♥เป็นแค่รองประธานอย่าห้าว♥ (สนพ. บ้านวายบุ๊ค)

ตอนที่ 1 : ไอ้แว่นคนนั้น (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 47,892
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,545 ครั้ง
  30 พ.ค. 62
-1-
มีคนบอกว่า ช่วงเวลาในตอนมัธยมปลาย เป็นช่วงเวลาที่สดใสที่สุด มันจริงเหรอ

เรื่องราวที่คุณกำลังจะได้เจอต่อไปนี้ มันอาจจะทำให้คุณหวนนึกถึงอะไรบางอย่าง ที่คุณหลายๆคนอาจจะหลงลืมกันไปแล้ว

ผมอยากจะพาทุกคนเข้าสู่โลกของผม โลกของคนตัวเล็กๆ ที่มีความทรงจำมากมายระหว่าง ผม กับ เขาคนนั้ อาศัยอยู่

 

##

 

 

“สายแล้วๆ แม่ไปนะ”

“เออ อย่าปั่นเร็วนักล่ะ”

“จ้า!

ผมปั่นจักรยานออกมาจากบ้านด้วยความรีบเร่งเบอร์สุด สองข้างทางมีคนเดินไปมา บางคนก็ยิ้มทักทายผม  อากาศตอนเช้าหลังฝนตกเมื่อคืนเป็นอะไรที่โคตรจะสบายใจ แต่ต้องไม่ใช่ตอนนี้  เมื่อคืนฝนตกหนัก อากาศเย็นสบาย ผมเลยเผลอนอนนานไปหน่อย ผลก็เลยมาตกอยู่ตอนเช้าแบบนี้

อ้อ ลืมแนะนำตัวไป ผมชื่อทิมนะ เป็นเด็กนักเรียนที่เพิ่งจะขึ้นมอห้ามาหยกๆ วันนี้ก็เปิดเทอมวันแรก แต่แค่วันแรกผมก็มีแววว่าจะสายซะแล้ว  ก้มมองดุนาฬิกาบนข้อมืออีกก็เกือบจะสองโมงแล้ว ผมเร่งสปีดปั่นจักรยานคู่ใจ ในที่สุดก็มาถึงโรงเรียนได้ทันเวลา เหลือเวลาอีกนิดให้วิ่งไปเข้าแถวให้ทัน

“สายวันแรกเลยนะไอ้ทิมมึง”

“เออ ตั้งใจว่ะ ถอยๆ”  ผมโยนกระเป๋าลงบนโต๊ะไม้หินอ่อนโต๊ะประจำ กระเป๋านักเรียนเลยกองรวมอยู่กระเป๋าของเพื่อน ก่อนที่จะพวกเราทั้งกลุ่มจะเดินไปที่หน้าเสาธงด้วยกัน ผมเองก็เป็นเด็กมอปลายธรรมดา มีเพื่อนมีฝูงกับเขาเหมือนกัน  คนแรกก็ชื่อตาม หมอนี่มันเป็นเด็กติดการ์ตูนครับ อีกคนก็ชื่อเจมส์ ไอ้นี่หน้าตามันดี หัวมันก็ไว ชอบนักเรื่องเกมเนี่ย ส่วนคนสุดท้ายมันก็ชื่อเปรม ไอ้นี่มันโหดครับ เด็กๆชอบเรียกมันว่าเสือเปรม เพราะอะไรน่ะเหรอ ไอ้นี่มันชอบตีกับชาวบ้านเขาไง พวกผมต้องได้ห้ามมันอยู่บ่อยๆ เปรี้ยวตีนตั้งแต่เด็ก

นึกโล่งอกไปที่วันนี้มาทัน ได้เข้าแถวได้เคารพธงชาติพร้อมเพื่อน ผมแอบมองซ้ายขวาก่อนที่จะค่อยๆหยิบเอาโทรศัพท์ออกมากดดูโปรแกรมแชทที่ค้างเอาไว้

