่นี่มันที่ไหนกันท่านเดฟ" จีนเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงที่เปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้น

 

            ตนอ่านหนังสือมามากมาย เรื่องเล่าเกี่ยวกับสถานที่คล้ายเช่นนี้นั้นมีแต่ในนิยายปรัมปราหรือเรื่องแต่งที่ชวนเกินจริงเท่านั้น ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีสถานที่ซึ่งทั้งสัตว์และดอกไม้ใบหญ้าล้วนเรืองแสงเช่นนี้

 

            จีนกวาดตามองไปทั่วบริเวณแอบสันนิษฐานในใจว่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ส่องแสงได้คงด้วยอิทธิพลของบ่อน้ำตรงหน้าที่เรืองแสงเป็นแน่

 

            "นี่คือสถานที่ลับของข้า" เสียงทุ้มนุ่มกระซิบชิดใบหูพร้อมวงแขนแกร่งที่จับคว้ามือน้อยพาเดินตรงไปใกล้กับแอ่งโขดหินขนาดใหญ่ใกล้ริมแม่น้ำซึ่งถูกวางตำแหน่งอย่างดี ราวกับว่าสร้างมาเพื่อให้สามารถนั่งพักผ่อนดูเวิ้งน้ำได้อย่างใกล้ชิดและปลอดภัย

 

            เดฟถอดกระสอบสมุนไพรกองวางไว้ข้างตัวยามที่กวักวักน้ำขึ้นมาในมือ

 

            มันเรืองแสงส่องประกายราวกับมีหิ่งห้อยนับพันอยู่ในนั้น ราวกับว่าดวงดาวบนท้องนภาตกลงสู่ใจกลางอุ้งมือหนา จีนยื่นหน้าเข้ามาดูน้ำในมือของเดฟใกล้ ๆ ด้วยความใคร่รู้

 

            "ข้าพบเจอสถานที่นี้โดยบังเอิญ เมื่อตอนที่ข้าเป็นเด็กเดินหลงทางมาไกลจนถึงแถวนี้ แล้วเจอเข้ากับหมาป่า ข้าคิดว่าคงแย่แน่ ๆ พลันความกลัวทำให้วิ่งเตลิดมุดเข้ามาในช่องที่เราผ่านมาเมื่อครู่แล้วก็เจอกับสถานที่แห่งนี้" เสียงทุ้มนุ่มเล่าให้ฟังอยู่ไม่ไกล ใบหน้าหมดจดหวานล้ำของแองเจลโล่ ปาร์กเกอร์จ้องมองคนเล่าแทบไม่ละสายตา

 

            "ข้าเก็บมันไว้เป็นความลับกับตนเองและยิ่งผ่านไปนานวันเข้า ก็ทำให้ข้าได้รู้และมั่นใจว่าสถานที่นี้เป็นความลับจริง ๆ ไม่มีใครล่วงรู้ถึงมันนอกจากตัวข้า มันเป็นที่ที่ข้าสบายใจทุกครั้งที่ได้มาและเมื่อมาเยือนเคียงใกล้ที่นี่แล้ว ข้าก็อยากพาเจ้ามาชื่นชมความงดงามนี้"

 

            "ที่นี่สวยจริง ๆ ท่านเดฟ" ดวงตาคู่กลมโตสะท้อนสิ่งเรืองแสงรอบกายเป็นประกายระยิบระยับ

 

            "ใช่ สวยจริง ๆ” และในแววตาเรียวคมของเจ้าชายแห่งนอร์ธนั้นสะท้อนเพียงภาพของคนตรงหน้า

 

            "ขอบคุณท่านเดฟมากเลยนะที่พาข้ามาที่สวย ๆ แบบนี้"

 

            ความคิดที่ชัดเจนและสลักลึกลงในใจของเดฟนั้นวนเวียนอยู่ภายในยามดวงตาคมจ้องมองริมฝีปากอิ่มที่ขยับ มองเครื่องหน้างดงามลงตัวของโอเมก้าต้องสาป

 

เดฟอยากจะชดเชยให้สำหรับทุกสิ่งที่ตนเคยทำให้เสียใจ ทุกสิ่งที่ทำให้เจ็บปวดและชิงชังต่อโลกใบนี้

            จะไม่ทอดทิ้งให้โอเมก้าผู้นี้ต้องผิดหวังอีก

 

            "จีน.."

 

            "..." ลมหายใจอุ่นจากปลายจมูกโด่งรดผิวแอ่งเนื้อเหนือริมฝีปากนุ่ม

 

            "ข้าขอจูบเจ้าได้หรือไม่" ยามที่เอ่ยคำขอผิวปากหยักบางก็เกลี่ยผ่านริมฝีปากอิ่มตึง ให้ต่างฝ่ายต่างได้ใจวูบหวิว

 

            "อื้ม"

 

            เพียงเสียงตอบรับแผ่วเบา

 

            "...."

 

            รสจูบที่เฝ้าปรารถนาก็สอดประสานจมลึกเป็นหนึ่งเดียวกัน ลิ้นร้อนชื้นสอดผ่านเข้าหาริมฝีปากอันแสนหอมหวานของโอเมก้า ซึ่งควานหากลิ่นหอมจำเพาะลึกล้ำได้อย่างที่กลิ่นสมุนไพรซึ่งวางโอบล้อมอยู่รอบตัวนั้นไม่อาจสำแดงเดช

 

            สองฝ่ามือผอมของจีนจิกยึดช่วงไหล่กว้างไว้แน่นจนเสื้อผ้านุ่มลื่นสีดำบิดริ้วไปตามแรงอารมณ์ที่ถูกกระตุ้นให้ล่องลอยจากจูบเพียงจูบเดียว ซึ่งเดฟทั้งปรนเปรอป้อน ทั้งตักตวงจนผิวเนื้ออ่อนนุ่มของโอเมก้าต้องสาปร้อนฉ่าไปทั้งตัว

 

            "อะ อาาา..." เสียงหอบหายใจสอดประสานกันยามคลายผิวกลีบปากออกจากกัน ปล่อยคืนลิ้นของอีกฝ่ายให้หวนคืนถิ่น แสงเรืองรองรอบกายสะท้อนผิวท่อนขาขาวที่เกี่ยวเกยผ่านช่วงเอวหนา ซึ่งยามนี้ถูกปลดเปลือยให้เจ้าของผิวขาวเช่นจีนได้เห็นกับตาตน

 

            ว่าถูกช้อนอุ้มเกยสะโพกอวบนุ่มขึ้นนั่งบนตักแกร่ง ทั้งผ้าคลุมผิวขาวก็ไม่อยู่ติดตัวไปเสียแล้ว

 

            ทว่ามิมีสิ่งใดที่สะท้อนให้เห็นและสะกดจีน เท่าแววตาเรียวคมของเดฟที่เต็มไปด้วยห้วงอารมณ์ลึกล้ำ กลิ่นเปลือกไม้หอมรอบกายที่เด่นชัดในการรับรู้ของจีน

 

            มากยิ่งกว่ากลิ่นของสมุนไพร กลิ่นของธารน้ำ กลิ่นของไอดินและผืนหญ้า

 

            "...." ปลายนิ้วเรียวสวยแตะไต่ไปตามเครื่องหน้าคมคายหมดจด จ้องมองลึกเข้าไปในดวงตาเรียวคมที่ยามนี้กลายเป็นเพชรสีดำระยิบระยับสะท้อนเล่นแสงรอบข้าง

 

            ดวงตาที่ชายผู้เป็นเจ้าของเคยต้องเจ็บช้ำจากการไม่ได้รับความรักของมารดาเพราะมีไว้ในครอบครอง

 

            "ท่านมีดวงตาที่งดงามมาก ท่านเดฟ จงอย่าได้เสียใจที่มีมัน" น้ำเสียงนุ่มหวานเอ่ยบอกด้วยรอยยิ้มที่ทำให้หัวใจใต้แผ่นอกหนาเต้นโครมครามมากกว่าที่เคย

 

