♥เป็นแค่รองประธานอย่าห้าว♥ (สนพ. บ้านวายบุ๊ค)

ตอนที่ 16 : รด รอรัก (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,127
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,397 ครั้ง
  30 ส.ค. 62 


-          16   -

 

 

ถ้าจะให้พูดถึงชีวิตมอปลาย ผมก็คงจะลืมไม่ลงจริงๆกับประสบการณ์ไปเข้าค่ายรด สำหรับนักเรียนชั้นมอห้าแบบพวกผม แน่นอนว่าตอนนี้พวกเราก็ถือว่าเป็นรดปีสองกันแล้ว พวกผมลงรดกันทั้งกลุ่ม ดังนั้นตอนนี้วันนี้จึงได้เห็นหัวเกรียนๆของพวกเรา ขอบอกเลยนะว่าถ้าไม่ใช่เพราะกิจกรรมนี้ผมจะไม่มีวันตัดทรงนี้เด็ดขาด ดูไม่เข้ามากๆกับหน้าผมอ่ะ  แต่สำหรับคนหน้าคมอย่างไอ้เปรมคือไปรอดมาก รอดตายสุดๆ แม่ง สาวๆบางคนกรี๊ดมันด้วยซ้ำไป ผมล่ะท้อแท้ใจ

กลับเข้าสู่ไทม์ไลน์ปัจจุบัน ตอนนี้ผมและผองเพื่อนกำลังนั่งรถไปยังสถานที่จัดค่าย ค่ายสั้นๆสี่วันสามคืน โรงเรียนผมขนนักเรียนมาก็หลายร้อยอยู่ แบกเป้คู่ใจตุงๆมาคนละใบๆ ปีนี้เข้าค่ายไม่ไกลจากที่โรงเรียนเท่าไหร่ ใช้เวลาเดินมาทางมาไม่นานก็ถึง พวกผมลงมาจากรถก็เห็นลานกว้างๆ ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเขาก็เรียกให้ไปรวมกันเป็นแถว ตั้งแถวซะยาวเฟื้อย แล้วก็เริ่มพูดบลาๆ ไหนจะเล่าทั้งประวัติสถานที่ กฎระเบียบ  แล้วก็ยังจะแนะนำตัวครูฝึก ผู้บังคับบัญชา ลามไปเรื่อยจนเกือบจะหลับในกัน แล้วเขาก็ให้พวกผมแยกกันไปหยิบเป้ ครูแม่งก็เร่งยิกๆอยู่นั่น กระเป๋ามันกองเป็นตั้ง ใครมันจะหาเจอได้ในทันทีวะ แม่ง

ครูพานักเรียนมาจนถึงลานที่กางเต้นท์เอาไว้รอ แถวยาวเฟื้อยไปนู่น ครูเรียกรวมอีกรอบก่อนที่จะบอกว่าใครได้นอนกับใคร โหดมากเพราะดันแบ่งตามหมายเลข กลุ่มผมเลยกระเด็นกระดอนไปคนละทิศ  นอนเต้นท์ละสามคน ผมได้อยู่กับเพื่อนห้องอื่น แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร ผมเข้ากับคนอื่นง่ายอยู่แล้ว คุยนิดๆก็สนิท น่าห่วงก็แต่ไอ้เปรมครับ รายนั้นน่าจะหนักอยู่ แต่มันเงียบๆ ถ้าไม่มีคนมายุ่งกับมันมันก็ไม่ยุ่งกับเขาหรอก  เข้าไปเก็บของยังไม่ทันเสร็จก็ต้องรีบวิ่งออกมาเพราะได้ยินเสียงนกหวีดเรียกมารวมกันอีกครั้ง รอบนี้มาเพื่อแบ่งหมวดแบ่งกองกัน นับว่าโชคดีอยู่บ้างที่ผมได้อยู่ด้วยกันกับไอ้เปรมอย่างน้อยก็มีเพื่อนใกล้ตัวแบบนี้มันก็จะได้ไม่น่าเบื่อมากนัก