 

B Bele cream : โอนเงินให้แล้วเรียบร้อยนะคะ ขอบคุณน้องทิมมากนะที่ช่วยรีวิวให้

 

ผมมองรูปภาพสลิปโอนเงินแล้วก็ร้องเยสออกมาเบาๆ จนไอ้เพื่อนที่อยู่ข้างๆมันมองมาด้วยความสงสัย

“ไม่มีอะไร”

“มึงระวังวิกานดา ด้านหลังมึงอ่ะ”  ไอ้ตามมันเตือนผมเสียงเบาก่อนจะหันหลังกลับเนียนๆ ผมเลยต้องค่อยๆหย่อนโทรศัพท์ลง ทำเป็นมองฟ้ามองนกไปเรื่อยๆ แอบเหล่มองอาจารย์ผู้หญิงขาโหดเดินผ่านข้างๆด้วยหางตา พออาจารย์หันกลับมาสบตานี่ก็เลยแจกยิ้มให้ ทั้งๆที่ในใจคือตุกติก กลัวว่าจารย์แกจะเดินมาหยิกหู

และแล้วการเข้าแถวหน้าเสาธงก็ผ่านไปได้ด้วยดี พวกเราสี่สหายก็เลยเดินกลับมาหยิบกระเป๋าแล้วเดินขึ้นเรียนไปด้วยกัน ระหว่างทางผมก็แอบเหล่มองน้องๆมอสี่ที่เพิ่งจะขึ้นมาใหม่ น่ารักน่าหยอกกันทั้งนั้นเลยว่ะ โอ้ย พอได้เป็นพี่มอห้าแล้วมันดูเหมือนจะโตยังไงก็ไม่รู้

“ไอ้เชี่ยเจมส์ ห้องไหนวะคาบแรกอ่ะ”

305  ผมส่งเสียงถามคนที่เดินอยู่ข้างกัน มันตอบกลับมาสั้นๆ ก่อนที่จะพาเดินขึ้นตึก แต่พอเราทั้งสี่คนมาหยุดอยู่ที่ห้องเรียนแล้วก็ต้องแปลกใจที่อาจารย์ขึ้นช้า เพื่อนในห้องคนอื่นก็ขึ้นมานั่งรอกัน นี่ผ่านมาห้านทีแล้วอาจารย์ก็ยังไม่เข้ามา เสียงนักเรียนเลยดังขึ้นเรื่อยๆ ผมก็หยิบมือถือขึ้นมาเล่นฆ่าเวลา

เปิดเทอมวันแรกต้องอัพรูปสักหน่อย 

ผมกดเข้าแอพอินสตราแกรม ก่อนจะกดถ่ายสตอรี่ภายในห้อง แอบเห็นไอ้ตามมันชูนิ้วใส่กล้องก็เลยถีบมันไปเบาๆ ผมกดอัพสตอรี่ก่อนจะเดินออกมาข้างนอกห้องเรียน โอ้ย อากาศดีชะมัด ผมโคตรชอบอากาศหลังฝนตกแบบนี้เลย โล่งปอด เลยมองหามุมที่จะถ่ายรูปลง ในขณะที่กำลังเล็งอยู่นั้นจู่ๆก็มีใครคนหนึ่งเดินผ่านเข้ามาในเฟรม ผมชะงักก่อนจะลดกล้องลง

เขาและผมจ้องหน้ากันโดยอัตโนมัติ เด็กผู้ชายวัยเดียวกันที่ตัวสูงกว่ายืนมองผม แววตาเรียบๆภายใต้กรอบแว่นเหมือนกำลังสำรวจทั่วตัว นั่นทำให้ผมรู้สึกคิ้วมันกระตุกเอามากๆ

