[NCT] Friend with benefits (jaeyong)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,392 Views

 • 288 Comments

 • 1,112 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  122

  Overall
  10,392

ตอนที่ 4 : #fwbjaeyong 04 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1967
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 236 ครั้ง
  10 ก.พ. 62

 

“ จอม วันนี้พวกพี่นัทชวนออกนะ ” เทลหันมามองร่างสูงที่กำลังเดินหิ้วของมากมายจากซุปเปอร์มาร์เก็ตกลับไปที่ห้อง“ อือ มึงอยากไปป่าวอ่ะ ““ ไปดิ พี่เค้าอุตส่าห์ชวนทั้งที ““ ก็ครั้งที่แล้วเพื่อนพี่เค้าเต๊าะมึง ““ ชิวๆน่า “ติ๊ดร่างบางแนบคีย์การ์ดลงบนประตูก่อนจะเป็นฝ่ายเปิดเข้าไป“ มึง “ เทลเอ่ยเสียงเข้ม เมื่อเห็นเตนล์นั่งอยู่กลางห้องบนโซฟาที่พึ่งผ่านศึกรักอย่างหนักหน่วงมาเมื่อคืน“ ว่าไง “ “ เตนล์ มาทำบ้าอะไร “ จอมทัพเอ่ยขึ้นอย่างหงุดหงิดทันทีที่เห็นอีกฝ่ายนั่งอยู่ในห้อง ร่างสูงวางของไว้บนเคาต์เตอร์แล้วรีบเดินเข้าไปหาทันที“ คิดถึงแฟนเก่า มาหาไม่ได้เหรอครับ “ เตนล์เอ่ยอย่างยียวน ก่อนที่ข้อมือเล็กจะถูกบีบอย่างรุนแรง“ โอ้ย ผมเจ็บนะ! “ ว่าพลางบิดข้อมือให้หลุดออกจากการกอบกุม เทลเห็นภาพนั้นยิ่งทนไม่ได้จึงเดินเข้าไปหาอีกฝ่ายแทน“ จอมออก กูคุยเอง “ จอมทัพยอมปล่อยแต่โดยดีเมื่อเห็นรังสีอำมหิตที่แผ่ออกมาจากร่างบาง “ ทำไม กลัวกูจะแย่งพี่จอมคืนมาเหรอ “

 

 

“ พูดอะไรระวังด้วย “ “ อย่าพูดเหมือนตัวเองเป็นคนดีไปหน่อยเลย คราบที่มึงทำกันเมื่อคืนยังเต็มห้อง อย่าคิดว่ากูโง่ ““ แล้วไง กูว่าจอมก็ชัดเจนแล้วนะว่าเลือกกูไม่ใช่มึง “ ร่างเล็กพูดเน้นย้ำชัด ก่อนจะเดินเข้าไปคล้องแขนคนตัวสูงที่ยืนเยื้องไปด้านหลัง“ มึง! ไม่มีปัญญาหาผัวเองรึไงต้องมาแย่งชาวบ้าน ““ กูกับจอมเป็นผัวเมียกันมาตั้งนานแล้ว ก่อนที่มึงจะคบกับจอมอีก ““ หน้าด้าน! “ “ พอได้แล้ว! “ จอมทัพตะโกนกร้าวด้วยรวามโมโห เรื่อของเขากับเตนล์ควรจะจบตั้งนานแล้ว“ ทำยังไงเรื่องของเรามันก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ได้หรอกเตนล์ ““ ... ““ ขอร้องล่ะเตนล์ อย่าทำให้เรื่องมันยากกว่านี้เลย “ 


           

