{Special Project} ❤ YURI[EXO SNSD]

ตอนที่ 2 : แรงแค้น แฝงรัก △ {Chanyeol x Yuri} [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 744
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  22 ส.ค. 55

 
THE★ FARRY
 

 

รถคันหรูที่ขับเข้ามาในบ้านหลังใหญ่หลังหนึ่งอย่างรวดเร็ว ทั้งบ้านและรถคันนั้นซึ่งก็บอกถึงสถานะของคนที่เป็นเจ้าของอย่างดีว่ารวยมากแค่ไหน ซึ่งมันไม่แตกต่างอะไรจากคนที่ขับรถเข้ามาหมาดๆมากนักหรอก ร่างสูงก้าวลงมาจากรถคันนั้นแว่นตาดำเงามันทำให้เขาดูมีเสน่ห์มากขึ้น เขาปิดประตูรถไปก่อนจะมองเข้าไปในบ้านของตนเองอย่างเขม็งๆ และก้าวเดินเข้าไปข้างในทันที เขาเห็นร่างบางคนหนึ่งเข้า...
ผู้หญิงที่เขาคิดว่า เกลียดในโลกนี้ ซึ่งไม่เคยมีใครทำให้เขาเกลียดได้มากขนาดนี้มาก่อน เขาผู้แสนสนุกสนาน เป็นคนที่ยิ้มเก่งแต่พอเจอหน้าผู้หญิงคนนี้เขาไม่อยากที่จะมองเห็น เขาไม่อยากที่จะได้ยินเสียงเธอเลยสักนิดเดียว ไม่เคย....
พี่หายไปไหนมาเสียงหวานๆที่ทำให้เขาพะอืดพะอมเข้าไส้เขาเกลียดเสียงแบบนี้
หึ! เธอจะอยากรู้ไปทำไม มันใช่เรื่องของเธอรึเปล่า
คุณพ่อฝากมาถามนะ ฉันไม่ได้อยากจะรบกวนให้พี่ตอบเลย
งั้นก็ไม่ต้องมาถามสิ จะมาถามให้รบกวนฉันทำไม
แต่คุณพ่อฝากมะ..../มันเรื่องของฉันกับพ่อ มันไม่เกี่ยวกับเธอเขาพูดตัดบทของเธอก่อนจะเดินชนไหล่บางๆของเธอผ่านไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันเปรียบเสมือนมีหนามเล็กๆที่เข้ามาแทนที่ความสุขของครอบครัวเขา มันเหมือนกับว่าเขากลายเป็นหมาหัวเน่าไปแล้ว
ฉันไม่สามารถทำให้พี่รักฉันได้เลยสักนิดเดียว...ไม่มีทาง!!
ปาร์ค ชานยอลเสียงทุ้มใหญ่ๆของผู้มีอายุแล้วเปร่งเสียงเรียกชื่อของเขา เขาหยุดชะงักไปก่อนจะหายใจลึกๆแล้วเอ่ยปากพูด
พ่อก็รู้ว่าผมไม่ชอบให้ใครมาเรียกชื่อเต็มของผม พ่อรู้ใช่ไหม
พ่อรู้ แต่พ่อไม่สามารถพูดได้เลยเหรอ
หึ! ไม่เลยครับผมยอมแค่แม่ของผมคนเดียวเท่านั้น
นี่แกเป็นประสาทอะไรของแกนักหนานะ แม่แกเขาตายไปหลายปีแล้วนะ แกจะไปยึดติดกับมันทำไมกัน มาสนใจแม่คนใหม่ของแกดีกว่านะชานยอล
คุณมันผู้ชายสกปรก...เฒ่าหัวงูตัวพ่อเลยสินะ
ผมไม่เหมือนพ่อนะ ผมมีแม่เพียงคนเดียวเท่านั้น ไม่มีใครแทนที่แม่ผมได้
ฉันรู้ว่ามันทำใจยาก แต่แกก็ต้องยอมรับมันบ้างนะ ถ้าแกไม่ชอบแม่เขาอย่างน้อยแกก็เป็นมิตรกับน้องยูริเขาบ้าง ไม่ใช่ไปทำนิสัยเสียกับเขาแบบนั้น
มิตร? ยัยนั่นนะเหรอจะมาเป็นมิตรกับผมได้ ไร้น้ำยาชำมัด
ไอ้ชานยอล!!”ร่างสูงเดินเข้ามาพร้อมกับฟาดหน้ามือเข้าไปที่ใบหน้าขาวหล่อของเขาจนเป็นรอยแดงๆปรากฏขึ้น ร่างสูงหนุ่มหันไปตามแรงตบอย่างแรงก่อนจะมีน้ำเหลวๆไหลออกมาที่ริมฝีปากหนาของเขา
........