“ส่งสมุดไปให้เพื่อน ส่งให้ครบทุกคนนะ ปากกาด้วย แจกเอาไว้ จะได้ใช้ทำกิจกรรม”  ครูฝึกผู้หญิงหน้าโหดเดินมาพร้อมแพ็คสมุดเล่มละห้าบาทแล้วก็โหลปากกา แกเดินแจกไปให้นักเรียนทุกคน วนมาจนถึงผมกับไอ้เปรม ผมก้มมองดูสมุดกับปากกาในมือก่อนจะเขียนชื่อตัวเองลงไป

“ต่อมาก็เลือกหัวหน้าหมวด ใครจะอาสาเป็น”

“เชี่ยเปรม เอาป่ะ”

“มึงพูดชื่อกู กูจะหักคอมึง”

“จ้าพ่อ เงียบๆจ้า”  ผมกะจะกวนตีนไอ้เปรมมันสักหน่อย แต่ดูมันจะไม่เล่นด้วย แหงล่ะ งานนี้ใครจะอยากเป็น รับภาระเยอะจะตายห่า เอะอะๆก็หาเรื่องลงโทษ ผมที่ว่าชอบเสนอหน้างานนี้ก็ขอบายอ่ะ ดูดิ ตอนนี้ทั้งกองผมแม่งนั่งเงียบเลย ไม่มีใครเสนอชื่อใครเลยว่ะ สงสัยแม่งไม่อยากเป็นกันจริง

“ไม่มีใครเสนอเลย?”

“งั้นจะเลือกเอง….คนนี้ก็แล้วกัน”

ชะเชี่ย เชี่ย

ครูฝึกแม่งเดินมาจับไหล่ผม ผมนี่รีบหันไปมองหน้าแกเลย ส่ายหน้ายิกๆแต่แก็ไม่สนใจ เดินกลับไปพูดต่อ ทิ้งให้ผมนั่งค้างเติ่งอยู่กับตำแหน่งหัวหน้าไปแบบอึ้งๆ ไอ้เปรมมันหันหลังกลับมามองก่อนจะหัวเราะเสียงเบาจนต้องแอบตีหลังมันไปที แม่งเอ้ย อะไรมันจะมาตกที่กูจังๆแบบนี้วะ ไม่อยากเป็นโว้ย!

จนแล้วจนรอด ผมก็ได้เป็นหัวหน้าไปบบไม่ได้ตั้งใจ ครูปล่อยให้นั่งคุยกันอีกสักพักก็ถึงเวลาที่จะต้องไปกินข้าวเที่ยง พวกเราเลยต้องเดินเป็นแถวมายังโรงอาหารไม้ มานั่งรวมกันกับเพื่อนๆจากหมวดอื่น ผมเดินผ่านไอ้เจมส์ก็เลยยักคิ้วใส่มันไปที สงสารมันชะมัด ต้องนั่งรวมกับใครบ้างก็ไม่รู้

และแน่นอน ไฮไลท์สำคัญของการมาเข้าค่ายก็คือ….

“ข้าวทุกจาน! อาหารทุกอย่าง! อย่ากินทิ้งขว้าง! เป็นของมีค่า!

“เบาไป! เอาใหม่!

แม่ง ถ้าออกค่ายแล้วกัปตันทิมเสียงแหบร้องเพลงไม่ได้คือกูจะแจ้งนะ กูจะแจ้ง!

“สงสารบรรดา! เด็กตาดำๆ! ขอบคุณคุณพ่อ! ขอบคุณคุณแม่! ขอบคุณคุณครู!

โอย….กว่าจะได้แดกข้าว ผมเกือบจะหมดแรงกับการท่องไอ้พวกนี้ตายไปเสียก่อน

ข้าวเที่ยงวันนี้เป็นผัดหมูใส่พริก ผมไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร ก็อร่อย ไม่ถึงกับอูมามิแต่ก็พอกินได้ นั่งกินไปเรื่อยๆจนเสร็จ เขาก็ให้นั่งรอจนทั้งโต๊ะกินหมดแล้วค่อยลุกไปล้าง ผมเลยต้องนั่งรอเพื่อน เพิ่งรู้ว่าตัวเองแม่งกินเร็วชะมัด สงสัยผมคงจะหิวมากด้วยแหละ

“รีบแดกดิ จะได้รีบไปพัก” ผมเร่งเพื่อนที่นั่งอยู่ มีบางคนชูนิ้วกลางส่งมาให้ ผมเลยหัวเราะกลับ กวนตีนคนนี่ผมขาดไม่ได้จริงๆนะ

