ลำดับตอนที่ #2
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : เกมกำลังจะเริ่ม^_^
@ Under Bar
ฉันขับรถมาจอดหน้าอันเดอร์บาร์ไนท์คลับถูกกฏหมายที่ชื่อไม่เข้ากันซะเลยสำหรับฉันที่มา. ที่นี้เพราะฉันมีนัดกับเพื่อนด้วยเห็นผลว่ายัยนั้นมันดันอกหักแล้วโทรตามเพื่อนอย่างฉันมาซะนี้ ไอ้เราก็ด้วยความเเสนดีเลยมาอยากซ้ำเติม☆〜(ゝ。∂)ฉันเดินเข้ามาด้านในของคลับ แล้วก็มองหายัยแก็บบี้เพื่อนตัวเเสบของฉัน
"ม่ายยยยย~~เมาาาาา~" ฉันหันไปหาทางต้นเสียง นั้นไงเจอแล้วยัยเพื่อนจอมเเสบกำลังคลอเคลียอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งหน้าตาถือว่าดีในระดับห้าดาว ฉันรีบเดินรุจหน้าเขาไปหาแก็บบี้
"อยู่นี้เองยัยบ้า( ̄^ ̄)ゞ"
"แจส มาแล้ววว~~เหยอออออ"ยัยแก็บบี้ตอบ
ท่าทางจะเมาหนักเลย แจสเปอร์ปวดหัว(~_~;)เอายังไงดี
"เเจส~~~ชั้นจาาาาาเเน่ให้รู้จักกกกกก(≧∇≦)" เอาแล้วไง ซวยแล้วแจสแก็บบี้ดันหลังผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาเผชิญหน้ากับฉัน"นี้ คีตัน(^∇^) เพื่อนใหม่ของชั้นนนนนนน"
"ดี(-_-)" ตามไดนิ่งมาเลยค่ะท่านผู้ชม
นายคีตันที่แก็บบี้แนะนำให้ฉันรู้จักนั้นเขาคือที่ฉันเห็นแก็บบี้ยืนเกาะอยู่เขามีหน้าตาที่เข้าขั้นดีมาก (・_・;"แล้วมันยังไงเหรอ(-。-;" ฉันถาม ถึงอีตาคีตันนี้จะหล่อมากก็เถอะแต่ก็ไม่ได้เกี่ยวไรกับฉัน "ป่ะ กลับกันได้แล้ว"
"เอ๋~~~ ม่ายเอาอ่ะ"ยัยแก็บบี้งอแงไปตามระเบียบอย่าให้สางเมานะแม่จะจัดหนักให้
"ขอบคุณนายมากนะ"ฉันหันไปขอบคุณคีตัน "ไม่ได้!!กลับ!!!"แล้วหันไปเอ็ดยัยแก็บบี้ต่อ พอลากยัยเเก็บบีมาได้ครึ่งทาง ฉันหันผงกหัวให้คีตันแล้วเดินจากมา
พอถึงรถฉันทำการยัดแก็บบี้เข้าไปในแลมโมกีนีสีแดงเพลิงของ ฉันเหนื่อยมากกกที่ตัองมาดูแลยัยเพื่อนขี้เมาของฉัน เกือบลืมแน่นำตัว ฉันชื่อแจสเปอร์เรียนอยู่บริหารธุรกิจปี่สาม ม.เอกชนเเห่งหนึ่ง
ฐานะทางบ้านค่อนข้างดีอ่ะคงไม่แปลกถ้าขับรถราคาเเพงได้(≧∇≦) และด้วยนิสัยที่มีความเป็นผู้หญิงน้อยถึงน้อยมากทำให้ฉันดูเหมือนทอมบอยที่แต่งหญิงซะมากกว่า และการที่ฉันมีพี่ชายถึงสองคนมันอาจทำให้ฉันติดนิสัยพวกเขามาก็ได้
20%( ´ ▽ ` )ノ
อินเตอร์หอ ไม่ดีอ่ะ
จะพยามอัพต่อนะ
comment มานะ( ̄▽ ̄)
มือใหม่หัดแต่ง♪───O(≧∇≦)O────♪
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
ความคิดเห็น