[NCT Dream X YOU] 꿈사탕 Dream Candy

ตอนที่ 8 : ♡ NDHS : 06 สงสัย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,014
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 64 ครั้ง
  11 ต.ค. 59

 
Jaemin say :

“ว่าจะไปทำให้มันหลับน่ะครับ
บังเอิญโดนคนแถวนี้ปลุกซะตื่นเลย
สนใจไปช่วยพี่มั้ยครับคนดี?” - 6 -
สงสัย

น้องครับ พี่หิวข้าว”

“น้องครับ พี่ปวดหัว”


“น้องครับ พี่อยากดูทีวี”

และอีกเป็นร้อยเป็นสิบประโยคจากปากแจมิน และน้องผู้โชคร้ายที่โดนพูดถึงคนนั้นก็คือฉัน ยูมีไงจะใครล่ะ -_-

ที่ฉันต้องกลายมาเป็นเมดส่วนตัวคอยรับใช้เขาอย่างนี้ก็เพราะนมกล่องเดียวเลย!

ย้อนไปเมื่อตอนกลางวันของวันนี้

ซื้อให้พี่หรอ” แจมินถามพร้อมกับชี้ไปที่นมและขนมปังที่อยู่ใต้โต๊ะเขา ตอนนี้เขายังงัวเงียนิดๆเพราะเพิ่งจะหลับไปสองคาบติด ส่วนคาบนี้ก็เป็นคาบว่าง สบายๆอิอิ

“เออดิ เดี๋ยวบ่นว่าหิวอีก รำคาญ” ฉันเอ่ยอย่างไม่ใส่ใจ ตรงๆก็คือเก๊กอยู่นั่นแหละค่ะผู้ชม ฉันเก่งนะ เขาไม่มีทางรู้หรอกว่าฉันกำลังเขินอยู่ เชื่อสิ

“ขอบคุณนะคร้าบ ว่าที่แฟนพี่นี่น่ารักจริงๆ” ปกติฉันต้องเถียงใช่มั้ย แต่ตอนนี้ขี้เกียจแล้วอะ พอเขาพูดเสร็จก็จัดการกับของกินตรงหน้า ใช้เวลาไม่นานทั้งหมดก็ลงไปอยู่ในท้องเป็นเรียบร้อย

 

ตกเย็น

ก๊อกๆๆ

“เออมาแล้ววววว ใครวะมาซะเย็น” ฉันออกไปเปิดประตูโดยมือก็เช็ดผมเปียกๆของตัวเอง คนตรงหน้าฉันก็คือนาแจมิน รุ่นพี่ข้างห้องฉันแหละ “มีไร”

“โหดูแต่งตัว” ไม่ว่าเปล่า นางมองตั้งแต่หัวจรดเท้า มันแปลกหรอที่ฉันใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวบางๆกับกางเกงบอล เหมือนมีคำว่า แร-ด แปะอยู่บนหน้าฉันแล้วอะ

“เอ้า ก็จะนอนแล้วป้ะ จะให้ใส่ฮูดกับกางเกงพละหรอ ตลก”

“พี่ปวดท้องอะแล้วก็หิวด้วย น้องทำอะไรก็ได้ให้พี่กินทีดิ นะๆ” พอปากซีดๆนั่นพูดมาฉันถึงกับเถียงไม่ถูกเลย เขาดูซีดจริงๆนะ ฉันล่ะกลัวคุยอยู่แล้วเขาล้มตึงลงไปจริงๆ

“ไปๆกลับห้องไป” ฉันปัดมือไล่เขาแล้วทำท่าจะปิดประตู

“จะปล่อยพี่ให้อยู่คนเดียวจริงๆหรอ ._.” น้ำเสียงหงอยๆนั่นมันน่ารักนะ แต่พอเป็นอิพี่พูดทำไมมันถึงน่าถีบขนาดนี้วะ

“จะไปหาเสื้อมาใส่คลุม ไม่ชอบไม่ใช่รึไง แล้วเดี๋ยวตามไป”

มือหนาจับที่ข้อมือฉันแล้วดึงไปหา กลายเป็นว่าตอนนี้ฉันอยู่ในอ้อมกอดเขาซะแล้ว “ใครว่าพี่ไม่ชอบ”

ปล่อยยยย” พอฉันดิ้นเขาก็กระชับกอดแน่น นี่ไม่ได้ฟังฉันเลยใช่มั้ยวะเนี่ยยย

“แต่พี่จะชอบมากกว่านี้ถ้าเราไม่ใส่อะไรเลยนะครับ” พูดธรรมดาก็เขินแล้ว นี่เล่นกระซิบข้างหูแบบนี้ คิดดูเขาเหมือนกอดฉันจากข้างหลังอะ แล้วยื่นหน้ามาทางซอกคอ ริมฝีปากที่พอขยับแล้วเฉียดหูมันยิ่งกว่าโดนไฟช็อตซะอีก

ปั้ก!