“ พี่... “ “ ขอคีย์การ์ดพี่คืนด้วย “ ร่างสูงว่าพลางยื่นมือไปข้างหน้า ทีแรกตั้งใจว่าจะไม่ขอคืนเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายช้ำใจไปมากกว่านี้แต่เห็นทีคงทำไม่ได้เตนล์โยนคีย์การ์ดลงบนโซฟา ก่อนจะหันมามองเทลอย่างเคียดแค้นแล้วจึงกระทืบเท้าปึงปังออกไป“ เฮ้อ ทีหลังแบบนี้ไม่เอาแล้วนะ ขี้ตื๊อชะมัด “ เทลว่าพลางปล่อยแขนออก มองจอมทัพอย่างเซ็งๆก่อนจะเดินเอาของไปเก็บในห้องครัว“ ใครจะรู้ว่าจะเป็นแบบนี้อ่ะเทล “ ร่างบางเดินหนีทำเป็นไม่ได้ยินคำที่อีกคนพูด ในขณะที่จอมทัพได้แต่เดินตามต้อยๆ“ เมียค้าบ “ “ จอม! “ “ เอ้า ก็เมื่อกี้พูดเองว่าเป็นผัวเมียกันอ่ะ “ “ หุบปากไปเลยนะ “ เทลว่าพลางจัดของใส่ตู้เย็นโดยที่ไม่ได้ระวังว่าอีกฝ่ายเข้ามาประชิดตัวด้านหลังตั้งแต่ตอนไหน“ หึงจนหน้ามืดอีกแล้วน้า “ “ ปล่อยนะจอม ไม่เล่น “ สะโพกกลมพิงติดกับเคาต์เตอร์หินอ่อนเมื่อถูกจอมทัพรุกไล่มาเรื่อยๆ มือเรียวจึงต้องยกขึ้นดันอกอีกฝ่ายไว้แทน“ ไม่ได้จะเล่น มึงก็รู้ว่ากูเอาจริง “ ฝ่ามือหนาวางลงบนเอวบาง ใบหน้าหล่อเหลาที่วันนี้เซตผมขึ้นทำเอาคนตัวเล็กกว่าใจเต้นไม่เป็นระส่ำ“ ปล่อยเลยนะ! “ “ ไม่ ปล่อย ““ จอม ไม่เอานะ “ จอมทัพแกล้งเป่าลมร้อนรดใบหูเล็กจนอีกฝ่ายหน้าขึ้นสี คอขาวย่นหนีเป็นพัลวันกลัวโดนรุกล้ำไปมากกว่านี้“ ไม่งั้นวันนี้กูจะกลับไปนอนที่ห้อง ““ กูมีคีย์การ์ดอย่าลืม ““ ไม่เอา ขอร้องล่ะ เมื่อคืนยังเจ็บอยู่เลย “ อีกฝ่ายทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ทำให้ร่างสูงต้องหยุดแกล้งลงแค่นั้น ก่อนจะกดจมูกหนักๆลงบนแก้มนิ่ม“ ล้อเล่นน่า รู้หรอกเมื่อคืนร้องเลยนี่ ““ อือ ไม่เอาแบบนั้นแล้วนะ เจ็บ “ ร่างเล็กเบะออกราวกับจะร้องไห้ยิ่งทำให้คนตรงหน้ารู้สึกผิดกว่าเดิม“ ขอโทษ “ ริมฝีปากหยักกดจูบลงบนหน้าผากใส ก่อนจะผละออกไป“ เดี๋ยววันนี้ออกไปพร้อมกันนะ “ ร่างสูงเอ่ยขึ้นก่อนจะดึงมืออีกฝ่ายให้นั่งลงข้างๆ โดยที่คนตัวเล็กยอมทรุดตัวลงแต่โดยดี “ ทำไมวันนี้ขี้อ้อน “ จอมทัพพูดขึ้นเมื่อเห็นเทลขยับตัวมานั่งพิงอกแกร่งก่อนจะซุกตัวอย่างออดอ้อน
“ แล้วทำไมวันนี้ขี้เอาใจ “ ตอบกลับอย่างยอกย้อนแต่จอมทัพกลับมองว่านี่เป็นการเถียงที่น่ารักที่สุดในโลกที่ตนเองเคยเจอ“ เพราะเมื่อคืนรุนแรงวันนี้เลยไถ่โทษไง “ “ รู้ตัวก็ดี ““ เทล ““ ว่า ““ ตอนนี้เราเหมือนแฟนกันจริงๆเลยรู้ตัวป่ะ “  “ อือ แล้วไม่ดีรึไง “ 
“ ... “ “ ทำไมเงียบไป “ เทลหันมามองอย่างค้อนๆเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ตอบโต้อะไรกลับ เห็นจอมทัพเอาแต่นั่งเหม่อไม่รู้มัวแต่คิดอะไรอยู่“ กูกำลังคิดว่าถ้าวันนั้นกูไม่ทำแบบนั้นกับมึง เราอาจจะมีความสุขกว่านี้ก็ได้ “ ร่างสูงหันมาสบตากับดวงตากลมโตที่จ้องมองเขาอยู่ตั้งแต่ต้นอย่างรักใคร่


“ ที่เป็นอยู่ก็ดีอยู่แล้วนี่ “            “ ดีจริงๆเหรอเทล “            “ ที่เป็นอยู่ตอนนี้มันดีจริงๆเหรอ “ 
 

            “ มาด้วยกันอีกแล้วนะคู่ผัวเมีย “ จอห์นตะโกนทักตั้งแต่ไกลจนเทลอยากจะเข้าไปบีบขย้ำคอคนตรงหน้าเข้าให้


            “ น้องเทลมาแล้วเหรอค้าบบบ “              “ ไอ้พี่นัท บอกเพื่อนมึงเบาๆหน่อย “ จอมทัพเอ่ยขัดขึ้นอย่างหงุดหงิดใจ พึ่งมาถึงไม่ทันไรเทลก็โดนเพื่อนมันเต๊าะอีกแล้ว

 

“ เทลมานั่งข้างกูนี่ “ จากตอนแรกที่ทำท่าว่าจะไปนั่งข้างๆจอห์นก็ต้องเปลี่ยนมานั่งร่างสูงแทน“ หวงชิบหายเลยนะจอม กูเห็นแฟนมึงกี่คนยังไม่เคยหวงเท่านี้ ““ เออกูหวง หวงสุดแล้วคนนี้อ่ะ “ หลังจากพูดสองแง่สองง่าม มือเล็กก็ฟาดลงบนต้นขาหนั่นเนื้อของอีกคนอย่างทีเล่นทีจริง


