คัดลอกลิงก์เเล้ว

โซ่รัก พันธนาการเถื่อน

'เจ้าหล่อน อยากให้เขา พาขึ้นสวรรค์จนตัวสั่น แต่เขาคิดว่านรกต่างหากที่ เหมาะสมกับนังเด็กชั่วคนนั้น เขาจะลาก สีตะลา ลงไปในนรก หลุมที่ลึกที่สุด !!

ยอดวิวรวม

366

ยอดวิวเดือนนี้

47

ยอดวิวรวม


366

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 62 / 17:24 น.
นิยาย ѡ ѹҡ͹ โซ่รัก พันธนาการเถื่อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"หาใช่โซ่ตรวนที่พันธนาการเขาเอาไว้   แต่เป็นหัวใจต่างหาก"


    ณ ปราสาทวิมานดาว จังหวัดแพงเพชร    ในวันที่ฝนพรำไปทั่วผืนป่า สีตลา เด็กสาวผู้ไร้เดียงสาววัย 17 ปี แอบเข้าไปในกระท่อมของ ธีภพผู้เป็นคนสวน แล้วยั่วยวนเสนอตัว จนเกือบจะมีอะไรกัน เมื่อ เหมกร ผู้เป็นปู่มาพบ เด็กสาวสร้างเรื่องโกหก ว่าถูกคนสวนล่อลวงมาข่มขืน โดยมีเมียของคนสวนเป็นนางนกต่อ ทำให้ธีภพถูกซ้อมอย่างหนักจนปางตาย  แล้วขังในห้องมืดไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวันตลอด 3 วัน    
    
เอื้องมณี เมียรักของธีภพ เสียใจมากจึงผูกคอตายพร้อมลูกในท้อง ทำให้ธีภพแทบคลั่งเสียสติ  บุกมาจะลากตัวศีตลาไปขอขมาศพ  ชายหนุ่มถูกจับตัวได้และถูกลงโทษด้วยการพันธนาการมือทั้งสองข้างเอาไว้ด้วยโซ่ตรวน ถูกขังไว้ที่สวนกลางป่าลึก ที่ห้อมล้อมด้วยกำแพงสูงตระหง่าน และหน้าผาที่ลึกลงไปคือแม่น้ำไหลเชี่ยว ชายหนุ่มเจ็บแค้นอย่าง
แสนสาหัส พยายามหนีแต่ก็ล้มเหลวทุกครั้ง จนกระทั่ง 2 ปีผ่านไปประตูเหล็กก็ถูกเปิดออก ธีภพวิ่งออกไปสู่อิสระ หากแต่ไม่กี่ก้าวก็ถอยหลังย้อนกลับมาอยู่หลังกำแพง ชายหนุ่มปิดประตูและล่ามตัวเองไว้ด้วยโซ่ตรวนเส้นเดิม           แม้จะสามารถหนีไปจากกำแพงสูงแห่งนี้ได้ แต่เขาจะไม่หนี เพราะการหนีเป็นวิถีของคนอ่อนแอ เขาจะรอเด็กคนนั้นกลับมา แล้วสนองคืนความเจ็บปวดให้แบบถึงพริกถึงขิง ให้สมกับสิ่งที่เจ้าหล่อนทำกับเมียและลูกของเขา ! และการถูกพันธนาการตลอด 3 ปี ที่ยิ่งกว่าตกนรกทั้งเป็น !!! อย่าเพิ่งตายละสีตลา จนกว่า...เราจะได้พบกันอีกครั้ง !! ฟาซีลา มหาเศรษฐีรูปงาม ปีศาจผู้ที่ ศีตลาหลงรัก พลอยสีรุ้ง

สารบัญ อัปเดต 19 พ.ย. 62 / 17:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เพลงดาว สร้อยสวาท พลอยสีรุ้ง จากทั้งหมด 31 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น