ข้างห้อง - MR. 305 [สนพ. Bookish House Publishing ]

ตอนที่ 23 : 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,919
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 787 ครั้ง
  5 พ.ย. 62

Lyra says I wear too many white T-shirt’s. Hey, at least I’m actually wearing a shirt.

MR.305

Ep.23EP. 23

เจได เจ ไอ้เจ!”

ห้ะ มีอะไรเหรอพี่

เสียงพี่บาร์กระซิบเรียก ไอ้ตอนแรกก็ไม่ได้ยินหรอก แต่พอหันไปก็เจอพี่บาร์กำลังกวักมือเรียกอยู่ ผมชี้เข้าหาตัวเองก่อนจะค่อยๆ ลุกตามไปหาพี่บาร์แบบงงๆ

กูมีเรื่องจะถาม

ว่า?”

คือ... แฟนมึงอะเป็นผู้ชายใช่ปะพี่บาร์ลากผมออกมาตรงจุดที่ไม่มีพนักงานคนไหนเดินผ่าน พี่แกมองซ้ายมองขวาก่อนจะเอ่ยปากถาม

ผมพยักหน้า

อะไรวะ พี่แกทำท่าทางลับๆ ล่อๆ จนผมชักกลัวแล้วนะเนี่ย

กูอยากรู้อะไรหน่อย

มีอะไรพี่ก็ถามมาดิ

ตอนที่แฟนมึงจับตัวเนี่ย อันนี้อย่าถือว่ากูเสือกเลยนะ มึงแบบรู้สึกยังไง

ห้ะ

ตอบมาสิ!” พี่บาร์เร่งรัดเอาคำตอบจากผมเสียจนผมเองก็ยังตกใจที่พี่แกดูอยากรู้มากขนาดนี้

เอ่อก็มีใจเต้นแรงขึ้นบ้าง บางทีก็เขิน จั๊กจี้ มันบอกไม่ถูกอะพี่ มันก็เขินๆ นี่แหละผมตอบ พอพูดออกไปแล้วก็นึกเขินขึ้นมาเหมือนกัน เวลาไอ้หมีเข้ามาจับตัวแต่ละทีนี่ใจจะวาย

ฉิบหายละ…” พี่บาร์พึมพำก่อนจะเดินใจลอยไปหาผนังแล้วโขกหัวเข้ากับผนังเบาๆ

เชี่ย! ผีอะไรเข้าพี่บาร์ปะเนี่ย หรือพี่แกเครียดเกินไป ผมรีบเข้าไปจับตัวพี่บาร์ทันที

เฮ้ย อะไรเนี่ยพี่

ปล่อยกู ก็กำลังเครียด

ห้ะ

เอาแล้ว แม่งเล่นของใส่กูแน่ๆ” พี่แกว่าก่อนจะเดินหนีไป

ผมได้แต่มองตามด้วยความงุนงง ว่าพี่บาร์เป็นอะไรมากไหม ท่าทางน่าเป็นห่วงจริงๆ นะเนี่ย ดูท่าทางสติสตังจะไม่ค่อยอยู่กับตัวสักเท่าไร ผมเดินกลับมานั่งทำงานต่อที่โต๊ะ นั่งทำงานต่อไปเรื่อยๆ พลันสายตาก็ดันไปเห็นข้อความเข้า ผมเลยควักโทรศัพท์ขึ้นมาดู เป็นสุขสันต์ที่ไลน์มาหา

เย็นนี้เดี๋ยวดูหนังกัน ดูห้องเจ

แหนะ หาเรื่องอยู่กับกูอีกแล้ว

ผมกับมันดำเนินกิจกรรมอะไรพวกนี้มาได้ก็เกือบเดือนแล้ว พอได้คุยกันจริงจังก็ได้รู้เรื่องอะไรของกันและกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผมขอบอกว่าตอนนี้ผมพอใจมากๆ กับสิ่งที่เป็นอยู่

แต่ก็นั่นแหละเรายังไม่ได้เป็นแฟนกัน

ผมเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ไอ้ครั้นจะออกปากขอเองก็ยังไม่กล้า หันไปดูสุขสันต์ ฝ่ายนั้นก็ไม่เห็นจะพูดถึงเรื่องนี้อีกสักที ผมก็เลยปล่อยเบลอมาตลอด จะให้พูดเรื่องนี้มันก็เขินๆ อยู่เหมือนกัน