“มองทำเหี้ยไร”  ผมตอบกลับไป ทำเอาเด็กอีกสองสามคนที่เดินตามขึ้นมาถึงกับสะดุ้ง

คุณเคยมีคนที่ไม่ชอบหน้าไหมวะ มันต้องมีใช่ไหม อย่างน้อยก็สักคนหนึ่ง

ครับ สำหรับผมก็มีอยู่คนหนึ่ง ซึ่งก็คือไอ้เด็กแว่นคนนี้  มันชื่อคิง อยู่ห้องคิง ได้ข่าวว่าเรียนเก่งนักเก่งหนา ผมขอบอกตามตรงเลยนะว่าผมไม่ค่อยถูกกับเด็กห้องนี้สักเท่าไหร่ ไม่รู้สิ ผมรู้สึกเหมือนไอ้พวกนี้โดนครูชมโดนครูชอบอยู่ห้องเดียว มีอะไรดีๆมาก็ประเคนให้แต่ห้องคิง ขึ้นเสาธงอะไรๆก็พูดถึงแต่ห้องคิง ผมล่ะหมั่นไส้ ใช่สิ ห้องบ๊วยอย่างห้องผมมันจะไปสู้อะไรได้ล่ะวะ

ในสายตาพวกนั้น ห้องพวกผมก็เหมือนตัวปัญหาของโรงเรียน เช่นกัน ในสายตาของพวกผม พวกมันก็เหมือนคนขี้เหยียด เอาแต่บอกว่าตัวเองดีกว่าอยู่นั่น

“ยืนรออะไรเหรอ เอ้า ทิม สวัสดีนะ”

แต่สำหรับผมมันก็มีข้อยกเว้นอยู่เหมือนกัน….

“หวัดดีค้าบจ๋า วันนี้น่ารักจังเลยยย”  ผมรีบทักทายเสียงหวาน คนตัวขาวเลยยิ้มหวานตอบกลับ

จ๋ายกยิ้มส่งมาให้ ก่อนจะโบกมือน้อยๆนั่นตอบกลับ โอ้ยย คนอะไรไม่รู้น่ารักขนาด จะเอาแบบนี้ จะเอารอยยิ้มแบบนี้

ผมไม่ชอบห้องคิง แต่สำหรับจ๋าแล้วผมขอยกเว้นไว้คนหนึ่ง คือจ๋าเนี่ยเป็นเด็กผู้ชายที่ผมเห็นแล้วเอ็นดูมากกกก น่ารักมาก เป็นคนที่พูดเพราะ สุภาพ ไม่เคยวางตัวไม่ดีเลย เวลาขอให้ช่วยจ๋าก็ยอมช่วยตลอด ยิ้มก็น่ารัก โอ้ย แพ้มาก

แต่แล้วภาพของจ๋าก็หายไป แทนที่ด้วยไอ้แว่นหน้ายักษ์ยืนจ้องแทน ดับมู้ดหมดเลยว่ะ

“ยืนทำเหี้ยไร มึงไม่มีเรียนหรือไง”

“ใส่ถุงเท้าดีๆ”

“กูจะใส่แบบนี้แล้วมันจะทำไม”  ผมแกล้งยกขากวนมัน ไอ้คิงมันเลยถอนหายใจออกมาแล้วค่อยๆเดินตามเพื่อนห้องคิงของมันไป อะโด่ นึกว่าจะแน่ เข้มได้แค่นี้แหละมึงอ่ะ

ผมกลับมายืนเล็งมุมต่อ แต่ยังไม่ทันจะได้กดถ่าย จู่ๆก็รู้สึกเหมือนมีคนมาสะกิดตรงไหล่ เลยหันกลับไปดู แทบร้องไห้เลยครับพอเห็นว่าเป็นอาจารย์ที่เดินมา โอ้ยยย

“เลิกเรียนค่อยมาเอาคืน”

 

 

“ค้ากกก สมน้ำหน้า ไอ้ทิมไอ้โง่”

“เชี่ยเจมส์!

