-END- [LeoN] Little Tulip #ทิวลิปN {#7Flowers} mpreg Vixx เลโอเอ็น

ตอนที่ 19 : ประกาศผลรางวัล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,212
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  18 ส.ค. 60

สวัสดีค่าาา มาเจอกันอีกแล้นน ถถถถ
ตอนแรกกะว่าจะโผล่มารอบเดียวตอนสปอยด์ สเปแต่มาคิดได้ว่าลืมลงกิจกรรมแจกฟิค ช่วงนี้เราพอมีเวลาก็เลยคิดกิจกรรมมา (อันนี้คิดละนะ ถถถ) อยากให้ทุกคนร่วมสนุกกัน

โดยของรางวัลนั้นมีด้วยกัน2รายการ
รางวัลที่1 คือ ฟิคทิวลิปN 1ชุด
รางวัลที่2 คือ สร้อยหินควอซ์ตใส 1 เส้น

ถึงเวลาประกาศรางวัลแล้วค่ะะะะ
บอกเลยว่าเลือกยากมากๆๆๆๆ เราตัดสินใจไม่ถูกเลยทุกคนร่วมกิจกรรมอย่างดีทั้งหมดเลย เราเลยตัดสินใจว่า นอกจากสองรางวัลใหญ่ เราจะมีของขอบคุณอีกยี่สิบรางวัลย่อยค่ะ (จริงๆ อยากให้ทุกคนที่ร่วมสนุกทั้งทางทวิตเตอร์ บทความเด็กดี และธัญวลัยเลยแต่ไม่สามารถทำได้ ขอโทษด้วยนะคะ)
((ในส่วนของฉากที่อยากอ่านในตอนพิเศษ มีหลายฉากเลยที่น่าสนใจจากหลายๆท่าน หลายฉากก็เป็นฉากที่เราจะเขียนอยู่แล้วปะปนกันไป ขอบคุณที่ร่วมกิจกรรมด้วยกันนะคะ^^)

ประกาศรางวัล (เลือกยากมากจริงๆค่ะ ฮึก)
รางวัลที่ 1 (ได้เล่มฟิคทิวลิป)     
รางวัลที่2 (ได้สร้อยหินควอซ์ตใส ) @PandaPhung

รางวัลย่อย(ขอโทษที่มอบรางวัลย่อยให้ได้แค่20คนนะคะ อยากแจกให้ทุกคนเลยค่ะ แต่เรามีกำลังแค่นี้ ค่อนข้างแห้งขอดกำลังทรัพย์แต่ก็มอบให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ)
-TK_CNN (@TK_CNN)  (เด็กดี)

สำหรับทุกท่านที่ได้รางวัลรบกวนส่งที่อยู่จัดส่งมาที่ 
E-mail : thepoisonmoon@gmail.com หรือทาง DM ของทวิตเตอร์ @butterfly8ffect ค่ะ
(ส่งมาก่อนเลยน้าา แต่ถ้าใครตกหล่นไม่ส่งมา เราจะส่งข้อความตามช่องทางที่มีนะคะ แต่ถ้าไม่ตอบแจ้งที่อยู่กลับมาภายในเจ็ดวันหลังจากเราส่งข้อความไปหา ขออนุญาตตัดสิทธิ์นะคะ)





คำถามที่สำหรับกิจกรรมนี้นะคะ
-ชอบฉากไหนของเรื่อง พร้อมเหตุผล (ใครมีชอบหลายฉากก็จัดอันดับอะไรมาได้ค่ะ)
-ความรู้สึกต่อฮัคยอนและแทคอุนในเรื่องทิวลิปN
-ความรู้สึก/สิ่งที่อยากบอก/ความในใจ (หรืออะไรก็แล้วแต่) ถึงฟิคเรื่องนี้ หรือว่าคนแต่ง


อันนี้ไม่มีคะแนนนะคะ แต่อยากให้ตอบน้าาา
-ถ้าขอได้ อยากอ่านฉากไหน แบบไหนในตอนพิเศษ (ถ้าสามารถใส่ลงไปได้ก็อาจจะได้อ่านกันค่ะ)

มีทั้งหมด4คำถาม(หนึ่งคำถามไม่ไม่ผลต่อคะแนนชิงฟิคแต่ว่าถ้าถูกใจก็จะได้อ่านฉากนั้นเป็นรางวัลค่ะ อิอิ)




ฝากรักและเอ็นดูทิวลิปเช่นเคยค่ะ ^^


#ทิวลิปN



ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

5,465 ความคิดเห็น

 1. #5237 TK_CNN (@TK_CNN) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 18:58
  6/7 #ทิวลิปN

