แค่ "น้องเพื่อน" #MarkBam #Jackjae #BNior #YugTen #TaeKook #YoonMin #NamJin - นิยาย แค่ "น้องเพื่อน" #MarkBam #Jackjae #BNior #YugTen #TaeKook #YoonMin #NamJin : Dek-D.com - Writer
×

  แค่ "น้องเพื่อน" #MarkBam #Jackjae #BNior #YugTen #TaeKook #YoonMin #NamJin

  ผู้เข้าชมรวม

  57

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  57

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  6
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ค. 61 / 10:34 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ตัวละคร เรื่อง: ก็แค่น้องเพื่อน

  มาร์ค ต้วน มาเฟียหนุ่มสุดหล่อ ติดเซ็กส์ เย็นชา แม้จะผ่านการมีเซ็กส์มาหลายครั้งแต่ไม่เคยมีคู่นอนคนไหนที่ได้จูบปากกับมาร์ค ต้วนคนนี้เลยสักครั้ง เป็นเพื่อนของเจบี และมีน้องชายคือ คิม ยูคยอม

  แถมยังเป็นเดือนมหาลัยสุดหล่อ จากคณะบริหาร

  แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล นักศึกษาหนุ่มวัยใส สดใสร่าเริงเป็นเด็กหนุ่มที่ไร้เดียงสา แต่กลับแอบชอบคนที่ไม่ควรไปชอบอย่างมาร์ค ต้วน ทั้งๆที่รู้ว่าเป็นไปไม่ได้แต่กลับไม่เคยยอมแพ้หรือท้อเลย

  ทุกครั้งที่เห็นมาร์คอยู่กับผู้หญิงหลายๆคน เด็กคนนี้จะเก็บมาคิดและร้องไห้ทุกครั้งอย่างหนัก โดยที่พี่ของเขาอย่าง อิม แจบอม ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าน้องชายร้องไห้มามากกับผู้ชายอย่างมาร์ค

  อิม แจบอม พี่ชายสุดหล่อของแบมแบม เขาเองก็รู้ว่าน้องของตนนั้นชอบมาร์ค แต่ยังไงเขาก็ไม่ไว้ใจคนอย่างมาร์คได้อยู่ดี เพราะมาร์คไม่เคยจริงจังกับใคร และหยุดที่ใครสักครั้ง เรียกง่ายๆว่า ฟันแล้วทิ้ง แต่เขาก็จะไปห้ามน้องของตนไม่ให้ชอบคงเป็นไปไม่ได้แน่นอน จึงได้แต่คอยตักเตือนและห่วงอยู่ห่างๆเท่านั้น

  ยองแจ,จินยอง,ยูคยอม,จองกุก,วี,จีมิน เพื่อนแบมแบม

  แจ๊คสัน,เจบี,จิน,RM,ชูก้า,เจโฮป เพื่อนมาร์ค

  วี น้องชายสุดน่ารักของชูก้า มีความสดใสอยู่ตลอดเวลา ยิ่งเวลาอยู่กับเพื่อนสุดรัก(?)อย่างจองกุก เพราะว่า เขานั้นชอบเพื่อนของตัวเอง แต่ไม่เคยกล้าบอก เพราะกลัวคำว่าเพื่อนกลัวว่าถ้าว่าจองกุกไม่ได้ชอบตนเหมือนที่ตนชอบอาจจะทำให้ต้องห่างกันหรือตัดเพื่อนกันเลยก็ได้ ทุกวาเลนไทน์วีจะมีของขวัญให้จองกุกตลอด แต่กลับบอกว่ามีคนฝากมาให้ตลอด

  จีมิน น้องชายสุดน่ารักของจิน

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น