รอไปสักพักพวกนั้นก็กินเสร็จ เลยได้เอาไปเก็บเอาไปล้าง เหลือเวลาให้พักอีกราวๆครึ่งชั่วโมง ผมเลยเดินตามหาไอ้สองคนที่เหลือ ก่อนที่จะลากมันมานั่งคุยกันที่ใต้ต้นไม้ใหญ่

“กูนี่ ได้เป็นหัวหน้า”

“สมน้ำหน้ามึง”

“แม่ง ไม่อยากเป็นอ่ะมึงงงง”

“ช่วยไม่ได้”

ผมงอแงกับเพื่อนไปนี่มันไม่มีประโยชน์จริงๆ นั่งคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวกันได้ไม่นานครูแกก็เป่านกหวีดเรียก พวกเราสี่คนเลยต้องแยกกันไปอยู่ตามหมวดตัวเอง ครูแกบอกว่ากิจกรรมต่อไปนั่นก็คือการเดินทางไปยังสถานีฝึก อยู่ห่างจากที่นี่ไปราวๆเกือบสิบกิโล ผมได้ยินตอนแรกนี่ก็แทบจะแคะหูเลย ห่า ทำไมไกลจังวะ เดินขนาดนี้คือผมเดินทั้งปียังไม่เท่าเลยอ่ะจะบอก  ครูแกอธิบายว่าจะมีด่านให้พักอยู่เป็นระยะๆ แล้วไล่ให้ไปกรอกน้ำเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย ก่อนจะออกเดินทาง อากาศร้อนเปรี้ยงปร้างจนผมรู้สึกได้เลยว่าตอนนี้หน้าผมมันคงจะเปลี่ยนสีไปแล้ว เดินตอนไหนไม่เดิน ดันเลือกเดินตอนบ่ายโมง คงคิดว่าที่นี่คือยุโรปมั้ง แล้วมันยังเป็นป่าอีก ทางก็ยึกๆยักๆ ผมเป็นหัวหน้าเลยต้องเดินหน้าสุด ตามตูดครูผู้ฝึกให้มันติดๆ จะบ่นมากก็ไม่ได้

“ใกล้ถึงยังอ่ะครู”

“เดี๋ยวก็ถึง เดินไป”

ผมยกน้ำขึ้นมาดื่มอึกหนึ่งแล้วเดินต่อ แดดร้องเปรี้ยงปร้างขนาดนี้ไหนจะต้องมาใส่ชุดรดผ้าหนาๆ รองเท้าคอมแบทนี่อีก หนักเข้าไปใหญ่เลย  เดินมาเรื่อยๆก็มาถึงฐานที่ทางนี้เขาจัดทำไว้รอ แยกเข้าฐานกันเป็นหมวดๆ ฐานที่ผมเจอวันนี้มีเป็นสิบเลย แต่ส่วนมากมักจะเป็นฐานที่เกี่ยวกับความสูง พวกไต่พวกปีน แต่ฐานสุดท้ายนี่แหละหนัก ฐานไต่เชือกข้ามน้ำ ผมสัญญากับตัวเองไว้แล้วว่าจะไม่มีทางทำให้ตัวเองเปียกเด็ดขาด หัวเด็ดตีนขาดยังไงก็จะไม่เปียก และแน่นอนครับฐานนี้ทำเอาคนตกน้ำได้เหมือนกัน เพื่อนหลายคนเปียกม่อล่อกม่อแลก  แต่หนึ่งในนั้นไม่ใช่ผมกับไอ้เปรม วะฮะฮ่า

พอเข้าฐานหมดทุกฐานเส้นทางมันก็เดินวนจนกลับมายังที่พัก เวลาตอนนี้ก็เย็นแล้ว พวกผมถูกปล่อยให้ไปอาบน้ำทำความสะอาดตัวเอง ผมเห็นสภาพไอ้เจมส์คนหล่อแล้วก็ถึงกับปล่อยก๊ากออกมา เพราะมันคลุกฝุ่นมาเลย น่าสงสารสุดๆอ่ะ

“ทำไรมาวะ หนุมานคลุกฝุ่นเหรอ”

“กวนตีน”

“แม่งจะอะไร ไอ้ตอนลงเนินมันเสือกลื่นไง กลิ้งเป็นบอลเลยเพื่อนมึงอ่ะ”

