[FIC NCT] So long (JaeDo)

ตอนที่ 7 : CHAPTER 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,295
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  12 ก.ค. 59

BGM - To you


ปล. ถ้าไม่ฟังก็กดปิดก็ได้นะคะ

แต่สัญญามาก่อนว่าจะอ่านคำแปลในเนื้อหาฟิคอย่างตั้งใจ *บังคับ*
อนึ่ง ท่อนที่อยู่ในวงเล็บเป็นท่อนของโดยองงี่ค่ะ


 

CHAPTER 6

 

 

.

 

.

 

 

เป็นไปตามคาด... ที่แจฮยอนชนะผลโหวตและได้เป็นเดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์คนล่าสุด

 

แต่ตั้งแต่วันอัพโหลดรูปยันวันที่ประกาศผลเรียบร้อย โดยองก็ยังไม่เลิกบ่นคนที่เลือกรูปของแจฮยอนลงหน้าเพจเลย ไม่ใช่ว่ารูปของน้องชายเขาดูไม่ดีหรือหล่อราวเทพบุตรเกินไป แต่เพราะบางรูปที่ปรากฏหราอยู่ที่หน้าเพจมันเป็นรูปถ่ายที่ถ่ายติดเขาเข้าไปด้วยน่ะสิ

 

เตนล์เป็นคนเห็นก่อนในครั้งแรก เพื่อนสนิทตัวเล็กเอาศอกมากระทุ้งเรียกให้เขาเอาหน้าเข้าไปดูที่หน้าจอมือถือของตัวเอง ปรากฏว่าที่เตนล์ให้ดูคือรูปเขากับแจฮยอน มีตอนที่ยิ้มให้กันตอนยืนอยู่ด้านหน้าด้วยกันรูปนึง ตอนที่นั่งคุยกันแล้วแจฮยอนเอามือมาแตะที่หัวเขาครั้งนึง อีกรูปเป็นตอนที่อีกฝ่ายมองมาที่เขา แค่สามรูปเหมือนจะไม่ได้มากมายอะไร แต่เมื่อลองเปรียบเทียบกับรูปของผู้ท้าชิงตำแหน่งดาวและเดือนคนอื่นๆแล้ว ก็ต้องบอกว่าค่อนข้างทิ้งห่างทีเดียว ไม่สิ...ของคนอื่นมีแต่รูปที่เป็นรูปเดี่ยวต่างหาก

 

จะบ้าหรือไง...! นี่โดยองไม่ได้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งกับเขาด้วยนะ จะตัดออกก็ย่อมทำได้ จะเบลอหน้าเขายังไงก็ทำไปสิ ไม่ใช่อยู่ๆจะมาลงรูปคู่ประเจิดประเจ้อประหนึ่งทำเพจคู่จิ้นอะไรแบบนี้ ...มันไม่ได้นะ

 

เรื่องคู่จิ้นนี่ก็ไม่ได้คิดเองเถอะ เตนล์ต่างหากที่เป็นคนบอก โดยองไม่ได้คิดเรื่องแบบนั้นเลยจริงๆนะ แต่พอเพื่อนแสดงความคิดเห็นแบบนั้นออกมาก็ดันหน้าร้อน อาการไม่ต่างอะไรกับคนเป็นไข้ขึ้นมาเสียเฉย

 

เขาตามไปเอาเรื่องแทยงตั้งแต่วันแรกที่เห็นรูป ฝ่ายนั้นเป็นคนรับผิดชอบเรื่องถ่ายรูปกิจกรรมต่างๆในคณะ ที่เห็นถือกล้องเดินไปเดินมาก็ทำไปตามหน้าที่ไม่ใช่เพราะอยากเท่หรืออะไร แต่ความจริงก็เท่มั้ง? เพราะเห็นน้องๆผู้หญิงชอบมาถามอยู่บ่อยๆว่าพี่คนที่ถือกล้องน่ะเป็นใคร แต่เอาเถอะ เรื่องนั้นไม่ใช่ประเด็นสำหรับเขา ประเด็นที่โดยองสนใจอยู่ตรงที่ว่าทำไมแทยงถึงต้องเลือกรูปแจฮยอนที่มันติดเขาด้วยไปลง

 

โดยองพกพาใจนักเลงไปเต็มพิกัด เดินเข้าไปกลางวงที่ตอนนั้นมีอีแทยง ซอยองโฮและจีฮันซลอยู่ด้วยกันครบ ตั้งใจจะปะทะให้แหลกลาญ แต่พอเจอคำตอบแรกของแทยงเท่านั้น คิมโดยองก็แทบจะหงายเก๋งอีกรอบ

 

“เลือกนะ ไม่ใช่ไม่เลือก นี่ก็เลือกแล้ว แต่น้องเขาก็ดูดีที่สุดตอนอยู่กับมึงอะ”

 

“ตอนยิ้มก็ดูเป็นรอยยิ้มที่มาจากใจ ตอนมอง ดวงตาก็มีความหมาย ส่วนรูปเล่นกันนี่ก็เห็นว่าน่ารักดี เหมือนแฟนกันเลยว่ะ”

 

เหอะ...

