♥เป็นแค่รองประธานอย่าห้าว♥ (สนพ. บ้านวายบุ๊ค)

ตอนที่ 3 : น้ำกับไฟถ้าไกลกันได้ก็ดี (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,727 ครั้ง
  12 มิ.ย. 62-3-


“คาบบ่ายมีแค่ฟิสิกส์สอบคาบแล้วก็ชมรมว่ะ มึงกูว่าโดดเหอะ”

“ไอ้เชี่ยตาม ดูแม่งชวนเพื่อนดิ”

“อย่ามากู ไอ้เปรมจ้า พ่อมึงจะกลับบ้านแล้ว มึงเห็นไหม”

“เอาจริงดิวะ เชี่ยเปรม”

“เออ อยู่ทำไร”

ผมนี่ลุกขึ้นปรบมือเลยครับ แหม ไอ้พ่อคนเก่ง  ดูดู มันพาเพื่อนคุยเรื่องโดดเรียนได้หน้าตาเฉยๆมากๆ  แต่เอาจริงๆผมก็แอบสนใจนะ (พฤติกรรมนี้ห้ามเอาเป็นเยี่ยงอย่างเด็ดขาดเลยนะ) ก็แบบ ตอนบ่ายมันไม่มีอะไรแล้ว เรียนฟิสิกส์ เรียนไปกี่ชั่วโมงมันก็เหมือนกัน ถ้าใจมันไม่เรียนมันก็ไม่ได้อะไร ดังนั้นผมจึงดีลกับไอ้เพื่อนทั้งหลาย ไอ้เปรมมันจะกลับบ้าน ส่วนผมกับเพื่อนที่เหลือก็ว่าจะดอดไปที่ร้านเกมกันสักหน่อย

“เบาๆ”   ตอนนี้พวกเราแอบออกมาทางหลังโรงเรียน ถ้ามาทางนี้มันจะไม่มีกล้องครับ เพราะมันมีแต่ป่า แอบออกมาตรงนี้ พวกผมใช้กัน เรียกมันว่าประตูสวรรค์ กำแพงตรงนี้มันจะเตี้ยกว่าเพื่อนเพราะดินมันทรุด แถมยังมีต้นไม้ใหญ่อยู่ข้างๆ เลยปีนง่าย

“เชี่ย”

“อะไรอีกไอ้ทิม มึงรีบๆข้ามมาดิวะ”

“กูชาร์ตแบตโทรศัพท์ไว้ในห้อง เชื่ยลืม”  ผมตบดูกระเป๋าทุกอย่างก็ยิ่งตกใจ บ้าเอ้ย ทำไมไม่เอามาวะ ลืมได้ไงวะเนี่ย

“เอ้า ไอ้ควาย”

“พวกมึงไปก่อนเลย เดี๋ยวกูตามไป”

“ให้ว่องนะมึง ไป”  ไอ้ตามกับไอ้เจมส์ที่มันลงไปแล้วก็รีบวิ่งไป ผมเลยต้องยอมลงมาใหม่เพื่อที่จะวิ่งกลับขึ้นไปเอาโทรศัพท์ ผมกลับมายังห้องเรียนเดิมของตัวเอง โชคดีที่ปลั๊กไฟมันอยู่หลังห้อง ผมแอบอยู่ตรงประตู ชิบหาย เด็กห้องคิงมันกำลังเรียน เชี่ยแล้ว   ผมเกาหัวตัวเอง ก่อนจะค่อยๆคลานเข้าไป แอบทั้งครูแอบทั้งนักเรียน ก่อนที่จะรีบดึงแล้วรีบออกมา โอ้ย ใจนี่เต้นแรงตึ้กๆ โคตรหวาดเสียวอ่ะซีนเมื่อกี้ เอาไปทำหนังทริลเลอร์เหอะ บอกเลย  ผมรีบหอบกระเป๋าวิ่งกลับมายังหลังโรงเรียนที่เดิม แอบมองซ้ายมองขวา พอไม่เห็นใครก็ค่อยปีนขึ้นไป

“ทิม”

เชี่ย! ตกใจ!