“อดเล่นโทรศัพท์ไปเลยไหมล่ะมึง”

“เงียบไป!  ผมอดที่จะโวยวายใส่ไอ้พวกเพื่อนไม่ได้ หนอยย  สรุปแล้ววันนี้ผมก็ต้องโดนยึดโทรศัพท์ทั้งวัน ชีวิตมันก็เลยค่อนข้างเหงา ผมเป็นคนติดโทรศัพท์อยู่พอสมควรนะเอาจริงๆ ผมเล่นได้ทั้งวันไม่หยุดก็เลยก็ทำได้ รู้แหละว่ามันเป็นนิสัยแย่ๆ แม่ผมก็ด่าอยู่บ่อยๆ แต่มันแก้ไม่หายสักที

พอถึงเวลาพักเที่ยงกลุ่มพวกผมก็ลงมาหาข้าวกินแล้วนั่งตรงโต๊ะประจำ ไม่ค่อยมีใครกล้ายุ่งกับโต๊ะนี้หรอกครับ เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะว่าไอ้เปรมมอห้ามันนั่งตรงนี้ไง ในกลุ่มผมไอ้เปรมนี่มันขึ้นชื่อเรื่องนักเลงอยู่พอตัว พวกเราสามคนก็เลยพอได้อาศัยใบบุญมันเวลามีคนมาหาเรื่อง ใจจริงก็ไม่ชอบหรอกครับไอ้เตะๆต่อยๆเนี่ย เสียเครดิตตั้งแต่น้อยๆ

กินข้าวเสร็จผมก็รู้สึกอยากไปเข้าห้องเลยลุกแยกออกมา หลังทำธุระเสร็จออกมาเจอพวกเด็กมอต้นมันเตะตะกร้อแล้วมันก็ชักจะคันๆเท้า ต้องเดินเข้าไปร่วมวงด้วย อันที่จริงผมสนิทกับคนง่ายมากนะ ขอเล่นแป๊บเดียวก็เล่นด้วยกันสนุกสนานอย่างกับสนิทกันมานาน

“รับ!  ผมเตะส่งไปให้ไอ้เด็กหัวเกรียนที่อยู่ไม่ไกล แอบตลกบ้างเวลาที่มันเตะพลาด แต่แล้วจู่ๆสายตาผมก็มองเห็นใครคนหนึ่งกำลังยืนอยู่ตรงใต้ถุนตึกใกล้ๆ ไอ้แว่นคิงอีกแล้ว หมอนั่นยืนถือเอกสารเป็นตั้งๆ ดูเหมือนกำลังจะขนไปที่ไหนสักที่ หมอนั่นเองก็มองเห็นผมเหมือนกัน

“เชี่ย!  แต่ในขณะที่ผมกำลังเท้าเอวกวนใครบางคน จู่ๆลูกตะกร้อมันก็ลอยข้ามหัวผมไปโดนคู่อริที่มันยืนอยู่เฉยๆ ไอ้แว่นดูเหมือนจะตกใจอยู่หน่อย ผมเลยหันหน้าไปมองไอ้เด็กที่มันเตะมา

“เตะยังไงของพวกมึงวะ”

“พี่! ขอโทษครับ”

ผมส่ายหัวไปมา พอๆ เลิกเล่นแล้ว ผมเดินเข้าไปหยิบลูกตะกร้อที่กลิ้งอยู่แถวนั้นก่อนจะขว้างกลับไปให้เด็กคืน

“หวังว่าจะไม่โดนหัวมึงนะ โง่ขึ้นมากูรับผิดชอบไม่ไหว”  ผมพูดพลางทำหน้ากวนตีนใส่ แกล้งทำเดินไปจะชนไหล่ แต่แอบเสียเซลฟ์นิดๆที่ไหล่ไม่ถึง เลยทำเป็นเดินผ่านกลับไปนั่งรวมกับเพื่อนตัวเอง