ฮ่วย! ขี้เขินจังวะกูเนี่ย

หลังเลิกงานผมก็รีบตรงดิ่งกลับไปที่ห้องทันที สั่งไก่ สั่งพิซซ่าอะไรมาเรียบร้อย นั่งรอไปสักพักไอ้หมีก็ไลน์มาบอกว่าต้องไปที่บ้านก่อนแป๊บนึง และบอกให้ผมไปปล่อยคุณนายด้วย ผมก็โอเค รอได้อยู่แล้ว หลังจากอ่านจบผมก็วางมือถือไว้ข้างตัวแล้วนั่งกินไก่ไป เล่นคอมพิวเตอร์รอไป กดหาหนังน่าดูตามทวิตเตอร์ แต่พอถามเขาว่ามีในเน็ตฟลิกซ์ไหมเขาก็ดันตอบว่าไม่

เอ้า! แล้วจะเอามาลงในแท็กทำไม งง

แต่ด้วยความที่อยากดูมาก ผมก็เลยยอมออกจาก netflix แล้วเข้าไปที่หน้าเว็บกูเกิ้ลเพื่อหาช่องทางอื่นที่สามารถดูได้ อย่าง We TV หรือ Viu Thailand นาทีนี้ต่อให้ต้องเสียเงินเพิ่มกับแอปพลิเคชั่นอื่น ผมก็เต็มใจ

ผมคลิกไปคลิกมา หาทั้งช่องทางที่สามารถดูได้ และหาทั้งรีวิวต่างๆ มาประกอบการตัดสินใจเพิ่ม จู่ๆ ก็ดันมีป๊อบอัพเด้งขึ้นมา นี่แหละ!! เกลียดเว็บรีวิวหนังบางเว็บก็เพราะอีแบบนี้ เด้งได้เด้งดี แม่ง รำคาญ ผมเลื่อนเมาส์จะไปกดออก แต่รูปภาพและข้อความตรงหน้าก็ทำให้ผมถึงกับอึ้งไป

มันเป็นเว็บหนังโป๊ แล้วก็ยังเป็นหนังโป๊เกย์ซะด้วย!

ผมสติแตก กดปิดแทบไม่ทัน โอ้ยภาพไอ้ฝรั่งกล้ามใหญ่มันกำลังโอย...เลือดลมกูจะตี ผมยอมรับว่าผมแทบจะลมจับตอนเห็น ผมนอนก่ายหน้าผากคาโซฟา

แต่ผมเองก็ไม่เคยที่จะคิดถึงเรื่องนี้มาก่อนเลยว่ะ

ถ้าคบกับผู้หญิงมันก็คงจะดูไม่แปลกเท่าไรเมื่อพูดถึงเรื่องเซ็กส์ แต่สำหรับผม คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ชายชายมาก่อนก็ถือว่าเป็นมักเกิ้ลสำหรับด้านนี้เหมือนกัน ที่คุยกันกับสุขสันต์ผมไม่เคยคิดถึงจุดนั้นมาก่อนเลยจริงๆ

เฮ้ยเราสองคนคงยังไปไม่ถึงจุดนั้นหรอกม้างงงง!!!

หรือว่าควรจะลองเริ่มศึกษาดูสักหน่อยดีไหมวะ

เอาวะ เป็นไงเป็นกัน ลองสักตั้ง

ผมกดเข้าไปในกูเกิ้ล ก่อนจะค้นหากระทู้ต่างๆ ไล่อ่านไปจนพวกฮาวทูเอย แนะนำเอย จนแล้วจนรอด ผมก็ต้องมาสะดุดตรงคำว่าล้างตู้เย็น ไอ้ตอนแรกผมโคตรงงว่ามันคืออะไร แต่พออ่านอย่างละเอียดเท่านั้นแหละ โอเค... มันคือการเตรียมความพร้อมรูปแบบหนึ่งนั่นเอง

พอหาอ่านอะไรแบบนี้มันก็จะเจอคำว่าฝ่ายรุกกับฝ่ายรับ ผมก็เลยมานั่งนึกดูว่าระหว่างผมกับสุขสันต์นี่ใครควรเป็นฝ่ายไหน คือฝ่ายรุกนี่คือฝ่ายที่เป็นคนทำใช่ไหม แล้วใครมันจะเป็นคนทำวะ ให้ผมทำผมก็ทำไม่เป็น ครั้นจะให้สุขสันต์มันทำ ผมก็...