“สัสตาม”

“ว้ายยย หน้าแหกเลยเหรอ”

“เชี่ยทิม!  ผมล้อไอ้เจมส์ขำๆ แต่มันวิ่งไล่จะเตะก้นผม พวกเราเสียงดังจนครูฝึกต้องปราม แต่มันตลกจริงๆนะครับ มันมอมแมมมาเลย ดูท่าทางคงจะนอนกลิ้งมาทั้งตัวเลยมั้งนั่น

ตอนเย็นกิจกรรมก็ไม่มีอะไรมากมายนัก แค่กินข้าวรวมกัน แล้วก็พูดให้ความรู้กัน เล่นเกมันบ้างเล็กน้อย แต่นานเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน นี่แอบบ่นง่วงกับไอ้เปรมตั้งหลายรอบ เอาจนเวลาเลยมาสามทุ่มครึ่ง เขาก็ถึงปล่อยกลับที่พัก ผมกลับเข้ามานอนในเต้นท์รวมกับเพื่อน ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมาก เพราะยังไม่ค่อยสนิท ผมเลยขยับเข้ามุมแล้วควักเอาโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น ดีที่ที่นี่เขาไม่ยึดมือถือ ผมที่ไม่ได้เล่นมาทั้งวันแทบจะใจขาดตายตอนที่ได้จับเครื่อง ผมไถเล่นไปเรื่อยๆก่อนจะอัพสตอรี่หน้าตัวเอง โอ้ย หน้ากู มาวันเดียวพังไปแล้ง พังแล้วเรียบร้อย เหี้ยเอ้ย

“หือ”

ผมอัพสตอรี่ไปได้สักพักก็กดออกมาตอบไลน์ ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอกครับ ก็ไอ้พวกเพื่อนนรกนี่แหละ ไอ้เจมส์ไอ้ตามมันจะแอบชวนตี้ที่เต้นท์มัน มันบอกเต้นท์ไอ้ตามครูฝึกไม่ค่อยเดินไป ห่า หาเรื่องนะพวกมึง พวกเราคุยกันแบบออกรสออกชาติ แต่แล้วก็ต้องหยุดเพราะไอ้เปรมมันดุใส่ เนี่ย พ่อแม่งจะนอนแล้ว พวกผมก็เลยต้องหยุด คอยดู ทีหลังกูจะสร้างแชทแยก!

ผมกำลังจะออกจากแอพเขียวแล้วเก็บโทรศัพท์นอน แต่แล้วจู่ๆก็มีข้อความสวนกลับมาเสียก่อน ผมขมวดคิ้วเล็กน้อยเพราะข้อความที่เพิ่งจะถูกส่งมาใหม่นั้นไม่ใช่เพื่อนในกลุ่ม ไม่ใช่เพื่อนในห้อง แต่กลับเป็นไอ้ท่านรองประธานนักเรียน คนที่ผมเพิ่งจะให้ไลน์มันไปเมื่อไม่นานมานี้  คิงมันไม่ได้มาเข้าค่ายเหมือนพวกผมหรอกครับ มันไม่สนใจอะไรแบบนี้หรอก ห้องเด็กเรียนเก่งน้อยคนอ่ะที่จะมาลงเรียนรด

แล้วนี่จะป่วนอะไรกูอีกป่ะวะ

ผมลังเลใจอยู่สักพักก็กดเข้าไปดู น่าแปลก ทั้งๆที่เมื่อก่อนผมอาจจะบล็อกมันไปแล้วด้วยซ้ำ

ก็มันอันที่จริงคิงมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักหรอกมั้ง

 

KINGt : นอนหรือยัง

ไอแอมกัปตันทิม : ถ้านอนกูจะตอบได้ไหม

KINGt : ถามดีๆ

ไอแอมกัปตันทิม : นี่ก็ตอบดีแล้วป่ะ มึงนั่นแหละถามอะไรโง่ๆ

KINGt : เล่นโทรศัพท์ได้ใช่ไหม

ไอแอมกัปตันทิม : เออ ครูไม่ยึด เขาไม่เรียกเก็บ

KINGt : เดี๋ยวโรงเรียนจะให้ส่งของไปให้คนที่เข้าค่าย

KINGt : จะเอาอะไรไหม

ไอแอมกัปตันทิม : ทำไม จะซื้อให้หรือไง

KINGt : อือ

KINGt : ถ้าทำตัวดีๆ

 