“มึงไปขี้ที่ไหน อลาสก้าเหรอ นานชิบหาย”

“กูไปเตะตะกร้อกับเด็กน้อยมาต่างหาก”

“หวังว่าน้องจะแยกออกนะว่ามึงเป็นพี่”  โห ไอ้เจมส์! แบบนี้หมายความว่าไงวะ หือ! นี่เพื่อนเองไง ทำไมพูดแบบนี้

“โอ้ย กูเบื่อ ไม่มีโทรศัพท์ให้เล่น”  ผมถอนหายใจออกมา ก่อนจะบ่นๆ มันเหงามือจริงๆนะพอไม่มีโทรศัพท์เนี่ย ได้แต่นั่งรอไปเรื่อยๆจนหมดพักเที่ยง พอขึ้นคาบบ่ายก็ง่วงอีก ไม่มีเครื่องคอยดึงสติ มันเลยหลับเอาง่ายๆ มีหลายต่อหลายรอบที่โดนสะกิดให้ตื่น ครูส่งสายตาดุมาอีกไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

“กล้าหลับในคาบนี้เหรอไอ้ทิม ห้าวเหรอมึงอ่ะ”

“ก็กูง่วง” ผมปัดมือไอ้เจมส์ออกก่อนจะกางหนังสือบัง แล้วก็ค่อยๆหมอบลง เคลิ้มๆไปได้สักพักก็รู้สึกเจ็บจี้ดที่หู เอาซะตาสว่างเลย

“มันง่วงมากใช่ไหม ออกไปยืนข้างนอกเลย!

ครับ และแล้วชะตากรรมของผมก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าห้อง ผมต้องมายืนนิ่งๆแบบนี้ เฮ้อ เบื่อชะมัด ทำไมกูต้องมาทำอะไรแบบนี้เนี่ย ครูให้กูนอนๆไปเลยไม่ดีกว่าเหรอ แล้ววิชานี้คือมันสองคาบไง ผมเลยต้องทนยืนอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่สักพักเสียงออดเปลี่ยนคาบเรียนมันก็ดังขึ้น ไม่นานนักเรียนห้องข้างๆก็ทยอยเดินออกมา หลายคนเดินผ่านก็พากันมองผม

“มองเหี้ยไรวะ”  พอผมตีหน้าหงุดหงิดใส่พวกนั้นก็ค่อยๆเดินห่างๆกันไปเอง ผมยืนชิดผนังมองซ้ายมองขวาเล่นๆ เพราะไม่มีอะไรทำ ปลายเท้าก็เขี่ยพื้นเล่นไปอย่างนั้น

“ออกมายืนทำอะไร”

“เฮ้ย”  ผมตกใจเมื่อจู่ๆเสียงของใครบางคนก็ดังขึ้น  ไอ้แว่นคิงอีกแล้ว! วันนี้ผมเจอมันกี่รอบแล้วเนี่ย

“มึงมาทำอะไรตรงนี้วะ ไม่ไปเรียน ยุ่งไรกับกู”  พอเห็นว่าเป็นมันต่อมปากหมาของผมก็ทำงานทันที แววตาดุๆก็เลยโดนส่งมาผ่านแว่นให้เห็น แต่แล้วไงวะ คิดว่าผมกลัวมันไหมอ่ะ นี่ไอ้ทิมนะเว้ย ไม่ใช่ไก่กา

“ถามดีๆ”

“ก็กูไม่อยากจะตอบดีๆอ่ะ จะทำไม”

ผมแอบเห็นมันถอนหายใจด้วย เดี๋ยวเหอะ

“เอาไป”  ผมชะงักไปบ้างเมื่อจู่ๆไอ้แว่นมันก็ยื่นอะไรสักอย่างมาให้ แต่พอผมเห็นว่าเป็นโทรศัพท์ตัวเองเท่านั้นแหละ น้ำตาก็แทบจะไหล ผมรีบรับมันมาทันที โฮฮฮฮ ลูกพ่อ ในที่สุดก็กลับคืนรังรักแล้วนะลูก พ่อคิดถึงมาก

“มึงไปเอามาได้ยังไง”  ผมถามมันออกไปด้วยความสงสัย ไอ้คิงมันยกมือดันแว่นเล็กน้อยก่อนจะเดินผ่านไป

“ทีหลังก็ดูครูก่อนเล่น ไม่งั้นก็โดนยึดอีก อย่าโง่”

“ไอ้เชี่ยคิง!


