FIC :: STEVExTONY :: U KNOW WHO I AM.

ตอนที่ 15 : [12] ตอนสั้นพิเศษ (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 423
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  22 เม.ย. 59

วันแสนธรรมดาสุดหรรษาของ โทนี่ สตาร์ค

 

ผมมักจะบอกกับเขาว่าเขาไม่ผิด แต่เขาก็จะยืนยันว่าเขาผิด

ผมเลยตามใจเขา ให้เขาผิดไปคนเดียวซะให้เข็ด

ปัจจุบัน ผมเป็นเป็นคนที่ถูกเสมอไม่ว่าจะทำอะไร

และเขาก็จะเป็นคนที่ผิดอยู่เสมอๆไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม

 

ตาแก่ตาแก่ที่ผมคิดว่าไร้น้ำยา ตอนนี้ผมเหมือนกระต่ายที่ถูกจิ้งจอกเชือดในทุกๆคืนที่ผ่านๆมา คืนที่แล้วก็เช่นกัน คืนก่อนๆหน้านั้นก็ด้วย

จริงๆผมไม่ได้คิดในเรื่องพรรค์นั้นตลอดเวลานะคุณ ถึงเมื่อก่อนจะสอยสาวๆมาเพียบก็เถอะ ตอนนี้ปรับปรุงตัวแล้ว ไม่ทำแล้ว ทำแต่งาน(?) สตีฟก็มีอารมณ์อยู่เรื่อย ไม่เว้นแม้แต่ผมก้มไปเก็บของ เขาบอกว่าเขาอายที่จะพูดในช่วงแรกๆ แต่หลังๆเขากลับกล้าพูดซะดื้อๆ

แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกนะ //เอามือปิดหน้า

ตอนนี้ผมนอนอยู่บนเตียงกว้างที่3ใน4ของเตียงกลายเป็นที่นอนของอีกคน เพราะร่างใหญ่นั่นแหละเล่นทำให้เตียงกว้างของผมกลายเป็นเตียงเล็กในสายของเขา แล้วก็ชอบมาบ่น ชิ

ตอนนี้ผมไม่รู้ว่าสตีฟกำลังทำอะไรอยู่ เพราะตอนนี้ผมรู้สึกเหนื่อยมาก พรุ่งนี้มีงานที่ต้องสะสางส่งไปให้ตาลุงตาเดียวฟิวรี่ที่จี้ผมให้ส่งงานที่เสร็จพร้อมเสิร์ฟ(?)ภายในวันพรุ่งนี้

อ่อ ผมนอนคลุมโปง หรือว่าเอาผ้าห่มคลุมตัวนั่นล่ะ ตอนนี้ก็รู้สึกได้ว่าเตียงมันสั่นไหวนิดหน่อย เหมือนเจ้าตัวกำลังขยับตัวหรืออะไรนี่ล่ะ แล้วก็ได้ยินเสียงงืมงำๆเหมือนบ่นอยู่คนเดียวสักพักแล้วก็หายไป แล้วก็ตามมาด้วยแขนหนักหน่วงของอีกคนที่วางบนตัวผม โอ้ยย ให้ตายเถอะตาแก่! กินที่ไปตั้งเยอะแยะยังจะเอาแขนมาพาดคนอื่นอีก

แต่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรแย่แล้วหน้าแดง //เอามือปิดหน้า

จริงๆความสัมพันธ์ระหว่างผมกับเขาช่วงแรกๆมันจางจนแทบจะมองไม่เห็นเป็นรูปเป็นร่าง จนกระทั่งผมตั้งใจที่จะทำให้มันชัดเจน สละตัวให้เขาอีกครั้งโดยที่ผมเป็นคนจัดการมันเองมันไม่ง่ายสำหรับผมนะพวกคุณคงจะไม่รู้ อ๊าก! ให้ตายเถอะเขิน! //ดิ้นอยู่ในใจ

