서울

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 9,836 Views

 • 10 Comments

 • 69 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  50

  Overall
  9,836

ตอนที่ 43 : -STYLENANDA (3 CONCEPT EYES)-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2866
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  31 ส.ค. 57-STYLENANDA (3 CONCEPT EYES)-

            안녕하세 นักอ่านที่น่ารักทุกคน วันนี้เปิดตอนย่อยเอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงามเป็นพิเศษ สำหรับตอนย่อยในวันนี้ ถ้าใครเป็นแฟนคลับเครื่องสำอางค์เกาหลีคิดว่าคงไม่น่าพลาดแน่กับ “3 CONCEPT EYES” ออกตัวก่อนเลยว่าเจ้าของบทความรู้จักแบบผ่านๆ ถ้าเท้าความไปจริงๆ หากพูดถึง STYLENANDA สิ่งแรกที่เจ้าของบทความรู้จักก็คือ “PARK SORA” นางแบบที่เรียกได้ว่าเป็นโมเดลประจำร้าน STYLENANDA เลยก็ว่าได้ จำได้ว่าตอนนั้นติ่งนางมาก (รู้จักนางก่อนจะมารู้จักกับ EXO เสียอีก ㅋㅋㅋ) หลังจากติดตาม Park Sora มาได้สักพัก ก็ได้รู้จักกับร้าน STYLENANDA และ 3 CONCEPT EYES ตามลำดับ น้องสาวเราชอบดูคลิปสอนแต่งหน้า ยังรู้จักเลยคุณขา -..- แสดงว่าเจ้าเครื่องประทินโฉมแบรนด์นี้ต้องไม่ธรรมดาแน่ๆ เอาเป็นว่าไปตามร้านนี้กับเจ้าของบทความกันเลยค่ะ

            ร้าน STYLENANDA เป็นร้านขายเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ ชื่อดังของประเทศเกาหลีร้านหนึ่งค่ะ โดยเจ้า 3 CONCEPT EYES ก็เป็นเครื่องสำอางค์ของร้าน STYLENANDA ที่ผลิตขายเองค่ะ จะบอกว่าดังไม่ดังไม่รู้แต่มีศิลปินและดาราเกาหลีใช้กันเยอะเลยนะคะ สาวๆ SNSD ก็ใช้กันด้วยนะคะ
 

รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์เป็นสีดำเรียบง่าย สังเกตได้ไม่ยากเลย มีหลายร้านทางอินเทอร์เน็ตนำเข้ามาขายในไทยด้วยนะคะ อ้อ! ของแบรนด์นี้เขาจะมีสติกเกอร์แปะเอาไว้กันแอบใช้งานด้วยนะคะ ดังนั้นใครสั่ง Pre-Order ร้านไหน ก็เอาทริคนี้ไปสังเกตได้นะ
 

สำหรับร้าน STYLENANDA จะมีอยู่สองสาขานะคะ คือ สาขาที่มยองดง และสาขาที่ฮงแด แต่สาขาที่จะพูดถึงนี้คือ สาขาฮงแด ซึ่งเป็นสาขาใหญ่และคิดว่าน่าจะเป็นสาขาหลักด้วยกระมัง ㅋㅋㅋโดยมี 3 ชั้นให้ได้เดินกันอย่างจุใจไปเลยทีเดียว อ้อ! เขาไม่ให้ถ่ายรูปในร้านนะค (อดเลย)
 

            ชั้น1จะขาย 3 CONCEPT EYES, KKXX, เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับและของจิปาถะทั่วไป ส่วนชั้น 2 จะขายเสื้อผ้า Outdoor, เสื้อผ้าผู้หญิง และของจิปาถะ และชั้น 3 จะขายรองเท้าJeffrey Cambell กับ Basic Line Women ข่าวดีคือร้านนี้สามารถขอ TAX REFUND ได้ด้วยค่ะ
             วิธีซื้อเครื่องสำอางค์ 3 CONCEPT EYES ก็คือเลือกสินค้าที่เราชอบได้เลยค่ะ แล้วหยิบตัวทดลอง (TESTER) ที่ตั้งโชว์ไปให้พนักงานคิดเงินที่เคาน์เตอร์ ทางร้านจะนำสินค้าตัวใหม่มาให้ค่ะ

