[NCT] Friend with benefits (jaeyong)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 10,370 Views

 • 288 Comments

 • 1,112 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  100

  Overall
  10,370

ตอนที่ 3 : #fwbjaeyong 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 267 ครั้ง
  9 ก.พ. 62
CUT

Link in bio @anchelarx หรือในแท็ก #fwbjaeyong


       “ อือ “ เปลือกตาสีอ่อนกระพริบปรือปรอย น่าหงุดหงิดใจไม่น้อยที่ห้องจอมทัพไม่ได้ติดม่านกันแสงแบบของเขาโดยที่เจ้าตัวให้เหตุผลว่าเป็นคนตื่นยาก ถ้าติดม่านแบบนั้นมีหวังไม่ได้ไปเรียนกันพอดี       เมื่อลืมตามาก็พบคนข้างตัวกำลังกดแชทมือถือโดยไม่ทันได้สังเกตว่าร่างบางที่นอนซุกมาเกือบทั้งคืนตื่นขึ้นมาจากห้วงนิทราแล้ว       ร่างเล็กขยับเข้าไปนอนหนุนลาดไหล่แกร่ง เพื่อเรียกร้องความสนใจของคนที่นอนเล่นโทรศัพท์อยู่       อ้อนแบบนี้จะเอาอะไร หืม “       มีนัดกับใครรึเปล่า “        ยกเลิกได้ อยากไปไหนอ่ะ “ จอมทัพวางโทรศัพท์ลงบนหัวเตียงก่อนจะหันหน้าเข้าหาคนที่อ้อนตั้งแต่เช้า       ไม่เป็นไร ค่อยไปวันอื่นละกัน “ ร่างบางเอ่ยก่อนจะลุกขึ้นใส่ชุดคลุมอาบน้ำแล้วจึงทำท่าจะเข้าห้องน้ำไป       โกรธป่ะเนี่ย กูยกเลิกได้จริงๆนะเทล “        โกรธเหี้ยไร กูไม่ได้ติดมึงเหมือนมึงทำตัวติดกูหรอกนะจอม “ เอ่ยอย่างขำๆก่อนจะปิดประตูเข้าห้องน้ำไป        เดี๋ยวกูกลับมานะ “ เทลพยักหน้าหงึกหงัก ในปากเคี้ยวขนมกรุบกรอบที่ซื้อมาไว้ตั้งแต่คราวก่อน พลางหยิบโทรศัพท์มือถือมาดูข้อความที่เด้งขึ้นมา       พี่เทล ‘       เกมเองครับ ‘        จะเรียกว่าแปลกใจก็ไม่ได้เพราะหลังจากที่เด็กคนนั้นออกตัวแรงเมื่อวานเขาเองก็รู้อยู่แล้วว่าน้องต้องทักมา       ว่าไงๆ ‘       พี่ว่างมั้ยครับวันนี้ ‘       อือ ก็ว่างอยู่นะ ‘       มีอะไรรึเปล่า ‘        คือว่า ‘        ‘ ? ‘       ไปดูหนังกันมั้ยครับ ‘ เทลแปลกใจเล็กน้อยที่อีกฝ่ายกล้าชวนตรงๆขนาดนี้ถึงแม้จะเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน       เอาสิ พี่ว่างพอดี ‘        แต่ขอเป็นคนเลือกหนังนะ ‘        ได้สิครับ งั้นเจอกันบ่ายโมงนะ ‘       ไหนๆวันนี้ก็เป็นวันว่างอยู่แล้ว อีกอย่างเด็กเกมอะไรนี่ก็ไม่ได้ดูเป็นคนเลวร้ายอะไร ลองเปิดใจทำความรู้จักกันดูก็ไม่ได้เสียหาย       กูกลับแล้วนะ ‘       เสื้อยังไม่แห้ง ฝากไว้นี่ก่อนละกัน ‘ พอใกล้ถึงเวลานัดคนตัวบางจึงจัดการเก็บห้องให้เรียบร้อยอีกครั้งก่อนจะกดส่งแชทไปให้เจ้าของมันที่ป่านนี้คงเที่ยวกับสาวอยู่ที่ไหนสักที่แน่ๆ

