-END- [KrisLay] White Lily #ลิลลี่ชิงชิง {#7Flowers} mpreg

ตอนที่ 11 : White Lily :: Ten :: 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,755
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,629 ครั้ง
  19 ธ.ค. 61
White Lily 
:: Ten ::

 

            คริสใช้ความพยายามอย่างมากในการคุมรถไม่ให้ไถลลงไปข้างทาง แต่ล้อที่ยางถูกยิงจนบิดเบี้ยวก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำแบบนั้น สุดท้ายคริสชะลอรถลงให้เกิดแรงปะทะน้อยที่สุด โชคดีที่ไม่ไกลนักเป็นทางริมแม่น้ำที่เนินถุงทรายกองเป็นเนินสูง อย่างน้อยมันก็ดีกว่าหยุดรถด้วยการปะทะกับต้นไม้

 

            ปึง!

 

            รถกระชากตัว แต่ก็ไม่ได้รุนแรงกว่าปกติมากนักเพราะรถที่ชะลอความเร็วมาได้ตลอดทาง ทว่าต่อให้คิดหาเหตุผลสนับสนุนแค่ไหน คริสก็ยังรู้สึกว่าการที่ตนสามารถหยุดรถลงข้างทางได้โดยไม่มีอาการบาดเจ็บหนักหรือเลือดตกยางออกตรงไหนนั้นมันโชคดีราวกับปาฏิหาริย์

 

            "รีบออกไปกันเถอะ พวกมันต้องไล่ตามมาแน่ ไหวไหม" คริสช่วยปลดเข็มขัดให้กับร่างน้อย จับแตะตรวจสอบดูร่างกายนุ่มนิ่ม อี้ชิงส่ายหน้าปฏิเสธว่าไม่ต้องกังวล แม้จะยังมึนงงและใจเต้นกับความตระหนกที่เผชิญแต่ก็ไม่ได้แย่มากขนาดนั้น

 

            อี้ชิงคว้าของจำเป็นยามที่ปีนป่ายออกจากรถมือเป็นระวิง

 

            "..." เสียงรถดังเข้ามาใกล้ และมีความเป็นไปได้สูงมากที่มันจะเป็นพวกที่ไล่ตามล่ามา อี้ชิงรีบมองหน้าคนตัวโตด้วยความตกใจ คริสกัดฟันตัวเองแน่น ถึงเขามีปืนแต่พวกนั้นคนเยอะกว่า ไม่คริสไม่อยากเสี่ยง

 

            ไม่อยากให้อี้ชิงเสี่ยง

 

            "ผมว่าคงมีทางเดียว" ลิลลี่แห่งสกุลหยินร้องบอกและเราคิดตรงกัน ดูเป็นหนทางที่รอดยากพอ ๆ กับทางอื่น ทว่าก็ยังดีกว่าบ้างแม้เล็กน้อยก็ตาม

 

 

            ตู้ม!

 

            เสียงน้ำแตกกระเซ็นโครมใหญ่ทำให้ฝีเท้าที่ไร้ทิศทางรีบกรูตามมาดู เสื้อสูทสีเทาที่ลอยขึ้นผิวน้ำบางส่วนเหมือนชี้ฟ้องถึงการดำน้ำได้ยังไม่ลึกพอ ชายฉกรรจ์ทั้งสามคนรัวกระสุนตรงไปที่ตำแหน่งเสื้อซึ่งกำลังลอยตามกระแสน้ำเชี่ยวกราดของแม่น้ำห่างออกไป

 

            ยิงไปหลายนัดเพื่อจบงาน แต่เมื่อจดจ่อมองตามแล้วไม่เห็นเวิ้งเลือดแดงฉานไหลตามน้ำมาเลยแม้แต่น้อยก็ทำให้ยิ่งเคืองโกรธ

 

            "เวรเอ๊ย !" ชายที่เป็นหัวหน้าของงานครั้งนี้สบถอย่างหัวเสียเมื่อถูกหลอกให้ยิงเสื้อเปล่าอยู่หลายวินาที รีบพาลูกน้องย้อนกลับมาที่รถราคาแพงของทายาทสกุลอู๋

 

            จดจ้องมองพิรุธใหม่ทั้งหมดแล้วก็ยิ่งหงุดหงิดใจ นอกจากถนนกับแม่น้ำรอบด้านนี้เป็นป่าทั้งหมด ไม่ได้ทึบจนเดินเท้าเข้าไปไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้โปร่งจนมองเห็นจากระยะไกลได้ด้วยตาเปล่า

 

          ปัง ปัง ปัง

 

            ปืนในมือลั่นใส่ยางรถอีกสามเส้นทันที ทั้งระบายอารมณ์โกรธทั้งตัดกำลังไม่ให้รถนี้ใช้งานได้ต่อไป

 

            "แยกกันไปคนละทาง กูไม่เชื่อหรอกว่าเราจะวิ่งตามมันไม่ทัน" ชายหนุ่มตัวสูงผิวขาวเหลืองเร่งสั่งลูกน้องเสียงดังก่อนวิ่งไปในป่าด้านซ้าย อีกคนไปป่าด้านขวา ส่วนอีกคนกลับขึ้นไปบนถนนเพื่อวิ่งตามล่า

 

            ทว่าที่ซ่อนตัวที่ดีที่สุดก็คือที่ที่อันตรายที่สุด

 

            แม้รอบข้างจะเต็มไปด้วยน้ำแต่มันก็ใสมากพอที่จะทำให้อี้ชิงมองเห็นคนตรงหน้าตัวเอง ท่ามกลางสายน้ำที่จำต้องกดตัวให้อยู่ใต้นี้ได้นานที่สุดจนกว่าคนร้ายพวกนั้นจะหลงอุบายไล่ตามเสื้อสูทไป พอพวกนั้นคิดว่าถูกหลอกให้สนใจในน้ำ เพราะจะหนีไปบนบก ก็จะตามพวกเขาแต่บนผิวดิน เป็นอุบายซ้อนอุบาย

 

            ทำให้ทั้งคู่ต้องจับมือดึงกันไว้ไม่ให้พ้นน้ำขึ้นไป

 

            เสียงปืนหลายนัดดังมากพอจะได้ยินแม้อยู่ใต้น้ำ

 

            หลังเสียงปืนเงียบลงแต่ก็ยังไม่อาจไว้ใจให้ถีบตัวขึ้นสู่ผิวน้ำได้ ทว่าเราทั้งคู่ก็ขาดอากาศมานานพอสมควร

 

