三心事 (1) จองอยู่รู้ตัวมั้ยครับ - นิยาย 三心事 (1) จองอยู่รู้ตัวมั้ยครับ : Dek-D.com - Writer
×

三心事 (1) จองอยู่รู้ตัวมั้ยครับ

ผมเกิดมาสิบหกสิบเจ็ดปียุงยังไม่เคยไต่ไรยังไม่เคยตอม แต่พอถึงวันนั้น วันที่ชายคนนั้นพูดบางคำกับผม หัวใจของผมก็เริ่มสั่น จะให้ผมทำยังไงล่ะครับ ก็ผมมันเป็นคนใสๆ ไร้ประสบการณ์ความรัก!

ยอดวิวรวม

193

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


193

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ม.ค. 61 / 09:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
三心事 (1) จองอยู่รู้ตัวมั้ยครับ


ผมคิดว่าผมอาจจะเกิดมาเพื่ออยู่คนเดียว
ไม่มีแฟน ไม่มีคนคุย แล้วก็ไม่มีคนตามจีบ
แต่พอมาวันนี้ วันที่ผู้ชายคนนั้นพูดบางอย่างกับผม
.
.
.
" พี่ขอจองเราไว้ก่อนนะครับ "
จองบ้าจองบออะไรกันเล่า พี่เล่นพูดกลางห้องแล็บแบบนี้
ผมก็ทำตัวไม่ถูกดิ ไอพี่บ้าเอ๊ย
ผมคิดว่าคนอื่นคงได้เห็นหน้าแดงๆของผมไปแล้วล่ะ
เพราะผมรู้สึกได้ว่า หลังจากพี่คนนั้นลั่นประโยคนี้
ประโยคที่ทำเอาทุกคนในห้องแล็บอึ้งไปตามๆกัน
มันก็ทำให้หน้าและใบหูของผมร้อนผ่าว
.
.
.
" พูดอะไรของพี่วะเนี่ย "
ผมก็พูดตอบไปโดยไม่คิดอะไร จะให้คิดอะไรเล่า
ก็คนมันเขินนี่หว่า จะให้ผมทำยังไงฮั่งหลี : ชวัลวิทย์ จงพิพัฒนากุล

     " อะไรวะเนี่ย ไม่เคยมีใครมาสิบหกสิบเจ็ดปี อยู่ดีๆ วันนี้แม่งมีคนตามจีบเฉย " ผมพรึมพรำกับตัวเองอยู่ครู่หนึ่ง ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของผมและใครอีกหลายๆคนนะครับ พี่แม่งเล่นเข้ามาจีบผมเอาซะตอนนี้ ใครมันจะไปตั้งตัวได้ล่ะครับ ก็ผมแม่งไร้ประสบการณ์ด้านนี้โดยสิ้นเชิงเลยอ่ะ ถึงผมจะหน้าตาดีก็เถอะ แต่ก็ครองโสดมานานกว่าเต่ากาลาปาโกสนะจะบอกให้ ฮ่าฮ่าฮ่า


ธนา : ธนาธร เจียรประดิษฐ์

     " พี่ขอจองเราไว้ก่อนนะครับ ฮั่งหลี " ไอเชี่ย พี่แม่งมาพูดอะไรตอนนี้เนี่ย คนก็เยอะ อาจารย์ก็อยู่ พี่กะจะให้ทุกคนรู้เลยรึไง อะไรวะ ทำไมหน้ากับหูของผมถึงได้ร้อนผ่าวแบบนี้ โอ๊ยยยยย จะวิ่งหนีออกมาผมก็กลัวพี่ๆในห้องแล็บงงไปตามๆกัน จะให้ผมทำไงล่ะ ก็คนมันไม่เคยนี่หว่า ย๊ากกก อยากแทรกแผ่นดินหนีมากเลยครับในจุดนี้ 
     สวัสดีครับ! ผมไรเตอร์นะฮะ ชื่อเสียงเรียงนามของผมคือ pluvoyage - พลูโวยาร์จ ทำไมต้อง pluvoyage ขอตอบเลยนะครับ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันเเฮะ 5555 มันเอามาเรียงกันเเล้วสวยดีมั้ง แฮ่ๆ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า ครับ นี่เป็นนิยายเรื่องเเรกของผมนะฮะ ฝากอ่านฝากติดตาม แล้วก็ฝากติชมกันด้วยนะครับ ถ้าไม่ดีหรือบกพร่องตรงไหนขอให้ช่วยบอกผมด้วยนะครับ อย่างที่ว่านี่เป็นเรื่องแรกที่ผมลองเขียนเอง ผมว่ามันก็ยากพอสมควรนะครับในการหาคำหรือการอธิบายให้ผู้อ่านเข้าใจฉาก ถ้าผมเขียนได้ไม่ดีผมก็ขอให้ผู้อ่านติชมหรือเเนะนำกันได้เต็มที่เลยนะครับ
.
.
.
     ครับ รู้จักผมกันไปแล้วเนอะ ดังนั้นผมขออธิบายนะครับว่า ตัวละคร บุคคล สถานที่หรือองค์ประกอบต่างๆในนิยายเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องข้องและไม่ได้มีการอ้างอิงใครทั้งนั้น ทั้งหมดทั้งปวงเกิดจากการสมมติขึ้นของผู้เขียน และการเเทรกรูปภาพลงมาเป็นเพียงการอธิบายลักษณะของตัวละครคร่าวๆ ไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เกิดความเสียหาย ความขัดเเย้ง ต่อบุคคลหรือสถาบันใดๆ ทั้งสิ้น นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนขึ้นเพื่อความบันเทิงและเพื่อการสนองนี๊ดของผู้เขียนเท่านั้นครับ หากมีข้อผิดพลาดประการใดทางผู้เขียนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น