            "ขอบคุณ จีน" เสียงทุ้มนุ่มสั่นแผ่ว มือผอมถูกกอบกุมรับจูบที่ฝังลงแนบแน่นกลางฝ่ามือผอม ไล่ย้ำทิ้งรอยแดงเล็กบ้างใหญ่บ้างขึ้นมาเรื่อย ๆ จนถึงหัวไหล่ผอม

 

            แอ่งชีพจรที่สูบฉีดเลือดร้อนผ่าว เชือกที่รัดรอบคอของโอเมก้าซึ่งถูกปลดออกอย่างแผ่วเบา

 

..และไร้การท้วงติง

 

            ไม่ต่างจากเหล่าผีเสื้อภมรที่โบยบินปีกเรืองแสงคอยจับจ้องมองอยู่ไม่ห่างไป  ริมฝีปากไล่ประทับบนผิวเนื้อนุ่มหวาน หยุดอยู่ไม่ห่างริมฝีปากอิ่มที่น่าดูดกัดให้ได้ช้ำขณะเดียวกันก็ควรค่าแก่การค่อย ๆ กระเซ้าเย้าจูบช้า ๆ จนร่างน้อยบิดเขินอยู่ใต้การกกกอดอย่างน่าเอ็นดู

 

            "ข้าขอจูบเจ้าอีกได้หรือไม่ จีน" ขอแม้ว่าหากบอกปัด ก็ไม่อาจรับปากว่าจะทำตามได้หรือไม่

 

            "ท่านเดฟ... ท่านจะขอ หรือ ...ท่านจะจูบ "

 

            แน่นอนอยู่แล้วว่า เจ้าชายแห่งนอร์ธผู้มีสติปัญญาเลื่องชื่อในหมู่เจ้าชายเมืองเดียวกัน ย่อมเลือกในสิ่งที่ใจตนก็ปรารถนา

 

            "อื้อ"

 

            แผ่นหลังผอมของจีนเอนพิงกระสอบสมุนไพรซึ่งมือหนาใหญ่ดึงสอดรับให้แนบชิดได้โดยร่างผอมบางไม่ต้องกระทบบดเบียดกับโขดหินให้ได้เจ็บ

 

เพราะยิ่งจูบก็ยิ่งโน้มดันร่างน้อยให้ถอยรับแรงถาโถมชิดแนบมากยิ่งขึ้น ทว่าโอเมก้าแห่งตระกูลปาร์กเกอร์ก็มิได้ล่าถอยเฉกเช่นกระต่ายขนปุยที่จ้ำสี่เท้าหนีสัตว์นักล่า

 

            แต่เจ้าลูกกระต่ายใจกล้าโน้มตัวเข้าหา ทั้งตัวหอมนุ่มบดเบียดกับแผ่นอกแข็งแกร่งจนเดฟยิ่งอยากจะโถมร่างแทรกตักตวงความหอมหวาน ทั้งจูบที่จีนตอบกลับได้อย่างละเอียดครบถ้วนเช่นที่เคยเรียนรู้มาจากเดฟซึ่งป้อนสอนด้วยริมฝีปากในทุกครั้งที่จูบกัน

 

            แคว่ก

 

            เสียงกระดุมซึ่งกลัดยึดเสื้อเนื้อดีของเจ้าชายอัลฟ่าไว้หลุดออกจากกันจนร่วงกราวตามแรงเหนี่ยวรั้งของสองมือผอมที่จิกขยุ้มกำปกเสื้ออยู่ ปลายนิ้วผอมจิกขูดลงกับผิวเนื้อหนั่นแน่นของช่วงบ่ากว้างระบายความเสียวสะท้าน

 

เพราะร่างน้อยถูกลิ้นร้อนทั้งดูดกลืน ทั้งขบกัดไปทั่วผิวเนื้อขาวและยอดอกสีหวานสะท้อนใต้แสงจันทร์

 

            "อะ ดะ เดฟ" เสียงหวานผะแผ่วสะท้านห้วงหายใจ เมื่อมือใหญ่ซุกซนเริ่มรูดรั้งตระเตรียม และกดส่วนปลายร้อนเร่าเข้าเก็บเกี่ยวความหอมหวานจากร่างน้อยเป็นของตน

 

            กลิ่นกระดังงาแสนหอมหวานหาได้แค่ยั่วเย้าให้อัลฟ่าคู่แท้แห่งโชคชะตาถูกมอมเมาจนคุ้มคลั่ง ทว่ายังล่อหลอกให้เหล่าผีเสื้อและหมู่ภมรโบยบินกางปีกเรืองแสงมาบินวนเพื่อเฝ้าพิศดู และเชยชมกลิ่นหอมหวาน

 

            บินวนเวียนอยู่ไม่ห่างนับร้อยชีวิต

 

            ราวกับดวงดาวถูกร้อยเป็นสาย สยายปีกอยู่เหนือแค่สุดหนึ่งเอื้อมแขน

 

            "..จีน ..อาา จีน"

 

            เสียงทุ้มนุ่มกระเส่าเรียกถี่กระชั้น สองคู่เข่าของโอเมก้าตัวผอมแยกออกจากกันกว้างขึ้นเพื่อรองรับเรี่ยวแรงที่ถาโถมเข้าใส่     

 

            หยาดน้ำใสในบ่อกว้างกระเซ็นขึ้นมาโดนผิวของจีนบ้างยามที่สองร่างเคลื่อนขยับถูไถกระสอบสมุนไพรที่รองหนุนครั้งแล้วครั้งเล่าจนเศษหิน เศษไม้ตกลงไป ทำให้รู้สึกเย็นวาบผ่านผิว

 

ต่างจากความรู้สึกของน้ำอุ่นร้อนที่ถูกกระตุ้นจนเปรอะเลอะหน้าท้องขาว และอีกมากมายนักที่ถูกบีบเค้นจนกระฉอกสำลักเข้ามาในร่างหอมของโอเมก้าต้องสาปอยู่หลายต่อหลายระลอก

 

            ขยับแนบ ถอดถอนคืน ก้าวล่วงลึก เคล้าเสียงครวญหวานและหยาดเหงื่อของทั้งสองที่อาบห่มร่างใต้แสงเรืองรองของธรรมชาติรอบกาย

 

            "..!.."

 

            เปลือกตาบางเปิดโพลงขึ้นมาด้วยความตื่นตระหนกจากห้วงฝัน ใบหน้าจิ้มลิ้มพราวด้วยหยาดเหงื่อก่อนจะกระพริบตาโตปริบ ๆ หลายทียามลำดับความคิดของตัวเอง

 

            ในกระโจมเดิมซึ่งตนเอนร่างลงนอนเมื่อตอนหัวค่ำ

 

            ผิวแก้มขาวเริ่มลามไหม้ด้วยสีแดงเมื่อคิดถึงเมื่อใกล้รุ่งที่ตนนอนคุดคู้อยู่ในอ้อมแขนของเบเนดิก ไดนาดิน นอร์ธ ยามที่โอบอุ้มพามาส่งถึงตั่งเตียงนอน

 

            ไม่ จีนไม่ได้หมดสติ หรือถูกกอดรัดกัดกินความหอมหวานจนม่อยหลับ ทว่าก็อ่อนแรงเกินกว่าจะจ้ำเดินกลับมาด้วยสองเท้าของตัวเองไหว และแม้จะเหลือแรงกำลังให้เจื้อยแจ้วตลอดทางแต่ก็เลือกจะไม่เอ่ยคำใดให้ยิ่งขัดเขิน

 

            เพียงแค่แนบหูฟังเสียงหัวใจใต้แผ่นอกแกร่งมาตลอดทางแทน

 

            'หากไม่รู้จะฝันถึงอะไร ก็ฝันถึงข้านะ จีน' แล้วประโยคที่เอ่ยไว้ก่อนจะกดจูบที่หน้าผากยามทิ้งตัวนอนข้างกันนั้นอีก

 

            มันยังทำเอาจีนรู้สึกใจเต้นไม่เป็นส่ำแม้แต่ในตอนนี้

           

            "นี่ เมื่อคืนพวกเจ้าฝันแปลก ๆ ไหม"

 

            "วันนี้ข้าได้ยินอัลฟ่าบ่นเรื่องฝันมาสามคนแล้ว อย่าบอกนะว่าเจ้าก็ฝันหอมเมื่อคืนนี้" เสียงแว่วสนทนาของทหารที่เดินผ่านกระโจมเก็บสมุนไพรซึ่งเป็นที่นอนของจีนดังเข้ามาด้านในเช่นปกติ

