[Fic.BTS] Swag Boy! แฟนผมเป็นคนสแว๊ก [VGA]

ตอนที่ 4 : หน้าที่ 3: ยุนกิสมัยเฟรชชี่ 25 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 44
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  22 เม.ย. 63# ทุกอย่างเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับศิลปินนะคะสุขสันต์ครบรอบ 3 ปี ครับคนเก่ง

แทฮยองส่งยิ้มหวานให้กับคนตรงหน้า ก่อนจะยื่นดอกทานตะวันที่ถูกจัดเรียงเป็นช่อสวยงามให้เป็นของขวัญวันครบรอบ ยุนกิยื่นมือออกรับพร้อมความดีใจที่เก็บซ่อนเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะยื่นของขวัญที่ตัวเองเตรียมไว้ให้อีกฝ่ายบ้าง

หือ แหวนคู่เหรอครับ

แทฮยองแปลกใจเล็กน้อยกับของขวัญปีนี้ กล่องกำมะหยี่สีน้ำเงินบรรจุแหวนสองวงที่ขนาดใกล้เคียงกัน เมื่อนำสองวงมาประกบกันก็จะเห็นรูปสลักเป็นรูปหัวใจ แถมด้านในยังสลักอักษรย่อของคนสองไว้ด้วยกันอีก เขาไม่รู้เลยว่ายุนกิไปเตรียมของขวัญตั้งแต่ตอนไหน คนตัวขาวพยักหน้าแทนคำตอบก่อนจะก้มหน้าหลบสายตาเขา ดูจากดาวอังคารก็รู้ว่าอีกคนเขินขนาดไหน

ให้แหวนผม พี่จะขอผมแต่งงานเหรอ

บ้าหรือไง ถ้าจะแต่งจริง คนขอต้องเป็นนายสิ

พูดแซวนิดหน่อย แต่อีกคนกลับพูดน้ำเสียงจริงจังกลับมาเสียงอย่างนั้น สงสัยหมีขาวจะไม่พอใจกับคำแซวของเขาซะแล้ว ก่อนอีกคนจะเข้าโหมดโกรธจริงจัง แทฮยองก็รีบพูดแก้ตัวพร้อมออดอ้อนคนตัวขาวทันที

เรื่องนั้นแน่นอนอยู่แล้วครับ อ้วนไม่โกรธเค้าน้า

จะโกรธตรงเรียกอ้วนนี้แหละ

แววตาโกรธเคืองถูกส่งมาที่เขา แต่แทฮยองกลับไม่สนใจอารมณ์พวกนั้น หนำซ้ำยังยื่นมือตัวเองไปเกาคางอีกคนเล่นเหมือนเป็นลูกแมวตัวเล็กตัวน้อย คนอะไรอยู่นิ่ง ๆ เหมือนหมีขาว พอโกรธก็เหมือนลูกแมว แยกเขี้ยวร้องม๊าว ๆ แน่นอนว่ามันน่าจับมาจูบมากกว่าน่ากลัว

แล้วพี่คิดยังไงถึงซื้อแหวนมาให้ผม ไหนบอกไม่ชอบพวกของขวัญไง

ตั้งแต่พวกเขาสองคนคบกันมา ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญอะไรก็ไม่เคยให้ของขวัญกันและกันเลย เพราะคนตัวเล็กบอกว่าตัวเองไม่อินกับการให้หรือได้รับของขวัญ ส่วนแทฮยองก็ไม่ได้ติดใจ เรื่องของขวัญพวกนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่แค่ยุนกิกับเขาเข้าใจก็เป็นอันตกลง มันเลยกลายเป็นข้อปฏิบัติหนึ่งของพวกเขา คือจะไม่ซื้อของขวัญให้กัน ถ้าใครต้องการอะไรก็แยกย้ายใช้เงินของตัวเองซื้อมา

ไม่คิดอะไร แค่คิดว่าอยากซื้อให้ ก็แทฮยองยังซื้อทานตะวันให้ทุกปีเลย

เพราะพี่ชอบมันไม่ใช่เหรอ

ดอกทานตะวันเป็นสิ่งเดียวนอกจากบรรดาของกินที่ยุนกิจะรับเป็นของขวัญจากเขา และเป็นคำสัญญาระหว่างเขาสองคน ว่าแทฮยองจะเป็นคนซื้อมันมาให้ทุกปีและยุนกิต้องห้ามรับดอกทานตะวันจากคนอื่นเด็ดขาด ซึ่งคำสัญญานั้นก็อยู่มาครบ 3 ปีเต็มในวันนี้ และมันก็จะอยู่ตลอดไป

ก็ใช่ แล้วนายไม่ชอบแหวนเหรอ

กับแหนวก็เฉย ๆ แต่ถ้าเป็นพี่....ก็ชอบมากครับ ชอบมากจนรักเลย

ถ้าเป็นคู่อื่นก็คงจะเขินอาย บิดตัวไปมา หน้าแดงอะไรพวกนี้ไปแล้ว แต่อีกคนคือยุนกิหมีขาวของเขา นอกจากจะไม่เขินแล้วยังทำท่าพะอืดพะอมใส่เขาอีก ความจริงจะพูดว่าไม่เขินเลยก็คงไม่ได้ เพราะถึงท่าทางจะไม่แสดงออกมาแต่หูขาวๆนั้นกับขึ้นสีแดงเข้ม บ่งบอกว่าก็เขินอยู่นิดหน่อย

แล้วระหว่างแทฮยอง กับ ทานตะวัน ยุนกิชอบอะไรมากกว่ากันครับ

ทานตะวัน

ตอบโดยไม่ต้องใช้เวลาคิดให้เสียเวลา จนคนตั้งคำถามทำหน้าตาไปต่อไม่ถูก ยังไงยุนกิก็คือยุนกิอยู่วันยังค่ำ 3 ปีที่แล้วคนตัวขาวเป็นแบบไหนปัจจุบันก็ยังรักษามาตรฐานไว้เป็นอย่างดี เพราะตอนนั้นเขาก็ถามอีกฝ่ายด้วยประโยคนี้และก็ได้คำตอบแบบนี้เช่นกัน

        
         ถ้าจะให้เล่าถึงสาเหตุที่คนตัวขาวชอบดอกทานตะวันมาก ก็คงต้องย้อนถึงช่วงแรกที่พวกเขารู้จักกัน ช่วงเวลาที่เขาอยู่เพียงม.5 และพี่ยุนกิยังเป็นเพียงเฟรชชี่วัยใส... 

--------- 25 % ---------

PAGE 02
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #30 Jung Tien-In (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 22:05
  พี่ยุนกิเขินแหละ พยายามอยู่อิอิ
  #30
  0