(DESIGN) UNIVERSAL ;) remake now! - นิยาย (DESIGN) UNIVERSAL ;) remake now! : Dek-D.com - Writer
×

  (DESIGN) UNIVERSAL ;) remake now!

  โดย peariex

  (DESIGN) UNIVERSAL ;) article design only poster and banner.

  ผู้เข้าชมรวม

  13,746

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  80

  ผู้เข้าชมรวม


  13.74K

  ความคิดเห็น


  844

  คนติดตาม


  306
  จำนวนตอน :  14 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  17 มี.ค. 60 / 13:20 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
  welcome to design article colorful with universal
  online / offline
  list | finish |
  -
  -
  -
  -
  -
  credit please 
  (design) universal ;)
  or


  (c) ? cactus

  Tiny Hand

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "งานสวยเว่อร์>O"

  (แจ้งลบ)

  มาวิจารณ์แล้วค่ะเมกใบหม่อน^^งานสวยเว่อร์ตรงตามที่ต้องการอยากมาสั่งเป็นพันๆรอบเลยค่ะถ้าเมกไม่ว่า-*-คืองานอธิบายไม่ถูกจิงๆมันใช่เลยอ่ะค่ะได้เร็วอีกตังหากยิ่งกว่าติดปีกซะอีก ถ้ามาสั่งอีกหวังว่าเมกคงไม่ว่านะค่ะเพราะไม่มีร้านไหนสั่งปุ๊ปได้ปั๊ปขนาดนี้มาก่อนเลยแล้วเมกเกอร์ก็นิสัยดีคุยกันได้มันจะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกมั้ย!!!!!!! ขอให้เมกจำชื่อฟิวล์ไว้เพราะเ ... อ่านเพิ่มเติม

  มาวิจารณ์แล้วค่ะเมกใบหม่อน^^งานสวยเว่อร์ตรงตามที่ต้องการอยากมาสั่งเป็นพันๆรอบเลยค่ะถ้าเมกไม่ว่า-*-คืองานอธิบายไม่ถูกจิงๆมันใช่เลยอ่ะค่ะได้เร็วอีกตังหากยิ่งกว่าติดปีกซะอีก ถ้ามาสั่งอีกหวังว่าเมกคงไม่ว่านะค่ะเพราะไม่มีร้านไหนสั่งปุ๊ปได้ปั๊ปขนาดนี้มาก่อนเลยแล้วเมกเกอร์ก็นิสัยดีคุยกันได้มันจะมีอะไรดีไปกว่านี้อีกมั้ย!!!!!!! ขอให้เมกจำชื่อฟิวล์ไว้เพราะเมกจะได้ยินชื่อนี้ไปอีกนานเลยล่ะ555 เมกค่ะมีไรจะบอก . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . ขอขอบคุณผลงานสวยๆทุกชิ้นที่ทำให้ฟิวล์ลูกค้าคนแรกนะค่ะ ขอให้มีคนมาสั่งเป็นพันเม้นเป็นแสนวิวเป็นล้านน ขอบคุณนะค่ะ   อ่านน้อยลง

  เมฆน้อยบนท้องฟ้า':) | 4 ม.ค. 56

  • 10

  • 1

  "งานสวยมากๆค่ะ ^^"

  (แจ้งลบ)

  วิจารณ์ให้กับร้านนี้นะคะ งานสวยมากค่ะ ไว้สุดๆ รียังไม่ถึง 20 รอบงานก็เสร็จแล้ว ผลงานออกมาเรียบๆแต่ดูใช้ได้ค่ะ ร้านแรกนะคะเนี่ยที่สั่งแล้วไ้ด้เร็วมา//ก็มานจริงๆนี้หน่าร้านอื่นกว่าจะออกมาให้เห็นก็..........555+ ร้านนี้เมกทำงานสวยมากค่ะถ้าเปิดรับทำอวาตาร์ก็น่าจะดีนะคะเมกเกอร์ใบหม่อน//บอกเฉยๆน้าา ไงก็แค่นี้ละคะ :))' อ่านเพิ่มเติม

  วิจารณ์ให้กับร้านนี้นะคะ งานสวยมากค่ะ ไว้สุดๆ รียังไม่ถึง 20 รอบงานก็เสร็จแล้ว ผลงานออกมาเรียบๆแต่ดูใช้ได้ค่ะ ร้านแรกนะคะเนี่ยที่สั่งแล้วไ้ด้เร็วมา//ก็มานจริงๆนี้หน่าร้านอื่นกว่าจะออกมาให้เห็นก็..........555+ ร้านนี้เมกทำงานสวยมากค่ะถ้าเปิดรับทำอวาตาร์ก็น่าจะดีนะคะเมกเกอร์ใบหม่อน//บอกเฉยๆน้าา ไงก็แค่นี้ละคะ :))'  