“โอ้ยยย!” แจมินร้องเสียงหลงทันทีที่ฉันกระทืบเข้าที่เท้าเขาอย่างแรง ป่วยก็ป่วยแหละวะ ถ้าถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ก็ฆ่าได้นะ พูดเลย

“เล่นพิเรนท์เองป้ะ สม” ฉันปิดประตูแล้วรีบหาเสื้อแขนยาวมาคลุมแล้วไปหาอีกคนที่ห้องอย่างเร็ว หน้ามันซีดจนฉันกลัวมันเป็นไรอะ ไม่ได้เป็นห่วงนะ กลัวว่ามันมาตายใกล้ห้องมากกว่า ถ้าเป็นผีก็คงไม่พ้นผีชีกออะ

“เป็นอะไร ไหนบอก” ฉันถามอย่างจริงจัง

“คือพี่แพ้นม...ที่น้องซื้อให้”

เข้าใจละที่บอกทำคุณได้โทษ อือ.

“เพราะฉะนั้นน้องก็ควรจะรับผิดชอบด้วยการดูแลพี่จนกว่าจะหายนะครับ ^^” ฉันจะจำไว้เลยว่านอกจากแจมินจะหื่นไม่น้อยแล้ว มันยังยิ้มได้น่ารักและโหดในเวลาเดียวกันอีก!
 

ก็นั่นแหละค่ะสังคม ฉันก็ต้องมาดูแลปรนเปรอนางแบบนี้แหละค่ะ เออ แต่โทษใครไม่ได้อะ คือนี่ก็ทำตัวเองแท้ๆ ไม่รู้ว่าทำไมอิพี่ถึงกิน ทำไมไม่ปฏิเสธ หรือนางตั้งใจจะกินให้ป่วยแล้วหวังจะให้ฉันดูแล ใช่ ฉันว่าใช่แน่ๆ

แจมินมันร้ายนะคะหัวหน้า

ตอนนี้ฉันกำลังนั่งเก็บกวาดห้องเหงื่อแทบตก คือฉันเป็นพวกทำให้คนอื่นอะงานถนัด แต่ห้องตัวเองหรอ รกยิ่งกว่ารังหนูรังนกอีก

“ก้มๆเงยๆทีเห็นไปถึงตับไตไส้พุงล่ะแม่คุณ” แจมินพูดขึ้น ฉันหันไปมองแต่หลบตาแทบไม่ทัน ถึงหน้าหมอนี่จะเด็กและคาวาอี้มากแค่ไหน แต่สายตาเขามันปิดความหื่นกระหายไม่มิด สายตาเขามันมากกว่าที่เขาแสดงออกอีก

สบตากับเขาเหมือนโดนจับแช่แข็ง มันร้อนมากแต่ฉันกลับหนาว มันน่ากลัวแต่ฉันกลับชอบใจ...

“มีของดีก็ต้องโชว์บ้างดิ” ฉันแกล้งยั่วอีกคนเล่นด้วยการเดินไปใกล้เตียงเขาแล้วก้มลงไปหาพร้อมกับแลบลิ้นปริ้นตาใส่

ทว่าอีกคนกลับดึงฉันไปหาแล้วกดฉันลงกับเตียง แขนสองข้างถูกจองจำจากคนข้างบน สายตาที่ร้อนแรงกว่าไฟกำลังไล่สำรวจฉัน มันเร่าร้อนมากจนฉันมวนท้องแปลกๆ

“บอกที ฉันควรทำยังไงกับเธอดี” สายตาจริงจังนั้นมันกำลังบอกว่าเขานั้นอดทนอย่างมาก มันมาก และมากเกินกว่าเขาจะควบคุมมันได้

ปล่อย อือ..!” ไม่ทันได้แย้งร่างสูงก็ประกบริมฝีปากลงมาจนไม่เหลือช่องว่างระหว่างเรา เขาประทับจูบหนักๆเพื่อมอบสัมผัสหวานให้กับฉัน ดูดคลึงซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะไม่มีการรุกล้ำใดๆแต่มันกลับรู้สึกดีมากๆ