 

            "ใช่ ๆ มีคนฝันแบบข้าอีกหรือ ฝันประหลาดแต่ข้าตีว่าเป็นฝันดี ฝันดีมาก ๆ เชียวล่ะ เป็นฝันที่หอม หอมมาก ๆ หอมหวาน เป็นกลิ่นอ่อน ๆ ลอยมาตามสายลม เหมือนมีดอกไม้มายอบกายยั่วเย้าอยู่ตรงหน้าข้า"

 

            "โห มันขนาดนั้นเชียวหรือ ข้าอยากจะฝันหอม ๆ อย่างเจ้าบ้าง คิดอะไรก็ก่อนนอนหรือถึงได้ฝันเช่นนั้น"

 

             "ข้าก็ไม่รู้ ก็นอนหลับปกติ พูดแล้วข้าก็เสียดายที่ได้กลิ่นแบบนั้นแค่ในฝัน เฮ้ออ อยู่เมืองนอร์ธมาหลายปี แต่ดันมาได้กลิ่นหอมที่อยากดมซ้ำอีกโชยมาจากไหนไม่รู้ในฝัน แบบนี้สู้ไม่ฝันถึง ไม่เคยรับรู้ว่ามีอยู่ยังจะดีเสียกว่าอีก" เสียงคุยของทหารแว่วไปไกลคล้ายเรื่องสรรพเพเหระทั่วไป

 

            ทว่าครั้งนี้จีนกลับคิดว่า สาเหตุกลิ่นหอมในฝันเมื่อคืนนี้ต้นเหตุอาจจะไม่พ้นเรื่องที่เกิดขึ้นริมแอ่งน้ำลึกลับนั้นก็เป็นได้

 

            ยิ่งฟังยิ่งคิด ยิ่งทำให้จีนยิ่งหน้าร้อน ตัวร้อน จนผิวแดงไปหมด

 

            แต่ก็มิอาจแดงสู้รอยขบกัดอย่างสนุกปากที่อัลฟ่าเดฟตั้งใจทิ้งไว้บนผิวเนื้อหอม

 

ความสวยงามของสถานที่เมื่อคืนนี้ยังชัดแจ้งในความทรงจำ ความอุ่นจากอ้อมกอดของเดฟยังคงชัดเจนรอบตัว รสจูบยังทำให้ริมฝีปากนึกถึงความหวาน ความร้อนที่แทรกลึกเข้ามาในกายยังทิ้งไว้ซึ่งความอุ่น

 

            หรือจะถ้อยคำที่จีนเร้าให้อีกฝ่ายเริ่มจูบก็ยังจำได้ไม่ลืม

 

            "โอยย บ้าจริง" จีนพึมพำกับตัวเองซุกใบหน้ากับกองผ้านวมผืนอุ่น เมื่อคิดถึงลีลาและการขยับเยื้องกายที่เอาแต่เชื้อเชิญอัลฟ่าผู้นั้นให้กลืนกินตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

            จะโทษอาการฮีทได้อย่างไรในเมื่อกระสอบสมุนไพรที่โอบรอบกายทำให้จีนฮีทเพียงเล็กน้อย ไม่ใช่หมดสิ้นการยึดเหนี่ยวสตินึกคิดไปเช่นคราวอื่นเสียหน่อย

 

            แต่หากอัลฟ่าเดฟมาไล่ต้อนถามแซวเรื่องนี้ล่ะก็ จีนก็จะยังกล่าวโทษอาการฮีทไปเสียบ้าง

 

            เมื่อคืนตนยินยอมเข้าสู่อ้อมกอดของอัลฟ่าคู่แท้ด้วยใจอ่อนโอนมากแค่ไหน แค่คิดก็หูร้อน หน้าแดงแล้ว นี่หากต้องทวนย้ำด้วยปากตัวเองอีกคงได้เขินจนตัวไหม้ก่อนพอดี

 

            ทว่าแม้ไม่เอ่ยปากบอกให้ได้รู้แน่ชัด

 

            แต่จีนก็เชื่อจากความลึกซึ้งที่เราจ้องมองกันผ่านแววตา จากสองมือที่สัมผัสและกอบกุมกัน

 

            ว่าเดฟรู้ รู้ว่าตอนนี้จีนคิดกับอีกฝ่ายเช่นไร

 


△△△ #ดมอบีนยอง △△△

 

 

กระโจมเก็บสมุนไพรที่ถูกตั้งไว้ไกลจากทุกคนมากที่สุด ยกเว้นแค่กระโจมนอนของเจ้าชายเดฟเป็นกระโจมที่ทหารทุกคนรู้ดีว่าไม่ควรจะผ่านไป

 

            แรกเริ่มเดิมทีทหารหลายคนก็ไม่เข้าใจว่าทำไม แต่พอมีข่าวลือว่าในกระโจมนั้นมีภูติสวรรค์หน้าตาจิ้มลิ้มซ่อนอยู่เพราะมีทหารหลายคนเห็นเดินออกมาอยู่บ้างในบางขณะก็ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุทำให้ยิ่งอยากเข้าไปใกล้กระโจมสมุนไพร

 

            จนมีคำสั่งออกมาว่าห้ามไปวนเวียนแถวนั้นเด็ดขาดหากไม่มีเหตุจำเป็นจริง ๆ

 

            คำสั่งนี้แน่ชัดขึ้นหลังจากปรากฏการณ์ฝันหอมที่เหล่าอัลฟ่าเป็นกันเมื่อห้าวันก่อน ยิ่งหัวหน้าแม่ทัพอย่างท่านเฮเลนที่บอกว่าใครเข้าไปใกล้ไม่ใช่แค่จะโดนโทษทางวินัยแต่ว่าจะโดนสาปด้วย เพราะในนั้นมีสิ่งมีชีวิตต้องสาปอาศัยอยู่ด้วยสีหน้าจริงจังทำเอาทหารทุกคนกลัวหัวหด

 

            จำให้ขึ้นใจว่าถ้าไม่จำเป็นก็อย่าได้ไปใกล้

 

            แล้วพอไม่มีใครแม้แต่จะเดินผ่าน มันทำให้โอเมก้าต้องสาปที่อยู่ด้านในทั้งรู้สึกเบาใจ และรู้สึกเบื่อหน่ายมากในเวลาเดียวกัน

 

            "เฮ้อ เล่มนี้อ่านแล้ว อันนี้ก็แล้ว อ่าา นี่ก็อ่านแล้วเช่นกันหรือ" เสียงหวานบ่นพึมพำอยู่หน้าหีบที่ใส่ของส่วนตัวซึ่งตนยัดหนังสือมาจนแน่นเอียด

 

            อยู่ที่เมืองเซียร์ยังมีห้องสมุดให้ไปอ่านหนังสือมากมาย ยังมีเกมกระดานไม้หลายหลากให้เล่น ยังมีสวนสวยให้ได้ออกไปเดินกินบรรยากาศร่มรื่น

 

            แต่พอมาอยู่ใกล้เขตสงครามเช่นนี้ จีนต้องอยู่อุดอู้แต่ในกระโจมที่มีสมุนไพรระงับอาการอัดแน่น ออกไปไหนก็ไม่ค่อยกล้าออก ได้แต่จ่อมจมอยู่จนอ่านหนังสือที่ขนมาเสียหมดเกลี้ยงแล้ว

 

            กว่าอัลฟ่าเดฟจะว่างมาหาก็ดึกดื่นนู่น

 

            หลายคืนจีนก็หลับไปแล้ว กลายเป็นบางวันนั้นก็ไม่ได้คุยกับใครเลย ทั้งที่มีคนอยู่ไม่ไกลเต็มไปหมด ถ้าหากไม่ติดว่าตนเป็นโอเมก้าต้องสาปคงได้ออกไปเดินสำรวจตรงนั้นตรงนี้เก็บเป็นความรู้แล้วล่ะ

 

            จะว่าไปก็นึกคิดถึงบ่อน้ำเรืองแสงสถานที่ลับที่ท่านเดฟพาไปเมื่อหลายวันก่อน

 

            พอคิดแล้วก็อดไม่ได้จะแก้มแดงขึ้นมาจนถึงใบหู

 

            อยากไปที่สวย ๆ แห่งนั้นอีกจัง

 

            "...."