ฉันว่าแกมากกว่านะที่ไร้น้ำยา นั่นเขาเป็นน้องแกนะชานยอล
........
เข้าใจที่ฉันพูดไหม หนูยูริเขารักแกมากแกดีแค่ไหนที่มีน้องสาวแบบเขานะรู้ไหม
แล้วไงครับ...ชานยอลหันกลับมาสบตากับร่างสูงแก่เต็มๆ น้ำใสๆที่เริ่มเอ่อล้นออกมานอกบริเวณขอบตาคมโตของเขา จนดวงตาที่ดูไร้ความรู้สึกใดๆทั้งนั้น
ต่อจากนี้แกห้ามออกจากบ้านเด็ดขาด ถ้าฉันยังได้ข่าวว่าแกไปเกรียนที่ไหนล่ะก็ ชานยอล...แกกับฉันคงจะไม่ใช่พ่อลูกกันอีก จำไว้ร่างสูงแก่พูดจบก็เดินกลับหลังหันไปโดยไม่สนใจร่างสูงที่ตอนนี้เจ็บทั้งกายและหัวใจมากน้อยแค่ไหน เขาไม่เคยรู้เลยใช่ไหมว่ามันเจ็บปวดเท่าใด เกิดเป็นลูกผู้ชายมันจำเป็นด้วยเหรอที่จะต้องเข้มแข็งเสมอไป จำเป็นด้วยเหรอ...
พี่ชานยอล...
อย่ามาเรียกชื่อฉัน ฮึ..สมใจเธอยัง
สมใจฉัน? เรื่องอะไรล่ะคะ
เธอได้ความรักจากพ่อฉันไปแล้วหนิ รู้ไหมว่าคนที่ขาดความรักจากพ่อและแม่นะมันเป็นยังไง เธอดีแค่ไหนที่พ่อฉันหันไปสนใจเธอ...มากกว่าฉันด้วยซ้ำไป
ฉันไม่เคยที่จะแย่งความรักคุณพ่อไปจากพี่เลย
แล้วถ้าเธอไม่ได้รับความรักจากพ่อฉันซะบ้างล่ะมันจะเป็นยังไง น่าสนุกเนาะชานยอลเช็ดเลือดจากริมฝีปากก่อนจะจับไปที่ข้อมือเล็กร่างบางอย่างว่องไว
พี่จะทำอะไรเขากลับไม่ตอบอะไรทั้งนั้น ก่อนจะลากร่างบางเดินออกไปจากบ้านหลังใหญ่ของเขาอย่างรวดเร็ว ยูริพยายามดิ้นและยั้งเขาเอาไว้แต่แรงที่แฝงไปด้วยความโกรธและโมโหของเขากลับเป็นเสมือนพายุที่พัดเข้ามาทำให้ไร้เรี่ยวแรง ช่วยด้วยคะ พ่อ คุณพ่อคะ!! พี่ชานยอลจะพาฉันไปไหน ปล่อยนะชานยอลจับร่างบางยัดเข้าไปในรถคันหรูของเขาก่อนจะเดินอ้อมไปด้านทางครขับ เขาเหลือบไปเจอร่างสูงแก่คนหนึ่งที่ยืนอยู่ตรงระเบียงข้างบนชั้นสอง
ชานยอล แกคิดจะทำอะไรของแกนะห๊ะ!!”
หึ....เขากระตุกยิ้มใส่ก่อนจะรีบเข้าไปนั่งในรถแล้วรีบขับรถออกจากบ้านไปอย่างรวดเร็ว ทำได้เพียงเท่านี้ไม่อยากจะเชื่อว่ามันก็มีความสุขขนาดนี้นะเนี่ย หึ!
