ชุลมุนวุ่นรัก คุณป้าหลัก 5 (based on true story) - นิยาย ชุลมุนวุ่นรัก คุณป้าหลัก 5 (based on true story) : Dek-D.com - Writer
×

ชุลมุนวุ่นรัก คุณป้าหลัก 5 (based on true story)

โดย plitawan

ยอดวิวรวม

19

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


19

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 เม.ย. 61 / 14:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
พราะเทคโนโลยี ทำให้เพื่อนเก่าได้ย้อนกลับมาเจอกันอีกครั้ง...

หากคู่จิ้นในวัยเด็กของคุณบังเอิญยังคงโสด และยังคงรักคุณอยู่ คุณจะทำเช่นไร

เหตุเกิดมาจากไลน์กลุ่มมัธยมต้นที่ทำให้เอื้อมฟ้าได้พูดคุยกับเพื่อนเก่าที่แอบชอบมาตั้งแต่เด็ก การได้พูดคุยกับนฤดินทร์ บ่อยๆ ทำให้เอื้อมฟ้าเห็นอกเห็นใจ และทราบถึงปัญหาอันหนักอึ้งของนฤดินทร์ ที่เป็นผู้เสียสละเป็นตำรวจในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้มายาวนานเกือบ 30 ปี  เธอจึงอาสาหาคู่ครองในบั้นปลายให้กับนฤดินทร์  ...หวังเพียงแค่ว่าเพื่อนเก่าจะมีใครสักคนที่ดีๆ คอยดูแลหลังจากที่ชีวิตเดินผ่านเรื่องราวที่ยากลำบากมา

แต่นฤดินทร์นั้นในใจก็ยังรักเอื้อมฟ้าไม่เคยเสื่อมคลาย ก็เลยไม่ขัดที่จะรอให้เอื้อมฟ้าและนำเพื่อนๆ ให้ ในส่วนของไลน์กลุ่มมัธยมต้นและมัธยมปลาย ที่เป็นแหล่งรวมของสาวโสด เอื้อมฟ้าพยายามพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่เป็นโสด ทีและคอยหาวิธีนัดบอดให้ ซึ่งแต่ละคนก็มีหน้าที่การงานที่ดีๆ กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ทนายสาว คุณครูสอนเด็กเล็ก เภสัชกร สาวแบงค์ สาวออฟฟิศ และคุณครูสอนธรรมะ

เรื่องราวแสนสนุกของสาวโสดวัย 50 จึงเริ่มขึ้น...เสมือนได้ย้อนวัยแรกรุ่นอีกครั้ง

นฤดินทร์นั้นได้ใช้บททดสอบกับเพื่อนๆ  ของเอื้อมฟ้า แต่ละคน ในวิธีที่แตกต่างกันออกไป จนได้คำตอบว่า ใครคือคนที่ใช่แต่เหตุการณ์ไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อความรักของใครคนนั้นที่นฤดินทร์เลือก กำลังสุกงอม จู่ๆ เอื้อมฟ้าก็ต้องมีสถานะเป็นโสดอีกครั้ง...โจทย์ครั้งนี้ จะทำเช่นไร นฤดินทร์จะเปลี่ยนใจหรือไม่ และสาวๆ ทั้งหลายที่กลายเป็นตัวเลือกของนฤดินทร์ก็ยมีใจให้นฤดินทร์ทุกคน ชุลมุนแน่นอน คงต้องติดตาม


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น