 

            วิธีเดินทาง: สถานีฮงแด ทางออกที่ 9

            ร้านนี้ไม่ได้ตั้งอยู่ตามถนนใหญ่นะคะ ต้องเดินเข้าซอยไปอีก อาจจะหายากไปเล็กน้อย เลยนำรีวิวจาก Siamzone ของคุณ iDor มาลงให้ค่ะ

            เดินออกรถไฟฟ้าฮงแด ทางออก 9 เดินตรงไปผ่าน innisfree มองไปทางซ้าย จุดที่เดินเลย innisfree ไปมันจะคล้ายๆ สามแยกเล็กๆ หยุดแล้วเดินไปทางซ้าย มันจะดูเงียบๆ เปลี่ยวๆ นิดนึง เดินไป แล้วเลี้ยวขวา ตรงถนนแรกมันะเป็นซอยเข้าโรงเรียนอะไรซักอย่าง เดินขึ้นเนินไปเลยค่ะ เมื่อยยาวๆ เดินจนเจอเซเว่น เดินต่ออีกหนึ่งซอย เลี้ยวซ้ายไปจะเจอตึกเขียนว่า Stylenanda now open ประมาณนี้ก็ถึงละ

 

STYLENANDA A

서울 마포구 서교동 335-21

สวัสดีค่ะ นักอ่านทุกท่านที่ติดตามบทความ 서울 บ้านหลังเล็กๆ ของคนที่มีความฝันอยากไปแบกเป้ที่โซลสักครั้งในชีวิต ก่อนอื่นเลยเจ้าของบทความขอขอบคุณกำลังใจจากนักอ่านทุกท่านมากๆ จริงที่ติดตามบทความเล็กๆ แห่งนี้ ตอนนี้ก็มีแฟนคลับได้สิบคนพอดีเป๊ะ! และคิดว่าอนาคตอาจจะมีเพิ่มขึ้นอีก ดังนั้นขอขอบคุณนักอ่านทุกคนไว้ล่วงหน้าเลยนะคะ ที่แวะมาทักทายก็เพื่อจะมาบอกข่าวดีว่า... “บทความนี้จะเปิดให้คัดลอกได้แล้วนะคะ” (เย้!) เหตุผลหลักๆ เลย คือ เวลาที่เอาที่อยู่ของสถานที่ท่องเที่ยวไปหาใน Google Map จะได้ไม่ต้องเหนื่อยมานั่งพิมพ์กันอีกที (ขอโทษด้วยนะคะ สำหรับคนที่เคยเหนื่อย ตอนนี้ไม่เหนื่อยแล้ว) แต่! มีเรื่องหนึ่งที่อยากขอไว้และหวังว่านักอ่านทุกคนจะทำได้ นั่นก็คือ เวลาคัดลอกบทความเราไปลงไว้ที่ไหน “อย่าลืมให้เครดิต” แปะแหล่งที่มาเป็นบทความนี้ด้วย ถึงบทความ서울 จะไม่มีแบนเบอร์หรือโปสเตอร์ประจำบทความก็ตาม แต่บทความนี้ก็ยังมี Link ที่เข้ามายังหน้าบทความนี้ได้ บางตอนยอมรับว่าไม่ได้เขียนเอง Copy เขามา แต่ก็ลงเครดิตให้ตลอด บางตอนก็นั่งหาข้อมูลหลายๆ ที่ และนำมาเรียบเรียงเอง ดังนั้นปล่อยให้คัดลอกได้แล้ว ถ้าจะเอาไปลงที่ไหนก็อย่าลืมลงเครดิตกันด้วยนะคะ จบ... ที่จะมาบอกก็มีแค่นี้แหละค่ะ ขอบคุณอีกครั้งสำหรับการติดตามนะคะ


감사합니다
...

PLOYaa

(20140831)

SQWEEZ

0 ความคิดเห็น