“เหวอ!”   ผมสะดุ้งกับเสียงคนเรียกจนเผลอเหยียบพลาด นึกว่าจะตกลงไป โชคดีที่เกาะกำแพงเอาไว้ แต่คางเนี่ย กระแทกดังปั๊กเลย โอ้ย แม่งเอ้ย ใครวะ

“ลงมา”

ไอ้คิง? ไอ้คิงอีกแล้วเหรอวะ โอ้ย ทำไมมันกับผมถึงได้มาอยู่ในโรงเรียนเดียวกันได้วะ

แต่คิดเหรอว่าผมจะฟัง ห้ามก็ห้ามไป มาถึงขนาดนี้แล้ว กูข้ามขาไปนี่ก็ออกเขตโรงเรียนแล้วไหม โนสนโนแคร์จ้า

“บอกให้ลงมา”

“ลงก็เหี้ยแล้ว”

“จะหนีเรียนเหรอ”

โว้ะ! ขนาดนี้แล้วยังดูไม่ออกอีกหรือยังไงวะ ต้องให้ตะโกนใช่ไหมถึงจะรู้

“อ้ะ เชี่ย! ปล่อย”  ผมร้องบอกมันเมื่อไอ้คิงมันพุ่งเข้ามาจับขาผมแล้วออกแรงดึงให้ออกจากกำแพง จะบ้าตาย! อะไรของมึงเนี่ย ยุ่งอะไรด้วยวะ ทำไมต้องมาวุ่นวายเนี่ย กลับไปเรียนดิ มันไม่ใช่เรื่องเลยไหมเนี่ย  ผมพยายามเกาะกำแพงไว้ แต่อดแปลกใจไม่ได้ว่าทำไมไอ้คิงมันแรงเยอะจัง แอบคิดว่ามันเป็นไอ้เนิร์ดผอมแห้งแรงน้อย ตอนนี้มันจับผมไม่ปล่อยเลย

“เฮ้ยๆๆ”  แต่แล้วไอ้คิงมันก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดฝัน มันยื่นมือมาจับตรงเอวผมแล้วลากลงมา ผมเลยหล่นจ้ำเบ้าลงพื้นทันที บ้าเอ้ย ทำอะไรของมึงเนี่ยไอ้คิง!

“ทำไมหนีเรียน”

“ยุ่ง!

“เพื่อนก็หนีเหรอ”

“เออ แล้วมันจะทำไม พวกกูจะหนี พวกกูจะไม่เรียนแล้วมันจะทำไม มันลำบากมึงเหรอวะ อ้อ! หรือมันทำให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง รักมากเหรอชื่อเสียงอ่ะ”  ผมยันตัวลุกขึ้นก่อนจะผลักอกมัน ไอ้คิงมันไม่ได้ตอบ มันยังคงทำหน้านิ่งๆของมันอยู่อย่างนั้น ยิ่งเห็นก็ยิ่งหงุดหงิด อยากจะชกมันสักที

“จะโดดไปทำอะไร”

“เสือก”

“พูดดีๆ”

“กูเลือกปฏิบัติ โอเคไหม”

“ทิม แบบนี้ไม่ดีเลยนะ” เอ้า! มาสอนกูอีก เออ ก็รู้ว่ามันไม่ดี ใครๆเขาก็รู้กันทั้งนั้นแหละ

“จะไปไหนก็ไป ไม่ต้องมายุ่งกับกู”  ผมพูดออกไปแบบนั้น แต่แทนที่ไอ้คิงมันจะหยุด มันดันไม่หยุด เดินเข้ามาลากผมให้กลับไปที่ตึกด้วยกัน ผมพยายามที่จะสะบัดตัวออก แต่ไอ้คิงมันมือเหนียวชะมัด โอ้ย อะไรวะเนี่ย แผนล่มเหรอ แผนล่มได้ยังไงเนี่ย ทำไมมันกลายเป็นแบบนี้ ผมควรที่จะได้ออกไปเล่นเกมกับไอ้พวกนั้นแล้วไหม  ในขณะที่ผมกำลังโดนลากกลับไปที่ตึก โทรศัพท์จากไอ้เจมส์มันก็เข้าเครื่อง ผมรีบกดรับทันที

[มึงอยู่ไหนเนี่ยไอ้ทิม]

“เดี๋ยวกูไป”

“ไม่ได้ไปแล้ว”

“ไอ้เชี่ยนี่! ปล่อย!