            อี้ชิงรู้สึกว่าตัวเองพอทนไหว เขาฝึกทักษะแปลก ๆ ในช่วงสองปีหลังมาหลายอย่าง มันมีขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเรื่องบนเตียง และหนึ่งในนั้นคือการกลั้นหายใจใต้น้ำที่ตนได้อันดับหนึ่งมาครอบครอง แม้นายแม่กับคุณแม่ไม่บอกแต่อี้ชิงเดากับน้อง ๆ ว่า มันมีเพื่อให้จูบได้ยาวนานในหนึ่งช่วงการกลั้นหายใจ

 

            แต่ชายตัวสูงตรงหน้าเขาเริ่มจะมีสีหน้าที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก อี้ชิงถีบเท้าเข้าไปหาคริสมากขึ้น ฝ่ายนั้นรีบกระชับแขนยาวกอดร่างน้อยไว้ด้วยความวิตกกังวลว่าจะเป็นอันตรายหรือเปล่า

 

            ทว่าสิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้นเหนือความคาดหมายของคริสมากพอดู

 

            เมื่อมือขาวดึงจับใบหน้าของคริสไว้ ริมฝีปากเต่งบางของอี้ชิงแตะประกบกับริมฝีปากหยักของชายหนุ่ม  แลกเปลี่ยนอากาศให้กันใต้ผิวน้ำ   

 

เฮือก

 

            ทั้งสองร่างถีบตัวขึ้นมาสู่ผิวน้ำ สูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดแทนที่ถูกใช้ไปตอนอยู่ใต้น้ำ คริสกวาดตามองรอบตัว การที่ไม่มีกระสุนสาดใส่ตัวตอนนี้ บอกได้ดีว่าแผนของตนนั้นล่อพวกมันออกไปได้สำเร็จ

 

            "มาเถอะ ลิลลี่" คริสร้องบอก แขนยาวเกี่ยวดึงร่างน้อยไว้ อาศัยแรงของทิศทางน้ำและแรงว่ายของตัวเอง ดึงตัวข้ามไปอีกฝั่งของแม่น้ำที่เต็มไปด้วยไม้ยืนต้นแน่นขนัดไม่แพ้กัน

 

            สองร่างรีบจ้ำเดินเข้าไปด้านในใช้ต้นไม้อำพรางตัว

 

 

 

            "มือถือกันน้ำ หึ ดับไปละ" คริสพึมพำเสียงรำคาญใจ

 

            "แต่ก่อนมันจะดับฉันส่งตำแหน่งของเราให้จงเหรินแล้ว น่าจะส่งไปถึงทันอยู่ แต่ยังไงเราก็คงต้องช่วยเหลือตัวเองก่อน" พอจ้ำเดินเข้ามาในป่าได้ลึกมากพอคริสก็เริ่มเดินช้าลง และเมื่อเจอจุดร่มเงาดูไม่อันตรายเช่นตรงที่ยืนอยู่ก็หยุดจัดการกับน้ำบนตัว

 

            "ถ้าฉันจำไม่ผิด และขอให้โชคดีจำไม่ผิดเถอะ ปลายแม่น้ำนี่ตัดผ่านเขตโรงงานที่5 ถ้าเราเดินไปถูกทาง ก็จะไปถึงเขตโรงงานของสกุลอู๋ได้" คริสอธิบายเพิ่มเติมให้อี้ชิงได้เบาใจมากขึ้น ขณะที่มือหนาเทน้ำออกจากรองเท้าหนังของตัวเอง อี้ชิงก็ทำเช่นกันกับรองเท้าผ้าใบของตน

 

            "ครับ ผมเชื่อคุณคริส" น้ำเสียงนุ่มเอ่ยสนับสนุนให้คริสได้มั่นใจมากขึ้น มือน้อยถอดกระเป๋าเป้ใบโปรดที่เคยมัดยึดไว้กับตัวออกมาสะบัดน้ำ ดูแล้วคงหนักเอาการเมื่อเปียกแบบนั้น

 

            "ผมสะพายมันได้นะครับ" คนตัวเล็กกว่าร้องบอกเมื่อมือหนาดึงเป้ไปสะพายขึ้นหลังให้

 

            "ฉันว่าเป้ใบนี้ต้องเบากว่าลูกเราในท้องนาย" คริสอธิบายเหตุผลที่ข้าง ๆ คู ๆ มีอย่างที่ไหนที่ทารกในครรภ์มารดาอายุราว 16 สัปดาห์จะหนักกว่ากระเป๋าเป้ใบเขื่องได้

 

            "ขอบคุณครับ" แต่ถึงแบบนั้นอี้ชิงก็ยอมแพ้ไม่ดื้อเถียงต่อ สิ่งที่หนักกว่าแน่ ๆ ไม่ใช่น้ำหนักกระเป๋า แต่เป็นน้ำหนักในการรับผิดชอบ มือน้อยแตะแนบท้องตัวเอง ช่วงเวลานี้หนักหนาไม่น้อยสำหรับคนท้อง ทว่าอี้ชิงก็เชื่อมั่นในร่างกายของตัวเอง เชื่อมั่นในสายเลือดสกุลหยินที่ไหลเวียนอยู่ในร่าง

 

            อี้ชิงเชื่ออย่างที่สุดในโชคดีของทายาทสกุลหยินที่จะช่วยเกื้อกูลสกุลอู๋ ...เพราะฉะนั้นอี้ชิงจะไม่มัวกังวล

 

            จะไม่ทำอะไรให้พ่อของลูกวิตกยิ่งขึ้นในสถานการณ์นี้

 

             "ถ้าเดินไม่ทันรีบบอกฉันนะอี้ชิง" คริสหันมาบอกร่างน้อยข้างตัว ใบหน้าขาวจัดนั้นยังเปียกชื้นไปจนถึงเส้นผมสีดำขลับ ตัดกับริมฝีปากเต่งสวยที่แดงจัดของลิลลี่

 

            มันทำให้คริสนึกถึงจูบใต้น้ำเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

 

            แม้จะเป็นวินาทีแห่งความเป็นความตาย และเป็นการกระทำแสนใจดีเพื่อช่วยเหลือประคองชีวิตกันและกันแต่คริสก็ยังรู้สึกถึงความอบอุ่นของหยิน อี้ชิงได้เป็นอย่างดีท่ามกลางสายน้ำ

 

            ริมฝีปากหวาน ๆ

 

            จูบแรกหลังจากค่ำคืนเลวร้ายนั้น

 

            การใกล้ชิดกันมากที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเรา โดยที่อี้ชิงเป็นผู้เริ่มทำมันก่อน

 

            อี้ชิงทำไมถึงได้ใจดีขนาดนี้กัน คริสได้แต่นึกถามตัวเอง

 

            "อ๊ะ" เสียงหวานร้องอุทานเมื่อลื่นยามเหยียบมอสบนรากไม้ แขนยาวรีบเกี่ยวรั้งดึงร่างน้อยเอาไว้ คริสรู้สึกได้ว่าอี้ชิงตัวเกร็งจัด ไม่รู้เช่นกันว่ากลัวล้ม หรือกลัวคริสกันแน่