 

ไม่เพียงแค่นั้น... ซอยองโฮยังไปแสดงความคิดเห็นก่อกวนใต้รูปภาพเหล่านั้น ชวนให้คิดไปอีกว่าระหว่างเขากับแจฮยอนไม่ได้เป็นแค่รุ่นพี่กับรุ่นน้องธรรมดา จนล่าสุดก็มุนแทอิลที่คลางแคลงในความสัมพันธ์ วันนี้ที่เจอหน้ากันก็ดันถามออกมาตรงๆต่อหน้าทั้งเขาและแจฮยอนแบบไม่ทันให้ตั้งตัว

 

“ตกลงว่าเป็นแฟนกันเหรอ?”

 

“พี่แทอิลก็อีกคนแล้ว ไม่ใช่สักหน่อย”

 

เย็นวันนี้โดยองเข้ามาที่ชมรมขับร้องโดยที่พาแจฮยอนมาด้วย รุ่นพี่ในชมรมพากันชมเปราะว่าแจฮยอนหล่อกว่าที่เห็นในรูป ตอนยิ้มก็น่ารักสดใส ดูดีอย่างนั้นดูดีอย่างนี้ไม่ขาดปาก อะไรๆก็แจฮยอน... ถามว่า ณ ตอนนี้น่ะ โดยองยังสำคัญอยู่อีกไหมล่ะ?

 

และเพราะตำแหน่งเดือนคณะที่แจฮยอนเพิ่งได้รับมาหมาดๆ ทำให้ต้องคิดต่อไปถึงตอนประกวดช่วงชิงตำแหน่งเดือนมหาฯลัยว่าจะแสดงความสามารถพิเศษอะไรในวันประกวดจริง แน่นอนว่าแจฮยอนไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ความสามารถก็ล้นเหลืออีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา ทำอาหาร ร้องเพลง แข่งขันตอบคำถามทางวิชาการก็เคยทำมาแล้ว

 

นั่งคิดกันอยู่ครึ่งค่อนวัน ก็มาได้ข้อสรุปที่การร้องเพลง เหมือนง่ายๆใครๆก็ทำได้  แต่ใช่ว่าพรสวรรค์จะเกิดในตัวทุกคนเสียเมื่อไร แจฮยอนมีมาตรฐานในการร้องเพลงที่ดี แต่เรื่องที่กินขาดและน่าจะทำให้เป็นที่จดจำตราตรึงในใจเห็นจะเป็นเรื่องของเสน่ห์ที่ไม่ใช่ว่าใครก็จะมีกันได้ง่ายๆ แต่แน่นอนว่าแจฮยอนมี ไม่ต้องอะไรมากหรอก แค่ยืนเฉยๆก็มีความเปล่งประกายบางอย่างแล้ว ยิ่งเมื่อไรที่จับไมค์แล้วล่ะก็... คงมีคนตกหลุมรักเพิ่มมากขึ้นไปอีก

 

 

แล้วนี่คิดไว้แล้วหรือยังว่าจะร้องเพลงอะไร?มุนแทอิลรุ่นพี่ปีสี่คณะศิลปะศาสตร์เอกขับร้องถามขึ้นหลังจากที่เขาชี้แจงไปแล้วว่าพาอีกฝ่ายมาที่นี่เพราะอะไร โดยองอยากได้คำแนะนำดีๆจากคนเก่งอย่างรุ่นพี่ตัวเล็กคนนี้ และยังอาศัยความเป็นสมาชิกชมรมพ่วงด้วยตำแหน่งนักร้องในวงของมหาฯลัยคนหนึ่ง มาขอหยิบยืมใช้ห้องชมรมให้แจฮยอนได้มาซ้อมร้องเพลงที่นี่บ้าง

 

ผมอยากร้อง to you ครับ

 

มุนแทอิลนั่งนึกนิดนึงก่อนจะพยักหน้ารับในเวลาถัดมา อ่อ เพลงประกอบ reply 1994 ใช่ไหม? เพลงนี้เพราะนะ เป็นเพลงที่แจฮยอนถนัดเหรอ?