เอ่อถ้าสุขสันต์มันทำ ผมก็เอ่อ ก็ไม่รู้ โอ้ยย ไม่เอา ไม่กล้าคิด ผมจะเป็นฝ่ายรับให้มันเหรอ ฮืออ~ ไม่เอาอะ อาย

แต่ถ้าผมทำไม่เป็นผมก็ต้องเป็นฝ่ายรับใช่ไหม

เครียดกูเครียดเลย

ตอนนี้ผมเริ่มจะกังวลขึ้นมาหน่อยๆ แล้ว ผมรู้สึกว่าใจผมก็ค่อนข้างที่จะกลัวกับการเป็นฝ่ายรับ แค่คิดว่าจะรับเอาไอ้นั่นของสุขสันต์เข้ามาในตัว ผมก็ปอดแล้วอะ ไม่ไหวๆ ยังไงก็ไม่ไหว ผมว่านะ ผมต้องยอมเป็นฝ่ายรุกให้ดีกว่า

แต่ก่อนอื่น ไอ้การที่จะเป็นฝ่ายรุกได้มันก็ต้องทำเป็น ดังนั้นผมจะเรียนรู้มัน

ผมตัดสินใจที่จะทดลองดูหนังเกย์เป็นครั้งแรกในชีวิต ใจมันก็จะเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ หน่อยๆ จากที่เคยดูแต่ชายหญิง พอมาเข้าเว็บแบบนี้ผมก็อายอยู่เหมือนกัน

รอไม่นานผมก็เข้าสู่หน้าเว็บเรียบร้อย ทำใจกล้าเลื่อนดูไปเรื่อยๆ โอเคๆ ใจเย็นไอ้เจ มึงใจเย็น มึงต้องศึกษา มึงต้องเรียนรู้ ผมเลื่อนไปเรื่อยๆ ก่อนจะหลับตาจิ้มขึ้นมาดูอันหนึ่ง พอเปิดขึ้นมามันก็เสียบกันเลยครับพี่น้อง

โอ้โห! ใจเย็นพี่ ใจเย็น นัวเนียกันจนผมกดออกแทบไม่ทัน เสียงอู้วอ้ายังติดอยู่ในหัวผมอยู่เลย

โอยท่าทางไอ้คนที่เป็นฝ่ายรับมันคงจะเจ็บน่าดูถึงร้องออกมาซะขนาดนั้น ไอ้เหี้ยนั่นก็แทงเอาๆ โอย กูล่ะสงสาร

อันนี้ล่ะวะผมพึมพำออกมาเบาๆ เมื่อเห็นคำว่า straight ก็เลยคิดว่ามันน่าจะเหมาะสำหรับคนเริ่มเข้าวงการอย่างผม อันนี้พอโอเคหน่อยที่มันไม่ได้จู่โจมกันตั้งแต่แรก ดูมันจะมีเรื่องราวมีที่มาที่ไปบ้าง ผมก็เลยพอย้อมใจได้

เอาล่ะมันจูบกันแล้ว มันจูบกันแล้ว

ทะทำไมมันถอดเสื้อผ้ากันไวจังวะ! ไอ้คนนี้ไหนตอนแรกมึงยังไม่ยอมเขาอยู่เลย! ทำไมตอนนี้มึงแอ่นก้นให้เขาซะแล้ววะ!

อ้ะ อ่า

 

เจได

เหี้ย!

ทันทีที่เสียงเรียกดังขึ้นผมก็พับหน้าจอโน้ตบุ๊คลงทันที หันไปมองด้านหลังก็เห็นไอ้หมีมันเพิ่งกลับเข้ามาในห้อง มันหอบของกลับมาด้วย เดาว่าน่าจะเป็นเครื่องดนตรีของมันนั่นแหละ และที่เข้ามาได้โดยไม่เคาะประตูเพราะผมให้คีย์การ์ดสำรองอีกอันกับไอ้หมีไว้แล้ว แต่อย่าใช้คำว่าผมให้เลย ใช้คำว่ามันบังคับดีกว่า