           

“ อย่างงี้ถ้าพี่จะจีบน้องเทลก็ต้องขอจอมก่อนเหรอครับ “เทลทำเป็นไม่ได้ยินก่อนจะกระดกน้ำสีอำพันลงคอพร้อมกับจอมทัพที่ทำไม่ต่างกัน“ เออจอมมีคนขอไลน์มึงจากกูด้วย ““ ใครวะ ““ แพรอ่ะ เศรษฐศาสตร์ “ เทลขยับตัวยุกยิกอย่างงุ่นง่านใจ เอาจริงๆเขาเองก็ยังทำใจให้ชินกับความฮอตของอีกฝ่ายได้“ ให้จอมให้ป้ะ “ จอมทัพกระซิบเสียงพร่าที่ใบหูเล็กให้ได้ยินกันสองคน ก่อนที่อีกฝ่ายจะขยับตัวหนีอย่างไม่พอใจ“ จะให้ก็เรื่องของมึง “ “ ไม่ให้ดีกว่าพี่ ช่วงนี้ผมไม่ค่อยอยากคุยกับใครอ่ะ “ อีกฝ่ายพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะหันไปชวนทุกคนชวนแก้วซึ่งเทลก็ไม่ได้ปฏิเสธ“ เห็นว่าเตนล์ไม่ยอมเลิกง่ายๆนี่หว่า ““ นั่นแหละ เข็ดไปอีกนานช่วงนี้ขอพักก่อน “ จอมทัพตอบอย่างขำๆ สายตาคมเหลือบหันไปมองโต๊ะข้างๆที่ดูเหมือนจะจ้องร่างเล็กข้างกายเขามาสักพักแล้ว“ แต่น้องดูชอบมึงมากเลยนะจอม ““ มีชอบก็ต้องมีเบื่อว่ะพี่ มันก็คุยกับคนอื่นเยอะแยะ ขาดผมไปคนนึงไม่เป็นไรหรอก ““ ละช่วงนี้มีเด็กปะวะ “ “ มีอยู่คนนึง “ ร่างสูงพูดพลางลอบมองคนตัวเล็กข้างกายที่ดูเหมือนจะรู้ตัวว่สกำลังถูกพูดถึง“ ใครวะ “


“ ความลับ เดี๋ยวมั่นใจแล้วผมจะบอก “


            “ ว่าแต่พี่เหอะ เห็นเค้าเม้ากันใหญ่ว่าช่วงนี้เสือดุ “ นัทยิ้มพลางกวาดสายตามองไปรอบๆ ก่อนจะสะดุดตาเข้ากับหญิงสาวคนหนึ่ง“ คนนั้นน่าสนว่ะ “ ว่าก่อนจะลุกเดินออกไปทันที ในขณะที่คนอื่นในโต๊ะได้แต่ยิ้มให้ความเจ้าเล่ห์ของชายหนุ่ม“ แหน่ะ มีโอบ “ ดินเอ่ยแซวเมื่อเห็นว่าจอมทัพยกแขนพาดกับพนักพิงจึงกลายเป็นการโอบคนตัวเล็กไปกลายๆ“ หน้าแดงละนะ เมาเหรอ “ จอมทัพหันมาพูดกับอีกฝ่ายเมื่อเห็นว่าเทลเริ่มหน้าแดงแล้วก็เลื้อยเข้าหาเขามากขึ้นเรื่อยๆ“ จอม “
“ หืม ““ ไปเต้นกัน “ ไม่พูดเปล่าเทลยังลุกขึ้นทันทีส่งผลให้จอมทัพต้องรีบเดินตามออกไป“ เบียดขนาดนี้กลัวกูไม่ขึ้นเหรอ “ จอมทัพเอ่ยเสียงแหบพร่าเมื่อตอนนี้เทลกำลังยืนหันหลังใช้สะโพกบดเบียดไปตามจังหวะเสียงเพลง“ แล้วขึ้นป่ะอ่ะ “ ร่างเล็กหันมาด้วยแววตาหยดย้อย ริมฝีปากบางขบเข้าหากันอย่างยั่วยวน เทลจับมือหนามาวางไว้บนสะโพกกลมกลึงอย่างเอาใจ“ อย่ามายั่วกันแบบนี้นะเทล พอกูเอาจริงก็ร้องไห้อีก ““ อยากร้องจะแย่อยู่แล้ว “ ร่างเล็กพลิกตัวเข้าหาก่อนที่ท่อนแขนเรียวจะยกขึ้นคล้องคออีกฝ่าย สองร่างแนบชิดบดเบียดกันโดยไม่แคร์สายตาของคนรอบข้างใดๆทั้งสิ้น“ แต่ร้องครางนะ ไม่ใช่ร้องไห้ “ “ เทล “ ร่างสูงกดเสียงลงต่ำเมื่อเทลตั้งใจให้ตัวตนของทั้งคู่สัมผัสเสียดสีกันจนได้ยินจอมทัพคำรามเสียงต่ำ รอบข้างไม่มีใครสนใจอยู่แล้วแต่จอมทัพก็ยังกลัวว่าจะมีใครมาเห็นเทลในสภาพนี้อยู่ดี


