(Fic Witch Craft Works x MHA) แม่มดทั้งสองกับหนุ่มผู้อยากจะเป็นฮีโร่ (ช่วงนี้ยุ่งมากอาจมาลงตอนที่นิยายเรื่องหนึ่งอัพเสร็จแล้ว) - นิยาย (Fic Witch Craft Works x MHA) แม่มดทั้งสองกับหนุ่มผู้อยากจะเป็นฮีโร่ (ช่วงนี้ยุ่งมากอาจมาลงตอนที่นิยายเรื่องหนึ่งอัพเสร็จแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

(Fic Witch Craft Works x MHA) แม่มดทั้งสองกับหนุ่มผู้อยากจะเป็นฮีโร่ (ช่วงนี้ยุ่งมากอาจมาลงตอนที่นิยายเรื่องหนึ่งอัพเสร็จแล้ว)

โดย Washio_Mimori

ผมและคางาริซังเดินไปโรงเรียนด้วยกันอยู่ดีๆก็ถูกบุคคลปริศนาเข้ามาทำร้ายและส่งพวกเราไปต่างโลกที่ประชาชนทุกคนมีพลังพิเศษจนทำให้ผมได้พบกับเขาคนนั้น... ผมและคางาริซังสัญญาไว้ว่าจะช่วยเขาให้ไปถึงฝันให้ได้

ยอดวิวรวม

401

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


401

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ย. 64 / 22:34 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


WT!] Witch Craft Works - An fun action comedy that deserves to be  remembered: anime

ทาคามิยะ โฮโนกะ

เด็กหนุ่มธรรมดาอายุสิบเจ็ดปี ผู้ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคางาริ อายากะ ซึ่งเป็นไอดอลและเจ้าหญิงประจำสถานศึกษา เขาได้รับเลือกให้กลายมาเป็นแม่มดพร้อมได้รับการปกป้องจากอายากะอีก เขามีนิสัยชอบอยู่อย่างโดดเดี่ยวและต่อต้านสังคมแต่ว่าเขาก็เป็นคนที่ใจดีมีความยุติธรรมและคอยปกป้องผู้ที่ถูกรังแกเพราะเขารู้ดีว่าการถูกรังแกนั้นรู้สึกยังไง เขามีพลังอันมหาศาลจึงทำให้เขามีความสามารถในการเยียวยารักษาและฟื้นฟูสภาพปรักพังให้กลับมาเหมือนใหม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถฟื้นฟูบาดแผลหรืออวัยวะที่ได้รับการเสียหายจนไม่สามารถรักษาให้กลับมาเป็นปกติได้ เขาและอายากะได้ถูกส่งมายังโลกฮีโร่พร้อมโดนลดอายุให้กลายเป็นเด็กอายุสิบห้าจนทำให้เขาได้เจอกับออลไมล์และมิโดริยะ อิสึคุ เขาได้ใช้พลังในการฟื้นฟูร่างกายของออลไมล์จนกลับมาเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ว่าพลังนั้นได้กลายเป็นที่จับตามองของกลุ่มสมาพันธ์วิลเลินจึงทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของพวกมัน อิสึคุเรียกโฮโนกะด้วยชื่อเล่นว่า"โฮโนะจัง"

