ขนาดตัวอักษร

 • font-size
 • font-size

สีพื้นหลัง

ระยะห่างบรรทัด

คืนค่า

ตอนที่ 17 : กิจกรรม HNY2017

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • 15 ม.ค. 60

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

546 ความคิดเห็น

 1. #398 rainbonpink (จากตอนที่ 17)
  2 ม.ค. 60 / 17:10 น.
  ขอสารภาพก่อนเขียนว่าเขินมากและอายมาก แต่เราจะเล่นค่ะ 55
  1. ชอบฉากจากนิยายเรื่องนึง คือนางเอกเป็นประธานนักเรียนแต่ชอบทำตัวเป็นนักเลง (?)
  ส่วนพระเอกก็เป็นบุคคลที่ฮอตในโรงเรียนทั้งที่เพิ่งเข้ามาเรียน ทำนองเด็กใหม่อ่ะค่ะ ทีนี้ก็เกิดเหตุให้พระเอกต้องเจอกะนางเอกบ่อยๆ มีฉากนึงที่นางเอกเจอคนมาหาเรื่องกับกลุ่มแก๊งนาง เลยมีเรื่องกัน //ทำนองต่อยตีกันอ่ะค่ะเพราะในกลุ่มนางมีแค่สามคนที่เป็นผู้หญิง //
  แล้วพอกลับห้องสภามาก็เจอพระเอกนั่งหน้านิ่งอยู่ ด้วยความกะล่อนของนางเอก ก็แถไปทั่วแต่พระเอกก็จับได้ว่าไปมีเรื่อง แต่สุดท้ายพระเอกก็ทำแผลให้นางเอกอยู่ดี
  2. เมนเจโน่ค่ะ โน่เป็นคนที่ยิ้มทีโลกสวยสว่างสดใส และก็ส่วนตัวขอบคนมีลักยิ้ม ตายิ้มยู่แล้ว พอเจอโน่เลยแบบ เห้ย นี่แหละพ่อของลูก 55
  3. ชอบฟิคเรื่องนี้ตรงที่ว่า มีหลายอารมณ์สารภาพว่าตอนแรกเจ้ามาอ่านแบบงง แต่พออ่านไปมามันมีความน่ารักความหลายพระเอกมีความกวนของยูมี ความซื่อของไอนะ ความพี่สาวแบบนูน่าของมัดหมี่ ชอบความนักบาสจองกุก ความทิ้งเพื่อนของจอย ชอบบบ ตอนนี้เราก็ติดเรื่องนี้งอมแงมเลยเช่นกัน //ฮา อยากบอกไรท์ว่าห้ามทิ้งเรื่องนี้นะ ติดตามตลอดไปปป