  ชอบฉากไหนของเรื่อง พร้อมเหตุผล

  ชอบฉากที่คุณพ่อแทคอุนเล่านิทานให้ฮัคยอนกับเบบี๋ในท้องฟังค่ะ ชอบที่เนื้อเรื่องในนิทานมันพ้องตรงกับความจริงที่ฮัคยอนตั้งใจจะบอกคุณแทคอุนมาตลอด แต่บอกออกไปไม่ได้ ทั้งเรื่องที่ว่าหากทิวลิปถูกเด็ดออกมาจากถ้ำน้ำแข็งก็จะตาย ก็ตรงกับชีวิตของฮัคยอนที่ว่าน้องกำลังจะตายเพื่อมีลูกให้คุณแทคอุน หรือตอนวาระสุดท้ายของชีวิต ทิวลิปก็หวังจะได้ยินคำบอกรักของเจ้าชายเป็นครั้งสุดท้ายก็ด้วย ล้วนเป็นความรู้สึกที่ฮัคยอนอยากได้รับจากคุณแทคอุน แต่น้องพูดออกไปไม่ได้ จึงให้คุณแทคอุนบอกคำๆ นั้นผ่านนิทานแทน ซึ่งมันน่ารักตรงที่ว่าคุณแทคอุนก็รู้ว่าตัวเองถูกหลอกให้บอกรักทิวลิป แต่คุณแทคอุนก็พูดคำว่ารักออกมา ทำให้ฮัคยอนมีความสุขมาก ถึงแม้จะเป็นความสุขระยะสั้นก็ตาม

  อีกอันที่ชอบในตอนนี้คือตอนฮัคยอนถามคุณแทคอุนว่า ?ถ้าคุณแทคอุนเป็นเจ้าชายจะเอาทิวลิปออกจากถ้ำน้ำแข็งไหม? แล้วคุณแทคอุนบอกว่า ?ถ้าทิวลิปจะต้องตายเพราะฉันบ้าฝืนเอามา ฉันคงจะปล่อยไว้ในที่ของมัน....แล้วก็แน่ใจได้ว่าไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ไหนบนโลก ทิวลิปของฉันก็จะกำลังออกดอกสวยอยู่? จากประโยคนี้มันคือคำบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก ไม่แปลกใจเลยที่น้องจะตกหลุมรักแทคอุนซ้ำแล้วซ้ำเล่า

  ความรู้สึกต่อฮักยอนและแทคอุนในเรื่องทิวลิปN

  แทคอุน - ที่จริงแล้วจากที่อ่านมา แทคอุนเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างซื่อตรงกับความรู้สึกนะ เพียงแต่พี่เค้าเยือกเย็น เป็นคนทื่อๆ แสดงออกไม่ค่อยเก่ง (ถึงจะแอบป๋าเปย์ให้น้องบ่อยๆ) คือรัก คือหวงฮัคยอนแหละ แต่ พี่เค้าไม่พูดให้น้องฟังแค่นั้นเอง แรกๆ เราก็แอบรู้สึกอึดอัดกับพี่เค้าเหมือนกันว่าแค่พูด แค่แสดงออกมาให้น้องร้ความรู้สึกบ้างได้มั้ย 555 แต่พอฮัคยอนคลอดแล้วพี่เค้าก็แก้ตัวได้ดีมากทีเดียว รักสุดใจ คิดยังไงแสดงออกไปอย่างงั้น หื่นเป็นหื่น ให้อภัยจากที่โกรธๆ คุณแทคอุนตอนแรกหมดเลย 555

  ฮัคยอน ? น้องทิวลิปแสนน่าสงสาร ช่างพูดแต่ขี้น้อยใจ มีอะไร รู้สึกยังไงน้องก็ไม่พูดออกไปตามตรง เป็นทิวลิปที่น่าสงสารและเศร้าสร้อย แต่เข้าใจนะ ฮอร์โมนคนท้องอาจส่งผลกระทบกับอารมณ์น้อง อาจขี้น้อยใจไปบ้าง แต่อยากให้น้องเห็นแก่ความสุขของตัวเองมั่ง บางทีอะไรๆ คงจะไม่เกือบสายขนาดนี้ ถ้าหากน้องพูดตรงๆ กับคุณแทคอุนเรื่องตั้งท้องแล้วเสี่ยงเสียชีวิต แต่ผลสุดท้ายเรื่องราวก็คลี่คลาย น้องปลอดภัยดี (คนอ่านก็โล่งใจไปด้วย ลุ้นกันหืดขึ้นคอเลย ให้น้องปลอดภัยทั้งแม่และลูก 5555) ชอบน้องอย่างคือความใจเด็ด ตอนที่บอกว่าถ้าคุณแทคอุนต้องเลือก ให้เลือกลูกนะ ถ้าตัวเองตื่นมาแล้วไม่เจอลูก น้องจะฆ่าตัวตาย อันนี้ยอมในน้องเลย