Picture of Ayaka Kagari

คางาริ อายากะ

เด็กสาวผู้โด่งดังในสถานศึกษาและเป็นลูกสาวบุญธรรมของผู้อำนวยการโรงเรียน ด้วยความสามารถด้านการเรียนและกีฬาจึงทำให้เธอได้รับฉายาว่า "เจ้าหญิง" เธอมีจุดประสงค์เพียงอย่างหนึ่งคือปกป้องโฮโนกะจากพวกแม่มดชั่วร้าย เธอมีนิสัยเงียบขรึม มีความอดทนสูง สีหน้าของหล่อนแทบจะไม่เคยเปลี่ยนแถมเธอไม่เคยแสดงรอยยิ้มออกมาให้เห็นเลย เธอจะไม่มีท่าทีกังวลไปกับคนที่ชอบเข้ามาก้าวก่ายหรือดูถูกโฮโนกะจนเธอพร้อมที่จะเผาพวกนั้นทั้งเป็นแม้ว่าพวกเขาจะแสดงสีหน้าแบบไหนก็ตาม เธอมีพลังไฟจึงสามารถจัดการไฟและสร้างไฟจากความคิดของหล่อนได้ นอกจากนั้นเธอยังสามารถแปลงร่างเป็นเปลวไฟได้ เพราะร่างกายของหล่อนนั้นทำมาจากเปลวไฟจึงทำให้เธอได้รับสมญานามว่า "แม่มดแห่งเปลวเพลิง" เธอและโฮโนกะได้ถูกส่งมายังโลกฮีโร่พร้อมโดนลดอายุให้กลายเป็นเด็กอายุสิบห้าจนทำให้หล่อนได้เจอกับออลไมล์และมิโดริยะ อิสึคุ หลังจากเธอได้รับการช่วยชีวิตจากอิสึคุ เธอจึงมองเห็นความสามารถของเขาที่จะเป็นแม่มดได้พร้อมปฏิญาณกับอิสึคุว่าจะปกป้องเขาเหมือนกับที่เธอปกป้องโฮโนกะ เธอได้ทำหน้าที่คอยสอนอิสึคุเรื่องเวทมนตร์และสอนให้เขาได้เรียนรู้ของการเป็นแม่มดที่ดี อิสึคุมักจะชอบมองอายากะเหมือนพี่สาวและเรียกเธอว่า"อายะซัง"

and the review goes to] ในโลกที่ทุกคนเกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษที่เรียกว่า  “อัตลักษณ์” และการเป็นฮีโร่เป็นเรื่องปกติถึงขนาดที่ว่ามีใบประกอบวิชาชีพฮีโร่

มิโดริยะ อิสึคุ

เด็กหนุ่มผู้ไร้อัตลักษณ์มาตั้งแต่เกิด เขามีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นฮีโร่เหมือนออลไมล์ เขามีความรอบรู้เรื่องฮีโร่ล้นเหลือและหวังว่าสักวันเขาจะเป็นฮีโร่ให้ได้แม้ว่าเขาจะไม่มีอัตลักษณ์ก็ตาม หลังจากเขาได้พยายามที่จะช่วยชีวิตเพื่อนสมัยเด็กของเขาบวกกับช่วยชีวิตอายากะทำให้ออลไมล์และอายากะได้เห็นความสามารถของเขา จึงทำให้ออลไมล์เลือกอิสึคุให้เป้นผู้สืบทอดอัตลักษณ์ "วัน ฟอร์ ออล" และเป็นคนที่รู้ความลับของออลไมล์เหมือนโฮโนกะและอายากะ นอกจากนี้เขายังได้รับความสามารถด้านเวทมนตร์ซึ่งเวทมนตร์นั้นเป็นเวทมนตร์ที่หายากในหมู่แม่มดของโลกที่โฮโนกะและอายากะอาศัยอยู่ เวทมนตร์ที่อิสึคุมีนั่นก็คือเวทมนตร์แห่งการสะสมปิดผนึกและการฟื้นฟูซึ่งพลังนั้นสามารถสะสมอัตลักษณ์ของคนอื่นพร้อมผนึกมันเก็บเข้าไปในร่างกายของเขา เมื่อใดที่เขาต้องการใช้พลังในการต่อสู้เขาก็จะใช้พลังอัตลักษณ์ที่ผนึกเก็บเอาไว้แล้วนำมารวมกันเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมสามารถฟื้นฟูบาดแผลและพลังให้กับตัวเองและผู้อื่นได้ บาคุโก คัตสึกิ ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กของอิสึคุได้ตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า"เดกุ" หลังจากเขาได้โฮโนกะและอายากะมาเป็นเพื่อนสนิทคนใหม่เข้ามาทดแทนคัตสึกิ ความรู้สึกของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไปและทำเป็นลืมทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเหมือนฝันร้ายรวมถึงความสัมพันธ์ของคัตสึกิด้วย แม้ว่าเขาจะทำตัวห่างเหินและลืมเพื่อนสมัยเด็กก็ตามเขาก็ยังคอยช่วยเหลือและสนับสนุนคัตสึกิอยู่ห่างๆแม้ว่าเขาจะไม่อยากเข้าไปขัดขวางก็ตาม