ที่ผมพูดว่าอีกครั้งนั้นไม่ได้หมายความว่าผมสละให้คนอื่นไปแล้วนะ แต่ว่ามันน่าแปลกที่ผมนับมันเป็นครั้งแรก ครั้งนั้นเขาไม่ได้ทำมาไกลเหมือนตอนนี้ แต่มันเป็นครั้งแรกที่เขาตั้งใจจะเริ่มต้นมันเอง เพราะแบบนั้นผมเลยเลือกที่จะนับครั้งนั้นเป็นครั้งแรกด้วย

ตอนนี้ผมก็อยากจะเรียกเขาให้เหมือนกับที่คนอื่นๆทำนะ ดาร์ลิ้ง ที่รัก และอีกมากมาย แต่ตามจริงแล้วเรียกตาแก่สิเหมาะที่สุดแล้ว ตอนที่ผมเรียกเขาว่าที่รักมันก็แค่ตอนที่ผมรู้สึกอยากจะแกล้งให้เขารู้สึกเขินบ้างก็เท่านั้น

เขาเป็นพวกไม่ค่อยแสดงความรู้สึกให้ผมได้รู้ ซึ่งนี่คือสิ่งที่ผมไม่ชอบในตัวเขาเอาซะเลย เขามักจะบอกว่าไม่ต้องการ ไม่เอา ยังใช้ได้ ลำบากใจ และต่างๆนาๆที่อ้อมค้อมซะผมอยากจะไปลบคำพวกนี้ออกจากสารานุกรมของภาษา

แต่ถึงผมจะลบ เขาคงจะหาคำอื่นมาแทนจนได้ในที่สุด นั่นล่ะน่าเบื่อที่สุดเลย

จริงๆผมอยากให้เขาพูดบ้าง เช่นบอกรักผมในทุกๆเช้าในตอนที่ผมตื่น บอกว่ารู้สึกดีแค่ไหนเวลาที่ได้อยู่กับผม เรื่องจริงคือเมื่อผมตื่นเขาจะลากผมแล้วบ่นผมตอนกินข้าวเช้าว่าทำไมผมถึงไม่ออกกำลังกายจนกลายเป็นประเด็นในตอนเช้าไปแล้ว

พอได้อยู่กับผมเขาก็เอาแต่นิ่ง ไม่ก็วาดรูป อ่านหนังสือ หนักที่สุดคือวิดพื้น คือตาแก่ต้องการโชว์พาวหรืออะไรไม่ทราบ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าผมไม่มีทางไปทำอะไรแบบนั้นกับเขาแน่นอน เพราะปกติผมจ้างคนให้วิดพื้นแทน//เบ้ปากแรง

แล้วเขามักจะบ่นกับการใช้เงินของผมในการซื้อขอต่างๆที่ผมอยากได้ เช่น คอนโดเก่าของเขา ตอนแรกเขาไม่ได้ว่าอะไรผม แต่พอรู้ว่าผมซื้อมันทั้งตึกเขาก็โวยวายใหญ่อย่างกับเป็นเจ้าของเงินซะอย่างงั้น เชอะ! ก็คนเยอะๆมันน่ารำคาญ ซื้อมันให้หมดก็สิ้นเรื่อง

หรือในกรณีที่เราไปเที่ยวกันแล้วไปพักโรงแรม ผมก็ซื้อโรงแรมซะเลย เขาก็บ่นตลอดทริปจนผมเบื่อต้องกลับก่อนกำหนด จริงๆผมก็แค่ไม่ชอบใช้ของร่วมกับใครนอกจากเขาก็เท่านั้นเอง ก็เลยซื้อโรงแรมแล้วก็ปรับปรุงใหม่ ออกจะดีใช่ไหมล่ะ?