 

            ตึง! ตึง! ตึง!

 

            เสียงกรูวิ่งของฝีเท้าจำนวนมากทำให้แองเจลโล่ ปาร์กเกอร์ตกอยู่ในอารามตื่นตระหนกกับเหตุที่เกิดฉับพลันไม่น้อย ร่างผอมบางคว้ากระเป๋าย่ามสมุนไพรใบเก่งมากอดก่อนจะรีบวิ่งออกมา

 

เห็นเหล่าทหารและผู้คนในค่ายชั่วคราวนี้เกือบทั้งหมดกรูไปด้านหน้าเป็นทางเดียวกัน

 

            โอเมก้าต้องสาปรีบวิ่งไปดูเช่นกัน และไม่ลืมที่จะเว้นระยะห่างจากคนอื่นอยู่ไม่น้อย

 

            จากด้านบนนี้ทำให้ได้เห็นว่าลานหญ้ากว้างใกล้กับประตูใหญ่ที่มีไว้เปิดเข้าสู่เมืองนอร์ธนั้นมีกองกำลังจำนวนอย่างน้อยก็เกือบพันเดินแห่ตรงกันออกมาจับจองพื้นที่

 

            จีนเห็นธงประจำนอร์ธ ถูกถือเดินนำออกมาเหมือนเป็นเป็นการแจ้งจำนงชัดว่านี่คือขบวนทัพของชาวเมืองนอร์ธ แต่เท่าที่จีนเห็นชุดของเหล่าผู้คนมากมายซึ่งแห่ออกมาเตรียมตัวหน้าทางเข้าเมืองพร้อมอาวุธนั้น หลายคนก็มีเสื้อผ้าที่ขาดลุ่ยและดูสกปรกแม้จะมองจากระยะไกลขนาดนี้ก็ตาม

 

            "พวกมันเอากำลังคนมาจากไหนน่ะ ทหารของนอร์ธส่วนมากก็อยู่ที่นี่กับเรา ส่วนพวกที่ขึ้นตรงกับเจ้ากรมการคลังและเจ้าชายจาคอบก็ไม่มีได้มีเยอะถึงเพียงนี้แน่" เสียงของอัลฟ่าคนหนึ่งตะโกนขึ้นดังก่อนจะยกกล้องส่องทางไกลจับจ้องภาพตรงหน้า

 

            "นั่นพวกทหารรับจ้าง" ท่ามกลางความตกใจและว้าวุ่น การได้ยินเสียงทุ้มนุ่มและได้กลิ่นเปลือกไม้ของคู่แท้แห่งโชคชะตาก็ทำให้จีนรู้สึกเบาใจได้มากขึ้น

 

            เดฟสนทนากับเหล่าผู้นำของสหพันธ์ ไม่ได้แม้แต่หันมามองหรือไต่ถามอะไรจีน ทว่าแขนยาวแข็งแรงนั้นวาดโอบไหล่ผอมไว้ในอาณัติของตัวเอง

 

            ให้จีนได้รู้สึกเบาใจมากขึ้น

 

            "ใช่จริง ๆ ด้วย พวกมันจ้างทหารรับจ้างมาสู้ศึกครั้งนี้อย่างนั้นหรือ" เบต้าหญิงที่มีรูปร่างผึ่งผายคนหนึ่งเอ่ยขึ้นเสียงกังวล

 

            "เดิมทีพวกเรามีแต้มต่อในเรื่องของกำลังคน ส่วนทางนั้นมีแต้มต่อในด้านของเงินทองเต็มท้องพระคลังและที่ตั้งซึ่งอยู่ในเมืองนอร์ธมีประชาชนห้อมล้อมไม่ต่างโล่มีชีวิต" เฮเลน โรมานอฟเอ่ยขึ้น

 

            "แต่ครั้งนี้ฝั่งจาคอปใช้เงินแก้ปัญหาเรื่องกำลังคน ยิ่งจ้างพวกทหารเดนตายและโจรป่าพวกนี้มาแทนก็ประหยัดค่าเยียวยารักษาไปได้อีกมากโข" เดฟเอ่ยขึ้นมาในเรื่องที่ทำให้ทุกคนยิ่งตระหนักถึงข้อเสียเปรียบที่กำลังจะเกิดขึ้นกับฝั่งตน

 

            ใช่ที่ว่าทหารซึ่งได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีใต้การดูแลของเจ้ากรมทหารเมืองนอร์ธย่อมมีทักษะและความซื่อสัตย์อันยอดเยี่ยม ทว่าทุกชีวิตล้วนมีค่า มีครอบครัวที่รออยู่ หากเกิดการปะทะ ได้รับบาดเจ็บย่อมต้องถูกส่งตัวออกมาดูแลรักษาให้ดีที่สุด

 

            ทุกการรักษามีต้นทุน และทุกการบาดเจ็บย่อมเสียมูลค่าในแรงกำลังต่อสู้

 

            ทว่าเมื่อเป็นทหารรับจ้างและโจรป่าที่ใช้เงินในการจ้างวานมาเช่นนี้ ฝั่งของจาคอบย่อมไม่ต้องคิดถึงงบรักษา ใช้แล้วชำรุดก็ทิ้งขว้างให้ตายไปเสีย นำเงินที่ควรเป็นค่าเยียวยาจ้างโจรกลุ่มใหม่มาออกรบแทนก็ย่อมได้

 

            "พวกนั้นจะบุกโจมตีพวกเราไหม" จีนถามขึ้นมาอย่างพาซื่อ

 

            "ไม่หรอก" เดฟเอ่ยขึ้น และนั่นทำให้เหล่าสหพันธ์มองตากันด้วยความกังวล เพราะพวกตนก็คิดเช่นเดียวกับเจ้าชายเดฟ

 

            ยิ่งส่องกล้องดูก็เห็นเหล่าเบต้าชายและอัลฟ่าที่ดูกักขฬะดุดันเหล่านั้น แม้จะหันมายิ้มเยาะเย้ยทางฝั่งตน แต่ก็ไม่มีใครก้าวล้ำเขตแดนหน้าเมืองออกมาสักนิดเดียว เพียงแค่ลงหลักปักเสาสร้างที่พักผ่อนชั่วคราวกันเท่านั้น

 

            ยิ่งยืนยันว่าพวกมันเพียงแค่มารอ

 

            "พวกมันจะรอไปเรื่อย ๆ จนกว่าเสบียงของเราหมดและในที่สุดเราก็จะทนไม่ไหวและต้องเป็นฝ่ายเริ่มโจมตีก่อน" เดฟบอกกับจีนเสียงหนักลึก

 

            "คิดหน้าคิดหลัง ดักพวกเราทุกทางแบบนี้ต้องเป็นทหารคิมแน่ที่ช่วยเจ้าชายจาคอบวางแผนนี้ น่าโมโหนัก" อัลฟ่าเฮเลนกัดฟันกรอด นึกแล้วก็เคืองแค้นใจ

 

            "ถ้าเป็นทหารคิมก็อย่าลืมระวังเรื่องยาพิษอีกอย่าง" อัลฟ่าหนุ่มใหญ่คนหนึ่งเอ่ยขึ้น เบต้าที่ทำตัวลึกลับอยู่เคียงข้างเจ้าชายจาคอบคนนั้นพวกตนก็เคยได้ยินมาว่าแม้แต่ยาพิษสูตรลับประจำราชวงศ์นอร์ธ เช่นบลูไลแลค ทหารคิมก็ยังปรุงมันได้

 

            "คงเป็นการดีหากฝั่งเราจะมีผู้ที่ใช้สมุนไพรได้เก่งสักเพียงครึ่งของเบต้าผู้นั้น หาใช่เพียงแค่ครอบครองสมุนไพรเกือบทั้งหมดของค่ายไว้" อัลฟ่าเฮเลนเปรยขึ้น แม้ไม่ได้ปรายตามองมาจีนก็พอรู้ว่าเอ่ยถึงตน