พี่ชานยอลอย่าขับรถเร็วนักสิ มันอันตรายนะ
หุบปากของเธอไปซะ ถ้าไม่อยากจะมีเรื่องกับฉันให้มากมาย
.......ร่างบางเก็บปากเงียบไม่โต้ตอบใดๆทั้งนั้นก่อนจะกลับไปนั่งรัดเข็มขัดนิรัตภัยอย่างรวดเร็ว ความเร็วของรถที่เข้าไปหนึ่งร้อยแล้ว ทำไมเขาต้องขับรถเร็วขนาดนี้นะมันอันตรายมากเลยรู้ไหม ผู้ชายคนนี้น่ากลัวจริงๆเลย พี่จะพาฉันไปไหน
ปล่อยไว้ที่ป่าช้าล่ะมั้งถ้าเธอยังไม่หุบปาก
............
คนใจร้ายพ่อคะแม่คะ ยูลกลัวจังเลย ยูลกลัวว่าพี่เขาจะทำร้ายยูล กลัวพี่เขาจะโกรธ3 ชั่วโมงผ่านไป
หลังจากนั่งรถอยู่เนิ่นนานเป็นเวลาหลายชั่วโมง เขาเองก็ไม่รู้ว่าร่างบางเธอหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ เขาที่ขับรถเร็วมากเป็นเวลานานหันไปมองร่างบางที่หลับไม่รู้เรื่องอะไร อยู่ๆมันก็ทำให้เขาอยากจะลดความเร็วของรถไปน้อยกว่าแปดสิบด้วยซ้ำ ก่อนจะปรับเบาะที่นั่งของเธอให้เอนลงเล็กน้อยเพื่อให้เธอนอนหลับได้สบายกว่านี้ จากที่มีอาการโมโหจนควบคุมสติไม่ได้ มันก็กลายเป็นอยากจะระงับมันไว้เพียงแค่นี้
ฉันเกลียดเธอ....ฉันเกลียดผู้หญิงคนนี้.....เกลียด!!
รถคันหรูชะลอความเร็วมาที่ริมชายหาดสวยที่หนึ่งซึ่งไกลออกมาจากกรุงโซลมากมาย เขาก้าวเท้าเดินออกมาจากรถก่อนจะมองไปที่พระอาทิตย์กลมโตที่กำลังจะตกดินลับฟ้าหายไป น้ำใสๆของทะเลประกายวาววับเข้าสู่ดวงตาคมโตของเขา
แม่ครับ...ตอนนี้ผมเหงาจังเลย...ผมอยากจะอยู่กับแม่ แต่ผมไม่สามารถให้แม่กลับมาได้เลย ทำไมถึงไม่เป็นผม ในอุบัติเหตุรถตอนนั้น ทำไมถึงไม่เป็นผมที่ควรตายไปซะแสงแดดอ่อนๆส่องผ่านเข้ามาภายในห้องนอนสีขาวเล็กๆ ร่างบางพยายามเบี่ยงตัวให้หนีพ้นไปจากแสงแดดพวกนั้น แต่เพราะว่ามันส่องเข้ามาบนเตียงนอนของเธอเยอะเกินไปพร้อมกับความร้อนเธอจึงรีบลุกขึ้นจากเตียงด้วยความที่ยังคงง่วงนอนและขี้เซาของเธอ เธอจึงเดินไปนอนที่โซฟาตัวยาวข้างๆเตียงทันที ร่างสูงในรูปที่เปื้อยอยู่ช่วงบน เขาใส่แค่เพียงกางเกงยีนส์ตัวยาวสีขาวตัวเดียว เดินออกมาจากห้องน้ำและเช็ดผมน้ำตาลอ่อนของเขาอยู่หันไปมองที่เตียงกลับไม่เห็นร่างบางนอนอยู่ แต่กลับเห็นเธอไปนอนอยู่ที่โซฟาตัวยาวตัวเดียวกลับที่เขานอนเมื่อคืนแล้ว เขาก็หัวเราะออกมาเพียงเบาๆ
ยัยเด็กบ้ามานอนตรงนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เขาส่ายหัวไปมาก่อนจะเดินหายตัวไปในห้องแต่งตัวทันที หลังจากที่ใส่เสื้อเสร็จแล้วเขาก็เดินออกมาที่ห้องนั่งเล่นก่อนจะมองไปรอบๆห้องอย่างอารมณ์ดี มันเคยเป็นที่ที่เขาและแม่เคยมาอยู่ด้วยกัน บ้านหลังนี้มีความทรงจำดีๆของแม่และเขาอยู่มากมาย เขาไม่เคยคิดจะลืมมันเลย
ตึง!