“นายเทวินทร์! เสียงดังอะไร! ครูให้เธอยืนเงียบๆ!


ผมตะโกนไล่หลังใครบางคน แต่สงสัยมันจะดังไปเสียงของผู้คุมวิญญาณก็เลยสะท้อนกลับมาให้ได้ยิน ผมจ้องแผ่นหลังนั่นตาเขียวด้วยความหงุดหงิด แต่เอ๊ะนี่ยังไม่รู้เลยนะว่ามันไปเอามาได้ยังไง แล้วรู้ได้ยังไงวะว่านี่โทรศัพท์กู เอ้า เป็นงง

แต่ช่างเถอะ ยังไงตอนนี้ผมก็ได้โทรศัพท์ผมกลับคืนมาแล้ว ขอแค่นี้ก็พอ เย้

ผมยืนแอบเล่นโทรศัพท์อยู่ตรงนั้นจนมันหมดเวลา ครูเดินออกมาเรียกให้ผมกลับเข้าไปข้างใน ดีที่รอบนี้เก็บทัน พอหมดคาบปุ๊บผมก็อวดมือถือให้พวกเพื่อนๆมันดูทันที

“มึงไปเอามายังไงวะ อาจารย์ไม่ว่าเหรอ”

ผมไม่ได้ตอบ แต่ยักไหล่เบาๆ ใครจะกล้าบอกล่ะวะว่าไอ้แว่นคิงมันเอามาให้ เสียภาพพจน์หมด

“ครูวิมลไม่มา”  พอพวกเราเดินมาถึงห้องเรียนคาบสุดท้าย ไอ้เปรมมันก็พูดขึ้น เชี่ย จริงดิ งั้นก็แปลว่าเลิกเรียนแล้ว? โอ้โห เป็นการเปิดเทอมวันแรกที่ดีต่อใจมากๆ ชอบแบบนี้

“จริงอ่ะ”

“อือ”

“แล้วเราจะไปอยู่ไหนดีวะ ฝนรินด้วยเนี่ย”  ไอ้ตามมันว่าก่อนจะชี้ออกไปข้างนอก เออว่ะ ฝนรินอย่างที่มันบอกจริงๆด้วย มองไปรอบๆฟ้าก็มืดครึ้มเลย ดูท่าทางจะอีกนาน

“นอนรอในห้องนี่แหละ กูง่วง”  ไอ้เปรมมันพูดก่อนที่จะสะพายกระเป๋าเดินเข้าไป พอเห็นมันว่าอย่างนั้นพวกผมก็เลยเข้าไปตามๆกัน ดูเหมือนเพื่อนคนอื่นในห้องจะทยอยออกไปที่อื่นกันแล้ว เหลือแต่พวกเราสี่คนนอนเล่นกันอยู่ในห้องนี้ ผมถ่ายสตอรี่ตัวเองก่อนจะอัพลง คนอะไรหน้าตาดีจังวะ แปลกใจทำไมยังไม่มีแฟน

ผมไถสตอรี่เล่นไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะไปจอดอยู่ตรงรูปหนึ่ง จ๋าเพิ่งจะอัพรูปเมื่อตอนเที่ยง งู้ยยย ถ่ายขนมยังไงให้ออกมาฟิลเตอร์น่ารักขนาดนี้นะ อยากกดไลค์สักร้อยไลค์ แต่เสียดายที่กดได้ครั้งเดียว อุแง

อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยครับ ผมเนี่ยเป็นแฟนคลับตัวยงของจ๋าเลย คนน่ารักของโรงเรียน

โอ๊ะ จ๋าลงสตอรี่

ยังไม่ทันจะได้คิดมือผมก็กดเข้าไปดูแล้ว แต่พอเข้ามาดูก็แอบผิดหวังนิดๆที่สตอรี่นั้นไม่ใช่จ๋า แต่กลับเป็นไอ้มนุษย์แว่นตัวสูงคู่อริผม แอบหมั่นไส้ว่ะแม่ง จ๋าถ่ายสตอรี่มันลงอ่ะ ดูท่าทางมันกำลังฟุบหลับอยู่ จ๋าเลยค่อยๆดึงแว่นออก

เชี่ย….ไอ้นี่มันหล่อว่ะ

ผมตะลึงจนไม่รู้ตัวเลยว่าสตอรี่มันเลื่อนผ่านไปแล้ว เฮ้ย! เอาใหม่ดิ๊ หรือว่ากูตาฝาดวะ มันใช่ไอ้คิงจริงเหรอ  แต่ไม่ว่าผมจะดูคลิปห้าหกนี่ซ้ำสักกี่ครั้งผมก็ยังอดแปลกใจไม่หาย แหงล่ะ ผมไม่เคยเห็นไอ้แว่นนี่มันถอดแว่นสักครั้งเดียว

เหอะ แต่ยังไงก็ดูดีสู้ไอ้ทิมไม่ได้หรอกเว้ย บอกไว้ก่อน

 

You have replied to the story : จ๋าค้าบ อยากเห็นหน้าจ๋า ลงให้เค้าดูหน่อยยย

Jajari : sent you a photo

 

ผมใจเต้นตึ้กตั้กอยากจะกรี๊ดเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายส่งรูปกลับมา แต่พอเปิดออกดูก็ถึงกับผงะ เมื่อคนในรูปดันกลายเป็นไอ้ชายแว่นแทนที่จะเป็นหน้ากลมๆของจ๋า ไอ้เวรนี่! เล่นโทรศัพท์จ๋าเหรอวะ

 

Jajari : ได้ส่งคลิปเสียง

 

ผมมองซ้ายมองขวา เห็นพวกไอ้ตามกับไอ้เจมส์มันยังนั่งอยู่ข้างๆ ส่วนไอ้เปรมมันก็หลับไปแล้ว ผมเลยหยิบเอาหูฟังในกระเป๋าเสื้ออกมาเสียบแล้วกดเปิดฟัง

“ได้โทรศัพท์แล้วก็ป่วนคนอื่น”

น้ำเสียงทุ้มแปลกๆดังลอดเข้าหูทำเอาผมเผลอขนลุก ต้องรีบถอดหูฟังออกอย่างไวเหมือนเป็นของร้อน ทำเอาไอ้ตามกับไอ้เจมส์มันหันมามองแบบงงๆ

“อะไรของมึงวะไอ้ทิม”

“เออ ตกใจหมด”

“กู

“หูมึงแดงนะ ดูไรวะ”

“เปล่า!

ผมรีบคว้าเอามือถือมาเก็บใส่กระเป๋าแล้วก้มฟุบหน้านอนลงไปทันที ฮ่วย อะไรวะ น่ากลัวชะมัดเลยเมื่อกี้ เหมือนโดนผีหลอกเลยว่ะเชี่ยเอ้ย

100%

 

 


 

 

 