       พี่เทล! “ เกมวิ่งมาทางเขาราวกับเด็กหลงทางที่พึ่งหาแม่เจอ เอาจริงๆเขาก็ขาดหายจากการมีโมเม้นเด็กๆแบบนี่ไปนานแล้วเหมือนกัน ยิ่งจอมทัพยิ่งลืมไปได้เลย รายนั้นเก๊กขรึมเกือบตลอดเวลาไม่มีมุมเด็กๆแบบนี้ให้เห็นแน่นอน       แล้วจะไปคิดถึงมันทำไมวะ       รอนานรึเปล่า รถติดมากเลยอ่ะ “        ไม่เป็นไรครับ แล้วพี่ขับรถมาเองเหรอ “       อื้อ ไปเลือกหนังกันเลยป้ะ “ ร่างบางว่าก่อนที่อีกฝ่ายจะพยักหน้ารับ ดูไปดูมาเกมก็เป็นคนหุ่นดีอยู่พอตัว ผอมสูงแต่ไม่หุ่นบางเกินไป ผมสีดำหน้าม้าปรกยิ่งทำให้ดูเหมือนหนุ่มเกาหลีไปโดยปริยาย เรียกได้ว่าหน้าแบบนี้คงเป็นพิมพ์นิยมที่คนส่วนใหญ่ชอบได้เลย       ขอดูเรื่องนี้ได้มั้ย นะๆ “ เทลว่าก่อนจะชี้ไปยังหนังเรื่องใหม่ที่พึ่งเข้าโรงเมื่อวาน แอบเห็นเกมหน้าแดงเล็กน้อยตอนที่เขาทำเสียงอ้อนแบบนั้น ความจริงเขาก็ทำออกจะบ่อย จอมทัพไม่เห็นหน้าแดงแบบนี้บ้างเลย       คิดถึงมันอีกแล้วนะเทล!       อะ อ่า ได้ครับ งั้นไปซื้อตั๋วเลยนะ “        อื้อ พี่ไปด้วย “ ใช้เวลาไม่นานนักในการต่อแถวรอเข้าคิว พอเข้ามาถึงก็พบว่าที่นั่งส่วนใหญ่ถูกจองเกือบหมดแล้ว เหลือแค่แถวหน้าสุดกับที่นั่งสวีทที่เลือกอยู่คู่เดียวเท่านั้นที่ยังไม่ถูกจอง       เอายังไงดีล่ะ กลางๆเต็มหมดเลย “       เอาโซฟาละกันครับ “       เอางั้นเหรอ “ ไม่ได้จะดูถูกกลัวน้องไม่มีเงินหรอกนะ แต่สำหรับการเดทครั้งแรกให้เลี้ยงแบบนี้ดูจะมากเกินไปรึเปล่า       ไม่เป็นไรหรอกพี่ เอาสองที่ตรงนี้ครับ “ ประโยคหลังหันไปพูดกับพนักงานก่อนที่อีกฝ่ายจะรับตั๋วมาโดยที่เทลรีบขอไปถ่ายสตอรี่ทันที       ลงแบบนั้นผมจะโดนรุมรึเปล่าครับเนี่ย “       หือ ใครมันจะมารุมเราเล่า ฮ่าๆ “       ก็คนชอบพี่ตั้งเยอะนี่ ไหนจะเพื่อนพี่แล้วก็…พี่จอมอีก   “       คิดมากน่า ไปกันเหอะจะถึงเวลาละ “ 

       เพราะเข้ามาเร็วก่อนเวลาจึงทำให้ตอนเข้าไปนั่งนั้นโรงทั้งโรงยังสว่างโร่อยู่ ในขณะที่เขากับเกมกำลังนั่งคุยเรื่องสัพเพเหระทั่วไป โซฟาตัวข้างๆก็มีคนมาทรุดตัวนั่งลง       เทล/จอม “ ทั้งสองเอ่ยขึ้นมาเบาๆพร้อมกัน ก่อนที่หญิงสาวที่มาพร้อมกับร่างสูงจะยื่นหน้าออกมาทักทาย       พี่เทลสวัสดีค่ะ อ้าวเกม “       รู้จักกันเหรอ “ จอมทัพหันไปถามเสียงเรียบก่อนจะหันกลับมามองหน้าเด็กหนุ่มที่ดูเหมือนจะนั่งชิดกับเทลเป็นพิเศษ       ใช่ค่ะ พี่เทลระวังนะคะเกมมันประกาศไปทั่วคณะเลยว่าคนนี้ของมันห้ามใครยุ่ง “ ได้ยินอีกฝ่ายพูดดังนั้นร่างเล็กจึงหันมามองคนข้างกายเล็กน้อยก่อนที่จะได้รับการหัวเราะแหะๆตอบกลับมา       ไม่โกรธใช่มั้ยครับ “       จะโกรธเรื่องอะไรล่ะ เราทำเพราะหวงพี่ไม่ใช่เหรอ “ แกล้งหยอดกลับไปหนึ่งทีจนคนฟังสตั้นไป ก่อนที่ไฟในโรงจะดับลงพร้อมกับโฆษณาตัวแรกที่เริ่มฉาย

       หนังจบไปนานแล้วและเขาก็แยกกับเกมสักพักแล้วด้วยแต่ยอมรับว่ามีความรู้สึกในใจบางอย่างที่ค้างคาอยู่ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโกรธที่เห็นจอมทัพไปดูหนังกับคนอื่น หรือกลัวอีกฝ่ายเสียความรู้สึกที่เห็นเขาไปกับเกมกันแน่        หวังว่าพรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาแล้วความรู้สึกนี้จะหายไปสักที