โอ๊ย!!”
เสียงร้องด้วยความเจ็บปวดของใครคนหนึ่งดังขึ้นมา ชานยอลรีบก้าวขาเข้าไปที่ต้นเสียงอย่างรวดเร็ว เขาเห็นร่างบางที่นั่งมึนๆงงๆอยู่กับพื้น เธอมองไปทั่วร่างกายของเธอก่อนจะรีบเอามือไปร่างกายของเธอเอาไว้แล้วหันมามองเขาทันที
เจ็บตรงไหนหรือเปล่า
พี่ทำอะไรกับตัวฉันนะ.....
O_O!
พี่ชานยอล!!”ร่างบางรีบหยิบหมอนมาปาใส่เขาอย่างรวดเร็วก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบหมอนที่เตียงมาปาใส่ตัวของเขาไม่ยั้ง
เฮ้! ทำอะไรของเธอเนี่ยมันเจ็บนะ
ไอ้คนบ้า! รู้ไหมว่าทำอะไรลงไปนะ ไอ้คนบ้า!”
ยัยลิงป่าเถื่อนหยุดก่อนสิ เฮ้!”ยูริหยุดปาหมอนเนื่องจากปาไปจนหมดแล้ว เธอทำได้เพียงจ้องมองเขาอย่างเคืองแค้น ส่วนเขาเองที่เป็นแพะรับบาปยังไม่รู้สาเหตุอะไรเลย
ทำไมต้องมาฉันแบบนั้นด้วย แล้วทำไมต้องปาหมอนใส่ฉัน
เมื่อคืน....พี่ไม่ได้เมาใช่ไหม
เมาอะไร ฉันยังไม่ได้กินอะไรเลยนะยัยบ้า
แล้วพี่ทำอะไรกับฉันล่ะ เสื้อผ้าตัวเก่าฉันอยู่ไหน
อ๋อ พอดีว่าฉะ..........จะให้บอกความจริงกับยัยนี่ คงรับความจริงไม่ได้แน่เลย แต่ว่า...ยังไงมันก็เห็นไปแล้วนี่นา จะให้ทำไงได้ล่ะวะ เวรกรรมจริงๆเลย...
.......พี่ทำอะไร
ฉะ.....ฉัน.....ฉันก็เปลี่ยนชุดให้เธอไงเล่า...เต็มปากเต็มคำเลยคราวนี้
คนโรคจิต!”
นี่! เธอจะมาว่าฉันไม่ได้นะ กะ..ก็เมื่อวานฉันปลุกเธอไม่ตื่นเอง ฉันก็เลยจัดการ.....เปลี่ยนมันให้ซะเลยไงล่ะ....
ฉันเกลียดพี่ได้ยินมั้ย....ออกไปจากห้องนี้เลยนะ
แต่ฉันอุส่าห์หวังดีกับเธอนะ.....
ฉันบอกให้พี่ออกไปอย่างไงเล่า อย่ามายุ่งกับฉัน!!”น้ำใสๆเริ่มเอ่อออกมารอบดวงตางามของเธอ มันทำให้เขารู้แล้วล่ะว่าเธอเสียใจกับมันมากแต่เขาทำไปเพื่อหวังดีกับเธอนะ เขาไม่ลามกอย่างที่เธอคิดเลยสักนิดเดียว

ไม่ได้ยินที่ฉันพูดเหรอ...ออกไป!”ชานยอลสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะเดินปิดประตูออกไปจากห้องนอนอย่างรวดเร็ว ยูริทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้นก่อนจะดึงผ้าห่มมาโอบกอดรอบตัวของเธอเอาไว้ช้าๆ เกิดเป็นผู้หญิงมันไม่ใช่ว่าจะง่ายๆเลยนะ ฉันเองก็รักร่างกายของฉันเหมือนกัน
พ่อคะแม่คะ....ยูลทำอะไรลงไปเนี่ย.....ทำไมถึงเป็นอย่างนี้ได้ มันไม่ใช่เรื่องจริงนะ
ฮึก....พี่มันใจร้ายที่สุดเลย....
