ปฐมบทแห่งแคว้นลู่

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 131 Views

 • 0 Comments

 • 2 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  0

  Overall
  131

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

ความรัก แว่นแคว้น ประชาชน เลือกสิ่งไหนก็เจ็บปวด เลือกทั้งหมดงั้นหรอฮึๆ น่าขันยิ่งนัก ผู้คนต่างคิดว่าข้าโลภเกินไปหรือไม่ โลภงั้นหรอ ใช่! โลภเพื่อจะเจ็บปวด แต่ข้าก็ยังคงเลือกทุกอย่างเพื่อคนที่ข้ารัก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คำทำนายจากนักพรต​ในตำนาน ท่านผู้เป็นแสงสว่างให้มวลมนุษย์​ ช่วยเหลือตักเตือนสั่งสอนเหล่าคนผู้โง่เขลา ท่านได้ทำนายว่า "เมื่อใดเกิดสงครามที่เป็นสงคราม​จากการแย่งชิงกันและเข่นฆ่า​กันของมนุษย​์ เมื่อนั้นจะเกิดอิสตรี​จากดอกกุหลาบ เป็นผู้หยุดสงคราม" หลังจากท่านได้กล่าวจบ ท่านก็ได้หายตัวไปโดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าท่านหายไปไหน ผู้คนบางกลุ่มต่างคิดว่าท่านคือเทพที่ปลอมตัวมาช่วยเหลือพวกเขามาเตือนให้พวกเขาระวังตัว มีผู้เชื่อย่อมมีพวกไม่เชื่อ บางคนคิดว่านี่คือพวกนักต้มตุ๋นที่ต้องการให้พวกเขาเข้าลัทธิอะไรสักอย่างที่มีจุดประสงค์​ไม่ดี แต่ไม่ว่าคำนายนั้นจะจริงหรือเท็จ ผู้คนที่คิดว่าเราต้องเตรียมพร้อมกับทุกสิ่งที่กำลังเผชิญ​ในอนาคตได้ถ่ายทอดสู่ลูกหลานเพื่อระวังตัว เตรียมพร้อมเผื่อว่าสงคราม​นั้นจะเกิดขึ้น 

///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////

เป็นไงกันนบ้างคะ ต้องบอกก่อนนะไรท์แต่งนิยายเป็นครั้งแรกหลังจากที่อ่านอย่างเดียวมาเป็นเวลานาน สำนวนไรท์​อาจจะแปลกๆไปบ้างให้อภัยกันหน่อยยนะ ไรท์จะพยายามปรับปรุงและตั้งใจไม่ทำให้ทุกคนงงค่ะ เดี๋ยวไรท์​จะมีการแก้ไข​อีกทีสำหรับสำนวนเพื่อให้คนเข้าใจง่าย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ไรท์กันด้วยนะคะ แล้วก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ

ไรท์มีการแก้ไขข้อมูลนิดหน่อยแต่ยังคงเนื้อเรื่องเหมือนเดิมนะ รักรี้ดดดดทุกคนนนนะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ หนังควายน่ารักอะ^^ จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น