 

“ เทลเสียวไปหมดทั้งตัวเลยจอม “ ว่าด้วยแววตาฉ่ำน้ำจากฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์ จอมทัพขยับตัวไปตามจังหวะเพลงพลางมองหน้าที่แดงก่ำของอีกคน
“ เมาแล้วนะ รู้ตัวรึเปล่า “

 

 

“ รู้สิ เทลทำอะไรก็รู้ตัวตลอดนั่นแหละ ““ แน่ใจเหรอ “อือ ครั้งแรกที่นอนกับจอมเทลยังรู้ตัวเลย “ จอมทัพชะงักไป เขาเข้าใจมาตลอดว่าวันนั้นเทลเมาแล้วก็เป็นตัวเขาเองที่ยับยั้งใจตัวเองไม่ได้เลยล่วงเกินอีกคนไปแบบนั้น

 

50%

 

            หมายความว่าไง “

 

ก็บอกว่ารู้ตัวไง ไม่เข้าใจรึงายยย “

 

ไหนบอกว่าวันนั้นเมาไง “

 

อึก “

 

เมามากแล้วนะเทล กลับมั้ย “ จอมทัพถอยห่างเมื่อใบหน้าเล็กโน้มเข้ามาทำท่าจะจูบ ถ้าทำแบบนั้นในที่สาธารณะคงไม่ดีแน่ ยิ่งเขาเองก็เพิ่งเลิกกับเตนล์มาหมาดๆ

 

นอนกับเทลนะทัพพ “ ว่าพลางซบใบหน้าลงบนอกแกร่ง จอมทัพกอดเอวอีกฝ่ายไว้หลวมๆ

 

ครับๆ กลับกันนะ “ ร่างบางพยักหน้าหงึกหงักก่อนที่จอมทัพจะโทรบอกเพื่อนที่ยังนั่งอยู่ด้านบนว่าตนเองขอกลับก่อน

 

สองคนนี้มันยังไงวะดิน “ นัทหันมาเอ่ยถามเมื่อเห็นสองคนที่กำลังกอดก่ายกันอยู่ในทีแรกเดินออกไปนอกร้าน ตอนแรกก็คิดว่าคงสนิทกันแบบเพื่อนที่สนิทกันมากๆก็แค่นั้น แต่พอเห็นเหตุการณ์เมื่อกี๊ชักจะไม่แน่ใจแล้วเหมือนกัน

 

นั่นดิ พี่จีบเทลทีไรแม่งโดนไอจอมมองแรงตลอด “

 

ตอนนี้มันก็เพื่อนกันแหละพี่ “

 

แล้วหลังจากนี้อ่ะ “ ดินหันไปมองหน้ากับจอห์นเล็กน้อย ก่อนจะหันมาตอบว่า

 

หลังจากนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ะ “

 

 

เทล ‘

 

จำพี่ได้มั้ย ‘

 

 

แจ้งเตือนจากแอพลิเคชั่นแชทที่เด้งขึ้นมาเรียกความสนใจจากจอมทัพที่พึ่งตื่นจากห้วงนิทราทันที ยิ่งเห็นชื่อของคนที่ส่งมาแล้วยิ่งเรียกความประหลาดใจให้กับร่างสูงอย่างเห็นได้ชัด

 

 

chan.

 

 

ทำอะไรอยู่ ‘

 

 

จอมทัพหันมามองร่างน้อยที่ซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มสีเทาเข้มของเขาอีกฝ่ายยังคงหลับสนิทไม่มีทีท่าว่าจะตื่นแม้แต่น้อย

 

 

ไปแลกไลน์กันตอนไหนวะ

 

 

ความคิดเดียวที่อยู่ในหัวจอมทัพตอนนี้คือความสงสัยว่าคนตัวเล็กข้างกายไปสนิทกับไอ้รุ่นพี่ในชมรมเขาตอนไหน จอมทัพเองก็ไม่ได้สนิทกับมันพอที่จะไปหลอกถามซะได้ออกจกเกลียดขี้หน้ากันด้วยซ้ำ

 

 

ก็อย่างที่ว่าว่าเสือสองตัวอยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้

 

 

เพราะฝีมือการเล่นที่ใกล้เคียงกันแถมยังสูสี แต่ด้วยความที่เขาเป็นรุ่นน้องไอ้พี่ชานนั่นก็เลยคิดว่าจอมทัพพยายามจะเทียบชั้นกับมันอย่างไงอย่างงั้น

 

 

ครืด ครืด

 

 

ขี้ตื๊อชิบหาย

 

ฮัลโหล “

 

นั่นใครอ่ะ ขอคุยกับเทลหน่อย ‘

 