  ความรู้สึก/สิ่งที่อยากบอก/ความในใจถึงฟิคเรื่องนี้และถึงคนแต่ง

  ติดตามซีรีส์ดอกไม้มาทุกดอกเลยค่ะ ที่จริงก็ตามมาตั้งแต่ฟ้าสีเทาแล้ว พี่เป็นแฟน GOT7 ค่ะแต่เรื่องทิวลิปN นี่เป็นฟิคต่างวงหนึ่งในไม่กี่เรื่องที่พี่อ่านนะ เหตุผลหลักๆ คือไลน์ของการวางเรื่องของดอกไม้แต่ละเรื่องมันดีมากๆ ธีมชัด น่าสนใจและดอกไม้แต่ละดอกก็มีจุดร่วมกันกลมกลืนมาก สมกับที่เป็นพี่น้องตระกูลหยิน แต่ละดอกก็มีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันอีกด้วย ดอกไม้แต่ละดอกมีคุณค่า มีสเน่ห์ หอมหวาน เย้ายวนในแบบที่แตกต่างกันไป ซึ่งน้องโบว์เขียนออกมาแสดงถึงความเป็นดอกไม้แต่ละดอกได้ชัดเจนดี และพี่ก็จะติดตามดอกไม้ทุกดอกของน้องไปเรื่อยๆ นะคะ บางทีอาจไม่ค่อยได้เม้นท์ฟีดแบ็คในทวิต แต่อยากให้รู้นะว่าติดตามผลงานน้องอยู่ตลอด ขอบคุณที่เขียนฟิคดีๆ มาให้อ่านนะคะ

  ถ้าขอได้อยากอ่านฉากไหน

  เป็นคนชอบอ่านฉากที่ตัวละครหึงกันอ่ะ ที่จริงพอจะเห็นทั้งแทคอุนและฮัคยอนหึงกันไปบ้างแล้ว แต่อันนั้นมันเป็นก่อนที่เค้า 2 คนจะเข้าใจกันและกันและเปิดใจรักกันอย่างหวานชื่น ดังนั้นพี่ค่อนข้างอยากเห็นสถานการณ์การหึงของทังสองคนหลังจากนี้ค่ะ ของคุณแทคอุนอยากจะเห็นความหึงโหดกับน้องบ้าง (แต่ไม่ถึงกับรุนแรงกับน้องเกินไปนะคะ) ส่วนของน้องฮัคยอนนี่อยากเห็นมาก ตอนน้องหึงแล้วโกรธคุณแทคอุน จนคุณแทคอุนต้องตามง้ออ่ะค่ะ (เป็นโมเม้นท์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน น่าจะหาดูยากด้วย ว่าแต่ว่าคุณเค้าจะง้อน้องยังไง นี่ล่ะค่ะที่เราอยากอ่าน) ^^

  #5237
  0
 2. #5235 streeratfah874 (@streeratfah874) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 07:50
  ชอบฉากที่16ค่ะร้องให้หนักมากมันคือบทเรียนของเลโอและคนที่อ่านมันคือความรักที่เลโอมีให้ฮักยอนมันคือชีวิตที่ไม่รู้ว่าจะได้คืนกลับมารึป่าวลุ้นระทึกมากมายมันทำให้เลโอกล้าที่จะแสดงถึงความรักและความเป็นห่วง

  ความรู้สึกที่มีต่อเลโอและฮัคยอน
  รัก รักคู่นี้จริงๆค่ะรักมากมาย

  สิ่งที่อยากบอก
  แต่ต่อเลยได้มั้ย ซีซั่นสองก็ยังดีติดตามมานานอ่านทุกตอนแม่จ๋ามันไม่ได้หาอ่านง่ายๆเลยน่ะค้ะของคู่นี้

  อยากให้แต่ตอนที่
  ทั้งสามคนเอ็น เลออนและเลโอไปเที่ยวกันตามประสาครอบครัวค่ะเนื้อเรื่องขอแบบอบอุ่นๆน้ะค้ะ
  #5235
  0