 

            "ขอโทษที่เดินไม่ดีครับ" อี้ชิงบอกเสียงแผ่ว นึกดุตัวเองว่าไหนจะไม่ทำตัวเป็นภาระเดินได้ไม่กี่ก้าวจะมาล้มได้ยังไง แต่คิดต่อว่าตัวเองอยู่ในใจได้ไม่นานสีหน้ากังวลของลิลลี่ก็ฉายแววแปลกใจ เมื่อเห็นมือหนาใหญ่ยื่นมาตรงหน้า

 

            "ถ้ากลัวล้มอีกก็จับไว้ เพราะฉันจะไม่ยอมให้นายล้มแน่"

 

            แม้จะตัวเย็น จากความเปียกชื้น แต่ทว่าในใจกลับรู้สึกอุ่นเมื่อสองฝ่ามือจับกระชับกัน

 

            "ขอบคุณนะครับ" อี้ชิงมอบยิ้มบาง ๆ ให้ ยิ้มที่คริสบอกตัวเองว่าเขาจะละเว้นการลงโทษตัวเองชั่วคราวและดื่มด่ำกับความใจดีของอี้ชิงให้มากที่สุด

           

 

            การเดินในป่ารอบข้างซึ่งค่อนข้างโปร่งโล่งนั้นไม่ยากเท่ากับที่อี้ชิงคาดคิดไว้ อาจเพราะว่ามีคนที่พอรู้ทางเดินนำและคอยใส่ใจอยู่ตลอดก็เป็นได้ โชคดีที่วันนี้มีแดดมากพอให้ชุดที่ทั้งคู่ใส่แห้งเกือบสนิท แต่ก็ไม่ร้อนจัดจนทำให้เป็นลมสิ้นแรง

 

            ทว่าแม้จะมั่นใจได้ว่าวางอุบายล่อคนร้ายให้ตามไปผิดทางแล้ว แต่ทั้งคริสและอี้ชิงก็ยังคอยสาดส่องสายตามองรอบตัวด้วยความระวัง

 

            "คุณคริสดูคุ้นทางนะครับ" ร่างน้อยเอ่ยถามเมื่อถึงทางแยกของเส้นการเดินที่หญ้าหายเป็นช่องคล้ายถนน แล้วคริสก็เลือกเดินไปทางขวาอย่างไม่ลังเล

 

            "ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าข้างหลังนี่เป็นเขตป่าชดเชยที่สกุลอู๋ปลูกไว้ ถ้าเราคอยมองก็จะเห็นยอดสูงของเสาโรงงานเขตที่ห้า เรากำลังตรงไปที่นั่น แต่เขตที่ห้าเป็นโรงงานเขตที่กว้างที่สุด พื้นที่ทั้งหมดปลูกต้นไม้เพื่อรอตัดแถมยังติดกับป่ารอบนอก เราคงจะต้องเดินกันอีกพอสมควรเพื่อข้ามเข้าไปตรงที่มีคนงานพลุกพล่าน" คริสบอกไปก็คอยมองร่างน้อยที่เดินอยู่ข้าง ๆ ตัวเอง ตอนนี้ผิวขาว ๆ ของอี้ชิงเจือเลือดฟาดโดยเฉพาะแก้ม

 

            แม้ไม่เคยเห็นอี้ชิงออกกำลังกายหนักอะไรนักช่วงที่อยู่ด้วยกัน แต่ดูแล้วสกุลหยินก็คงมีกิจกรรมให้ทำอยู่ไม่น้อย ถึงแม้ว่าจะดูล้า ดูเหนื่อยแต่ร่างน้อยก็ยังจ้ำเดินได้ไม่บ่น

 

            หรือไม่ก็แค่อดทนเก่ง ใจเย็น อย่างที่ลิลลี่เป็นมาเสมอ

 

            "เหนื่อยหรือยัง พักก่อนได้นะ" คริสหยุดเดินตอนที่ถาม แต่อี้ชิงก็แค่ยิ้มแล้วส่ายหน้า

 

            "ผมยังไหว ในกระเป๋ามีน้ำนะครับ ผมติดตัวไว้เผื่อกินยา คุณคริสเอาออกมาดื่มได้" อี้ชิงชี้ไปที่เป้ใบโตของตัวเองบนหลังทายาทสกุลอู๋ กระเป๋านี้มีน้ำหนักพอสมควรแต่คริสก็ลืมนึกถึงมันไปเลย

 

            มือหนาเกี่ยวกระเป๋าออกมาเปิด มันเป็นกระเป๋าที่บุกันน้ำแต่ด้านในก็แฉะพอตัว มีของเต็มไปหมดแต่จัดแยกด้วยกระเป๋าพลาสติกใสใบเล็กอย่างมีสัดส่วน มียาสามัญประจำบ้าน มีถุงยาจากโรงพยาบาล มีกระดาษชำระ สมุดโน้ต ชุดเครื่องเขียน กระทั่งชุดตัดเย็บ คริสมองด้วยสายตาทึ่งปนขัน มือหนาหยิบขวดน้ำยื่นให้ร่างน้อย

 

            "นายกินก่อน" เสียงเข้มสำทับตามเมื่อคนตัวขาวไม่ยอมคว้าขวดในมือตน

 

            "ดีมาก" คริสลูบผมอี้ชิงอย่างตามใจตัวเองเมื่อเห็นอีกฝ่ายรับขวดน้ำไปดื่ม อี้ชิงดูชะงักไปเล็กน้อยแต่ไม่ได้ว่าอะไร มือใหญ่ก็เลยชะงักไปเหมือนกัน คริสไม่รู้ว่าจะลูบต่อตามใจตัวเอง หรือจะชักคืนมาดี สุดท้ายคริสก็ดึงมือคืนมาปัดผมที่ตกละใบหน้าตัวเองแก้เก้อ

 

            "แล้วพกของแน่นกระเป๋าแบบนี้ตลอดเลยเหรอ" คริสถามเรื่อยเปื่อย รับน้ำมาจิบนิดหน่อยก่อนจะเก็บใส่กระเป๋าที่เดิมเผื่อฉุกเฉิน

 

            "ครับ ผมมีน้องตั้งหกคน ลืมคนละอย่างสอง ก็ต้องคอยเตรียมพร้อมไว้ตั้งแต่เด็กแล้วครับ สะพายจนชิน"

 

            "สะพายกระเป๋าหนักแบบนี้แต่เด็กเลยสินะ ถึงว่าได้ตัวแค่นี้" คริสเปรยกึ่งล้อคล้ายปกติก่อนจะเข้าสู่ช่วงลงโทษตัวเอง อี้ชิงค้อนมองอย่างไม่รู้ตัว