 

ครับ ผมร้องเพลงนี้กับพี่โดยองบ่อยๆ โดยองเองก็นั่งอยู่ตรงนั้น... เมื่อถูกพาดพิงถึงก็เงยหน้ามองแจฮยอนสลับกับแทอิลที่มองมายิ้มๆ เป็นรอยยิ้มที่ดูมีเลศนัยแปลกๆ  รู้หรอกนะว่ามุนแทอิลคิดอะไร...! แต่การที่เขาร้องเพลงกับแจฮยอนบ่อยๆมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสักหน่อย โดยองเองก็ร้องเพลงคู่กับแทอิลมานับไม่ถ้วนแล้วเหมือนกัน ทีกับตัวเองล่ะดันไม่คิด

 

“งั้นก็ดีเลยนะ เลือกเพลงที่ถนัด ที่ร้องอยู่แล้วบ่อยๆก็น่าจะทำออกมาได้ดี งั้นถ้าเคยร้องด้วยกันบ่อยๆ ก็คือปกติจะแบ่งท่อนกันใช่ไหม? แต่คราวนี้แจฮยอนก็ต้องร้องคนเดียวสิถูกไหม? แต่เพลงนี้มันมีท่อนที่เป็นเหมือนเป็นประโยคพูดในท่อนฮุกนี่ งั้นประโยคพวกนั้นโดยองร้องให้น้องนะ ต้องรู้จังหวะกันดีอยู่แล้วนี่นา” ฝ่ายให้คำแนะนำหันมาเอาคำตอบที่เขา

 

“จะบอกว่าปกติแจฮยอนร้องท่อนนั้นเถอะ ผมนี่เป็นเสียงหลักต่างหาก” โดยองพูดขึ้นอย่างภาคภูมิใจ

 

“แค่นี้ก็อยากจะอวดเนอะคนเรา” แทอิลพูดกลั้วหัวเราะอย่างนึกเอ็นดู ก่อนหันไปบอกบางอย่างกับแจฮยอนต่อ “ลองดูเลยไหม ลองร้องมาก่อนแล้วเราค่อยมาปรับมาแก้กัน แต่ถ้ามันดีแล้วก็ยึดอย่างนั้นไปเลย”

 

“ครับพี่แทอิล”

 

“เรามีแบ็คกิ้งแทร็คเพลงนี้หรือเปล่านะ” แทอิลหันมาถามโดยอง

 

“เหมือนจะไม่นะ” คนตาโตแต่ไม่มีชั้นส่ายหัว

 

“งั้นลองร้องแบบไม่มีดนตรีนั่นแหละ เอาเลยไหม... แจฮยอนพร้อมป่ะ?” รุ่นพี่ตัวเล็กเชิดหน้าเล็กน้อยถามเด็กหนุ่ม

 

“พร้อมครับ” แจฮยอนพยักหน้ารับพลางลุกขึ้นไปยืนด้านหน้า โดยองขยับเก้าอี้ตัวที่เคยอยู่ตรงกันข้ามกับแทอิลให้เปลี่ยนมาอยู่ข้างๆกัน เพื่อที่จะได้ดูแจฮยอนร้องเพลงอยู่ตรงหน้าได้อย่างถนัด

 

“นายด้วยโดยองพร้อมไหม?”

 

“โอ้ย ผมน่ะพร้อมนานแล้ว” ได้ยินคำเขา แทอิลก็ได้แต่ส่ายหัว

 

คราวนี้เป็นแจฮยอนที่พูดขึ้นมาบ้าง “เอาเลยนะครับ”

 

“โอเค”

 

 

โดยองได้แต่นั่งมองอีกฝ่ายที่กำลังเริ่มทำสมาธิ...

 

 

ยิ่งมองก็ยิ่งพบว่าแจฮยอนเป็นคนที่มีเสน่ห์จริงๆ ที่เห็นได้ชัดเลยน่าจะอยู่ที่รอยยิ้ม แจฮยอนมีลักยิ้มทั้งสองข้าง เวลายิ้มก็ยิ้มจริงๆ เป็นรอยยิ้มที่พอเห็นแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นสบายใจตามไปด้วยได้ทันที รูปร่างของอีกฝ่ายไม่ได้ผอมมาก หนากว่าเขานิดหน่อยด้วยกล้ามเนื้อ เป็นผู้ชายที่จัดอยู่ในเกณฑ์สูงแต่ก็ไม่ได้ชะลูดจนดูเก้งก้าง โดยรวมแล้วค่อนข้างสมส่วน ใบหน้าขาวหมดจด สันกรามชัด แต่ก็มีบ้างเหมือนกันหากช่วงไหนที่ลูกหมูทานเก่งเป็นพิเศษแล้วไม่ได้ออกกำลังกายเนื้อที่ข้างแก้มก็อาจจะมีมากขึ้นจนลบสันกรามให้หายไป ซึ่งในความจริงแล้วก็ดูน่ารักและมีเสน่ห์ไปอีกแบบ