[มึงอยู่กับใครเนี่ย เชี่ย มึงโดนครูจับได้เหรอวะไอ้ทิม ฮัลโหล?]

“ไว้ค่อยคุย แปบ”  ผมกดตัดสายเพื่อนก่อนจะออกแรงดึงแขนออกจากไอ้แว่น จนมันต้องหยุดแล้วหันหน้ามาถอนหายใจใส่ อะไร ไม่ต้องมามองกูแบบนั้นเลยนะเว้ย ตีดั้งแตกเลยนะไอ้ตี๋

“ไม่ห่วงชื่อเสียงโรงเรียนก็ห่วงตัวเองบ้าง”  ผมชะงักไปเมื่อจู่ๆไอ้คิงมันก็พูดแบบนี้ อะไร ผมมีอะไรให้ห่วงนักหนาวะ  มันเงียบไปสักพักก่อนที่เหมือนจะสังเกตอะไรได้ ก็เลยขยับเข้ามาจับปลายคางผม ผมร้องซี้ดออกมาเบาๆ เออว่ะ ลืมไปเลยว่าเมื่อกี้คางมันกระแทกกับกำแพง แสบยิบๆเลยว่ะ

“ปล่อย”

“เดี๋ยวพาไปทำแผล”

“มึงไม่ไปเรียนหรือไงวะ ห่วงเรียนจะตายขนาดนี้ไม่กลับไปตายต่อในห้องเรียน จะมายุ่งกับกูทำไม”  ผมบ่นมัน แต่มันก็ยังคงไม่ตอบ มันพาผมมายังห้องพยาบาล ที่ตอนนี้ไม่มีใครอยู่เลย แม้แต่ครูก็ไม่อยู่  ขี้เกียจจะพูดกับมันแล้วแม่ง ไม่ออกไปข้างนอกก็ได้ แต่กูไม่ขึ้นแล้ว ขนาดนี้แล้ว ไปหานอนในห้องสมุดดีกว่า

รำคาญหน้าไอ้แว่นนี่จังวะ

“หันหน้ามา”

“กูทำเองได้  อ้ะ! มันแสบ!”  ผมโวยวายใส่มันเมื่อไอ้ตี๋นี่มันจิ้มสำลีใส่คางผมจังๆ ผมว่ามันน่าจะถลอกเยอะอยู่แหละ เอาคางไปวัดกับคอนกรีตมาเลยนะเว้ย  ผมพยายามจะแย่งเอาสำลีมันกลับมาทาเอง แต่ไอ้คิงมันก็ปัดมือผมออกได้หมด จนผมหมดแรงแล้วนั่งนิ่งๆไปเอง เออ! จะทำอะไรก็ทำไปเลย! ไอ้เด็กห้องคิงนี่มันเป็นแบบนี้กันหมดไหมวะ นิสัยเผด็จการ นิสัยขี้สอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้าน อะไร ทำตัวเป็นหูเป็นตาให้ครูเหรอ

“อยู่นิ่งๆ”

“ก็หัดทำให้มันเบาๆดิวะ”  พอผมชักสีหน้าใส่มันผมก็เริ่มรู้สึกได้ว่าไอ้คิงมันเบามือลงให้

“แปะพลาสเตอร์ก่อน”

“ไม่ต้อง เดี๋ยวมันก็หาย”

“บอกว่าให้แปะก่อน”