ฉันทำท่าจะดันอีกคนแต่เรี่ยวแรงนั้นมันน้อยเลยกลายเป็นฉันยกมือมาโอบรอบคอเขา นี่มันแย่กว่าเดิมอีกนะ บ้าเอ๊ย! T///T

อีกคนละเมียดละไมมอบสัมผัสมากประสบการณ์ให้กับฉัน เลียริมฝีปากล่างฉันก่อนจะถอนจูบออกไป ฉันไม่กล้าเงยหน้าสบตาอีกคนเพราะเขายังไม่ผละออกไป ใบหน้าที่ใกล้กันเป็นผลให้ฉันหายใจไม่ทั่วท้อง

“แจมิน..หยุด อือ” ไม่ทันให้พักหายใจ คนข้างบนฝังจมูกลงตามซอกคอและไล่ไปถึงไหปราร้า อีกคนละเลงลิ้นร้อนตามผิวเนื้อบริเวณเนินอกที่โผล่พ้นผ้าอย่างหมั่นเขี้ยว สัมผัสจาบจ้วงนั้นที่เขามอบทำเอาฉันหอบหายใจแรง

แจมินค่อยๆผละออกไปแต่ยังคงใกล้กันอยู่ ฉันส่งสายตาที่มีแต่คำถามไปให้ คนตรงหน้ากลับจ้องฉัน ใบหน้าที่กดอารมณ์ตัวเองอย่างชัดเจน

ถ้าฉันไม่ได้ป่วยอยู่และกลัวเธอติดไข้ ฉันไม่ให้เธอมามองกันด้วยสายตายั่วยวนอย่างนี้แน่” พูดจบมือหนาก็คว้าผ้าห่มมาคลุมฉันก่อนจะลุกออกไป

 “พี่จะไปไหน”

แล้วฉันจะไปถามทำไมวะเนี่ย ถ้าเขานึกว่าฉันติดใจมันเข้าจะว่าไงเนี่ย

แต่ก็ไม่เถียงหรอกนะว่าไม่ชอบ

“ว่าจะไปทำให้มันหลับน่ะครับ บังเอิญโดนคนแถวนี้ปลุกซะตื่นเลย สนใจไปช่วยพี่มั้ยครับคนดี?” พูดด้วยน้ำเสียงกรุ้มกริ่มพร้อมกับจุดยิ้มมุมปาก

ไอ้ประโยคข้างบนนี่มันอะไรคะแม่ หนูมันคนซื่อ T_____T

“ไอ้พี่โรคจิต!” ฉันว่าขึ้นพร้อมกับทำท่าจะปาหมอนใส่แต่อีกคนก็ปิดประตูไปเสียก่อน

ฉันถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เกือบแล้ว เกือบโดนเขาเขมือบแล้วมั้ยล่ะ นี่สินะที่เรียกรู้หน้าไม่รู้ใจ หน้าตาน่ารักแต่นิสัยอย่างกับเสือ ผู้ชายคนนี้มันตัวอันตรายชัดๆ

แล้วไอหัวใจที่มันเต้นแรงอยู่นี่...ใครจะรับผิดชอบวะ? 
- 50% -
 


 

 

วันต่อมา

AINA’s Part :

ฉันกำลังเดินดุ่มๆไปที่ห้องประธานนักเรียน เนื่องจากอาจารย์ฝากฝังให้ฉันนำเอกสารสำคัญและเร่งด่วนมากๆไปให้ประธานนักเรียนจัดการ ถึงจะเสียเวลาเรียนไปนิดนึง แต่ก็ดีนะฉันจะได้เดินเล่นสักหน่อย ชักๆจะขี้เกียจซะแล้วด้วยสิ

“ประตูปิดไม่สนิทนี่หน่า มีอะไรรึเปล่านะ?” ฉันบ่นกับตัวเองด้วยความสงสัย เพราะประตูมันแง้มนิดๆเป็นเหตุให้ฉันพอจะได้ยินเสียงข้างใน จริงๆห้องนี้เป็นห้องเก็บเสียงมากๆ แล้วอะไรกันทำให้ประธานปิดประตูไม่สนิท? เขารีบขนาดนั้นเลยเหรอ

ฉันกำลังจะเคาะแล้วขออนุญาตเข้าไปถ้าไม่ติดว่าเสียงเล็ดรอดออกมาให้ได้ยินมันทำเอาฉัน

“มันกลับมาแล้วว่ะ” ประธานนักเรียนที่น่าเกรงขามเอ่ยออกมาอย่างหัวเสีย เท่าที่ฉันได้ยินมาเขาเป็นพวกที่สุภาพและเรียบร้อยมากไปด้วยมารยาทสุดๆเลยนะ แล้วที่ฉันเห็นในตอนนี้ทำไมมันถึง...