       วันนี้มึงจะไปดูกูรึเปล่า “ จอมทัพหันไปถามในระหว่างที่เรากำลังนั่งเรียนวิชาภาคแสนปวดหัวอยู่        ไปดิ เกมชวนกูพอดี “       มันประกวด? “       เปล่า คงรู้มั้งว่ากูจะไปดูมึงน้องก็เลยชวนไปด้วยกัน “ เทลตอบไปพลางจดเลคเชอร์ยิกๆ โดยไม่ได้หันไปมองสีหน้าของคนข้างๆ       งั้นเสร็จแล้วไปกินข้าวเป็นเพื่อนกูหน่อยดิ “       แล้วเด็กมึงอ่ะ? “       ก็อยากไปกับมึง “ หัวใจดวงน้อยเผลอเต้นไม่เป็นระส่ำเมื่อได้ยินเสียงทุ้มต่ำพูดออกมาแบบนั้น       เออๆรู้แล้ว ไม่ต้องมาเว่อร์เลย “       ก็อยากไปกับมึงจริงๆ “        ก็บอกว่ารู้แล้วไง เลิกพูดได้แล้วน่า! “       เขินเหรอวะ “ เห็นอีกฝ่ายเอามือปิดหน้าปิดตาแล้วก็อดยิ้มออกมาไม่ได้ เสียงหัวเราะทุ้มๆข้างหูยิ่งทำให้เทลอยากหายตัวไปจากตรงนี้ให้รู้แล้วรู้รอด       วันนี้กูไปนอนด้วยนะ “       ไม่! “       ไม่ทำอะไร สัญญา “        กูไม่เชื่อมึง “       กูเคยขืนใจมึงรึไง ก็เห็นมึงยอมเองทั้งนั้- “        เงียบไปเลยนะสัส “        เออ แค่ไปนอนด้วยน่า โอเคนะ? “ เทลมองอีกฝ่ายอย่างระแวดระวังแต่สุดท้ายก็ยอมตอบตกลง       หลังงานเลิกไปกินข้าวกันมั้ยครับ ‘       พี่มีนัดแล้วอ่ะ ขอโทษนะเกม ‘       อ่า ‘       ไว้วันหลังก็ได้ครับ ‘       เทลคว่ำโทรศัพท์ลงบนโต๊ะโดยไม่เห็นว่ามีใครอีกคนกำลังมองห้องแชทเมื่อกี๊อยู่เหมือนกัน จอมทัพยิ้มมุมปากอย่างมีความสุขก่อนจะหันไปสนใจอาจารย์ที่อยู่หน้าห้องเรียน       พี่จอมเท่ห์มากเลยนะครับ คงมีคนชอบเยอะแน่ๆ “ เด็กข้างๆเอ่ยขึ้นเมื่อจอมทัพเริ่มทำการแสดงบนเวที เทลหันไปมองใบหน้าคมคายที่กำลังแจกยิ้มโปรยเสน่ไปทั่วจนอยากเบ้หน้าใส่       แชทไม่เคยว่างเลยล่ะ “ พูดพลางขำแห้งๆเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต เสียงกรี๊ดจากหญิงสาวข้างหลังยิ่งทำให้เทลรู้สึกรำคาญมากขึ้นทุกที       แล้วแชทพี่เทลล่ะครับ ว่างมั้ย “       มีแต่ของเราอ่ะ อยากดูมั้ยล่ะ “ ร่างบางพูดทีเล่นทีจริงจนคู่สนทนารีบปฏิเสธเป็นพัลวันเรียกเสียงหัวเราะสดใสจากอีกฝ่าย       เกมมองภาพนั้นพลางหน้าแดงไปด้วย ที่ไม่มีคนเข้าหาไม่ใช่เพราะพี่เทลไม่น่ารักหรอก แต่เพราะมีคนตามประกบอยู่ตลอดเวลาอย่างกะหมาหวงก้างต่างหากถึงไม่มีใครกล้าเข้าหาซักคน       วันนี้ที่พี่ไม่ว่าง คือนัดกับพี่จอมไว้รึเปล่าครับ “ เด็กหนุ่มเงยหน้าขึ้นมาถามตรงๆ เทลชะงักไปเล็กน้อยเมื่อเห็นแววตาน้อยใจที่ถูกส่งออกมาจากสายตาคู่นั้น       อื้อ ไว้วันหลังนะ “        ผมแค่ถามเฉยๆน่ะครับ “        ครืด ครืด       ฮัลโหล “       อือ อยู่หน้าเวที เสร็จแล้วเหรอ “ เทลพูดพลางหันไปมองรอบๆ ซึ่งเกมก็ได้แต่มองตามอีกฝ่ายไปโดยไม่ต้องสงสัยเลยว่าคนที่โทรเข้ามานั้นเป็นใคร       จะไปเลยเหรอ “       เห็นร่างบางคุยต่ออีกเล็กน้อยก่อนจะวางสายลง ในใจลึกๆรู้อยู่แล้วว่าวันนี้คงถึงเวลาที่ต้องบอกลากันซักที       เกม คือว่- “       ไม่เป็นไรครับพี่เทล ผมจะกลับแล้วเหมือนกัน “        พอดีเลย งั้นให้พี่ไปส่งมั้ย “        ไม่เป็นไรครับ ผมเอารถมา “       อ่า... “       งั้นเดี๋ยวผมเดินไปส่งนะครับ “ เทลยิ้มพลางพยักหน้า ก่อนจะเดินนำออกไป ฝ่ายเกมที่เดินตามต้อยๆจนมาถึงตรงที่มีร่างสูงยืนพิงรถสปอร์ตคันหรู       สวัสดีครับพี่จอม “       ตัวติดกับเทลเลยนะเกม “ พูดเหมือนหยอกเล่นแต่สีหน้านิ่งและแววตาจริงจังแบบนั้นไม่หยอกเล่นเลยซักนิด       เลิกแกล้งน้องได้แล้วจอม ไปได้แล้ว “ เทลรีบพูดตัดบทก่อนจะหันมาโบกมือให้แล้วจึงขึ้นรถไป ในขณะที่จอมทัพหันมามองเขานิ่งๆอีกครั้งโดยไม่ได้พูดอะไร       จอม “ ร่างเล็กเรียกซ้ำอีกครั้งเมื่อเห็นว่าอีกคนไม่ขึ้นมาซักที