“เอ๊ะ”  ผมโดนมันจับล็อกหน้าก่อนจะแปะพลาสเตอร์ให้ หงุดหงิดชะมัด สรุปแล้วบนหน้าของผมตอนนี้ก็มีพลาสเตอร์สีขาวแปะเอาไว้ที่คาง เหมือนจะเท่ แต่ไม่อ่ะ ดูกากมาก

“เสร็จแล้ว มึงจะไปไหนก็ไป รำคาญ”

“แล้วจะไปอยู่ไหน”

“อยู่ไหนมันก็เรื่องของกู”

“ขึ้นห้องเรียนไหม”

“ขึ้นก็บ้าแล้ว เลทมาเกือบชั่วโมงเนี่ย ขึ้นไปทำซากอะไร ขาดแล้วก็ขาดเลยดิ”

“แล้วพรุ่งนี้ก็โดนทำโทษ?”  ไอ้คิงมันพูดก่อนจะมองหน้าผม เหอะ อยากจะหัวเราะดังๆใส่หน้ามันว่ะ เด็กเรียนอย่างพวกมันจะไปรู้เรื่องอะไร วันๆไม่เคยจะทำอะไรผิด ถูกตลอดอ่ะ ผมจะบอกให้ ว่าผมน่ะรู้หมดแหละว่าทำยังไงถึงจะรอดคดี ไม่งั้นจะอยู่มาได้จนถึงป่านนี้เหรอ แค่ตอนเช้าวันพรุ่งนี้รีบมาหน่อย เข้าห้องกิจการนักเรียนไปเอาใบแจ้งที่เสียบไปทิ้งก็จบแล้วไหม โด่

“เรื่องของกู ไปไหนก็ไป ไปเรียนสิ ชอบนักไม่ใช่เหรอเรียนอ่ะ”

ไอ้คิงมันมองหน้าผม สักพักก็ก้มลงไปดูโทรศัพท์ตัวเอง แล้วจากนั้นมันก็กดอะไรไม่รู้ยุกยิกๆ ด้วยความเสือกที่ดูจะเป็นความสามารถพิเศษของมเลยทำให้ผมสายตายาวขึ้น แอบเห็นว่ามันกำลังพิมพ์ตอบกลับแชทใครสักคน

“อยากรู้เหรอ”

“ใคร๊! ใครอยากรู้! กูเมื่อยคอเฉยๆป่ะ”  ผมขยับออกมาห่างก่อนจะนวดหลังคอตัวเองให้มันดู ผมเอนตัวนอนลงบนเตียงพยาบาล เออ ไม่ไปนอนห้องสมุดแล้วดีกว่า นอนห้องพยาบาลนี่แหละคูลสุด มีหมอน มีพัดลม ดี๊ดี   คิงมันจ้องผมอยู่สักพักก่อนจะทำอะไรที่ผมไม่คาดคิด มันล้มตัวลงนอนข้างๆผม! บนเตียงเดียวกัน! บนหมอนเดียวกัน!  ผมถึงกับสะดุ้งผุดลุกขึ้นมานั่งทันที เหมือนโดนผีหลอกเลย ผมเหงื่อผุดขนลุกทั่วร่าง

โอ้ย วันอะไรของมึงน้อไอ้ทิม

“อะไร”

“ทำบ้าอะไรของมึงวะ!

“ก็นอน”

“มึงไม่มีเรียนหรือไงวะ”

“อือ หมดคาบแล้ว อีกสองคาบก็ว่าง”  ผมถึงกับยกมือขึ้นมาตบหน้าผากดังแป๊ะ โอย อะไรมันจะตามติดกูขนาดนี้วะ มึงเป็นอะไร insidious เหรอ สิงกูอยู่นั่น สิงเอาๆ

“ไหนจะนอน”

“เออ!”  ผมว่าก่อนจะลุกไปนอนอีกเตียงที่อยู่ไกลๆมัน ไอ้ตี๋มันยังคงจ้องตามผม นี่ขนาดนอนลงแล้วมันยังมองอยู่นั่น หันหลังใส่แม่ง ไม่ต้องมามองแบบนี้ได้ไหมวะ จะอะไรนักหนา มันทำเหมือนผมเป็นนักโทษมันอ่ะ หงุดหงิดๆ โมโห ทำไมต้องยอมมันด้วยเนี่ย!