 

            "ผมกับน้อง ๆ ก็ตัวสูงพอกันหมดนะครับ ไม่เกี่ยวกับกระเป๋าเสียหน่อย" อี้ชิงอธิบายจนปากมุ่ยน้อย ๆ ดูราวกับเป็นเด็กต่างจากปกติที่ได้เห็น เป็นครั้งแรกเลยก็ได้ที่คริสเห็นอี้ชิงดูเหมือนอายุสิบแปดตามอายุจริง ๆ ของเจ้าตัว

 

            คิดแล้วมันอดจะทำให้คริสยิ้มกว้างออกมาไม่ได้

 

            "งั้นต่อไปฉันจะช่วยสะพายกระเป๋าให้แทนแล้วกัน ลิลลี่จะได้โตไว ๆ" คริสเอ่ยปากบอก เป็นคำรับปากถึงวันพรุ่งนี้ อนาคตที่จะมีร่วมกัน

 

            อี้ชิงไม่ได้ตอบอะไรกลับมา แต่แค่ยิ้มให้ ทว่าครั้งนี้ยิ้มหวานจนตาหยี ยิ้มที่หวานเสียยิ่งกว่าปกติเพราะรับมุขขบขัน ยิ้มที่อยากจะยิ้ม คนมองเลยรู้สึกชุ่มชื่นใจเป็นพิเศษ

 

            หากไม่นับว่ามีคนกำลังไล่ตามเราเพราะอยากให้ตาย คริสชอบช่วงเวลานี้มากเหลือเกิน

 

 


             หยาดฝนที่โปรยปรายลงมาจากฟากฟ้าแม้จะมีกิ่งไม้ใบไม้คอยป้องกันให้ ทว่าสำหรับฝนที่ตกหนักจนหนาทึบแทบมองไม่เห็นทางข้างหน้านั้นร่มจากธรรมชาติไม่สามารถช่วยอะไรได้มากนัก


            ทั้งคริสและอี้ชิงต่างเปียกโชกไม่ต่างจากตอนที่จมลึกอยู่ใต้น้ำ ทว่าอาจจะพอมีโชคอยู่บ้าง เมื่อเดินฝ่าฝนมาได้ไม่มากก็เจอกับสิ่งปลูกสร้างขนาดเล็กเป็นบ้านที่มั่นคงพอจะต้านฝนให้หลบพักได้


            "ดีจังเลยที่เจอที่นี่ แต่ทำไมตรงนี้ถึงมีบ้านพักสร้างอยู่ล่ะครับ" อี้ชิงถามเสียงสั่นเพราะความหนาว สองแขนกอดตัวเอง ดวงตาเรียวกวาดมองไปทั่วชานหน้าบ้านซึ่งมีหลังคายื่นออกคลุม จนตนมายืนหลบฝนอยู่


            แกรก


            ประตูบ้านเปิดออกจากกุญแจที่คริสหยิบออกมาจากใต้พื้น ในจังหวะเดียวกับที่อี้ชิงมองเห็นสัญลักษณ์ของสกุลอู๋เหนือบานประตู ตราแบบเดียวกับรอยสักบนข้อมือของอู๋ อี้ฟาน


            "บ้านพวกนี้เป็นสถานีป้องกันน้ำป่าของสกุลอู๋น่ะ เพราะเขตโรงงานนี้อยู่ติดกับป่าและภูเขา เลยมีสถานีตั้งอยู่ตรงริมสุดเขตพื้นที่โรงงานห่างกันทุกสองกิโล คอยเฝ้าระวังน้ำป่าหลากตอนหน้าฝนหรือมีพายุเข้า แต่ช่วงนี้ไม่ใช่ก็เลยปิดไว้ไม่มีใครอยู่" คริสอธิบายไปก็เดินสำรวจในบ้านหลังเล็ก ๆ นี้อย่างระแวดระวัง กระชับปืนในมือแน่น เมื่อแน่ใจว่าในบ้านไม่มีใครจริง ๆ ก็ผ่อนคลายมากขึ้น


            อี้ชิงกวาดสายตามองรอบ ๆ บ้านนี้มีแค่ห้องเดียว คือห้องโถงโล่งมีเตียงวางไว้มุมซ้าย มุมขวาตู้โลหะสองใบใหญ่ และโต๊ะอีกตัวที่มีอุปกรณ์แปลกตาวางอยู่หลายชิ้น คงเกี่ยวกับการเฝ้าระวังภัยในป่า ทางด้านหลังมีห้องเล็ก ๆ เป็นห้องน้ำ


            อากาศในห้องอุ่นมากขึ้นเมื่อคริสเปิดเครื่องฮีทเตอร์


            "ฉันเจอสองชุด กลิ่นเหม็นของเก่าเก็บหน่อยนะ มันตัวใหญ่ไปสำหรับนายแต่คงดีกว่าตัวชื้น" คริสยื่นห่อเสื้อผ้าให้ อี้ชิงเอ่ยขอบคุณรับชุดมาอย่างไม่มีปัญหา


            "แต่เสียดายนะ ถ้าเดินเท้าเข้าไปข้างในอีกไม่เกินครึ่งชั่วโมงก็คงจะเจอคนของโรงงานสกุลอู๋แล้ว แต่ฝนมาตกก่อน" คริสเปรยขึ้นมา เขาอยากพาอี้ชิงไปโรงพยาบาลจะได้สบายใจมากขึ้น


            "สงสัยจะเป็นฝนหลงฤดูมั้งครับ" อี้ชิงหันไปมองสายฝนที่ยังตกลงมาจนหน้าต่างทึบฝ้า มองฝนที่จู่ ๆ ก็ตกลงมาเช่นนี้ ก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนชุดของตัวเอง            "เวรเอ๊ย!" เสียงสบถดังลั่นแต่ก็เหมือนเสียงกระซิบท่ามกลางสายฝนโหมกระหน่ำมืดฟ้ามัวดินแบบนี้


            อย่าว่าแต่รอยเท้าบนพื้นเลย ตอนนี้แม้แต่ทางถนนข้างหน้ายังมองไม่เห็นเสียด้วยซ้ำ ชายผิวขาวเหลืองตัวสูงใหญ่บีบปืนในมือของตัวเองด้วยความคับแค้นใจ


            ตนตามหาทายาทสกุลอู๋ไม่เจอจนย้อนกลับไปที่รถมันอีกครั้ง รถคันหรูยังจอดนิ่งที่เดิม แต่ตนเห็นรอยปีนและเหยียบตลิ่งจนผิดรูปของแม่น้ำฝั่งตรงข้าม นึกเจ็บใจที่ถูกมันหลอกซ้ำซากแต่ก็รีบว่ายน้ำข้ามมาแล้วตามต่อ