ชานยอลที่ยืนอยู่หน้าประตู เขาได้ยืนเสียงที่เธอพูดถึงเขาแล้วมันเหมือนกลับว่าเขาทำผิดร้ายแรงยังไงไม่รู้ เขาไม่คิดเลยว่าจะทำให้เธอเสยใจได้มากขนาดนี้ ชานยอลถอนหายใจดังๆใส่ประตูก่อนจะเดินออกมานั่งที่โซฟาแล้วกุมหัวตัวเองแน่น
ถึงจะเห็น ถึงจะไม่ได้ทำอะไรกับมัน แต่มันก็เหมือนเสียไปแล้วงั้นเหรอยูริ บอกพี่ทีสิ
ให้ตายสิ! มันหนักหนาขนาดนั้นเลยหรือไงว่ะเนี่ย เฮ่อ...
ผ่านไป 30 นาที
ยูริตัดสินใจเดินออกมาจากห้องนอนช้าๆ เธอมองไปรอบๆบ้านซึ่งไม่เห็นเขาเลย ตอนนี้เขาหายไปไหนของเขานะ อย่าให้เห็นว่ามาจ๊ะเอ๋ใส่แล้วกันนะ เรื่องนี้ฉันไม่มีวันยกโทษให้กับผู้ชายคนนั้นแน่นอน ถึงเขาจะเป็นพี่ชายคนหนึ่งที่ฉันรัก แต่ฉันไม่ได้หวังอยากจะให้เขาเห็นทุกอย่างในร่างกายของฉันเลยสักนิดเดียว
ยูริปิดประตูห้องนั้นแล้วเดินออกมาดูที่ห้องนั่งเล่นซึ่งโล่งว่างเปล่าไปเลยจริงๆ หรือว่าเขาจะทิ้งให้ฉันอยู่ที่นี่คนเดียวนะ ฉันไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเลยนะ ผู้ชายที่ฉันเคยคิดว่าเป็นสุภาพบุรุษและใจดี ตอนนี้มันไม่ใช่ซะแล้วล่ะ ควอน ยูริ
............
ยูริและชานยอลจ้องกันอยู่อย่างตกใจ ชานยอลที่มองยูริพร้อมกับกลืนน้ำลายลงอย่างช้าๆ ส่วนยูริเองที่ยืนมองเขานิ่งๆโดยไม่อยากจะรับรู้อะไรเกี่ยวกับเขาทั้งนั้น
......กินข้าวได้แล้ว
......ฉันไม่กิน ฉันจะกลับบ้าน!”
ฝันไปเถอะว่าเธอจะได้กลับนะ ไม่มีทางที่ฉันจะให้เธอกลับไปรับความสุขจากพ่อฉัน
ตอนแรกฉันไม่เคยคิดที่จะแย่งความสุขไปจากพี่เลย แต่ว่าตอนนี้ฉันนะอยากจะแย่งทุกคนมาเป็นของฉันเพียงคนเดียวด้วยซ้ำ และปล่อยให้พี่ตายไปตามแม่พี่ซะไม่รู้ว่าเกิดอะไร อยู่ๆก็เกิดอาการโมโหเขาเข้าซะแล้วสิ นี่ฉันทำอะไรลงไปอีกแล้วนะ
ฝันไปเถอะ! ไปกินข้าว
ไม่! ฉันจะกลับบ้านฉันไม่ยอมอยู่กับผู้ชายเฮงซวยอย่างพี่หรอก
ยูริ!!”ฉันจ้องเขาอยู่แปบเดียวก่อนจะหันไปมองที่ประตูไม้บานหนึ่งแล้วรีบก้าวเท้าวิ่งไปอย่างรวดเร็ว ชานยอลเห็นท่าทีไม่อยดีเขารีบวิ่งตามยูริไปก่อนจะคว้าข้อมือเธอมาแล้วจับเอาไว้แน่นสุดๆแล้วโอบตัวเธอเอาไว้อย่างรวดเร็ว
ปล่อยฉัน ไอ้ผู้ชายสกปรก!”