ระวังไอ้เหอะ กวนกูมากๆเดี๋ยวมีเจ็บตัวกันข้าง นี่ไม่อยากรังแกเด็กเรียนเฉยๆนะ

 

##

 

 

“จัดการแล้วใช่ป่ะ”  ผมกระซิบถามไอ้เจมส์ มันเลยชูกระดาษใบสีขาวขึ้นมาให้ดู เนี่ย ทีมงานคุณภาพ แค่นี้ก็ไม่โดนทำโทษแล้วป่ะ ใครมันจะกาก ตอนเช้าๆแบบนี้ไม่มีใครมาอยู่ในห้องกิจการนักเรียนหรอก แค่ต้องมาตอนเช้าๆหน่อย แค่นั้น มีทีมอีเกิลอายอย่างไอ้เปรมก็ยิ่งฉลุยไปอีก

“แล้วเมื่อวานทำไมมึงไม่ไป”  ไอ้เจมส์มันได้ทีก็เลยถามผมเรื่องเมื่อวาน เอ่อ จะตอบมันยังไงดีวะ

“มีคนเจอมึงว่างั้น”

“เออ”

“ใครวะ”

“เด็กห้องคิง”

“มึงยอมเด็กห้องคิงเนี่ยนะ”  ไอ้ตามมันถามผม สีหน้ามันเหมือนไม่อยากเชื่อ แต่เออ ผมเองก็ไม่อยากจะยอมรับหรอกว่าเมื่อวานแม่งทำอะไรไอ้คิงไม่ได้เลย จะลงแรงหน่อยก็กลัวมันร้องไห้แล้วไปฟ้องครู โดนเด็กห้องคิงฟ้องไม่ว่ายังไงผมก็ผิดอ่ะ

“ทีหลังมึงก็ตั๊นหน้าเลยดิ”

“แหม ทีต่อหน้าทำมาเป็นห้ามกู ลับหลังล่ะบอกให้ใส่เอาๆเลยนะเพื่อน”

“แหม ก็เห็นมึงไม่ชอบหน้าเขานักนี่”

“มึงก็ไม่ชอบป่ะ”

ผมบ่นมันก่อนที่จะกอดคอกลับไปนั่งที่โต๊ะไม้หินอ่อนโต๊ะประจำ ส่วนกระดาษพวกนั้นไอ้เปรมมันฉีกทิ้งลงไปในถังแล้ว เรื่องทำลายล้างไว้ใจมันครับ รับรองงานละเอียด  พวกเรากลับมานั่งรอเวลาเข้าแถวเหมือนเดิมอย่างเฉกเช่นทุกวัน ทำตัวเป็นรุ่นพี่มอห้าที่ดี คอยฮัลโหลเซย์ไฮน้องๆทุกคน

“จ๋าค้าบบบบบ”  ผมตาลุกวาวทันทีเมื่อมองเห็นใครคนหนึ่งเดินผ่านมาทางนี้ จ๋ายังคงคอนเซปต์โลกสว่างด้วยการยิ้มแจกให้ทุกคน ฮื่อ น่ารักอะไรขนาดนี้นะ ดูดิ น้วยอ่ะ เห้นเขายิ้มแล้วน้วยเลย โอ้ย อยากหวีด เนี่ย ต่อให้หงุดหงิดหรืออะไรเจอหน้าจ๋าแค่นี้คือโมโหไม่ลงแล้ว

“สวัสดีครับ”  จ๋าพูดให้ พร้อมกับโบกมือเบาๆ ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปหาเพื่อนตัวเอง

“มึ้งงง จ๋าสวัสดีให้กู โอ้ย ใจบางงง”  ผมดีดดิ้นเหมือนเป็นปลาโดนน้ำร้อนลวก ฮืออ ความน่ารักสาดใจมาก ทำไมน่ารักได้ขนาดนี้ อยู่ไม่ถูกแล้ว

“มึงเป็นเหี้ยไรเนี่ยทิม เลิกดิ้นดิ๊!