 

ดวงตาทั้งคู่ปิดพริ้ม แพขนตายาวหนานาบสนิทไปกับผิวขาวใต้ตา แจฮยอนสูดลมหายใจเข้าครั้งสุดท้าย พยายามอยู่ในสมาธิ ก่อนจะเปล่งเสียงร้องประโยคแรกในเพลงออกมาพร้อมกับเปลือกตาที่เปิดขึ้นในตอนนั้น เป็นช่วงเวลาที่เขาและแจฮยอนได้สบตากันพอดี...

 

เป็นช่วงเวลาที่ทั้งโลกเหมือนหยุดนิ่ง...

 

 


너의 말들을 웃어 넘기는 나의 마음을

ฉันหัวเราะไปกับคำพูดของเธอ
너는 모르겠지 너의 모든

แต่เธอไม่ได้รู้เลยว่าข้างในฉันรู้สึกยังไง
좋아하지만 지금 나에겐 두려움이 앞서

ฉันชอบทุกอย่างที่เป็นเธอ แต่ตอนนี้ฉันกลับรู้สึกกลัว

 

 

เขาจำเนื้อร้องทุกคำในเพลงนี้ได้ดี รู้ว่าความหมายใจความของเพลงคืออะไร แม้รู้อย่างนั้นแต่โดยองก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากมายไปกว่าการที่อีกฝ่ายก็แค่ร้องเพลงๆหนึ่ง จนกระทั่งแจฮยอนเปล่งเสียงเพื่อที่จะสื่อความหมายของเพลงออกมา ในประโยคแรกนั้นไม่เท่าไร... ดวงตาเขายังจับจ้องกับคนร้องได้ด้วยจิตใจที่อยู่ในสภาวะปกติ ทว่าเพียงประโยคต่อๆมา หัวใจก็ดูเหมือนจะทำปฏิกิริยากับน้ำเสียงแววตาที่ถ่ายทอดออกมาพร้อมกับเนื้อเพลงขึ้นมาเสียอย่างนั้น

 

 

หัวใจของเขาในเวลานี้...มันเต้นแรงจนน่าตกใจ...

 

 


너무 많은 생각들이 너를 가로 막고는 있지만

แม้ความคิดต่างๆมากมายจะกั้นขวางเธออยู่
보고 웃어주는 네가
แต่เธอก็ยังยิ้มให้ฉัน (ฉันขอบคุณนะ)
너는 아직 순수한 마음이 너무 예쁘게 남았어

หัวใจที่บริสุทธิ์ของเธอ ก็ยังคงงดงามเหมือนเช่นที่ผ่านมา
하지만 나는 그런지 모두가 어려운걸
แต่ฉันไม่รู้เลย ว่าทำไมทุกอย่างถึงได้เป็นเรื่องยากเย็นแบบนี้
  โดยองรู้สึกประหม่ากับแววตาคู่นั้น ในตอนที่เมื่อไรก็ตามที่อีกฝ่ายมองมาเหมือนจงใจจะสื่อสารเนื้อเพลงด้วย แม้ว่าเสียงร้องทุ้มนุ่มละมุนกำลังหลอกล่อดึงดูดให้ความรู้สึกชวนฝันมากแค่ไหน ทว่าดวงตาวับวามกับรอยยิ้มที่เกิดขึ้นจากทั้งตาและปากกลับหวานเชื่อมชวนให้ดิ่งลึกหลงใหลได้มากกว่านั้นอีก


ยังไม่ทันไปได้ถึงครึ่งทางของเพลง...โดยองก็ลืมท่อนที่ตัวเองต้องร้องไปเสียแล้ว

 

“คิมโดยองมีสมาธิหน่อยได้ไหม ทำไมไม่ร้องล่ะ ถึงท่อนที่นายต้องร้องแล้วนะ” เสียงของมุนแทอิลแทบจะไม่เข้ามาในหัวเขา ท่อนที่แจฮยอนร้องไปก่อนหน้า ทุกคำมันฝังลึกลงในใจ ทั้งน้ำเสียงและแววตานั้นที่ถ่ายทอดร่วมกับเนื้อร้องที่มีความหมายทำให้เขาหลงคิดไปไกล ไปจนถึงไหนต่อไหนแล้ว...