ไม่เจอกันไม่กี่วันจำเสียงกูไม่ได้แล้วเหรอ “ เอ่ยด้วยน้ำเสียงยียวนพลางหันไปมองคนที่กำลังนอนอยู่ ขืนตื่นมาตอนนี้แล้วถูกจับได้ว่ารับโทรศัพท์แทนมีหวังโดนเทลด่ายับแน่ๆ

 

ไอ้จอม ‘

 

ยังดีที่ยังจำกันได้ “

 

มึงมารับโทรศัพท์เทลได้ไง ‘

 

แล้วมึงไปสนิทกับเทลตอนไหน ถึงขั้นต้องโทรมาแค่มันไม่ตอบไลน์ “

 

กวนตีน ‘

 

เออ แล้วมึงจะทำไม “

 

กูจะคุยกับเทล ‘

 

เทลยังนอนอยู่ แค่นี้นะสัส “ กดวางสายอย่างไม่ใยดีก่อนจะวางมือถือของอีกคนไว้ที่เดิม ถึงแม้เมื่อเห็นเปลือกตาที่หลับพริ้มแล้วอยากจะจับอีกฝ่ายมากอดมาหอมให้เต็มปอด แต่อีกใจเองจอมทัพเองก็ยังอยากปล่อยให้อีกฝ่ายไปนอนหลับให้เต็มอิ่มมากกว่า

 

คิดได้ดังนั้นร่างหนาจึงลุกขึ้นตวัดผ้าห่มที่คลุมตัวอยู่ออก ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำทันที

 

ร้อนไปมั้ยวะ “

 

เชี่ย! “ ฝ่ามือหนารองน้ำที่กำลังไหลออกจากก๊อกก่อนจะสะดุ้งผละมือออกไม่ทันเมื่อมันร้อนกว่าที่คิดไว้

มือหนาปรับอุณหภูมิให้เย็นลงอีกหน่อย ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องอาบน้ำที่เป็นฝักบัว ส่วนอ่างนั่นเปิดทิ้งไว้กว่าเทลจะตื่นน้ำก็คงจะเต็มพอดี

 

จอมทัพเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับชุดลำลองและผมที่ถูกปล่อยให้ปรกลงมา ก่อนที่ร่างสูงจะเดินเข้าไปปลุกเทลที่ยังคงหลับสนิท

 

เทล ตื่นได้แล้วจะเที่ยงแล้วนะ “

 

อือ  เที่ยงแล้วเหรอ “ เทลกระพริบตาปริบๆพลางยกมือเล็กขึ้นมาขยี้ตาอย่างง่วงงุน

 

ไปอาบน้ำเร็ว จอมเปิดน้ำไว้ให้แล้ว “

 

อื้อ รู้แล้ว “ จอมทัพผละออกไปแต่ทว่าเทลก็เอื้อมมือมาจับท่อนแขนของอีกฝ่ายไว้ก่อน

 

ไม่อาบด้วยกันเหรอ “ จอมทัพเผยยิ้มออกมาอย่างเอ็นดู เขารู้ดีกว่าใครว่าเทลมักจะชอบอ้อนตอนตื่นนอนกับก่อนนอน ถึงเจ้าตัวจะไม่ค่อยรู้ตัวก็เถอะ

 

กูพึ่งอาบเมื่อกี๊เองเทล ไว้คราวหน้านะ เดี๋ยวไปทำข้าวให้ “

 

ทีหลังก็ปลุกสิ จะได้อาบพร้อมกัน “ เห็นอีกฝ่ายแอบทำหน้าบึ้งเล็กๆ แต่ก็ยอมเดินเข้าห้องน้ำไปแต่โดยดี

 

รู้จักกับไอพี่ชานด้วยเหรอ “ จอมทัพเอ่ยถามขึ้นมาตอนที่เทลกำลังเคี้ยวไส้กรอกหงุบหงับอยู่ในปาก

 

หือ พี่ชานชมรมบาสอ่ะนะ “

 

เออ มันทักมึงมาแต่เช้า พอไม่มีใครตอบมันก็โทรมา “

 

ก็เคยเจอกันครั้งเดียวตอนกูไปหามึงที่ชมรมนั่นแหละ “ อีกฝ่ายร้องอ๋อในใจทันที เพราะตอนนั้นเขาเองก็ยังถามอีกฝ่ายอยู่เลยว่ามันมาคุยอะไรกับเทล

 

งั้นทีหลังก็ไม่ต้องไปแล้ว ไอพวกนั้นยิ่งม่อๆอยู่ “

 

ไม่มีใครม่อกว่ามึงแล้วแหละกูว่า “

 

สัส “

 

แล้วมันไปเอาไลน์มึงมาจากไหน กูไม่เห็นรู้เรื่อง “

 

ก็พี่เค้าขอไว้ตั้งแต่วันนั้นแล้ว “ เทลพูดต่ออย่างไม่ยินดียินร้าย ตัวเขาเองเริ่มเฉยๆกับพวกคนที่มาจีบได้สักพักแล้ว