       ไอเด็กนี้หน้าตากวนตีนว่ะ “ หลังจากปิดประตูรถดังปังก็เข้ามานั่งพลางบ่นพร้อมกับเหยียบคันเร่งออกไป       ว่าน้องไอสัส “       ทำไมมึงชอบรึไง “       ก็...น่ารักดี “ ยิ่งฟังยิ่งหงุดหงิด จอมทัพทำเป็นไม่ได้ยินก่อนจะหันไปจับมืออีกฝ่ายมากุไว้หลวมๆ       อยากกินอะไรเป็นพิเศษป่ะ “       เลี้ยง? “       เออ “       อารมณ์ดีแปลกๆนะมึง “        อยากเลี้ยงเมียบ้างก็ผิดเหรอ “ พูดก่อนจะแกล้งบีบต้นขาเล็กเบาๆ ก่อนจะโดนตีมือไปอย่างแรง       อะไรวะเนี่ย เอะอะก็ใช้กำลัง “        ก็มึงเอะอะก็ลวนลามกู “        เออ แม่บ่นคิดถึงอ่ะ ไปหาแม่กูมั้ย “       ตอนนี้เลยเหรอ “       อือ กูโทรไปทีไรถามหาแต่มึงทุกที “        ก็ได้ แต่กูไม่ได้เอาชุดมาอ่ะดิ “ เพราะบ้านจอมอยู่ไกลจากคอนโดอยู่พอสมควร เวลาไปเยี่ยมที่บ้านมันเทลจึงต้องเอาเสื้อผ้าไปค้างคืนเสมอ       ไม่เป็นไร ความจริงมึงใส่เสื้อโคร่งๆก็...เร้าใจไปอีกแบบ “        ไอเหี้ยจอม! “        คุณแม่สวัสดีครับ “        อ้าวเทล แม่กำลังคิดถึงอยู่พอดีเลย “ หญิงวัยกลางคนเดินเข้ามาสวมกอดเพื่อนลูกชายตัวดีที่นานๆทีจะแวะมาที่บ้านบ้าง        จอมบอกว่าคุณแม่คิดถึงผมก็เลยมาหาครับ “       น่ารักจริงๆเลย จอมจะพาเพื่อนไปอยู่บนห้องก่อนก็ได้นะ เดี๋ยวอาหารเย็นเสร็จแล้วแม่จะเรียก “ เธอยิ้มอีกครั้งก่อนจะขอตัวเข้าไปทำอาหารในครัวต่อ ความจริงที่บ้านจอมก็มีแม่บ้านอยู่สองสามคนแต่ดูเหมือนคุณผู้หญิงของบ้านดูเหมือนจะชอบคุมงานเองมากกว่า       ครับแม่ “ จอมทัพเดินนำขึ้นไปบนชั้นสองก่อนจะเดินเข้าไปตรงห้องที่อยู่สุดทางเดิน       มึงนั่งเล่นไปก่อนนะ กูเข้าห้องน้ำแป็ป “ เทลพยักหน้าก่อนจะนั่งลงบนปลายเตียงที่ปูที่นอนด้วยสีเทาอ่อน ความจริงรอบๆห้องนี้ดูจะมีความทรงจำในวัยเด็กของจอมทัพอยู่มาก ตั้งแต่หุ่นยนต์ที่ตั้งอยู่ตรงมุมห้อง ถ้วยรางวัลต่างๆจากการเล่นกีฬาจนสายตามาสะดุดที่กล้องเล็กๆใบหนึ่งที่ตั้งอยู่บนโต๊ะทำงาน       ไม่รอช้าขาเรียวก็เดินตรงดิ่งไปยังกล่องไม้สีเข้มที่ไม่เคยเห็นมาก่อนทันที