ฉันลอบมองเข้าไปอย่างกล้าๆกลัวๆ ฉันไม่รู้ว่าเขากำลังพูดถึงใครอยู่ แต่คู่สนทนาของเขาก็คือพี่เจโน่

อย่างที่ทุกคนรู้คือมาร์คกับเจโน่เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็กเพราะทางฝั่งพ่อเป็นเพื่อนกันมาก่อนสองคนนี้เลยมักจะเจอกันบ่อยๆ

แต่จริงๆฉันได้ยินว่ายังมีอีกคนอยู่นะ แต่เหมือนเรื่องนี้จะได้รับการสนใจมากไปหน่อย มันก็เลยมีทั้งเรื่องจริงและขี้ปากคนผสมกันไป เรื่องก็ขาดๆหายๆ ฉันก็รู้มาแค่นี้แหละ ตามประสาคนไม่ค่อยจะยุ่งเรื่องของคนอื่นแล้ว เรื่องนี้ก็นับเป็นเรื่องที่ฉันรู้เยอะที่สุดแล้วอะ

“มึงปล่อยมันไปเหอะ แค่นี้แม่งก็รู้สึกแย่มากแล้ว มันน่าจะสำนึกแล้วมั้งไม่งั้นมันไม่กลับมาหรอก”

“ผู้หญิงเขาไม่รู้สึกแย่กว่าหรอวะ จริงๆมันไม่น่าจะแค่ดรอป มันควรจะหายไปจากโรงเรียน ไม่สิ หายไปจากโลกนี้ยังน้อยสำหรับการกระทำชั่วๆของมันด้วยซ้ำ” มาร์คพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ สีหน้าเขาบอกอย่างชัดเจนว่าตัวเขานั้นแค้นคนที่ถูกกล่าวถึงมากแค่ไหน

“เออหน่ะมึง อย่างน้อยมันก็เคยเป็นเพื่อนกับเรานะเว้ย” เจโน่เอ่ยปลงๆแล้วเข้าไปตบไหล่อีกคนอย่างเห็นใจ ก่อนจะเอ่ยอย่างจริงจัง “ว่าแต่น้องคนนั้นที่มันไปยุ่งเกี่ยวด้วยนี่จะเอาไง?”

สรรพนามแทนบุคคลเยอะจนจับมาเรียงเรื่องไม่ถูก แล้วสกิลการจับใจความฉันมันระดับติดลบอยู่แล้วยิ่งไม่รู้เรื่องเข้าไปใหญ่ ดูสิ จะเผือกดันเสือกโง่อีก อาภัพเนอะ

“ถ้าคนนี้เป็นคนเดียวกับผู้หญิงคนนั้นของมัน”

…”

“กูจะแย่งมาไม่ว่าวิธีไหนก็ตาม” มาร์คเอ่ยด้วยเสียงแข็งกร้าวพลางกัดปากสงบสติอารมณ์ตนเอง

“มึงจะทำอะไรก็ระวังๆหน่อยละกัน หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง กูพูดเพราะกูเป็นห่วงมึง ไม่อยากเห็นมึงทำแบบนั้นอีก” เจโน่เตือนด้วยความเป็นห่วงเพื่อนรักของตน

พอๆๆ รู้มากจะพาซวย ฉันส่ายหัวไล่เรื่องที่เข้าหูเมื่อกี้ออกแล้วกลับมาที่สิ่งที่ฉันควรจะทำนั่นก็คือเอาเอกสารไปวางที่โต๊ะ

ก๊อกๆ

“ขออนุญาตค่ะ อาจารย์ที่ปรึกษาเกรด 11-A ฝากให้เอามาให้ค่ะ” ฉันเคาะประตูตามมารยาทแล้วเอ่ยอย่างนอบน้อมก่อนจะรีบพาตัวเองออกมาจากห้องนั้นให้เร็วที่สุด