            อู๋ อี้ฟานมีคนมากับมันด้วย และทั้งคู่เดินนวยนาดกันในป่าฝั่งนี้อย่างไม่คิดจะผิดซ่อนรอยเท้า คงไม่นึกว่าเขากับลูกน้องจะตามมาได้ล่ะสิ เขาเร่งเดินตามรอยเท้ามันไป


            ใช้เวลาพอสมควร แต่ในที่สุดก็ตามทันจนได้ยินเสียงคุยกันอยู่ข้างหน้า อีกแค่ไม่กี่นาทีก็จะเก็บมันได้แล้วแท้ ๆ ฝนห่าเหวนี่ก็ตกลงมาอย่างหนักแค่ไม่กี่วินาทีรอบตัวเขาก็เหมือนถูกจับทุ่มลงแม่น้ำ รอยเท้าที่จะใช้ตามก็โดนน้ำฝนชะล้างไปจนหมด

            หูไม่ได้ยินอะไร ตาก็มองไม่เห็นรอบข้าง


            ซวยฉิบหาย ห่าเหวอะไรวะเนี่ย


            ทั้งโมโห ทั้งสบถ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้สักอย่างนอกจากต้องวิ่งหาเพิง หรือช่องตามธรรมชาติที่จะหลบฝนจนกว่าฝนจะหยุดเพื่อสะสางงานของตนต่อ            "ขอบคุณครับ" อี้ชิงเอ่ยบอกเมื่อคนตัวสูงยื่นถ้วยกระดาษของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาให้ ที่นี่มีแค่อาหารแห้งที่เหลือจากการใช้งานสถานที่นี้ครั้งล่าสุด และสิ่งที่ดูจะกินได้มากที่สุดก็คงเป็นสิ่งนี้


            คริสนั่งลงบนพื้นตรงผ้าที่อี้ชิงเอาลงมาปูรองนั่ง เราเลือกนั่งหันหน้าเข้าประตูเผื่อเกิดอะไรไม่ชอบมาพากลจะได้ไหวตัวทัน


            คริสเป่าเส้นบะหมี่รสชาติทั่วไปก่อนเอาเข้าปาก คริสโชคดีที่ชุดเครื่องแบบทั่วไปของสกุลอู๋นั้นตนสามารถใส่ได้พอดี มีแค่ขากางเกงสั้นเต่อไปหน่อยเท่านั้น


            ดวงตาเรียวคมหันไปมองร่างน้อยที่สวมเครื่องแบบสีแดงเข้มแบบเดียวกับบนตัวคริส แต่มันโคร่งจนต้องพับแขนเสื้อหลายชั้นถึงจะเห็นข้อมือขาว กางเกงเองก็เป็นแบบนั้นขาพับขึ้นมาสามทบได้ มันคงหลวมมากอี้ชิงถึงได้เอาเชือกมัดไว้ตรงเอวจนลู่ยับ


            คริสอยากบอกว่าไม่ต้องใส่กางเกงก็ได้ แต่คิดดูแล้วอี้ชิงใส่ไว้แบบนั้นก็ดีแล้ว ดีแล้วล่ะ


            "คุณคริสหยิบกระเป๋าให้หน่อยครับ" คนตัวขาวร้องขอเมื่อกินอาหารเสร็จ มือน้อยเปิดหาของทันทีเมื่อคริสส่งกระเป๋ามาให้ ถุงใสใส่ซองยาถูกดึงออกมา เนื่องจากอยู่ในถุงพลาสติกหลายชั้น ตัวยาจึงยังปลอดภัยดี


            "โชคดีจังเลยที่ยาไม่เปียก" อี้ชิงพึมพำก่อนจะจัดการกับยาบำรุงครรภ์ในมือ ก่อนจะนึกได้ว่าคริสไม่ค่อยชอบและไม่เชื่อเรื่องที่มีคนสกุลหยินแล้วจะโชคดีขึ้นจนเกิดเรื่องไม่ดีในคืนนั้น ตาวาวใสจึงชำเลืองมองอย่างระวังตัว


            คริสเองก็พอจะเห็นสายตาที่แปลกไปของอี้ชิง


            "คิดอะไรอยู่ บอกหน่อย ไม่ต้องรักษาน้ำใจ" คริสถามตามตรง


            "ไม่ดีกว่าครับ" อี้ชิงยิ้มให้เบาใจพลางส่ายหน้าเล็กน้อย คริสยกขวดน้ำขึ้นดื่ม


            "ฉันไม่โกรธหรอก หรือต่อให้โกรธก็ไม่มีแรงทำอะไรแล้ว ตอนนี้เมื่อยไปทั้งตัว หมดแรง" คริสเอ่ยบอก ร่างสูงใหญ่หันมามองหน้าอี้ชิง ทิ้งหลังพิงกำแพงขายาวพาดเก้งก้างอยู่บนพื้น ราวกับจะบอกว่าหมดแรงจริง ๆ


            "คุณคริสแรงเยอะมากเลยนะครับ ว่าหมดแรงก็เถอะดึงผมตัวปลิวไหวแน่ ๆ" อี้ชิงบอกตามความจริง เจือเสียงหัวเราะเล็ก ๆ ให้บรรยากาศผ่อนคลาย คริสพยักหน้ารับ แต่ในใจก็ติดขมอยู่เหมือนกัน


            มือใหญ่ฉวยถ้วยบะหมี่ทั้งสองอันมาถือไว้ เดินตรงไปทิ้งถังขยะใกล้ตู้เก็บอาหาร ก่อนกลับมานั่งก็วางปืนของตัวเองไว้ตรงหน้าอี้ชิงพร้อมของแข็ง ๆ อีกสองสามอย่าง


            "ถ้ากลัวฉันทำอะไรไม่ดีอีกก็ใช้ ถ้าไม่กล้ายิงก็ขว้างเอาเล็งมาที่หัวเลย ฉันรู้ว่านายแม่นพอ" คริสพูดเสียงติดขำ แต่ก็เป็นขำแห้ง ๆ เพราะในใจนั้นรู้สึกห่อเหี่ยวกับตัวเองไม่น้อยเลย


            อี้ชิงมองอาวุธตรงหน้าตัวเองสลับกับคนที่มอบให้ ซึ่งออกไปนั่งชิดผนังอีกฝั่ง ตาคมไม่ได้มองมาที่ตนแล้ว แค่จับจ้องไปทางหน้าต่าง จ้องมองหยาดฝนมากมาย


            แล้วรอบข้างเราก็มีเพียงแค่เสียงฝน


            อี้ชิงรู้สึกไม่ดีนักกับสถานการณ์รอบตัว ไม่อยากให้มันอึดอัดลงเช่นนี้ อี้ชิงหยิบของพวกนั้นไปวางไว้ใกล้คริสมากขึ้น