มันคงไม่ทันเห็นหรอกมั้งว่าผมกำลังดูอะไร

มะ...มาแล้วเหรอ

คุณนายล่ะ

อ้ะ! เชี่ย! ลืมไปเลยว่ะว่ามันบอกให้ทำอะไร

เจได ไปเอาคุณนายมา

ทำไมไม่ไปเองเล่า

เจได

เอาล่ะ เสียงมันเริ่มดุแล้ว ผมก็แค่อยากจะออกจากเว็บก่อน เมื่อกี้แค่พับหน้าจอเอาไว้เฉยๆ เอง แต่พอโดนมันดุมาแบบนี้ผมก็เลยต้องยอมทำตามอย่างขัดไม่ได้ ผมเดินหอบโน้ตบุ้คไปวางไว้บนโต๊ะทำงาน ใช้กระดาษวางทับไว้อีกทีก่อนจะเดินไปห้อง 305 ไอ้หมีมันมองตามผมเล็กน้อย แววตาสงสัยถูกส่งออกมา ผมเลยแสร้งตีหน้ายิ้มให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอออกมาข้างนอกห้องผมก็รีบวิ่งไปจัดการคุณนาย เดินตามหาไม่นานก็เจอคุณนายนอนอยู่บนโซฟา ผมเดินเข้าไปอุ้มคุณนาย แมวดำร้องเมี้ยวขึ้นมาเบาๆ โอ้ย เอ็นดู แต่! ก่อนอื่นใด ผมต้องรีบกลับไปเฝ้าโน้ตบุค!

ผมรีบกลับออกมาจากห้องนั้นแล้ววิ่งมาห้องตัวเองทันที

 

อ้ะ อ่า อือ Yes Yes F*ck me like that ahhh

Good boy

 

ฉิบหายแล้ว... ฮืออออ~ กูอยากตาย กูอยากตายแม่งตรงนี้เลย ใครก็ได้ช่วยทำให้ตึกถล่มที้!

สุขสันต์ยืนมองคลิปจากหน้าจอด้วยสีหน้าเรียบเฉย พอเห็นผมเดินเข้ามามันก็แค่ปรายตามามอง

นี่กูอุตส่าห์เอาไปซ่อน มึงยังจะไปเปิดอีกเหรอ!!

ตอนนี้ผมแทบจะทรุดลงไปนั่งกราบมันให้ปิดได้แล้ว ไอ้ผู้ชายสองคนในคลิปมันก็ยังคงเล่นต่อไป ยังคงอู้วๆ อ้าๆ กันสนั่นหวั่นห้อง จนสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหววิ่งพุ่งไปพับจอโน้ตบุคลง จากนั้นทั้งห้องก็เงียบสงัด ไม่มีใครพูดอะไรเกือบนาที คุณนายวิ่งมาวนรอบๆ ขาไอ้สุขสันต์ มันเลยก้มลงไปอุ้มขึ้นมา

ไปกินข้าวก่อนไป สุขสันต์ไม่ได้พูดถึงคลิปหรืออะไรให้ผมรู้สึกอาย พอมันหมุนตัวไปผมก็เลยได้แต่ถอนหายใจออกมาแบบโล่งอก โล่งมากๆ

ขนมอยู่ในถุง อยากกินก็เอาออกมาเจ้าของแมวพูดในขณะที่ก้มเอาอาหารให้ลูกมันกิน ผมมองมันลูบแมวอยู่อย่างนั้น

จะดูหนังเรื่องอะไรไอ้หมีถาม ดูเหมือนตอนนี้มันจะทำเป็นลืมเรื่องคลิปโป๊นั่นไปเลย ไอ้ผมเองก็ดีใจแหละที่มันไม่พูดถึง แต่อีกใจก็แอบกลัวมันคิดอะไรแปลกๆ

วันนี้เล่นกับคุณนายดีกว่าเนอะ

เอาเป็นว่าปล่อยเบลอไปก่อนแล้วกัน

 

หลายวันถัดมา ผมเริ่มที่จะศึกษาถึงเรื่องพวกนี้มากขึ้น แต่ก็แอบแบบสุดฤทธิ์ ตามอ่านกระทู้มาโคตรเยอะ ทั้งพวกวิธี นู่นนี่นั่น จนผมต้องมานั่งคิดกับตัวเอง เอาจริงนะ เซ็กส์นี่มันสำคัญนักเหรอวะกับชีวิตคู่ โดยเฉพาะคู่ชายชายเนี่ย ทำไปมันก็ไม่ได้มีลูกหรืออะไรไหม แล้วเขาทำไปทำไมวะ