 

 

 นี่ใครมาขอมึงก็ให้หมดเลยสินะ “ คำพูดสองแง่สองง่ามของจอมทัพทำให้อีกฝ่ายต้องตวัดสายขึ้นมามองอย่างไม่พอใจ

 

พูดให้มันดีๆนะจอม กูไม่อยากทะเลาะด้วย “

 

แล้วกูพูดผิดตรงไหน เห็นใครเข้ามาขอมึงก็ให้หมด “

 

จอม! “ เทลตะโกนเสียงกร้าวเมื่อดูแล้วว่าจอมทัพคงไม่ยอมสงบลงง่ายๆ เขารู้ดีว่าเวลาที่ไม่ได้ดั่งใจเมื่อไหร่ร่างสูงก็จะกลายเป็นคนปากร้ายขึ้นมาทันที

 

พูดเรื่องจริงแค่นี้ทำเป็นรับไม่ได้ไปได้ “ เทลผุดตัวลุกขึ้นทันทีก่อนจะเดินไปหยิบกุญแจรถเตรียมจะออกไปข้างนอก

 

จะไปไหน! “ จอมทัพเดินเข้ามาประชิดตัวก่อนจะคว้าข้อมือเล็กไว้เต็มแรงจนเทลต้องเบ้หน้าด้วยความรู้สึกเจ็บ

 

กูจะกลับ มึงเป็นหมาบ้าแบบนี้ยังไงก็คุยกันไม่รู้เรื่องหรอก “

 

เลิกหนีซักทีเทล! “

 

ถามจริงเหอะ มึงโมโหเป็นบ้าเป็นหลังขนาดนี้เพราะกูให้ไลน์พี่ชานเนี่ยนะ ไร้สาระว่ะ “ เทลพูดอย่างเหลืออด พอได้ยินอย่างนั้นก็ดูเหมือนว่าจอมทัพจะใจเย็นลงมาบ้างจึงพูดด้วยน้ำเสียงที่อ่อนลง

 

มึงไม่รู้หรอกว่ามันเจ้าชู้ขนาดไหนอ่ะ เกิดมันหลอกมึงขึ้นมาจะทำยังไงเทล “

 

ไม่มีใครทำร้ายกูได้เท่ามึงแล้วทัพ “

 

กูก็พยายามทำให้ดีที่สุดอยู่นี่ไง! “

 

ทุกอย่างมันจบตั้งแต่มึงนอกใจกูตั้งแต่ที่เราคบกันวันแรกแล้วทัพ! “ ดวงตาใสคลอไปด้วยหยาดน้ำที่ไม่สามารถกลั้นไว้ได้อีกต่อไป เทลกระพริบตาถี่ๆเพื่อไล่หยาดน้ำใสให้ไหลลงมาบนพวงแก้ม

 

เราคุยกันเรื่องนี้หลายรอบแล้วนะเทล กูบอกกูเมาไง กูคิดว่าน้องคนนั้นเป็นมึงด้วยซ้ำ “

 

แล้วมึงจะให้กูอยู่กับการระแวงว่าแฟนกูจะเมาแล้วไปคว้าใครที่ไหนมาเอาอีกงั้นเหรอ “ จอมทัพดูอ่อนลงอย่างเห็นได้ชัดทันทีที่เห็นอีกฝ่ายร้องไห้ออกมา แต่ขากลับขยับไปไหนไม่ได้ ได้แต่ยืนมองอีกคนอยู่อย่างนั้น

 

เทล กูก็รอโอกาสจากมึงอยู่นี่ไงสองปีแล้วนะ “

 

ฮึก “

 

ถึงกูนอกกายแต่กูไม่เคยนอกใจเลย มึงก็รู้อ่ะเทล “

 

“ ถ้างั้นกูขอไปเอากับคนอื่นบ้างได้มั้ยล่ะ “

 

เทล “ จอมทัพกดเสียงต่ำด้วยความไม่พอใจ เรื่องนี้เทลรู้ดีอยู่แล้วว่าเขาไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่ามกับอีกฝ่าย ตั้งใจจะกวนประสาทกันรึไง

 

กูอาจจะแค่ชอบเซ็กส์มึงก็ได้จอม “

 

ไม่จริง มึงก็รู้อยู่แก่ใจว่าความรู้สึกเราตอนนี้มันมากกว่าคำว่าเพื่อนไปแล้วเทล “

 

แต่ก็ไม่ใช่คำว่าแฟน

 

“ … “

 

ลองห่างกันดีมั้ยจอม “

 

ไม่ เทล อย่าทำแบบนี้ “

 

“ ... “

 

ไม่เอานะเทล กูขอล่ะ “

 

ให้โอกาสกูหน่อยเถอะจอม กูอยู่จุดนี้มาตั้งสองปีเจ็บจะตายห่าอยู่แล้ว “

 

เทล… “

 