  1. ชื่ออันปายค่ะ อายุ 15 (2001)
  2.เมนเจโน่ /อยากให้เมนแก่กว่า
  3. อยากให้มี NC ด้วยก็ดีค่ะ ?//?
  4 ที่อยู่เมล Ply240447@gmail.com ค่ะ
  //เขียนไปเขินไปจริงๆนะ
  #398
  3
  • #398-1 `pkcyjrq_ (จากตอนที่ 17)
   2 ม.ค. 60 / 17:51 น.
   ขีดเส้นใต้ตรงความทิ้งเพื่อนของจอย ฉากที่น่าประทับใจมากกกก ((อ้างอิงมาจากนิสัยไรท์เอง ฮาาา))
   #398-1
  • #398-3 rainbonpink (จากตอนที่ 17)
   8 ม.ค. 60 / 01:07 น.
   นิสัยคล้ายกับเราเลยล่ะค่ะ 55
   #398-3
 2. #391 Ho-Yon (จากตอนที่ 17)
  1 ม.ค. 60 / 13:57 น.
  1.ชอบฉากในนิยายเรื่องนึงที่ นางเอกกับพระเอกเป็นแฟนกันอยู่เเล้วรักกันดีมากเลย ทีนี้พระเอกอยากจะทำไรให้นางเอกประทับใจบ้าง ก็เลยวางเเผนเซอร์ไพรส์นางเอก โดยพระเอกจะเเกล้งเเบบไม่สนใจนางเอก นางเอกชวนไปไหนก็ไม่ไป ไม่ค่อยอยู่กับนางเอก (ที่พระเอกไม่ไปเพราะว่ารวมหัวกับเพื่อนๆคิดเเผนเซอร์ไพรส์อยู่ค่ะ) วันนึงนางเอกอยากไปเที่ยว ก็เลยจะชวนพระเอกไปเที่ยว เเต่ก็โดนปฏิเสธอีก นางเลยออกไปเที่ยวคนเดียว เเล้วไปเจอพระเอกอยู่กับเพื่อนตัวเอง กำลังซื้อของด้วยกัน นางเอกก็เลยกลับบ้านกลับไปนอนร้องไห้ พี่ชายนางเอกก็เห็นนางร้องไห้เเล้วพี่ชายก็เข้าไปปลอบประมาณว่ามันไม่มีอะไรหรอก (พี่ชายนางอยู่กลุ่มเดียวกับพระเอกเเล้วก็ร่วมมือเซอร์ไพรส์นางเอกด้วยค่ะ) วันต่อมานางเอกก็ไปโรงเรียนเเบบปกติ ก็เจอพระเอกค่ะ พระเอกก็เล่นกับนาง คุยกับนาง เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น สภาพจิตใจนางก็ดีขึ้น เชื่อว่าคงไม่มีอะไร กับเพื่อนนางเอกก็คุยเล่นปกติดี ตอนเย็น นางชวนพระเอกกลับบ้าน พระเอกบอกไม่ว่างเพราะติดทำรายงานกับบรรดาเพื่อนๆ นางก็เศร้า นางเลยไปเดินห้างเผื่อจะอารมณ์จะดีขึ้น นางไปเห็นพระเอกอยู่กับเพื่อนนางอยู่ในร้านเครื่องประดับ กำลังซื้อเเหวนอยู่ (เเหวนวงนี้นางเอกเคยบอกกับพระเอกว่าอยากได้) นางก็เศร้ากว่าเดิม ก็เลยกลับบ้านไปร้องไห้ เเน่นอนค่ะว่าพี่ชายนางเห็น พี่ชายนางเลยชวนนางไปเที่ยวที่ทะเล นางก็คิดว่าไปหน่อยก็ดี จะได้ไปพักผ่อนบ้างเครียดมาเยอะเเล้ว พอถึงวันที่จะไป (นางไปรวมกันซักที่เพื่อจะขึ้นรถบัสไปเที่ยว) นางก็เจอพระเอกกับกลุ่มเขา เเล้วก็เพื่อนๆของนาง พระเอกเห็นนางเอก ก็เดินมาทัก ประมาณว่าไปด้วยหรอ ดีเเล้วที่ตัวเองมาไม่งั้นอดเจอนางเอกเเน่เลย ทำให้นางเอกสบายใจไปเปราะนึง พอตอนที่นั่งบนรถ นางเอกนั่งริมหน้าต่างเเต่พระเอกไม่ได้มานั่งข้างๆ นางนั่งฝั่งตรงข้ามริมหน้าต่าง (คือรถบัสมันมี2เเถวอ่ะ แถวซ้ายกับแถวขวา นางนั่งคนละข้างนึกออกใช่มั้ยอ่ะ) ที่นี้เพื่อนนางเอกกับเพื่อนพระเอกขึ้นมา มันเหงือเเค่2ที่ (เพื่อนนางเอกกับเพื่อนพระเอกเขาเป็นเเฟนกันค่ะเเต่ไม่บอกนางเอก เเล้วนางเเกล้งงอนกันด้วย) เพื่อนนางเอกก็ไปนั่งข้างๆพระเอก เเน่นอนว่าเพื่อนพระเอกก็ต้องนั่งที่ว่างข้างนางเอก ตั้งเเต่บนรถพระเอกไม่ได้คุยกันเลย พอถึงบ้านพักริมทะเล (ประมาณบ้านพักส่วนตัว ถึงก็เกือบจะเย็นเเล้วด้วย) นางก็เข้าไปนอนเศร้าในห้อง นางไม่กล้าไปหาพระเอกที่ห้อง เพราะตอนที่ลงจากรถเห็นหน้าพระเอกเเบบเหนื่อยๆ(นางได้นอนห้องเเยกกับพระเอกด้วย) พี่ชายเห็นเลยชวนไปเดินเล่น พี่ชายก็นึกอะไรขึ้นได้นี่เเหละ เลยขอกลับก่อน นางก็โอเค ซักพักฟ้ามันใกล้มืดเเล้ว นางเอกก็กลับที่พัก กลับไปที่พักมืด ไปไม่เปิด ของก็หล่น ไม่เป็นระเบียบ เหมือนโดนรื้อ นางใจไม่ดีก็เลยขึ้นไปชั้น2 เห็นไฟห้องพระเอกเปิดอยู่ก็รีบวิ่งไปห้องพระเอก เเล้วนางเข้าไปก็เจอรูโพลาลอยที่นางโดนแอบถ่าย (เช่น กินข้าว เรียนหนังสือ เดินกลับบ้าน รูปคู่พระเอก)มีไฟดวงเล็กๆติดอยู่ตามผนังห้องด้วย เเล้วพระเอกก็เดินเข้ามาในห้องเเล้วเอาเเหวนมาให้ (ที่นางเอกบอกอยากได้) นางเอกก็ถามว่าเอามาให้ทำไม ไม่ได้ซื้อให้เพื่อนของนางหรอ พระเอกก็บอกว่า เเค่ให้เพื่อนนางเอกไปช่วยดูไซส์เหวนให้เฉย พระเอกกับนางเอกก็ปรับความเข้าใจกัน พระเอกบอกประมาณว่า ไม่เคยนอกใจเลยนะ มีนางเอกคนเดียว ที่หายไปก็ไปวางแผนเซอร์ไพรส์นี่เเหละ นางเอกก็ดีใจจูบพระเอก เพื่อนๆของนางเเละพระเอกก็เข้ามาในห้องมาเเซวพวกนางทั้งคู่ นางเอกเขินเลยกอดเเล้วเอาหน้าซุกพระเอก พระเอกเลยได้เเต่ยิ้มขำให้กับท่าทีของนางเอก
  2.ชอบจีซองเพราะว่า ชอบผู้ชายตาเล็กๆ มีเเก้ม จีซองเป็นคนเงียบๆ ยิ้มทีน่ารักมากก เวลานางอยู่บนเวที นางดูมีความสุขที่ได้ทำสิ่งที่ตัวเองรัก
  3.ชอบเรื่องนี้เพราะ ไรท์เเต่งเเล้วสนุกอ่ะ มีหลายคู่อ่ะ อ่านเเล้วฟินมาก นอนอ่านตัวบิดเลยอ่ะ ก็คนมันเขิน เเนวเรื่องก็ชอบ ความรักในวัยเรียน ความรักเเนวนี้มันดูสดใส น่ารัก เรารออ่านทุกวันเลยนะไรท์ ไรท์ไม่มาอัพหลายๆวันเเทบขาดใจตายฮรือT.T จะคอยติดตามเรื่อยๆค่ะ