อีกเรื่องคือเสื้อผ้าของเขา ไร้รสนิยมสิ้นดี

ผมไม่เข้าใจเลยว่าเขาก็อยู่กับผมมาตั้งนานแล้วทำไมไม่คิดจะแต่งตัวให้มีไลฟ์สไตล์แบบผมบ้างทั้งๆที่ซึมซับอย่างอื่นได้รวดเร็วแท้ๆ

การที่ผมจะไปให้ซื้อมาให้เขา เขาก็ไม่ใส่ หรือพาเจ้าตัวไปซื้อ เขาก็ไม่ไป ผมเลยเล่นง่ายโดยการหยิบเสื้อผ้าเขามาใส่ไม่เว้นวันต่อวัน จนมันหมดผมจะได้ลากเขาไปซื้อ ซึ่งแผนของผมมันเป็นไปได้ด้วยดี ตอนนี้กำลังคิดว่าจะพาไปซื้อที่ไหนดีเท่านั้นเอง ฮะๆๆๆ

ผมกับพ่อเรื่องนี้ไม่พูดมันก็จะดูแปลกๆสินะ อันที่จริงผมไม่ได้มีช่วงเวลาที่ดีอะไรกับพ่อหรอก

พ่อเป็นคนบ้างาน พ่อหมกตัวอยู่กับโปรเจคของเขา ภาพที่ผมเห็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับพ่อนั้นก็คงไม่พ้นงานวิจัยและสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆที่ประโคมบรรยายพ่อซะดีเลิศเลอ ซึ่งผมไม่เห็นด้วยเอาซะเลย

หนึ่งในบุคคลผู้บรรยายพ่อผมให้ดีเลิศเลอได้อีกคนก็เห็นทีจะเป็นสตีฟนี่ละคนหนึ่ง ที่สามารถจะสารทยายเรื่องโปรเจค และงานของพ่อผมที่สร้างสรรค์ขึ้นให้กับกองทัพ อันที่จริงงานของผมออกจะน่าทึ่งกว่ากันเยอะ แต่สตีฟก็ไม่เห็นยกยอชมชอบผมเท่าพ่อของผมเอง ยิ่งฟังเรื่องราวของพ่อจากปากของหมอนั่นแล้วยิ่งรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาจริงๆ

ตอนนี้ไม่รู้ว่าพ่อเห็นพวกเราสองคนจากสวรรค์ในมุมใดมุมหนึ่งไหม ผมจะไม่ถามพ่อว่าพ่อโกรธไหมที่ผมเลือกแบบนี้ หรือผมจะไม่มีทางหาคำตอบแน่ว่าพ่อไปอยู่ไหนเหมือนที่ผมตอนเด็กๆตั้งคำถาม แต่อยากจะบอกให้พ่อรู้ไว้ว่าสิ่งที่พ่อสร้าง ผมได้เห็นมันด้วยตาสองตาของผมแล้ว และผมจะสานต่อมันเอง ไปกับเขาคนข้างๆผม

จะว่าไป แขนหมอนี่หนักชะมัด อยากจะเอาออกแต่ก็กลัวหมอนั่นจะรู้ว่าเราตื่นอยู่ ก็ไม่รู้ทำไม แต่ก็แค่กลัวว่าหมอนั่นจะคึกขึ้นมาอีกรอบเหมือนคราวก่อนที่ผมแค่ลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำก็ดันกดอีกครั้งโดยที่ไม่ทันได้พูดอะไรด้วยซ้ำไป

ชีวิตผมที่ปกติก็วุ่นวายอยู่แล้วตอนนี้วุ่นวายมากกว่าเดิมเสียอีก มีคนต้องดูแลเพิ่มเป็นตาแก่หลงยุค ที่ไม่ถนัดในการใช้เทคโนโลยีอะไรเลย แต่อย่างน้อยๆเขาก็ทำอาหารอร่อย //นึกแล้วก็หิวเลย

ในอีกมุมหนึ่งสตีฟก็เหมือนพ่อไม่มีผิด เขาคอยบอกผมว่าอะไรดีอะไรไม่ดี และก็แน่นอน ผมไม่ได้ฟังเขาซักนิด

ถ้าไม่ลองผิดลองถูกบ้าง มันจะเรียกว่าวิทยาศาสตร์หรอ? ฮึ!...