“มึ้งงง ก็แบบ คือกูน่ะชอบเขามากๆเลย”

“เหอะ”  พอผมชมจ๋าเข้าหน่อยไอ้เปรมมันก็ตีหน้าบูดมาอีกแล้ว นั่น ไอ้นี่ หาเรื่องแล้วไหม ไม่ชอบจ๋าก็แค่อยู่เงียบๆไป มันเป็นโรคครับ โรคไม่ถูกกับของน่ารัก เห็นจ๋าเป็นโรคร้าย ชอบมองจ๋าในแง่ลบตลอดแหละมันอ่ะ ไม่ชอบอะไรเขานักก็ไม่รู้

ผมเลิกสนใจไอ้เปรม ก่อนที่จะยื่นกล้องให้ตากล้องประจำตัวอย่างไอ้ตามมันถ่ายรูปให้ มันถ่ายรูปสวยมากนะจริงๆแล้ว รู้แสง รู้มุมกล้อง ไว้ใจมันได้ทุกรูปเลย ไม่ๆเพราะที่สำคัญผมหล่อด้วยแหละรูปมันเลยออกมาดูดี

“เอาไป เซเลบนักนะมึง”

“รูปนี้หล่อ ไอเริ้ปปปป”  ผมปรับแต่งฟิลเตอร์อีกนิดหน่อย ก่อนจะอัพลงในไอจี ไม่เกินเที่ยงยอดไลค์ก็มาเป็นหลักร้อยแล้ว จะบอกให้ โด่ นี่ใคร ไอแอมกัปตันทิมนะครับ คนที่หน้าตาติดอันดับโรงเรียนอ่ะ เสน่ห์เหลือล้น

“มึงๆ เพลงนี้เพราะว่ะ อยากลองให้มึงโคฟ”  ไอ้เจมส์มันยื่นหูฟังมาให้ผม ผมนั่งฟังเพลงที่มันเปิด เพลงนี้ชื่อว่า Just vibe ของ Jeff ผมนั่งฟังไปกับไอ้เจมสืเรื่อยๆ เออว่ะ ก็เพราะดี เดี๋ยววันนี้กลับบ้านไปลองร้องดูดีกว่า ในแชนแนลก็ไม่ได้ลงคลิปร้องเพลงมาได้สักพักแล้ว แฟนคลับคิดถึงหน้าแย่แล้วมั้งตอนนี้

“มึง”

“อะไรวะ”

“มึงจำไอ้คนที่ใส่แว่นตัวสูงๆห้องคิงได้มะ”  ผมจำได้ดีเลยแหละ นึกถึงแล้วเหม็นเบื่อเลยอ่ะ

“ทำไม”

“แม่ง ชนะแข่งรูบิคว่ะ เหยดเข้ กูไม่คิดว่าเด็กห้องคิงจะมาแนวนี้ด้วย”

“มันไปแข่งมาตอนไหนวะ”

“กูก็ไม่รู้ แต่ในเพจโรงเรียนเพิ่งจะลง เนี่ย มึงดู วันนี้มันจะไปรับรางวัล”  ไอ้ตามมันจะยื่นมือถือมาให้ดูแต่ผมปัดออกทันที ไม่เอาอ่ะ ไม่ดู จะสนใจไปทำไมวะ อยู่ใครอยู่มันไปแบบนี้ดีกว่า   เกลียดกันเขาให้เลิกยุ่งกัน ไม่ใช่มาตามเสือกกันแบบนี้

“มึงว่ากูกลับไปเปิดพับลิคอีกรอบดีไหมวะ”

“มึงนี่จะอะไรนักหนากับไอจีมึงวะไอ้ทิม เดี๋ยวเปิดเดี๋ยวปิดอยู่นี่แหละไอ้ไพรเวทอ่ะ”

“เอ้า!