 

            และจีนก็นึกเจ็บใจตัวเองอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

 

            ตนซึ่งเป็นคนที่เจ้าชายเดฟเลือกให้อยู่ข้างกาย เป็นเพียงโอเมก้าที่ดูจะช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลย

 

            นอกจากทำให้ต้องคอยกังวล

 

            "ตระหนักเพื่อระวังนั้นย่อมดี แต่ไม่ใช่เพื่อข่มขวัญกันเอง" เดฟกล่าวเสียงเคร่ง รอบบริเวณเงียบลงไปชั่วครู่

 

            "เตรียมตัวให้พร้อม เราคาดเดาว่าพวกนั้นตั้งค่ายรอกดดัน ทว่าก็ไม่มีอะไรแน่นอน ยามนี้ต้องเตรียมตัว แบ่งกะยามระวังการบุกโจมตีอยู่ตลอดเวลา" เสียงหนักแน่นของเดฟไม่ต่างจากคำสั่งที่ทุกคนรับคำและจัดการตามคำบอกทันที

 

            "ส่วนเจ้าจีน" อัลฟ่าตัวสูงผ่อนน้ำเสียงลงเอ่ยกับโอเมก้าน้อยในอ้อมแขน

 

            "เข้าไปอยู่ในกระโจมของเจ้าเถิด ไม่จำเป็นก็อย่าได้ออกมา" เดฟเอ่ยชัดเจน ส่วนจีนเองพยักหน้ารับ เพราะยามนี้เมื่อมองไปรอบตัว เหล่าทหารซึ่งหายตื่นตระหนกจากการเดินหมากของเจ้าชายจาคอบ ก็เริ่มหันมองมาที่ตรงนี้เป็นทางเดียวกัน เพราะกลิ่นเย้าจมูกที่ลอยไปให้ชวนสนใจ

 

            "ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีท่านเดฟ" จีนเอ่ยบอกให้กำลังใจเจ้าชายผู้แบกรับสิ่งมากมายไว้บนบ่า ก่อนจะเดินกอดย่ามสมุนไพรของตนกลับคืนสู่กระโจมที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรตามเดิม

 

            ดวงตากลมโตสวยจับจ้องมองออกมาผ่านช่องหน้าต่างเล็ก ๆ

 

            ไม่มีใครหยั่งรู้ได้เลยว่า ฝั่งจาคอบจะเริ่มการโจมตีเมื่อใด

 

 

            และการไม่รู้เป็นสิ่งที่กัดกินไม่ต่างจากยาพิษ

 

            เวลาผ่านพ้นไปสองสัปดาห์แล้วตั้งแต่ที่ฝั่งของจาคอบปล่อยให้ทหารรับจ้างและโจรป่าเป็นนักรบแนวหน้าของตน

 

            เป็นเวลาสองสัปดาห์ที่ค่ายทหารของฝั่งเจ้าชายเดฟเต็มไปด้วยความกังวลและระแวง ไม่อาจนอนได้เต็มอิ่มต้องผลัดเวรยามกันเฝ้า หากช่วงไหนวางใจจะนอนให้เต็มอิ่มเพราะมั่นใจแล้วว่าฝั่งทหารรับจ้างนั้นยังไม่โจมตีแน่

 

            พวกฝั่งนั้นก็จะโห่ร้องเสียงดัง จากที่ตั้งค่ายอยู่อย่างไร้ระเบียบกินนอนไม่เป็นเวลา ดื่มสุราเมามายก็จะลุกขึ้นมาเตรียมซ้อมจับดาบจับอาวุธจนทหารฝั่งเจ้าชายเดฟเตรียมตัวตั้งรับสู้

 

            ทว่าไร้การโจมตี

 

มีแต่การข่มขวัญและเร่งเร้าให้เกิดความกังวล กัดกร่อนสุขภาพจิตและการพักผ่อนของเหล่าทหารกล้า

 

            ฝั่งเจ้าชายเดฟจะบุกโจมตีก่อนก็ไม่ได้ ย่อมตกเป็นที่ครหาของชาวเมืองและถูกตราหน้าเป็นผู้เริ่มสงครามเข่นฆ่าสายเลือดนอร์ธกันเอง

 

            ทว่ายิ่งรอคอยไปนานวันเข้า ฝั่งของเจ้าชายเดฟก็ยิ่งเสียเปรียบ

 

            "จากที่คาดประเมินไว้ในคราแรกว่าสงครามครั้งนี้ควรจะจบลงภายในสามเดือน แต่ดูท่าจากความยืดเยื้อ กว่าการโจมตีจะเริ่มคงอีกหกเดือน และคงใช้เวลาร่วมปีในการจบลง" เสียงของแดเนียล อิซีดอร์ผู้เป็นพี่ชายของพระสนมที่หกซึ่งเข้าร่วมกับฝั่งเจ้าชายเดฟอย่างชัดเจน เอ่ยการคาดประเมินขึ้น

 

            ทุกคนในสหพันธ์ซึ่งร่วมประชุมอยู่ในกระโจมใหญ่กลางค่ายนี้สบตากันอย่างเป็นกังวล

 

            "นี่มันฝันร้ายชัด ๆ ยิ่งยืดเยื้อพวกทหารของเราก็ยิ่งเสียสุขภาพทางจิตใจ และทุนในการรบของพวกเราก็ยิ่งร่อยหรอ ต่อให้จะประหยัดค่าขนส่งอาหารด้วยการใช้แผนที่เวทมนตร์ช่วยขนอาหารจากเมืองเซียร์มาที่นี่ได้ แต่ถ้ากินเวลานานขนาดนั้นก็มีแต่เราที่ยิ่งเสียเปรียบ" คาลเดอร์ เกรแฮมเจ้ากรมทหารแห่งนอร์ธ ผู้เป็นตาของเจ้าชายเดฟกล่าวขึ้นเสียงหนัก

 

            "จากที่ข้าคำนวณ เงินทุนในการทำสงครามครั้งนี้โดยไม่เกิดความขัดข้องของเราคงได้อีกเพียงแค่สองเดือน" แดเนียลรายงานผลที่ตนตรวจสอบ

 

            ทรัพย์สินของสหพันธ์มีไม่น้อย แต่ทั้งค่าอาวุธ ค่าเลี้ยงดูเหล่าทหารนับพันนาย โดยไม่มีเงินและของมีค่าเต็มท้องพระคลังหลวงซึ่งอยู่ในการดูแลของเจ้ากรมการคลังเช่นคามีลที่สนับสนุนฝั่งเจ้าชายจาคอบมาจุนเจือเลยสักนิด พวกตนย่อมสายป่านสั้นกว่าจนแทบกุด

 

            "งั้นเหลือทางเดียวก็คือการหยิบยืม" เลเวียน โรมานอฟเอ่ยขึ้น

 

            "ข้าเพิ่งได้ข่าวมาว่า ลีโอนาร์ด เจมส์ ผู้ดูแลตระกูลเจมส์คนต่อไปนั้นเพิ่งเดินทางมาพักที่เมืองไคล์เพื่อตามหาคน น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการเจรจา" เมื่อเลเวียนเอ่ยถึงตระกูลการค้าที่ร่ำรวยที่สุดเช่นตระกูลเจมส์ ผู้ทำการค้าผ่านเรือเดินสมุทรและเป็นเจ้าของที่ดินของเกาะบิสเซาซึ่งเป็นท่าส่งสินค้าขนาดใหญ่

 

            ตระกูลเจมส์นั้นมีทรัพย์สินมากที่สุดในอาณาจักรเฟนเรียร์ ว่ากันว่าร่ำรวยเสียยิ่งกว่าราชวงศ์นอร์ธ หรือแม้แต่ราชวงศ์เพิร์ลเองเสียอีก

 

            "เหตุใดตระกูลเจมส์ ซึ่งเป็นตระกูลของคนเมืองเพิร์ลจึงจะต้องให้นอร์ธหยิบยืมเหรียญทองมาทำสงครามด้วยเล่า" อัลฟ่าคนนึ่งเปรยถามขึ้น

 