 

       อะไรวะเนี่ย “ ร่างเล็กอุทานออกมาเบาๆ เมื่อเปิดกล่องออกมาพบรูปตัวเองเต็มไปหมดตั้งแต่ตอนมัธยมปลาย ไม่ว่าจะเป็นรูปในงานกิจกรรมต่างๆจนกระทั่งงรูปคู่เขากับจอมในวันปัจฉิมหรือแม้แต่รูปรับน้องของมหาลัย       เก็บไว้ทำอะไรวะเนี่ย        เทล เล่นเกมกันป้ะ “ ชายหนุ่งร่างสูงเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับเปลี่ยนจากชุดนักศึกษาเป็นชุดลำลองเรียบร้อยเอ่ยกับเพื่อนสนิทโดยไม่ได้มองเลยว่าอีกฝ่ายกำลังทำอะไรอยู่       จอม มึงเก็บรูปกูไว้ทำไมวะ “       เฮ้ย! “ อีกฝ่ายรีบวิ่งมาปิดกล่องแทบไม่ทันในขณะที่เทลยังคงงงกับสิ่งที่เห็น กล่องไม้ในมือถูกแย่งกลับไปถือโดยเจ้าของมันทันที       มึงค้นห้องคนอื่นทำไมเนี่ยเทล “       ก็นี่มันรูปกูอ่ะ ไม่ต้องเปลี่ยนเรื่องเลยจอม “       “ ... “       มึงแอบชอบกูเหรอ “ เทลถามขึ้นมาอย่างต้องการคำตอบ พอเห็นอีกฝ่ายอ้ำอึ้งใจดวงน้อยก็เกิดเต้นผิดจังหวะขึ้นมา


       “ ไม่ใช่! “       “ แล้วมึงจะเก็บรูปกูตั้งแต่ม.4 ไว้ทำไม “       “ ก็... “       “ ว่าไง “        นี่กูเก็บจะให้เป็นของขวัญวันเกิดเหอะ ใครจะไปชอบมึงกัน “ 


 