            แม้จะเปิดฮีทเตอร์แต่พื้นพวกนี้ก็เย็นมาก ชวนไม่สบาย


            "คุณคริสมานั่งบนนี้ก่อน แล้วผมจะเล่าให้ฟังว่าเมื่อกี้คิดอะไร" อี้ชิงเอ่ยบอก เลือกจะใช้การเชื่อใจมอบให้คนตัวโตแทน เป็นคำชวนที่ทำให้คนฟังรู้สึกชื่นใจ


            "บนพื้นมันเย็นมากนะครับ เรื่องวันนี้ก็มีแต่อะไรชวนไม่สบายตัวพออยู่แล้ว" ถึงจะเป็นเพียงความใจดีของหยิน อี้ชิงเหมือนอย่างเคย แต่คริสก็ยังรู้สึกอุ่นใจ


            พอมานั่งบนผ้าพื้นเดียวกัน ไอร้อนจากร่างกายมนุษย์ก็ทำให้อุ่นได้มากขึ้น


            "เมื่อกี้ผมกำลังคิดอยู่ครับว่าไม่ควรจะพูดออกมาว่าโชคดีจัง"


            "ทำไมล่ะ" คริสมองใบหน้าขาวนวลอย่างสงสัย


            "ก็เรื่องนี้คุณคริสไม่ได้เชื่ออย่างที่ผมเชื่อ ผมเลยไม่อยากทะเลาะกับคุณเรื่องนี้" เสียงนุ่มตอบไม่ดังนัก คริสครางรับในลำคอ


            "เรื่องที่ว่าฉันจะโชคดีถ้ามีนาย มีลูกของเราอยู่ด้วยน่ะเหรอ โชคดีเพราะการมีลูกกับบุตรชายสกุลหยินนั่นใช่ไหม"


            "..." อี้ชิงไม่ได้ตอบกลับแค่หลุบตาลง


            "ความจริง ตอนนี้ฉันก็เริ่มเชื่อแล้วนะ" ก่อนจะช้อนตาขึ้นมองคนตรงหน้าแทบทันที รู้สึกประหลาดใจไม่น้อย ใบหน้าหล่อเหลาเท้าคางจ้องมองมา


            "มันมีหลายเรื่องที่ทำให้ฉันคิดว่าน่าจะเป็นไปได้ ที่ฉันโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อเพราะนาย กับลูก" สิ่งที่สะกิดใจคริสมากที่สุดคงเป็นต้นกล้าที่อี้ชิงดูแลแล้วไม่ตายสักต้นเดียวทั้งที่ปกติต้องคัดทิ้งหลายสิบต้น แล้วก็อีกหลายอย่างที่ชวนให้แปลกใจ อย่างวันนี้ตอนที่จอดรถได้โดยไม่บาดเจ็บอะไรก็ด้วย


            "แต่ฉันก็ยังไม่ได้เชื่อมากขนาดนั้นหรอกนะ บอกตามตรง แค่ไม่ได้เห็นเป็นเรื่องน่าขบขันอย่างเมื่อก่อนอีกแล้ว แต่จะเชื่อจนสนิทใจก็คงต้องเห็น ต้องลองพิสูจน์ไปเองเรื่อย ๆ " คริสบอกตรง ๆ ว่าเขาคิดยังไง ยังไม่ได้ปักใจเชื่อเรื่องนี้เต็มที่ และยอมรับว่าแปลกใจที่ได้รับรอยยิ้มหวานจากอี้ชิงกลับมา  


             "แค่นี้ก็ดีมากแล้วครับ แค่คุณไม่ดูถูกครอบครัวผม ผมก็ดีใจแล้ว" อี้ชิงบอกความรู้สึกตัวเองตรง ๆ เช่นกัน และเป็นอีกครั้งที่คริสอกตัวเองว่าอี้ชิงนี่ใจดีนัก แค่นี้ก็ดีใจแล้วหรือ


            "เล่าเรื่องบ้านนายให้ฟังหน่อยได้ไหม คงมีอะไรสนุก ๆ เยอะแยะ อย่างที่นายยิงปืนแม่นขนาดนี้ทำเอาฉันตกใจเลย" คำขอของคริสทำให้อี้ชิงแปลกใจเล็กน้อย แต่ก็ทำตาม


            "ก็อย่างที่บอกครับ พวกเราฝึกอะไรกันมาเยอะแยะเลย ฝึกตั้งแต่ผมจำความได้ หลังกลับจากโรงเรียนก็ต้องฝึก ผมกับน้อง ๆ เรียนโรงเรียนที่จัดวันหยุดเองได้ครับ เราเรียนสี่วัน ฝึกเต็มวันสองวัน วันอาทิตย์ได้หยุดทำธุระส่วนตัว อย่างที่ผมยิงแม่นก็เพราะฝึกยิงธนูมาตลอดครับ นายแม่บอกว่ามันเป็นศิลปะชั้นสูงแต่ก็มีประโยชน์ ซึ่งเพิ่งเห็นกันชัด ๆ ก็วันนี้เอง " อี้ชิงอมยิ้มน้อย ๆ เมื่อคิดถึงเรื่องอดีต


            "ยังมีคนแม่นกว่านายอีกเหรอ นายบอกว่าได้ที่สอง ลิลลี่"


            "ครับ ที่หนึ่งทักษะนี้เป็นฮัคยอน ฮัคยอนบอกว่าเรายิงแม่นเท่ากันแต่เขาชนะตรงคะแนนรวม แต่ผมว่าหลาย ๆ ครั้งน้องก็ยิงแม่นกว่า ส่วนคนที่ได้อันดับเจ็ดเป็นน้องเล็กของพวกเราครับแบมแบม รายนี้เล็งขาโดนหัว เล็งอกโดนเท้าทุกรอบ พวกพี่ ๆ ก็ได้แต่โอ๋กัน" อี้ชิงหัวเราะคิกคักยามเล่า ดูมีความสุขทั้งน้ำเสียงและหน้าตา


            "นายคงคิดถึงบ้านมาก" แค่พูดถึงก็ยิ้มแบบที่เขาไม่มีวันทำให้อี้ชิงเป็นแบบนี้ได้


            "ครับ คิดถึงมาก แต่มันก็เป็นหน้าที่ของทายาทสกุลหยิน เป็นความรับผิดชอบของพวกเรา" ความสดใสจางลงไม่น้อย