ในตอนนี้ชีวิตผมเป็นไปด้วยสีสันมากมาย ทั้งขม ทั้งหวาน แต่ผมก็ชอบรสชาตินี้นะ เป็นรสชาติที่แปลกประหลาด ผสมปนเปกับความรัก มันก็ไม่มีอะไรพิเศษไปมากกว่าที่ผมคอยมีคนบ่นในตอนเช้าละนะ

.

.

.

“ จริงๆน่าจะจ้างแม่บ้านมาแทนนะว่าไหม?

“ ว่าไงนะโทนี่?

ว่าแล้วเขาก็คว้าผ้าห่มนั่นออกจากตัวผมอย่างง่ายดายด้วยมือเดียวก่อนจะช้อนตัวผมเหมือนช้อนปลาด้วยที่ตักปลาแล้ววางผมที่ตักอีกคน ชิ! เล่นทีเผลอนี่!

“ ปะ..เปล่านี่แค่คิดว่าบ้านมันใหญ่นายทำคนเดียวคงจะทำไม่ไหวแน่ๆ “

“ งั้นก็มาผลัดกันทำสิโทนี่

“ ไม่ละขอสามผ่าน “

ไม่ชอบใจเลย ไหนละจูบอรุณสวัสดิ์น่ะ ! ตาแก่ไร้น้ำใจ ตาแก่บ้า

“ หาข้ออ้างเอาผู้หญิงมาเข้าบ้านมากกว่าสินะ

อะไรตาแก่ ทำไมต้องมองฉันด้วยสายตาประณามหยามเกียรติกันขนาดนี้ฮะ! มองฉันบ้าผู้หญิงขั้นไหนกันแน่เนี่ย

“ บอกแล้วว่าเลิกล้มคอแลคชั่นผู้หญิงแล้ว “

“ งั้นก็แปลว่าจะเอาผู้ชายอื่นเข้าบ้าน “

ตาแก่คิดมาก--- อยากจุ้นเรื่องคนอื่นก็ช่วยจุ้นให้มันถูกที่ถูกเวลากว่านี้หน่อยจะได้ไหม เวลาตอนเช้าของฉันมันควรจะเป็นเฟิร์สมอนิ่งคิสสิ!

“ คิดมากจริงเชียว เอามาก็มีหวังนายคงบีบคอตายแล้วนายคงจะได้เข้าคุกเพิ่มข้อหาข่มขืนไปด้วยคงจะไม่มีทางได้ออกจากคุกแหงๆ “

“ งั้นเราคงต้องคุยเรื่องนี้กับอีกยาว “

“ ไม่ยาวนานเกินไปสำหรับฉันหรอก แล้วนี่จะได้หรือยัง “

“ หืม…?

ทำหน้ามึนอะไรของนายนะห๊า!! น่าโมโหที่สุด! เริ่มจะหมดความอดทนแล้วนะ

“ อื้อออ

“ อะไรน่ะ??

“ งื้ออออ

“ คุณหิวงั้นหรอ ?

ทนไม่ไหวแล้วนะ ไม่เริ่มฉันเริ่มเองก็ได้!

แล้วผมก็ไม่รีรอ แน่ละว่าผมใจร้อน ผมกดริมฝีปากของผมไปบนแก้มว้ายของเขาแบบไม่ทันตั้งตัว เขาทำหน้ามึนเหมือนเคย ผมชินกับเรื่องที่เขามึนใส่ผมบ่อยๆซะแล้ว เขาไม่ใช่คนที่จะเริ่มก่อน แต่ผมมันจะเป็นคนที่เริ่มก่อน

แต่แทนที่จะเป็นแบบนั้นไม่เสี้ยววินาทีหนึ่งเขาปลัดจากรับเป็นรุกได้รวดเร็วเหมือนเรียนมา แขนเขาคว้าหมับกับข้อมือผมก่อนที่เขาจะกดริมฝีปากเขาเข้าประกบแนบชิดกับริมฝีที่ผมเผลออ้าปากไว้จนลิ้นของเราสองคนสัมผัสกันอย่างที่เคยเป็น เขาจูบเบาๆอย่างนิ่มนวลก่อนจะผละจูบหวานนั่นออกแล้วเอาหน้าผากของผมกับของเขามาชนกัน ทำให้สายตาเราสองประสานกันโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

“ อรุณสวัสดิ์ตอนเช้าคุณสตาร์ค

“ อรุณสวัสดิ์คุณโรเจอร์

“ แบบนี้พอไหวไหม ?