  ` ไ อ แ อ ม ฟ า ลี น ด์ | 18 มี.ค. 56

  • 5

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "งานเริ่ดอย่าบอกใคร~~"

  (แจ้งลบ)

  อยากจะกรี๊ดดังๆๆๆ ที่มีร้านดีๆ แบบนี้ให้ได้ใช้บริการรร เมกส่งงานเร็วเว่อร์ สวย ใจดีสปอร์ต กทม. (ไม่ใช่ละ) แต่งานที่นี่เค้าสวยจริงๆ น้าาา เห็นแล้วปลื้มปริ่มอยากใช้นานๆ เลยยยย ขอบคุณที่ทำงานดีๆ สวยๆ เริ่ดๆ ให้ได้ใช้นะค้่าาา อยกจะบอกว่ารักร้านนี้มากกกก!!! ตั้งแต่แอดเฟบก็ไม่เคยคิดจะถอด แม้พี่ใบหม่อนจะออฟร้านนานแค่ไหน แต่ตอนนี้ส่งงานเร็วเว่อร์ๆ อ่ะ ส ... อ่านเพิ่มเติม

  อยากจะกรี๊ดดังๆๆๆ ที่มีร้านดีๆ แบบนี้ให้ได้ใช้บริการรร เมกส่งงานเร็วเว่อร์ สวย ใจดีสปอร์ต กทม. (ไม่ใช่ละ) แต่งานที่นี่เค้าสวยจริงๆ น้าาา เห็นแล้วปลื้มปริ่มอยากใช้นานๆ เลยยยย ขอบคุณที่ทำงานดีๆ สวยๆ เริ่ดๆ ให้ได้ใช้นะค้่าาา อยกจะบอกว่ารักร้านนี้มากกกก!!! ตั้งแต่แอดเฟบก็ไม่เคยคิดจะถอด แม้พี่ใบหม่อนจะออฟร้านนานแค่ไหน แต่ตอนนี้ส่งงานเร็วเว่อร์ๆ อ่ะ สั่งวันนี้ได้วันนี้ ไม่ก็พรุ่งนี้ ไม่มีดองงานอ่ะ ถ้าเห็นพี่ออนนะ น้ำเชื่อเลยว่าจะส่งงานดีไซน์แน่ๆ ยังไงก็ขอให้ร้านมีแต่ลูกค้าดีๆ เชื่อฟัง ปฏิบัติตามกฏ และเคารพเมกนะค้าาาาา สู้ๆ นะคะ >3   อ่านน้อยลง

  กระต่ายน้อยใส่มาร์ค. | 19 ม.ค. 58

  • 5

  • 0

  "งานจร๊ะ"

  (แจ้งลบ)

  มี้ทำงานสวยมากเลย แถมยังเป็นร้านที่ทำเร็วที่ซู้ดดดด เขารักมี้นะอุสาทำให้เขา2อันและ เดียวมาใช้บริการอีกนะมี้ คนสวยยยยยยของเขา งานสวยเริ่ดเชิดอลังการล้าน8ล้านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มากๆๆๆๆๆๆๆๆเลย ชอบงานมี้มาก รักมี้มาก และก็ชอบพี่มาก(โดนแม่นาคไล่จิกหัว) เดียวไปทักในเฟสต่ออีกนะมี้ เด็กดีไม่พอใจเฟสซะเลย 5555555555555555555 อ่านเพิ่มเติม

  มี้ทำงานสวยมากเลย แถมยังเป็นร้านที่ทำเร็วที่ซู้ดดดด เขารักมี้นะอุสาทำให้เขา2อันและ เดียวมาใช้บริการอีกนะมี้ คนสวยยยยยยของเขา งานสวยเริ่ดเชิดอลังการล้าน8ล้านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มากๆๆๆๆๆๆๆๆเลย ชอบงานมี้มาก รักมี้มาก และก็ชอบพี่มาก(โดนแม่นาคไล่จิกหัว) เดียวไปทักในเฟสต่ออีกนะมี้ เด็กดีไม่พอใจเฟสซะเลย 5555555555555555555  

  HungryFahrenheit. Zz 04 | 20 ต.ค. 56

  • 5

  • 1

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น