 

แต่ในที่สุดแล้ว โดยองก็ต้องพยายามดึงตัวเองกลับมา เขาตอบรับให้กับรุ่นพี่ตะกุกตะกัก ช้อนสายตาขึ้นมองแจฮยอนอีกฝ่ายก็ทำเพียงยิ้มให้เหมือนกำลังส่งกำลังใจให้กันเพียงเท่านั้น...

 

ก็แค่เท่านั้นแหละคิมโดยอง... แจฮยอนก็มีให้กันได้แค่นั้นทำไมถึงได้คิดอะไรไปมากมาย...

 

ทำไมถึงได้คิดว่าเพลงนี้มันจะสื่อถึงตัวเองกัน...

 

เขาสูดลมหายใจเข้าลึก ต่อสู้กับใจตัวเองครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง คราวนี้โดยองตั้งใจไว้แล้วว่าจะกลั้นใจร้องให้จบๆไปเลยแล้วกัน

 

“งั้น...ต...ต่อเลยนะ”

 


세상은 분명히 변하겠지 

(ยังไงโลกก็ต้องเปลี่ยนแปลง)
우리의 생각들도 달라지겠지 

(ความคิดของเราเองก็ต้องเปลี่ยนไป) 
생각해

ลองนึกดู
어려운 뿐이지
มันก็เป็นเรื่องยากนะ
나에게 보내는 따뜻한 시선을

(บางครั้งที่เธอมองมาที่ฉันด้วยสายตาอ่อนโยน)

때로는 외면하고얼굴을 돌리는  
 
(แล้วฉันเบือนหน้าหลบไป)
느끼니 ( 느끼니..?)
(เธอสัมผัสได้ไหม?) เธอสัมผัสได้ไหม?
너를 싫어해서가 아니야

ว่ามันไม่ใช่เพราะฉันไม่ชอบเธอหรอกนะ

 

 

พอถึงตรงนี้ก็อดที่จะเงยหน้าขึ้นมามองอีกฝ่ายไม่ได้ เป็นเพราะเสียงของแจฮยอนทื่ทำให้เขาเชื่อตามเนื้อเพลง... เพราะน้ำเสียงนั้นแท้ๆ ที่ทำให้เขาต้องเงยหน้าขึ้นมาสบตาอีกฝ่ายอีกครั้ง เพื่อที่จะมาเจอกับสภาวะวิกฤตของหัวใจตัวเองอีก...

 

จะเต้นช้าลงได้บ้างไหมนะ... หัวใจ
너를 만난 언젠가부터

มันเริ่มขึ้นในวันหนึ่ง หลังจากที่ฉันได้พบกันเธอ
나의 마음속엔 근심이 생겼지

ที่หัวใจฉันเกิดว้าวุ่นขึ้นมา
네가 좋아진 다음부터

นับตั้งแต่วันนั้นที่ฉันเริ่มชอบเธอ
생각하면 깊은 한숨뿐만
เมื่อไรที่ฉันนึกถึงเธอ ฉันก็ทำได้เพียงถอนหายใจออกมา

 แจฮยอนยังคงยิ้มให้เขา... ในขณะที่ร้องเพลง คำแล้วคำเล่าที่เปล่งเสียงออกมาล้วนเปี่ยมไปด้วยความหมายที่งดงามกินใจ แจฮยอนอาจจะเป็นคนที่สื่อสารอารมณ์เพลงได้ดีที่สุดคนหนึ่งเท่าที่เขาเคยเจอมาก็ได้ โดยองคิดอย่างนั้นเพราะเวลานี้อีกฝ่ายทำให้เขารู้สึกร่วมไปกับมันได้มาก หากบอกว่าถลำลึกก็คงจะไม่ผิดสักเท่าไรนัก โดยองรู้สึกเขินขึ้นมาอย่างไร้สาเหตุทุกครั้งที่บังเอิญได้สบตากับเจ้าของเสียง...

 

เผลอคิดไปแล้วว่าคนที่ร้องเพลงกำลังสื่อสารอยู่กับเขา...

 

มันจะไม่ผิดอะไรใช่หรือเปล่า...?