h2bakugou — crush-contact | katsuki bakugou

บาคุโก คัตสึกิ

คัตสึกิเป็นเพื่อนสมัยเด็กของอิสึคุ มีอัตลักษณ์"ระเบิด" มีความสามารถปล่อยเหงื่อที่มีฤทธิ์เหมือนไนโตรออกมาจากต่อมเหงื่อและทำให้ระเบิดได้ เขาได้รังแกและหยอกล้ออิสึคุมาตั้งแต่เด็กเพราะอิสึคุนั้นเป็นคนไร้อัตลักษณ์ เขาเป็นคนตั้งชื่อเล่นอิสึคุว่า"เดกุ"ซึ่งมีความหมายว่า"ไร้ค่า" เขาจะเป็นคนที่ก้าวร้าว อารมณ์ร้อนและไม่ชอบให้ใครมาดูถูกว่าเขาเป็นคนต่ำต้อยกว่า จึงทำให้คัตสึกิมีความคิดว่าเขาอยู่เหนือกว่าคนอื่นและจะต้องเป็นที่หนึ่งเสมอไปให้ได้ คัตจังได้เรียกคัตสึกิว่า"คัตจัง"มาตั้งแต่เด็ก เมื่อเขาได้พบกับโฮโนกะและอายากะจึงทำให้เขาเริ่มไม่ชอบขี้หน้าอายากะและโฮโนกะพร้อมกับมองทั้งสองคนเป็นคู่แข่งอีกทั้งที่โฮโนกะไม่อยากจะไปหาเรื่องเขาแต่ผิดกับอายากะที่พร้อมจะจัดการเผาเขาด้วยพลังเวทแห่งไฟ แต่ในใจของเขารู้สึกอิจฉาที่อิสึคุให้ความสนใจกับโฮโนกะและอายากะมากกว่าตัวเองจึงทำให้อิสึคุเริ่มที่จะลืมเขาไปในพริบตาพร้อมกับทำเป็นห่างเหินเขาซึ่งการกระทำนั้นสร้างความเสียใจต่อเขาเป็นอย่างมากพร้อมกับพยายามที่จะปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองให้กลับมาดีขึ้นให้ได้แม้ว่าความรู้สึกภายนอกของเขาไม่อยากจะปล่อยมันออกมาก็ตาม


ออลไมล์/ยางิ โทชิโนริ

ฮีโร่อันดับหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็น"สัญลักษณ์แห่งสันติภาพ" เจ้าของอัตลักษณ์"วันฟอร์ออล" เขานั้นเป็นคนที่มอบอัตลักษณ์ให้กับอิสึคุ เวลาปฏิบัติการในฐานะฮีโร่ของเขาได้สั้นลงทุกทีหลังจากเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้กับวิลเลินคนหนึ่ง จนทำให้สุขภาพของเขาดูอ่อนแอลงแถมไอเป็นเลือดอีกแต่ด้วยพลังเวทมนตร์แห่งการฟื้นฟูของโฮโนกะจึงทำให้ร่างกายของเขาได้กลับมามีสภาพสมบูรณ์เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกครั้ง เขาได้รับฐานะให้กลายมาเป็นผู้ปกครองให้กับโฮโนกะและอายากะแถถมเขาได้เข้ามาเป็นอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมปลาย UA เพื่อที่เขาจะได้คอยดูแลอิสึคุอย่างใกล้ชิด แต่พอเขารู้ว่าโฮโนกะได้กลายมาเป็นเป้าหมายของสมาพันธ์วิลเลินเขาจึงพยายามทุ่มเทเพื่อปกป้องโฮโนกะร่วมกับอายากะ