ผมนั่งคิดอยู่อย่างนั้นก็ยังไม่เข้าใจ ดังนั้นพอตอนเที่ยงผมก็เลยใช้โอกาสนี้ในการถามพี่ปลาวาฬทันที ผมคิดว่าพี่ปลาวาฬนี่น่าจะรู้เรื่องพวกนี้เยอะพอสมควร แล้วอีกอย่างพี่แกก็เคยมีประสบการณ์ในการคบผู้ชายมาก่อน ก็อาจจะช่วยให้ผมเข้าใจมากขึ้นก็ได้

พี่ ถามอะไรหน่อยดิ

ว่าไงจ๊ะ

เซ็กส์นี่มันสำคัญกับชีวิตคู่มากขนาดไหนวะพี่

เอ้าอีนี่ ดูมันถามหนูสิเจ๊พี่ปลาวาฬหันไปพูดใส่เจ๊พิม

แกก็ตอบน้องมันสิวะ จะมาบอกฉันทำไม

มาแปลกนะแก จู่ๆ ก็มาถามเรื่องนี้พี่ปลาวาฬทำหน้าแปลกๆ ผมเลยตีแขนพี่แกเบาๆ ไปที

ตอบมาสักทีเหอะ

เออๆ คือเซ็กส์กับชีวิตคู่เนี่ย มันก็เหมือนน้ำจิ้มไง มีกับข้าวมีอะไรแต่ขาดน้ำจิ้มมันก็จืดอะมึง อีกอย่างเซ็กส์มันเป็นเหมือนจุดเชื่อมความสัมพันธ์อะ มีหลายคู่แล้วที่เลิกกันไปเพราะเซ็กส์

ละเลิกกันเลยเหรอวะ ขนาดนั้นเลยเหรอ

คือมึงต้องเข้าใจก่อนว่าเซ็กส์ของแต่ละคนเนี่ยมันไม่เหมือนกัน สำหรับอีมนุษย์เข้าใจโลกยากแบบมึงก็อีกแบบ เซ็กส์ในหัวของกูก็อีกแบบ ของอีพี่บาร์มันก็อีกแบบ เข้าใจ๋พี่ปลาวาฬพูดจบก็เอานิ้วมาจิ้มหน้าผมเบาๆ สองสามที

พอมานั่งคิดตามที่พี่ปลาวาฬบอกมันก็หวนให้ผมกลับไปนึกถึงสุขสันต์ สำหรับผมแล้วเซ็กส์มันแทบจะไม่สำคัญ ผมไม่เคยนึกถึงเรื่องนี้เลย ผมก็แค่คิดว่ารักกันแค่นั้นมันก็พอแล้ว แต่ผมก็อยากรู้เหมือนกันนะว่าสำหรับไอ้หมีแล้วเรื่องพวกนี้มันสำคัญแค่ไหน อย่างที่พี่ปลาวาฬบอก มันมีคู่ที่ไปกันไม่รอดเพราะเซ็กส์มาก็เยอะ

เดี๋ยวเดี๋ยว เดี๋ยวก่อนนะ คือกูก็แค่คุยกับมันอยู่นี่หว่า ยังไม่ได้เป็นแฟนสักหน่อย

เอ้า! ตาย กูมานั่งคิดมากซะเป็นตุเป็นตะ ฮึ่ย ไปเรื่อยเลยไอ้เจได

 

พอตกเย็นผมก็กลับมานั่งเล่นในห้องตัวเอง นั่งเล่นไปสักพักไอ้หมีมันก็ส่งข้อความมาบอกให้ผมไปหาที่ห้อง ผมไม่เคยขัดใจมันได้อยู่แล้ว เลยเดินไปหาตามคำขอ พอเข้าไปก็เจอไอ้หมีกำลังนอนดูทีวีอยู่ เจ้าของห้องหันมามองผมก่อนจะตบที่นั่งข้างๆ เป็นเชิงบอกว่าให้ผมไปนั่งตรงนั้น นั่งเงียบๆ ไปสักพักคุณนายก็เดินมาคลอเคลียที่ขาผม ผมเลยหิ้วมันขึ้นมาวางไว้บนตัก พลางลูบมันไปมา