       ใช่เหรอ “ พอเห็นจอมทัพพูดไปหน้าแดงไปต่อมความอยากแกล้งก็ยิ่งมีมากขึ้น ใบหน้าเรียวยื่นเข้าไปใกล้ๆก่อนจะแกล้งบีบแก้มนิ่มอยากหยอกล้อ       ไม่ได้ชอบกูจริงเหรอจอมทัพพพพพ “ ร่างสูงหน้าร้อนจนต้องหันหน้าหนี ไม่ใช่ว่าเทลไม่เคยเอาหน้ามาใกล้ๆเสียหน่อย มากกว่านี้ก็เคยทำมาแล้วจะเขินทำไมวะจอม       ถ้าชอบก็บอกมา กูจะเมตตารับมึงไว้เป็นตัวเลือกละกัน “       แล้วถ้ากูชอบมึงจริงๆให้เป็นแฟนเลยไม่ได้อ่อ “       ไม่ได้ มึงก็ต้องไปแข่งทำคะแนนกับเกมเอง “       มึงเอาเด็กคนนั้นมาเทียบกับกูได้ไงวะ หรือมึงชอบมัน “       ตอนนี้ก็ยัง แต่อนาคตก็ไม่แ- อื้อ! “ ริมฝีปากบางที่กำลังพูดเจื้อยแจ้วถูกปิดลงด้วยอวัยวะเดียวกันกับของอีกฝ่าย จอมทัพบดจูบลงมาอย่างรุนแรงจนเทลแทบจะหลอมละลายไปกับรสจูบนั่น       อยู่ๆมาจูบทำไมเนี่ย! “ ทันทีที่โดนปล่อยออกจากอ้อมกอดมาได้ ร่างบางก็รีบโวยวายทันทีแถมยังเสียงดังจนจอมทัพต้องรีบมาปิดปากเพราะกลัวแม่ได้ยิน       เดี๋ยวแม่ก็ได้ยินหรอก เบาๆหน่อย “       อื้อ อ่อยไอ้แอ้ว “ อีกฝ่ายยอมปล่อยมือแต่โดยดีแต่ยังไม่วายก้มลงไปจุ๊บริมฝีปากนุ่มจนเกิดเสียงแล้วกระโดดหนีขึ้นไปบนเตียง       จอม! “        มานอนนี่มา “ อีกฝ่ายว่าพลางตบที่นอนปุๆ ปกติมาที่นี่เขาก็จะนอนเล่นเกมกับจอมแบบนี้นี่แหละ       อยากเล่นไรมั้ย “       ง่วงอ่ะ ขอนอนก่อนได้มั้ย “ จอมทัพพยักหน้าเบาๆ ก่อนจะเดินไปปิดม่านเพื่อกันแสงแดดเข้ามารบกวนการนอนของคนตัวเล็ก       เทลสอดตัวเข้าไปในผ้าห่มผืนหนา เปลือกตาสีงาช้างหลับพริ้มเรียกให้คนที่นั่งพิงหัวเตียงอยู่หันมามอง       ปกติเทลเป็นคนที่ขี้งอแงแล้วก็โวยวายเก่งที่หนึ่งด้วย เจ้าตัวก็เลยดูน่ารักที่สุดเวลาหลับนี่แหละ อ่า ถ้าไม่นับตอนนั้นน่ะนะ        หลับแล้วเหรอ “       “ ... “       หลับเร็วชะมัด “ พูดเหมือนบ่นกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะหันไปมองผ้าม่านที่ยังปล่อยแสงเล็ดรอดออกมา       หรือเขาควรจะเปลี่ยนให้มันทึบแสงหมดไปเลยดีมั้ยนะ       ก็อก ก็อก       จอม ข้าวเย็นเสร็จแล้วนะลูก “ จอมทัพที่กำลังนั่งดูอ่านหนังสือการ์ตูนฆ่าเวลาอยู่ลุกพรวดขึ้นมาแล้วเดินไปยังประตูห้องนอนทันที       เดี๋ยวลงครับแม่ ขอปลุกเทลก่อน “       งั้นแม่ลงไปรอข้างล่างนะ “        เทล ตื่นได้แล้ว “ จอมทัพเดินมาข้างๆก่อนจะสะกิดเบาๆเพื่อให้อีกฝ่ายตื่นขึ้นมา       ขี้เซาเอ้ย “ พอเห็นว่าสะกิดเบาๆแล้วไม่ตื่นร่างสูงจึงก้มลงไปกดจมูกลงบนแก้มนุ่มดังฟอด ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองคนขี้เซาที่กำลังหลับอย่างมีความสุข       อื้อ “       ตื่นได้แล้ว แม่เรียกกินข้าวแล้วนะ “        ตื่นแล้วๆ “ ลุกขึ้นมาขยี้ตาสองสามทีเพื่อให้หายง่วงแล้วจึงลุกเดินตามอีกคนลงไปด้านล่างทันที       คิดถึงวันแรกเนอะ กูย้ายมาไม่มีเพื่อนเลยตอนนั้น “ เทลว่าพลางหยิบรูปตั้งแต่ม.4 ขึ้นมาดูก่อนจะเดินมานั่งลงข้างๆจอมทัพที่กำลังนั่งเล่นเกมอย่างเมามันส์       อือ ตอนที่ข้างๆกูเหลืออยู่คนเดียวมึงทำหน้าเหมือนจะร้องไห้เลย “        ก็ตอนนั้นมึงน่ากลัวหนิ หน้านิ่งแถมยังอ้วนเป็นหมูอีกต่างหาก “        ก็กูเพิ่งเริ่มสูงนี่หว่า “ จอมทัพตอบอย่างเขินๆ ตอนนั้นเขาอ้วนจริงอย่างที่เทลว่า กว่าจะได้หุ่นตอนนี้มาก็เล่นเอาเกือบตายเหมือนกัน       “ ตอนนั้นกูไม่คิดจะสนิทกับมึงด้วยซ้ำ คนอะไรขี้เก๊กชิบ “       “ แล้วตอนนี้อ่ะ? “       “ ไม่บอก! “        “ มึงจำตอนม.5 ที่จอห์นมันล้อว่ามึงชอบกูได้ปะ “        “ จำได้ดิ ดังมากอ่ะตอนนั้น ฮ่าๆ “       “ มันล้อจนรู้ไปถึงห้องสี่อ่ะ โคตรไร้สาระ “ ร่างสูงเอ่ยอย่างขำๆในขณะที่เทลชะงักไปเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยตอบ       เออ ไร้สาระจริงๆนั่นแหละ “ หลังจากประโยคนั้นก็ไม่มีใครเอ่ยอะไรออกมาต่อ จอมทัพหันไปเล่นเกมเหมือนเดิมปล่อยให้อีกฝ่ายรื้อกล่องนั่นต่อไป       จอม “       หื- อืมม “ พอหันไปตามเสียงเรียกอยู่ดีๆก็โดนประกบจูบเข้ามาอย่างไงอย่างงั้น ร่างเล็กดันอกแกร่งให้นอนราบลงไปกับผืนเตียง ก่อนจะเข้าไปนั่งคร่อมทิ้งสะโพกลงกับส่วนล่างของอีกคน       อือ เป็นอะไร อึก “ จะว่าจุกก็ไม่เชิงตอนโดนเนื้อนุ่มบดเบียดเข้ากับส่วนกลางลำตัวอย่างซุกซน       เทล ดะ เดี๋ยว “ เทลไม่ปล่อยให้จอมทัพมีโอกาสพูดมากนัก ร่างบางประกบจูบก่อนจะสอดลิ้นเข้าไปแถมยังเป็นฝ่ายรุกก่อนทั้งทีไม่ค่อยทำบ่อยอีกต่งหาก       ฝ่ามือเล็กลูบไล้ไปตามแผ่นอกหนาของอีกฝ่ายที่ตนเองชอบซุกนอนเป็นประจำก่อนจะพยายามดึงเสื้อนอนอีกคนขึ้น จอมทัพพยายามหยุดมืออีกคนไว้แต่ดูเหมือนเทลจะไม่ยอมฟังอะไรทั้งนั้น       อื้อ จุ๊บ “ เมื่อร่างเล็กผละออกไปจึงเกิดเป็นเสียงขึ้นมาเบาๆ ก่อนที่เทลจะหันไปให้ความสนใจกับซอกคอแกร่งแทน       เทล หยุดก่อน อ่าห์ “ จอมทัพเผลอคำรามออกมาเสียงพร่าเมื่อเทลใช้ลิ้นเล็กแลบเลียรอยรักสีช้ำที่เป็นผลมาจากการร่วมรักครั้งก่อน       ก๊อก ก๊อก        จอม แม่เอานมร้อนมาให้ลูก “ ยังดีที่ประตูห้องล็อคไว้ จอมทัพรอบคอบเสมอเผื่อเกิดเรื่องฉุกเฉินแบบนี้ ทันทีที่ได้ยินเสียงแม่เขาเทลก็ผละออกทันทีราวกับตัวเขาเป็นของร้อน       แป็ปนะครับแม่ “ ด้วยอารมณ์ที่ค้างอยู่ร่างสูงจึงหันมากดจูบหนักๆให้กับคนที่นั่งหน้าแดงก่ำอยู่ ก่อนที่ตนเองจะจัดผมเผ้าให้เรียบร้อยก่อนจะเดินไปยังประตูห้อง       แอร์ร้อนเหรอ ทำไมเหงื่อออกแบบนั้นล่ะจอม “       คะ ครับ ผมว่าต้องให้คนมาล้างแอร์แล้วนะแม่ “       แปลกจัง แม่พึ่งล้างไปอาทิตย์ก่อนเอง “        เทลกินกับจอมนะ แม่ทำมาเผื่อแล้ว “ ร่างบางโผล่หน้ามาก่อนจะตอบรับแล้วเข้ามาช่วยถือถาดไปจากมือ ในขณะที่จอมทัพปิดประตูลงแล้วเดินตรงมาหาเขาทันที       ต่อป่ะ “        ไม่เอาแล้ว หมดอารมณ์ “ ความจริงเขาเองก็ไม่ใช่คนหื่นกามอะไรที่ต้องทำเรื่องแบบนั้นทุกวัน อีกอย่างก็อยากถนอมเทลไว้บ้างขืนทำกันทุกวันแบบนี้ร่างบางๆนี่คงบอบช้ำกันไม่น้อย แต่ที่ถามออกไปแบบนั้นเพราะอยากกวนอารมณ์อีกคนมากกว่า       ทีเมื่อกี้ล่ะรุกกูใหญ่เลย “       หุบปากไปเลยจอม หนวกหู “        จอมทัพหัวเราะร่าพลางหยิบนมขึ้นมาซดอึกๆ ในขณะที่เทลนั่งมองมันอยู่พักใหญ่       ปกติแม่มึงทำให้กินตลอดเลยเหรอ “       อือ กินตั้งแต่เด็ก แม่อยากให้กูสูงๆ “       กินให้กูหน่อยดิ “       ไม่กินเหรอ “       อือ ไม่กินนมอ่ะ “        ก็เลยตัวเล็กแบบนี้ไง เตี้ยเอ้ย “ ถึงจะพูดแบบนั้นแต่มือหนาก็ยอมรับแก้วที่อีกฝ่ายยื่นให้       ครืด ครืด       หยิบให้หน่อยดิจอม “ จอมทัพหันไปหยิบตามคำขอ แต่เมื่อเห็นชื่อที่ปรากฎที่หน้าจอก็โยนมันกับไปที่เดิม       ไม่ให้ “       อะไรของมึงเนี่ย เอามา “ เทลโน้มตัวไปจะหยิบมือถือขึ้นมาเอง แต่ก็โดนอีกคนแย่งหยิบไปก่อนเสียได้       ไม่ต้องรับ “       ใครโทรมา “       ไอเกม ถ้ามึงรับมึงโดนดีแน่เทล “       อาจจะมีเรื่องอะไรก็ได้ “       ไม่ว่ามีเรื่องอะไรแต่ถ้ามึงรับอย่าหาว่ากูไม่เตือน “ นิสัยเสียอย่างนึงของจอมคือเจ้าตัวไม่ชอบให้เขาให้ความสนใจกับคนอื่นมากกว่าตัวเองตอนอยู่ด้วยกัน       รู้แล้วน่า ไม่รับก็ไม่รับ “       แล้วเทลก็ตามใจอีกฝ่ายจนได้สิน่า