  1.ชื่อเอวา อายุ 15 ปีเกิด 2001
  2.เมนจีซอง (อยากให้เมนเด็กกว่า)
  3.อยากได้ nc ค่ะ (รู้สึกอยากพรากผู้เยาว์555)
  4.yuyuaewa@gmail.com
  รักไรท์น้าาา จะรอค่าา
  #391
  2
  • #391-1 `pkcyjrq_ (จากตอนที่ 17)
   2 ม.ค. 60 / 17:49 น.
   ตู้วหูววววว แว่บแรกที่เห็นสารภาพว่าช็อค เยอะมากค่ะคุณ ฮือออ นี่เข้าใจนะที่อยากพรากผู้เยาว์ เราอายุเท่ากันเลย ตอนเห็นน้องแบบ ขาเข้าคุกไปข้างนึงแล้ว5555
   #391-1
  • #391-2 Ho-Yon (จากตอนที่ 17)
   12 ม.ค. 60 / 07:20 น.
   น้องเขาน่าพรากผู้เยาว์จริงๆนะคะ555
   #391-2
 3. #389 firstlove1st (จากตอนที่ 17)
  31 ธ.ค. 59 / 20:50 น.
  1.ชอบฉากซีรีย์เรื่อง w two worlds เป็นฉากที่พระเอกกับนางเอกเจอกันครั้งแรกในโลกการ์ตูน นางเอกก็หลงเข้ามาแบบงงๆ แล้วเห็นพระเอกนอนจมกองเลือด ด้วยความที่นางเอกเป็นหมอก็
  พยายามช่วยให้พระเอกรอด แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่ง พระเอกกับนางเอกเราสบตากัน พอพยาบาลมาก็พาตัวพระเอกไปรักษาในโรงบาล วันรุ่งขึ้น พระเอกก็ตื่นขึ้นมาคุยกับลูกน้องและเลขาของตัวเอง บอกว่านางเอกคือกุณแจชีวิต (ก็แบบเราเพิ่งจะกันนะตัวเอง)ถามว่านางเอกเป็นใครมาจากไหน สรุปก็ไม่มีประวัติใดๆ เพราะอยู่ในโลกจริง คำถามสุดท้ายของพระเอก
  "คุณเป็นใครกันแน่คุณโอยอนจู" แล้วก็จบตอนเป็นรอตอนใหม่ อย่างค้างบอกเลย
  เป็นการเจอกันที่แปลกๆ ชอบดี พระเอกก็ชอบทำให้เขิน มีหลายฉากที่ชอบแต่เอาตอนนี้ละกัน
  2.ความประทับใจ แจมินเป็นคนน่ารัก ยิ้มสวยตาโต (สเปคก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว) ชอบเวลาที่ยิ้ม มันทำให้เรายิ้มตามด้วย เป็นคนที่มีสเหน่ห์ในตัวจริงๆ ชอบตอนที่แจมแรปแทนมาร์ค เท่จริงๆ
  3.ชอบฟิคเรื่องนี้เพราะมีหลายคนให้เลือก แจมินเรื่องนี้ก็.. โอ้ยชอบ เนื้อเรื่องก็ไม่น่าเบื่อ ไรท์ก็แต่งดีแต่งสนุก ขอให้ไรท์สู้ๆ แต่งนิยายดีๆแบบนี้อีกเรื่อยๆ เป็นกำลังใจให้คะ จะติดตามต่อไป