ห่างกันซักพักนะจอม ไม่ใช่เรื่องที่ผ่านมามันไม่จริงเทลแค่อยากลองเปิดใจตัวเองดูบ้าง “ ท่าทีจริงจังของคนตรงหน้าทำให้ร่างสูงขัดใจไม่ลง มือหนากำเข้าหากันแน่นเมื่อความรู้สึกในอกตีรวนไปกันไปหมดด้วยความสับสน

 

ถ้างั้นมั่นใจเมื่อไหร่ก็บอกจอมนะ “

 

จอมจะรอ “

 

แล้วก็ขอโทษ ที่ทำให้เจ็บขนาดนี้ “ เทลไม่ได้พูดอะไร ร่างบางทำเพียงแค่โบกมือให้น้อยๆพร้อมกับเผยยิ้มด้วยดวงตาที่เศร้าที่สุดที่จอมทัพเคยเห็นออกมาเพียงแค่นั้นก็ทำเอาใจคนมองกระตุกไป

 

เทลไปแล้ว...อาจจะถึงเวลาแล้วที่เราสองคนต้องทำอะไรให้มันจริงจังและชัดเจนมากกว่านี้สักที

 

 

พี่ทาม เทลห่างกับจอมแล้ว ‘

 

คอลมั้ย ‘

 

อื้อ ‘

 

ร่างเล็กนั่งสะอื้นใส่โทรศัพท์อยู่เกือบชั่วโมง พี่ชายอย่างทามเป็นที่พึ่งเดียวของเขาในตอนนี้ คนเดียวที่เทลยอมให้รับรู้เรื่องราวทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนมันจบลงไปในวันนี้

 

ไม่รู้ว่าจะได้กลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกมั้ย ไม่รู้ว่าจอมทัพจะรอเขาได้อีกนานแค่ไหน เทลนั่งกอดเข่าซบใบหน้าลงกับขาอย่างหมดเรี่ยวแรง ยิ่งช่วงหลังๆนี้เขากับจอมแทบไม่ได้ห่างกันเลยมันยิ่งทำให้ทุกอย่างยากขึ้นไปอีก

 

เทลไม่รู้เลยพี่ทามว่าจอมจะรอเทลรึเปล่า ฮึก “ กำปั้นเล็กๆทุบเข้าที่อกตัวเองเมื่อตอนนี้มันปวดหนึบไปหมด หัวใจที่เคยคิดว่าด้านชากับความเจ็บปวดไปแล้วกลับกลายเป็นว่าทำงายได้เป็นอย่างดีเพียงแค่เป็นเรื่องของใครคนนั้น

 

ไม่รู้ว่าจอมจะรู้มั้ย ถึงเทลจะพูดไปแบบนั้นแต่ในใจเทลก็รู้ว่าระหว่างเราสองคนมันไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์ “ พูดไปก็สะอื้นไปไม่หยุด ทามคงรีบมาหาน้องถึงที่ถ้าไม่ติดว่าเขาไปดูงานอยู่ที่ญี่ปุ่นตอนนี้ แค่ได้ยินเสียงเทลก็เจ็บปวดแล้ว แล้วความรู้สึกของเจ้าตัวจะขนาดไหนกัน

 

พี่ว่า อึก จอมจะรอเทลได้รึเปล่า “

 

เพราะต่อให้มีใครอีกกี่คนเข้ามาเทลก็ไม่มีที่ว่างเหลือให้ใครแล้วพี่ทาม “

 

เทลรักจอม ฮึก รักแบบที่ไม่คิดว่าจะรักใครได้แบบนี้เลย “

 

ดึงดราม่าเฉยเลย ;-; #fwbjaeyong


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 236 ครั้ง

37 ความคิดเห็น

 1. #224 Starlight_ice (@suneerat-ice) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:59
  เทลง่าาาาา เจ็บกันไปทั้งคู่เลย
  #224
  0
 2. #216 vampvimpz (@phoiys5) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:16
  โอ่ย เจ้าเทลลลลล อย่าทรมานแบบนี้เลยได้มั้ยง่า แงงงง
  #216
  0
 3. #166 Pppeachtea (@12537782) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:05
  ไม่เข้าใจจอมที่สุดแล้ว
  #166
  0
 4. #150 swanwann (@swanwann) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:12
  หนูเทลคนเก่ง ไม่ร้องไห้นะคะ //ห่างกันสักพัก ๆมันคงจะดีเสียกว่า
  #150
  0
 5. #144 cattaeyong07 (@cattaeyong07) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:33
  สงสารเทลอะ ก็เคยคบกันแหละแล้วจอมจะพาลจะอะไรก็ชั่งเถอะระหว่างที่เลิกกันจอมก็ไปคบเตนล์ไปมีอะไรกับคนอื่นอีก ส่วนเทลคือมีแค่จอมแค่จอมคนเดียวตลอดเลย อย่ารักเขามากลูก ถอยออกมาก่อนที่ให้ถอยไม่ใช่ให้เปิดใจรับคนอื่นหรอกเพราะรู้ว่าเทลรักจอมมากแต่ถอยออกเพื่อให้จอมได้คิดบ้าง จะได้รู้ว่าไม่มีเทลอยู่ด้วยมันเป็นยังไงจะคิดถึงมากแค่ไหน อดทนนะครับน้องเทล
  #144
  0
 6. #143 nrapxty (@nrapxty) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:54
  อะไรของจอมอ่ะ ไม่นอกใจแล้วแกมีแฟนระหว่างที่รอโอกาสจากเทลเนี่ยนะ โห่ะ
  #143
  0
 7. #141 Papraews Vyz (@papraewsvyz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:02
  น้องเทลลลล ไม่ร้องนะคะ คนเก่งงงงงง
  #141
  0
 8. #139 Bpitch (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:14