ไม่รู้สิ จะว่ามันดีมันก็ไม่ดี จะว่ามันห่วยมันก็ไม่ห่วย รสชาติที่เข้าใจยาก ความลงตัวที่เหมือนจะกลมกลืน ความรักที่มีกลิ่นเหมือนชีสเบอร์เกอร์

“ ฉันชอบมันนะถ้าทำบ่อยๆล่ะก็จะรักจนตายเลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

87 ความคิดเห็น

 1. #83 chev2toon (@switzecn17) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 16:05
  ทำไมงานดีแบบนี้คะ ระทวยไปหมดแล้วแง้ ./////.
  #83
  1
  • #83-1 AI (@ployty2544) (จากตอนที่ 15)
   29 พฤศจิกายน 2559 / 15:08
   น่ารักใช่ไหมล่ะคะ อุอิ <3
   #83-1
 2. #77 DEER** (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 23:50
  อื้อออออออ เลอค่ามากค่ะ หวานน้ำตาลขึ้นแล้ว//ฟินตัวแตก><
  #77
  0
 3. #64 God of black Love ... MerQry!!! (@ice-chang) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 22:55
  ฮืออออออออ น่ารักไปไม่ดีต่อหัวใจเลย งื้ออออออออ //ปิดหน้าเขิน ป๊าน่ารักมาก ง้องแง้งมุ้งมิ้งได้น่ารักมาก แคปคะลงโทษป๊าที่ทำตัวน่ารักมากๆอย่างนี้ทีค่ะ กล้แฃพร้อมแล้วค่------ //โล่ฟาดหัวตาย
  #64
  1
  • #64-1 AI (@ployty2544) (จากตอนที่ 15)
   8 พฤษภาคม 2559 / 23:36
   ไม่ดีหรอ? เดี๋ยวช่วยปั๊มหัวใจๆ
   #64-1
 4. #58 1234 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 เมษายน 2559 / 00:19
  น่ารักอ๊าาาา อิจฉาโทนี่อิจฉาปู่ โฮยยยยหวานกันซ้าาา มดทั้งรังขึ้นแล้วคร้าา><~~น่ารักเน้อออ//คนบ้าาา 555 ไรท์มาต่ออีกน้าชอบบบ^_^
  #58
  1
  • #58-1 AI (@ployty2544) (จากตอนที่ 15)
   8 พฤษภาคม 2559 / 23:33
   ได้เลยจ้า
   #58-1
 5. #53 NPanlutan (@saikimirror) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 19:18
  แหมมมม่ ปู่นี่หื่นทุกที่ทุกเวลาเลยน้า หลงคิดว่าใสๆมาตั้งนาน 55555

  แต่เขินจริง บิดไปบิดมาจนพ่อถามว่าเป็นไร
  #53
  1
  • #53-1 AI (@ployty2544) (จากตอนที่ 15)
   8 พฤษภาคม 2559 / 23:32
   ก็แหม ต้องมีอารมณ์นี้กันบ้าง เขินเหมือนไรท์ใช่ไหม//บิดด
   #53-1
 6. #51 Silver_Wolf (@beamy2919) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 17:15
  อ่านเเล้วเขินค่ะ//ปิดหน้าตัวเอง มันเป็นอะไรที่น่ารักมากเลยค่ะ อะไรจะหวานขนาดนี้ ฟินจนหุบยิ้มไม่ได้เเล้วค่ะ//กรามค้างเลย 555 เเละก็ขอย้ำอีกครั้งว่าหุบยิ้มไม่ได้เลยจริงๆค่ะ????
  #51
  1
  • #51-1 AI (@ployty2544) (จากตอนที่ 15)
   8 พฤษภาคม 2559 / 23:32
   ยิ้มแหละดีแล้วไรท์ชอบบ อิอิ
   #51-1