            "พวกผมที่เป็นบุตรชายสกุลหยินต้องฝึกฝนอย่างหนักมาทั้งชีวิตเพื่อถูกส่งออกไปให้เป็นของใครก็ไม่รู้ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน เราก็ต้องยอมรับมันและอยู่ให้ได้ ส่วนนายแม่กับคุณแม่ก็ต้องเสียลูก ๆ ของตัวเองไปจากอ้อมอกพร้อมกันทั้งเจ็ดคน ท่านทั้งสองรักพวกเรามาก คงจะเจ็บปวดเสียยิ่งกว่าพวกเราเสียอีก" แก้วตาใสของอี้ชิงเจือสีแดงจาง ๆ น้ำตาจาง ๆ เริ่มคลอเคลือบดวงตาสวย


            "แต่พวกนายก็ต้องทำอย่างนั้นเหรอ" พอตระหนักดูในตอนนี้ คริสเริ่มเข้าใจครอบครัวที่เขาเคยตราหน้าว่าขายลูกชายกินราคาแพงขูดเลือดขูดเนื้อขึ้นมาในฐานะมนุษย์บ้างแล้ว


            "ครับ มันเป็นสิ่งที่พวกเราจะทำเพื่อสกุลหยิน อย่างที่คุณคริสเคยพูดก็ไม่ผิดนักหรอกครับ บ้านของคุณคริสทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ขาย สกุลหยินก็ขายดอกไม้ เป็นเจตนารมณ์ของบรรพบุรุษเป็นสิ่งที่พวกเราเชื่อและต้องทำตาม"


            "นายเคยคิดไหมว่าไม่อยากทำเลย"


            "คิดสิครับ หลายครั้งมากเลย แต่ผมเป็นพี่ใหญ่ต้องเป็นหลักให้น้อง ๆ  ขนาดจินยองกับลู่หานที่หัวแข็งแบบนายแม่ สุดท้ายก็ยังต้องน้อมรับที่จะทำตามเรื่องนี้ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แม้หลายครั้งพวกเราเจ็ดคนจะเคยคุยกันว่า เราจะรักคนที่เจอกันครั้งแรกได้จริง ๆ หรือ แต่เราก็ถูกสอนมาแบบนั้น สอนมาให้เชื่อเช่นนั้น แต่อาจเพราะเป็นพี่ใหญ่ ผมเลยต้องคิดมากกว่าน้องๆ ก็เลยมองว่ามันเป็นหน้าที่สำคัญที่ต้องทำ"


            "...." คริสพยักหน้ารับ เป็นหน้าที่เพราะถูกสอนมาให้รัก


            "ตอนคืนสุดท้ายก่อนเช้าวันที่คุณคริสจะเข้าไปรับผมออกมา พวกเรายังมาจับมืออวยพรให้กันเลยครับ ว่าขอให้พวกเราทั้งเจ็ดคนต่างโชคดี และเจอกับผู้ชายที่ดีที่เราจะรักและอยู่ไปทั้งชีวิตได้อย่างมีความสุข เป็นคืนสุดท้ายที่พวกเราเจ็ดพี่น้องจะได้อยู่ด้วยกันแบบที่เคยอยู่มาตลอดสิบแปดปี"  รอยยิ้มของอี้ชิงเศร้านักเมื่อน้ำตาหยดใสไหลผ่านมันไป


            แม้ภาพที่ได้มองลิลลี่ยังคงขาวบริสุทธิ์และสวยงาม แต่คริสก็เห็นควรว่ายามไม่มีน้ำตาเหมาะกับลิลลี่ที่สุด


            "ฉันขอโทษนะที่ไม่เป็นไปตามคำอวยพรของน้อง ๆ นาย" น้ำเสียงทุ้มเอ่ยแผ่ว ยามที่นิ้วยาวต้อนเช็ดน้ำตาออกจากผิวแก้มของอี้ชิงเบายิ่งกว่า


            "แต่ฉันก็อยากให้นายกับลูกมีความสุขนะ"


            อี้ชิงจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาคมคาย ดวงตาเรียวคมคู่นั้นเต็มไปด้วยความละอาย ประหม่าและขออภัย สะท้อนว่าผู้ชายคนนี้ก็รู้สึกแย่กับเรื่องคืนนั้นไม่ต่างจากอี้ชิงแล้วเช่นกัน


            "คุณคริสก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนี่ครับ" น้ำเสียงนุ่มเอ่ยบอก มือน้อยบีบมือคู่ใหญ่ที่ต้อนเช็ดน้ำตาตัวเองเบา ๆ สำหรับคริสแล้วมันเป็นการปลอบใจที่ทำให้เขารู้สึกทั้งใจเต้นแรงและขอบคุณ


            "คุณคริสเคยบอกว่าผมเป็นคนใจดี ความจริงแล้วคุณคริสก็เป็นคนใจดีเหมือนกันนะครับ" ลิลลี่มอบยิ้มให้อย่างจริงใจ


            เขาที่ทำเรื่องแย่ ๆ แบบนั้น นิสัยก็พาลเป็นที่หนึ่ง พูดทีก็มีแต่คำถากถางทำร้ายใจ


            เขาที่เป็นเขา เป็นอู๋ อี้ฟานคนเกเร เอาแต่ใจคนนั้นน่ะหรือ เป็นคนใจดีสำหรับอี้ชิง เขานี่น่ะหรือ


            "...." คริสไม่รู้ตัวเลยว่าน้ำตาไหลออกมาตอนไหน หากไม่ใช่มือนิ่มขาวจัดที่เอื้อมมาเช็ดน้ำตาให้


            "โอ๋ ๆ ไม่ร้องนะครับ" อี้ชิงปลอบเหมือนตอนที่ปลอบน้อง ๆ คริสได้แต่มองรอยยิ้มใจดี มองดวงตาที่อ่อนโยน รู้สึกถึงมือน้อย ๆ ที่เช็ดน้ำตาที่ลูบปลอบ


            อี้ชิงจับ อี้ชิงกอดปลอบโยนเขาโดยไม่ได้เกร็ง หรือชะงักกลัวอย่างที่ผ่านมาเพราะนึกสงสารกัน


            ทำไมอี้ชิงถึงใจดีได้ถึงขนาดนี้กัน ทำไมใจดีกับเขาขนาดนี้


            คราแรกคริสเคยบอกกับตัวเองไว้ว่า แม้เขาจะอยากให้อี้ชิงรัก เขาก็จะรอให้อี้ชิงรู้สึกแบบนั้นในสักวัน แต่จะไม่ยอมจนหนทางถึงขั้นคิดว่าขอให้รักเขาสักหน่อยเพราะสงสารก็ยังดี


            เขาอยากได้ความรัก ไม่ใช่ความสงสาร


            ทว่าในยามนี้ คริสกลับรู้สึกว่า เพราะสงสารก็ได้


            รักเพราะสงสารกันอย่างที่ทำอยู่ตอนนี้ก็ได้


            แค่นี้ก็ได้

 