ผมขมวดคิ้วมองข้อความที่มันส่งมา จะขำก็ขำไม่ออก อะไรเนี่ย คำพูดคำจาอย่างกับว่าผมเป็นเด็กน้อย อะไรเนี่ย จะมาทำตัวดีอะไร บ้าบอ

 

ไอแอมกัปตันทิม : สี่ทุ่มแล้วป่ะ ไม่นอนอ่ะ ไม่อนามัยเหรอ

KINGt : ปกตินอนดึก

ไอแอมกัปตันทิม : อ่อ คือจะบอกว่าอ่านหนังสือดึกช้ะ

KINGt : อยากรู้ไหมล่ะว่าทำอะไรจนดึก

ไอแอมกัปตันทิม : ใครจะอยากรู้เรื่องของมึงกัน

KINGt : ไปนอนได้แล้วไป เดี๋ยวก็จะได้ตื่นเช้าอีกไม่ใช่หรือไง

ไอแอมกัปตันทิม : กูจะนอนแล้วเนี่ย มึงไม่ต้องมาสั่งกูก็ได้ป่ะ

 

ผมกำลังจะออกจากหน้าแชท แต่แล้วจู่ๆก็ดันมีข้อความเสียงถูกส่งมาจากอีกคนเสียก่อน ผมชะงักก่อนที่จะหันกลับไปดูเพื่อนอีกสองคนที่นอนข้างๆกัน พวกนั้นกำลังเขี่ยโทรศัพท์ตัวเองกันคนละเครื่อง ผมไม่ได้เอาหูฟังมาด้วยสิ คงไม่เป็นไรหรอกมั้ง เปิดเบาๆ ผมเลยตัดสินใจที่จะเปิดเสียงเบาๆแล้วจ่อลำโพงเข้ากับหูตัวเอง อยู่ดีๆก็อยากรู้ซะงั้นไปว่ามันส่งมาว่าอะไร

 

นอนได้แล้ว ฝันดีนะ

 

เชี่ย

ผมรีบกดออกจากแอพทุกอย่าง คว่ำหน้าจอลงกับพื้นแล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมหัวตัวเอง เสียงไอ้คิงที่มันอัดแล้วส่งมาให้เมื่อกี้คือแรงมาก แรงอะไรไม่รู้ แต่ผมตกใจ เสียงมันทุ้มๆอย่างที่มันเป็น ผมไม่ควรที่จะมาร้อนหนาวแปลกๆแบบนี้เลยด้วยซ้ำ ไม่รู้สิ มีอย่างที่ไหนวะมาบอกฝันดีกัน แล้วแบบนี้กูจะนอนหลับไหมเนี่ย ชักหลอนๆแล้วนะเว้ย

“เฮ้ย นายอย่านอนดิ้น”

“โทษๆ”

เฮ้อ ผมว่าผมกำลังผิดปกติทีละนิดๆแล้วนะช่วงนี้ ไม่เป็นตัวของตัวเองเอาซะเลย ไม่ชอบแบบนี้เลยอ่ะ

 

 

 

 

ถ้าจะให้อธิบายชีวิตนักศึกษาวิชาทหาร  คือไปขี้

ระยะเวลาเข้าค่ายผ่านมาได้ครึ่งทางแล้ว แต่สำหรับผมมันเหมือนอยู่มาสามเดือนได้ สภาพผมตอนนี้คือถ้าถอดเสื้อออกก็เป็นม้าลายเลย คนละสีเลย โคตรจะผิวลาเต้ไปดิ หน้านี่ก็ดำปี๋ โคตรจะคล้ำแดด หน้าเยินไปหมด ครูฝึกแรกๆก็ดี หลังๆมานี่ชักเริ่มโหด โดยเฉพาะไอ้คนที่ชื่อธนกิตติ์คือขาแรงมาก ดุฉิบหาย ดุเก่ง ดุไม่เผื่อแผ่ใคร สั่งคลานสั่งลุกนั่ง สั่งนั่งเก้าอี้อากาศกันจนปวดขาปวดน่อง ยิ่งผมที่เป็นหัวหน้าหมวดคือหาเรื่องมาให้กูโดนบ่อยมาก