             
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.545K ครั้ง

6,820 ความคิดเห็น

 1. #6795 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 10:47
  ฮั่นแน่ เขินเสียงคิมหราาา
  #6795
  0
 2. #6785 amatap (@ptmsrn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 19:46
  แหน่ะ เขินเสียงคิงล่ะสิ55555
  #6785
  0
 3. #6776 maybee23 (@mmmmay2311) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 06:09
  เจ้าทิมมม หูแดงเลยน้าาา
  #6776
  0
 4. #6562 Kiimiie (@kiimiie) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 02:02
  แหน่ะะ ทำไมหูแดงอ่ะ
  #6562
  0
 5. #6556 Choi_Jina_ (@Choi_Jina_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 18:53
  เอาล้าวววววววว อยู่มาตั้งปี1 เพิ่งมาใจเต้นตึกตักนะเราาาาา
  #6556
  0
 6. #6536 NNieNamich (@NNieNamich) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 06:58
  เขินอะแหละ ดูออก
  #6536
  0
 7. #6440 SandSeaSun (@babiejj) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 19:37
  เฮ้ยยยย มีคนเขิน
  #6440
  0
 8. #6433 Jinjoo.K (@yeye_mylove2) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 17:42
  เอาแล้ววววววว น้อนทิมเขินหรอค้าบบ
  #6433
  0
 9. #6412 shin ai2 (@konekoshinai2) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 03:12
  แหล่วๆๆๆ
  #6412
  0
 10. #6393 gnawkezi~* (@ikwang-dh) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 19:24
  เอาแล้วทิม ทำไมหูแดงขึ้นมาล่ะ ระวังคิงรุกฆาต 555555
  #6393
  0
 11. #6205 parada3346 (@parada3346) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 07:01
  คือกลับมาอ่านอีกรอบ รอบแรกที่อ่านไปคือเข้าใจว่าจ๋าเป็นเด็กผู้หญิง​มาตลอด....
  #6205
  0
 12. #5185 jjtk (@bebiejaney) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 19:16
  น้อนนเขอนหรอค้าบบบ
  #5185
  0
 13. #4977 ปลาทองทอด (@pongza6029) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 15:22
  น้องมีพิรุธ!
  #4977
  0
 14. #4958 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 00:05
  เเน๊ เขินน
  #4958
  0
 15. #4747 jonginshi88 (@jonginshi88) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 11:53
  เอ้าา แอบชอบเขาแล้วสิทิมมม ว่าแต่ไรท์ไม่ใช่คนภาคกลางไหมเห็นใช้ ฝนริน อิอิ
  #4747
  0
 16. #4562 minmeen (@minmeen262) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 00:34
  เอ็นดูน้องงงง
  #4562
  0
 17. #4504 Sxwiky (@New3) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 19:34
  เขินเเทนนว้องง
  #4504
  0
 18. #4007 ssyeol (@infinityseth) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 16:26
  มีอาการนะทิม55555
  #4007
  0
 19. #3140 BaBiBuDuB (@poppywnp) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 12:39
  ไม่ชอบเขาแล้วทำไมหูแดงอ่ะ5555555
  #3140
  0
 20. #3135 Chompoo_mg (@Chompoo_mg) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 11:44
  ตอนแรกก็คิดๆว่าเอ้อใครจะเมะวะ พออ่านไปเท่านั้นแหละ หนูลูกกกกกกกก
  #3135
  0
 21. #2928 salmonism (@p_imchanok) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 23:00
  -เเสบเอ้ยยยยย
  #2928
  0
 22. #2880 - jemie (@Minrt) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 05:12
  น้องงงงงงงง
  #2880
  0
 23. #2660 call me by your name (@oumwilasinee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 02:20
  นี่มันโดเตนล์ ขอโทษที่ยัดเยียดอิมเมจให้ตัวละครของตัวเองนะคะ แต่มันโคตรโดเตนล์ ฮือออT^T
  #2660
  0
 24. #2424 pmaomm (@pmaomm) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 15:24
  โอ้ยยยย ตัวก็กระเปี๊ยกนึงไปห้าวกับเขาาา
  #2424
  0
 25. #2158 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 07:40
  นักเลงลูกแมววว
  #2158
  0