  1)ชื่อ เฟิร์ส อายุ 14 เกิด 2002
  2)เมนแจมินคะ (อยากให้แก่กว่า)
  3)อยากให้มี nc คะ ^^
  4) email: first12pcy@gmail.com
  สุดท้ายถ้าหนูได้ ขอให้ไรท์จงเจริญ!! จุ๊บๆ?
  #389
  2
  • #389-1 `pkcyjrq_ (จากตอนที่ 17)
   2 ม.ค. 60 / 17:47 น.
   ยัยแจมแรปเท่จริงงง พูดแล้วก็คิดถึงเนอะ หายหน้าหายตาไปเลย TT
   #389-1
  • #389-2 firstlove1st (จากตอนที่ 17)
   3 ม.ค. 60 / 22:04 น.
   คิดถึงมากคะ ไม่มาให้เห็นสักที
   #389-2
 4. #388 creammy_enjoy (จากตอนที่ 17)
  31 ธ.ค. 59 / 17:05 น.
  อันเดียวกันกับความคิดเห็นที่#386ค่ะ พอดีกดผิด
  ปล.อยากได้มากเลยค่ะ ขอนะค่ะ(สงสารเด็กตาดำๆเถอะค่ะ)5555+
  #388
  0
 5. #387 creammy_enjoy (จากตอนที่ 17)
  31 ธ.ค. 59 / 17:03 น.
  1.ชื่อเล่น:ครีม อายุ:14ปี
  2.ชื่อ. จีซอง (อยากให้แก่กว่าค่ะ)
  3.อยากได้ค่ะ(ไรท์อย่าว่าหนูว่าหื่นนะ)
  4.creamaee@gmail.com
  #387
  1
  • #387-1 `pkcyjrq_ (จากตอนที่ 17)
   2 ม.ค. 60 / 17:47 น.
   ฮื้อออ ไม่ว่าหื่นหรอกกก เป็นไรท์ไรท์ก็เอานะเอ็นซีง่ะ เรามันสายเดียวกัน 5555
   #387-1
 6. #386 creammy_enjoy (จากตอนที่ 17)
  31 ธ.ค. 59 / 16:57 น.
  เล่นๆๆอยากได้
  1.ชอบฉากในซีรีย์ Descant of the sun(ไม่รู้ว่าถูกรึเปล่านะค่ะ) ค่ะฉากที่ยูชีจินพานางเอก(ชื่ออะไรไม่รู้จำไม่ได้ค่ะ)กลับไปที่เกาะแห่งหนึ่งเพื่อไปคืนหินที่เอามาแล้วพระเอกกับนางเอกก็เล่นวิ่งไล่จับกันในตอนกลางคืนก็ขึ้นไปนั่งบนซากเรือเก่าแล้วก็ดื่มไวน์กันแล้วก็นั่งคุยกันไปเรื่อยๆแล้วก็จูบกัน(เนื้อเรื่องประมานนี้อ่ะค่ะ)
  2.ประทับใจจีซองตรงที่พี่เข้าเป็นคนเงียบ ชอบเวลาที่พี่จีซองเต้นดูเหมือนพี่เขามีความสุข,เท่าที่ดูมาพี่จีซองน่าจะเป็นคนเงียบ แต่จริงจัง (น่าจะนะค่ะ)
  3.ชอบเรื่องนี้เพราะไรท์แต่งสนุกและได้อารมณ์ ส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบเรื่องแนวนี้อยู่แล้ว ^_^ อยากบอกไรท์ว่า อยากให้ไรท์แต่งตลอดไปค่ะ (แล้วก็ขอคู่ให้พี่จีซองด้วย)^_^
  #386
  0