เจไดนั่งเล่นกับแมวไปได้สักพัก ไอ้หมีมันก็เรียกชื่อผมขึ้นมา

หืม

เอามือมานี่มันบอกมาแบบนั้น ไอ้ผมเองก็ไม่รู้จะต่อต้านไปทำไมก็เลยยื่นมือไปให้ มันล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกงก่อนจะเอาอะไรสักอย่างวางลงมาบนมือ พอแบมือออกดูก็เห็นเป็นกำไลเชือกถักสีดำ

อะไรเนี่ย

กำไลไง

เออ! กูก็รู้ว่ามันเป็นกำไล แต่แล้วยังไง แค่ซื้อมาให้เฉยๆ เหรอวะ

อ่าๆ ขอบคุณมากผมกล่าวขอบคุณก่อนที่จะเอามาใส่ให้มันดู ก็เท่ดีนี่หว่า

ไอ้หมียันตัวลุกขึ้นนั่งก่อนจะเขยิบเข้ามาใกล้ ผมเงยหน้าจากกำไลไปมองหน้ามัน จู่ๆ มันก็ยกยิ้มเจ้าเล่ห์ แล้วสักพักก็โน้มหน้าลงมาจูบผม มันจูบย้ำๆ จนมีเสียงลอดออกมา ผมหน้าร้อนจนไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ ไอ้หมีมันยังคงคลอเคลียกับปากผมอยู่อย่างนั้น เนิ่นนานกว่ามันจะพอใจจึงค่อยๆ ผละออกเอง ก่อนจะจ้องมาที่หน้าผมนิ่งๆ ไอ้ผมเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเลยได้แต่หลบตาหลุกหลิก

เป็นแฟนกันนะ

ผมอึ้งไปทันที พอมันเห็นผมทำตาโตเลยโผล่หน้ามากัดปลายจมูกผมด้วยอารมณ์หมั่นเขี้ยว แต่! แต่! เดี๋ยวนะเมื่อกี้ มันขอผมเป็นแฟนเหรอ ไอ้เหี้ย ไม่ทันได้ตั้งตัวเลย

แบบนี้เราสองคนก็ถือว่าคบกันแบบสมบูรณ์แล้วใช่ไหมวะ

จะเป็นไหม

อะ...อะไร

แฟน จะเป็นแฟนพี่ไหม

จะให้เป็นแฟนอะ มีอะไรดีผมแกล้งถามกลับเลยโดนสุขสันต์รวบเอวให้ขยับเข้าไปใกล้อีก

โอ้ยย ใกล้กว่านี้ก็รวมร่างกันแล้วโว้ยยยย

เอวมันก้มลงมากระซิบเบาๆ ที่หู หน้าผมเห่อร้อนขึ้นมาทันทีก่อนจะทุบไปที่ท้องมันทีหนึ่งแรงๆ

ทะลึ่งละ!” ผมดันตัวเองออกทันที แต่ก็โดนดึงเข้าไปเหมือนเดิม

พี่รู้ว่าเจกำลังทำอะไร

อะ...อะไร

อย่าเพิ่งไปคิด ปล่อยมันไป มันเป็นเรื่องธรรมชาติ

เหมือนสุขสันต์จะรู้ใจผมแทบทุกอย่าง พอมันพูดออกมาแบบนี้ผมก็พอรู้ว่ามันพูดถึงเรื่องอะไร แต่เพราะผมเขินเกินกว่าจะพูดอะไรต่อก็เลยได้แต่พยักหน้าเออออตามนั้น

เราต่างคนต่างนั่งมองหน้ากันและกัน ผมเพิ่งสังเกตว่าตามันสวยมาก ขนตาก็ยาวดีด้วย

เคยคบกับผู้ชายมาก่อนไหมผมเอ่ยถามออกไปเสียงเบา

ไอ้หมีก้มหน้ามามองผมก่อนจะยิ้มบาง เคย

แล้วเคยแบบ…” เอ่อ นั่นแหละ คงพอรู้กัน ไอ้หมีมันถึงหัวเราะออกมาเล็กน้อย

อือ ก็เคย

เหยดดด กูมาอยู่กับคนมีประสบการณ์เหรอวะเนี่ย

พี่ถึงบอก อย่าเพิ่งไปคิด เจไม่พร้อมพี่ก็รอได้

บ้าจริง ชักจะเขินออกมานิดหนึ่งละ

แล้วถ้าไม่ให้ล่ะพอผมพูดออกไปแบบนี้ ไอ้หมีก็เงียบไปเหมือนกัน ผมใจเต้นตุ้มๆ ต่อมๆ ลุ้นว่าคำตอบจะออกมาแบบไหน