ทว่าประธานนักเรียนกลับเรียกฉันไว้

“น้องครับ เพิ่งมารึเปล่า” ฉันหยุดกึกทันทีที่อีกคนทักขึ้น ฉันโกหกไม่เก่งด้วยสิ พ่อจ๋าแม่จ๋าช่วยลูกด้วย ลูกจะรอดมั้ยเนี่ย T_T

“หนู.. เพิ่งมาค่ะ” ฉันพูดเสียงสั่น ถึงฉันจะไม่เห็นหน้าเขาแต่ก็พอจะเดาได้จากสายตาไม่เป็นมิตรนั่น “หนูพูดจริงนะคะ หนูไม่ได้ยินอะไรเลยนะ”

“ไปเถอะไอนะ ไม่มีอะไรหรอก” เมื่อเห็นท่าไม่ดีเจโน่ก็โพล่งขึ้น ฉันรีบโค้งลาแล้วเร่งฝีเท้าออกมาทันที แต่ก็ยังใกล้พอจะได้ยินประโยคหนึ่ง

“เด็กกู คนนี้อย่ายุ่ง กูถือว่าขอ”

เอาจริงๆฉันได้ยินไม่ชัดเท่าไหร่ แต่คือมันได้ยินแล้วไง ตามประสาคนเรามันก็ต้องอยากรู้อยู่แล้วใช่ป้ะล่ะ ตอนนี้ฉันก็เลยอยากรู้มากและมากๆ ไม้ยมกร้อยตัวยังไม่เยอะเท่าความอยากรู้อยากเห็นของฉันคนนี้เลย 

พักเที่ยง

“เยรินเว้ย มีเรื่องจะเมาท์” นั่งลงพอก้นถึงเก้าอี้ฉันก็เปิดปากพร้อมระบายความสงสัยทันที มือก็ตักข้าวเข้าปากไปพลางพูดไปพลาง

 “เข้ นานๆทีขุ่นเพื่อนรักผู้เรียบร้อยจะเปิดประเด็นแบบนี้ แสดงว่าเรื่องนี้มันต้องมันส์ม๊ากมากเลยใช่มั้ยจ๊ะ” เยรินเล่นลิ้น “มึงหยุดแดกแปปดิ ก่อนจะเล่าจบมึงได้ข้าวติดคอตายห่าก่อนแน่ๆ”

“ก็กูหิวมั้ยล่ะ” เถียงมันแต่ก็วางช้อนลงแล้วตั้งหน้าตั้งตาเล่า “มึงรู้จักประธานนักเรียนป้ะ”

“ไม่รู้จักก็ไม่ใช่เด็กโรงเรียนนี้แล้วย่ะ เผลอๆโรงเรียนอื่นรู้เยอะกว่าที่พวกเรารู้ๆกันอีก”

“คือที่จะถามคือพี่เขามีวีรกรรมไรเด็ดๆมั้ยวะ เอาแบบเด็ดมากเด็ดโคตร”

“มีดิ จริงๆเห็นงั้นพี่เขาวีรกรรมเยอะกว่าฉันกับแกรวมกันอีก” ไอ้วีรกรรมของมันน่ะฉันเข้าใจ แต่ฉันไปทำอะไรแบบนั้นตอนไหนวะ - -;

เออเกือบลืม ประตูห้องน้ำพังวันนั้นก็ฉันนี่หว่า

เล่าๆ ให้ไว”

“แล้วนี่มึงจะมาเล่าหรือมาถามกูกันแน่วะ” เยรินบ่นขึ้นเมื่อเห็นว่าฉันเอาแต่โยนคำถามให้“เออเล่ามาเหอะหน่า เนี่ยกูอยากรู้มากเลยเนี่ย”“อยากรู้มากเลยหรอครับ”“อยากดิ ตัวสั่นแล้วเนี่ย” ฉันรีบตอบเพราะนึกว่ายัยเยรินถาม แต่เดี๋ยว นั่นเสียงผู้ชาย!แถมยังรู้สึกได้ถึงรังสีอมหิตที่แผ่มาทางข้างหลัง ตายแน่กูฮือ T_T
“อยากรู้แล้วทำไมไม่ถามเจ้าตัวล่ะครับ?” 