 

ฝากคอมเม้น+แท็กหน่อยนะค้าบ ;_; #fwbjaeyong


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 267 ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #279 SangF (@SangF) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 05:38
  แซ่บมากๆค่ะ><
  #279
  0
 2. #254 chamcham94 (@chamcham94) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 16:44
  ดีมากๆ แจฮยอนน่ารักตลอด
  #254
  0
 3. #251 แจยงจงจาเริญ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 17:59

  ชอบเหลือเกินอยู่บ้านเนี่ย ตื่นเต้น ;-------;

  #251
  0
 4. #223 Starlight_ice (@suneerat-ice) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:41
  งื้อออออ น่ารัก เทลน่ารักมากกกก ตอนเทลรุกยิ่งน่ารัก ><
  #223
  0
 5. #215 vampvimpz (@phoiys5) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:03
  เนี่ย ชอบกันมานานละอ่ะแก แต่กลัวเสียเพื่อนอ่ะดูออก
  #215
  0
 6. #208 Paperjjam (@Imic6002) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:13
  ปากแข็งนะนักนายจอม แคาบอกว่าชอบนี่จะตายไหม
  #208
  0
 7. #170 AANN. (@aonoaon) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:58

  ชอบกันแต่ไม่บอกกัน เห้อออออออ ตอนเทลเริ่มเราแบบอุแงงงงงงง้ เทลลลลลลล -///-

  #170
  0
 8. #148 swanwann (@swanwann) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:53
  TT หนูเทลนังร้ายนะคะหัวหน้า ได้กลิ่นดราม่าลอยมาตุๆ
  #148
  0
 9. #147 mookpz1 (@mookpz1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:26
  ชอบ!!! ชอบมาก!!!!!
  #147
  0
 10. #128 Jiraporn thongkum (@belljiraporn2000) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:23
  ชอบมากแงถ้าไรท์ไม่มาต่อจะงอนๆๆๆ55555
  #128
  0
 11. #125 Lysh (@love_rin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:00
  ชอบก็บอกว่าชอบ!! ฮึ่มๆ
  #125
  0
 12. #110 อ้วงเอ้ยยย (@skysunshine) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:00
  จอมขี้หวง!
  #110
  0
 13. #102 p210847 (@p210847) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:41
  ต่างคนต้องต่างแอบชอบกันแน่เลย
  #102
  0
 14. #100 maer_c15 (@cream_1511) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:47
  เลิ่กลักทุกตอนเลยยย 555555
  #100
  0
 15. #99 kusma2545 (@kusma2545) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:18
  ชอบกันดูออก
  #99
  0
 16. #98 100459131246 (@100459131246) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:42
  หึงอ่ะดี้5555
  #98
  0
 17. #97 hellomme00 (@hellomme00) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:16
  จอมชอบก่อนแน่ๆ5555
  #97
  0
 18. #96 icesrlb (@icesrlb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:37
  ชอบเทลมานานแล้วสินะเจ้าจอม ฮึ่ย
  #96
  0
 19. #93 namwarny (@namwarnies) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:48
  โอ๊ย ต่างคนต่างชอบกันเนี่ยยยย ปากแข็งทั้งคู่เลย
  #93
  0
 20. #92 Napa_rin (@Napa_rin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:47
  เขาจะรักกันได้อย่างไรนะ ปากแข็งกันให้หมดดดด
  #92
  1
  • #92-1 Phoenix '4 (@fang4869) (จากตอนที่ 3)
   14 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:43
   เทลเคยแอบชอบจอมก่อนอีกหรอ;-;
   #92-1
 21. #90 dreamtime24647 (@dreamtime24647) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:22
  โอ้ยยยย หึงอ่ะดิจอมมมม
  #90
  0
 22. #89 adrenaLyN (@hazlinda-style) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:23
  ใครแอบชอบใครกันน้าาาา
  #89
  0
 23. #86 toon6104 (@toon6104) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:11
  เขาก็น่ารักอยู่น้าเวลาอยู่ด้วยกัน รีบๆเคลียร์กันได้
  #86
  0
 24. #85 Bpitch (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:01

  กละวจะสิ้นสุดทางเพื่อน หรือไร

  #85
  0
 25. #83 MissU❤ (@noeyPit) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:41
  &#12640;___&#12640; งือออ
  #83
  0