            "เพราะเรามีข้อเสนอที่ดีให้กับเขา แน่นอนที่สุดว่าที่ผ่านมาเจ้าชายจาคอบแสดงจุดยืนชัดเจนในฐานะพระราชาคนใหม่ของนอร์ธต่อเพิร์ล ว่าจะยกเลิกสนธิสัญญาแห่งความสงบที่เราเคยทำมาด้วยกัน

 

            ตั้งแต่ตั้งเงื่อนไขในการแข่งขันโคล์ดสโตนใช้มนุษย์เป็นรางวัลแทนสิ่งของ หมายจะชิงตัวดวงใจแห่งเพิร์ลเช่นคุณเลอามา

 

            ทั้งสนธิสัญญาห้ามนอร์ธขุดเจาะภูเขาเพื่อเปิดท่าเรือออกทะเลเองนั่นก็เมินเฉยให้คนทำการลอบเจาะช่องแคบภูเขาของนอร์ธจนสร้างความชิงชังให้แก่เพิร์ล ทั้งจะสร้างฝายปิดกั้นน้ำจืดที่เราจะส่งให้ล่อเลี้ยงเพิร์ลจนมีการปะทะกับเพริ์ลหลายหนในช่วงที่ผ่านมา

 

หากเราย้ำกับตระกูลเจมส์ว่าเราจะคงสมดุลของสองเมืองเช่นเมื่อก่อน ไม่ทำลายพันธะมิตรและความสงบที่เคยมีเช่นที่จาคอบคิดทำ

 

            ตระกูลเจมส์ย่อมให้เรายืมเหรียญทองมาเป็นทุน พันธมิตรจอมปลอมยังดีกว่าสงคราม มิมีผู้ใดต้องการสงครามในยามนี้ โดยเฉพาะเมืองที่รุ่งเรืองจากการค้าในยามสงบเช่นเพิร์ล" เจ้าชายเดฟเอ่ยออกมาได้ครบถ้วนตรงจุด จนทุกคนในกระโจมพยักหน้ารับอย่างเห็นด้วย

 

            "เช่นนั้นเราก็ควรรีบไปขอหยิบยืมกำลังทรัพย์จากลีโอนาร์ด เจมส์ในตอนนี้เลย ทั้งเมืองไคล์นั้นปลอดภัยและใกล้เรามากกว่า ทั้งตอนนี้เรายังไม่เข้าตาจนยังพอมีกำลังในการต่อรองอยู่บ้าง" เฮเลน โรมานอฟเอ่ยขึ้น

 

            ทุกคนเห็นด้วยและแน่นอนว่า ผู้ที่ควรจะทำภารกิจสำคัญในครั้งนี้ย่อมเป็นตัวแทนที่มีเกียรติสูงสุดเพื่อให้การต่อรองยืมทุนในการทำสงครามได้รับการยินยอม

 

            และเจ้าชายเดฟก็คือบุคคลสำคัญผู้นั้น

 

 

            "ข้าเข้าใจ ท่านไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้า ท่านเดฟ" จีนเอ่ยบอกเป็นครั้งที่สิบ พร้อมมือน้อยที่กลัดกระดุมเสื้อคลุมเนื้อหนาสีครามเข้มให้กับอัลฟ่าตัวโตตรงหน้า

 

            ทั้งที่จีนเองก็ใจหายเหมือนกันเมื่อเจ้าชายเดฟมาบอกว่าจำต้องเร่งออกเดินไปเมืองไคล์ในช่วงสายนี้เลยในทันที ทว่าก็เป็นจีนอีกเช่นกันที่ต้องยิ้มแย้มราวกับไม่รู้สึกอะไรเพื่อที่ผู้ซึ่งต้องทำภารกิจเพื่อพวกพ้องตนจะไม่ต้องคอยพะวงถึง

 

            " แต่ข้าก็เป็นห่วงเจ้าอยู่ดีจีน อยู่ท่ามกลางเบต้าอัลฟ่ามากมาย โดยไม่มีข้าอยู่ด้วย" เดฟกุมมือผอมที่อยู่ตรงอกตนขึ้นมาหอม แต่ก็รู้ดีว่าจะพาจีนไปด้วยยิ่งน่ากังวลกว่า ระหว่างทางจะเจอเหตุขัดข้องอะไรอีกไหมก็ไม่รู้

 

            "ข้าอยู่ได้ ที่ผ่านมาก็อยู่ได้" จีนย้ำอีกครั้ง

 

            "ท่านรีบไปเถิด ข้าสัญญาว่าจะอยู่รอท่านตรงนี้ไม่ไปไหนเลย"

 

            "ข้าจะรีบกลับมาจีน"

 

 


 

            ผ่านไปเพียงสองชั่วยามที่อัลฟ่าเดฟออกเดินทางไป จีนซึ่งอยู่ท่ามกลางสมุนไพรที่ตนคุ้นเคยรู้สึกห่อเหี่ยวยิ่งกว่าเก่า แต่ก็ทำได้แค่หยิบหนังสือซึ่งตนอ่านซ้ำไม่รู้รอบที่เท่าไหร่มาอ่านเพื่อคลายกังวล

 

            กึก กึก

 

            "แองเจลโล่" เสียงเคาะหน้าประตูผ้าใบและเสียงเรียกที่คุ้นหูอยู่ไม่น้อยทำให้ร่างผอมบางของโอเมก้าต้องสาปลุกขึ้นจากตั่งเตียงนอนเพื่อเดินตรงออกมาดู

 

            "ท่านพี่เฮเลน" จีนเอ่ยเรียกพี่สาวอัลฟ่าของลูเซียนตามที่เพื่อนรักนั้นเรียกด้วยสีหน้าฉงน โค้งคำนับให้ทั้งนางและหญิงงามข้างกายอีกคน

 

            "นี่คือท่านพี่ไอรีน่า พี่สาวของข้าและลูเซียน " พออัลฟ่าเฮเลนแนะนำ จีนก็ร้องอ๋อในใจรีบโค้งทักทายอีกหน ลูเซียนเป็นน้องโอเมก้าสุดท้องคนที่สี่ มีพี่ขายเบต้าหนึ่งคน พี่สาวเบต้าหนึ่งคน พี่สาวอัลฟ่าอีกหนึ่งคน 

 

“ยินดีที่ได้พบสหายรักของน้องข้า ข้าไอรีน่า ข้าเป็นเบต้า” น้ำเสียงของไอรีน่าหวานกว่าเฮเลนทว่าฟังดูเด็ดขาดไม่แพ้กัน จีนได้แต่นึกชื่นชมว่าตระกูลโรมานอฟไม่ว่าจะเบต้า อัลฟ่า หรือโอเมก้าก็ล้วนแล้วแต่มีใบหน้าและเรือนร่างงดงามหมดจดยิ่ง

 

            "ท่านพี่เฮเลนและท่านพี่ไอรีน่ามีธุระอันใดกับข้าหรือเปล่า"

 

            "มี ข้ามีเรื่องอยากให้เจ้าช่วย" เฮเลน โรมานอฟบอกเสียงนิ่งลึกเต็มไปด้วยความกังวล

 

            "และมีแต่เจ้าที่ช่วยเราได้ แองเจลโล่ ปาร์กเกอร์" 

 

 

           

            "ท่านหมายความ ท่านจะใช้ข้าทำให้พวกทหารรับจ้างและโจรป่าฝั่งเจ้าชายจาคอบเสียสมาธิหรือ" จีนทวนถามจุดประสงค์ของสิ่งที่สองสาวตระกูลโรมานอฟเอ่ยให้ฟังอีกครั้ง

 

            หากพูดกันตามตรงนั้นคือใช้จีนเป็นเหยื่อล่อ

 

            "ข้านึกไม่ออกแล้วว่าจะมีทางไหนบ้างที่จะทำให้ฝั่งนั้นหยุดสงครามประสาทนี้และเป็นฝ่ายเริ่มโจมตีก่อน หากยังรอต่อไปแบบนี้สุดท้ายพวกเราจะแย่ และถูกบังคับให้เป็นฝ่ายเริ่มสงครามนั่นย่อมไม่ดีต่อการขึ้นครองบัลลังก์ของเจ้าชายเดฟแน่" เฮเลนพูดออกมาตามตรง ตนจะไม่บังคับทว่าจะให้เหตุผลและร้องขอ

 

            เป็นการขบคิดที่ใช้เวลามาหลายวัน ซึ่งเฮเลนเชื่อว่าเจ้าชายเดฟก็คิดวิธีนี้ออกเช่นกัน

 

            แต่หากคิด มิลงมือ มัวแต่รอคอยต่อไปเช่นนี้ย่อมไม่ได้การ

 

            "ข้าและหลายท่านเห็นตรงกันว่าเราต้องทำให้พวกนั้นพุ่งมาหาเราก่อน ให้พวกมันเป็นฝ่ายเริ่มการโจมตี แต่เราจะไปทำอย่างนั้นได้อย่างไรกัน นอกเสียจากว่ามีสิ่งกระตุ้นที่เบต้าและอัลฟ่าพวกนั้นมิอาจต้านทานได้"

 

            "....."