ฉันหรือเธอกันแน่ที่สกปรกนะ หึ! รู้ไหมว่าเมื่อคืนฉันทำอะไรกับเธอไปแล้วบ้าง
หมายความว่าไง....
ก็หมายความอย่างที่เธอคิดนั่นแหละ แล้วคราวนี้เธอหรือฉันกันแน่ที่สกปรกนะ
....พี่....ปล่อยฉันนะ ฉันจะกลับบ้านฉันจะไปหาคุณพ่อยูริพยายามดันร่างสูงออกไปไกลๆ ทั้งเยียบเท้าของเขา แต่เขากลับบีบข้อมือของเธอจนเห็นรอยแดงๆได้ทันที รู้ทั้งรู้ว่าเจ็บแต่ก็ยังฝืนสู้ไปอยู่อย่างนั้น มันจะไปมีประโยชน์อะไรมากมายกันนะ อยู่กับพี่ต่อเถอะนะ...
โอ๊ย! นี่ฉันเจ็บนะ ปล่อย!”
อยากดิ้นก็ดิ้นต่อไปสิ ฉันก็จะบีบข้อมือของเธอให้มันเจ็บแบบนี้แหละ
ฉันเจ็บนะ...ปล่อยน้ำตาเริ่มเอ่อออกมาอีกครั้ง ความเจ็บครั้งนี้จะเป็นความเจ็บที่ฉันไม่อยากจะจำมันอีก มันเจ็บมากจนมือด้านชาไปหมดแล้ว มันเริ่มไม่รู้สึกอะไรแล้วนะ ฉันควรจะทำยังไงดี....ไอ้ผู้ชายบ้า!
พี่ชานยอล...ฉันเจ็บนะ ฮึก....พี่ชานยอล...ฮึก...ฮือ....ชานยอลมองใบหน้าหญิงสาวคนข้างหน้า ใบหน้าของเธอแฝงไปด้วยความเจ็บมากมายน้ำตาที่หลั่งไหลออกมาแทบจะเป็นเลือด เขาค่อยๆคลายมือออกก่อนจะมองไปที่ข้อมือของเธอที่เป็นรอยแดงๆ สุดแดงมากมาย เขานึกไม่ถึงเลยว่าเขาจะบีบข้อมือของเธอได้แรงขนาดนี้
ฮึก.....ฮึก......ฉันยอมแล้ว.....
........พะ....พี่ขอโทษ
....ฮึก....ฉันกลัวแล้ว.....ชานยอลรีบคว้าเอวบางเข้ามากอดอย่างรวดเร็วทันที เขาโอบเธอแน่นมากจนรู้สึกได้ถึงการปวดอีกครั้ง
อยู่ที่นี่แหละ อยู่กับพะ....ฉันไม่ต้องกลับไปหาคนที่เธอเรียกว่าพ่อหรอก เพราะเขาจะทำร้ายเธออย่างที่เคยทำร้ายฉันมาก่อน อยู่กับฉันตรงนี้แหละนะรู้ทั้งรู้ว่าห้ามใจไม่ได้ แต่ก็พยายามห้ามมันให้ได้ แค่ผู้หญิงคนนี้ที่ทำให้รู้สึกว่า คนที่เกลียดที่สุดกลายเป็นคนที่รักที่สุดภายในเสี่ยววินาทีแบบนี้ได้
....ฮึก.........