เห็นแบบนี้แต่ตอนเขียนก็เขียนไปน้ำตาซึมไปนะคะ แงง ก็สงสารคุณชายคริสเขาอยู่เหมือนกันนะคะ ถถถถถถถ แต่นั่นแหละนะพี่นะ กรรมใดใครก่อ
ฝากรดน้ำใส่ปุ๋ยให้ลิลลี่กับคุณเจ้าของกันเยอะๆ เลยน้า ^^

พูดถึงเรื่องนี้อย่าลืมติดแท็ก #ลิลลี่ชิงชิง นะคะ


#ลิลลี่ชิงชิง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.629K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,728 ความคิดเห็น

 1. #3696 FftkPearlpearl (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 13:17
  ลิลลี่น่ารัก น้ำตาซึมเลย
  #3,696
  0
 2. #3691 justjeen (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 กันยายน 2562 / 18:36
  กนักมากคือนั่งร้องในห้องเรียนอะเรื่องนี้สอนให้รู้ว่าไม่ควรอ่านนิยายในห้องเพราะเพื่อนจะคิดว่าเป็นบ้าร้องไห้กลางห้อง
  #3,691
  0
 3. #3663 Yaning_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 01:33
  ไฟ้วติ้งนะเฮีย ทำพลาดแล้วก็ต้องทนรับกรรมนะคะ
  #3,663
  0
 4. #3660 Khanit09 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 21:47
  หนูลิลลี่คือโชคดีจริงๆน้าาาาาา
  #3,660
  0
 5. #3643 APK (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 10:42

  สู้ๆค่ะคุณพิ แอบสงสารพี่คริสอยู่นะ นี่เชื่อว่าลิลลี่รักพี่

  #3,643
  0
 6. #3607 TwilightPrincess (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 19:17

  มันน่าเศร้านะ แต่ขอให้คริสอดทนอีกนิด ลิลลี่จะต้องรักนายด้วยใจจริงๆ ไม่ใช่เพราะสงสาร

  #3,607
  0
 7. #3464 colmegeegee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 02:37
  สงสารพี่คริส แต่ทำอะไรไว้ก็ย่อมได้ผลตอบแทนตามนั้น สู้ๆนะคะพี่
  #3,464
  0
 8. #3313 yada_nara (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 10:30
  เศร้าแทนคุณคริส แต่ก็นะ ทำตัวเองอ่ะ ฮือออออ
  #3,313
  0
 9. #3295 PandaPhung (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 16:31
  ได้คุยกันแล้วน้า โล่งใจแทนเลย แต่จริงๆก็โล่งใจที่ฝนตกด้วย วินาทีเดียวเลย รอดมาได้เพราะโชคของสกุลหยินแท้ๆ
  #3,295
  0
 10. #3288 annpcy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 14:42
  พอได้พูดออกมาตรงๆ เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองออกมามากขึ้น อย่างที่พี่คริสอยากให้น้องพูด หลายๆอย่าง รวมทั้งความรู้สึกของทั้งสองคนก็จะค่อยๆดีขึ้น ฮือออTT
  #3,288
  0
 11. #3267 ใยฝ้ายข้าว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 13:56

  พออยู่ด้วยกัน พูดกันมากขึ้นสถานการณ์ก็ดีขึ้นมากเลย

  #3,267
  0
 12. #3244 Area6104 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 22:54
  โอ๋ๆ ไม่เป็นไรน้าพี่คริส ได้แค่นี้ก่อนก็ได้ ทุกอย่างต้องค่อยๆเริ่มใหม่ เหมือนที่พี่เริ่มลดอคติกับครอบครัวน้อง สักวันน้องต้องรักพี่จริงๆไม่ใช่แค่หน้าที่ คือแบบ เขาน่ารักกันทั้งสองเลย นี่ชอบตรงที่พระเอกเรารู้ตัวเร็ว รู้ใจตัวเองว่าต้องการอะไร รู้สึกอะไรก็แสดงไปตามนั้น แม้แรกๆจะเริ่มกันไม่ค่อยดี ต้องทำใจหน่อยนึงนะลิลลี่ดอกนี้เข้มน่าดูแต่ก็อ่อนไหวง่ายเช่นกัน
  #3,244
  0
 13. #3124 iamchnp_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:45
  มันจะเจ็บขนาดไหนที่โดนคนที่เรารักกลัวจนไม่กล้าอยู่ใกล้อะ พี่คริสของน้องกอดๆนะคะ
  #3,124
  0
 14. #3105 NLHH12 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 11:45
  สงสารพี่คริสมาก แต่ก็เข้าใจอี้ชิงนะ
  #3,105
  0
 15. #3008 nanachon (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 10:10
  สงสารเฮียเลยอ่าาา
  อี้ชิงใจเเข็งมากก
  #3,008
  0
 16. #3004 Frost_D (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:42
  สู้ๆนะอี้ฟานน
  #3,004
  0
 17. #2999 jiab155 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:03
  แงงง อี้ชิงอย่าเอ่ยคำว่าหน้าที่บ่อยสิลูก คนฟังใจจะขาดดดด
  #2,999
  0
 18. #2889 อิมินา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 16:08
  ปีใหม่นี้ ต้อนรับข่าวดีหน่อยนะคะไรต์
  #2,889
  0
 19. #2886 Leng_ney (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 15:07
  ฝนตกเพราะโชคดีของลิลลี่ใช่มั้ย;^; ดูแลลิลลี่ดีๆนะพี่คริสส
  #2,886
  0
 20. #2877 MeowKL (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 00:16
  ได้รักมาว่ายากแล้ว แต่รักษาความรักของชิงน้อยนั้นยากกว่า สู้ต่อไปนะคะพี่คริส
  #2,877
  0
 21. #2876 Mintty_Luhan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 18:45
  ช่วงนี้ไรท์ขยันมาก เลิฟๆเลย ที่ฝนตกต้องเป็นเพราะความโชคดีชัวร์ ทึ่งมากก
  #2,876
  0
 22. #2875 pupe. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 07:33
  ไม่ใช่แค่ใส่ใจ ดูและ แต่ต้องการเวลาด้วย ดอกไม้ถึงขะเติบโตอย่างแข็งอรงและเบ่งลานอย่างสวยงามนะอิพี่นะ วงวาร แต่ก็ขอเวลาให้น้องหน่อย น้องโดนกระทำมาอย่างรุนแรง
  #2,875
  0
 23. #2865 p-my (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:25
  ฮืออ พี่คริสเริ่มอ่อนโยนแล้วว
  #2,865
  0
 24. #2863 toto (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 20:28

  สงสารเฮียอะ

  #2,863
  0
 25. #2862 earnchitnucha (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 00:15
  งือน้ำตาซึมมม
  #2,862
  0