 사랑스런 너의 눈을 보면

เมื่อฉันมองตาที่สดใสของเธอ
맘은 편안해지고 손을 잡고 있을 때면
ฉันก็รู้สึกสบายใจขึ้นมา เมื่อฉันจับมือเธอ
'
이런 꿈을 꾸기도 했어'
(ฉันวาดฝันไว้แบบนั้นแหละ)
나의 뺨에 네가 키스할 세상이 같아

เมื่อเธอหอมแก้มฉัน ก็เหมือนกับโลกทั้งใบเป็นของฉัน
이대로 너를 안고 싶어 하지만 세상에는
 
อยากจะกอดเธอไว้แบบนี้เรื่อยไป แต่บนโลกใบนี้

 

 

 

โดยองรู้ว่าตัวเองจะทำได้ไม่ดีนักเมื่อถึงท่อนของตัวเอง... มือสองข้างยิ่งชื้นเหงื่อขึ้นเรื่อยๆ สบตาอีกฝ่ายที่พยายามส่งต่ออารมณ์แล้วก็ได้แต่หลบอยู่อย่างนั้น มันรู้สึกประหม่ามากกว่าที่เคยเป็น...

 

แต่ก็ยังพยายามที่จะเค้นเสียงตัวเองให้ออกมา...

 

 

아직도 너무 많은 일이 앞에 버티고 있잖아

(ยังมีเรื่องราวอีกมากมายหลายอย่างที่อยู่หน้าเธอ)
생각해 어려운 뿐이지
 
ลองนึกดู มันก็เป็นเรื่องยากนะ
네가 접하게 되는 새로운 생활들과
เธอได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆในชีวิต
모두가 너에게 시선을 돌리게 되는  
และทุกคนก็จะจับจ้องสายตาไปที่เธอ
있니

เธอรู้ใช่ไหม
너는 이런 마음을 아는지

รู้ว่าฉันรู้สึกยังไง
조그마한 너의 마음 다치게 하긴 싫어

ฉันไม่อยากทำร้ายหัวใจดวงน้อยของเธอ
이러는 뿐이지
มันก็แค่นั้น
어른들은 항상 내게 말하지

ผู้ใหญ่บอกกับฉันอยู่เสมอ
아직도 모르고 있는 것이 많다고

ว่ายังมีสิ่งที่ฉันยังไม่รู้อีกมากมาย
순수한 마음 변치 않길 바래

ฉันหวังว่าหัวใจที่แสนบริสุทธิ์ของเธอจะไม่เปลี่ยนไปนะ

 

 

 

 

จนกระทั่งเพลงที่แจฮยอนร้องจบลง... และไม่ว่าแจฮยอนจะร้องเพลงนี้เพื่อส่งผ่านความรู้สึกมาให้เขาหรือไม่... แต่โดยองก็เผลอตอบคำถามท่อนสุดท้ายในเพลงลงในใจตัวเองไปแล้วอย่างนั้น

 

 

คิดว่าถ้าชอบใครไปแล้วมันจะสามารถเปลี่ยนใจกันไปได้ง่ายๆหรือไงล่ะ

 

ฉันก็ยังคงจะชอบนายนั่นแหละแจฮยอน

 

 

พอคิดได้ว่าตัวเองคิดอะไรแบบนั้นก็ลุกขึ้นมายืนอย่างไม่มีเหตุผล... โดยองเลิกลั่กเพราะตัวเองยังไม่เข้าใจพฤติกรรมของตัวเองเลย คงไม่ต้องหวังว่าจะให้คนอื่นมาเข้าใจ พอมองหน้าแจฮยอนแล้วก็ต้องรีบหันหนี อยู่ๆก็พูดอะไรบางอย่างขึ้นมากับแทอิล แล้วรีบเดินหนีไปเลย

 

 

“ผ...ผมไปเข้าห้องน้ำนะ”

 

 

แจฮยอนเล่นกับความรู้สึกเขาขนาดนี้... หมอนั่นเคยคิดจะรับผิดชอบอะไรบ้างหรือเปล่าล่ะ...

 

 

 

TBC…

 

 

ทำไมรู้สึกว่าไม่มีอะไรเลย ฮือออ มีแต่เพลง 55555555

หวังว่าจะทำให้ใจเต้นได้บ้างนะคะ

ตอนหน้าเจอกัน! ยาวและมีเนื้อกว่านี้แน่นอน ตอนนี้มีแต่น้ำ 5555555555

ฟังเพลงไปด้วยเนอะ เวอร์ชั่นน้องร้องก็ดี แต่เราฟังออริจินัลจนแบบซึมเข้ากระดูกดำไปหมดแล้ว โอ้ยย

 

ขอบคุณมากค่า~

 

#solongJD


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

636 ความคิดเห็น

 1. #617 Khymmie (@exkn72) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 19:49

  ทุกคนดูสปอยโดยองมากชงเก่งมาก5555555

  #617
  0
 2. #596 Panda (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 13:55