 

            "มีแค่เพียงโอเมก้าต้องสาปเท่านั้นที่จะปลุกปั่นให้เบต้าและอัลฟ่าเคียงใกล้นับพันเสียสติและกรูวิ่งจากที่พำนักได้ มีแค่เจ้าแองเจลโล่"

 

            สิ่งที่อัลฟ่าเฮเลนพูดออกมานั้นถูกทุกอย่าง

 

            จีนรู้ดีว่าความเป็นโอเมก้าต้องสาปของตนสามารถส่งผลเลวร้ายและสร้างปัญหาได้มากแค่ไหน

 

            และนี่อาจเป็นเพียงครั้งแรกและครั้งเดียวตั้งแต่เกิดมาที่ผลพวงจากการเป็นโอเมก้าซึ่งตกอยู่ในคำสาปแสนยั่วเย้าของจีนจะมีประโยชน์

 

            มีประโยชน์ต่อเจ้าชายเดฟ ผู้แบกรับความคาดหวังของทุกคนไว้

 

            "มีเพียงเจ้าที่จะช่วยพวกเรา ช่วยทหารทุกคน ช่วยท่านเดฟได้ มีแค่เจ้าจริง ๆ "

 

            สักครั้งที่โอเมก้าต้องสาปเช่นแองเจลโล่ ปาร์กเกอร์จะไม่สร้างแต่ปัญหา

 

            " ข้าจะช่วยพวกท่าน ข้า ข้าตกลง "

 

มาแล้วเจ้าค่ะ   เจ้มจ้นกันขึ้นอีกนิดเนอะ อย่าหนีไปไหนกันนะเจ้าคะ อยู่ให้กำลังพี่ซากน้องสวยและคนแต่งด้วยกันนนน งื่ออ มีความเขียนยากอีกแล้ววว /กำยาดม / อยากรู้ฟีดแบคมากจริงๆเจ้าค่ะ มันจะเจ้มจ้นแปปเดียวเท่านั้นค่ะ แต่ก็สำคัญน้าาา มาอ่านกันต่อไปเถอะจ้ะ 

ใกล้ถึงฉากที่เราตั้งไว้แล้วว่าถ้าเขียนถึงก็สามารถที่จะเปิดพรีเล่มได้ละ ถถถถ 
สำหรับใครที่ไปงาน #ตลาดกัซss5 แล้วกลัวว่าจะจองไม่ทันรอบ 30 คนแรกในเว็บ สามารถไปจอง #ดมอบีนยอง รอบพิเศษ ได้ที่บูธ D6 ค่ะ ซึ่งในงานตลาดกัซนี้ สำหรับคนที่มาจองคนแรก จะได้ของแถมพิเศษสุดเหมือนคนจองไว2คนแรกในเว็บ และ30 คนแรกที่มาจองที่บูธ จะได้ของแถมพิเศษเหมือน 30 คนแรกที่จองในเว็บวันที่เปิดจองจริง ๆ  (อันนี้เปิดรอบพิเศษสำหรับคนที่เน็ตไม่สู้และจะไปงาน ตลาดกัซss5 วันที่ 7 เมษานี้อยู่แล้วค่ะ สามารถมาจองล่วงหน้าในงานได้นะคะ )
 
แต่ว่ากำหนดวันเปิดพรีเล่มจริง ๆ เราได้ตั้งไว้ในใจแล้วค่ะ อีกนานอยู่ คือวันที่ 4 พฤษภาคม 62 เวลา 17:00 น. โดยที่ 48 ชั่วโมงแรกที่เปิดจะมีของแถมพิเศษมากสเปเชียลเอฟเฟคสุดๆ55555  ซึ่งถ้าใครคิดว่าอยากจะซื้อเรื่องนี้เก็บ เราอยากให้สั่งภายใน 48 ชั่วโมงแรกจริง ๆ เพราะของแถมรอบ สองวันแรกดีงามมาก ๆ เลย (ก็เลยมาบอกก่อนล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ให้ยอดกระปุกกัน)

ของแถมพิเศษรอบ2วันแรก (48ชั่วโมงแรก) นั้นเป็นแฟนอาร์ตรูปพิเศษขนาดโปสการ์ด 4*6  และเนื้อหาฟิคตอนพิเศษมาก ๆ ค่ะ   ซึ่งจะแยกออกมาจากในเล่ม (ถ้ายอดคนสั่งเยอะ จะทำเป็นเล่มฟิคแยกให้ แต่ถ้าคนสั่งไม่เยอะมากเราสู้ทุนทำเล่มเล็กไม่ไหว ก็จะทำเป็นการ์ดQR code ให้ยิงไปอ่านตอนพิเศษกันค่ะ) ซึ่งในเล่มก็มีตอนพิเศษตามเดิม แต่ตอนพิเศษที่แถมรอบ สองวันแรกเป็นตอนพิเศษที่เกี่ยวกับบีนยองในดมอ แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวทั้งหมด จะเป็นยังไง เดี๋ยวเมื่อเนื้อหาถึงแล้ว ไม่สปอยล์แล้ว เราจะมาเฉลยและลงยั่วทันทีเล้ยยยยยย

แต่ก็นั่นแหละค่ะ ใครอยากได้หยอดๆกระปุกไว้ได้เลยน้า คาดว่าไม่เกิน 490 รวมส่งค่ะ
(นอกจากของแถมเป็นฟิคพิเศษในรอบสองวันแรกแล้ว ก็ยังมีของแถมคนโอนเร็วสำหรับ 2 คนแรก ( จะแถมเพิ่มจากของสองวันแรกและเพิ่มจาก30คนแรก(คือถ้าเป็นสองคนแรกก็คือได้ทุกสิ่งทุกอย่างจัดหนัก) เป็นชุดเครื่องประดับสำหรับ ดมอ ใครไปงาน #MBKiiKii วันที่31มีนานี้แวะไปดูได้ค่ะ เราจะเอาไปอ่อยด้วย)  
และแถมพิเศษ 30 คนแรกด้วยนะคะ ( 30คนแรก แถมเพิ่มจากรอบสองวันแรกคือ โชกเกอร์และโปสเตอร์A3แฟนอาร์ต2รูป {ถ้าไม่ทัน 30 คนแรก แต่จองภายใน2วันแรก รูปที่2นี้จะได้เป็นขนากด4*6 นิ้วค่ะ แต่ถ้าจองหลังรอบสองวันแรก รูปที่2นี้จะไม่มีค่ะ} ) แถมเยอะมากเหมือนเก็บกด ถถถ) และที่สำคัญแฟนอาร์ตสวยมากจ้ะอยากจะบอก 
(รายละเอียดงงเนอะ เดี๋ยวทำรูปดูง่ายๆมาให้ดูแล้วกันเนอะคะ ถถถถ )

ครึ่งบนจริงๆ แอบหย่อนอะไรไว้ตั้งแต่ลงครึ่งแรก แต่ไม่มีผู้ใดทักเลย รงมทั้งต่าง ๆ มากมายในครึ่งล่าง ใครเอะใจก็กระซิบบอกกันในฟีดแบคหน่อยน้าาา อิอิ
เรทแบบกรุบกริบไม่คัทแยกนะเจ้าคะ (แต่ใครว่าแบบคันไม้คันมือน่ากดแบนว่ะ ก็คืออออออ มาคุยกันก่อน บอกมาในเมนต์อย่าเพิ่งแบนกัน อะเครม๊ายยยยย)  เนื่องจากคนเขียนเพิ่งหายป่วยไม่มีวิญญาณเหลือให้ขายเขียนฉากเรทแล้วเจ้าค่ะ แล้วก็จะได้กินบรรยากาศงดงามระยิบระยับรอบตัวด้วย คิคิ