ไม่ให้เหรอ…” มันทวนคำถามของผมออกมา

คิดนานจังวะ กูรอฟังเนี่ย

อือ ก็โอเค

เฮ้ย เอาจริงดิวะ ยอมจริงอะ ทนได้เหรอ

ได้เหรอ

พี่เอาคืนทางอื่นได้สายตามันแวววาว เล่นทำเอาผมใจแกว่งไปเลย พอโดนจ้องหน้าแบบนี้ก็เหมือนไอ้หมีมันสปาร์คขึ้นมาอีก มันเลยค่อยๆ โน้มหน้าลงมาจูบผมอีกครั้ง จูบที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นของหวาน

สุขสันต์ค่อยๆ ไล่ชิมทีละนิด ผมเองก็ล่องลอยไปกับสัมผัสนั้น เราสองคนจูบกันอยู่เนิ่นนาน แต่สักพักก็รู้สึกเหมือนคนตัวโตจะเครื่องติด มันอุ้มผมขึ้นไปนั่งคร่อมตักตัวเอง รอบนี้ผมเผลอปล่อยปากด้วยความตกใจ จนไอ้หมีมันได้โอกาสส่งลิ้นเรียวเข้ามาหยอกล้อในโพรงปากของผม ผมได้แต่นั่งตัวแข็งหลับตา ปล่อยให้มันระดมจูบอยู่อย่างนั้น

ไม่มีอีกแล้วจูบหวานๆ เหลือแต่รสชาติจูบที่ร้อนแรง ราวกับจะหลอมละลาย

เสียงจูบดังเข้ามาในหูผมยิ่งทำเอาผมนั่งตัวเกร็งไปมากกว่าเดิม หน้าร้อนผ่าวยิ่งกว่าอะไรดี รู้สึกได้ว่ามือทั้งสองข้างของมันไล้อยู่บริเวณบั้นเอวผม มันขยำลงบนผิวเนื้อจนผมสะดุ้ง

ตะ...แต่ มันเอามือเข้ามาอยู่ในเสื้อผมได้ยังไง!

อื้อ!” ผมร้องท้วงออกมา ไอ้หมีเลยยอมผละออก มองเห็นน้ำลายเชื่อมกันเป็นสายผมก็ยิ่งเตลิดไปกันใหญ่ สุขสันต์เลียปากตัวเองแบบนี้มันดูหื่นชะมัด ให้ตายสิวะ

พอ

ยังไม่พอมันพูดออกมาก่อนจะพุ่งเข้าจูบปากผมอีกรอบ รสชาติความร้อนแรงยังไม่ลดหายไปไหน คราวนี้มันไม่ได้มีความอ่อนโยนแฝงเลย มันยิ่งจูบหนักขึ้นๆ จนทำเอาผมละลายอ่อนเปลี้ยคาตัก พอมันเห็นแบบนั้นก็เลยกัดปากผมเบาๆ ผมทำใจกล้าลืมตามอง เห็นไอ้หมีตาหวานเชื่อมรออยู่แล้วก็ยิ่งเขินมากขึ้นไปอีก

เอาแล้วสิมันพูดขึ้นมาก่อนที่จะหลุบตาลงต่ำ ผมเองก็เลยมองตามไปด้วย ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อ ผมรีบกอดคอไอ้หมีแล้วซุกหน้าลงกับไหล่หนาๆ ของมันทันทีด้วยความอาย

ไอ้นั่นของผมมันดุนจนกางเกงนูนขึ้นมาแล้ว

ฉิบหายแล้ว กูไม่รู้ตัวเลย กูไม่รู้ตัวเลยจริงๆ โอย...เอายังไงดีวะ

สุขสันต์ลูบหลังผมไปมาเบาๆ เอายังไง

ฮื่อ

ผมก็พยายามคิดหาทางออกอยู่ สงสัยว่าคงต้องกลับห้องซะแล้วล่ะ

จะ...จะกลับห้องผมรีบผละออก แต่ไอ้หมีไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆ สักพักมันก็จับผมเอนลงนอนราบไปกับโซฟา ก่อนที่ตัวของมันจะตามมาคร่อมผมไว้อีกที

ชะ...เชี่ยแล้ว โพสิชั่นนี้ไม่ปลอดภัย! ไม่ปลอดภัยอย่างแรง เมย์เดย์ๆ รหัสโคตรแดงเลยเว้ย!