“ถ้ามึงอยากดังมึงก็เปิดเหอะ”  พอเพื่อนบอกมาแบบนี้ผมก็จัดการเข้าไปเปลี่ยนให้ไอจีตัวเองเป็นพับลิคทันที ผมนั่งไถไอจีแป๊บเดียวเขาก็เรียกให้ไปเข้าแถว เลยต้องเก็บมือถือเอาไว้ อดทนรอไม่เล่นโทรศัพท์จนเข้าแถวเสร็จ วันนี้แดดแรงชะมัด นี่ขนาดแค่สองโมงกว่านะยังร้อนขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดถึงตอนเที่ยงตอนบ่ายเลย

“โค้กใคร”

“โค้กกู”  ไอ้เปรมมันมองผมตาดุเลย แต่แล้วยังไง ผมก็กินอยู่ดี ไอ้เปรมมันเป็นคนปากร้ายใจดีครับ ถึงหน้ามันจะดุแต่มันก็ใจดีกับเพื่อนกับฝูงตลอด ของกินมันให้กินหมดนั่นแหละ ยกเว้นอย่างนึง อาลัว มันไม่ค่อยชอบให้ใครแย่งอาลัวมัน สงสัยมันจะชอบกินมาก

ผมดื่มโค้กไปก็ส่องไอจีไป มีการแจ้งเตือนขึ้นมา ผมก็เลยกดเข้าไปดู

 

Kingking1 has followed you

 

ผมถึงกับสำลักโค้กทันทีเมื่อเห็นว่าแอคเคาท์ใหม่ที่กำลังติดตามผมมันคือใคร  หน้าตี๋ๆแบบนี้มีคนเดียว ไอ้เวรเอ้ย! ไอจีกูก็ยังไม่ใช่ที่ปลอดภัยสำหรับมึงเหรอวะ อะไรเนี่ย เปิดพับลิคปุ๊บทำไมกูซวยแบบนี้วะ

“เชี่ยทิม มึงอะไรเนี่ย เกือบโดนหัวกู”

“มึง เด็กห้องคิงมันฟอลกู!

“เออ สมน้ำหน้า เขาอยากเสือกมึงไว้ด่ามั้ง”

“ไอ้เจมส์”

ผมหงุดหงิดจริงๆนะเว้ย ทำไมต้องตามกันขนาดนี้เนี่ย โอย จะบ้าตาย ทำไมช่วงนี้มันตามผมจังเลยวะ มันมาเป็นสปายสืบเรื่องเหี้ยๆของพวกผมไปนินทากับเพื่อนมันหรือเปล่าวะ  ผมกดเข้าไปดูในแอคเคาท์มัน มีโพสต์อยู่สามสี่อัน ส่วนมากก็เป็นรูปหมา ไม่มีอะไรบ่งบอกเลยว่าเป็นตัวตนมัน ยกเว้นภาพโปรไฟล์ ซึ่งเป็นภาพในบัตรนักเรียน มันไม่ได้ใส่แว่น หน้ามันเลยแปลกๆไปนิดนึง โอ้โห แต่คนฟอลมันเยอะว่ะ หลายร้อยเลย ทำไมคนฟอลมันเยอะจังวะ ไปรู้จักมันมาจากที่ไหนกันเนี่ย

“จ้า ไม่ชอบเขาแต่เสือกเขาจ้า”

“เหี้ยไรไอ้ตาม”

“เอ้า ก็มึงด่าเขาแว้ดๆ แต่ตอนนี้นั่งสองไอจีเขาเฉย”

“รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้งอ่ะ มึงไม่เคยได้ยินเหรอ เฉินหลงอ่ะ”

“เฉินหลงพ่อง พระถังซัมจั๋งเหอะ”

“ซุนวู พวกควาย” แต่แล้วบทสนทนาทุกอย่างก็จบลงเมื่อไอ้เปรมมันเป็นคนเฉลย มันสะพายกระเป๋าแล้วเดินนำขึ้นตึกไปแล้ว โอ้โห เท่มากมั้ง