  ปมยักษ์ปมใหญ่มากเลยนะจอมเรื่องแบบนี้ แล้วระหว่างสองปีที่ผ่านมาอ่ะจอมก็เจ้าชู้มากๆ ยากแล้วหละนาย สงสารเทลอ่าคงเจ็บสุดๆ

  #139
  0
 9. #138 socio. (@liqueur-kb) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:26
  อ่านประโยคจบบทแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะฮือ รอนะคะㅜㅡㅜ
  #138
  0
 10. #137 hermysara (@hermysara) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:20
  อมกกกกกกกกกกก เรื่องแย่กว่าที่คิด
  จอมมันรักเทลนะ แต่มันจะปรับปรุงตัวได้รึเปล่านี่สิ จอมทำให้ได้นะแกกกกกกกก
  #137
  0
 11. #136 p210847 (@p210847) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:24
  จอมเจ้าชู้เกินไป
  #136
  0
 12. #135 toon6104 (@toon6104) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:41
  น้องเทลฮึบๆนะคับ
  #135
  0
 13. #134 Kanpsoree (@kanyehet) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:07
  เดี๋ยวก็ดีกันน้าน้องเทลฮึ้บๆๆ จอมมันก็รัก
  #134
  0
 14. #133 Kanpsoree (@kanyehet) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:07
  แงงงงงงงง
  #133
  0
 15. #132 perthza0000 (@perthza0000) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:05
  อ้าวเคยเป็นแฟนกันมาอีก ว่าละทำไมไม่คบ สู้ๆนะจอม
  #132
  0
 16. #131 jhbpp (@jhbpp) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:36

  โหยยยยย ว่าละทำไมไม่คบ ฮื้อออออ

  #131
  0
 17. #130 อ้วงเอ้ยยย (@skysunshine) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:51
  โห​อิจอมม นอกกายตั้งแต่วันแรกเรยนะ​ สุดยอดเรยว่ะนาย​ แล้วเทลจะเอาไรไปมั่นใจว่าคบกันละจะไม่เปนแบบเดิมอ่ะจอมเอ้ย
  #130
  0
 18. #129 Jiraporn thongkum (@belljiraporn2000) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:41
  น้องเทลไม่ร้องงงงงงงง
  #129
  0
 19. #127 'นมชมพู' (@ice_sktm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:33
  ไม่นอกใจแล้วแฟนเก่าแกล่ะจอมมมมมม เห้อม เอาใจช่วยละกัน สงสารทั้งคู่แหล่ะ
  #127
  0
 20. #126 Lysh (@love_rin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:12
  ฮือ;—; คือแบบสงสารทั้งคู่เลยอะ เข้าใจเทลว่าแบบจะกลัวฝังใจ นายทัพเทอต้องทำให้เทลมั่นใจให้ได้แล้วเนี่ยๆๆ
  #126
  0
 21. #123 maaayxb. (@058217557) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:10
  ตอนแรกคิดว่าเทลจะไม่คิดอะไร เพราะเทลก็คุยกับทุกคนที่เข้ามาตลอด ไม่ปิดโอกาสใคร แต่จริงๆคือเทลคิดเกินไปมาก ฮือออ จอมรู้ใจตัวเองรึยัง ถ้ารู้แล้วก็ทำให้มันชัดเจนเถอะ

  รักกันก็บอก แสดงออกมาสิ เก็บไว้ทำไม สุดท้ายกลายเป็นทำร้ายอีกฝ่าย ไม่อยากให้ทะเลาะกันเลยจ้าาา ;___;
  #123
  0
 22. #121 Napa_rin (@Napa_rin) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:58
  อ้าว ปรับอารมณ์ไม่ทันเลยแม่ พวกเขามาอยู่จุดจุดนี้ได้ยังไง นอกกายแต่ไม่เคยนอกใจ พูดออกมาได้เฮงซวย อิจอมอินังผี
  #121
  0
 23. #120 ืืnnppskji (@Nam1994) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:53
  เอ้าาาาาน้องเทลลลลล
  #120
  0
 24. #119 Chuu Zt17 (@chuuuuuuuu) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:48
  น้องเทลลลลล​ แงงงงง​ อิจอมมมมมมมมมม
  #119
  0
 25. #118 100459131246 (@100459131246) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:21
  อมกๆๆๆๆๆๆๆๆๆเขินนนนนนนน
  #118
  0