  ตอนร้องเพลงนิคิดถึงตอนที่ แจโดไปร้อง Live เพลงนี้ด้วยกันนนน ฟินนนนน ฮ่าๆๆ

  อยากจะชอบคุณผู้ชกทั้งหลายแหล ทั้งพี่ยองโฮ พี่แทยง พี่แทอิล และ เตนล์ ฮ่าๆๆ

  #596
  0
 3. #577 ploy wty (@ploy-orathai) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 08:16
  ชิปเปอร์แต่ละคนชงเก่งทั้งนั้น
  #577
  0
 4. #552 🍋 (@hs-eun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:43
  พี่แทยง พี่ยองโฮ พี่แทอิล เตนล์คือตัวแทนแจโดชิปเปอร์ใช่มั้ยคะ5555555555555 อ่ะ ชงนิดชงหน่อย55555
  #552
  0
 5. #518 da_ggsone (@da_ggsone) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2560 / 19:31
  เขินคำพูดพี่แทยงมากกกก -///- เหมือนบ่งบอกทุกอย่างเลยอ่ะ เพลงนี้เพราะค่ะ ฟังเวอร์ชั่นสองคนนี้ร้องแล้วเขินจริงๆ มีแอบส่งสายตาหากันเบาๆ เราจะมโนภาพในฟิคนี้เป็นสองคนบนสเตจนั้นนะคะ 5555555555
  #518
  0
 6. #495 Armi열 (@army-trustyeol) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:53
  โอ๊ยยยน คุณโดดดดดดดด พี่เข้าใจฟีลคุณโดนะคะะะะ
  #495
  0
 7. #318 Baby turn it on (@maymildyimyim556) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2559 / 14:55
  นึกถึงไลฟืที่นางร้องเพลงนี้คู่กันแล้วแบบอ้ากกกก เขิน
  #318
  0
 8. #241 ติ๋มๆไง (@abbitzz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 18:38
  "น้องเค้าดูดีที่สุดเวลสอยู่กับ-" ฮรึกกกกกก ชอบประโยคนี้จัง
  ชอบกันก็บอกไปสิ มาลีลาอะไร พวกหล่อนเป็นสลอทเหรอ /อินเกิน
  #241
  0
 9. #106 Dreamz_ii (@dreammyt001) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 / 11:56
  โอ้ยยยย นี่ขนาดยังไม่ได้เป็นแฟนกันนะ ยังหวานขนาดนี้ ถ้าเป็นแฟนกัน คนอ่านจะไม่ตายหรอคะไรท์?! หวานกันไม่เห็นใจคุณมุนเลย ;______; และใครที่สุดความลับพิยองโงก็ถูกเปิดเผย คนนั้นๆคือ แท่น มุนแทอิลล
  #106
  0
 10. #89 pippepor (@pippepor) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 21:58
  มันควรจะดีกับใจแต่หนุร้องไห้อะ ทำไมๆๆๆๆๆ
  ฟังเพลงไปด้วยอ่านเนื้อไปด้วยทีละท่อนแล้วน้ำตาคลอเลย อินมากหลอขนมจีน ฮืออออออ

  เนื้อเพลงเข้ากับเรื่องมาก เข้ากับสถานการณ์มาก เข้ากับทั้งสองคนมาก เข้ากับตอนนี้มาก อ่านแล้วเหมือนเข้าไปอยู่ในใจโดยอง เห้อต้องเก็บความรู้สึกแบบนี้เหนื่อยมากเปล่านาย ;_;

  ทำไมเม้นต์ฟิคใสๆ แล้วดูเหมือนเป็นฟิคดราม่า 55555555
  #89
  0
 11. #86 นี่ี่พี่เอง (@iyimjo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2559 / 18:56
  ชอบมากกกกกกกกก ฮือออออออ ชอบอ่ะชอบบบบบบ ต่อนะคะะะะ ;_;
  #86
  0
 12. #83 JannieJK (@jenniek) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 22:43
  ดีงามพระราม8มากๆ
  #83
  0
 13. #82 กระต่ายแก้มตุ่ย (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 22:38
  อ่านไปเขินบิดเป็นเลขแปดไป 55555
  #82
  0
 14. #80 97ivy (@palmmus) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 22:31
  เราชอบเพลงนี้มากกก ต้องเวอร์ชั่นสองคนนี้ร้องคู่กันด้วยนะะ!555555 เขินน
  #80
  0
 15. #74 Sweetylie★ (@leopardzsjz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 15:53
  ฮรืออออ มีความเขินหนักมาก -///////- ส่งสายตาขนาดนี้ บอกชอบพี่เค้าไปสิอูแจจจจ อย่าให้ความหวังโดยองของเรา(?)ไปเรื่อยๆเลยนะฮรึกส์
  #74
  0
 16. วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 15:17
  รักเค้ามากหราคะ? รักเเจฮยอนมากแค่ไหน? ขนาดเป็นลูกหมูก้ะยังรัก รักมาตลอดเลยสินะ
  นี่ถามไรเต้อนะคะ ไม่ได้ถามน้องดะยอง ไรเต้อจะตกหลุมรักจองแจฮยอนขนาดนี้ไม่ได้นะคะ
  มันไม่ได้มีแต่น้ำค่ะ นี่เจอเนื้่อล้วนๆเลย เนื้อที่ชมแต่แจฮยอนด้วย