 

 

- 100% -- - - - - - - - - - - - -
    TALK 10/10/2016    
ฉันบอกแล้วแจมินมันร้ายยยย
เป็นห้าสิบเปอร์ที่ดีต่อใจไรท์มากค่ะทุกคน
ฮือ ใจกล้าๆกลัวๆจะแต่งฉากแบบนี้
คือในสายตาเราเด็กดรีมยังตะมุตะมิใสซื่ออะ
แต่สายตายัยแจมมันไม่ใสอะเข้าใจฟีลมะแบบเห้ย
คนนี้มันไม่ธรรมดาว่ะ อารมณ์เหมือนยัยแจมเป็นพวกที่แบบยิ้มๆ
ภาพลักษณ์ใสซื่อ แต่เป็น S (Sadism)
พอหอมปากหอมคอไปก่อนนางๆอย่างเราอย่าเพิ่งรีบ
นี่แค่อุ่นเครื่อง อ่านไปแล้วจะรู้สึกเปลืองตัวกับเจ็ดหน่อนี่มากอะพูดเลย
55555555555555555


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ renjun gif
เม้นหน่อยอาเหรินรออยู่
ตอนที่หกแล้วนางยังไม่โผล่มาแม้แต่ชื่อเลย
ขอโต๊ด55555555555555555


    TALK 11/10/2016    
ตายๆๆ พูดได้คำเดียวว่าตายแน่แกเอ้ย
แล้วใครกันที่มาอยู่ข้างหลังไอนะ???
ลองทายนะคะนางเอกทั้งหลาย มั๊วะๆๆๆ- - - - - - - - - - - - -


 
O W E N TM.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 64 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

542 ความคิดเห็น

 1. #410 YEOLLII (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 00:19
  กสกสหกยไยำยก แจมินข่นบว้าาาา
  #410
  0
 2. #135 em-my111 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2559 / 23:25
  ใครรรรร????
  #135
  0
 3. #104 Punwwhan_jaemin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 20:21
  ยอมค่ะยอม เขิลลลล^///^
  #104
  0
 4. #97 creamaee (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 17:48
  ยอมค่ะ หนูยอมพี่เลยค่ะพี่แจมิน รอนะค่ะ
  #97
  0
 5. #96 mdbvj40655 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 17:00
  มาจน 100% เหรินจวิ้นยังไม่มีบทเลยโอ๊ย สงสาร5555555 เอาแล้วววพี่มาร์คมีวีรกรรมไรวะนั่นน
  #96
  1
  • #96-1 plengkhim(จากตอนที่ 8)
   11 ตุลาคม 2559 / 17:06
   น้องค่าตัวแพงค่ะ55555
   #ปล.อ่านเม้นนี้แล้วลั่นเลย โอ้ย555555555555
   #96-1
 6. #95 pearlypearlove (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 16:02
  ยอมค่ะ ยอมพิเเจม -///-
  #95
  0
 7. #94 Minmimi (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 15:05
  อ่านแล้วเขิน5555ต่อนะคะ
  #94
  0
 8. #92 wawa_can_i (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 10:02
  แจมหน้าตาก็น่ารักอยู่แล้วแต่พอมาขึ้นเตียงนี่แบบ....
  #92
  0
 9. #91 mdbvj40655 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 23:44
  พี่แจมจะรุกขนาดนี้ ก็อย่ากลั้นความว้อนของพี่เลยน้องยอม(?)เดี๋ยวๆ5555 พี่แจมมาแรงงงงส์คนอื่นนี่หลบซอกหลบหลืบกันไปหมดแล้ว อีนี่ใจเต้นแรงมาก 55555 นี่ยังรอเหรินจวิ้นคนดีของหัวใจอยู่นะคะ แอร๊ยย รีบๆมานะ จุ๊บๆ
  #91
  0
 10. #90 kk1295 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 22:19
  เขิลแรง หูตับไหม้หมดแล้วไรท์
  #90
  0
 11. #89 centtoyssmile (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 19:33
  แจมินนนสุดใจจจจ มันเขิ๊นนนน
  #89
  0
 12. #85 mijoo-lovelys (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 18:26
  เหรินออกมาสักทีลูกรอติ่งอยู่จ้า?^?
  #85
  0
 13. #84 0857562664 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 18:04
  วร้ายยยยย เขินแรง สู้ๆนะคะไรท์
  #84
  0
 14. #83 maimaipat (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 17:03
  รอๆค้าาา
  #83
  0
 15. #82 rainbonpink (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 16:14
  เรือสั่นแรงค่ะ ตอนนี้พายเรือได้พายหมด จะแจมจะมัคพายหมดค่ะ 55
  #82
  0
 16. #81 pearlypearlove (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2559 / 14:22
  อยากอ่านเเล้วมาต่อเร็วๆน่ะค่ะ ปล.เขินเเจมโว้ยยย -///-
  #81
  0