แต่เอ๊ะ มันซุนวูจริงเหรอวะ ใคร ไม่รู้จัก นี่นึกว่าเฉินหลงพูดมาโดยตลอดเลยนะเนี่ย ดูโง่เลยว่ะ

 

100%

 

 

              
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.727K ครั้ง

6,820 ความคิดเห็น

 1. #6798 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 11:52
  คิงกำราบเด็กดื้อ
  #6798
  0
 2. #6778 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 06:43
  คิงสู้ๆนะ ชอบเด็กดื้อก็ประมาณนี้แหละ55555
  #6778
  0
 3. #6695 Pangpp24 (@RatchaneewanPaNg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 14:06
  ฮาาทิมอ่ะ
  #6695
  0
 4. #6566 Kiimiie (@kiimiie) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 17:26
  ตลกตอนจบ 555555555
  #6566
  0
 5. #6446 Jinjoo.K (@yeye_mylove2) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 21:05
  คิงคือสนใจน้อนทิมนะ คือดูออก55555555
  #6446
  0
 6. #6421 gnawkezi~* (@ikwang-dh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 11:09
  คิงชอบทิมแน่ๆอ่ะ อยากรู้ว่าทิมจะโดนจีบยังไง อิอิ
  #6421
  0
 7. #4952 optimashyung. (@98019801) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 21:44
  งื้อออมีเพลงของคุณเจฟด้วย ไอเริ้ปปปปป❤️
  #4952
  0
 8. #4896 Torii_sp (@Torii_sp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 13:32
  น้องงงง ใครกันแน่ที่ห้าวลูกกก เห็นมีแต่ตัวเองไปแว้ดๆใส่เขา
  #4896
  0
 9. #4766 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 13:24
  ทำเข้มนะพี่เปรมมม
  #4766
  0
 10. #4526 RoOkampz (@RoOkampz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 23:41
  คิงรอจังหวะอยู่สินะะะะ
  #4526
  0
 11. #4505 Sxwiky (@New3) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 19:55
  จังหวะซิทคอมมาก555
  #4505
  0
 12. #4117 ssyeol (@infinityseth) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 00:31
  ตลกแก๊งนี้55555
  #4117
  0
 13. #3848 Kimmbb (@benz39374) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 09:24
  คิงก็คือออหลงแน่ๆ ดูออกกก
  #3848
  0
 14. #3700 Kttjj (@kyungfern) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 23:28
  เจ้าทิมมมม5555555555ไปกันใหญ่แร้ว555555
  #3700
  0
 15. #3147 BaBiBuDuB (@poppywnp) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 13:18
  ไม่ใช่เฉินหลงม้างง
  #3147
  0
 16. #3137 Chompoo_mg (@Chompoo_mg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 12:07
  ตกลงใครพูดวะ
  #3137
  0
 17. #3131 BG3031 (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 09:54
  ไม่ใช่เฉินหลงแน่ๆอะ 55555
  #3131
  0
 18. #2945 GiantBird (@GiantBird) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 08:41
  ความรู้ใหม่มากกก ซึนวู จริงนะไรท์ ไม่หลอกกันนะ555555
  #2945
  0
 19. #2934 salmonism (@p_imchanok) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:26
  ชอบน้อง 5555555
  #2934
  0
 20. #2162 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 09:36
  ตามจางงง ชอบเขาหรอออ
  #2162
  0
 21. #1595 kkimmaggurren (@kimaguren) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 07:18
  ไม่ใช่สามก๊กเหรอ แหะแหะ
  #1595
  0
 22. #1449 PKJEON (@prim2003) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:07
  น้องเป็นอ๊องๆ555555
  #1449
  0
 23. #1354 doublendoubleo (@nnjtmmq) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 10:46
  น่ารักจังงง
  #1354
  0
 24. #1319 ิbabychick (@nuttanara2545) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 08:50

  อิอิเลยจ้า
  #1319
  0
 25. #1278 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 22:24
  คิงงงงง ใจบางงง
  #1278
  0