ปล่อย จะกลับห้อง

โอยทำไมเสียงกูมันสั่นได้มากขนาดนี้วะ

จะเอาออกเองเหรอ

โอ้ย จะถามทำไมวะ ก็รู้อยู่แล้วปะวะ จะถามให้กูอายทำไม!!

วันนี้เพิ่งเป็นแฟนกัน

ละแล้วไง

พี่มีโปรใหม่มาให้

มะไม่รอด กูเนี่ย ไม่รอดแน่ๆ!

 TBC.

#ข้างห้อง305
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 787 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

790 ความคิดเห็น

 1. #786 manee_kk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 02:03
  55555555555555 สู้ๆนะคะ
  #786
  0
 2. #768 doubleg200 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 23:43
  แงงงพี่สุขร้อนแรงอย่างกับไฟเย่ออ
  #768
  0
 3. #737 Saiwanni (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:57
  งื้อออออออ​

  น้องหนีไปลูกกกกกกกกก-////-
  #737
  0
 4. #709 sugarraeks (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2563 / 00:02
  -//////-
  #709
  0
 5. #681 ooD.AmP.ii~KloGiee (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 01:13
  ไม่รอด ไม่รอดแน่ๆ 5555555
  #681
  0
 6. #656 baekbow (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 11:05
  งื้อออออออ เบาๆนะคะพี่หมี เดี๋ยวน้องตกใจ // ชอบความที่ถามแล้วพี่หมีตอบแบบชิลๆอ่ะ น้องควรรู้แล้วนะ ว่าน้องจะอยู่โพไหน 555
  #656
  0
 7. #620 ilee2 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 08:54
  พี่หมีๆๆๆ แฟนกันยังไม่ถึง 5 นาทีเลยนะ ปล่อยน้องก๊อนนนนนรร
  #620
  0
 8. #599 doublendoubleo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 22:37
  อิพี่ ๆๆๆๆๆ ปล่อยน้องงงงงงง
  #599
  0
 9. #597 ME>_< (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 21:55
  อีพี่โปร 18+ มากกกกก
  #597
  0
 10. #595 teethax (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 21:10
  พี่หมีใจเย็นโว้ย 55555
  #595
  0
 11. #594 chanawanbb (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 21:09
  เกลียดความโปรใหม่ของอีนังหมีมาก 555555555555
  #594
  0
 12. #593 CornNa (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 21:09
  โอ้นยยยยยย โปรโมชั่นเนอะพี่เนอะ 555555 เขินแล้วพ่ออออ
  #593
  0
 13. #526 12311232123312 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 07:57
  แงงงงงงงงงๆๆๆๆๆ
  #526
  0
 14. #487 shin ai2 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 19:10
  เกลียดความโปรใหม่55555555
  #487
  0
 15. #462 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 21:54

  พี่หมีมีดีอะไร มีดีตรง เอว ค่ะ พี่เอวดี งุ้ย!
  #462
  0
 16. #454 m ma ri (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 22:47
  โดนโดนแล้วละ โดนโดนแล้วละ
  #454
  0
 17. #400 UNFOUND (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 00:18
  เบาๆนะพ่อนะ 55555555
  #400
  0
 18. #376 thesaipan (สป) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 07:21
  พี่หมีโว้ยย5555 แงงงงงเขิน
  #376
  0
 19. #326 fallingforyou. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 03:28
  โห ล่อลวงเก่งงงงง 555
  #326
  0
 20. #305 MMAAYY (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 20:21
  พี่หมีมันร้าย!!! น้องไม่ปลอดภัย
  #305
  0
 21. #287 Kim-kibom (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 14:34

  โปรอะไรคะ พีหมี 555

  #287
  0
 22. #235 Strawberrybunny (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 09:56
  5555555555555555 พี่หมีเขาเชี่ยวกว่า อิน้องตกหลุมง่ายเลย
  #235
  0
 23. #224 semeen (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 14:11
  มีบอสบาร์มั้ยยยยย
  #224
  0
 24. #150 ความถี่สีชมพู (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 11:24
  พิหมี เย็นไว้พ่อ เย็นว้ายยย
  #150
  0
 25. #80 Abigail1543 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 11:05
  คิดแล้วว่าบอสเล็กมีซัมติงกับพี่บาร์ 5555555
  #80
  0