ฮัลโหล
! คอมเม้นส์หาย!! ไม่นะไม่!! ถ้าจะน้ำเน่าบวกซาดิสต์
ไรท์เตอร์นี่ก็ทำให้ปวดตับ ไรท์เตอร์อ่านเองแล้วยังมึนงงเลย ฮ่าๆๆๆ
นี่จบไปแค่ตอนนึงอยู่นะคะ ยังไม่จบสมบูรณ์ เอามาฝากแค่นี้ก่อนนะ ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

37 ความคิดเห็น

 1. #37 onphima (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 15:28
  รออ่านนะค่ะ
  #37
  0
 2. #36 sweethana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 20:10
  ไรท์อย่าขี้เกียจสิมาแต่งต่อไวๆน้าา เค้าอยากรู้ว่ามันจะเป็นไงต่อ ToT
  #36
  0
 3. #35 sweethana (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2557 / 13:04
  มาต่อเถอะค่ะอยาอ่าน
  #35
  0
 4. #34 kwonyuri6212 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2557 / 21:49
  รออยู่นะไรท์มาอัพต่อไวๆนะ
  #34
  0
 5. #32 kimtim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:40
  มาต่อเถอะนะ อยากอ่านใจจะขาดดดดดดด
  #32
  0
 6. #31 ยอลยูล คริสยูล ฮุนริ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2556 / 12:22
  รออยู้นะค่ะ ยอลยูล

  ไรเตอร์สู้สู้ ต่อจากยอลยูลของ คริสยูลนะค่ะไรเตอร์  #31
  0
 7. #30 เซฮุนน่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2555 / 17:41
  โธ่ ยอลก็เป็นห่วงยูลเหมือนกัน

  แต่เป็นคนใจร้อน ขี้โมโหเท่านั้นเอง

  สงสารทั้งคู่มากมายเลยอ่า TT
  #30
  0
 8. #29 meena265 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2555 / 21:26
  สงสารทั้งสองคนเลย TT
  ชานยอลเรากะเข้าใจนะ ^^
  กลับมาอัพไวไวนะคะ รอๆ :")
  #29
  0
 9. #28 krisme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2555 / 13:39
  สงสารทั้งยอลทั้งยูลเลยอ่า อินเลย T^T
  #28
  0
 10. #27 airzallsvka (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2555 / 15:51
  555555 +
  ยูลเด็กน้อย ขี้งอแง -*-
  #27
  0
 11. #26 ing260639 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2555 / 17:18
  อะลมแปลปรวน
  ยูลเด็กน้อย โอ๋เอ๋ไม่เป็นไรน้าาาา
  #26
  0
 12. #24 Yul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กันยายน 2555 / 01:45
  ชอบโครดดด like like like like
  #24
  0
 13. #23 piraya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2555 / 20:18
  สงสารยูล ชานยอลจะเข้มไปไหน
  #23
  0
 14. #22 ข้าวฝ้าย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2555 / 18:18
  บักตาหยอยไม่ได้ร้ายกาจเลย T^T

  หนูยูลช่วยเข้าใจพี่เขาด้วยนะ สงสารอ่ะ
  #22
  0
 15. #21 kyuri (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2555 / 22:25
  รอๆๆ ยอลยูล ^^
  #21
  0
 16. #20 loveyul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2555 / 18:13
  ติดตามและรอคอยย อิอิ
  #20
  0
 17. #19 loveyul (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2555 / 18:12
  ติดตามและรอคอยย อิอิ
  #19
  0
 18. #18 frict (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2555 / 19:19
  ดราม่า มากก อ่ะ ติดตามนะคะ
  #18
  0
 19. #17 pinmook-exo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2555 / 18:01
  จริงๆแล้วยอลไม่ได้เป็นคนเกเรเลย TT
  ยอลก็รักยูลไม่ใช่น้อยเลยนะ ติดตามจ้าาาา
  #17
  0
 20. #14 love-yul-oh (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 21:10
  ชายไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด ดราม่าสงสารทั้งคู่
  #14
  0
 21. #13 M&M (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 18:48
  ดราม่าาาาาาาาาาา TT
  #13
  0
 22. #12 kimtim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 15:49
  แอบเศร้าเล็กๆ
  #12
  0
 23. #10 fk-fangkhaw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 14:34
  ยูล โดนเห็นหมดซะแล้ว T^T
  #10
  0
 24. #8 er-fon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2555 / 06:55
  สงสารทั้งยอลทั้งยูลเลย T^T อินจัด!!!
  เหมือนจะรักกัน แต่มันแฝงไปด้วยความแค้นอีก
  เฮ่อ..เศร้า เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #8
  0
 25. #6 chanri (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2555 / 23:46
  ดราม่าได้อีกT^T
  #6
  0