  ไรเต้อไม่รักน้องดะยองแล้วหรา? น้องดะยองหัวใจเต้นแลง หน้าเเดงทุกที ใช่เทอรึนี่ที่คอยตลอดมา < #ผิด

  แง้ววววว ว ว วยังไม่ได้ฟังเพลง เด๋วฟังก่อนนะคะ

  แล้วพี่ตะยงออกมานิดเดียวทำไมต้องหล่อด้วย เขินมาก!!! แง_แง

  เอนี่เวย์รอนะคะ รอน้องดะยองปรับตัวได้ เขินอะไรขนาดนี้ลูก เลาต้องฮึบว้อยยย!!!
  ถ้าจะป๊อดต้องป๊อดให้สุด!!!! อย่ามาทำให้คนเค้าจับได้แบบนี้

  ส่วนนังน้องแจน! << เรียกด้วยความรัก จะรักหรือไม่รัก? เลือกนะคะ!
  เป็นเเดือนแล้วก็ใช่ว่า คนเป็นพี่เค้าจะไม่เป็นเดือนของคนอื่นนะ! พี่เค้าก็มีทางเลือกนะ!! น้องดะยองมานี่ค่ะ นูน่าอยู่นี่ อิอิ


  ฮั้ยยย เม้นไม่จบซะที ฮืออออออออ
  มาเรเร้วววน้า จะไปฟังเพลงล้าวววววว เยเยเย เยเย <<ร้องแบบ Fire Truck อิอิ

  รักน้าชรุบรุ
  #73
  0
 17. #72 WithLoveJAEHYUN (@WithLoveJAEHYUN) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 14:46
  สวยตาที่แจฮยอนมองโดยองมันดูมีความหมาย งือออ เขินนนน
  #72
  0
 18. #71 Papangg (@strawblack) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 13:13
  ชอบตอนที่แทยงบอกว่า แจฮยอนดูดีที่สุดตอนที่อยู่กับโดยอง มันแบบเขินมากดีมาก
  #71
  0
 19. #70 เฟลิ0น่าจัง (@hydyjung) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 12:20
  โคตรเขิน นี่ถ้านี่เป็นโดยองคงละลายตรงนั้น จองแจลูกมาทำอะไรอ้อมๆแบบนี้ มันไม่ชัดเจนระวังจะนกนะ ฮืออ พี่แทลยังอยู่ดีมั้ย อากาศมากๆ
  #70
  0
 20. #69 AIGA_sissie (@ag_ss) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 10:30
  ;////; โหยยยย สบตากันไปกี่ครั้งแล้วคะคุ๊นนนน อิพี่ใจคอไม่ค่อยดีเลยอ่ะ หวานมากกก
  #69
  0
 21. #67 -- Reset -- (@amity-friends) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 09:15
  โรแมนติกไปอีก ฮือออออ
  #67
  0
 22. #66 admonGiiz (@admongiiz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 08:32
  เอาจริงตลกตอนนี้โดยองฮึดเดินจะไปต่อว่าพวกแทยง แล้วพวกนั้นนี่ก็อยู่กันครบแก๊งเลยนะ กระต่ายตัวแค่นี้จะเอาไรไปสู้อ่ะ55555555555 แล้วเขินไปอีกตอนแทยงตอบแบบนั้น อหห สตั๊นไหมล่ะะะะ
  แล้วนี่รูปคู่หลาไปหมด คนอื่นเขาก็ไม่มีใครกล้าจีบแจฮยอนแล้วแหละ ดูเป็นเจ้าเข้าเจ้าของขนาดนี้ แล้วดูตอนร้องเพลงคู่กัน พี่แทลนี่อากาศชัดๆ อยากรู้พี่แทลฟินไหมอ่ะ5555555 ถ้าอยู่ตรงนั้นเรานี่ตายคนแรกอ่ะ เขินบรรยากาศแบบหายใจไม่ออก5555555
  #66
  0