Wannabe your (boy) friend [NAMJIN]

ตอนที่ 3 : III

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 29
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
    27 พ.ค. 63

วันนี้ก็เป็นอีกวันนึงที่นัมจุนกับผมไม่มีเรียนและเป็นอีกวันที่เราแทบไม่ได้คุยกัน ไม่ใช่สิผมเองที่ไม่คุยกับนัมจุน นัมจุนพยายามคุยกับผมตลอดแต่ผมก็พยายามหลบหน้า ถ้าหลบหน้าไม่ได้จริงๆผมก็จะพยายามเมินคำพูดของนัมจุนให้มากที่สุด ไม่รู้สิ ผมรู้สึกว่ามันก็ชอบผม มันทำดีกับผม ช่วยงานผมทุกอย่าง สอนผมทุกเรื่อง รับส่งผมไปเรียนทุกวัน จนถึงขั้นชวนผมมาอยู่ด้วยแล้วให้เหตุผลว่าอยู่หอเดียวกันเวลาไปเรียนจะได้สะดวกแต่ทำไมต้องมาปฏิเสธกันด้วย มันอาจจะฟังดูมั่นหน้าไปหน่อยเพราะมันก็บอกแล้วว่ามันชอบผู้หญิง หรือมันอาจจะแค่ชอบที่รู้ว่ามีคนอย่างผมชอบมันแล้วก็ให้ความหวังผมก็ได้ หรือไม่ผมก็อาจจะให้ความหวังตัวเองมาโดยตลอดก็ได้

"จินวันนี้อยากกินอะไรเป็นพิเศษมั้ย" นัมจุนถามผม

"หึ จะทำไรก็ทำ" ผมตอบนัมจุนแบบปัดๆ

"ไปห้างมั้ยกูจะไปซื้อของมาทำกับข้าว" นัมจุนเซ้าซี้

"มึงจะไปไหนก็ดิจะมาชวนกูทำไมนักหนา รำคาญ!" ผมตะคอกใส่นัมจุนก่อนจะสาวเท้าเดินเข้าห้องนอนแล้วก็ปิดประตูห้องนอนเสียงดัง

'ขอโทษที่นิสัยแย่แบบนี้ ขอโทษจริงๆ' ผมคิดในใจ แค่คิดว่าตัวเองแย่ขนาดไหนน้ำตามันก็ไหลมาอีกแล้ว เจ็บจังที่เข้มแข็งไม่พอสักที เจ็บที่ต้องมารู้สึกผิดกับสิ่งที่คิดว่าทำถูกแล้ว

"จินกูไปแล้วนะ" นัมจุนตะโกนบอกผม ผมเองก็เพียงแค่ขานตอบในใจ แต่ก็ไม่ได้เอ่ยตอบแต่อย่างใด

พรึ่บ!

ทุกอย่างมืดดับลงในทันที 'เหี้ยไรเนี่ย ไฟดับ'ผมคิดในใจ ผมเปิดประตูเดินออกจากห้องโดยมีเพียงแสงแฟรชจากโทรศัพท์นำทางเพียงเท่านั้นเพื่อจะไปหาเทียนมาจุด ก่อนจะเกิดเสียงที่ไม่คาดคิด

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู แฮปปี้เบิร์ดเดย์ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ แฮปปี้เบิร์ดเดย์ทูยู ???????????? เสียงเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์เสียงที่ผมจำได้ เสียงที่คุ้นหูที่สุด 'เสียงของนัมจุน' ผู้ชายที่ถือเค้กก้อนเล็กน่ารักเดินตรงมาทางผมก่อนที่ไฟจะส่องสว่างเหมือนเดิม

"สุขสันต์วันเกิดนะจิน เป่าเทียนนะ" นัมจุนพูด

"อือ" ผมตอบ

'ขอให้ความรักของกูไม่ใช่ความรักข้างเดียวและขอให้เราสมหวังเถอะนะ'ผมอธิฐานในใจ แล้วจึงเป่าเทียนนั่นโดยอัตโนมัติ นัมจุนวางเค้กลงบนโต๊ะ ผมโผเข้ากอดนัมจุนทันที

"หายโกรธแล้วหรอ" นัมจุนกอดผมแน่น

"ขอบคุณนะ"ผมกล่าวขอบคุณ น้ำตาของผมยังคงหลั่งไหลด้วยความดีใจ

'ผมแพ้ให้กับนัมจุนอีกแล้ว แพ้ราบคาบเลยล่ะ' ผมคิดในใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

1 ความคิดเห็น