อุรารากะ โอชาโกะ

เด็กสาวผู้มีบุคลิกร่าเริงและมีชีวิตชีวา อัตลักษณ์ของหล่อนคือ"ซีโร่ กราวิตี้"ซึ่งทำให้สิ่งที่สัมผัสไม่ได้รับผลจากแรงดึงดูด เพียงแต่ถ้าเกินน้ำหนักที่รับไหวจะทำให้เธอคลื่นไส้อย่างหนัก อุรารากะเป็นอีกคนที่เรียกชื่อเล่นของอิสึคุว่า"เดกุคุง"แต่ว่าอุรารากะนั้นไม่ได้มีความตั้งใจที่จะดูถูกอิสึคุแต่อย่างใด เพราะเธอมีความคิดว่าชื่อนี้มีให้ความรู้สึกว่า"พยายามเข้า"เสียมากกว่า ครอบครัวของอุราระกะทำธุรกิจก่อสร้าง แต่ตลาดในยุคปัจจุบันไม่ค่อยดีต่อธุรกิจนี้ ครอบครัวของเธอจึงค่อนข้างจน เพราะเหตุนี้อุราระกะเลยตั้งใจอยากจะเป็นฮีโร่เพื่อเงิน ให้สามารถใช้เงินของตนเลี้ยงดูพ่อแม่ได้และทำให้ชีวิตของพ่อแม่เธอสุขสบายขึ้น อุรารากะหลงใหลในความมีเสน่ห์ของอายากะมากเพราะเธอเห็นว่าอายากะนั้นมีรูปลักษณ์และบุคลิกเหมือนเจ้าหญิงมาก


อีดะ เทนยะ

เด็กหนุ่มผู้มีบุคลิกเถรตรงและเข้มงวดในระเบียบ อีดะอาจจะเป็นคนที่ดูน่ากลัวในช่วงเริ่มแรก แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นคนมีนิสัยจริงจังเท่านั้น อีดะเป็นเพื่อนสนิทคนแรกๆของมิโดริยะนอกจากอุราระกะแล้ว อัตลักษณ์ของอีดะคือ"เอนจิน" ซึ่งทำให้เขาสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงได้โดยใช้ท่ออัดสูบบริเวณน่องขาของเขา ครอบครัวของอีดะเป็นครอบครัวที่มีชื่อเสียงเพราะว่าเป็นครอบครัวที่ทำงานเป็นฮีโร่มาหลายรุ่นแล้ว "อินจิเนียม"พี่ชายของอีดะเป็นเหตุผลหลักที่เขาอยากจะเป็นฮีโร่ เพราะพี่ชายเขานั้นบันดาลใจให้เขามาตั้งแต่เด็ก

โชโตะのTwitterイラスト検索結果。

โทโดโรกิ โชโตะ

นักเรียนโควต้าของ UA อัตลักษณ์ของโทโดโรกิคือ"ครึ่งร้อนครึ่งเย็น" โดยทำให้ร่างกายของเขามีพลังแยกออกอยู่2ซีก ซีกซ้ายของเขาสามารถควบคุมไฟและซีกขวาสามารถควบคุมน้ำแข็ง ในห้อง1-Aนั้น โทโดโรกิได้ถูกถือว่าเป็นหนึ่งในนักเรียนที่เก่งที่สุด นอกจากนี้เขายังเป็นลูกชายของฮีโร่อันดับ2รองจากออลไมท์อีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือพ่อของเขาเอง"เอ็นเดเวอร์" หน้าซีกซ้ายของโทโดโรกินั้นยังมีแผลไหม้อยู่อีกด้วย แต่เหตุผลที่เขาได้รับแผลนั้นยังไม่มีนักเรียนในห้องคนไหนรู้ถึงความจริงของมัน เขามีความสนใจต่ออายากะเป็นพิเศษเพราะอายากะนั้นมีพลังไฟที่เขาเกลียดมากจึงทำให้เขาคิดอยากจะขอให้อายากะสอนเขาเรื่องการควบคุมไฟแม้ว่าเธอไม่อยากจะสอนเขานอกจากโฮโนกะและอิสึคุซึ่งทั้งสองคนนั้นเป็นลูกศิษย์ของเธอนั่นเอง

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น