แต่แล้วในช่วงเวลาที่โชคร้ายก็ยังพอมีอะไรดีๆมาบ้าง วันนี้มีรถจากทางโรงเรียนมาส่งของให้ พวกผมนี่นั่งรอกันตาตั้งเลย รอฟังว่าใครจะได้ของบ้าง กลุ่มพวกผมมากันทั้งก๊วนแบบนี้จะมีใครซื้อมาให้ไหมน้อออ

“นายปริญ” 

“เชี่ย ใครส่งมาให้มึง” ไอ้ตามมันหันไปถามเจ้าตัว เปรมมันไม่ได้ตอบ เดินไปเอาถุงพลาสติกมาก่อนที่จะเอามาเปิดให้ดู โห อาลัวเต็มเลยว่ะ มีน้ำผลไม้มาให้ด้วย หูยย ใครให้มึงวะเชี่ยเปรม ผมมองดูมันที่ตอนนี้กำลังเปิดดูของไปมา ก่อนที่มันจะเจอกระดาษน้อยแผ่นหนึ่ง ผมมองตาไอ้ตามก่อนที่จะพุ่งไปแย่งกระดาษแผ่นนั้น แต่ของที่ได้กลับมาก็คือฝ่ามืออรหันต์ ตบทีหัวพวกกูวิ้งเลยนะพ่อมึงนะ

“นายเทวินทร์”

อ่ะฮ้า! นั่นชื่อผม! นั่นมันคือชื่อผม! โอ้ย มีคนส่งมาให้ด้วยว่ะ โคตรจะซึ้งเลย

แต่เหี้ย….ถุงใหญ่ฉิบหาย ใหญ่ฉิบหายเลยเว้ย! ใครมันส่งมาเนี่ย ว้อททท

ผมถือถุงนั้นกลับมาท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆในค่าย พอเอามาถึงที่นั่งก็รีบเปิดออกดู แทบจะก้มลงกราบถุงเลยพอเห็นของด้านใน น้ำ นม น้ำผลไม้คือแน่นยิ่งกว่าของไอ้เปรมอีก โอ้ย กะจะให้กูอยู่ถึงเดือนเลยไหมเนี่ย

“เชี่ย ใครให้มึง โคตรทุ่ม”

“นั่นดิ ใจใหญ่ฉิบหาย ของไอ้เปรมเล็กไปเลย”

“แน่ะ มึงมีสาวอ่ะเปล่า”

สาวก็เหี้ยละ ใครจะมาส่งให้กูขนาดนี้วะเนี่ย

“เหยดๆ เฟอเรโร่ รอชเชอร์ ใครซื้อให้มึ้งงง”  ไอ้เจมส์มันล้วงหยิบเอากล่องช็อกโกแล็ตยี่ห้อดังออกไปก่อนจะเอาไปลูบจนผมนึกขนลุกแทน ผมเลยแย่งกลับมาก่อนจะก้มมองดูกล่องช็อกโกแล็ตในมือ ใครมันส่งมาวะ จดหมายน้อยมีไหมเนี่ย ไม่มีเลยว่ะ ใครส่งมาวะ ทำไมมันทุ่มจังเนี่ย

ไม่ระบุตัวตนไม่เป็นไร ไอแอมกัปตันทิมคือแต้งกิ้วเวรี่มัช อยากรู้มากว่าใคร มาให้จุ๊บแก้มทีดิ๊! โอ้ย! เฟอเรโร่ รอชเชอร์ มันซื้อเฟอเรโร่ รอชเชอร์ให้ผมกล่องหนึ่งอ่ะ! เอาตัวเอาใจไปเลยเหอะ

 

 

##

 

     CaptainTim posted a story 2 minutes ago :

                         ใคร! บอกมาเดี๋ยวนี้! แอแงงง มาเอาใจไปปปป

 