แม้จะไม่คัทเรทแยกแต่ก็กินพลังงานคนป่วยไข้ไม่น้อยเลยเจ้าค่ะ /จิบยาแก้ไอ

จะนั่งรอนอนรอ ร้อยสร้อยข้อเท้าเบบี๋รอในแท็ก #ดมอบีนยอง นะเจ้าคะ มามะมาฟีดแบคเติมน้ำมันเรือให้พี่ซากและน้องสวยกัน คิคิคิคิคิ

#ดมอบีนยอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 945 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,273 ความคิดเห็น

 1. #3266 BNYOUNG (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2563 / 15:41

  แล้วจีนจะไม่เป็นอันตรายหรอ ถ้าออกไปเป็นเหยื่อล่อแบบนั้นอ่า ฝั่งนู้นอาจจะไม่ได้คลั่งแค่ฝั่งเดียวมั้ย อาจจะส่งผลมาฝั่งตัวเองด้วยป่าว ฮือออออ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีน๊าาาา

  #3,266
  0
 2. #3254 sayewj (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2563 / 21:20
  โอ้ยเจ้าจีน จะเอาตัวเข้าล่อเลยนะ เสี่ยงมากนะลูก เป็นห่วงอ่ะะะะ น้องอยากช่วยมากจริงๆไม่ห่วงว่าตัวเองจะตกอยู่ในอันตรายเลยฮืออออ แล้วเฮเลนกับไอรีน่าไม่โดนลงโทษแย่หรอ แอบมาขอความช่วยเหลือจีนตอนเจ้าชายไม่อยู่แบบนี้ เฮ้อออออ
  #3,254
  0
 3. #3219 GOT7STORY (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 13:54

  น้องลูกกกก😭

  #3,219
  0
 4. #3212 Kannaporn_M (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 12:52
  ลูกชั้นจะรอดใช่มั้ย น้องจีนลู๊กกก
  #3,212
  0
 5. #3203 ฺฺBerlin (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มกราคม 2563 / 12:10
  ไม่โอเคกะเฮเลนเลย คือจะเเซะเพื่อ ละนี่ยังมาขอความช่วยเหลือเขาอีก โถ้ะ!!
  #3,203
  0
 6. #3163 llllovellll (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 15:02
  เอาน้องไปเสี่ยงมากเลยแง ดูแลน้องดีๆนะ อย่าให้เกิดอันตรายเลย
  #3,163
  0
 7. วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 08:14
  แล้วแผนตอนพาน้องหนีล่ะะะ??
  #3,140
  0
 8. #2813 justjeen (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 19:59
  ท่านเดฟกลับมาโดนประหารหมดแน่ถ้าทำอะไรจีน
  #2,813
  0
 9. #2641 ppploycb (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:37
  กลัวน้องเป็นอันตราย;-; กลิ่นมันควบคุมยาก แล้วจะไม่ส่งผลเสียฝั่งเราด้วยหรอ
  #2,641
  0
 10. #2463 Friendship_Lee (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 18:25
  แล้สทหารฝั่งท่านเดฟไม่คลั่งด้วยเหรอ แล้วมีอะไรรับประกันว่าพอฝั่งตรงข้ามคลั่งแล้วจีนจะปลอดภัย เม่านเดฟไม่มฃน่าจะมีความคิดแบบนี้อ่ะ
  #2,463
  0
 11. #2430 Jekkju (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 00:25
  ทำไมแผนการช่างฟังดูน่ากลัว
  #2,430
  0
 12. #2378 peachy00 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 12:27
  ภาษาสวย บรรยายงดงามมากเลยค่ะ ตอนนี้ประทับใจมากเลย ❤
  #2,378
  0
 13. #2299 _JuKANior22 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 00:15
  น้องจีนตอนมีไรกะท่านเดฟน้องได้กินยาผงขาวมั้ยง่ะกลัวน้องท้องกลัวน้องจะเป็นอันตรายㅠㅠ
  #2,299
  0
 14. #2268 ป่มนย้องงง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 19:49

  แล้วมีอะไรมารับประกันได้ไหมว่าจีนจะปลอดภัย ตอนเดฟไม่อยู่ จะทำอะไรก็ได้งั้นหรอ เราคิดว่าเดฟทำในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดแล้วสำหรับยามคับขันแบบนี้ แต่พอเอาจีนมาเป็นเหยื่อล่อ มันจะไม่เสียกหายกว่าเดิมรึไง เสียดายทุกชีวิตนะ แต่ก็ไม่อยากให้เอาจีนไปเสี่ยง เผื่อน้องพลาดท่าแล้วใครจะช่วยทัน ฮืออออ จีนลูกแม่;_;

  #2,268
  0
 15. #2235 Narakuno_hana (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 11:32
  แล้วทหารฝั่งเราจะทนกลิ่นน้องจีนได้ไหมค่ะเนี่ย จะโดนหลอกไหมเนี่ยยยย กูเบาๆ
  #2,235
  1
  • #2235-1 Narakuno_hana(จากตอนที่ 13)
   4 เมษายน 2562 / 11:33
   *กลัวเบาๆ
   #2235-1
 16. #2206 KumaKukoy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 23:03
  ยัยจีน ระวังตัวนะลูก
  #2,206
  0
 17. #2171 PBlueAlgae (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 06:52
  ที่คิดไว้ก็คือ ถ้าน้องจีนจะทำแบบนั่นก็คงให้ทหารฝั่งเดฟใช้ยาหยอดที่ตาชนิดรุนแรงหรือใช้สมุนไพรกันคลั่งปิดจมูกไว้แบบต้องไม่ได้กลิ่นนั่น เชื่อว่า น้องจีนจะปลอดภัย ใช่ไหมลูก
  #2,171
  0
 18. #2170 braion (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 23:06
  รอจองเล่มเลยยยย
  #2,170
  0
 19. #2169 Taonoiifangkung (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 02:06
  ชอบตอนที่วิ่งออกมาดูพวกทหารรับจ้างแล้วท่านเดฟเอามือมาโอบน้องไว้ รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นปลอดภัยเลยอ้ะ //ท่านเดฟอุส่าห์ทะนุถนอมจีน พวกเธอจะเอาจีนมาล่องี้ดลยหรอขุ่นพรี่ ถ้าน้องเป็นไรไปบอกเลยท่านเดฟต้องจัดการให้หนัก!
  #2,169
  0
 20. #2166 YJMK2H (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 17:41
  อิคุณพี่เฮเสนนี่ไม่น่าไว้ใจเลย พูดเลยว่าถ้าน้องสวยเป็นไรไปนี่หัวหลุดจากบ่านะจ๊ะ
  #2,166
  0
 21. #2165 markbammuay (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 13:11
  จีนเธอถามท่านเดฟยัง ถามเขาก่อน ถามก่อน รอก่อนนนนนน
  #2,165
  0
 22. #2164 bibimbua (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 10:55
  อื้อหือ ท่านเดฟจะยอมเหรอ แงงงง ขอให้จีนปลอดภัยยยยยย
  #2,164
  0
 23. #2163 Kalakunaong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 10:03
  แง้งงงงง กลัวน้องจะเป็นอะไรไปอ่ะ เจ้าชายเดฟก็ยังไม่กลับแงงงงงงง
  #2,163
  0
 24. #2162 DUST209 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 03:37
  ไม่อยากให้น้องทำแบบนี้เลย มันอันตรายนะลูกก ถ้าท่านเดฟอยู่ต้องไม่ยอมให้น้องเป็นเหยื่อล่อแน่ๆ เฮเลนเลยสบโอกาสตอนที่ท่านเดฟไม่อยู่
  #2,162
  0
 25. #2161 janjirasaconkan (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 02:14
  ขอให้น้องปลอดภัยนะㅠㅠ
  #2,161
  0