100%


             
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.397K ครั้ง

6,819 ความคิดเห็น

 1. #6805 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กันยายน 2562 / 13:55
  คิงได้ใจเจ้าแล้วนะรีบไปเอาา
  #6805
  0
 2. #6706 Pangpp24 (@RatchaneewanPaNg) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 17:20
  คิงมารับใจกัปตันทิมไปเร๊วว
  #6706
  0
 3. #6630 Jezzy Jimmy (@jm_monkey) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 13:46
  คิง มาเอาใจไป555
  #6630
  0
 4. #6617 Nuch :3 (@chawannuch) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 23:08
  นายเปรมน้องจ๋า
  นายคิมน้องทิมมมม
  #6617
  0
 5. #6581 Kiimiie (@kiimiie) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 09:16
  ถ้ารู้ตัวคนให้อย่ากลับคำเชียวนาทิม 555555
  #6581
  0
 6. #6504 PPruedee (@chompoo-pin) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 22:50
  ทิมต่างหากที่ตอบอะไรโง่ๆ ใครจะไปรู้ว่านอนแล้วรึยังไม่นอน ถถถถถ โง่แล้วยังไปว่าเค้าอีกกก
  #6504
  0
 7. #6479 gnawkezi~* (@ikwang-dh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2562 / 13:40
  คิงรีบไปเอาใจเร็วววววววว
  #6479
  0
 8. #6133 Underground9397 (@0213456879) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2562 / 07:13
  ทิมพิมพ์ไปงี้ คูมคิงไม่ยิ้มแก้มปริแล้วรึ5555555555555555
  #6133
  0
 9. #6125 preawniss (@preawniss) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 22:01
  คิมรีบมาเอาเร็วพี่ทิมเค้าให้เเล้วคิคอ
  #6125
  0
 10. #5501 katekate (@fairykate27) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 22:18
  อ่าวๆ บอกแบบนี้ เสรจแน่
  #5501
  0
 11. #5498 TiwticAmp_90 (@winnaya) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 21:57

  คนให้ได้เห็นสตอรี่คงตัวลอยแล้วม้างงงง

  ว่าแต่ถ้ารู้ตัวคนให้จริงๆจะกล้าจุ๊บมั้ยน้อทิมเอ๋ย

  #5498
  0
 12. #5149 บักโบ๊ว (@Mr-Phueak-46) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 10:17
  ให้แล้วไม่ได้คืนนะ ใจอะ555555
  #5149
  0
 13. #4968 soju135 (@soju135) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 11:21
  ไม่รู้เลยว่าใคร ไอ่ต้าวบ้าาาา อยากได้คิงงงง
  #4968
  0
 14. #4913 wawawarinn_ (@wawawarinn_) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 21:26
  มันก็มีอยู่คนเดวอะนาย
  #4913
  0
 15. #4864 zzzPLAzzz (@zzzwanmaizzz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 00:42
  โว๊ะ มันก็มีอยุ่คนเดียวมั้ยทิม
  #4864
  0
 16. #4810 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 18:06
  คนที่ถามเธอว่าอยากได้อะไรก็มีคนเดียวป่ะนังทิม5555
  #4810
  0
 17. #4430 crzoldyck7 (@crzoldyck7) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 23:03
  ทำไมไม่อัพว่่าจุ๊บแก้มด้วย..ไม่แน่จริงเลย
  #4430
  0
 18. #4166 Taeil it’s COOL (@KayeeBamBam) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 07:47
  ไม่จุ้บมีเคืองอ่ะ 5555555 มาเอาใจไปปปป หว่ะ!!!!
  #4166
  0
 19. #3988 คนแคระทั้งเจ็ด (@OPDEYE) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 10:17
  จุ๊บแก้มพี่ด้วยนะคะ!! // ตั้งกล้องรอ
  #3988
  0
 20. #3907 Kimmbb (@benz39374) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 15:19
  บอกแล้วนะว่าจะจุ๊บแก้มอะ ทำด้วยกัปตันนนนน
  #3907
  0
 21. #3199 soul_hyukjae (@soul_hyukjae) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 23:39
  ถ้ารู้ว่าใครซื้อให้ จะพูดคำเดิมมั้ย
  #3199
  0
 22. #3175 BaBiBuDuB (@poppywnp) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 17:21
  พูดแล้วคืนคำคือเป็นหมานะทิม
  #3175
  0
 23. #3172 birsesy (@birsesy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 16:46
  อย่าคืนคำน้าาาาา
  #3172
  0
 24. #3112 tanpitcha_1414 (@tanpitcha_1414) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 02:33
  พูดแล้วน้าทิมน้าาา
  #3112
  0
 25. #2956 GiantBird (@GiantBird) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 12:05
  ให้ใจจริงป่าว?
  #2956
  0